เตรียมพบกับเทศกาลศิลปะบนผืนดินเถาหยวนกันยายนนี้

Logo

ไทเป ไต้หวัน–(BUSINESS WIRE)–21 ส.ค. 2562

เทศกาลศิลปะบนผืนดินเถาหยวน (Taoyuan Land Art Festival) ประจำปี 2019 จัดแสดงระหว่างวันที่ 6-22 กันยายน ภายใต้หัวข้อ "ภูมิทัศน์ใหม่" ซึ่งจะมีการจัดแสดงผลงานศิลปะจากศิลปินชาวไต้หวันและศิลปินจากนานาประเทศรวม 34 ชิ้น การจัดเสวนา 5 รายการ การแสดงแสงสี 40 รายการ และกิจกรรมต่างๆ อีกกว่า 200 รายการ อาทิ การจัดเวิร์กชอป และศิลปกรรมนานาชาติ

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้มีฟีเจอร์มัลติมีเดีย ดูข่าวฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190821005292/en/

The 2019 Taoyuan Land Art Festival is scheduled to take place between Sept. 6 and Sept.22, at Taoyuan City, in northern Taiwan. (Photo: Business Wire)

เทศกาลศิลปะบนผืนดินเถาหยวน จัดแสดงระหว่างวันที่ 6 – 22 กันยายน ณ เมืองเถาหยวนทางตอนเหนือของไต้หวัน (ภาพ: Business Wire)

สถานที่จัดแสดงหลักของงานปีนี้ คือ ฐานทัพต้าอัน (Dainan Military Camp) ในเขตปาเต๋อ เมืองเถาหยวน ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นสถานที่ตั้งของกองบัญชาการหน่วยตำรวจปฏิบัติการพิเศษที่ 1 โดยพื้นที่บริเวณนี้ถูกห้อมล้อมไปด้วยสระน้ำ

นอกจากนี้ ยังมีสถานที่จัดแสดงนิทรรศการย่อยอื่นๆ เช่น พิพิธภัณฑ์ศิลปะสำหรับเด็กเถาหยวน (Taoyuan Children's Art Museum) ซึ่งตั้งอยู่ในย่านฉิงปู้ (Qingpu) สวนนิเวศวิทยาทางน้ำซีโพ (Xipo Pond Ecology Park) เช่นเดียวกับนิทรรศกาลที่จัดขึ้นที่สระน้ำปาเต๋อและสวนนิเวศวิทยา

เทศกาลศิลปะบนผืนดินเถาหยวนจัดขึ้นภายใต้แนวคิด "ปกป้องปัจจุบัน และมุ่งมั่นสู่อนาคตที่ดีกว่า" ซึ่งนิทรรศกาลนี้จะร่วมค้นหา รำลึก ตีความ นำเสนอ และเสาะหาแง่มุมที่แตกต่างของ “ภูมิทัศน์”

ในงานนี้ ยังมีกิจกรรมอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ความทรงจำทางประวัติศาสตร์ สภาพแวดล้อมการอยู่อาศัย ซึ่งต่างมีจุดมุ่งหมายเพื่อเชื่อมโยงธรรมชาติ มนุษย์ศาสตร์ และอารมณ์ของเมืองเถาหยวนเข้าด้วยกัน ทั้งนี้ เทศกาลศิลปะบนผืนดินเถาหยวนได้จัดแสดงในระดับท้องถิ่น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความทรงจำและจุดหมายร่วมกันในอนาคต จากการจัดแสดงผลงานศิลปะต่างๆ ซึ่งนับเป็นการขับเคลื่อนนวัตกรรมและเปิดพื้นที่พรมแดนใหม่ๆ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรม โปรดเข้าชม http://taoyuanlandart.com.tw/

ที่มา businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190821005292/en/

Chen Kuei-Chun, TAOYUAN MUSEUM OF FINE ARTS

โทร: 886-2-3393-9663

มือถือ: +886-912-227-297

อีเมล: tmofaps@gmail.com

6F., No.728, Sec. 1, Jieshou Rd., Bade Dist., Taoyuan City 334, Taiwan (R.O.C.)

Slice และ SOMPO ประกาศนำประกันภัยแบบออนดีมานด์สู่ตลาดเอเชีย สร้างความคุ้มค่าเชิงพานิชย์ให้กับแพลตฟอร์ม ICS

Logo

ลูกค้าที่ใช้บริการแพลตฟอร์ม ICS ของ Slice ในปัจจุบันประกอบด้วยบริษัทประกันชั้นนำในสหรัฐอเมริกา แคนาดา และประเทศแถบเอเชียแปซิฟิก

นิวยอร์ก–(BUSINESS WIRE)– 14 สิงหาคม 2562

Slice Labs Inc., ผู้ให้บริการประกันภัยแบบออนดีมานด์บนแพลตฟอร์มคลาวด์ วันนี้ประกาศว่าบริษัทได้ทำข้อตกลงความคุ้มค่าเชิงพานิชย์ (Proof of Value) กับบริษัท Sompo Holdings Asia (SOMPO) บริษัทประกันภัยชั้นนำสัญชาติญี่ปุ่น ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคอยู่ในประเทศสิงคโปร์และบริหารงานโดย Sompo Holdings

ความร่วมมือครั้งใหม่จะนำประกันภัยแบบออนดีมานด์มายังภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเป็นที่แรก ซึ่งเป็นภูมิภาคที่เติบโตอย่างรวดเร็วในเอเชีย SOMPO จะออกใบอนุญาตแก่แพลตฟอร์ม Slice Insurance Cloud Services (ICS) เพื่อเปิดให้บริการและทดสอบผลิตภัณฑ์ประกันภัยดิจิทัลใหม่ ๆ ได้อย่างรวดเร็วกว่า เมื่อเปรียบเทียบกับโซลูชั่นส์แบบเดิมทั่วไป Slice ICS จะอนุญาตให้บริษัทประกันอย่าง SOMPO ยกระดับความยืดหยุ่น ความสามารถในการขยายและรองรับระบบ และความปลอดภัยของ ICS ผ่านรูปแบบการสมัครมาตรฐานสูง

ปัจจุบันมีภัยเสี่ยงใหม่ ๆ เกิดขึ้นกับภาคส่วนเศรษฐกิจแบบออนดีมานด์ต่าง ๆ เช่น การติดต่อสื่อสารผ่านระบบไร้สาย การท่องเที่ยว และความบันเทิง แพลตฟอร์มโซเชียลขนาดใหญ่ต่าง ๆ ยังนำเสนอโอกาสใหม่ ๆ แก่ผลิตภัณฑ์ประกันภัยดิจิทัลแบบออนดีมานด์โดยการฝังไว้ผ่านประสบการณ์การใช้โดยรวม บริษัทยังร่วมมือวางแผนออกผลิตภัณฑ์แบบออนดีมานด์ใหม่ ๆ ทั่วเอเชีย Slice จะเปิดสำนักงานอีกแห่งที่สิงคโปร์เพื่อรองรับบริการนี้ รวมถึงโครงการอื่น ๆ ในภูมิภาค

Tim Attia ประธานกรรมการบริหาร Slice กล่าวว่า “การสร้างความพึงพอแก่ลูกค้าประกันภัยในอนาคตของแต่ละประเทศและแต่ละกลุ่มผลิตภัณฑ์ขึ้นอยู่กับความร่วมมือของบริษัทและเทคโนโลยีประกันภัย SOMPO คือตัวอย่างบริษัทที่ประสบความสำเร็จในการช่วยให้เทคโนโลยีคลาวด์ของเราเข้าไปทำตลาดในอีกภูมิภาคของโลก และ ICS ก็กำลังช่วยคิดบริบทใหม่ของประสบการณ์การดูแลลูกค้าเช่นกัน

เกี่ยวกับ Sompo Holdings (Asia)

Sompo Holdings (Asia) Pte. Ltd. เป็น holding company ที่ถือหุ้นในบริษัทในเครือในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ยกเว้นในประเทศญี่ปุ่นและที่เป็นส่วนหนึ่งของ Sompo Japan Nipponkoa Insurance Inc เนื่องจากเป็นสมาชิกของ SOMPO Holdings ที่มีสำนักงานใหญ่ในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ด้วยความเชื่อถือที่มีมาตั้งแต่ปี 2485 ในเอเชีย ธุรกิจได้ขยายตัวพร้อมพนักงานกว่า 4,000 คนทั่วภูมิภาค ปัจจุบันบริษัทติด 10 อันดับบริษัทประกันภัยที่ใหญ่ที่สุดในอินโดนีเซียและมาเลเซีย นอกจากนี้บริษัทยังได้ขยายความร่วมมือไปยังเครือข่ายทางทรัพยากรและการกระจายสินค้าที่กว้างขวางขึ้น

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับกลุ่มบริษัทได้ที่ www.sompo-asia.com

เกี่ยวกับ Slice:

Slice Labs คือระบบประกันภัยบนพื้นฐานคลาวด์ และเป็นระบบนิเวศการบริการดิจิทัลแบบออนดีมานด์สำหรับเศรษฐกิจแบบใหม่ Slice ช่วยขับเคลื่อนบริษัทประกันภัย บริษัทเทคโนโลยี และผู้ให้บริการอื่น ๆ ในการออกสร้างผลิตภัณฑ์ประกันภัยดิจิทัลแบบชำระเงินล่วงหน้าด้วยความฉลาดและอัจฉริยะ เพื่อคุ้มครองผู้ประกันตนทุกที่ทุกเวลาผ่านแพลตฟอร์ม Insurance Cloud Services (ICS) ติดตามข่าวสารของ Slice กรุณาเข้าเยี่ยมชมที่ http://www.slice.is และติดตามเราทาง Twitter ได้ที่ @SliceLabs

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20190814005256/en/

ติดต่อ:

Slice Labs: 
Emily Kosick รองประธานฝ่ายการตลาด 
emily@slice.is 
212-380-1849

งาน HKTDC Hong Kong Watch & Clock Fair จัดแสดงนาฬิการะดับสุดยอด

Logo

ฮ่องกง–(BUSINESS WIRE)–14 ส.ค. 2562

งาน HKTDC Hong Kong Watch & Clock Fairและงาน Salon de TE  จะเปิดให้เข้าชมพร้อมกันในระหว่างวันที่ 3-7 กันยายน 2562 ณ ศูนย์การประชุมและนิทรรศการฮ่องกง หรือ Hong Kong Convention and Exhibition Centre (HKCEC) โดยมีผู้แสดงสินค้ามากกว่า 840 ราย จากกว่า 20 ประเทศและภูมิภาค โดยในปี 2561 ที่ผ่านมา งานทั้งสองงานที่กล่าวมาได้ต้อนรับผู้ซื้อมากกว่า 21,000 ราย จากทั่วโลก นับเป็นการตอกย้ำบทบาทของฮ่องกงในฐานะศูนย์กลางการค้าของนาฬิกา

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณสมบัติเป็นมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190814005276/en/

(Photo: Business Wire)

(ภาพ: Business Wire)

นาฬิกาและอุปกรณ์เสริมที่โดดเด่น ณ งานแสดงนาฬิกา Watch & Clock Fair

Pageant of Eternity จะนำแสดงนาฬิกาสำเร็จรูปในงานนี้ จากผู้แสดงสินค้าประมาณ 160 ราย สำหรับหมวดการจัดแสดงสินค้าอื่น ๆ ประกอบด้วย "Complete Watches", "นาฬิกาตั้งโต๊ะ", "เครื่องจักรและอุปกรณ์", "นาฬิกาอัจฉริยะ OEM หรือ OEM Smart Watches", "บรรจุภัณฑ์ต่าง ๆ", "อะไหล่และส่วนประกอบ" และ "บริการทางการค้า"

นาฬิกา Glamorous Timepieces ที่งาน“ Salon de TE”

งาน “ Salon de TE” จะรวบรวมแบรนด์ที่มีชื่อเสียงกว่า 140 รายการและคอลเล็กชันนักออกแบบในห้าธีมโซน โดยธีม World Brand Piazza จะเป็นจุดเด่นของงานด้วยการนำเสนอนาฬิการุ่นที่มีจำนวนจำกัด และนาฬิกาหายากจาก 13 แบรนด์ดังระดับโลก ได้แก่ Blancpain, Breguet, Chopard, CORUM, FRANCK MULLER, Glashütte Original, Jacob & Co., Jaquet Droz, Juvenia, PARMIGIANI FLEURIER, Piaget, SARCAR Genève และ ZENITH

ธีม Chic & Trendyเทรนด์ นำเสนอนาฬิกาสร้างเทรนด์และนาฬิกาแฟชั่น

ธีม Craft Treasure นำเสนอเครื่องบอกเวลาเชิงกล และนาฬิกาเครื่องประดับ

ธีม Renaissance Moment นำเสนอนาฬิกาที่แสดงประวัติศาสตร์คลาสสิกของยุโรปที่ไร้กาลเวลาและที่สวยที่สุด โดยคาดว่า Swiss Independent Watchmaking Pavilion จะนำนาฬิกาที่ทำจากสวิสที่ละเอียดลออและสวยงามจำนวน12 ชิ้น มาจัดแสดงอีกครั้ง นอกจากนี้ยังมีการเข้าร่วมแสดงใหม่ ๆ จาก Francéclat จากฝรั่งเศส และ AcadémieHorlogère des CréateursIndépendants (AHCI) นอกจากนี้สมาชิกจากทั่วทุกมุมโลกซึ่งรวมไปถึง ประเทศฝรั่งเศส สวิตเซอร์แลนด์ และสหราชอาณาจักร จะนำเสนอเครื่องบอกเวลายุโรปที่สง่างามมาแสดงอีกด้วย

Wearable Tech นำเสนอนวัตกรรมด้วยนาฬิกาสมาร์ทและเครื่องบอกเวลาที่ชาญฉลาด

“ Salon de TE” จะเปิดให้ผู้เข้าชมทั่วไปที่มีอายุ 12 ปีขึ้นไปเข้าชมได้ฟรีในวันสุดท้ายของงาน (7 กันยายน) และเข้าร่วมกิจกรรมที่น่าดึงดูด เช่น การชมขบวนพาเหรด และการจับรางวัลผู้โชคดี นอกจากนี้ยังมีสินค้าหลายรายการให้เลือกซื้อ อีกด้วย

ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการพัฒนาตลาด

ในวันที่ 3 กันยายน ผู้แทนของสมาคมนาฬิกาที่สำคัญทั่วโลกจะมารวมตัวกันที่ Hong Kong International Watch Forum เพื่อหารือเกี่ยวกับการพัฒนาอุตสาหกรรมล่าสุด ในขณะที่ผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมซึ่งรวมถึง ตัวแทนจากนักวิจัยระดับนานาชาติ Euromonitor ผู้ทำนาฬิกา Movado Group และ สมาคม Association of Cloud and Mobile Computing Professionals จะร่วมหารือกันเพื่อหาหนทางในการบูรณาการอินเทอร์เน็ตและนาฬิกาเข้าไว้ด้วยกัน ในงานประชุม Asian Watch Conference ในวันที่ 4 กันยายน นี้

ผู้ซื้อสามารถลงทะเบียนเพื่อรับ e-Badge เข้างานได้ฟรี:

https://bit.ly/301LRWR

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190814005276/en/

ติดต่อ:

Hong Kong Trade Development Council

Cathy Ly: cathy.hm.li@hktdc.org

จีนกับอาเซียนร่วมกันสร้างตัวอย่างที่ดีเกี่ยวกับความสัมพันธ์ในระดับนานาชาติ

Logo

ปักกิ่ง–(BUSINESS WIRE)–15 สิงหาคม พ.ศ. 2562

ความสัมพันธ์ระหว่างจีนกับอาเซียนในช่วงเวลาที่ผ่านมาจุดเริ่มต้นมาจาก “เส้นทางสายไหมทางทะเล” ปัจจุบันความสัมพันธ์ระหว่างจีนกับอาเซียนกลายมาเป็นแบบอย่างของความสัมพันธ์นานาชาติในรูปแบบใหม่ เมื่อไม่นานมานี้ในสถานการณ์ของความสัมพันธ์ที่แปรปรวนในระดับนานาชาติ จีนและอาเซียนกลายมาเป็นผู้นำในการธำรงสันติภาพในระดับภูมิภาคและส่งเสริมความร่วมมือร่วมกันระหว่างผู้คนทั้งหลายในภูมิภาค

การเปลี่ยนแปลงของกาลเวลาทำให้แนวโน้มความสัมพันธ์ระหว่างจีนกับอาเซียนมีความใกล้ชิดกันมากขึ้น จีนกับอาเซียนมีความคิดในเชิงกลยุทธ์ที่คล้ายคลึงกันและมีความหวังที่จะสร้างโลกแห่งการอยู่ร่วมกัน การเคารพซึ่งกันและกันและการพัฒนาอย่างสันติ การเผชิญหน้ากับสภาวะ “อเมริกาก่อน” และกำแพงภาษีศุลกากรที่กำหนดขึ้นภายใต้การบริหารงานของทรัมป์ จีนและอาเซียนจึงยึดจุดยืนเดียวกันและในการลุกขึ้นต้านอำนาจทางการเมืองและการครอบงำทางความคิด นโยบายเกี่ยวกับสหรัฐสะท้อนถึงกลยุทธ์ที่คล้ายคลึงกันระหว่างจีนกับอาเซียนยิ่งเพิ่มความเชื่อมั่นและความเข้าใจของระหว่างทั้งสองฝ่ายให้มากขึ้นไปอีก

ความสัมพันธ์ที่เพิ่มพูนขึ้นช่วงเวลาที่ผ่านมาทำให้เกิดความร่วมมือเพิ่มขึ้นระหว่างจีน-อาเซียน หลังจากการปฏิรูปและเปิดประเทศ อาเซียนนับเป็นพันธมิตรที่มีความสำคัญระดับสูงของจีน จากวิกฤติการณ์ทางการเงินอาเซียนในปี พ.ศ. 2540 จนถึงวิกฤติการทางการเงินในระดับนานาชาติในปี พ.ศ. 2551 จีนและอาเซียนได้สร้างความสัมพันธ์เชิงยุทธศาสตร์ที่มีเป้าหมายร่วมกันในการช่วยเหลือซึ่งกันและกันและการพัฒนาร่วมกัน  นโยบาย อารมณ์ความรู้สึกและกลไกการบริหารดังกล่าวข้างต้นทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งสองฝ่ายเป็นไปอย่างราบรื่นภายใต้โครงการเส้นทางสายไหมแห่งศตวรรษที่ 21 ความร่วมมือของทั้งสองฝ่ายในทางเศรษฐกิจและการค้า, ความร่วมมือทางนโยบายในระดับมหภาค,โครงสร้างพื้นฐาน,  การให้ความช่วยเหลือภาคพื้นทะเล, การต่อต้านการก่อการร้าย,วัฒนธรรมและการศึกษา มีความก้าวหน้าและเกิดผลที่เห็นได้ชัดเจน

แนวโน้มในอนาคตจะเป็นหลักประกันความมั่นคงและจริงจังของความร่วมมือระหว่างจีนกับอาเซียน ในปี พ.ศ. 2561 ด้วยความเห็นที่ตรงกันเกี่ยวกับวิสัยทัศน์ความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ปี พ.ศ. 2546 จีนกลายมาเป็นประเทศแรกที่พัฒนาความสัมพันธ์ระยะยาวกับอาเซียน แนวคิดพื้นฐานของ “ประชาคมแห่งการแบ่งปันอนาคตของมนุษย์ชาติ” ที่จีนเป็นผู้สนับสนุนถูกรวมไว้ในตราสาร ซึ่งหมายความว่าวิสัยทัศน์ดังกล่าวจะเป็นพิมพ์เขียวทางประวัติศาสตร์ในการก่อตั้งประชาคมแห่งการแบ่งปันอนาคตระหว่างจีนกับอาเซียน พัฒนาการของความสัมพันธ์ระหว่างจีน-อาเซียนจะกลายมาเป็นแบบอย่างสำคัญของโลกในการพิจารณาความสัมพันธ์ในระดับนานาชาติและประชาคมแห่งการแบ่งปันอนาคตในรูปแบบใหม่ที่จีนเป็นผู้นำเสนอ

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20190814005807/en/

ชื่อบริษัท : บริษัท Queqi Media Culture จำกัด

ติดต่อ : Moca Yu

อีเมล์ :media.yu@foxmail.com

Project Management Institute ทำผลงานเกินเป้าที่สัญญาไว้ ฉลอง 100,000 ชั่วโมงอาสาทั่วโลก และอุทิศให้การเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปี

Logo

องค์กรตระหนักถึงความทุ่มเทระดับโลกในการยกระดับการจัดการโครงการที่ไม่หวังผลตอบแทนเพื่อประโยชน์ทางสังคม

ฟิลาเดลเฟีย–(BUSINESS WIRE)–13 สิงหาคม 2562

Project Management Institute (PMI) ประกาศด้วยความภาคภูมิใจว่าองค์กรได้บรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้ถึงสองเท่า รวมทั้งผู้ถือหุ้นที่ให้คำปฏิญาณมอบเวลาอาสาจำนวน 100,000 ชั่วโมงเพื่อให้โครงการต่าง ๆ คืบหน้าไปในทิศทางเดียวกันกับ เป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนขององค์การสหประชาชาติ (SDGs) ในฐานะส่วนหนึ่งของ Global Celebration of Service หรือการเฉลิมฉลองการบริการระดับโลกในรอบหลายปีขององค์กร เหล่าผู้เชี่ยวชาญจากทั่วโลกได้สละเวลามอบความรู้ความชำนาญการจัดการโครงการเพื่อขับเคลื่อนองค์กรท้องถิ่นและสร้างความแข็งแกร่งในชุมชนในงานนี้ด้วย

เป้าหมายที่ PMI ให้สัญญาเนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปีและการเฉลิมฉลองการบริการระดับโลกเป็นส่วนหนึ่งของแผนการขยายแคมเปญ Made Possible ที่ใช้ประโยชน์จากความหลงใหลด้านจัดทำโครงการของเหล่าผู้เชี่ยวชาญจากทั่วโลกเพื่อขับเคลื่อนให้สังคมเปลี่ยนแปลง เริ่มแรกโครงการ Made Possible เปิดตัวในฤดูใบไม้ร่วงปี 2561 โดยให้ความสำคัญกับผู้ถือหุ้น PMI ต่าง ๆ ตั้งแต่สมาชิกและผู้ถือหุ้นที่ได้รับการรับรอง ไปจนถึงผู้นำสาขาและอาสาสมัคร รวมทั้งบุคคลอื่นที่สนใจการสร้างความแตกต่าง ระดมวิสัยทัศน์ร่วมในการสร้างผลกระทบเชิงบวกแก่สังคม

Sunil Prashara ซีอีโอแห่ง PMI กล่าวว่า “ไม่มีอะไรดีเท่ากับการเฉลิมฉลอง 50 ปีไปกว่าการมอบโอกาสให้ผู้คนได้ใช้ทักษะและความรู้ด้านการจัดการโครงการแก้ปัญหาทางสังคมที่เร่งด่วน ทางเราทราบว่าการจัดการโครงการคือหัวใจหลักในการจัดการการเปลี่ยนแปลงและส่งมอบผลลัพธ์เชิงกลยุทธ์ นำความคิดประยุกต์ใช้ในโลกความเป็นจริง และสานฝันให้เป็นจริง เราจึงรู้สึกตื่นเต้นมากในการนำเสนอถึงวิธีการที่ทักษะเหล่านี้สร้างความแตกต่างอย่างมีพลังพร้อมเสริมความแข็งแกร่งแก่สังคม”

พันธมิตรของ PMI ทั้งหมดได้รับเชิญ ให้เข้าร่วมปฏิญาณในการใช้ทักษะความเป็นผู้นำเพื่อนำสิ่งดี ๆ เข้าสู่โครงการ ที่สอดรับกับเป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืนขององค์การสหประชาชาติ (SDGs) ผ่านการเฉลิมฉลองการให้บริการเว็บไซต์ระดับโลกของ PMI

โครงการ Made Possible by Project Management

แนวคิดการสร้างความแข็งแกร่งให้สังคมไม่ใช่สิ่งใหม่สำหรับผู้ถือหุ้นของ PMI ตัวอย่างเช่น PMI Ecuador Chapter ได้ใช้ความรู้ในการจัดการโครงการเพื่อช่วยฟื้นฟูชุมชนจากแผ่นดินไหวขนาด 7.8 ริกเตอร์เมื่อปี 2559 ซึ่งคร่าชีวิตผู้คนทั้งสิ้น 676 คน บาดเจ็บ 16,000 คน ต้องการความช่วยเหลือกว่า 700,000 คน และสร้างความเสียหายแก่โครงสร้างพื้นฐานกว่า 90% เป็นเวลาหลายปี

Santiago Cartagena ผู้จัดการโครงการ PMI Ecuador Chapter ได้ร่วมมือกับองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรท้องถิ่นที่มีเครือข่ายในจังหวัด Esmeraldas ประเทศเอกวาดอร์ ซึ่งเป็นหนึ่งในจังหวัดที่ได้รับผลกระทบรุนแรงที่สุด Santiago และเพื่อนร่วมงานในสาขาได้มอบความช่วยเหลือและฝึกฝนการจัดการโครงการแก่องค์กรท้องถิ่นและนักลงทุนผู้หญิงในเขตภูมิภาค

Santiago กล่าวว่า “เราสร้างความรับผิดชอบด้วยการมอบสิ่งที่เราได้รับกลับไป ซึ่งเราได้ช่วยเหลือและฝึกฝนผู้หญิงกว่า 200 คน ในจังหวัด Esmeraldas ซึ่งนับเป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น สำหรับฉันแล้ว การจัดการโครงการมีมากกว่าเครื่องไม้เครื่องมือ แต่มันคือการช่วยเหลือ สนับสนุน และอยู่เคียงข้างกับผู้คน”

PMI รู้สึกภูมิใจที่ได้สนับสนุนโครงการอาสาสมัครเช่นนี้ และจะยังคงสานต่อเพื่อสร้างผลกระทบของโครงการระดับโลก และผลกระทบต่อชุมชนท้องถิ่นผ่านโครงการ Made Possible และ Global Celebration of Service

การสนับสนุนเป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืน

นอกจากชั่วโมงอาสาและการตระหนักถึงสิ่งทีสร้างผลกระทบแล้ว PMI ได้ก้าวไปอีกขั้นในการเป็นองค์กรที่สร้างพลังการเปลี่ยนแปลงเพื่อสิ่งที่ดี PMI ล่าสุดลงนามใน ข้อตกลงโลกแห่งสหประชาชาติ เข้าร่วมเครือข่ายองค์กรกว่า 9,500 แห่งมากกว่า 160 ประเทศจากแทบทุกภาคส่วน โดยสมาชิกข้อตกลงโลกแห่งสหประชาชาติจะร่วมทำงานเพื่อให้กลยุทธ์และการดำเนินงานไปในทิศทางเดียวกันกับหลักปฏิบัติสากลด้านสิทธิมนุษยชน แรงงาน สิ่งแวดล้อม และการต่อต้านคอรัปชั่น รวมถึงให้พันธะสัญญาในการยกระดับเป้าหมายทางสังคม จากความร่วมมือดังกล่าวนี้ PMI จะมองหาหนทางในการประยุกต์ใช้การจัดการโครงการ โปรแกรม และผลงานเพื่อช่วยให้เป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนสำเร็จภายในปี 2573

Prashara กล่าวเพิ่มเติมว่า “สำหรับองค์กรที่เข้าร่วมกับเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนของสหประชาชาติจะต้องวางแผนอย่างรอบคอบในการจัดการโครงกาาร เป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนมากมายสามารถบรรลุผลผ่านความร่วมมือระดับโลกที่หลากหลาย นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไม PMI จึงให้พันธสัญญาต่อสาธารณะในการใช้ความรู้ความชำนาญเพื่อช่วยเหลือองค์กรผสานไปในทิศทางเดียวกันกับเป้าหมายอย่างมีประสิทธิภาพ”

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับครบรอบปีที่ 50 ของ PMI แสดงเจตจำนงค์ในการสนับสนุนและติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับความก้าวหน้าและเรื่องราวเกี่ยวกับโครงการ Made Possible ได้ที่ PMI.org/Anniversary

ติดตามเส้นทางของ PMI ในการดำเนินการที่สอดคล้องกับเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนขององค์การสหประชาชาติ (SDGs) ทาง Twitter ที่ @PMInstitute, Facebook และ LinkedIn

เกี่ยวกับ Project Management Institute (PMI)

Project Management Institute (PMI) เป็นสมาคมชั้นนำของโลกสำหรับผู้ที่มองหาการจัดการผลงาน โปรแกรม หรือโครงการเพื่อพัฒนาอาชีพ PMI ก่อตั้งขึ้นในปี 2512 สร้างบุคลากรมืออาชีพมาแล้วกว่า 3 ล้านคนเกือบทุกประเทศในโลกผ่านการสนับสนุน ความร่วมมือ การศึกษา และการวิจัย บริษัทมุ่งยกระดับอาชีพ ปรับปรุงพัฒนาความสำเร็จขององค์กร และสร้างความเติบโตในอาชีพผ่านมาตรฐาน การรับรอง ชุมชน ทรัพยากร เครื่องมือ การวิจัยทางวิชาการ การตีพิมพ์ คอร์สการพัฒนามืออาชีพ และช่องทางเครือข่ายที่ยอมรับในระดับสากล ทาง ProjectManagement.com ได้สร้างชุมชนออนไลน์จากทั่วโลกเพื่อส่งมอบแหล่งข้อมูล อุปกรณ์ที่ดีกว่า เครือข่ายที่ใหญ่กว่าและมุมมองความคิดที่กว้างไกลออกไปในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว PMI เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้ที่ www.PMI.orgwww.projectmanagement.comwww.facebook.com/PMInstitute และทาง Twitter ที่ @PMInstitute.

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20190813005172/en/

ติดต่อ:

Mary Ortega, +1 610 356 4600 X7030  
mary.ortega@pmi.org

Mary Kay เผยผลงานวิจัยเกี่ยวกับระบบป้องกันผิวหนังและรอยแดงบนใบหน้าในการประชุมประจำปีคณะกรรมการด้านผิวหนัง ที่จัดโดยสมาคมการแพทย์บูรณาการของจีน

Logo

ดัลลัส–(BUSINESS WIRE)– 9 สิงหาคม  2562

MARY KAY ในฐานะหนึ่งในผู้ริเริ่มด้านการดูแลผิวชั้นนำของโลกในอุตสาหกรรมขายตรงและเครื่องสำอาง ยังคงมุ่งมั่นในการวิจัยด้านวิทยาศาสตร์ผิวหนังมานานหลายทศวรรษ โดยได้มีการเปิดเผยผลการศึกษาเพื่อปรับปรุงระบบป้องกันผิวหนังและรอยแดงบนใบหน้าในการประชุมประจำปีคณะกรรมการด้านผิวหนัง ที่จัดโดยสมาคมการแพทย์บูรณาการของจีน  หรือ Chinese Association of Integrative Medicine ทั้งนี้ Mary Kay ยังได้เป็นหน่วยงานหนึ่งที่สนับสนุนกิจกรรมซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 8-11 สิงหาคมที่เมืองหลานโจว มณฑลกานซู ประเทศจีน

“ นักวิทยาศาสตร์ของ Mary Kay ใช้เวลาหลายปีในการทำวิจัยด้านผิวหนังเพื่อพัฒนาโซลูชั่นสำหรับคนจริงๆ และความต้องการที่แท้จริง” ดร. Lucy Gildea หัวหน้าเจ้าหน้าที่วิทยาศาสตร์ของแมรี่เคย์กล่าว“ ส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นของเราก็คือ “ ส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นของเราคือการมีบทบาทอย่างแข็งขันในชุมชนความงามและวิทยาศาสตร์ผ่านการมีส่วนร่วมในการประชุมโรคผิวหนังทั่วโลก และการที่เราสามารถแบ่งปันและเรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญทางวิทยาศาสตร์ท่านอื่น ๆ เพื่อช่วยให้เราพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและที่มีความสร้างสรรค์ทางนวัตกรรมได้มากขึ้น”

ดร. Jenny Jiang ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการแพทย์ของMary Kay ประเทศจีนเปิดเผยผลการวิจัยด้านกลยุทธ์ในการปรับปรุงระบบการปกป้องผิวหนังและรอยแดงบนใบหน้า การค้นพบนี้อาจให้ข้อมูลเชิงลึกที่สำคัญในการทำความเข้าใจผิวที่บอบบาง ผู้เข้าร่วมประชุมได้แก่ แพทย์ผิวหนังชั้นนำของประเทศและผู้บริหารที่มีชื่อเสียงจากบริษัทเครื่องสำอางต่าง ๆ

ทีมวิจัยและพัฒนาของ Mary Kay ประกอบด้วยนักวิทยาศาสตร์ที่มีชื่อเสียงซึ่งจบปริญญาเอกและปริญญาขั้นสูงอื่น ๆ ในหลากหลายสาขาวิชา เช่น ชีววิทยาผิวหนัง ชีววิทยาของเซลล์ เคมีชีวเคมี และอีกมากมาย ทีมมุ่งมั่นที่จะดำเนินการวิจัยที่ก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องและแบ่งปันผลการวิจัยที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพผิวกับชุมชนวิทยาศาสตร์และความงามในวงกว้าง

ทุก ๆ ปี  Mary Kay ทำการทดสอบทางวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และส่วนผสมหลายแสนรายการเพื่อให้มั่นใจในมาตรฐานความปลอดภัย คุณภาพ และประสิทธิภาพสูงสุด  Mary Kay ถือครองสิทธิบัตรมากกว่า 1,500 รายการสำหรับผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยีต่าง ๆ และการออกแบบบรรจุภัณฑ์ในพอร์ตโฟลิโอของบริษัททั่วโลก เมื่อปีที่แล้วบริษัทได้เปิดโรงงานผลิตและวิจัยและพัฒนาที่ทันสมัยที่มีมูลค่ามากกว่า 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ในเมืองลูอิสวิลล์ รัฐเท็กซัส

เกี่ยวกับ Mary Kay

Mary Kay ซึ่งเป็นหนึ่งในบุคคลที่ฉีกกฎเกณฑ์แบบเดิม ได้ก่อตั้งบริษัทด้านความงามของเธอมานานกว่า 55 ปี โดยมีเป้าหมายสามประการ คือ มอบโอกาสที่คุ้มค่าให้แก่ผู้หญิง ผลิตภัณฑ์ที่ไม่อาจต้านทานได้ และการทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้น ความฝันดังกล่าวได้กลายเป็นบริษัทที่มีมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์โดยมีพนักงานขายอิสระหลายล้านคนในเกือบ 40 ประเทศ Mary Kay ทุ่มเทให้กับการค้นคว้าวิทยาศาสตร์เบื้องหลังความงามและเพื่อผลิตผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ทันสมัย เครื่องสำอางค์สี น้ำหอม และผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ทั้งนี้ มูลนิธิ Mary Kay FoundationSM ของบริษัทได้มอบเงินมากกว่า 78 ล้านเหรียญสหรัฐให้กับการวิจัยโรคมะเร็งและในด้านที่พักอาศัยสำหรับผู้เผชิญความรุนแรงในครอบครัว จึงกล่าวได้ว่าวิสัยทัศน์อันดั้งเดิมของ Mary Kay Ash ในคอนเซปท์ก้าวไปด้วยกันทีละลิปสติกยังคงส่องสว่างนำทางต่อไป

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน  businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190809005304/en/

ติดต่อ:

ฝ่ายสื่อสารองค์กร Mary Kay Inc.

marykay.com/newsroom

972.687.5332 หรือ  media@mkcorp.com

Project Management Institute ประกาศการจัดซื้อโปรแกรม Disciplined Agile

Logo

เพิ่มโอกาสให้ผู้จัดการโครงการและทีมงานให้เลือก “รูปแบบการทำงาน” ที่ต้องการ

ฟิลาเดลเฟีย–(BUSINESS WIRE)–10 ส.ค. 2562

สถาบัน Project Management Institute (PMI) เป็นองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรชั้นนำของโลกแห่งหนึ่งสำหรับธุรกิจการจัดการโครงได้แถลงการเรื่องการจัดซื้อโปรแกรม Disciplined Agile หรือ DA  ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นเครื่องมือช่วยสร้างแนวคิดการทำงานแบบครบวงจรหรือ body of knowledge   ชิ้นเดียวในโลกที่มีข้อมูลแนวทางการปฎิบัติที่ชัดเจนเและใช้งานได้จริงเพื่อช่วยให้บุคคล ทีมงาน และองค์กรสร้าง “รูปแบบการทำงาน” ที่ต้องการ  DA สร้างประโยชน์โดยการนำลูกค้าเป็นศูนย์กลาง เน้นอิสระในการปฏิบัติมากกว่าการยึดติดกับทฤษฎีตายตัว สร้างรูปแบบการทำงานแบบคล่องตัวและมีตัวเลือกที่ชัดเจน ยึดถือการเรียนรู้โดยใช้บริบทเป็นฐาน และการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของทั้งองค์กร  โปรแกรม  DA ยังช่วยให้องค์กรสามารถปรับรูปแบบการทำงานหรือแผนงานให้เข้ากับการทำงานแบบ เช่น traditional, Scrum, หรือ SAFe เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เหนือกว่าคู่แข่ง

การประกาศรวมตัวกันของของสองหน่วยงานนับได้ว่าเป็นการสร้างโอกาสสุดพิเศษและมีมูลค่าให้กับผู้มีส่วนได้เสียทุกฝ่ายที่ต้องการเสริมสร้างความคล่องตัวในการทำงานของตนเอง ทีมงานหรือทั้งองค์กร

การนำDisciplined Agile มาใช้ประโยชน์ช่วยให้:

  • สมาชิก PMI เพิ่มความแข็งแกร่งและความสามารถในการทำงานให้เป็นที่ยอมรับและสร้างโอกาสให้กับตัวเอง
  • ผู้ใช้งานโปรแกรมการทำงานนี้อยู่จะสามารถปรับแนวทางการทำงานให้คล่องตัวมากขึ้น มีวิธีการคิดที่ชัดเจนเหมาะสมกับชิ้นงาน สร้างผลสำเร็จได้มากขึ้นกับงานหลายรูปแบบ
  • องค์กรทั่วโลกได้รับประโยชน์จากรูปแบบงานที่คล่องตัว สอดคล้องกับแนวทางการปฏิบัติและผลลัพธ์ที่ตั้งไว้
  • PMI และ หน่วยงานที่ใช้โปรแกรม DA ผลิตสินสินค้าที่หลากหลายขึ้นสำหรับผู้มีส่วนได้เสียและลูกค้า
  • สมาชิกของทั้ง PMI และ DA สามารถเรียนรู้กรอบการทำงานและข้อมูลออนไลน์ของทั้งสององค์กร รวมถึงแลกเปลี่ยนข้อมูลกับผู้ใช้งานคนอื่น

ประธานบริษัทและหัวหน้าฝ่ายบริหารของ PMI Sunil Prashara กล่าวว่า “การซื้อกิจการครั้งนี้เป็นก้าวสำคัญก้าวหนึ่งของPMI เพื่อเพิ่มแนวทางการทำงานที่ตอบสนองโลกยุคใหม่ที่หมุนเร็วขึ้นและการขยายขีดความสามารถของผู้จัดการโครงการ และผู้ใช้โปรแกรมท่านอื่น PMI วางแผนการเพิ่มมูลค่าให้กับสมาชิกผ่านการนำเสนอ ผลิตภัณฑ์ บริการ การฝึกอบรมที่ครบวงจรและการฝึกอบรมให้กับผู้จัดการโครงการ ผู้ใช้โปรแกรมรายใหญ่และทีมงานในทุกช่วงของการทำงานหรือแม้กระทั่งก่อนหน้าที่จะต้องใช้ความรู้เหล่านี้  ไม่ว่าจะเป็นการทำงานหรือวิธีผลิตสินค้าแบบดั้งเดิมหรือแบบคล่องตัว PMI สามารถนำมาใช้เพิ่มมูลค่าให้กับตัวบุคคลและองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Mark Lines ผู้ร่วมก่อตั้ง Disciplined Agile อีกรายหนึ่งนอกจาก Scott Ambler กล่าวว่า “ธุรกิจเกือบทุกประเภทในปัจจุบันต้องการความคล่องตัวมากขึ้น  แนวการแก้ปัญหาแบบ “เบ็ดเสร็จ” อาจเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีแต่ก็ใช่ไม่ได้นาน   การปฏิบัติแบบ Disciplined Agile มองถึงความแตกต่างของแต่ละองค์กร  Disciplined Agile ยังสามารถนำมาปรับใช้ตามความต้องการของคุณเพื่อนำไปสู่การแก้ปัญหาที่เหมาะสมแของคุณและองค์กร”

การจัดซื้อในครั้งนี้มีผลบังคับใช้ในทันที และทาง PMI จะแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมให้แก่สมาชิกและผู้มีส่วนได้เสียในโอกาสต่อไป

เกี่ยวกับ PMI

Project Management Institute หรือ PMI เป็นสมาคมชั้นนำของโลกสำหรับผู้ที่ต้องการวางแผนโครงการ โปรแกรม หรือจัดระบบแฟ้มงานในอาชีพ  PMI ก่อตั้งขึ้นในปี 2512 และได้ทำประโยชน์ให้กับคนทำงานกว่าสามล้านรายในเกือบทุกประเทศทั่วโลกผ่านการสนับสนุน ความร่วมมือ การศึกษาและการวิจัย  เราช่วยพัฒนาอาชีพ ความสำเร็จขององค์กรและช่วยสายงานการบริหารโครงการมีความแกร่งเพิ่มขึ้นด้วยผ่านมาตรฐานที่ทั่วโลกยอมรับไ ผ่านการการรับรอง ชุมชน ทรัพยากร เครื่องมือ การวิจัยเชิงวิชาการ สิ่งพิมพ์ หลักสูตรการพัฒนาวิชาชีพและโอกาสในการสร้างเครือข่าย  จากการเป็นส่วนหนึ่งของ PMI ProjectManagement.com ก่อตั้งชุมชนออนไลน์ระดับโลกที่เพรียบพร้อมด้วยทรัพยากร เครื่องมือที่ก้าวหน้า รวมทั้งเครือข่ายและมุมมองที่กว้างไกลกว่าเข้าชมเว็บไซต์เราได้ที่ www.PMI.org, www.projectmanagement.com, www.facebook.com/PMInstitute และ Twitter @PMInstitute

เกี่ยวกับ Disciplined Agile

โปรแกรม Disciplined Agile ได้ชื่อว่าเป็นเครื่องมือชั้นนำในตลาดที่ช่วยให้บุคคลและทีมงานมีการตัดสินใจที่ชาญฉลาด ปรับปรุงวิธีการทำงานให้มีประสิทธิภาพ รวมทั้งยังช่วยให้องค์กรต่างๆ เดินหน้ากลยุทธ์งานทำงานได้อย่างคล่องตัวและมีคุณภาพเพื่อผลลัพธ์ดีขึ้น มีองค์กรเพิ่มมากขึ้นที่เล็งเห็นถึงความสำคัญของการพัฒนาตนเองผ่านทีมงานผู้เชี่ยวชาญในระบบ Disciplined Agile ที่มีความสามารถในการช่วยเพิ่มมูลค่าธุรกิจได้อย่างรวดเร็วผ่านกลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพ และสะท้อนถึงการใช้คล่องตัวในรูปแบบองค์กรที่ซับซ้อน  ระบบ Disciplined Agile ได้เอื้อประโยชน์ให้ผู้ใช้งานกว่า 12,000 คนในกว่า 30 ประเทศและหนังสือระบบ Disciplined Agile ก็มียอดขายกว่า 50,000 เล่ม

ดูเวอร์ชั่นแหล่งที่มาบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190809005432/en/

ติดต่อ:

Mary Ortega, +1 610 356 4600 X7030

mary.ortega@pmi.org

teamLab Borderless กลายเป็นพิพิธภัณฑ์ประเภทจัดแสดงงานจากผู้จัดแสดงรายเดียวที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดของโลก

Logo

พิพิธภัณฑ์ teamLab Borderless และ teamLab Planets ฉลองครบรอบหนึ่งปี 
ยอดผู้เข้ามชมพิพิธภัณฑ์สองแห่งรวมกันสูงกว่า 3.5 ล้านคน

โตเกียว–(BUSINESS WIRE)–08 สิงหาคม 2562

พิพิธภัณฑ์สองแห่งโดยทีม art collective teamLab ในกรุงโตเกียว เตรียมฉลองครบรอบหนึ่งปีในฤดูร้อนที่จะถึงนี้ ได้แก่ พิพิธภัณฑ์ MORI Building DIGITAL ART MUSEUM: teamLab Borderless (ตั้งอยู่ในเมืองโอไดบะ กรุงโตเกียว; จากนี้เรียกว่า teamLab Borderless) และ พิพิธภัณฑ์ teamLab Planets TOKYO (ตั้งอยู่ในเมืองโทโยสุ กรุงโตเกียว; จากนี้เรียกว่า teamLab Planets) โดยหลังจากเปิดให้เข้าชมมาได้เป็นเวลาหนึ่งปี พิพิธภัณฑ์ teamLab Borderless และ teamLab Planets ได้ต้อนรับผู้เข้าชมรวมกันทั้งหมดแล้ว 3.5 ล้านคน เฉพาะพิพิธภัณฑ์ teamLab Borderless แห่งเดียว มีผู้เข้าชมถึง 2.3 ล้านคนภายในหนึ่งปี สูงกว่าจำนวนผู้เช้าชมพิพิธภัณฑ์ Van Gogh ในเนเธอร์แลนด์ และสร้างสถิติยอดผู้เข้าชมพิพิธิภัณฑ์สูงสุดภายในหนึ่งปี ผู้เข้าชมเหล่านี้เดินทางมาจาก 160 ประเทศจากภูมิภาคต่าง ๆ ทั่วโลก

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยเนื้อหาในรูปแบบมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190808005373/en/

ทั้งพิพิธภัณฑ์ teamLab Borderless และ teamLab Planets มี teamLab เป็นผู้จัด โดยงานศิลปะที่จัดแสดงในพิพิธภัณฑ์ teamLab Borderless เป็นการจัดแสดงในธีม “museum without a map” ซึ่งจัดแสดงงานศิลปะที่มีการเคลื่อนไหวอยู่ตลอด เป็นเวลาหนึ่งปีนับตั้งแต่ที่เปิดให้เข้าชมในเดือนมิถุนายน 2561 พิพิธภัณฑ์แห่งนี้มีผู้เข้าชมแล้วราว 2.3 ล้านคนจากกว่า 160 ประเทศทั่วโลก สำหรับ teamLab Planets จัดแสดงงานในธีม “a museum where you move through water” โดยผู้เข้าชมจะต้องเดินเท้าเปล่าในพื้นที่ที่โอบล้อมด้วยงานศิลปะขนาดมหึมา และหลังจากผ่านไปหนึ่งปีนับตั้งแต่มีการเปิดให้เข้าชมเมื่อเดือนกรกฎาคม 2561 พิพิธภัณฑ์แห่งนี้มีผู้เข้าชมแล้วกว่า 1.25 ล้านคนที่เดินทางมาจาก 106 ประเทศทั่วโลก

เมื่อเทียบกับพิพิธภัณฑ์ประเภทจัดแสดงงานศิลปะจากศิลปินหรือผู้จัดรายเดียวที่มียอดผู้เข้าชมสูงสุดของโลกสามอันดับแรกประจำปี 2561 ทั้งพิพิธภัณฑ์ teamLab Borderless และ teamLab Planets มียอดผู้เข้าชมมากกว่า Picasso Museum ในกรุงบาร์เซโลนา ประเทศสเปน (948,483 คน) และ Dalí Theatre-Museum ในกรุงฟิเกเรส ประเทศสเปน (1,105,169 คน) จำนวนผู้เข้าชมพิพิธภัณฑ์ teamLab Borderless ยังสูงกว่า Van Gogh Museum ในกรุงอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ (2,161,160 คน) ทำให้พิพิธภัณฑ์แห่งนี้เป็นพิพิธภัณฑ์ประเภทจัดแสดงงานจากศิลปินหรือผู้จัดรายเดียว ที่มียอดผู้เข้าชมสูงสุดของโลก (*1)

  • teamLab Borderless (เมืองโอไดบะ โตเกียว)

จากจำนวนผู้เข้าชม teamLab Borderless 2.3 ล้านคน พบว่าราว 50% ของผู้เข้าชมทั้งหมดเดินทางมาจากต่างประเทศ (*2) โดยผู้ที่เดินทางมาจากสหรัฐอเมริกามากเป็นอันดับหนึ่ง ตามมาด้วยออสเตรเลีย จีน ไทย แคนาดา และสหราชอาณาจักร ส่งผลให้เป็นพิพิธภัณฑ์ที่ดึงดูดไม่เฉพาะผู้ชมจากประเทศเพื่อนบ้าน แต่ยังรวมถึงผู้ชมที่เดินทางจากภูมิภาคอื่นด้วย นอกจากนี้ จากผลสำรวจโดยพิพิธภัณฑ์เองยังพบว่าราว 50% ของผู้เข้าชมจากต่างประเทศ เดินทางมายังกรุงโตเกียวเพื่อชมพิพิธภัณฑ์แห่งนี้โดยเฉพาะ (*3)

  • teamLab Planets (เมืองโทโยสุ โตเกียว)

จากจำนวนผู้เข้าชมพิพิธภัณฑ์ teamLab Planets ทั้งหมด 1.25 ล้านคน พบว่าราว 30% เป็นผู้ที่เดินทางมาจากต่างประเทศ (*4) โดยประเทศที่มีจำนวนผู้เข้าชมสูงสุดคือสหรัฐอเมริกา ตามมาด้วยฮ่องกง ไต้หวัน สหราชอาณาจักรและออสเตรเลีย

———————– 
*1 อ้างอิงจาก ”THE ART NEWSPAPER SPECIAL REPORT Art’s Most Popular: Exhibition and museum visitor figures 2018” The Art Newspaper. ฉบับที่ 311 เดือนเมษายน 2562

*2 อ้างอิงข้อมูลการซื้อตั๋ว (เก็บข้อมูลระหว่างวันที่ 16 กุมภาพันธ์ – 7 มิถุนายน 2562) จากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ teamLab Borderless

*3 อ้างอิงผลสำรวจผู้เข้าชมพิพิธภัณฑ์ teamLab Borderless (เก็บข้อมูลระหว่างวันที่ 25 ตุลาคม – 2 พฤศจิกายน 2561) ผู้ตอบแบบสำรวจ 1,237 คน

*4 อ้างอิงข้อมูลการซื้อตั๋ว (เก็บข้อมูลระหว่างวันที่ 1 มีนาคม – 30 มิถุนายน 2562) จากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ teamLab Borderless

เกี่ยวกับ teamLab

teamLab (f. 2001) คือการรวมกลุ่มของผู้คนที่เป็นทั้งนักเทคโนโลยียุคใหม่และศิลปินจากหลากหลายแขนง ซึ่งการทำงานของพวกเขามุ่งเเสวงหาจุดบรรจบกันของศิลปะ วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี การออกแบบ และโลกตามธรรมชาติ teamLab มีเป้าหมายที่จะออกค้นหาความสัมพันธ์รูปแบบใหม่ระหว่างมนุษย์และธรรมชาติ และระหว่างผู้คนกับโลกผ่านงานศิลปะ  คลิก ที่นี่ เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา 
teamLab มี Pace Gallery เป็นตัวแทน

เอกสารสำหรับสื่อ

teamLab Borderless 
https://goo.gl/MpzVss 
ซื้อตั๋วและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ borderless.teamlab.art และติดตามเราทาง Instagram

teamLab Planets 
https://goo.gl/tQXMLm 
ซื้อตั๋วและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ planets.teamlab.art, และติดตามเราทาง Instagram

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20190808005373/en/

ติดต่อ:

Kaori Oshima 
Social Branding Team, teamLab 
lab-pr@team-lab.com

Lilly ประเทศไทย ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการทำงานในประเทศไทย ในปี 2562

Logo

กรุงเทพฯ–(BUSINESS WIRE)–8 ส.ค. 2562

Eli Lilly Asia Inc. ประเทศไทย ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของบริษัทยาระดับโลก Eli Lilly and Company มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่รัฐอินเดียแนโพลิส สหรัฐอเมริกา ได้รับการรับรองว่าเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดในการทำงานในประเทศไทยในปี 2562 โดยโครงการสถานที่ทำงานที่ดีที่สุดประจำปี หรือ Best Places To Work program เป็นโครงการที่ให้การรับรองนายจ้างชั้นนำทั่วโลก และเปิดโอกาสให้นายจ้างได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมและความพึงพอใจของพนักงานของพวกเขา และให้การยกย่องผู้ที่ส่งมอบประสบการณ์การทำงานที่โดดเด่น ที่คอยสนับสนุนและพัฒนาบุคลากรทั่วทุกระดับขององค์กร และมุ่งมั่นที่จะเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติงานอย่างต่อเนื่อง

Lilly Thailand ได้รับคะแนนโดดเด่นในหลาย ๆ ด้านสำหรับสถานที่ทำงาน เช่น ด้านความเป็นผู้นำ ความหลากหลาย วัฒนธรรม และโอกาสในการเติบโตของผู้มีความสามารถ ความตระหนักถึงความมุ่งมั่นของบริษัทในการกำหนดรูปแบบการทำงานเชิงกลยุทธ์และการคิดอย่างรอบคอบในการสร้างสภาพแวดล้อมที่ส่งเสริมและพัฒนาพนักงาน

สำหรับ Lilly Thailand การได้รับรางวัลนี้เป็นเครื่องยืนยันถึงสภาพแวดล้อมที่ยอดเยี่ยมที่พนักงานของเราทุกคนได้สร้างขึ้น เพื่อให้พวกเขาสามารถดึงสิ่งที่ดีที่สุดในตัวเองออกมาตอนทำงาน และการพาตัวเองไปสู่ศักยภาพที่เต็มที่ของพวกเขา ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่บริษัทในเครือของเราในมาเลเซียและสิงคโปร์ได้รับรางวัลเดียวกัน เพราะนั่นเป็นการระบุว่า เรากำลังส่งมอบเสาหลักทั้งหมดของกลยุทธ์ด้านคนของเราสำหรับอาเซียน (People Strategy for ASEAN) อีกทั้งยังเป็นการยืนยันว่าพนักงานของเรารู้สึกว่า บริษัทให้คุณค่ากับพวกเขาอย่างแท้จริง” Rehan Saghir ผู้จัดการทั่วไปประจำ Lilly ASEAN กล่าว

“ การรับรองนี้ตอกย้ำความเชื่อของผมว่า เรากำลังให้ความสำคัญกับสิ่งต่าง ๆ อย่างเหมาะสม – บุคลากรของเรา ร่วมกับทีมผู้บริหารและฝ่ายทรัพยากรบุคคล ต่างมุ่งมั่นที่จะผลักดันและปรับปรุงอย่างต่อเนื่องเพื่อรักษาวัฒนธรรมการสนับสนุนในการมีส่วนร่วม การเปิดโอกาสให้อย่างทั่วถึง และการมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาบุคลากรของเรา” Vincent Cheng ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล กล่าว

"รางวัลนี้เป็นเครื่องยืนยันถึงการทำงานอย่างหนักและความพยายามของพนักงานทุกคนของ Lilly Thailand ที่ลงทุนในการสร้างวัฒนธรรมแบบผู้ชนะ เราขอแสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่งกับ Lilly Thailand" Natcha Sanguanboon ผู้จัดการโครงการสถานที่ทำงานที่ดีที่สุดของประเทศไทย หรือ Best Places to Work Program, Thailand กล่าว

เกี่ยวกับ BEST PLACES TO WORK PROGRAM

โครงการ The Best Places To Work Program ให้การรับรองและยกย่องสถานที่ทำงานชั้นนำในหลายประเทศ ซึ่งมีโครงการทั้งในแอฟริกา ยุโรป ตะวันออกกลาง และเอเชีย โครงการนี้มุ่งเน้นไปที่ 8 ปัจจัยในสถานที่ทำงาน ซึ่งรวมถึงวัฒนธรรมการทำงาน โอกาสในการเติบโต และความพึงพอใจโดยรวมของพนักงานที่มีต่อการปฏิบัติงานของบริษัท นอกจากนี้ยังมีการตรวจสอบการปฏิบัติงานด้านทรัพยากรบุคคลภายในองค์กรอีกด้วย การรับรอง หรือ certification จะถูกมอบให้เฉพาะกับบริษัทที่บรรลุมาตรฐานคุณภาพสูงสุดในการจัดการทรัพยากรมนุษย์เท่านั้น

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของโครงการที่ www bestplacestoworkfor.org

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/ne ws / home / 20190808005338 / th /

ติดต่อ:

สำหรับสื่อติดต่อ: Grace Kelly

อีเมล: grace@bestplacestoworkinasia.com

โทรศัพท์: +66 600024015

Shiseido และ Tory Burch ประกาศความร่วมมือระยะยาว

Logo

– ลิขสิทธิ์ทั่วโลกสำหรับผลิตภัณฑ์ความงาม –

– เน้นความแข็งแกร่งของแพลตฟอร์มและทรัพยากรของ Shiseido ในการสนับสนุนการเติบโตของแบรนด์ความงาม Tory Burch –

โตเกียวและนิวยอร์ก–(บิสิเนสไวร์)–7 สิงหาคม 2562

Shiseido Company, Limited (“Shiseido”) บริษัท ด้านความงามชั้นนำระดับโลกและ Tory Burch LLC (“Tory Burch”) ในวันนี้ประกาศความร่วมมือระยะยาว โดย Shiseido จะมีลิขสิทธิ์ทั่วโลกในการพัฒนาเผยแพร่ และจัดจำหน่ายแบรนด์ความงาม Tory Burch  ข้อตกลงดังกล่าวจะมีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2563 โดย Shiseido Group ภูมิภาคอเมริกาซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในนิวยอร์กซิตี้จะทำการบริหารลิขสิทธิ์ของ Tory Burch

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้มีมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/20190807005529/en/

(Photo: Business Wire)

(ภาพ: Business Wire)

Tory Burch เป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์อเมริกันที่ผสมผสานสไตล์ส่วนตัว แนวคิดระดับโลก และสุนทรียภาพของประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสร้างสรรค์ Tory Burch ผู้ประกอบการร่วมสมัยที่มีชีวิตชีวา เปิดตัวบริษัทของเธอในปี 2547 จนถึงวันนี้คอลเลกชันรวมถึงสินค้าพร้อมสวมใส่  รองเท้า กระเป๋า เครื่องประดับ นาฬิกา และน้ำหอม  โดยน้ำหอม Tory Burch เปิดตัวครั้งแรกในปี 2556 ปัจจุบันวางจำหน่ายในร้าน Tory Burch และร้านค้าปลีกทั่วโลก

โดยการเป็นหุ้นส่วนนี้ Shiseido จะมอบแพลตฟอร์มระดับโลกและแหล่งข้อมูลเฉพาะเพื่อยกระดับธุรกิจความงาม Tory Burch และเพื่อเสริมสร้างและคว้าโอกาสต่างๆ ในฐานะแบรนด์ความงามไลฟ์สไตล์ระดับโลก  สำหรับ Shiseido ความร่วมมือครั้งนี้จะขยายพอร์ตโฟลิโอน้ำหอมทั่วโลกของตนและสร้างโอกาสในการทำงานร่วมกันให้ทั่วถึง Shiseido Group รวมถึงศูนย์ความเป็นเลิศของบริษัทในด้านน้ำหอม การแต่งหน้า ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว และดิจิตอล รวมถึงศูนย์เร่งเทคโนโลยีของบริษัท

Masahiko Uotani ประธานและซีอีโอของ Shiseido กล่าวว่า “Shiseido กำลังเข้าสู่การเดินทางที่น่าตื่นเต้น เพื่อบรรลุภารกิจระยะยาวในการสร้างนวัตกรรมด้านความงามเพื่อโลกที่ดียิ่งขึ้น และเรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ต้อนรับ Tory และแบรนด์ Tory Burch เข้าสู่ครอบครัว Shiseido ของเรา โดยจะมู่งตามภารกิจนี้ด้วยกันในฐานะหุ้นส่วน  Tory Burch เป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์ที่หรูหราอย่างแท้จริง ด้วยเอกลักษณ์ที่ชัดเจนและความมุ่งมั่นที่มีต่อค่านิยมของตน – นับว่าเป็นพันธมิตรด้านนวัตกรรมที่เราตามหาอยู่เพื่อเพิ่มพอร์ตโฟลิโอของเราในขณะที่เราสรรหาวิธีใหม่ๆ ในการสร้างการโต้ตอบจากผู้บริโภคและนำคุณค่ามาสู่สังคม  Shiseido มุ่งมั่นที่จะสร้างมูลค่าให้กับพันธมิตรทั้งหมดและเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะแบ่งปันผลประโยชน์ของแพลตฟอร์ม ทรัพยากรการวิจัยและพัฒนา ผลงานเทคโนโลยี และศูนย์ความเป็นเลิศของ Shiseido ให้กับแบรนด์ Tory Burch เพื่อช่วยเพิ่มศักยภาพและโอกาสในการเติบโตและพัฒนา”

Tory Burch ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสร้างสรรค์กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ Shiseido บริษัทที่ฉันชื่นชมในประวัติศาสตร์อันยาวนาน ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีใครเทียบได้ และการอุทิศตนเพื่อนวัตกรรม  บริษัทของเราทั้งสองสามารถประสานงานกันได้ดี โดยมีการเคารพและเชื่อมต่อกับลูกค้าอย่างลึกซึ้ง ความปรารถนาที่จะสนับสนุนและเสริมสร้างศักยภาพของผู้หญิง และวิสัยทัศน์เชิงกลยุทธ์ร่วมในระยะยาว  เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างยิ่งกับการสร้างแบรนด์น้ำหอมไลฟ์สไตล์ระดับโลกและแนวคิดความงามร่วมกับ Shiseido ซึ่งเป็นความฝันที่เรามีมานาน"

Pierre-Yves Roussel ซีอีโอของ Tory Burch กล่าวเสริมว่า “เราภูมิใจในความสำเร็จของ สินค้าน้ำหอมของเราและเรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่จะก้าวเดินไปข้างหน้าด้วยความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ใหม่นี้  Shiseido เป็นผู้นำระดับโลกที่สร้างมาตรฐานความเป็นเลิศในวงการ  เราหวังว่าจะได้ร่วมงานกับพวกเขาเพื่อผลักดันการพัฒนาและการขยายตัวในระยะต่อไปสำหรับ Tory Burch Beauty”

Marc Rey ซีอีโอของ Shiseido Americas และหัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเติบโตของ Shiseido กล่าวว่า “Tory Burch เป็นแบรนด์แฟชั่นอันทรงพลังที่มีค่านิยมเดียวกันกับ Shiseido และเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นหุ้นส่วนกัน  นับว่ามีโอกาสมากมายที่จะเติบโตธุรกิจของ Tory Burch โดย Shiseido รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มอบทรัพยากรให้ Tory Burch  ด้วยการผนวกรวมวิสัยทัศน์อันเป็นที่รักของ Tory และแนวทางสู่ดิจิทัลที่ก้าวหน้าของแบรนด์ Shiseido พร้อมแพลตฟอร์มระดับโลกและความเชี่ยวชาญด้านความงามและเทคโนโลยี ซึ่งจะทำให้การเป็นหุ้นส่วนนี้สามารถเชื่อมต่อกับผู้บริโภคอย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้น และปลดปล่อยศักยภาพสูงสุดของแบรนด์  เราภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับ Tory ซึ่งเป็นแบบอย่างให้กับพวกเราทุกคนในฐานะผู้มีวิสัยทัศน์ ผู้ประกอบการ และผู้สนับสนุนการเสริมสร้างพลังของผู้หญิงและเราหวังว่าจะได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับทีมที่กว้างขึ้น”

เกี่ยวกับ Shiseido Company, Limited

Shiseido ก่อตั้งขึ้นในปี 2415 ในฐานะร้านขายยาแนวตะวันตกแห่งแรกในญี่ปุ่น  ธุรกิจดังกล่าวค่อยๆ พัฒนาเป็นบริษัทเครื่องสำอางโดยนำเสนอเทคโนโลยีขั้นสูงและความสวยงามชั้นเลิศให้แก่ผู้คนในตะวันออกและตะวันตก  โดยได้กลายเป็นที่รู้จักทั่วโลกในฐานะบริษัทเครื่องสำอางชั้นนำที่มีรากฐานในประเทศญี่ปุ่น Shiseido สะท้อนถึงมาตรฐานด้านคุณภาพความงามที่สูงที่สุดในโลก  ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว เครื่องสำอาง และน้ำหอมระดับโลกที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีของ Shiseido รวมถึงหมวดหมู่การดูแลผิวแบบพิเศษและสินค้าผิวกระจ่างใสที่มีประสิทธิภาพสูง Shiseido นำเสนอผลิตภัณฑ์สำหรับร้านเสริมสวยและช่างทำผมระดับมืออาชีพ เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกาย ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากแสงแดด และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับผู้ชาย โดยเป็นแบรนด์ร่วมสมัยและสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่องมากว่า 140 ปี ปัจจุบันกลุ่มบริษัท Shiseido วางจำหน่ายในกว่า 120 ประเทศ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม http://www.shiseidogroup.com/

เกี่ยวกับ Tory Burch

Tory Burch เป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์อเมริกันที่สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนทั่วโลกใช้ชีวิตที่เต็มไปด้วยบุคลิก ความงาม และความมั่นใจอย่างมีสีสัน  คอลเลคชั่นเปิดตัวในเดือนกุมภาพันธ์ 2547 โดยมีหลายประเภทตั้งแต่รองเท้าและกระเป๋าถือไปจนถึงเสื้อผ้าพร้อมสวมใส่ และสะท้อนถึงสไตล์ส่วนตัวของ Tory Burch ประธานกรรมการและหัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายสร้างสรรค์ของบริษัท Tory Burch มีร้านค้ามากกว่า 250 แห่งข้ามทวีปอเมริกาเหนือ ยุโรป ตะวันออกกลาง ละตินอเมริกา เอเชีย และออสเตรเลีย และมีจำหน่ายอยู่ในห้างสรรพสินค้าและร้านค้าพิเศษทั่วโลกกว่า 3,000 แห่งและ toryburch.com  ความมุ่งมั่นของแบรนด์ในการช่วยให้ผู้หญิงตามล่าความฝันมีอยู่ใน Tory Burch Foundation ซึ่งมุ่งที่จะเพิ่มขีดความสามารถของผู้หญิงและการเป็นผู้ประกอบการในสหรัฐอเมริกา

https://www.toryburch.com

ดูต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190807005529/en/

สื่อ

สำหรับ Shiseido Americas:

Jadzia Zielinski Tirsch

SVP ฝ่ายสื่อสารองค์กร

212-805 -2357

jtirsch@sac.shiseido.com

สำหรับ Tory Burch:

Frances Pennington

SVP ฝ่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสารแบรนด์

646-723-6629

fpennington@toryburch.com

สำหรับสำนักงานใหญ่ Shiseido โตเกียว:

Tatsuyoshi Endo

ฝ่ายการสื่อสารทั่วโลก

Tatsuyoshi.endo@to.shiseido.co jp