ผู้ผลิตชิ้นส่วนนิวเมติกของเกาหลี KCC พร้อมครองเครือข่ายการจัดหาชิ้นส่วนทั่วโลกภายหลังโควิด 19

Logo

โซล เกาหลีใต้–(บิสิเนสไวร์)–21 ก.ย. 2563

รัฐบาลเกาหลีจะใช้นโยบาย 'วัสดุชิ้นส่วนและอุปกรณ์ 2.0' เพื่อกระจายเครือข่ายอุปทานของอุตสาหกรรมการผลิตในยุคหลังโควิด 19  นโยบายนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมธุรกิจในประเทศในด้านวัสดุ ชิ้นส่วน และอุปกรณ์ซึ่งใช้เป็นพื้นฐานสำหรับผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป

ตามนโยบายของรัฐบาล KCC Co., Ltd. ซึ่งเป็นซัพพลายเออร์ชิ้นส่วนนิวเมติกในเกาหลีได้เริ่มดำเนินการตามกลยุทธ์ทางธุรกิจเชิงรุกเพื่อครองตลาดในอนาคตหลังจากการระบาดของโควิด 19

B10 Series ของ KCC สายการผลิตแบตเตอรี่สำรองเป็นหัวใจสำคัญของเทคโนโลยีล้ำสมัยที่พัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองเทรนด์ล่าสุด กระบอกสูบนิวเมติก/ไฮดรอลิก กริปเปอร์ วาล์วนิวเมติก อุปกรณ์ฟอกอากาศนิวเมติก และปั๊มสูญญากาศและแผ่นรอง ฯลฯ ที่รวมอยู่ใน B10 Series เป็นผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองต่อช่องแบตเตอรี่สำรองและวัสดุสองขั้ว

ผลิตภัณฑ์หลักของ KCC คือกระบอกสูบนิวเมติก/ไฮดรอลิกที่ใช้กับระบบขนส่ง กริปเปอร์ที่ทำหน้าที่เหมือนนิ้วมนุษย์ วาล์วนิวเมติกโซลินอยด์เพื่อควบคุมการทำงานของแอคชูเอเตอร์โดยการควบคุมอากาศที่ให้มา อุปกรณ์ฟอกอากาศนิวเมติกเพื่อเพิ่มอายุการใช้งานของอุปกรณ์ด้วยการควบคุมคุณภาพอากาศ และยังเป็นปั๊มสุญญากาศ แผ่นรอง และอุปกรณ์  ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ใช้กับสายการขนส่งเครื่องจักรกล อิเล็กทรอนิกส์ เซมิคอนดักเตอร์ หรือโรงงานเหล็กในโรงงานโรงงานผลิตไฟฟ้าและระบบสำหรับการผลิตเหล็ก วิศวกรรม การก่อสร้าง และการผลิตยางรถยนต์

KCC เริ่มจัดหาวัสดุยกเครื่องให้กับ Yeongheung Power Division Units 3 ในปี 2554 จากนั้นได้จัดแสดงผลิตภัณฑ์ที่ห้องโถงอุตสาหกรรมการผลิตไฟฟ้าของงาน Seoul International Electric Fair ในปี 2556 และดำเนินโครงการ Management Supporters และโครงการ KOEN World Class – 30 ในปี 2557 และ 2560 ตามลำดับ KCC ยังเข้าร่วมในโครงการที่ส่งเสริมโดย Korea South–East Power  เมื่อเร็วๆ นี้ KCC ได้รับการยอมรับในด้านเทคโนโลยีจากการได้รับเลือกให้เป็น Hi Seoul ซึ่งเป็นแบรนด์บริษัทยอดเยี่ยมแห่งโซลที่ได้รับการรับรองโดยรัฐบาล กรุงโซล และหน่วยงานธุรกิจโซลและเป็น Global Small Giant ในปี 2020 และชนะรางวัล SMEs and Startups Minister’s Award รางวัล Trade, Industry, and Energy Minister’s Award ที่งานรางวัล Korea Precision Industry Technology Awards และ Citation of the Chairman of Korea Packaging Machinery Association

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ:

KCC Co., Ltd.
Hyojin Kim
+ 82-70-4224-9862
global@kccpr.com

สินค้าโรงงานคุณภาพจากไท่โจวสร้างบรรยากาศคึกคักในมาเลเซียและไทย

Logo

— งานแสดงสินค้าส่งออกออนไลน์ เจ้อเจียง ไท่โจว 2020 (สถานที่: มาเลเซียและไทย ประเภทสินค้า: เครื่องใช้ในบ้าน) เริ่ม 21 กันยายน

กรุงเทพฯ –(BUSINESS WIRE)–18 กันยายน 2563

งานแสดงสินค้าส่งออกออนไลน์ เจ้อเจียง ไท่โจว 2020 (สถานที่: มาเลเซียและไทย ประเภทสินค้า: เครื่องใช้ในบ้าน) มีรัฐบาลประชาชนเทศบาลไท่โจวเป็นเจ้าภาพ หอการค้าเทศบาลไท่โจวเป็นผู้อำนวยการ และบริษัท เจ้อเจียงแซมเอ็กซ์โป เอ็กซ์ซิบิชัน แอนด์ คอนเวนชัน โฮลด์ดิ้งส์ จำกัด เป็นผู้จัด การจัดงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมเครื่องใช้ขนาดเล็กภายในบ้านทางออนไลน์อย่างเป็นทางการครั้งแรกในไท่โจวปีนี้จะเริ่มถ่ายทอดทางโปรแกรม ZOOM วันที่ 21 กันยายน การจัดงานจะได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่จากสมาคมการค้าเครื่องใช้ในครัวเรือนไทย และหอการค้ามาเลเซีย-จีน จับคู่ผู้ซื้อคุณภาพสูงกับผู้ประกอบการสินค้าเครื่องใช้ภายในบ้านและเครื่องใช้ขนาดเล็กภายในบ้านจากเมืองไท่โจว แห่งมณฑลเจ้อเจียง

เขตการค้าเสรีจีน-อาเซียน (CAFTA) เป็นเขตการค้าเสรีแรกและใหญ่ที่สุดของจีนสำหรับการเจรจาธุรกิจต่างประเทศ ปัจจุบัน ปริมาณเศรษฐกิจรวมของทั้งสองฝั่งสูงเกือบแตะ 13 ล้านล้านดอลลาร์สหรัฐฯ คิดเป็นเกือบ 60% ของเอเชีย และ 13% ของการค้าทั้งหมดทั่วโลก นอกจากนี้ ภาษีของสินค้ากว่า 90% ที่ซื้อขายกับกลุ่มอาเซียนยังลดลงเหลือศูนย์ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ตลาดผู้บริโภคเครื่องใช้ภายในบ้านทั่วโลกกลับมาเติบโตอีกครั้ง และแนวโน้มการเติบโตของเครื่องใช้ขนาดเล็กภายในบ้านและเครื่องใช้อัจฉริยะภายในบ้านยังคงเห็นได้ชัด เนื่องจากความต้องการเครื่องใช้ภายในบ้านในประเทศเศรษฐกิจเกิดใหม่ของอาเซียนเติบโตขึ้น

ไท่โจวเป็นสถานที่กำเนิดของระบบเศรษฐกิจสหกรณ์แบบรวมทุนของจีนและเป็นแหล่งผลิตอุปกรณ์เครื่องใช้ภายในบ้านที่สำคัญของจีนอีก ผลิตภัณฑ์อย่างตู้เย็น หม้อหุงข้าวแรงดัน เครื่องปรับอากาศ เครื่องสุขภัณฑ์จากที่นี่ต่างครองตำแหน่งผู้นำตลาดภายในประเทศ โดยในบรรดาผลิตภัณฑ์เหล่านี้ หม้อหุงข้าวแรงดันและภาชนะอาหารเคลือบผิว (non-stick) มีส่วนแบ่งการตลาดภายในประเทศถึง 70% และ 50% ตามลำดับ ขณะที่่ส่วนแบ่งการตลาดของอุปกรณ์สำหรับตู้เย็นสูงกว่า 10% ยอดขายต่อปีของตู้เย็นติดอันดับต้น ๆ ของอุตสาหกรรมภายในประเทศ 5 ปีติดต่อกัน โดยมีส่วนแบ่งการตลาดประมาณ 25% แบรนด์ "Xingxing", "Supor" และ "ASD" ได้รับการรับรองเครื่องหมายการค้าที่มีชื่อเสียงของจีน ตู้เย็นแบรนด์ "Xingxing" หม้อหุงข้าวแรงดันและภาชนะอาหารเคลือบผิวแบรนด์ "Supor" และภาชนะอาหารเคลือบผิวแบรนด์ "ASD" เป็นสินค้าแบรนด์ดังของจีน และตู้เย็น "Xingxing" เครื่องปรับอากาศ "ShuangLu" ภาชนะอาหารเคลือบผิวแบรนด์ "Supor" และ "ASD" ยังได้รับการรับรอง inspection-free product อีกด้วย

ในช่วงที่มีการแพร่ระบาด การจัดงานแสดงสินค้าออนไลน์เป็นการรับมืออันยอดเยี่ยมของรัฐบาลประชาชนเทศบาลไท่โจวและหอการค้าเทศบาลไท่โจวที่จะสนับสนุนผู้ประกอบการในไท่โจวที่ค้าขายกับต่างประเทศ

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20200918005247/en/

สื่อโปรดติดต่อ: Shubhra Bundela, 9584394446, shubhra.bundela22@gmail.com

OPPLE Lighting จับมือกับ Huawei สร้างระบบนิเวศน์ระดับโลก

Logo

เซี่ยงไฮ้–(บิสิเนสไวร์)–17 ก.ย. 2563

ในระหว่างการประชุมนักพัฒนา Developer Conference 2020 ของ Huawei ที่เพิ่งปิดไปเมื่อเร็วๆ นี้ Huawei และพันธมิตร 12 รายรวมถึง OPPLE Lighting ได้ประกาศเปิดตัวความร่วมมือทางระบบนิเวศน์ HMS Go Global Ecosystem Alliance โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้นักพัฒนาชาวจีนที่มองตลาดโลกด้วยเครื่องมือ “go global service engine” ได้จัดการกับความท้าทายที่สำคัญสามประการ: “การแปลงผลิตภัณฑ์ให้กับท้องถิ่น” “การปฏิบัติตามข้อกำหนดในท้องถิ่น” และ “การตลาดในท้องถิ่น”

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย อ่านฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20200917005710/en/

HMS members join hands to create a smart and scenario-based ecosystem. (Photo: Business Wire)

สมาชิก HMS ร่วมมือกันเพื่อสร้างระบบนิเวศที่ชาญฉลาดและเป็นไปตามสถานการณ์ (ภาพ: Business Wire)

ในฐานะพันธมิตรด้านฮาร์ดแวร์เชิงกลยุทธ์รายเดียวของ Huawei ในบรรดาสมาชิกพันธมิตรทั้งหมด โดย OPPLE Lighting จะเป็นผู้มีส่วนสำคัญในการเป็นพันธมิตรและจะร่วมมือกับ Huawei เพื่อพัฒนาระบบนิเวศระดับโลกและผลิตภัณฑ์ระบบนิเวศที่เกี่ยวข้องเพื่อช่วยให้แอปพลิเคชันของจีนเข้าสู่ตลาดโลกได้มากขึ้น

ปัจจุบัน OPPLE Lighting รองรับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของระบบนิเวศ HiLink ของ Huawei ในการปรับแต่งภายในบ้านและรับรองระบบแสงสว่างอัจฉริยะโดยรวมและฟังก์ชันการใช้ชีวิตที่ชาญฉลาด กลุ่มผลิตภัณฑ์ระบบแสงสว่างแบบครบวงจรของ OPPLE Lighting ซึ่งรวมถึงดาวน์ไลท์ และสปอตไลท์ แถบโคมไฟ เพดาน และโคมไฟตกแต่ง ตลอดจนแผงสถานการณ์อัจฉริยะที่ช่วยให้ผู้ใช้ปรับแต่งการทำงานร่วมกันของอุปกรณ์ได้อย่างสมบูรณ์นั้นล้วนใช้งานได้กับโปรโตคอล Bluetooth MESH ตามแพลตฟอร์ม HiLink ของ Huawei

OPPLE Lighting ยังทำงานร่วมกับพันธมิตรด้านระบบนิเวศอื่นๆ บนแพลตฟอร์ม HiLink เพื่อสร้างมาตรฐาน Bluetooth MESH และกฎการเข้าถึงอุปกรณ์และได้เปิดใช้งานการโต้ตอบระหว่างระบบล็อคอัจฉริยะ ไฟอัจฉริยะ ม่านบังแดดอัจฉริยะ และเซ็นเซอร์อัจฉริยะที่ผลิตโดยบริษัทต่างๆ  ในโซนการใช้ชีวิตที่ชาญฉลาด Full-Scenario Smart Living Open Experience Zone ที่งาน Developer Conference 2020 ของ Huawei นั้น OPPLE Lighting, Multi IR, Kaadas และ Dooya Tubular Motor ได้ร่วมกันสาธิตระบบบ้านอัจฉริยะที่ใช้โปรโตคอล Bluetooth MESH

OPPLE Lighting ได้รับการคัดเลือกจากโครงการในต่างประเทศหลายโครงการให้เป็นผู้ให้บริการระบบแสงสว่างระดับมืออาชีพ รวมถึงโครงการอาคารอเนกประสงค์ Al Kifaf ใน UAE โครงการสำนักงานและโรงพยาบาลในเนเธอร์แลนด์ เยอรมนี และเบลเยียม โครงการโคมไฟถนนมัณฑะเลย์ และตัวแทนจำหน่าย JLR และผู้ให้บริการโทรคมนาคมท้องถิ่น Mobily ในซาอุดีอาระเบีย  ในอนาคต OPPLE Lighting จะร่วมมือกับสมาชิกของพันธมิตรและใช้ประโยชน์จากประสบการณ์ระดับโลกและความเชี่ยวชาญของสมาชิกแต่ละคนเพื่อสร้างเรื่องราว “ก้าวสู่ระดับโลก” ที่ประสบความสำเร็จมากขึ้นสำหรับนักพัฒนาชาวจีน

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20200917005710/en/

ติดต่อ:

OPPLE Lighting
Jenny Qian, +86 21 38550000
Globalservice@opple.com


RELX เปิดห้องปฏิบัติการชีววิทยาศาสตร์เพื่อปรับปรุงการวิจัยบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ทั่วโลก

Logo

เซินเจิ้น ประเทศจีน–(BUSINESS WIRE)–17 ก.ย. 2563

RELX Technology ประกาศในวันนี้ว่า บริษัท ได้เริ่มดำเนินการที่ห้องปฏิบัติการชีววิทยาศาสตร์บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ที่ถูกจัดตั้งขึ้นใหม่เพื่อทำการวิจัยอย่างเป็นระบบเกี่ยวกับผลกระทบของบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ผ่านการทดสอบในร่างกายและในหลอดทดลอง รวมทั้งดำเนินการประเมินความปลอดภัยพรีคลินิก

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้เป็นแบบมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20200917005346/en/

RELX Technology announced the company has started operations at its newly-established e-cigarette bioscience laboratory (Photo: Business Wire)

RELX Technology ประกาศว่าบริษัทได้เริ่มดำเนินการที่ห้องปฏิบัติการชีววิทยาศาสตร์บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ที่ถูกจัดตั้งขึ้นใหม่ (ภาพ: Business Wire)

ขณะนี้ห้องปฏิบัติการชีววิทยาศาสตร์ซึ่งตั้งอยู่ใน International Bioindustry Valley เมืองเซินเจิ้นกำลังทำการวิจัยเกี่ยวกับผลกระทบของผลิตภัณฑ์ RELX ต่อระบบหัวใจ หลอดเลือด ระบบทางเดินหายใจ และระบบประสาทของสัตว์ เพื่อให้สามารถประเมินผลกระทบที่ครอบคลุมของผลิตภัณฑ์ได้

“วิทยาศาสตร์เป็นรากฐานของความน่าเชื่อถือ ในฐานะผู้นำอุตสาหกรรมเรามีความรับผิดชอบในการขยายขอบเขตของวิทยาศาสตร์บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์และสำรวจสิ่งที่เรายังไม่รู้คำตอบ” Kate Wang ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ RELX กล่าว

ในวันงานเปิดตัวแล็บ  RELX ยังได้ประกาศแผนการสร้างแนวทางการวิจัยทางวิทยาศาสตร์แบบ“ 1 + 4” นั่นคือ การได้รับการสนับสนุนจากการพัฒนาแพลตฟอร์มตามด้วยการประเมินทางพิษวิทยา การประเมินทางคลินิก การศึกษาพฤติกรรมการรับรู้ และการประเมินระยะยาว

จากข้อมูลของการสาธารณสุขของอังกฤษ หรือ Public Health England บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์เป็นอันตรายต่อสุขภาพน้อยกว่าการสูบบุหรี่ถึง 95% และมีศักยภาพในการช่วยให้ผู้สูบบุหรี่เลิกสูบบุหรี่ได้ ผู้บริโภคจำนวนมากยอมรับว่าบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์เป็นทางเลือกที่ดีกว่าบุหรี่ทั่วไปที่ต้องจุดไฟ

ยังมีหลายประเด็นที่ต้องการการวิจัยในระยะยาวเพิ่มเติม เช่น องค์ประกอบการลดอันตรายที่แท้จริงของบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ การเพิ่มประสิทธิภาพในการลดอันตรายสูงสุด และผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นจากการสูบไอ

“บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์บางครั้งยังถูกมองด้วยความสงสัยเนื่องจากเรามีความรู้ไม่ครบถ้วน” Yilong Wen ผู้ร่วมก่อตั้ง RELX และหัวหน้าฝ่ายวิทยาศาสตร์การวิจัยและพัฒนาและซัพพลายเชนกล่าว“ ภารกิจของห้องปฏิบัติการชีววิทยาศาสตร์ RELX คือการสำรวจสิ่งที่ไม่เรายังไม่รู้ เราต้องการรวบรวมหลักฐานด้วยวิธีการทางวิทยาศาสตร์และพยายามพิสูจน์ความเป็นไปได้ที่ว่าบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์มีอันตรายน้อยกว่า และในการค้นพบดังกล่าวจะทำให้ผู้ใช้มีทางเลือกในการเลือกทางเลือกอื่น

เพื่อให้มั่นใจในความน่าเชื่อถือและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ RELX ทาง RELX ได้จัดตั้งห้องปฏิบัติการทางเคมีและทางกายภาพในปี 2561 ห้องปฏิบัติการดังกล่าวได้รับการรับรองโดย China National Accreditation Service ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลสำหรับการประเมิน Accreditation Service for Conformity Assessment โดย RELX เริ่มต้นการวิจัยที่ก้าวล้ำเกี่ยวกับการศึกษาทางพิษวิทยาและเภสัชวิทยาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของตนในปี 2562 และห้องปฏิบัติการทางชีววิทยาศาสตร์ใหม่จะมุ่งเน้นไปที่การทดสอบในร่างกายและในหลอดทดลอง รวมทั้งดำเนินการประเมินความปลอดภัยพรีคลินิกในปี 2563

“การศึกษาทางพิษวิทยาและเภสัชวิทยามุ่งเน้นไปที่ผลกระทบของผลิตภัณฑ์ของ RELX” Xingtao Jiang หัวหน้าห้องปฏิบัติการ RELX กล่าว“ ตัวอย่างเช่น มันมีผลต่อดีเอ็นเอหรือโครโมโซมหรือไม่ และอะไรคือผลกระทบในระยะยาวต่ออวัยวะและเนื้อเยื่อของร่างกาย ดังนั้นจึงเห็นได้ว่าเรายังมีงานวิจัยอีกมากที่ต้องทำ”

จนถึงปัจจุบันนี้ Xingtao Jiang ยังได้ประกาศการค้นพบเบื้องต้น 5 ประการจากการวิจัยของ RELX จากข้อมูลพบว่าระดับของสารที่เป็นอันตราย เช่น เบนซีน และ TSNA 4 ชนิด (N-nitrosoamines ที่พบในเฉพาะยาสูบ) ที่ปล่อยออกมาจากผลิตภัณฑ์ RELX นั้นต่ำกว่าที่พบในควันบุหรี่ที่ติดไฟทั่วไปมากกว่า 99.1 เปอร์เซ็นต์และ 99.8 เปอร์เซ็นต์ตามลำดับ

ขณะนี้ RELX กำลังดำเนินโครงการวิจัยในหัวข้อต่าง ๆ กับมหาวิทยาลัย 6 แห่ง ซึ่งรวมถึง มหาวิทยาลัยซุนยัดเซ็นสถาบันเทคโนโลยีขั้นสูงเซินเจิ้น หรือ Sun Yat-sen University and Shenzhen Institutes of Advanced Technology, สถาบันวิทยาศาสตร์จีน หรือ the Chinese Academy of Sciences และโรงพยาบาล 2 แห่งและสถาบันวิจัยทางวิทยาศาสตร์ 9 แห่ง

เกี่ยวกับ RELX Technology

RELX ก่อตั้งเมื่อเดือนมกราคม พ.ศ. 2561 เป็นแบรนด์บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำของเอเชีย RELX พัฒนาผลิตภัณฑ์บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์อย่างอิสระที่ศูนย์วิจัยและพัฒนาในเซินเจิ้นประเทศจีน ภารกิจของ RELX คือการส่งเสริมผู้สูบบุหรี่ที่เป็นผู้ใหญ่ผ่านเทคโนโลยี ผลิตภัณฑ์ และวิทยาศาสตร์ อย่างมีจริยธรรม RELX ยังคงลงทุนอย่างมากต่อ ๆ ไป ในด้านการวิจัยและพัฒนา การทดสอบ e-liquid และการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ บริษัทได้ดึงดูดผู้มีความสามารถระดับโลกจาก Uber, Proctor and Gamble, Huawei, Beats และ L’Oréal นักลงทุน RELX รวมถึง บริษัทร่วมทุนชั้นนำอย่าง Source Code Capital, IDG Capital และ Sequoia Capital

เว็บไซต์: https://relxnow.com

Twitter: @Relxtech

Facebook: @Relxnow

Instagram: relxtech

Linkedin: RELX Technology

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20200917005346/en/

ติดต่อ:

Yasha Wolfman

yasha.wolfman@relxtech.com

Aimee Ren

aimee.ren@relxtech.com

อเมริกัน เอ็กซ์เพรส ประกาศแผนขยายห้องรับรอง เดอะ เซ็นจูเรี่ยน (Centurion®) ในสนามบินหลักของสหรัฐฯ สองแห่ง และเตรียมกลับมาต้อนรับนักท่องเที่ยวอีกครั้งภายใต้ระเบียบและแนวปฏิบัติด้านสุขภาพและความปลอดภัยฉบับใหม่

Logo

 • อเมริกัน เอ็กซ์เพรส เพื่อขยายและเพิ่มประสิทธิภาพห้องรับรอง เดอะเซ็นจูเรี่ยน ณ สนามบินลาการ์เดีย ในนิวยอร์กและท่าอากาศยานนานาชาติแมคคาร์แรนในลาสเวกัส
 • อเมริกัน เอ็กซ์เพรส ขอแนะนำ “ความมุ่งมั่นของห้องรับรอง เดอะเซ็นจูเรี่ยน” ภายใต้ระเบียบและแนวปฏิบัติด้านสุขภาพและความปลอดภัยฉบับใหม่

นิวยอร์ก–(BUSINESS WIRE)–16 กันยายน 2563

วันนี้ อเมริกัน เอ็กซ์เพรส (NYSE: AXP) ได้ประกาศแผนเตรียมขยายพื้นที่ห้องรับรอง เดอะ เซ็นจูเรี่ยน สองแห่ง และได้ประกาศให้ทราบเกี่ยวกับ Centurion Lounge Commitment ซึ่งเป็นระเบียบและแนวปฏิบัติด้านสุขภาพและความปลอดภัยฉบับใหม่ที่จะนำมาใช้กับห้องรับรอง เดอะ เซ็นจูเรี่ยน ทั้งหมดเมื่อกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง (บางแห่งจะเริ่มกลับมาให้บริการในช่วงต้นเดือนตุลาคม) ห้องรับรอง เดอะ เซ็นจูเรี่ยน ณ สนามบินลาการ์เดีย (LGA) ในนิวยอร์กจะย้ายไปอยู่ในบริเวณเทอร์มินอล B และมีขนาดกว้างขวางขึ้น และตามที่ได้ประกาศไปก่อนหน้านี้แล้ว ห้องรับรอง เดอะ เซ็นจูเรี่ยน ณ ท่าอากาศยานนานาชาติแมคคาร์แรน (LAS) ในลาสเวกัสจะได้รับปรับโฉมใหม่และขยายให้ใหญ่ขึ้น

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยเนื้อหามัลติมีเดีย ดูอย่างเต็มรูปแบบที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20200916005291/en/

Rendering of Centurion Lounge at New York's LaGuardia Airport (Photo: Business Wire)

ภาพเรนเดอร์ของห้องรับรอง เดอะ เซ็นจูเรี่ยน ในสนามบินลาการ์เดียของนิวยอร์ก (รูปภาพ: Business Wire)

“เรายังคงให้ความสำคัญในเรื่องสุขภาพ ความปลอดภัย และความสบายสำหรับสมาชิกผู้ถือบัตรและเพื่อนร่วมงานเป็นอันดับต้น ๆ ระหว่างที่เตรียมเปิดห้องรับรอง เดอะ เซ็นจูเรี่ยน ที่เป็นไอคอนของเราเพิ่มและเตรียมความพร้อมกลับมาให้บริการทั่วโลกอีกครั้ง” Alexander Lee รองประธานด้านประสบการณ์ท่องเที่ยวและสิทธิประโยชน์ กล่าว “เราเชื่อว่าการเดินทางเป็นส่วนสำคัญในการใช้ชีวิตของสมาชิกบัตรของเรา และเช่นเดียวกันกับสมาชิกทั้งหลาย เราต่างตั้งตารอวันที่จะได้กลับมาเดินทางท่องโลกอีกครั้ง เราตื่นเต้นที่จะได้ต้อนรับสมาชิกที่ห้องรับรอง เดอะ เซ็นจูเรี่ยน ของเราอีกครั้ง เร็ว ๆ นี้”

ยกระดับประสบการณ์การใช้ห้องรับรอง เดอะ เซ็นจูเรี่ยน ณ สนามบิน LAS และ LGA:

การตกแต่งห้องรับรอง เดอะ เซ็นจูเรี่ยน ณ สนามบินลาการ์เดียในนิวยอร์กและท่าอากาศยานนานาชาติแมคคาร์แรนในลาสเวกัสจะเสร็จสมบูรณ์ในปี 2564 ห้องรับรองที่มีการขยายให้กว้างขวางขึ้นจะมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ให้สมาชิกบัตรได้เพลิดเพลินเมื่อกลับมาเดินทางท่องเที่ยวอีกครั้ง

 • ห้องรับรอง เดอะ เซ็นจูเรี่ยน ณ สนามบินลาการ์เดีย (LGA) จะมีขนาดใหญ่ขึ้นเป็นสองเท่าและจะย้ายเข้ามาอยู่ในพื้นที่เฉพาะสำหรับผู้ที่ผ่านจุดตรวจค้นสนามบินเข้าแล้วในบริเวณเทอร์มินอล B ซึ่งเป็นเทอร์มินอลสุดล้ำแห่งใหม่ของสนามบิน ห้องรับรองแห่งใหม่นี้โดดเด่นด้วยห้องสำหรับครอบครัว พื้นที่ทำงานที่ขยายให้กว้างขึ้น ห้องโทรศัพท์ส่วนตัว และวิวทิวทัศน์ของเส้นขอบฟ้าแห่งมหานครนิวยอร์ก
 • สำหรับ ห้องรับรอง เดอะ เซ็นจูเรี่ยน ซึ่งเปิดให้บริการ ณ ท่าอากาศยานนานาชาติแมคคาร์แรน (LAS) เป็นที่แรกในปี 2556 จะมีการขยายพื้นที่จากเกือบ 9,000 ตารางฟุตเป็นกว่า 13,400 ตารางฟุต ห้องรับรองที่ได้รับการออกแบบใหม่จะมีพื้นที่อเนกประสงค์เพิ่มมากขึ้น มีห้องโทรศัพท์ส่วนตัวใหม่ บริเวณต้อนรับโฉมใหม่ รวมถึงพื้นที่ทำงานและอื่น ๆ อีกมากมาย

ในช่วงปลายปีนี้ อเมริกัน เอ็กซ์เพรส ยังเตรียมเปิดห้องรับรองเพิ่ม ณ ท่าอากาศยานจอห์น เอฟ. เคนเนดี ในนิวยอร์ก และท่าอากาศยานฮีทโธรว์และท่าอากาศยานนานาชาติเดนเวอร์ในลอนดอนอีกด้วย

สร้างสภาพแวดล้อมที่ดีต่อสุขภาพและมีความปลอดภัยด้วย Centurion Lounge Commitment:

ขณะที่ห้องรับรอง เดอะ เซ็นจูเรี่ยน ยังคงต้องปิดให้บริการเนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา (COVID-19) อเมริกัน เอ็กซ์เพรส ได้ประกาศให้ทราบเกี่ยวกับระเบียบและแนวปฏิบัติด้านสุขภาพและความปลอดภัย (Centurion Lounge Commitment) ฉบับใหม่ ที่จะนำมาใช้เพื่อดูแลในเรื่องสุขภาพและความปลอดภัยของสมาชิกผู้ถือบัตรรวมถึงพนักงานเมื่อกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง จากรายงาน Amex Trendex* ซึ่งเป็นรายงานเกี่ยวกับแนวโน้มต่าง ๆ โดย อเมริกัน เอ็กซ์เพรส พบว่าผู้บริโภคเกือบ 2 ใน 3 ให้ความเห็นว่านโยบายและขั้นตอนปฏิบัติเกี่ยวกับด้านสุขภาพและความปลอดภัย (39%) หรือความยืดหยุ่น (25%) คือสิ่งที่สำคัญที่สุดที่พวกเขาพิจารณาเมื่อวางแผนกลับมาเดินทางอีกครั้งในอนาคต

สมาชิกผู้ถือบัตรจะต้องปฏิบัติตามหลักปฏิบัติด้านสุขภาพและความปลอดภัยใหม่ เช่น การกำหนดที่นั่งโดยรักษาระยะห่างระหว่างบุคคล การลดจำนวนผู้เข้าใช้ การเพิ่มความถี่ในการทำความสะอาด การบังคับให้สวมหน้ากากขณะเข้าใช้เลานจ์ การเสิร์ฟอาหารแทนการบริการแบบบุฟเฟต์ และอื่น ๆ สำหรับการเช็คอินแบบไร้การสัมผัส สมาชิกบัตรสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน American Express® มาเพื่อใช้เช็คอินผ่านโทรศัพท์มือถือ โดยจะมีการประเมินหลักปฏิบัติเหล่านี้เป็นระยะ ๆ เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้ถือบัตรและข้อบังคับของรัฐบาลและหน่วยงานด้านสุขภาพในท้องถิ่นนั้น ๆ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่: thecenturionlounge.com/reopening

ขณะที่หลาย ๆ คนยังไม่พร้อมที่จะเดินทางท่องเที่ยวในขณะนี้ รายงาน Amex Trendex* พบกว่าผู้บริโภคกว่าครึ่ง (56%) ที่เดินทางท่องเที่ยวในประเทศเป็นปกติจะพร้อมเดินทางท่องเที่ยวไปยังจุดหมายปลายทางในประเทศอีกครั้งในอีก 6 เดือน อเมริกัน เอ็กซ์เพรส อยู่ระหว่างประเมินช่วงเวลาที่เหมาะสมในการกลับมาให้บริการห้องรับรอง เดอะ เซ็นจูเรี่ยน แต่ละแห่งอีกครั้งจากหลายปัจจัยรวมถึงการระบาดของ COVID-19 ในพื้นที่นั้น ๆ  และจะค่อย ๆ กลับมาให้บริการในแต่ละพื้นที่ต่อไป บริษัทคาดว่าจะสามารถเปิดห้องรับรอง เดอะ เซ็นจูเรี่ยน ณ ท่าอากาศยานนานาชาติซีแอตเติล-ทาโคมา และท่าอากาศยานนานาชาติฟิลาเดลเฟียได้ในวันที่ 5 ตุลาคม 2563 นี้ ตามด้วยพื้นที่อื่น ๆ ต่อไป

*วิธีทำแบบสำรวจโดย Amex Trendex:

แบบสำรวจออนไลน์นี้จัดทำโดย Morning Consult ระหว่างวันที่ 18-20 สิงหาคม 2563 โดยสำรวจจากกลุ่มตัวอย่าง 2,000 คนจากทั่วประเทศ โดยกลุ่มตัวอย่างเหล่านี้เป็นนักท่องเที่ยวทั่วไป มีรายได้อย่างน้อย 70,000 ดอลลาร์ต่อครัวเรือน และเป็นผู้ใหญ่ (อายุ 18 ปีขึ้นไป) ที่เดินทางโดยเครื่องบินอย่างน้อยหนึ่งครั้งในปี 2562 ผลการสำรวจมีส่วนต่างของข้อผิดพลาดบวกหรือลบ 2 เปอร์เซ็นต์

เกี่ยวกับ อเมริกัน เอ็กซ์เพรส

อเมริกัน เอ็กซ์เพรส เป็นบริษัทผู้ให้บริการระดับโลก ซึ่งช่วยให้ลูกค้าเข้าถึงผลิตภัณฑ์ ข้อมูล รวมถึงประสบการณ์ที่เพิ่มคุณค่าให้กับชีวิตและสร้างความสำเร็จให้กับธุรกิจ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ americanexpress.com และติดตามความเคลื่อนไหวของเราได้ทาง facebook.com/americanexpressinstagram.com/americanexpresslinkedin.com/company/american-expresstwitter.com/americanexpress และ youtube.com/americanexpress

ลิงก์ไปยังผลิตภัณฑ์ บริการ และข้อมูลความรับผิดชอบต่อสังคมของบริษัท: ค่าธรรมเนียมและบัตรเครดิต บัตรเครดิตเพื่อธุรกิจ บริการด้านการเดินทาง บัตรของขวัญ บัตรเติมเงิน บริการร้านค้า Accertify InAuthบัตรสำหรับองค์กร การเดินทางเพื่อธุรกิจ และ ความรับผิดชอบต่อสังคม

เกี่ยวกับห้องรับรอง เดอะ เซ็นจูเรี่ยน

ห้องรับรอง เดอะ เซ็นจูเรี่ยน เป็นโปรแกรมห้องรับรองที่เป็นซิกเนเจอร์ภายใต้ คอลเลกชันห้องรับรองอเมริกันเอ็กซ์เพรสทั่วโลก ซึ่งให้สิทธิ์เข้าใช้ห้องรับรอง เดอะ เซ็นจูเรี่ยน โดยอเมริกัน เอ็กซ์เพรส ห้องรับรองอเมริกัน เอ็กซ์เพรสในประเทศต่าง ๆ  สิทธิ์ Delta Sky Club® สำหรับผู้ถือบัตรที่เดินทางกับสายการบินเดลตา สิทธิ์ Priority PassTM Select Lounges โดยต้องทำการลงทะเบียน สิทธิ์เข้าถึง Airspace Lounges, MAG U.S. Escape Lounges และ Plaza Premium Lounges รวมกว่า 1,300 แห่งใน 140 ประเทศ และกำลังเพิ่มจำนวนขึ้นเรื่อย ๆ

สิทธิ์เข้าใช้ห้องรับรอง เดอะ เซ็นจูเรี่ยน เป็นเอกสิทธิ์ที่มอบให้เฉพาะสมาชิกผู้ถือบัตรแพลตตินัม สมาชิกห้องรับรองเซ็นจูเรี่ยน และสมาชิกบัตร Delta SkyMiles® Reserve เท่านั้น สมาชิกบัตรแพลตตินัมสามารถเข้าใช้ห้องรับรองพร้อมผู้ติดตามได้สูงสุดสองท่านโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม สมาชิกบัตรเซ็นจูเรี่ยนสามารถเข้าใช้ห้องรับรองพร้อมครอบครัว หรือ ผู้ติดตามได้สูงสุดสองท่าน สมาชิกบัตรแพลตตินัมและบัตรเซนจูเรียนสามารถซื้อสิทธิ์เข้าใช้ห้องรับรอง เดอะ เซ็นจูเรี่ยน ให้กับแขกที่นอกเหนือจากนี้ได้ในราคา 50 ดอลลาร์ต่อท่าน สมาชิกบัตร Delta SkyMiles® Reserve สามารถให้ผู้ติดตามเข้าใช้ได้สูงสุดสองท่านต่อการเข้าใช้หนึ่งครั้ง โดยมีค่าบริการเพิ่มเติมที่ 50 ดอลลาร์ต่อท่านต่อห้องรับรองแต่ละแห่ง

ที่ตั้ง: ทั่วโลก

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20200916005291/en/

ติดต่อ

อเมริกัน เอ็กซ์เพรส
Margot Leeds
Margot.Leeds@aexp.com


CleverTap แต่งตั้ง Jasmeet Gandhi เป็นหัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจและพันธมิตร

Logo

อดีตผู้คร่ำหวอดในแวดวงพันธมิตรของแบรนด์ Nokia และ Microsoft จะเข้ามาผลักดันการพัฒนาความร่วมมือระดับโลก

มุมไบ อินเดีย–(BUSINESS WIRE)–17 ก.ย. 2563

CleverTap ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มวงจรชีวิตลูกค้าชั้นนำและแพลตฟอร์มการรักษาผู้ใช้ที่ขับเคลื่อนด้วย AI ประกาศแต่งตั้ง Jasmeet Gandhi เป็นหัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจและพันธมิตร โดยนาย Gandhi จะนำประสบการณ์ด้านการทำการตลาดผลิตภัณฑ์ การขาย และพันธมิตรเชิงกลยุทธ์มานานกว่า 20 ปี ของเขามาใช้ประโยชน์สร้างแรงผลักดันสานโมเมนตัมต่อให้ CleverTap ในตลาดเทคโนโลยีการตลาดมือถือที่มีการแข่งขันที่สูง อนึ่ง นาย Gandhi จะประจำอยู่ที่สำนักงาน CleverTap ในมุมไบ

“บรรยากาศทางธุรกิจในปัจจุบันส่งเสริมตลาดให้มีการแข่งขันสูงขึ้น ดังนั้นการค้นหาผู้นำที่โดดเด่นมีความสำคัญมากกว่าที่เคยเป็นมา” Supratim Biswas ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายรายได้ของ CleverTap กล่าว “ เราโชคดีที่มีผู้นำที่โดดเด่นและมีประสบการณ์ที่พิสูจน์แล้วอย่าง Jasmeet ซึ่งเป็นคนที่นอกจากจะมาช่วย CleverTapในการเติบโตในระยะยาวและเติบโตอย่างยั่งยืนแล้ว ยังจะมาช่วยค้นพบโอกาสและความร่วมมือใหม่ ๆ ที่ช่วยให้บริษัทต่าง ๆ จากหลากหลายอุตสาหกรรมสามารถเติบโตอย่างก้าวกระโดด”

Jasmeet มีประสบการณ์ด้านอาชีพในสายเทคโนโลยีที่ครอบคลุมมากกว่า 20 ปี เขาเป็นส่วนหนึ่งของทีมผู้ก่อตั้งที่ Rediff.com ที่ซึ่งเขาใช้เวลา 14 ปีในการสร้างและจัดการการตลาดของผลิตภัณฑ์ การขาย การตลาดแบรนด์ และพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ ในฐานะหัวหน้าฝ่ายบริการของ Nokia เขาได้จัดการ Nokia app store และสร้างระบบนิเวศของนักพัฒนาแอปพร้อมกับบริการอื่น ๆ เช่น Nokia Music และ Maps สำหรับที่ Microsoft ทีมของเขามีหน้าที่รับผิดชอบในการเตรียมความพร้อมใช้งานแอปพลิเคชัน ISV ไปยังโครงสร้างพื้นฐานระบบคลาวด์ Azure

“ในขณะที่ตลาดมีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องในช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงนี้ความสามารถเฉพาะตัวของ CleverTap ในการเสริมสร้างประสบการณ์แบบรายบุคคลและเปลี่ยนประสบการณ์เหล่านั้นให้เป็นมูลค่าตลอดชีวิตถือเป็นกุญแจสำคัญสู่ความสำเร็จในระยะยาวสำหรับทุกองค์กรทั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็ก” Jasmeet Gandhi หัวหน้าการพัฒนาธุรกิจและพันธมิตรที่ CleverTap กล่าว “ผมตื่นเต้นและรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เข้าร่วมทีม CleverTap ที่ยอดเยี่ยมและรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้สร้างโครงการพันธมิตรระดับโลกของเรา”

CleverTap ช่วยให้แบรนด์ดิจิทัลอันดับต้น ๆ สามารถเพิ่มมูลค่าให้กับแอพบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ของตนได้สูงสุด โดยการปรับเปลี่ยนประสบการณ์ของลูกค้าโดยใช้ข้อมูลวิเคราะห์พฤติกรรมแบบเรียลไทม์และการสร้างแบบจำลองเชิงคาดการณ์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมหรือลงทะเบียนเพื่อทดลองใช้ฟรีโปรดไปที่ clevertap.com.

เกี่ยวกับ CleverTap

CleverTap เป็นแพลตฟอร์มการมีส่วนร่วมและการรักษาลูกค้าชั้นนำที่ช่วยให้แบรนด์เพิ่มมูลค่าตลอดอายุการใช้งานของผู้ใช้ แบรนด์ผู้บริโภคทั่วโลกซึ่งมีแอพเป็นจำนวนรวมกันกว่า 8,000 แอพ รวมถึง Gojek, Disney + Hotstar, Discovery Kids, Sony, Vodafone, Carousell และ The Meet Group ไว้วางใจให้ CleverTap ช่วยปรับปรุงการมีส่วนร่วมของผู้ใช้และการรักษาผู้ใช้ซึ่งจะช่วยเพิ่มรายได้ในระยะยาวได้ CleverTap ได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท ร่วมทุนชั้นนำ ได้แก่ Sequoia, Tiger Global Management, Accel และ Recruit Holdings และมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ Mountain View, แคลิฟอร์เนีย โดยมีสำนักงานในอัมสเตอร์ดัม สิงคโปร์ ดูไบ และมุมไบ ด้วย ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ clevertap.com หรือติดตามเราได้ที่ LinkedIn และ Twitter.

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20200916005781/en/

ติดต่อ:

Almitra Karnik

CleverTap

415-513-5756

press@clevertap.com

Lightspeed Venture Partners ขยายไปยังภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เพื่อร่วมเป็นพันธมิตรกับผู้ก่อตั้งไฟแรงเพื่อสร้างนวัตกรรมบุกเบิก

Logo

สรุปหัวข้อข่าว:

 • Lightspeed ได้ลงทุนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เช่น Grab, Chilibeli, Ula, Shipper และ NextBillion โดยมีแผนการเร่งด่วนต่อไป
 • Lightspeed จะลงทุนทั่วทั้งภูมิภาคโดยใช้ทุน 4 พันล้านดอลลาร์สหรัฐที่ได้ระดมเมื่อเร็วๆ นี้จากกองทุนทั่วโลก โดยสิงคโปร์และอินโดนีเซียเป็นประเทศที่สำคัญ
 • Lightspeed ได้จัดตั้งสำนักงานประจำภูมิภาคในสิงคโปร์ นำโดยทีมงานในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่มีประสบการณ์ที่แข็งแกร่งด้านการลงทุนและการดำเนินงานในระดับภูมิภาค

สิงคโปร์0–(บิสิเนสไวร์)–17 ก.ย. 2563

Lightspeed Venture Partners (“ Lightspeed”) ประกาศการดำเนินงานในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมีสำนักงานใหญ่ในสิงคโปร์ Lightspeed จะเป็นพันธมิตรและสนับสนุนผู้ประกอบการไฟแรงในภูมิภาคกำลังสร้างบริษัทบุกเบิก  Lightspeed จะลงทุนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้โดยใช้เงินจากกองทุนทั่วโลกซึ่งก่อนหน้านี้ได้ประกาศว่าระดมได้รวม 4 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2563

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย อ่านฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20200916005103/en/

Lightspeed Southeast Asia Team (pictured left to right): Akshay Bhushan, Marsha Sugana, Pinn Lawjindakul, and Bejul Somaia.(Graphic: Business Wire)

ทีม Lightspeed Southeast Asia (ภาพจากซ้ายไปขวา): Akshay Bhushan, Marsha Sugana, Pinn Lawjindakul และ Bejul Somaia (กราฟฟิค : บิสิเนสไวร์)

ในขณะที่โลกกำลังเผชิญกับวิกฤตด้านมนุษยธรรมและเศรษฐกิจที่เพราะโรคโควิด 19 ได้เกิดการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลที่รวดเร็วในอุตสาหกรรมและประเภทต่างๆ แรงหนุนเหล่านี้ทำให้ผู้ก่อตั้งที่แข็งแกร่งสามารถสร้างรูปแบบธุรกิจใหม่ๆ  Lightspeed มุ่งมั่นที่จะสนับสนุนผู้ก่อตั้งทั่วทั้งภูมิภาคที่กำลังสร้างอนาคตใหม่จากการหยุดชะงักครั้งนี้โดยการใช้เทคโนโลยี

ตั้งแต่ปี 2543 เป็นต้นมา Lightspeed ได้สนับสนุนผู้ก่อตั้งนักบุบเบิกตั้งแต่เริ่มแรกจนถึงช่วงเติบโต กว่า 70% ของการลงทุนเป็นบริษัทในระยะเริ่มต้น โดยมักจะเป็นหุ้นส่วนทุนสถาบันรายแรก  ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Lightspeed มีส่วนร่วมอย่างแข็งขันกับการลงทุนตั้งแต่ระยะแรกๆ โดยช่วยตอบโจทย์ที่เป็นเอกลักษณ์ในเอเชียในภาคส่วนต่าง เช่นการค้า ฟินเทค edtech และ SaaS และอื่นๆ อีกมากมาย

“เอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นหนึ่งในตลาดที่มีการเติบโตทางเศรษฐกิจและระบบนิเวศของสตาร์ทอัพที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก โดยเกิดจากความสามารถพิเศษของผู้ประกอบการในภูมิภาคนี้  เราเชื่อว่าระบบนิเวศสตาร์ทอัพจะยังคงขยายตัวอย่างมีนัยสำคัญและรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ร่วมมือกับผู้ประกอบการในช่วงที่พวกเขาสร้างและขยายขนาดบริษัท” Akshay Bhushan หุ้นส่วนของ Lightspeed Venture Partners กล่าว

Lightspeed ได้ลงทุนไปแล้วในซุปเปอร์แอพพลิเคชั่นแห่งภูมิภาค Grab  แพลตฟอร์มพาณิชย์สังคม Chilibeli แอพตลาด B2B Ula ผู้ให้บริการองค์กรซอฟต์แวร์ปัญญาประดิษฐ์ NextBillion.ai เช่นเดียวกับบริษัทจัดส่งสินค้า Shipper  นอกจากนี้บริษัทในพอร์ตโฟลิโอของ Lightspeed หลายแห่งกำลังขยายธุรกิจในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และมีสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคในสิงคโปร์ ได้แก่ Snap, OYO Rooms, Yellow Messenger และ Darwinbox เป็นต้น  นอกจากนี้กิจการหลายแห่งกำลังสร้างธุรกิจที่มีความสามารถด้านวิศวกรรมจากอินเดียและพื้นที่อื่นๆ

“ภารกิจของเราที่ Lightspeed ยังคงเหมือนเดิม แม้ว่าเราจะขยายตัวจากซิลิคอนวัลเลย์ไปยังอิสราเอล จีน อินเดีย ยุโรป และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้: เพื่อสนับสนุนผู้ประกอบการที่กล้าหาญซึ่งกำลังสร้างบริษัทในอนาคตในวันนี้” Ravi Mhatre ผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการ Lightspeed Venture Partners กล่าว “เอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นหนึ่งในระบบนิเวศนวัตกรรมที่เติบโตเร็วที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัยและเราหวังว่าจะสร้างความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งและยาวนานกับผู้ก่อตั้งและชุมชนเทคโนโลยีที่กว้างขึ้น”

ในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา Lightspeed ได้ช่วยให้ผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมต่างๆ เติบโตกลายเป็นบริษัทที่มีมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ ได้แก่ Snap (สหรัฐฯ), Nutanix (สหรัฐฯ), Pinduoduo (จีน), Man Bang group (จีน), Grab (เอเชีย), ห้อง OYO (อินเดีย), Udaan (อินเดีย) และ Byju's (อินเดีย).  Lightspeed มีส่วนร่วมอย่างอย่างลึกซึ้งกับการลงทุนเพื่อให้ผู้ก่อตั้งประสบความสำเร็จโดยใช้ประโยชน์จากเครือข่ายทั่วโลกการแนะนำลูกค้า ความสามารถและการสนับสนุนด้านการตลาด และเงินทุนในการเติบโต

“ด้วยประชากรจำนวนมากที่เข้าใจเทคโนโลยีและอายุที่น้อย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้จึงเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี เรามีความเชื่อมั่นอย่างมากในโอกาสที่นี่และความสามารถที่ผู้ก่อตั้งในภูมิภาคนี้ได้แสดงให้เห็น” Bejul Somaia หุ้นส่วนหุ้นส่วนของ Lightspeed Venture กล่าว “การดำเนินงานในระดับโลกของเรา เมื่อรวมกับความเชี่ยวชาญของทีมงานในพื้นที่แล้ว จะช่วยให้ผู้ก่อตั้งภูมิภาคสามารถใช้ประโยชน์จากโอกาสระดับโลกได้ดีขึ้นและเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับพวกเขา”

Lightspeed จะนำพากิจกรรมในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้จากสำนักงานประจำภูมิภาคในสิงคโปร์  ทีมงานในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ประกอบด้วยผู้มีความสามารถจากทั่วภูมิภาค พร้อมด้วยประสบการณ์ การดำเนินงาน และการลงทุนที่หลากหลายในยูนิคอร์นระดับภูมิภาคและบริษัทข้ามชาติ  ทีมเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ประกอบด้วย:

 • Akshay Bhushan หุ้นส่วน ในช่วงห้าปีที่ผ่านมา Akshay เป็นผู้นำการลงทุนร่วมกับ Lightspeed  ก่อนหน้านี้เขาเป็นสมาชิกผู้ก่อตั้งทีมพัฒนาองค์กรของ Flipkart ซึ่งเป็นผู้นำการลงทุนเชิงกลยุทธ์และการเข้าซื้อกิจการของสตาร์ทอัพ  ก่อนหน้าการทำงานที่ Flipkart, Akshay เคยเป็นที่ปรึกษาของ Bain & Company ซึ่งเขาได้ก่อตั้ง บริษัท Atlanta Private Equity Practice ซึ่งเป็นองค์กรลงทุนระยะแรกในอินเดียและผู้ร่วมก่อตั้ง Whalelogix แพลตฟอร์มการมีส่วนร่วมของนักช้อป
   
 • Bejul Somaia หุ้นส่วน Bejul เป็นผู้มีประสบการณ์ด้านการลงทุนในอุตสาหกรรมมาตั้งแต่ปี 2542 ได้เข้าร่วมงานกับ Lightspeed ในปี 2551 และมีบทบาทสำคัญในการจัดตั้งบริษัท Lightspeed India  เขามีส่วนช่วยในการสร้างบริษัทที่กำหนดตลาดเช่น OYO Rooms และ Udaan ในอินเดีย
   
 • Pinn Lawjindakul รองประธาน Pinn ได้ทำงานร่วมกับผู้ก่อตั้งในจีนและอินเดีย  นอกเหนือจากการทำงานร่วมกับ Grab ในช่วงแรกๆ ของซุปเปอร์แอพพลิเคชั่นนี้แล้ว เธอยังเคยทำงานกับ Tiger Global Management ในสิงคโปร์ซึ่งทำงานในบริษัทพอร์ตโฟลิโอในด้านต่างๆ เช่น fintech ไรด์แชร์ การสื่อสารและอีคอมเมิร์ซ  นอกจากนี้เธอยังทำงานกับ Bain & Company ซึ่งเธอให้คำแนะนำแก่ลูกค้าหุ้นเอกชนในช่วงแรกของการเริ่มต้นธุรกิจในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
   
 • Marsha Sugana รองหุ้นส่วนอาวุโสด้านการลงทุน Marsha เคยดำรงตำแหน่ง Private equity ร่วมกับ L Catterton และ Goldman Sachs ในอดีตและมีประสบการณ์ครอบคลุมบริษั ผู้บริโภคและบริษัทค้าปลีกมหาชนที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  เธอยังทำงานร่วมกับแผนกที่ปรึกษาตลาดการเงินของ BlackRock ในนครนิวยอร์กในฐานะนักวิเคราะห์

ด้วยการขยายไปยังเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นี้ Lightspeed ยังคงมุ่งมั่นในพันธกิจมากกว่าที่เคย ซึ่งก็คือการเป็นพันธมิตรกับผู้ประกอบการไฟแรงในการสร้าง บริษัทที่ยอดเยี่ยมในอนาคต

เกี่ยวกับ Lightspeed Venture Partners

Lightspeed Venture Partners เป็นบริษัทร่วมทุนหลายขั้นตอนที่มุ่งเน้นการเร่งสร้างนวัตกรรมและแนวโน้มที่บุกเบิกในภาคธุรกิจและผู้บริโภค  ในช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมา ทีมงาน Lightspeed ได้ให้การสนับสนุนผู้ประกอบการหลายร้อยรายและช่วยสร้างบริษัทมากกว่า 400 แห่งทั่วโลกรวมถึง Snap, Nest, Nutanix, AppDynamics, MuleSoft, OYO, Guardant, StitchFix และ GrubHub  ปัจจุบัน Lightspeed และบริษัทในเครือบริหารจัดการแพลตฟอร์ม Lightspeed ทั่วโลกมูลค่า 10.5 พันล้านดอลลาร์ โดยมีผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนและที่ปรึกษาในซิลิคอนวัลเลย์ อิสราเอล อินเดีย จีน เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และยุโรป www.lsvp.com

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: www.lsvp.com

อ่านต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20200916005103/en/

สำหรับสื่อมวลชนกรุณาติดต่อ:
Pranav Rastogi – REDHILL ​​ในนามของ Lightspeed Venture Partners
pranav@redhill.asia l +6587487919

KHOS™ คอนเซ็ปต์ที่พักแนวไลฟ์สไตล์โดย โรสวูด โฮเทล กรุ๊ป เผยความคืบหน้าล่าสุดเกี่ยวกับแบรนด์

Logo

ฮ่องกง–(BUSINESS WIRE)–16 กันยายน 2563

KHOS™ คอนเซ็ปต์ที่พักใหม่ล่าสุดจาก โรสวูด โฮเทล กรุ๊ป ผู้นำด้านบริการต้อนรับในระดับนานาชาติ มีความยินดีที่จะประกาศความคืบหน้าและวิวัฒนาการล่าสุดของแบรนด์นับตั้งแต่มีการเปิดตัวเป็นครั้งแรกไปเมื่อไตรมาสที่ 4 ของปี 2560 KHOS ถูกรังสรรค์ขึ้นเพื่อตอบรับรูปแบบการใช้ชีวิตที่ทันสมัยในปัจจุบัน พร้อมนำเสนอแนวคิดเกี่ยวกับโรงแรมสำหรับนักธุรกิจในรูปแบบใหม่ KHOS ถูกออกแบบมาสำหรับนักเดินทางรุ่นใหม่โดยเฉพาะ ซึ่งสำหรับนักเดินทางกลุ่มนี้ เส้นแบ่งระหว่างการทำงานและความสนุกสนานแบบเดิม ๆ ไม่มีอยู่อีกต่อไป

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้มีเนื้อหามัลติมีเดีย ดูอย่างเต็มรูปแบบที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20200915005397/en/

KHOS brand photo 1 (Photo: Business Wire)

KHOS brand photo 1 (รูปภาพ: Business Wire)

ปัจจุบัน แบรนด์มีโรงแรม 1 แห่ง และรีสอร์ท 1 แห่งตั้งอยู่ในเมืองที่เป็นจุดยุทธศาสตร์ของประเทศจีน และเตรียมเปิดอสังหาริมทรัพย์อื่น ๆ อีกในอนาคตอันใกล้นี้ โดยปรัชญาของแบรนด์ยังถูกหนุนด้วยรูปแบบการใช้ชีวิตอันแตกต่างที่ได้แรงบันดาลใจจากพลัง ศิลปะ ความสร้างสรรค์ สไตล์และความเปลี่ยนแปลงอันรวดเร็วของวันในยุคปัจจุบัน ด้วยโลกที่ยังคงเดินหน้าเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน บวกกับความต้องการที่สูงขึ้นเรื่อย ๆ ของคนในยุคดิจิทัล KHOS จึงอยู่ในตำแหน่งผู้นำของการเดินทางและบริการด้านธุรกิจยุคใหม่

“เราสร้าง KHOS ขึ้นเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของนักเดินทางเจเนอเรชันใหม่อย่างทั่วถึง โดยนักเดินทางกลุ่มนี้มักเดินทางอยู่ตลอดเวลาและมองหาสถานที่พักที่เข้าใจ สามารถสะท้อน และรองรับไลฟ์สไตล์ที่รวดเร็วของพวกเขาได้” Sonia Cheng ประธานกรรมการบริหาร โรสวูด โฮเทล กรุ๊ป กล่าว “แนวคิดของเราสะท้อนการเรียงลำดับความสำคัญแบบใหม่และความพึงพอใจของคอมมิวนิตีนี้ และก้าวทันการเปลี่ยนแปลงพัฒนาที่ต่อเนื่องและรวดเร็วของยุคดิจิทัลไปพร้อม ๆ กับการบุกเบิกสไตล์การทำงานรูปแบบใหม่ที่มีความปลอดภัย”

โซลูชันที่เปี่ยมด้วยแรงบันดาลใจสำหรับคนยุคใหม่

คำว่า KHOS มาจากภาษามองโกเลียซึ่งมีความหมายว่า “คู่” โดยคำว่า KHOS ได้แรงบันดาลใจจากความต้องการที่จะกระตุ้นให้เกิดความร่วมมือกันในกลุ่มนักสร้างสรรค์ ภายใต้สภาพแวดล้อมที่ออกแบบตามหลักการยศาสตร์อย่างยอดเยี่ยม ทั้งนี้เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้มีผู้สร้างความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นทั่วโลก ไม่ว่าจะเพื่อแลกเปลี่ยนความคิดของผู้ประกอบการ การหาความสนใจร่วมระหว่างธุรกิจ หรือการเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างคู่รัก ครอบครัว หรือเพื่อนฝูงผ่านการสร้างประสบการณ์ร่วมกัน KHOS ยินดีต้อนรับทั้งผู้คนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวจากต่างชาติให้มาร่วมกันออกสำรวจและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ และเติมพลังให้มีชีวิตชีวาอีกครั้งโดยมีฉากหลังเป็นวัฒนธรรมและชุมชนที่เต็มไปด้วยสีสัน ด้วยเหตุนี้ การผสมผสานที่มีเอกลักษณ์เฉพาะระหว่างประโยชน์และฟังก์ชันภายใต้แนวคิดนี้ จึงทำหน้าที่เป็นเสมือนจุดนัดพบของโรงแรมธุรกิจ โรงแรมไลฟ์สไตล์ สโมสรทางสังคม และพื้นที่ทำงานร่วมกันในแง่มุมที่ดีที่สุด รวมกันเป็นระบบนิเวศแห่งการบริการที่ออกแบบมาได้อย่างตรงกับความต้องการของคนยุคใหม่ในวิถีชีวิตปัจจุบันที่สามารถสลับโหมดระหว่างการทำงานและการหาความสนุกเพลิดเพลินได้อย่างง่ายดาย

สิ่งที่เป็นหัวใจในหลักปรัชญาของ KHOS คือซิกเนเจอร์หลักที่เน้นย้ำการวางตำแหน่งของแบรนด์ในฐานะศูนย์กลางแห่งสีสันที่ธุรกิจและการพักผ่อนหย่อนใจ ผลิตภาพ ความสร้างสรรค์และสุขภาพที่ดีเชื่อมโยงเข้าด้วยกันอย่างไร้รอยต่อ:

KHOS Connect ยกระดับพื้นที่ทำงานส่วนกลางไปอีกขั้นด้วยการออกแบบพื้นที่ทางสังคมที่มีความยืดหยุ่น และโปรแกรมกิจกรรมที่สร้างแรงบันดาลใจสำหรับผู้ใช้ภายในและผู้มาเยือนจากชุมชนในพื้นที่

The Commons พลิกโฉมบริเวณลอบบี้ที่มีความทางการแบบดั้งเดิมโดยเปลี่ยนเป็นพื้นที่กลางที่มีบรรยากาศผ่อนคลายมากขึ้น ออกแบบให้เกิดการสร้างแรงบันดาลใจและทำกิจกรรมร่วมกัน พื้นที่เพื่อการสื่อสารที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวานี้เปิดให้ทั้งผู้คนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวต่างชาติเข้าใช้

KHOS Eat & Drink เป็นโปรแกรมรับประทานอาหารและบาร์ของแบรนด์ที่ออกแบบมาเพื่อนำเสนอประสบการณ์การรับประทานอาหารร่วมสมัยในบรรยากาศสบาย ๆ

KHOS Gather เปลี่ยนรูปแบบการประชุมแบบเดิม ๆ ให้ทันสมัย โดยการออกแบบให้ ‘ห้องประชุม’ มีพื้นที่สำหรับรวมตัวกันของผู้ใช้ ซึ่งออกแบบมาเพื่อกระตุ้นให้เกิดความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมใหม่ ๆ โดยเฉพาะ

KHOS Play เป็นพื้นที่สำหรับเด็ก ๆ ในการเรียนรู้ผ่านโปรแกรมโต้ตอบที่สนุกสนาน มีการจัดกิจกรรมที่หลากหลายทั้งในร่มและกลางแจ้งโดยมุ่งเน้นไปที่การผจญภัย ความยั่งยืน และภาพลักษณ์ในเชิงบวก

Downtime ถูกสร้างขึ้นบนพื้นฐานสามข้อที่แตกต่าง แต่เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ที่มีความสอดคล้องกัน ได้แก่ Retreat, Renew และ Recharge โดย Retreat หมายถึงการให้ผู้เข้าพักได้ผ่อนคลายและดื่มด่ำเครื่องดื่มที่จะเติมความสดชื่นกับกลุ่มเพื่อน Renew ให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสกับการชำระล้างร่างกายแบบโบราณโดยรวมเอาที่สุดของเอเชียมารวมไว้ที่เดียวกัน และ Recharge เป็นประสบการณ์การใช้ฟิตเนสที่เต็มไปด้วยการพบปะพูดคุยและพลัง มีชั้นเรียนแบบกลุ่มและการฝึกซ้อมส่วนตัวให้เลือกมากมาย

การเติบโตและการขยายตัวเชิงกลยุทธ์

กลยุทธ์การเติบโตของ KHOS ประกอบด้วยการลงทุนอย่างยั่งยืนโดย นิวเวิลด์ ไชนา บริษัทในเครือของโรสวูด โฮเทล กรุ๊ป ในอสังหาริมทรัพย์สามแห่งซึ่งกำลังเตรียมความพร้อมเปิดให้บริการในพื้นที่ต่าง ๆ ของจีน “KHOS ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากตลาดเป้าหมายของเรา และเมื่อเราเติบโตขึ้นเราจะพัฒนาคอนเซ็ปต์นี้ตามความต้องการและข้อเสนอแนะของแขกผู้เข้าพักต่อไป” คุณ Cheng กล่าวสรุป “เราเชื่อว่าแบรนด์ KHOS เข้ามาเติมเต็มพอร์ตโฟลิโอของโรสวูด โฮเทล กรุ๊ป ได้อย่างสมบูรณ์แบบ และเป็นเครื่องสะท้อนอย่างแท้จริงถึงผลงานของเราในการสร้างประสบการณ์อันยอดเยี่ยมจากดีไซน์สุดล้ำ เราตั้งตารอที่จะได้ต้อนรับแขกผู้เข้าพักสู่สถานที่พักทั้งหมดของเรา และมอบโอกาสให้ผู้เข้าพักได้สำรวจจุดหมายปลายทางที่น่าสนใจไปพร้อมกับขอบเขตทางด้านความคิดและนวัตกรรมของพวกเขาอีกด้วย”

KHOS Langfang

KHOS Langfang เป็นที่พักแห่งแรกของแบรนด์ซึ่งอยู่ระหว่างมหานครปักกิ่งและเทียนจินของจีนที่มีความทันสมัยอย่างมาก ที่พักแห่งนี้ประกอบด้วยห้องทั้งหมด 294 ห้อง ตั้งอยู่ในทำเลอันยอดเยี่ยมของกว่างหยางซึ่งห่างจากหลางฝางแวนดาพลาซาเพียง 1.8 กิโลเมตร และห่างจากท่าอากาศยานนานาชาติปักกิ่งต้าซิงเพียง 30 กิโลเมตร เพื่อให้สอดคล้องกับชื่อเสียงของเมืองหลางฝางซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางแห่งอาหารชั้นเลิศ โรงแรมจึงได้จัดห้องอาหารที่เต็มไปด้วยสีสันไว้สามห้อง โดยมีห้องอาหารสำหรับธุรกิจและครอบครัว สำหรับการลิ้มลองอาหารท้องถิ่นของเมืองในรสชาติต้นตำหรับผ่านตัวเลือกเมนูอาหารที่ทั้งสดใหม่ อร่อย และหลากหลาย KHOS ในหลางฝางยังมีพื้นที่ the Commons ซึ่งออกแบบอย่างพิถีพิถันและเป็นหัวใจสำคัญในการสร้างประสบการณ์การเข้าพักของโรงแรม โดย the Commons ซึ่งได้รับการปรับโฉมใหม่และมีการผสมผสานพื้นที่บริเวณต้อนรับส่วนหน้าและลอบบี้เข้าด้วยกัน เป็นการนำเสนอประสบการณ์โรงแรมรูปแบบใหม่อย่างสิ้นเชิง โดยมีการเพิ่มพื้นที่ค้าปลีกและพื้นที่ทำงานภายเข้าไป พร้อมเผยให้เห็นถึงการออกแบบแบบร่วมสมัยที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาและความลื่นไหล

KHOS Qingyuan

เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา KHOS Qingyuan เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในเมืองกวางตุ้งทางตอนเหนือ และเป็นที่พักประเภทรีสอร์ทแห่งแรกของแบรนด์ สถานที่พักผ่อนที่สวยงามตระการตาตั้งอยู่ในทำเลสะดวกใกล้กับเมืองชิงหยวนที่เต็มไปด้วยสีสัน ที่พักแห่งนี้เหมาะสำหรับการพักผ่อนเพื่อแสวงหาความสุขแบบส่วนตัวอย่างแท้จริง KHOS Qingyuan ประกอบด้วยห้องพักและห้องชุดสุดหรูทั้งหมด 217 ห้อง ผ่านการออกแบบอย่างพิถีพิถันโดยใช้วัสดุธรรมชาติที่มีความยั่งยืนอย่างไม้และหิน ซึ่งทำให้โรงแรมมีบรรยากาศที่ผ่อนคลายและมีความสวยงามในสไตล์ญี่ปุ่น นอกจากจะมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่เปิดให้บริการตามฤดูกาลและฟิตเนสที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงแล้ว KHOS Qingyuan ยังมีบ่อน้ำร้อนให้บริการเพื่อการผ่อนคลายและเติมความสดชื่น บ่อน้ำพุร้อนของ KHOS Qingyuan ได้รับการจัดอันดับโดย Nippon Onsen Research Institute ให้เป็นน้ำพุร้อนระดับเฟิรส์คลาส โดยแหล่งน้ำสำหรับบ่อน้ำพุร้อนแห่งนี้มาจากน้ำพุใต้ดินตามธรรมชาติ ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่าน้ำชนิดนี้สามารถช่วยผ่อนคลายร่างกายที่เมื่อยล้าและเติมความสดชื่นให้กับผิว ด้วยมีส่วนประกอบของพลังงานความร้อนใต้พื้นพิภพที่จะทำให้ทั้งร่างกายและจิตใจได้รับการผ่อนคลายขั้นสุด สำหรับผู้เข้าพักที่มาพร้อมกับเด็กเล็ก นี่คือโอกาสที่จะได้เสริมสร้างความสัมพันธ์ในครอบครัวให้แข็งแรงด้วย KHOS Play ซึ่งเป็นพื้นที่ที่ออกแบบมาให้เด็ก ๆ ได้เรียนรู้และเติบโตท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย สนุกสนาน และมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างกัน นอกจากนี้ เพื่อเป็นการเอาใจใส่ดูแลเด็ก ๆ รุ่นใหม่ Play ยังได้จัดโครงสร้างพื้นที่ภายในและภายนอก รวมถึงพื้นที่ทำกิจกรรมขึ้นบนพื้นฐานด้านการเรียนรู้ การผจญภัย การเป็นตัวของตัวเองและอัตลักษณ์ในเชิงบวก

KHOS Shenyang

โรสวูด โฮเทล กรุ๊ป กำลังตั้งตารอการเปิดตัวของ KHOS Shenyang ที่พักแห่งที่สามภายใต้แบรนด์ KHOS ในประเทศจีนอย่างใจจดใจจ่อ โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในบริเวณที่มีสีสันที่สุดของเมืองระดับ Tier 1 ในโกลเด้นคอร์ริดอร์ที่กำลังเติบโต ผู้เข้าพักสามารถเดินทางสู่สถานที่ต่าง ๆ อย่าง เสิ่นหยางเคอีเลฟเวนอาร์ตมอล เสิ่นหยางนิวเวิลด์เอ็กซ์โป สถานีรถไฟใต้ดิน ท่าอากาศยานนานาชาติเถาเซียนเสิ่นหยาง และสถานีรถไฟใต้ดินที่สำคัญ ๆ ได้โดยตรงโดยใช้เวลาขับรถเพียงไม่เกิน 20 นาที เมื่อเปิดให้บริการแล้ว KHOS Shenyang จะเผยให้เห็นห้องพักแขกทั้งหมด 400 ห้อง รวมถึงพื้นที่ the Commons และพื้นที่กิจกรรมขนาด 3,200 ตารางเมตร และเพื่อสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับบรรยากาศการรับประทานอาหารของเมือง KHOS Shenyang จะแนะนำจุดหมายปลางทางด้านอาหารที่เต็มไปด้วยสีสันและมีความหลากหลายตั้งแต่การรับประทานอาหารสไตล์เอเชียที่สนุกสนานไปจนถึงมื้ออาหารจีนส่วนตัวสุดหรู โดยจุดหมายปลายทางเหล่านั้นประกอบด้วย So Shenyang การรับประทานอาหารท่ามกลางบรรยากาศตลาดในเอเชีย Yu Mansion ภัตตาคารอาหารทะเลและอาหารจานเด็ดประจำกวางตุ้งที่มีห้องอาหารส่วนตัวในสวน Kao Grill House โรงเตี๊ยมสไตล์เอเชียที่มีชีวิตชีวา และ Zui บาร์เบียร์และค็อกเทล และเพื่อให้สอดคล้องกับคอนเซ็ปต์ของ KHOS ที่ต้องการเป็นโรงแรมที่มีความล้ำสมัย KHOS Shenyang จึงได้จัดให้มี KHOS Connect เป็นพื้นที่ทำงานส่วนกลางซึ่งประกอบด้วยพื้นที่ทำงานที่เต็มไปด้วยสีสัน ห้องทำงานส่วนตัวที่มีความสงบ และห้องประชุมที่มีรูปแบบหลากหลายสำหรับการระดมสมองไปจนถึงการพบปะลูกค้ารายสำคัญ

เกี่ยวกับ KHOS
KHOS เป็นคอนเซ็ปต์โรงแรมรูปแบบใหม่ที่รองรับรูปแบบการใช้ชีวิตที่แตกต่าง ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากพลัง ศิลปะ นวัตกรรม ความสร้างสรรค์ สไตล์และความเปลี่ยนแปลงอันรวดเร็วของวันในยุคปัจจุบัน KHOS เป็นจุดรวมตัวของชุมชนที่เชื่อมโยงถึงกันทั่วโลก ในสภาพแวดล้อมที่เน้นความสำคัญทางด้านการออกแบบเพื่อให้เกิดการพบปะพูดคุย การทำงานร่วมกัน และการสร้างสรรค์ KHOS คือ พื้นที่ที่ครบวงจนสำหรับการมอบประสบการณ์ให้กับนักเดินทางยุคใหม่

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชมที่ khos.com

เกี่ยวกับโรสวูด โฮเทล กรุ๊ป
โรสวูด โฮเทล กรุ๊ป ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทโรงแรมชั้นนำของโลก เป็นเจ้าของแบรนด์ภายในเครือทั้งหมดสามแบรนด์ ได้แก่ Rosewood Hotels & Resorts® อันหรูหราในอเมริกาเหนือ แคริบเบียน/แอตแลนติก ยุโรป ตะวันออกกลางและเอเชีย New World Hotels & Resorts ที่พักสุดหรูในจีน เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และ KHOS แบรนด์โรงแรมแนวไลฟ์สไตล์และธุรกิจระดับโลก โดยมีโรงแรมภายใต้แบรนด์เหล่านี้กว่า 40 แห่งใน 19 ประเทศ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชมที่ rosewoodhotelgroup.com

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20200915005397/en/

ฝ่ายสื่อ โรสวูด โฮเทล กรุ๊ป:
Florence Chan
โทร: +852 2138 2262
อีเมล: florence.chan@rosewoodhotelgroup.com

Wedge Holdings: ตีพิมพ์ผลงานศิลปะโทจิ โน มิโกะ “Toji no miko kizamishi issen no tomoshibi”

Logo

โตเกียว–(บิสิเนสไวร์)–16 ก.ย. 2563

Wedge Holdings มีความยินดีที่จะประกาศการตีพิมพ์ผลงานศิลปะ “Toji no miko kizamishi issen no tomoshibi” ในวันที่ 25 กันยายน 2563 หนังสือศิลปะมีมากกว่า 300 หน้าประกอบด้วยภาพประกอบและพื้นหลังซึ่งมาในแอปพลิเคชันยอดนิยมสำหรับสมาร์ทโฟน “Toji no miko kizamishi issen no tomoshibi” ถึงเดือนมีนาคม 2020

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย อ่านฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20200915006385/en/

“Toji no miko kizamishi issen no tomoshibi” Art works (Graphic: Business Wire)

ผลงานศิลปะ “Toji no miko kizamishi issen no tomoshibi” (กราฟฟิค: บิสิเนสไวร์)

ผลงานศิลปะ “Toji no miko kizamishi issen no tomoshibi" มีให้สั่งซื้อตั้งแต่วันที่ 16 สิงหาคม 2563  เราได้รับคำสั่งซื้อมากกว่าที่คาดไว้และได้กลายเป็นหัวข้อยอดนิยมในหมู่ผู้ใช้  ตอนนี้เรากำลังดำเนินการพิมพ์และเข้าเล่ม

วันที่วางจำหน่าย: 25 กันยายน 2020

ราคา: 6,600 เยน (รวมภาษี)

ISBN: 978-4-904293-54-6

©Gokadenkeikaku/Tojitomo OVA production committee

©2018-2020 SQUARE ENIX CO., LTD. All Rights Reserved.

เราจะยังคงค้นหาเนื้อหาความบันเทิงยอดนิยมต่างๆ รวมถึงเกมและแอนิเมชั่นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ “Waku-Doki” ให้กับผู้ใช้  ในครั้งนี้ เราได้ตีพิมพ์ตามคำสั่งสำหรับผู้ใช้ในเอเชีย  ผลิตภัณฑ์นี้สอดคล้องกับมาตรการหลักของเราอย่างแท้จริงในแผนการจัดการระยะกลาง โดยเราได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่มีเนื้อหาที่น่าสนใจสู่โลกในฐานะ "ประตูที่ใดก็ได้"  กลุ่มของเราได้เปิดชุมชนโซเชียลสำหรับผู้ใช้เนื้อหาใน Facebook และโซเชียลมีเดียอื่นๆ ซึ่งมีผู้ใช้มากกว่า 300,000 รายจากอินโดนีเซีย เวียดนาม และไทย โดยพวกเขาได้ชื่นชอบผลิตภัณฑ์เป็นอย่างมาก

เราได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีเนื้อหาบันเทิงมากมาย รวมถึงการแก้ไขหนังสือ ตีพิมพ์หนังสือ และผลิตการ์ดสะสม  ตามพันธกิจของบริษัทของเรา “เติมเต็มเวลาของโลกด้วย Waku-Doki”  เราจะยังคงสร้างความอบอุ่นให้กับเนื้อหาผ่านกิจกรรมทางธุรกิจ ตลอดจนทำหน้าที่เป็นสะพานเชื่อมสำหรับผู้ถือเนื้อหาและผู้ใช้งาน

อ่านต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20200915006385/en/

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

ติดต่อ:
แผนกธุรกิจ Unicon, Wedge Holdings Co., Ltd.
Yasuhiro Kotake
โทร : +81-3-6225-2116
แฟกซ์: + 81-3548-05

International WELL Building Institute เปิดตัว WELL v2 อย่างเป็นทางการ

Logo

WELL v2 เวอร์ชันนี้แสดงให้เห็นถึงการเติบโตและการพัฒนาของ WELL Building Standard (WELL) โดยเป็นเวอร์ชันที่มีความยืดหยุ่น แข็งแกร่ง ผ่านการทดสอบและรับรองที่มีความเข้มข้นสูงสุด

นิวยอร์ก–(BUSINESS WIRE)–15 กันยายน 2563

หลังการพัฒนา การทดสอบและตรวจสอบการใช้งานอย่างต่อเนื่องมาตลอดสองปี วันนี้ International WELL Building Institute (IWBI) ได้ทำการเปิดตัวมาตรฐานการก่อสร้าง WELL Building Standard หรือ WELL v2 เวอร์ชันล่าสุดอย่างเป็นทางการ โดยมาตรฐานที่เพิ่งเปิดตัวนี้เป็นเวอร์ชันที่มีความยืดหยุ่นและตอบสนองได้รวดเร็วมากที่สุดในบรรดาระบบประเมินของ IWBI ที่มีอยู่ ณ ปัจจุบัน และยังทำหน้าที่เป็นรากฐานในการสร้างระบบนิเวศทั้งหมดของ WELL อีกด้วย

“อาคารบ้านเรือนที่พัฒนา ชุมชนที่มีชีวิตชีวา และองค์กรที่แข็งแกร่งขึ้นคือหัวใจสำคัญในพันธกิจของเรานั้บตั้งแต่ WELL ได้รับการเปิดตัวในปี 2557” Rick Fedrizzi ประธานและซีอีโอของ IWBI กล่าว “เส้นทางที่นำเรามาสู่จุดนี้เป็นเส้นทางที่ยาวไกล แต่เรายืนยันได้ว่า WELL v2 นั้นมีความแกร่ง แข็งแรง และยืดหยุ่นพร้อมเผชิญทุกความท้าทาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการระบาดที่เกิดขึ้นทั่วโลกหรือเรื่องความยุติธรรมในสังคม WELL v2 ได้พิสูจน์ให้เเห็นแล้วว่ามีความสอดคล้อง สามารถขยายขนาดเพื่อรองรับความต้องการที่เพิ่มขึ้นได้ และเป็นระบบประเมินระดับโลกที่ตอบสนองได้อย่างรวดเร็ว มีความครอบคลุมครบวงจร มีความแข็งแกร่งในเชิงเทคนิค ให้ความสำคับกับลูกค้า และสามารถนำไปใช้ได้กับองค์กรหรือพื้นที่ได้ทุกประเภท”

WELL v2 เป็นพาหนะให้อาคารและองค์กรสามารถสร้างพื้นที่โดยคิดอย่างละเอียดรอบคอบมากขึ้น ซึ่งจะนำไปสู่การยกระดับสุขภาพและสวัสดิภาพที่ดีขึ้นให้กับผู้คน ในมาตรฐานประกอบไปด้วยกลยุทธ์ต่าง ๆ ที่มีเป้าหมายในการพัฒนาสุขภาพของผู้คนผ่านการแทรกแซงด้วยการออกแบบ (Design Intervention) เกณฑ์วิธีเชิงปฏิบัติการ รวมถึงนโยบายและพันธสัญญาที่จะสร้างวัฒนธรรมแห่งการเสริมสร้างสุขภาพและสุขภาวะที่ดี WELL v2 ซึ่งต่อยอดจากรากฐานของ WELL Building Standard (WELL v1) เวอร์ชันแรกนั้นสะสมความเชี่ยวชาญจากชุมชนผู้ใช้ WELL ที่มีความหลากหลาย ผู้ชำนาญด้านการแพทย์และการออกแบบ ผู้เชี่ยวชาญด้านสาธารณสุข และนักวิทยาศาสตร์ด้านอาคารจากทั่วโลก

WELL v2 รวมเอาทุกสิ่งจากระบบก่อนหน้ามาไว้ในระบบประเมินเวอร์ชันล่าสุดและออกแบบให้สามารถสร้างความสะดวกให้กับโครงการทุกประเภทในทุกภาคส่วน โดยมีการตั้งเป้าให้ระบบดังกล่าวเติบโตในแง่ของความเชี่ยวชาญแบบเฉพาะด้านเพื่อสามารถรองรับประเภทโครงการและพื้นที่ได้อย่างหลากหลายต่อไป รวมถึงเพื่อตอบสนองหลักฐานใหม่ ๆ และความจำเป็นด้านสาธารณสุขที่มีวิวัฒนาการอยู่ตลอดเวลา มาตรฐานนี้เกิดขึ้นบนแนวคิด 10 ด้าน ได้แก่ อากาศ น้ำ อาหารเพื่อสุขภาพ แสง การเคลื่อนที่ สภาวะสบายเชิงความร้อน (thermal comfort) เสียง วัสดุ ความคิด และชุมชน ซึ่งส่งผลต่อสุขภาพและสุขภาวะที่ดีของมนุษย์

ความสำคัญขององค์ประกอบในแนวคิดเหล่านี้ถูกเน้นย้ำด้วยหลักฐานที่มีอยู่ในปัจจุบันซึ่งเชื่อมโยงกับการออกแบบ นโยบาย และกลยุทธ์ด้านอาคารที่จะนำมาซึ่งผลลัพธ์ทางด้านสุขภาพและสุขภาวะที่ดี และยังได้รับการรับรองโดยหน่วยงานภายนอกอย่าง Green Business Certification Inc. (GBCI) โดยผ่านการทดสอบทั้งด้านเอกสารและ/หรือประสิทธิภาพ ได้รับการทดสอบในระยะนำร่องทั้งในเวอร์ชัน WELL v1 และ/หรือ WELL v2 และแสดงให้เห็นว่าได้รับการยอมรับและนำไปใช้และในโครงการต่าง ๆ กว่า 3,300 โครงการในหลากหลายประเภท บนพื้นที่กว่า 413 ล้านตารางฟุต ใน 54 ประเทศ และยังรวมข้อมูลจากภายนอกจากชุมชนของผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและการออกแบบที่มีความหลากหลาย ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะเรื่อง ผู้ใช้ และบุคคลภายนอกอื่น ๆ

“ในฐานะเครื่องมือชั้นนำด้านการพัฒนาสุขภาพและสุขภาวะที่ดีระดับโลก WELL Building Standard จะช่วยให้ผู้คนทำงาน ใช้ชีวิต ทำสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพพร้อมสุขภาพที่ดี IWBI ที่มี WELL เป็นพาหนะ จะช่วยเปลี่ยนสิ่งที่เรารู้ให้เป็นสิ่งที่เราปฏิบัติ” Rachel Gutter ประธาน IWBI กล่าว “เรานำสิ่งที่เราได้เรียนรู้มาไว้ในระบบประเมินที่เข้าถึงและปรับเปลี่ยนได้ รวมทั้งมีความเป็นธรรมมากขึ้น และจะยังคงยึดการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ใหม่ๆ และแนวปฏิบัติที่ดีของอุตสาหกรรมต่อไป WELL v2 ได้แสดงให้เห็นแล้วว่ามีความยืดหยุ่น ตรวจสอบได้ และพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงโลก”

นอกจากนี้ Gutter ยังกล่าวเสริมว่า “นับตั้งแต่การเปิดตัวมาตรฐาน WELL v2 เวอร์ชันนำร่องในปี 2561 เราได้ทำงานกันอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อนำความคิดเห็นของสมาชิกหลายพันคนจากชุมชนทั่วโลกมาปรับใช้เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีที่สุด มีการตรวจสอบทุกกลยุทธ์และทดสอบหัวข้อต่างๆ อย่างครบถ้วนไม่ขาดตก หลังจากที่มาตรฐาน WELL v2 ผ่านการทดสอบในระยะนำร่องแล้ว ช่วงเวลานี้ถือเป็นจุดสุดยอดของปีแห่งการสร้างสรรค์ร่วมกันที่จะขยายออกไปสู่อาคาร ชุมชน และองค์กรต่างๆ ทั่วโลก”

มาตรฐาน WELL v2 ในระยะนำร่องถูกนำมาใช้โดยชุมชน IWBI ทั่วโลกอย่างรวดเร็ว และนับตั้งเเต่มีีการปล่อยให้ใช้ มีโครงการต่าง ๆ กว่า 3,300 โครงการลงทะเบียนเพื่อขอรับการรับรอง WELL Certification ภายใต้มาตรฐานนี้ องค์ประกอบที่เป็นกุญแจสำคัญของกระบวนการพัฒนาสำหรับ WELL คือการทำให้ได้มาซึ่งข้อมูลจากบุคคลหลากหลายกลุ่ม ในช่วงระยะนำร่องตลอดสองปี มาตรฐาน WELL v2 ผ่านการปรับปรุงและปรับโฉมอย่างต่อเนื่องผ่านขั้นตอนการพัฒนาที่มีความเข้มข้น และการรับฟังความเห็นจากสาธารณะเป็นเวลา 6 เดือน ซึ่งนำมาสู่ความเห็นหลายร้อยความเห็น รีวิวและความคิดเห็นจากที่ปรึกษาด้านแนวคิดของ WELL 150 ชุด รวมถึงความคิดเห็นหลายพันชุดจากผู้มีส่วนเกี่ยวข้องระหว่างขั้นตอนแสดงความคิดเห็นขั้นสุดท้าย และภาคผนวก และภาคผนวกที่นำเสนอคำอธิบายและกลยุทธ์ที่สนับสนุนการนำมาตรฐาน WELL v2 ในระยะนำร่องมาใช้กับโครงการในสถานที่ต่าง ๆ ที่ได้รับการตีพิมพ์ทั้งหมด 8 ชิ้น นอกจากนี้ ทีม IWBI Task Force on COVID-19 ซึ่งประกอบด้วยผู้นำทางความคิดที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก 16 รายที่เข้ามามีบทบาทในฐานะประธานร่วม ผู้นำตลาดและผู้เชี่ยวชาญเกือบ 600 คนจาก 30 ประเทศ ยังได้ร่วมกันแสดงความคิดเห็นอีกหลายพันความคิดเห็นตลอดช่วง 40 วันของกิจกรรมสุดเข้มข้นเพื่อประเมินทิศทางของ WELL v2 ที่จะสามารถเสริมสร้างให้แกร่งยิ่งขึ้น เพื่อสนับสนุนเกี่ยวกับการป้องกัน การเตรียมความพร้อม ความยืดหยุ่นและการฟื้นฟูได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นต่อไป

นอกจากการสนับสนุนด้านการสอนที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ ไปจนถึงการวิจัยที่เจาะลึกเพื่อสร้างโอกาสในการสร้างความสัมพันธ์และเรียนรู้จากกลุ่มเพื่อนแล้ว WELL v2 ยังมาพร้อมเเพ็คเกจส่วนเสริม ผลิตภัณฑ์และบริการที่จะพลิกโฉมวิธีที่องค์กรมีส่วนร่วมกับ WELL และชุมชนที่กำลังเติบโตทั่วโลก ตลอดทั้งปีที่เหลือ IWBI จะแนะนำทรัพยากรและเครื่องมือใหม่ ๆ ที่จะเปลี่ยนวิธีที่ผู้คนสามารถมีส่วนร่วมซึ่งกันและมีส่วนร่วมกับแพลตฟอร์มดิจิทัลของ IWBI เครื่องมือ WELL v2 Skybridge ใหม่ ซึ่งพร้อมใช้งานแล้วขณะนี้ ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้ปฏิบัติงานประเมินความคล้ายคลึงและความแตกต่างที่สำคัญ ๆ ระหว่างมาตรฐาน WELL v2 เวอร์ชันนำร่องและ WELL v2 เวอร์ชันทางการ 

หลังสิ้นสุดระยะนำร่องของมาตรฐาน WELL v2 โครงการ WELL v2 เวอร์ชันนำร่อและโครงการ WELL v1 จะปิดให้ลงทะเบียนวันที่ 31 ธันวาคม 2563 แบบทดสอบ WELL AP จะยังคงใช้เนื้อหาตามมาตรฐาน WELL v1 จนถึงปลายปี 2564

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับมาตรฐาน WELL v2 ได้ที่ https://v2.wellcertified.com/wellv2/en/overview และสามารถเข้าร่วมการประชุมทางไกลหัวข้อ Let's celebrate: WELL v2 is here ได้ในวันที่ 24 กันยายน 2563 นี้

เกี่ยวกับ International WELL Building Institute

The International WELL Building Institute (IWBI) คือผู้นำการเคลื่อนไหวที่จะพาโลกสู่การเปลี่ยนแปลงในด้านอาคารและชุมชน ด้วยวิธีการที่จะช่วยให้ผู้คนประสบความสำเร็จในเรื่องต่างๆ มากขึ้น สิ่งที่องค์กรให้ความสำคัญเป็นพิเศษคือวิธีการที่จะทำให้อาคารและชุมชน และทุกสิ่งที่อยู่ในนั้น มีความสบายมากขึ้น สร้างทางเลือกที่ดีกว่า และยกระดับสุขภาพกายและสุขภาพใจของผู้คนให้ดีขึ้น WELL v2 เป็นเวอร์ชันล่าสุดของมาตรฐาน WELL Building Standard (WELL) ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และโครงการนำร่อง WELL Community Standard เป็นระบบให้คะแนนในระดับเขตที่สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับการสร้างชุมชนสุขภาพดีทั่วโลก ระบบประเมิน WELL Health-Safety Rating เป็นการประเมินจากหลักฐานและรับรองโดยหน่วยงานภายนอกที่สามารถใช้ได้กับอาคารทุกประเภท ซึ่งให้ความสำคัญกับนโยบายเชิงปฏิบัติการ เกณฑ์วิธีด้านการบำรุงรักษา แผนฉุกเฉิน และการศึกษาของผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง เพื่อรับมือกับปัญหาด้านสิ่งแวดล้อมหลังการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา (COVID-19) และปัญหาด้านสุขภาพและความปลอดภัยที่กว้างขึ้นต่อไปในอนาคต IWBI ขับเคลื่อนชุมชนสุขภาพด้วยการจัดการของ WELL AP การแสวงหางานวิจัยที่สามารถนำมาปรับใช้ได้ การพัฒนาด้านแหล่งทรัพยากรทางการศึกษา และการสนับสนุนด้านนโยบายที่จะส่งเสริมสุขภาพและสุขภาวะที่ดีทั่วโลก IWBI เป็นสมาชิก United Nations Global Compact ซึ่งเป็นโครงการด้านการเป็นพลเมืองที่ดีขององค์กรที่ใหญ่ที่สุดของโลก และช่วยเหลือให้บริษัทพัฒนาตามเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนของสหประชาชาติ (SDGs) โดยใช้ WELL สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่นี่

International WELL Building Institute, IWBI, the WELL Building Standard, WELL v2, WELL Certified, WELL AP, WELL Portfolio, WELL Portfolio Score, The WELL Conference, We Are WELL, the WELL Community Standard, WELL Health-Safety Rating, WELL Health-Safety Rated, WELL Workforce, WELL และอื่น ๆ รวมถึงโลโก้ที่เกี่ยวข้องเป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายรับรองของ International WELL Building Institute pbc ในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่น ๆ

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20200915006099/en/

ติดต่อ:
Judith Webb, media@wellcertified.com