โครงการแลกเปลี่ยนกีฬารักบี้: การพบกันของประเทศอาเซียนและติมอร์-เลสเต ภายใต้โครงการสานความสัมพันธ์ของญี่ปุ่น “JENESYS 2019”

Logo

โตเกียว–(BUSINESS WIRE)–09 กันยายน 2562

ภายใต้โครงการสานความสัมพันธ์ของญี่ปุ่น “JENESYS 2019” สนับสนุนโดยกระทรวงการต่างประเทศ นักเรียนชายและหญิงที่มีความสนใจกีฬารักบี้จำนวน 165 คนและพนักงานราชการจากสมาคมรักบี้ในประเทศอาเซียน (บรูไน กัมพูชา อินโดนีเซีย ลาว มาเลเซีย พม่า ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไทย เวียดนาม) และติมอร์-เลสเตทจะเดินทางมาเยี่ยมเยือนประเทศญี่ปุ่นระหว่างวันที่ 13-21 กันยายนนี้

ทางคณะจะเดินทางไปยังจังหวัดชิซูโอกะเพื่อสร้างปฏิสัมพันธ์กับนักเรียนระดับมัธยมและนักศึกษาระดับมหาวิทยาลัยในจังหวัดชิซูโอกะผ่านกีฬารักบี้ นอกจากนี้ โครงการมีกิจกรรมปาฐกถาในหัวข้อ (ความสัมพันธ์ระหว่างญี่ปุ่นและประเทศอาเซียนผ่านกิจกรรม Tag Rugby, Rugby World Cup 2019 และกิจกรรมเกี่ยวกับรักบี้ อื่น ๆ ในจังหวัดชิสึโอกะ) โครงการนี้ตั้งเป้าแลกเปลี่ยนกิจกรรมทั่วประเทศผ่านการฝึกซ้อมและการแข่งขันกระชับมิตรของรายการ Tag Rugby

ในวันที่ 17 กันยายน ทางคณะจะเข้าเยี่ยมกระทรวงการต่างประเทศ และในวันที่ 20 จะไปดูเกมเปิดการแข่งขัน Rugby World Cup 2019

โครงการนี้มีเป้าหมายสร้างความสัมพันธ์ระหว่างประเทศญี่ปุ่นและประเทศอาเซียน รวมถึงติมอร์-เลสเตให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น นอกจากนี้ผู้เข้าร่วมโครงการยังได้เผยแพร่สถานที่ท่องเที่ยวอันสวยงามของประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย

[อ้างอิง] โครงการสานความสัมพันธ์กับประเทศญี่ปุ่น “JENESYS2019”

โครงการนี้จัดขึ้นเพื่อสนับสนุนการแลกเปลี่ยนระหว่างผู้คนในประเทศญี่ปุ่นกับประเทศในเอเชียแปซิฟิก อเมริกาเหนือ ละตินอเมริกา และประเทศในหมู่เกาะแคริบเบียน รวมทั้งเพิ่มความเข้าใจในด้านเศรษฐกิจ สังคม ประวัติศาสตร์ วัฒนธรรมที่แตกต่าง การเมือง และความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างผู้เข้าร่วม

กำหนดการเดินทาง

วันศุกร์ที่ 13 กันยายน

[กำหนดการเดินทางถึง] เดินทางถึงประเทศญี่ปุ่น ณ สนามบินนาริตะ/ฮาเนดะ

[เคลื่อนย้าย] เคลื่อนย้ายไปยังจังหวัดชิซูโอกะ

[ปฐมนิเทศน์]

วันเสาร์ที่ 14 กันยายน

[ปาฐกถาหัวข้อ] ปาฐกถาแลกเปลี่ยนระดับนานาชาติผ่านหัวข้อรักบี้

[กิจกรรมกีฬาแลกเปลี่ยน] อธิบายกฏิกาของ Tag Rugby การฝึกฝนร่วมกัน (ทีมผสม)

วันอาทิตย์ที่ 15 กันยายน

[กิจกรรมกีฬาแลกเปลี่ยน] การฝึกฝนร่วมกัน (ทีมผสม)

วันจันทร์ที่ 16 กันยายน

[แลกเปลี่ยนวัฒนธรรม] กิจกรรมแลกเปลี่ยนกลอง Taiko (กลองญี่ปุ่น) กับโรงเรียนมัธยม Hiryu

[กิจกรรมกีฬาแลกเปลี่ยน] การแข่งขันกระชับมิตร (ทีมผสม)

[การประชุมแลกเปลี่ยน] สำนักงานจังหวัดชิซูโอกะ/สมาคมกีฬารักบี้ฟุตบอลแห่งชิซูโอกะ/สมาคมกีฬารักบี้ฟุตบอลแห่งประเทศญี่ปุ่น/โรงเรียนมัธยม Shoyo มหาวิทยาลัย Tokai/โรงเรียนอาชีวะ Numazu

วันอังคารที่ 17 กันยายน

[เข้าเยี่ยมคารวะ] ปาฐกถาโดยสำนักงานราชการส่วนท้องถิ่นจังหวัดชิซูโอกะ

[ปาฐกถาหัวข้อ] ปาฐกถาหัวข้อความสัมพันธ์ระหว่างประเทศญี่ปุ่นกับประเทศอาเซียนโดยกระทรวงการต่างประเทศ

[เข้าเยี่ยมคารวะกระทรวงการต่างประเทศ]

วันพุธที่ 18 กันยายน

[การแลกเปลี่ยนระหว่างโรงเรียน] มหาวิทยาลัยชิซูโอกะ

[การแลกเปลี่ยนระหว่างโรงเรียน] โรงเรียน Fujieda Junshin/โรงเรียนอาชีวะ Numazu จังหวัดชิซูโอกะ/โรงเรียนมัธยมปลาย Shizuoka Salesio/ โรงเรียนมัธยม Shizuoka Seiko Gakuin

วันพฤหัสบดีที่ 19 กันยายน

[เยี่ยมชมหัวข้อใกล้เคียง: ความเข้าใจเป้าหมายระดับนานาชาติ (SDGs)] Mt. Fuji Eco Park

[เยี่ยมชมอาคารประวัติศาสตร์] ศาลเจ้ามิชิมะ

[เวิร์คชอป]

วันศุกร์ที่ 20 กันยายน

[การประชุมรายงาน]

[รับชม Rugby World Cup 2019 รอบเปิดเกม]

วันเสาร์ที่ 21 กันยายน

[กำหนดเดินทางกลับ] ออกจากสนามบินนาริตะ/ฮาเนดะ

รายละเอียดการติดต่อสำหรับสอบถาม

หน่วยงานดำเนินการโครงการ JENESYS2019 AMS และ ติมอร์-เลสเต

JTB Corp. สาขา Kasumigaseki

บุคคลที่รับผิดชอบ: นาย Junji Mise และ นาย Yutaka Shintani

[โทร] +81-3-6737-9447 วันจันทร์-ศุกร์ 9:30-17:45

[อีเมล] jenesys2019asean@jtb.com

สมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพสตรีเกาหลีเตรียมจัดการแข่งขันกอล์ฟนานาชาติรอบคัดเลือกปี 2019

Logo

  • โดยคาดว่าจะเกิดการแลกเปลี่ยนระหว่างนักกอล์ฟอาชีพจากประเทศต่าง ๆ 10 ประเทศ
  • ‘กีฬากอล์ฟของเกาหลี’ ได้รับการโปรโมตไปทั่วโลกผ่านเนื้อหาเกี่ยวกับภาษาเกาหลีและวัฒนธรรม

พัทยา, ไทย & โซล, สาธารณรัฐเกาหลี–(BUSINESS WIRE)–11 กรกฎาคม 2019

สมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพสตรีแห่งสาธารณรัฐเกาหลี (KLPGA) เตรียมจัด ‘การแข่งขันกอล์ฟนานาชาติรอบคัดเลือก LPGA 2019’ ระหว่างวันที่ 20 ถึง 23 สิงหาคม นี้ โดยการแข่งขันปีนี้จะจัดขึ้นที่สนามกอล์ฟฟีนิกซ์โกลด์กอล์ฟแอนด์คันทรีคลับพัทยา ประเทศไทย โดยรูปแบบการแข่งขันเป็นแบบสโตรกเพลย์ 72 หลุม 4 รอบการแข่งขัน

การแข่งขันกอล์ฟนานาชาติรอบคัดเลือก (IQT) เป็นรายการแข่งขันประจำปีที่เปิดโอกาสให้นักกอล์ฟที่ไม่ใช่ชาวเกาหลีได้เข้าร่วมการแข่งขันในรายการของ KLPGA สำหรับปีแรกของการแข่งขัน ซึ่งจัดขึ้นในปี 2015 รายการแข่งขันดังกล่าวได้รับความสนใจจากนักกอล์ฟชาติต่าง ๆ หกราย ก่อนที่จะเพิ่มเป็น 20 รายในปีถัดจากนั้น ขณะที่ในปีที่ผ่านมา การแข่งขันซึ่งจัดขึ้นในประเทศมาเลเซีย ได้รับความสนใจจากนักกอล์ฟ 50 ราย จากสิบประเทศ ได้แก่ ประเทศไทย ญี่ปุ่น ไต้หวัน มาเลเซีย สิงคโปร์ จีน สหรัฐอเมริกา ฟิลิปปินส์ และฮ่องกง

สำหรับปีนี้ คาดว่าจะยังคงได้รับความสนใจจากนักกอล์ฟอย่างมากเช่นกัน โดยทางสมาคมได้เพิ่มรางวัลสำหรับผู้ชนะให้มากขึ้น โดยเฉพาะนักกอล์ฟต่างชาติ เช่นเดียวกับปีที่ผ่านมา รางวัลสูงสุดคือเงินสดมูลค่า 30,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ และมีการยกเลิกค่ากรีนให้กับผู้เข้าแข่งขัน ขณะที่ปีนี้ ผู้ชนะสามอันดับแรกจะได้รับสิทธิ์ในการเข้าแข่งขันรอบคัดเลือกรอบที่ 3 ของรายการ 2020 KLPGA Tour โดยไม่ต้องแข่งขันในรอบคัดเลือกรอบแรก นอกจากนั้น ผู้ชนะห้าอันดับแรกจะได้ผ่านเข้าไปเล่นในรายการ KLPGA 2020 Dream Tour และผู้เล่นที่สามารถจบ IQT อันดับที่ 6 ถึง 10 ได้รับยกเว้นไม่ต้องแข่งขันในรอบคัดเลือกรอบแรกเพื่อเข้าแข่งขันในรายการ 2020 Dream Tour และจะได้รับสิทธิ์ให้เข้าแข่งขันรายการ the KLPGA 2020 Jump Tour เช่นกัน

ทุกๆ ปี ผลงานของนักแข่งหน้าใหม่นานาชาติในรายการ KLPGA  เป็นที่สนใจของผู้ที่ชื่นชอบกอล์ฟเป็นอย่างมาก ในปีที่ผ่านมา พลอยชมพู วิไลรุ่งเรือง (ประเทศไทย) สามารถเอาชนะใน IQT หลังจากทำคะแนนจบที่ 5 อันเดอร์พาร์ 283 (73, 69, 72, 69) เธอให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับการแข่งขันว่า “ฉันรู้สึกขอบคุณ KLPGA อย่างมากที่เปิดโอกาสให้ฉันได้พบปะและแข่งขันร่วมกับนักกอล์ฟมากความสามารถจากชาติต่าง ๆ หลายท่าน”

ขณะที่ Genevieve Ling I-Rynn (มาเลเซีย) กล่าวว่า “รายการ KLPGA เป็นรายการที่มีการแข่งขันสูง ฉันได้เรียนรู้อย่างมากจากการได้ชมนักกอล์ฟคนอื่น ๆ ในการแข่งขัน ฉันตัดสินใจเข้าร่วมการแข่งขันรอบคัดเลือก เพื่อที่จะได้ไปแข่งในรายการ KLPGA ปีนี้”

ขณะนี้ นักกอล์ฟจากชาติต่าง ๆ หกราย ได้แก่ พลอยชมพู วิไลรุ่งเรือง (ไทย) Sui Xiang (จีน) Takabayashi Yumi (ญี่ปุ่น) Aratake Rui (ญี่ปุ่น) Nishimura Miki (ญี่ปุ่น) และ Chen Yu Ju (ไต้หวัน) ได้สมัครลงแข่งขันในรายการ KLPGA

เนื่องจากความสนใจที่เพิ่มขึ้นจากนักกอล์ฟหลาย ๆ ชาติ KLPGA จึงได้เพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันของทัวร์นาเมนต์ด้วยการเสนอมอบการสนับสนุนที่มากขึ้นให้กับนักกอล์ฟต่างชาติ บริการพิเศษที่เสนอประกอบด้วยการสนับสนุนด้านการเดินทางไปและกลับจากสถานที่จัดการแข่งขัน รวมถึงบริการจองสนามรอบซ้อม นอกจากนี้สมาคมยังมีแผนที่จะออกแบบเว็บไซต์ใหม่เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับนักกอล์ฟต่างชาติมากขึ้น สำหรับนักกอล์ฟต่างชาติที่อาศัยอยู่ในเกาหลี สมาคมมีแผนที่จะมอบอุปกรณ์เรียนภาษาเกาหลีและสื่อที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับวัฒนธรรมให้กับผู้เข้าแข่งขัน

เจ้าหน้าที่ KLPGA กล่าวว่า “เราจะทำทุกอย่างที่สามารถทำได้ เพื่อทำให้การแข่งขันรายการนี้เป็นรายการแข่งขันที่ดีที่สุด อำนวยความสะดวกได้ดีที่สุด และน่าแข่งขันมากที่สุดของโลก”

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัคร โปรดดูจากเว็บไซต์ทางการ IQT ที่ http://klpgaiqt.com/

สมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพสตรีแห่งสาธารณรัฐเกาหลี (KLPGA) 
KLPGA ก่อตั้งขึ้นในปี 1978 ขณะที่ตลอด 41 ปีที่ผ่านมา สมาคมได้เผยแพร่สมาคมและนักกอล์ฟเพื่อความสำเร็จของสมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพสตรีแห่งสาธารณรัฐเกาหลีมาตลอด ในฐานะผู้จัดการแข่งขัน สมาคมได้ทำงานอย่างทุ่มเทเพื่อจัดการแข่งขันชิงแชมป์และสร้างความนิยมในกีฬากอล์ฟ และสร้างชื่อเสียงให้กับนักกอล์ฟอาชีพหญิงจากเกาหลีเป็นที่รู้จักทั่วโลก ปีนี้สมาคมจะทำการจัดการแข่งขันรายการ 29 KLPGA Tours, 21 Dream Tours, 16 Jump Tours, และ 12 Champions Tours โดยสมาคมจะเป็นผู้นำในการพัฒนาระบบการแข่งขันกอล์ฟที่ทันสมัยที่สุด ซึ่งใช้ระบบไอทีในการดำเนินการแข่งขันแบบ K-ranking และบริการศูนย์ข้อมูล KLPGA นอกจากนี้ เพื่อคัดเลือกนักกอล์ฟจากชาติต่าง ๆ สมาคมได้พัฒนาอุปกรณ์อำนวยความสะดวกทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์สำหรับการบริหารจัดการผู้เล่น IQT และสมาชิก I-Tour และได้ปรับปรุงเว็บไซต์ของสมาคมสำหรับนักกอล์ฟต่างชาติโดยเฉพาะ รวมถึงมีการนำเสนอเนื้อหาเกี่ยวกับประเทศเกาหลีมากขึ้น โดยเป้าหมายสูงสุดคือการได้ก้าวเป็นรายการอันดับหนึ่งทั่วโลก

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย 

อัลบั้มรูปภาพและเนื้อหามัลติมีเดียดูได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/52009233/en

ติดต่อสมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพสตรีแห่งสาธารณรัฐเกาหลี (KLPGA) ที่ 
KPR 
Howard Kim 
+82-2-3406-2245 
klpga@kpr.co.kr

logo

คำบรรยายภาพ:

สมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพสตรีแห่งสาธารณรัฐเกาหลี (KLPGA) เตรียมจัดการแข่งขันกอล์ฟรอบคัดเลือกรายการ KLPGA 2019 ระหว่างวันที่ 20 ถึง 23 สิงหาคม ณ สนามกอล์ฟฟีนิกซ์โกลด์กอล์ฟแอนด์คันทรีคลับพัทยา ประเทศไทย โดยรูปแบบการแข่งขันเป็นแบบสโตรกเพลย์ 72 หลุม 4 รอบการแข่งขัน นักกอล์ฟอย่าง Chen Yu Ju (ไต้หวัน) Sui Xiang (จีน) และ Takabayashi Yumi (ญี่ปุ่น) ได้สมัครลงแข่งรายการ KLPGA แล้ว (จากซ้ายไปขวา) (กราฟิก: Business Wire)  

Rakuten เปิดตัว Rakuten Sports: บริการสตรีมวิดีโอสดตามความต้องการใหม่ ที่มอบเนื้อหากีฬาให้แก่แฟน ๆ ทั่วโลก

Logo

บริการใหม่จะออกอากาศเกม J.League ให้กับแฟน ๆ ในกว่า 140 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก

– เข้าถึง Rakuten Sports ได้แล้วบนคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป มือถือ และแท็บเล็ต: https://sports.rakuten.com

โตเกียว–(BUSINESS WIRE)–11 มิ.ย. 2019

Rakuten, Inc. ผู้นำระดับโลกด้านบริการอินเทอร์เน็ตประกาศเปิดตัว Rakuten Sports แพลตฟอร์มความบันเทิงด้านกีฬาสตรีมสดและวิดีโอออนดีมานด์ (VOD) ใหม่จัดทำขึ้นโดย Rakuten ซึ่งจะส่งมอบเนื้อหากีฬาให้กับผู้ชมทั่วโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณสมบัติเป็นมัลติมีเดีย ดูข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190610005837/th/

Rakuten Sports ให้ผู้ชมได้ชมการแข่งขัน Meiji Yasuda J1 League ในฤดูกาลปี 2019 ทั้งสดและตามต้องการออนดีมานด์ พอร์ตโฟลิโอเนื้อหาของบริการซึ่งปัจจุบันโฟกัสอยู่ที่ฟุตบอลจะนำเสนอซีรีส์ Iniesta TV ดั้งเดิม ซึ่งติดตามดาราฟุตบอลระดับโลกอย่าง Andrés Iniesta ผู้เล่นให้กับสโมสรฟุตบอล อย่าง Vissel Kobe ซึ่งเป็นสโมสรระดับJ.League ของ Rakuten Group โดย Rakuten ได้ร่วมมือกับ Lagardère Sports ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่ายลิขสิทธิ์สื่อต่างประเทศของลีกฟุตบอลอาชีพของญี่ปุ่นเพื่อเสนอนัดแข่งขัน J.League ฤดูกาล 2019 ให้กับแฟน ๆ ในกว่า 140 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก ซึ่งไม่รวมญี่ปุ่นและบางภูมิภาคอื่น ๆ* 1 บริการใหม่นี้ออกแบบ เพื่อดึงดูดแฟนฟุตบอลในเวียดนาม, สิงคโปร์, ฟิลิปปินส์, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, กัมพูชา, พม่า, ลาว และประเทศอื่น ๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่มีความนิยมของการเล่นกีฬาที่เพิ่มขึ้นและฐานแฟน ๆ ของ J.League มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง

“Rakuten เชื่อในพลังของกีฬาในการก้าวข้ามอุปสรรคด้านภาษาและวัฒนธรรม ซึ่งเป็นพลังที่เชื่อมโยงผู้คนและสร้างชุมชน” Makoto Arima รองประธานบริหารกลุ่ม Rakuten ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายรายได้และประธานบริษัทด้านสื่อและกีฬาของ Rakuten กล่าว “เรามีความยินดีที่จะส่งมอบความสุขของการกีฬาให้กับผู้คนทั่วโลกซึ่งเป็นสาเหตุที่ Rakuten ทำงานร่วมกับพันธมิตรของเราเพื่อนำเสนอรายการกีฬาหลากหลายประเภทให้เป็นจริง Rakuten Sports เป็นส่วนสำคัญของภารกิจนี้ เราหวังว่าจะมีส่วนร่วมในการเติบโตอย่างต่อเนื่องของ J.League โดยการแบ่งปันสิ่งที่ลีกมีให้กับแฟนฟุตบอลทั่วโลก"

Masaaki Kimura กรรมการผู้จัดการอาวุโสของ J.League (Japan Professional Football League) กล่าวว่า "เรารู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้ยินว่า Rakuten Sports จะนำเสนอการแข่งขัน Meiji Yasuda J1 League ทั่วโลกผ่านทางแพลตฟอร์มของพวกเขาในฤดูกาลปี 2019 นอกจากการที่ ซุปเปอร์สตาร์ระดับนานาชาติ อย่างเช่น Andrés Iniesta และ Fernando Torres ที่เล่นในลีก เรายังรู้สึกถึงความสนใจทั่วโลกที่เพิ่มขึ้นต่อลีกของเรา เราหวังว่าจะมีการร่วมมือที่ดีกับ Rakuten Sports และทำให้ลีกกลายเป็นที่ดึงดูดสำหรับแฟนกีฬาทั่วโลก "

นอกเหนือจากฟุตบอลแล้ว Rakuten Sports ยังมีแผนที่จะเพิ่มข้อเสนอของพวกเขา โดยการแนะนำบาสเก็ตบอล เทเบิลเทนนิส และกีฬาอื่น ๆ ในอนาคต ในอนาคตแพลตฟอร์มความบันเทิงด้านกีฬาแห่งนี้ยังวางแผนที่จะแนะนำความสามารถในการมีส่วนร่วมของผู้ใช้ใหม่ซึ่งจะทำให้แฟนกีฬาทั่วโลกสามารถโต้ตอบกับเนื้อหาได้ในขณะที่สื่อสารกับแฟนกีฬาคนอื่น ๆ Rakuten มุ่งหวังที่จะมีส่วนร่วมในการเสริมสร้างศักยภาพของชุมชนกีฬาระดับโลกโดยเผยแพร่เนื้อหาด้านกีฬาที่ดึงดูดแฟน ๆ ทั่วโลก

* 1 เกม J.League สามารถดูได้ทั่วโลกยกเว้นในประเทศและภูมิภาคต่อไปนี้: แอลจีเรีย, บาห์เรน, บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา, บรูไน, แคนาดา, ชาด , จีน, โครเอเชีย, จิบูตี, อียิปต์, มาซิโดเนีย, ฮ่องกง, อิหร่าน, อิรัก, ญี่ปุ่น, จอร์แดน, โคโซโว, คูเวต, เลบานอน, ลิเบีย, มาเก๊า, มอริเตเนีย, มองโกเลีย, มอนเตเนโกร, โมร็อกโก, โอมาน, ปาเลสไตน์, กาตาร์, สาธารณรัฐซูดาน, ซาอุดีอาระเบีย, เซอร์เบีย, สโลวีเนีย, โซมาเลีย, เกาหลีใต้, ซูดานใต้, ซีเรีย, ไทย, ตูนิเซีย, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, สหรัฐอเมริกาและเยเมน สำหรับ Iniesta TV สามารถดูได้ทั่วโลก (จำเป็นต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต)

ภาพรวมของRakuten Sports

ชื่อ: Rakuten Sports

URL: https://sports.rakuten.com การ

เปิดตัวบริการ: 11 มิถุนายน 2019

รายละเอียดการบริการ: Rakuten Sports เป็นบริการถ่ายทอดสดและวิดีโอแบบออนดีมานด์ที่กระจายเนื้อหากีฬาไปยังผู้ชมทั่วโลก

ผลงานเนื้อหา: การถ่ายทอดสดและวิดีโอตามความต้องการจาก Meiji Yasuda J1 League ฤดูกาล  2019 (3 แมตช์ต่อรอบ), Iniesta TV และอื่น ๆ

* การแข่งขัน J.League สามารถดูได้ในกว่า 140 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลกยกเว้นประเทศ

ประเทศแอลจีเรีย, บาห์เรน, บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา, บรูไน, แคนาดา, ชาด, จีน, โครเอเชีย, จิบูตี, อียิปต์, นอร์ทมาซิโดเนีย, ฮ่องกง, อิหร่าน, อิรัก, ญี่ปุ่น, จอร์แดน, โคโซโว, คูเวต, เลบานอน, ลิเบีย, มาเก๊า, มอริเตเนียมองโกเลีย, มอนเตเนโกร, โมร็อกโก, โอมาน, ปาเลสไตน์, กาตาร์, สาธารณรัฐซูดาน, ซาอุดีอาระเบีย, เซอร์เบีย, สโลวีเนีย, โซมาเลีย, เกาหลีใต้, ซูดานใต้, ซีเรีย, ไทย, ตูนิเซีย, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, สหรัฐอเมริกาและเยเมน

**  Rakuten Sports จะยังคงขยายผลงานเนื้อหาของบริษัทไปข้างหน้าต่อไป

อุปกรณ์ที่รองรับ: Rakuten Sports สามารถดูได้บนสมาร์ททีวี คอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และอุปกรณ์ที่สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต

ภาษาที่รองรับ: อังกฤษ

เกี่ยวกับ Rakuten Sports

Rakuten Sports เป็นสตรีมสดระดับโลกวิดีโอตามความต้องการและแพลตฟอร์มชุมชนที่ให้พลังการแข่งขันกีฬาสดจากลีกและทีมชั้นนำจากทั่วโลก ด้วยการสัมภาษณ์พิเศษเบื้องหลังและฟุตเทจพิเศษจากนักกีฬาระดับโลก การเข้าถึงแฟน ๆ ในอุปกรณ์หลายประเภท รวมถึง เดสก์ท็อป มือถือและแท็บเล็ต จึงทำให้ Rakuten Sports เป็นบริการความบันเทิงกีฬาชั้นนำของ Rakuten

เกี่ยวกับLagardère Sports

Lagardère Sports เป็นเอเจนซี่การตลาดด้านกีฬาชั้นนำที่มีเครือข่ายทั่วโลกของผู้เชี่ยวชาญในท้องถิ่นที่อุทิศตนเพื่อมอบโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้า เราเชื่อว่ากีฬาเป็นแรงบันดาลใจให้อารมณ์และความปรารถนาที่จำเป็นต่อการยกระดับชีวิตของผู้คน และสร้างประสบการณ์ร่วมที่ทรงพลัง โดยที่Lagardère Sports เราอุทิศความเชี่ยวชาญและความมุ่งมั่นของเราเพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับสิทธิพิเศษในการเข้าถึงโอกาสที่ไม่มีที่สิ้นสุดทางกีฬา Lagardère Sports เป็นส่วนหนึ่งของ Lagardère Sports and Entertainment ซึ่งเป็นบริษัทที่มีพนักงานมากกว่า 1,700 คนทั่วโลกและมีประสบการณ์ 50 ปี

เกี่ยวกับ Rakuten

Rakuten, Inc. (TSE: 4755) เป็นผู้นำระดับโลกในการให้บริการอินเทอร์เน็ตที่ส่งเสริมบุคคล ชุมชน ธุรกิจและสังคม Rakuten บริษัทก่อตั้งขึ้นที่กรุงโตเกียวในปี 1997 เพื่อเป็นตลาดออนไลน์ ปัจจุบัน Rakuten ได้ขยายการให้บริการในรูปแบบ e-commerce, fintech, เนื้อหาดิจิตอลและการสื่อสารกับสมาชิกกว่า 1.2 พันล้านคนทั่วโลก Rakuten Group  มีพนักงานมากกว่า 17,000 คนและดำเนินงานใน 30 ประเทศและภูมิภาค สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมไปที่ https://global.rakuten.com/corp/.

ดูที่มาบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190610005837/en/

ติดต่อสอบถามสำหรับสื่อมวลชน

Rakuten, Inc.

แผนกสื่อสารองค์กร

global-pr@mail.rakuten.com

(81) 50 5817-1104

Lagardère Sports

James Francis

Edelman

105 Victoria Street, London SW1E 6QT, United Kingdom

+44 (0) 7812 734 731

www.edelman.co.uk

Kohler Co. ได้รับการเปิดตัวในฐานะหุ้นส่วนหลักของ Manchester United

Logo

โคห์เลอร์จะเป็นหุ้นส่วนแขนเสื้อครั้งแรกของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดทั้งทีมชายและหญิง

แมนเชสเตอร์, ประเทศอังกฤษ–(BUSINESS WIRE)–12 กรกฎาคม  2018

(NYSE: MANU) แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และโคห์เลอร์ซึ่งเป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลกที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมือง โคห์เลอร์รัฐวิสคอนซิน ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้ตกลงที่จะร่วมมือเป็นพันธมิตรกันเป็นเวลาหลายปี โลโก้แบรนด์โคห์เลอร์จะถูกปักอยู่บนแขนเสื้อของทีมระดับไอคอนที่ขายดีที่สุด ทั้งทีมชายและหญิง การเป็นหุ้นส่วนในครั้งนี้รวมถึงการมีส่วนร่วมร่วมกันในกิจกรรมในวันแข่งขัน การปรับปรุงสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ของสโมสร การพัฒนาอย่างยั่งยืนทั่วโลก และโครงการความรับผิดชอบต่อสังคม และการร่วมมือกับพันธมิตรอื่น ๆ เช่น กับแฟน ๆ ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและลูกค้าและบริษัทร่วมของโคห์เลอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะเป็นมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่:https://www.businesswire.com/news/home/20180712005392/en/

L-R Kohler CEO David Kohler MU Group MD Richard Arnold at Old Trafford (Photo: Business Wire)

จากซ้าย ซีอีโอของโคห์เลอร์  และกรมการผู้จัดการบริหารแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดนาย Richard Arnold ณ สนาม Old Trafford (รูปภาพ: Business Wire)

 Kohler Co. เป็นผู้นำด้านการออกแบบและสร้างนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ห้องครัวและผลิตภัณฑ์อ่างอาบน้ำและเป็นหนึ่งในผู้ผลิตระบบไฟฟ้ารายใหญ่ที่สุดในโลก ก่อตั้งขึ้นในปี 1873 ทั้งสององค์กรดำเนินกิจการมายาวนานกว่า 140 ปี มีประวัติอันยาวนานร่วมกันในวัฒนธรรม ความเป็นเลิศ และนวัตกรรม ตลอดจนวิสัยทัศน์ร่วมกันในการสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อโลก

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและโคห์เลอร์จะเฉลิมฉลองการเป็นพันธมิตรกับแฟน ๆ ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดทั่วโลกในวันที่ 19 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ ซึ่งเป็นวันที่จะเปิดตัวเสื้อเชิ้ตประจำปี 2018/19 ตัวใหม่ในสัปดาห์หน้าเป็นครั้งแรก โดยที่จะเปิดตัวโดยทีมชายในการแข่งขันเปิดตัวของทัวร์ปี 2018 ซึ่งแข่งกับทีม Club America ในเมืองฟินิกซ์ รัฐแอริโซนา

กรรมการผู้จัดการบริษัทแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด, Richard Arnold แสดงความคิดเห็นว่า

"เป็นเรื่องที่น่ายินดีที่ได้ต้อนรับโคห์เลอร์ให้มาเป็นสมาชิกครอบครัวแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในฐานะหุ้นส่วนที่สำคัญและเป็นสปอนเซอร์แขนเสื้อเจ้าแรกของเราสำหรับทั้งทีมชายและหญิง เสื้อของเราเป็นมากกว่าสิ่งที่สวมใส่ มันแสดงถึงความรักของแฟน ๆ และความจงรักภักดีต่อสโมสรของพวกเรา "

 "โคห์เลอร์เป็นที่รู้จักไปทั่วโลกไม่เพียง แต่สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ล้ำสมัยและสุดหรูเท่านั้น แต่ยังเป็นที่รู้จักด้านความมุ่งมั่นอย่างแท้จริงในการดูแลรักษา และการพัฒนาอย่างยั่งยืนพวกเขาจึงเป็นส่วนเสริมที่น่าตื่นเต้นสำหรับหารเป็นหุ้นส่วนครอบครัวของเราด้วย" เดวิดโคห์เลอร์ประธานและซีอีโอของ Kohler Co. แสดงความคิดเห็น

“การเป็นหุ้นส่วนของเรากับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดก่อให้เกิดโอกาสใหม่ ๆ ในการแสดงคุณภาพของผลิตภัณฑ์และบริการของโคห์เลอร์กับแฟน ๆ ที่หลงใหลในทีมกีฬาที่ได้รับความสนใจอย่างกว้างขวางที่สุดในโลก เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะช่วยสร้างแบรนด์ระดับโลกของเราในหมู่ผู้ที่ใช้ชีวิตด้วยไลฟ์สไตล์ที่ประกอบด้วยนวัตกรรมระดับแนวหน้า และผู้มีความปรารถนาที่จะทำให้โลกนี้กลายเป็นสถานที่ที่ดียิ่งขึ้น "

“An esse"องค์ประกอบที่สำคัญของความสัมพันธ์คือการสนับสนุนทีมฟุตบอลหญิงมืออาชีพทีมใหม่ของเรา และเราหวังตั้งตารอวันเปิดตัวของพวกเขาและการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องของพวกเรา แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแสดงถึงความเป็นเลิศอย่างยั่งยืนในทุกสิ่งทุกอย่างที่พวกเขาทำ และค่านิยมร่วมกันกันของพวกเราก็เป็นคู่ที่สมบูรณ์แบบ ในขณะที่เราขยายแบรนด์ของเราไประดับนานาชาติอย่างรวดเร็ว ไปสู่ภูมิภาคใหม่โดยมีเป้าหมายและภาพลักษณ์ที่ประจักษ์ชัดเจน "

จบ

เกี่ยวกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด (Manchester United)

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเป็นหนึ่งในทีมกีฬาที่ได้รับความนิยมและประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลกซึ่งลงแข่งขันในกีฬาที่ได้รับความนิยมจากผู้ชมมากที่สุดในโลก จากประวัติศาสตร์ที่สั่งสมมานาน 140 ปีของเรา เราชนะได้รางวัลมา 66 ถ้วยรางวัลทำให้เราสามารถพัฒนาแบรนด์กีฬาชั้นนำและสร้างชุมชนระดับโลกที่มีผู้ติดตามกว่า 659 ล้านคน การมีชุมชนขนาดใหญ่ที่อุทิศตัวให้กับทีมของเราให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมีแพลตฟอร์มทั่วโลกในการสร้างรายได้ที่สำคัญจากหลายแหล่งรวมทั้ง รายได้จากสปอนเซอร์ การขายสินค้า การออกใบอนุญาตผลิตภัณฑ์ การใช้สื่อแนวใหม่และโทรศัพท์มือถือ การกระจายเสียงและจากการแข่งขันที่สนาม

เกี่ยวกับโคห์เลอร์ (Kohler Co.)

ก่อตั้งขึ้นในปี 1873 โดยมีสำนักงานใหญ่ในเมืองโคห์เลอร์ รัฐวิสคอนซิน โคห์เลอร์เป็นหนึ่งใน บริษัท เอกชนที่เก่าแก่และใหญ่ที่สุดในอเมริกาซึ่งประกอบไปด้วยผู้ร่วมงานเกือบ 37,000 คน ด้วยโรงงานการผลิตมากกว่า 50 แห่งทั่วโลกทำให้โคห์เลอร์เป็นผู้นำระดับโลกด้านการออกแบบ นวัตกรรม และการผลิตผลิตภัณฑ์สำหรับห้องครัวและผลิตภัณฑ์อ่างอาบน้ำ เครื่องยนต์ และระบบไฟฟ้า ชั้นวางของและกระเบื้องแบบหรูหรา; และเจ้าของที่พักและผู้ประกอบการด้านรีสอร์ทสนามกอล์ฟระดับ 5 ดาวที่ดีที่สุดในโลกอีก 2 แห่งในโคห์เลอร์ วิสคอนซิน และเซนต์แอนดรูส์ ประเทศสก็อตแลนด์ สนามกอล์ฟ Whistling Straits ของ Kohler จะเป็นเจ้าภาพจัดงาน Ryder Cup ปี 2020  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.KohlerUnited.com

ดูเวอร์ชันต้นฉบับที่ businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20180712005392/en/

ติดต่อ:

Manchester United

Kate Lowe

+44 (0) 161 868 8427

kate.lowe@manutd.co.uk

หรือ

Kohler Co.

Stephen Maliszewski

stephen.maliszewski@kohler.com

ROKA และ IRONMAN ขยายความสัมพันธ์ด้วยหุ้นส่วนระดับโลก

Logo

ROKA ได้รับแต่งตั้งเป็นหุ้นส่วน wetsuit และชุดว่ายน้ำทั่วโลกอย่างเป็นทางการของ IRONMAN

แทมปา ฟลอริดา และ ออสติน เท็กซัส–(BUSINESS WIRE)–31 พฤษภาคม 2018

IRONMAN บริษัท Wanda Sports Holdings ประกาศหุ้นส่วนหลายปีทั่วโลกที่เป็นการขยายความสัมพันธ์กับ ROKA ซึ่งเป็นแบรนด์กีฬาหลากหลายประเภทในออสติน  การเป็นหุ้นส่วนครั้งใหม่นี้ทำให้ ROKA เป็นหุ้นส่วน wetsuit และชุดว่ายน้ำทั่วโลกอย่างเป็นทางการของ IRONMAN® รวมถึงงาน IRONMAN World Championship และ IRONMAN 70.3® World Championship

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะด้านมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20180531006432/en/

The most inspiring swim start in all of triathlon. #FindFaster #IMKona (Photo: Business Wire)

การเริ่มต้นว่ายน้ำที่น่าประทับใจที่สุดในวงการไตรกีฬา #FindFaster #IMKona (รูปภาพ: Business Wire)

ความร่วมมือระหว่าง IRONMAN และ ROKA จะสร้างความสัมพันธ์ที่เริ่มขึ้นในปี 2014  นอกเหนือจากการมีส่วนร่วมในงาน IRONMAN ทั่วโลกแล้ว ROKA และ IRONMAN จะร่วมมือกันเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ว่ายน้ำ IRONMAN World Championship ในเดือนตุลาคมนี้เพื่อฉลองครบรอบ 40 ปีของ IRONMAN  นอกจากนี้ ROKA จะจำหน่ายผลิตภัณฑ์ว่ายน้ำแบรนด์ร่วมผ่าน www.ironmanstore.com และ roka.com และจะให้รางวัล ROKA Fastest Swimmer Award แก่นักกีฬากลุ่มอายุที่ว่ายน้ำเร็วที่สุดในการแข่งว่ายน้ำแต่ละครั้ง

"เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ขยายความร่วมมือกับ IRONMAN" ซีอีโอของและผู้ร่วมก่อตั้งของ ROKA, Rob Canales กล่าว “IRONMAN เป็นเลิศในการมอบประสบการณ์การแข่งขันความทนทาน (endurance race) และเป็นเลิศในการสนับสนุนนักกีฬาเหล่านั้นด้วยผลิตภัณฑ์ด้านเทคนิคที่ตอบสนองความต้องการของปัจจุบัน  เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับ IRONMAN เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ ๆ และจะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เรามีอยู่ให้กับนักกีฬาทั่วโลกได้ทันที"

ในช่วงหกปีที่ผ่านมา ROKA ได้ออกแบบชุดกีฬา wetsuits แว่นตาว่ายน้ำ ชุดว่ายน้ำ และเครื่องแต่งกายสำหรับการแข่งขันที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุดในโลกซึ่งสวมใส่โดยแชมป์โลกหลายราย รวมถึงผู้ชนะ IRONMAN และ IRONMAN 70.3 มากกว่า 50 ราย ได้แก่ Javier Gómez Noya, Lucy Charles, Tim Reed, Melissa Hauschildt, Luke McKenzie, Meredith Kessler, Linsey Corbin, Jesse Thomas และอื่น ๆ อีกมากมาย  ด้วยการเป็นหุ้นส่วนครั้งนี้นักกีฬาของ IRONMAN จะสามารถทดลองใช้เทคโนโลยีที่ก้าวล้ำของ ROKA ได้ก่อนที่จะซื้อในงาน IRONMAN และ IRONMAN Village โดยมีเอกสิทธิ์ในการเข้าถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ก่อนการแข่งขัน

"ผมได้ลองชุดว่ายน้ำ Maverick ของ ROKA และ Viper swimskin ครั้งแรกในปี 2014 และได้ใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ตลอดมา  อย่างไรก็ตาม ผลิตภัณฑ์เหล่านี้หาได้ยากนอกประเทศสหรัฐอเมริกา" Javier Gómez Noya นักแชมป์ IRONMAN 70.3 World Champion สองสมัยที่แบ่งเวลาระหว่าง สเปนและนิวซีแลนด์  “ด้วยการเป็นหุ้นส่วนครั้งนี้ นักกีฬาจาก IRONMAN จากทั่วโลกจะสามารถใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยนี้ซึ่งเป็นอาวุธลับของผมตลอดสี่ปีที่ผ่านมา"

เพียงหกปีจากการก่อตั้งตัวเองในโรงรถในเมืองออสติน ROKA ได้เติบโตขึ้นเป็นแบรนด์ wetsuit และชุดว่ายน้ำของนักกีฬาไตรกีฬาหลายล้านคนและทีม multisport หลายร้อยทีมทั่วโลก  Viper swimskin ได้รับความไว้วางใจจากนักกีฬาอีกมากมายที่ IRONMAN World Championships มากกว่ายี่ห้ออื่น ๆ เป็นเวลาหลายปีซ้อน

"ROKA ส่งเสริมจิตวิญญาณของนวัตกรรมและความเฉลียวฉลาดที่สอดคล้องกับความต้องการของนักกีฬาของเรา" Matthieu Van Veen, Chief Revenue Officer ของ IRONMAN กล่าว "เรามีความกระตือรือร้นที่จะขยายความร่วมมือนี้เพื่อครอบคลุมการแข่งขันทั้งหมดของเราทั่วโลกและนำเสนอผลิตภัณฑ์ชุดว่ายน้ำของ ROKA ให้กับนักกีฬาของเราทั่วโลก"

ในปี 2018 ROKA จะมีส่วนร่วมในการแข่งขัน IRONMAN® และ IRONMAN 70.3® Series ทั้งหมด 40 แห่งในอเมริกาเหนือ 32 แห่งในยุโรปและ 13 แห่งในโอเชียเนีย รวมทั้ง IRONMAN World Championship และ IRONMAN 70.3 World Championship  การแข่งขันของ IRONMAN ประกอบด้วยการว่ายน้ำระยะทาง 2.4 ไมล์ จักรยาน 112 ไมล์ และวิ่ง 26.2 ไมล์ ขณะที่ IRONMAN 70.3 ประกอบด้วยการว่ายน้ำ 1.2 ไมล์ จักรยาน 56 ไมล์ และวิ่ง 13.1 ไมล์

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบรนด์ IRONMAN และซีรี่ส์การแข่งขันทั่วโลกโปรดไปที่

www.ironman.com.

ชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ROKA ได้ที่ roka.com.

เกี่ยวกับ ROKA

ROKA เริ่มต้นในโรงรถที่ออสติน รัฐเท็กซัสด้วยจุดเริ่มต้นที่เรียบง่ายและการมุ่งเน้นรายละเอียดดั่งแสงเลเซอร์  ภารกิจของ ROKA คือการปลดล็อคศักยภาพของมนุษย์  เพื่อส่งเสริม สร้างแรงบันดาลใจ และจุดประกาย  ROKA ให้บริการผู้ที่ต้องการกำหนดมาตรฐานใหม่เพื่อผลักดันตัวเองสู่ขีดจำกัด – ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนหรือที่ไหนก็ตาม

นับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2013 นักกีฬา ROKA ได้รับรางวัลจากทั่วโลกกว่า 12 ประเทศและได้ร่วมกำหนดการออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ล้ำหน้าที่ได้รับการจดสิทธิบัตรและได้รับรางวัลมากมาย  ในปี 2016 ROKA รู้สึกภูมิใจที่ได้ส่งนักกีฬา 18 คนเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกของกรุงริโอโดยได้คว้ารางวัลเหรียญทองและทองแดง  ในเมืองพย็องชัง ROKA ได้ดำเนินการตามประเพณีมาโดยตลอดโดยได้คว้าเหรียญโอลิมปิกทองและเหรียญทองแดงจากผลิตภัณฑ์แว่นตา Advanced Performance  ปี 2018 เป็นปีที่ได้เห็นนักกีฬายอดเยี่ยมทั่วโลกเข้าร่วมการวิ่ง ขี่จักรยาน ไตรกีฬา สปีดสเก็ต วอลเลย์บอลชายหาด และกิจกรรมความทนทาน off-road ที่ไว้วางใจในแว่นตา ROKA สำหรับการแข่งขันที่สำคัญที่สุดของพวกเขาในหนึ่งในเวทีการแข่งขันที่ใหญ่ที่สุด

ผลิตภัณฑ์ ROKA จัดจำหน่ายทั่วโลกที่ www.roka.com และผ่านตัวแทนจำหน่าย  เยี่ยมชมเราออนไลน์เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์แว่นตาประสิทธิภาพสูงของเรา  ติดตาม ROKA บนโซเชียลมีเดียที่ Facebook, Twitter, และ Instagram

เกี่ยวกับ IRONMAN

IRONMAN เป็นบริษัทภายใต้ Wanda Sports Holdings ที่ดำเนินงานกิจกรรมทั่วโลกซึ่งประกอบด้วย IRONMAN® Triathlon Series, RONMAN® 70.3® Triathlon Series, 5150™ Triathlon Series, Rock n’ Roll Marathon Series®, Iron Girl®, IRONKIDS®, การแข่งขัน International Triathlon Union World Triathlon Series, การแข่งขันขี่จักรยานบนท้องถนน รวมถึง UCI Velothon® Series, การแข่งจักรยานภูเขารวมถึง Absa Cape Epic®, มาราธอนชั้นนำรวมถึงStandard Chartered Singapore Marathon และการแข่งขัน multisport อื่น ๆ

การแข่งขันของ IRONMAN และกิจกรรมอื่น ๆ ของ Wanda Sports Holdings มอบประโยชน์จากกีฬาความอดทน (endurance sports) ให้กับผู้สนใจมากกว่าหนึ่งล้านรายต่อปี  กิจกรรม IRONMAN® Series ที่โด่งดังเป็นเวทีกีฬาที่เปิดให้มีผู้เข้าร่วมที่ใหญ่ที่สุดในโลก  ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งแบรนด์ IRONMAN®  ในปี 1978 นักกีฬาหลายรายได้พิสูจน์แล้วว่า ANYTHING IS POSSIBLE®  โดยการข้ามเส้นชัยในการแข่งความอดทนที่ท้าทายที่สุดในโลก  โดยเริ่มเป็นเพียงการแข่งขันแห่งเดียว IRONMAN ได้เป็นที่นิยมทั่วโลก โดยมีมากกว่า 200 กิจกรรมใน 50 ประเทศ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ironman.com

เกี่ยวกับ Wanda Sports Holdings

Wanda Sports Holdings เป็นองค์กรธุรกิจกีฬาชั้นนำของโลก โดยก่อตั้งขึ้นเพื่อคว้าโอกาสในอุตสาหกรรมกีฬาระดับโลกและเพื่อการมีส่วนร่วมในวงการกีฬาที่มีความเจริญรุ่งเรืองในสามประเด็นหลักคือ 1) กีฬาสำหรับผู้ชม หรือ Spectator Sports (สื่อและการตลาด) 2) กีฬาที่การมีส่วนร่วม หรือ Participation Sports (ธุรกิจ active lifestyle), 3) บริการ (ธุรกิจดิจิตอล การผลิต และบริการ)  Wanda Sports Holding ประกอบด้วยบริษัทการตลาดกีฬาระดับโลก Infront Sports & Media, แบรนด์ IRONMAN ที่มีชื่อเสียง และ Wanda Sports China  สำนักงานใหญ่บริษัทตั้งอยู่ที่กว่างโจวประเทศจีน

ดูเวอร์ชันของแหล่งที่มาใน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20180531006432/en/

ติดต่อ:

ROKA

ติดต่อสำหรับบรรณาธิการ

Diane Thibert

VP Communications & Public Relations

(310) 804-2400 / diane@roka.com

หรือ

IRONMAN

Dan Berglund

Director of Communications

Press@ironman.com

บริษัท Dow and USA Luge ร่วมมือจัดหารถเลื่อนที่ล้ำสมัยให้กับ PyeongChang 2018

Logo

การทำงานร่วมกันระหว่างวิทยาศาสตร์และการกีฬาสำหรับพัฒนารถเลื่อนเพื่อประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม

มิดแลนด์ มิชิแกน –(BUSINESS WIRE)–20 กุมภาพันธ์ 2018

ผู้ที่ติดตามชมโอลิมปิกฤดูหนาว PyeongChang 2018 ในเดือนนี้ได้เห็นถึงพลังแห่งการทำงานร่วมกันระหว่าง USA Luge และ The Dow Chemical Company ("Dow")  ทีม Luge ของสหรัฐอเมริกาได้เข้าร่วมการแข่งขันกับนักกีฬาโอลิมปิกจากทั่วโลกโดยใช้รถเลื่อนที่ออกแบบโดย วิศวกรของ Dow ซึ่งเป็นพันธมิตรด้านเทคนิคอย่างเป็นทางการ  ทั้งสององค์กรได้ทำงานร่วมกันมาตั้งแต่ปี 2007 เพื่อรวมวิทยาศาสตร์ วิศวกรรม และเทคโนโลยีเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการแข่งขัน

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะด้านมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: http://www.businesswire.com/news/home/20180220006413/en/

The USA Luge team competed with Olympians from around the world using sleds designed by their engine ...

ทีม Luge ของสหรัฐอเมริกาได้เข้าร่วมการแข่งขันกับนักกีฬาโอลิมปิกจากทั่วโลกโดยใช้รถเลื่อนที่ออกแบบโดยวิศวกรของ Dow ซึ่งเป็นพันธมิตรด้านเทคนิคอย่างเป็นทางการ ทั้งสององค์กรได้ทำงานร่วมกันมาตั้งแต่ปี 2007 เพื่อรวมวิทยาศาสตร์ วิศวกรรม และเทคโนโลยีเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการแข่งขัน (ภาพ: Business Wire)

Dow ใช้ความรู้ด้านวิทยาศาสตร์กายภาพและเครื่องมือวิศวกรรมที่ทันสมัยเพื่อพัฒนารถเลื่อน luge  ที่ล้ำสมัย  หนึ่งตัวอย่างคือการที่วิศวกร Dow ได้รวบรวมข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงของทางเลื่อนผ่านโมเดลคอมพิวเตอร์ซึ่งจะช่วยให้เข้าใจถึงการปฏิสัมพันธ์กันระหว่างแรงประเภทต่าง ๆ กับนักกีฬาและรถเลื่อน  ด้วยความสามารถในการผลิตและทดสอบขั้นสูง Dow จึงสร้างต้นแบบรถเลื่อนที่มีออกแบบใหม่และตรวจสอบด้วยการทดสอบภายใน  แนวคิดที่มีศักยภาพสูงจะได้รับการทดสอบเพิ่มเติมโดยนักกีฬา Luge ของสหรัฐอเมริกาซึ่งสามารถประเมินข้อดีในเชิงปฏิบัติ

Gordy Sheer ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและสปอนเซอร์ของ USA Luge กล่าวว่า "การปรับเปลี่ยนกระบวนการวิจัยและพัฒนา การออกแบบและการผลิต Dom สามารถสร้างนวัตกรรมใหม่ให้กับรถเลื่อนที่ทีม USA Luge ใช้อย่างต่อเนื่อง"

“โซลูชั่นที่ยอดเยี่ยมอาศัยลูกทีมและการทำงานร่วมกันที่ยอดเยี่ยมเช่นกัน Louis A. Vega รองประธานฝ่าย Olympic & Sports Solutions ของ Dow กล่าว  "ประวัติอันยาวนานของ Dow และความเชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์วัสดุอย่างลึกซึ้ง บวกกับนวัตกรรมของเราช่วยเสริมสร้างความเป็นเลิศในการเล่นกีฬาและการแข่งขันที่โดดเด่นของ USA Luge  เราสามารถร่วมมือกันเพื่อผลักดันขีดจำกัดของความเป็นไปได้ในการออกแบบ ซึ่งจะช่วยให้ข้อมูลเชิงลึกที่หลากหลายให้กับ Dow เราภูมิใจในความร่วมมือและความสำเร็จของทีมในเดือนนี้"

เกี่ยวกับ Dow

The Dow Chemical Company (Dow) รวมความรู้ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเพื่อพัฒนาโซลูชั่นด้านวัสดุศาสตร์ชั้นนำที่สำคัญต่อความก้าวหน้าของมนุษย์  Dow มีหนึ่งในชุดเครื่องมือที่แข็งแกร่งและกว้างขวางที่สุดในอุตสาหกรรม โดยมีเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพ การบูรณาการข้อมูล ขนาดองค์กรที่ใหญ่ และความสามารถในการแข่งขันที่สามารถแก้ปัญหาทั่วโลกที่ซับซ้อน

กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ก้าวหน้าในวงการและนำตลาดของ Dow ที่ได้แก่วัสดุขั้นสูง ตัวกลางอุตสาหกรรม และธุรกิจพลาสติกสารมารถนำเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นอิงเทคโนโลยีที่หลากหลายให้กับลูกค้าในตลาดที่มีการเติบโตสูง เช่น บรรจุภัณฑ์ โครงสร้างพื้นฐาน และการดูแลผู้บริโภค  Dow เป็น บริษัทในเครือของ DowDuPont Inc. (NYSE: DWDP) ซึ่งเป็นบริษัทโฮลดิ้งที่ประกอบด้วย Dow และ DuPont โดยมีเจตนาที่จะจัดตั้งบริษัทจดทะเบียนหลักทรัพย์ที่แข็งแกร่งและเป็นอิสระในภาคเกษตรกรรม วิทยาศาสตร์วัสดุ และภาคพิเศษ  สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  www.dow.com

®เครื่องหมายการค้าของ บริษัท Dow Chemical Company ("Dow") หรือ บริษัทในเครือของ Dow

ดูเวอร์ชันของแหล่งที่มาใน businesswire.com: http://www.businesswire.com/news/home/20180220006413/en/

ติดต่อ:

Guillaume Artois

The Dow Chemical Company

+1 (989) 633 4573

GArtois@dow.com

หรือ

Linda Lim

Dow Olympic & Sports Solutions

+65.9626.7662

LLim2@dow.com

หรือ

Beth Crisafi

G&S Business Communications

+1.212.697.2600

bcrisafi@gscommunications.com