Tommy Hilfiger มุ่งมั่นที่จะออกแบบแบบ 3 มิติ หรือ 3D Design เพื่อให้การเดินทางสู่โลกดิจิตอลเกิดขึ้นได้จริง

Logo

Tommy Hilfiger กำลังนำความสามารถด้านการเรียนรู้และเทคโนโลยีใหม่มาใช้สำหรับทีมออกแบบทั่วโลกที่สำนักงานใหญ่ในกรุงอัมสเตอร์ดัม เพื่อให้ได้การออกแบบเครื่องนุ่งห่ม 3 มิติทั้งหมด 100% ก่อนคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2565

อัมสเตอร์ดัม–(BUSINESS WIRE)–7 พ.ย. 2562

Tommy Hilfiger ซึ่งมี PVH Corp. [NYSE: PVH] เป็นเจ้าของ  ประกาศว่าเทคโนโลยีการออกแบบ 3 มิติ จะถูกรวมเข้ากับทีมออกแบบเครื่องแต่งกายระดับโลกทั้งหมดที่สำนักงานใหญ่ในอัมสเตอร์ดัมประเทศเนเธอร์แลนด์ คอลเล็กชั่นเสื้อผ้าฤดูใบไม้ผลิ 2565 จะเป็นครั้งแรกที่ได้รับการออกแบบทั้งหมดโดยใช้แพลตฟอร์มการออกแบบ 3 มิติ ซึ่งเป็นนวัตกรรมของ Tommy Hilfiger ความมุ่งมั่นนี้สร้างขึ้นจากเป้าหมายที่ท้าทายของบริษัทในการสร้างมูลค่าให้ห่วงโซ่คุณค่าแบบครบวงจร

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณสมบัติด้านมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20191107005718/en/

TOMMY HILFIGER Fall 2020 men’s dress shirts will be 100% 3D designed (Photo: Business Wire)

TOMMY HILFIGER  ชุดเสื้อเชิ้ตผู้ชาย ฤดูใบไม้ร่วงปี 2563 จะได้รับการออกแบบ 3 มิติ ทั้งหมด 100%(ภาพ: Business Wire)

“ศักยภาพของการออกแบบ 3 มิตินั้นไร้ขีดจำกัด ทำให้เราสามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้เร็วขึ้นและในทางที่ยั่งยืนยิ่งขึ้น” Daniel Grieder ซีอีโอของ Tommy Hilfiger Global และ PVH Europe กล่าว “ เทคโนโลยีดังกล่าวได้กลายเป็นเครื่องมือพื้นฐานในการออกแบบคอลเล็กชั่นของเราและมีศักยภาพที่จะเร่งความเร็วการออกสู่ตลาดและจะเข้ามาแทนที่การถ่ายภาพผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมทั้งหมด สำหรับฤดูใบไม้ร่วงปี 2563 ของเรา เสื้อเชิ้ตสำหรับผู้ชายของเราจะได้รับการออกแบบ 3 มิติ 100% และไม่ต้องมีการผลิตตัวอย่าง (sample production) ความแตกต่างจากรูปแบบที่ออกแบบและนำเสนอในอดีตจะแยกแทบไม่ออกเกือบ แบบนี่แหละคืออนาคต”

เพื่อให้บรรลุเป้าหมายการออกแบบ 3 มิติของ Tommy Hilfiger ได้ก่อตั้งศูนย์บ่มเพาะเทคโนโลยีชื่อว่า STITCH ซึ่งอุทิศให้กับการออกแบบดิจิตอลของบริษัท โดยนับตั้งแต่การเดินทางการออกแบบ 3 มิติ ของ Tommy Hilfiger เริ่มขึ้นในปี 2560 ทีมวิศวกรซอฟต์แวร์ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ 3 มิติ และผู้เชี่ยวชาญด้านการเปลี่ยนแปลงได้พัฒนาระบบนิเวศน์ของเครื่องมือที่เป็นกรรมสิทธิ์ซึ่งทำให้เกิดกระบวนการออกแบบดิจิตอลเต็มรูปแบบ ซึ่งรวมถึงรูปแบบผ้าดิจิตอลและคลังสี เครื่องมือนำเสนอดิจิตอล 3 มิติ และเทคโนโลยีการแสดงผล การแปลงการออกแบบดั้งเดิมและขั้นตอนการผลิตตัวอย่างเป็นกระบวนการเสมือนจริงช่วยให้สามารถกำหนดเวลาได้เร็วขึ้นและรวมเข้ากับโชว์รูมดิจิตอลได้อย่างราบรื่น

การปรับใช่้เทคโนโลยีการออกแบบ 3 มิติในคอลเล็กชันเครื่องแต่งกาย TOMMY HILFIGER ทั้งหมด เกิดขึ้นตามที่ตั้งเป้าหมายเอาไว้ที่สองปี โดยสามารถเชื่อมต่อแพลตฟอร์มการออกแบบ 3 มิติเข้ากับโชว์รูมดิจิตอลที่ทันสมัยของ Tommy Hilfiger ได้อย่างประสบความสำเร็จ ในขณะที่เทคโนโลยี Digital Showroom ช่วยปฏิวัติวิธีการขายของบริษัท วิธีการจากล่างขึ้นบน หรือ bottom-up approach ของการแปลงการออกแบบ 3 มิติ อย่างต่อเนื่องจะช่วยเสริมการขยายขอบเขตดิจิตอลของห่วงโซ่คุณค่าแบบ end-to-end ของ Tommy Hilfiger ในฤดูใบไม้ร่วงปี 2563 Tommy Hilfiger จะเปิดตัวคอลเล็กชั่นที่ออกแบบพัฒนาและจำหน่ายแบบดิจิตอล รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่สร้างจากแบบจำลองเสมือนจริง ความคิดริเริ่มนี้เป็นขั้นตอนต่อไปในการเปิดเผยศักยภาพอย่างเต็มรูปแบบของการลดการสร้างตัวอย่าง การประหยัดเวลา ประหยัดต้นทุนและความยั่งยืนด้วยการออกแบบ 3 มิติ

ผู้ร่วมงานมากกว่าร้อยละ 50 ของแผนกเครื่องแต่งกายซึ่งตั้งอยู่ที่สำนักงานใหญ่ระดับโลกของ Tommy Hilfiger ได้รับการฝึกอบรมทักษะและให้ความรู้ด้านการออกแบบ 3 มิติ ผ่านสถาบัน STITCH Academy ด้วยเทคโนโลยีที่ใช้งานใน 20 กลุ่มผลิตภัณฑ์ ต่อจากนี้ไปทีมผลิตภัณฑ์ Tommy Hilfiger ทุกคนตลอดจนถึง นักออกแบบผู้สร้างต้นแบบช่างเทคนิค ผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์ และผู้จำหน่ายสินค้า จะได้รับการฝึกอบรมการออกแบบ 3 มิติ และการยกระดับมาตรฐาน

ขอเชิญมิตรสหายและผู้ติดตามของแบรนด์เข้าร่วมการสนทนาบนโซเชียลมีเดียโดยใช้ #TommyHilfiger และ @TommyHilfiger

# # #

เกี่ยวกับ Tommy Hilfiger

ด้วยพอร์ตโฟลิโอของแบรนด์ที่มีทั้ง TOMMY HILFIGER และ TOMMY JEANS จึงทำให้ TOMMY HILFIGER เป็นหนึ่งในแบรนด์ดีไซเนอร์ไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมียมที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในโลก โดยมุ่งเน้นการออกแบบและการตลาดเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายสำหรับบุรุษ เสื้อผ้าสตรี ชุดกีฬา เสื้อผ้าเด็ก เสื้อผ้าคอลเล็คชั่น ผ้ายีนส์ ชุดชั้นใน (รวมถึงชุดคลุม ชุดนอน และชุดลำลอง) รองเท้าและอุปกรณ์เสริม ที่มีคุณภาพสูง โดย Tommy Hilfiger นำเสนอผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์เสริม เช่น แว่นตา นาฬิกา น้ำหอม เครื่องแต่งกายกีฬา ชุดกอล์ฟและชุดว่ายน้ำ) ถุงเท้า เครื่องหนังชิ้นเล็ก ๆ สินค้าไลฟ์สไตล์ และกระเป๋าเดินทาง สายผลิตภัณฑ์ TOMMY JEANS ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ยีนส์และรองเท้าสำหรับผู้ชายและผู้หญิง เครื่องประดับ และน้ำหอม สินค้าภายใต้แบรนด์ TOMMY HILFIGER และ TOMMY JEANS มีให้บริการสำหรับผู้บริโภคทั่วโลกผ่านเครือข่ายร้านค้าปลีกของ TOMMY HILFIGER และ TOMMY JEANS ตามห้างร้าน ห้างสรรพสินค้า และร้านค้าปลีกออนไลน์บน tommy.com

เกี่ยวกับ PVH Corp.

PVH กำหนดมาตรฐานของสไตล์ในฐานะหนึ่งในบริษัทแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก เราเป็นแบรนด์ที่ขับเคลื่อนแฟชั่นไปข้างหน้ามาโดยตลอด ผลงานที่โดดเด่นของเรารวมถึงTOMMY HILFIGER, CALVIN KLEIN, Van Heusen, IZOD, ARROW, Speedo*, Warner’s, Olga และ Geoffrey Beene, ตลอดไปจนถึงแบรนด์ชุดชั้นใน True & Co. ที่มีความเป็นดิจิตอลสูง เราทำการตลาดสินค้าที่หลากหลายภายใต้แบรนด์เหล่านี้และเป็นที่รู้จักในระดับประเทศและต่างประเทศและเป็นแบรนด์ที่ได้รับอนุญาตลิขสิทธิ์ของตนเอง PVH มีพนักงานมากกว่า 38,000 คนในกว่า 40 ประเทศและมีรายรับต่อปีเกือบ 9,700 ล้านดอลลาร์ ทั้งหมดนี้คือพลังของ PVH

* Speedo เป็นแบรนด์ได้รับใบอนุญาตสำหรับอเมริกาเหนือและแคริบเบียนแบบถาวรจาก Speedo International Limited

ดูเวอร์ชั่นต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20191107005718/en/

ติดต่อ:

Tommy Hilfiger

Baptiste Blanc

ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายสื่อสารระดับโลกและสื่อที่ได้รับมาฟรี (Global Communications & Earned Media)

อีเมล: Baptiste.Blanc@tommy.com

โทร: +31 62904 2334

Shiseido และ Tory Burch ประกาศความร่วมมือระยะยาว

Logo

– ลิขสิทธิ์ทั่วโลกสำหรับผลิตภัณฑ์ความงาม –

– เน้นความแข็งแกร่งของแพลตฟอร์มและทรัพยากรของ Shiseido ในการสนับสนุนการเติบโตของแบรนด์ความงาม Tory Burch –

โตเกียวและนิวยอร์ก–(บิสิเนสไวร์)–7 สิงหาคม 2562

Shiseido Company, Limited (“Shiseido”) บริษัท ด้านความงามชั้นนำระดับโลกและ Tory Burch LLC (“Tory Burch”) ในวันนี้ประกาศความร่วมมือระยะยาว โดย Shiseido จะมีลิขสิทธิ์ทั่วโลกในการพัฒนาเผยแพร่ และจัดจำหน่ายแบรนด์ความงาม Tory Burch  ข้อตกลงดังกล่าวจะมีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2563 โดย Shiseido Group ภูมิภาคอเมริกาซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในนิวยอร์กซิตี้จะทำการบริหารลิขสิทธิ์ของ Tory Burch

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้มีมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/20190807005529/en/

(Photo: Business Wire)

(ภาพ: Business Wire)

Tory Burch เป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์อเมริกันที่ผสมผสานสไตล์ส่วนตัว แนวคิดระดับโลก และสุนทรียภาพของประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสร้างสรรค์ Tory Burch ผู้ประกอบการร่วมสมัยที่มีชีวิตชีวา เปิดตัวบริษัทของเธอในปี 2547 จนถึงวันนี้คอลเลกชันรวมถึงสินค้าพร้อมสวมใส่  รองเท้า กระเป๋า เครื่องประดับ นาฬิกา และน้ำหอม  โดยน้ำหอม Tory Burch เปิดตัวครั้งแรกในปี 2556 ปัจจุบันวางจำหน่ายในร้าน Tory Burch และร้านค้าปลีกทั่วโลก

โดยการเป็นหุ้นส่วนนี้ Shiseido จะมอบแพลตฟอร์มระดับโลกและแหล่งข้อมูลเฉพาะเพื่อยกระดับธุรกิจความงาม Tory Burch และเพื่อเสริมสร้างและคว้าโอกาสต่างๆ ในฐานะแบรนด์ความงามไลฟ์สไตล์ระดับโลก  สำหรับ Shiseido ความร่วมมือครั้งนี้จะขยายพอร์ตโฟลิโอน้ำหอมทั่วโลกของตนและสร้างโอกาสในการทำงานร่วมกันให้ทั่วถึง Shiseido Group รวมถึงศูนย์ความเป็นเลิศของบริษัทในด้านน้ำหอม การแต่งหน้า ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว และดิจิตอล รวมถึงศูนย์เร่งเทคโนโลยีของบริษัท

Masahiko Uotani ประธานและซีอีโอของ Shiseido กล่าวว่า “Shiseido กำลังเข้าสู่การเดินทางที่น่าตื่นเต้น เพื่อบรรลุภารกิจระยะยาวในการสร้างนวัตกรรมด้านความงามเพื่อโลกที่ดียิ่งขึ้น และเรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ต้อนรับ Tory และแบรนด์ Tory Burch เข้าสู่ครอบครัว Shiseido ของเรา โดยจะมู่งตามภารกิจนี้ด้วยกันในฐานะหุ้นส่วน  Tory Burch เป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์ที่หรูหราอย่างแท้จริง ด้วยเอกลักษณ์ที่ชัดเจนและความมุ่งมั่นที่มีต่อค่านิยมของตน – นับว่าเป็นพันธมิตรด้านนวัตกรรมที่เราตามหาอยู่เพื่อเพิ่มพอร์ตโฟลิโอของเราในขณะที่เราสรรหาวิธีใหม่ๆ ในการสร้างการโต้ตอบจากผู้บริโภคและนำคุณค่ามาสู่สังคม  Shiseido มุ่งมั่นที่จะสร้างมูลค่าให้กับพันธมิตรทั้งหมดและเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะแบ่งปันผลประโยชน์ของแพลตฟอร์ม ทรัพยากรการวิจัยและพัฒนา ผลงานเทคโนโลยี และศูนย์ความเป็นเลิศของ Shiseido ให้กับแบรนด์ Tory Burch เพื่อช่วยเพิ่มศักยภาพและโอกาสในการเติบโตและพัฒนา”

Tory Burch ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสร้างสรรค์กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ Shiseido บริษัทที่ฉันชื่นชมในประวัติศาสตร์อันยาวนาน ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีใครเทียบได้ และการอุทิศตนเพื่อนวัตกรรม  บริษัทของเราทั้งสองสามารถประสานงานกันได้ดี โดยมีการเคารพและเชื่อมต่อกับลูกค้าอย่างลึกซึ้ง ความปรารถนาที่จะสนับสนุนและเสริมสร้างศักยภาพของผู้หญิง และวิสัยทัศน์เชิงกลยุทธ์ร่วมในระยะยาว  เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างยิ่งกับการสร้างแบรนด์น้ำหอมไลฟ์สไตล์ระดับโลกและแนวคิดความงามร่วมกับ Shiseido ซึ่งเป็นความฝันที่เรามีมานาน"

Pierre-Yves Roussel ซีอีโอของ Tory Burch กล่าวเสริมว่า “เราภูมิใจในความสำเร็จของ สินค้าน้ำหอมของเราและเรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่จะก้าวเดินไปข้างหน้าด้วยความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ใหม่นี้  Shiseido เป็นผู้นำระดับโลกที่สร้างมาตรฐานความเป็นเลิศในวงการ  เราหวังว่าจะได้ร่วมงานกับพวกเขาเพื่อผลักดันการพัฒนาและการขยายตัวในระยะต่อไปสำหรับ Tory Burch Beauty”

Marc Rey ซีอีโอของ Shiseido Americas และหัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเติบโตของ Shiseido กล่าวว่า “Tory Burch เป็นแบรนด์แฟชั่นอันทรงพลังที่มีค่านิยมเดียวกันกับ Shiseido และเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นหุ้นส่วนกัน  นับว่ามีโอกาสมากมายที่จะเติบโตธุรกิจของ Tory Burch โดย Shiseido รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มอบทรัพยากรให้ Tory Burch  ด้วยการผนวกรวมวิสัยทัศน์อันเป็นที่รักของ Tory และแนวทางสู่ดิจิทัลที่ก้าวหน้าของแบรนด์ Shiseido พร้อมแพลตฟอร์มระดับโลกและความเชี่ยวชาญด้านความงามและเทคโนโลยี ซึ่งจะทำให้การเป็นหุ้นส่วนนี้สามารถเชื่อมต่อกับผู้บริโภคอย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้น และปลดปล่อยศักยภาพสูงสุดของแบรนด์  เราภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับ Tory ซึ่งเป็นแบบอย่างให้กับพวกเราทุกคนในฐานะผู้มีวิสัยทัศน์ ผู้ประกอบการ และผู้สนับสนุนการเสริมสร้างพลังของผู้หญิงและเราหวังว่าจะได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับทีมที่กว้างขึ้น”

เกี่ยวกับ Shiseido Company, Limited

Shiseido ก่อตั้งขึ้นในปี 2415 ในฐานะร้านขายยาแนวตะวันตกแห่งแรกในญี่ปุ่น  ธุรกิจดังกล่าวค่อยๆ พัฒนาเป็นบริษัทเครื่องสำอางโดยนำเสนอเทคโนโลยีขั้นสูงและความสวยงามชั้นเลิศให้แก่ผู้คนในตะวันออกและตะวันตก  โดยได้กลายเป็นที่รู้จักทั่วโลกในฐานะบริษัทเครื่องสำอางชั้นนำที่มีรากฐานในประเทศญี่ปุ่น Shiseido สะท้อนถึงมาตรฐานด้านคุณภาพความงามที่สูงที่สุดในโลก  ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว เครื่องสำอาง และน้ำหอมระดับโลกที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีของ Shiseido รวมถึงหมวดหมู่การดูแลผิวแบบพิเศษและสินค้าผิวกระจ่างใสที่มีประสิทธิภาพสูง Shiseido นำเสนอผลิตภัณฑ์สำหรับร้านเสริมสวยและช่างทำผมระดับมืออาชีพ เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกาย ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากแสงแดด และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับผู้ชาย โดยเป็นแบรนด์ร่วมสมัยและสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่องมากว่า 140 ปี ปัจจุบันกลุ่มบริษัท Shiseido วางจำหน่ายในกว่า 120 ประเทศ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม http://www.shiseidogroup.com/

เกี่ยวกับ Tory Burch

Tory Burch เป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์อเมริกันที่สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนทั่วโลกใช้ชีวิตที่เต็มไปด้วยบุคลิก ความงาม และความมั่นใจอย่างมีสีสัน  คอลเลคชั่นเปิดตัวในเดือนกุมภาพันธ์ 2547 โดยมีหลายประเภทตั้งแต่รองเท้าและกระเป๋าถือไปจนถึงเสื้อผ้าพร้อมสวมใส่ และสะท้อนถึงสไตล์ส่วนตัวของ Tory Burch ประธานกรรมการและหัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายสร้างสรรค์ของบริษัท Tory Burch มีร้านค้ามากกว่า 250 แห่งข้ามทวีปอเมริกาเหนือ ยุโรป ตะวันออกกลาง ละตินอเมริกา เอเชีย และออสเตรเลีย และมีจำหน่ายอยู่ในห้างสรรพสินค้าและร้านค้าพิเศษทั่วโลกกว่า 3,000 แห่งและ toryburch.com  ความมุ่งมั่นของแบรนด์ในการช่วยให้ผู้หญิงตามล่าความฝันมีอยู่ใน Tory Burch Foundation ซึ่งมุ่งที่จะเพิ่มขีดความสามารถของผู้หญิงและการเป็นผู้ประกอบการในสหรัฐอเมริกา

https://www.toryburch.com

ดูต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190807005529/en/

สื่อ

สำหรับ Shiseido Americas:

Jadzia Zielinski Tirsch

SVP ฝ่ายสื่อสารองค์กร

212-805 -2357

jtirsch@sac.shiseido.com

สำหรับ Tory Burch:

Frances Pennington

SVP ฝ่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสารแบรนด์

646-723-6629

fpennington@toryburch.com

สำหรับสำนักงานใหญ่ Shiseido โตเกียว:

Tatsuyoshi Endo

ฝ่ายการสื่อสารทั่วโลก

Tatsuyoshi.endo@to.shiseido.co jp

PVH Corp. แต่งตั้ง Cheryl Abel-Hodges เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Calvin Klein Inc.

Logo

-Sveve Shiffman จะไปจากบริษัท –

นิวยอร์ก–(BUSINESS WIRE)–10 มิ.ย. 2019

PVH Corp. [NYSE: PVH] หนึ่งในบริษัทเครื่องแต่งกายที่ใหญ่ที่สุดในโลกและเป็นเจ้าของแบรนด์ที่มีชื่อเสียงซึ่งรวมถึง CALVIN KLEIN, TOMMY HILFIGER, Van Heusen, Speedoและ IZOD ประกาศในวันนี้ว่า Cheryl Abel-Hodges จะเป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Calvin Klein คนใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณสมบัติเป็นมัลติมีเดีย ดูข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190609005037/en/

PVH Corp. Promotes Cheryl Abel-Hodges to CEO of Calvin Klein, Inc. (Photo: Business Wire)

PVH Corp. เลื่อนตำแหน่ง Cheryl Abel-Hodges ให้เป็น CEO ของ Calvin Klein, Inc. (รูปภาพ: Business Wire))

Abel-Hodges ก่อนหน้า เคยดำรงตำแหน่งประธานกลุ่ม Calvin Klein North America และ The Underwear Group โดยในบทบาทใหม่ของเธอ เธอจะรายงานต่อ Stefan Larsson ประธาน PVH

ทั้งนี้ Steve Shiffman อดีต CEO จะออกจากบริษัทเพื่อหาโอกาสอื่น ๆ ในชีวิต

 “ผมมีความเชื่อมั่นมากว่าเชอริลเป็นคนที่เหมาะสมที่จะนำแบรนด์ CALVIN KLEIN ความสามารถในการจัดการที่แข็งแกร่งของเธอ ประกอบกับผลงานที่เป็นเลิศในการดำเนินงานจะสร้างแนวทางที่แข็งแกร่งสำหรับทีม Calvin Klein” Emanuel Chirico ประธานและซีอีโอของ PVH Corp. กล่าว“ ผมเชื่อว่าการเปลี่ยนแปลงผู้นำครั้งนี้ บวกกับทีมงานบริหารยอดเยี่ยมทั่วโลก จะช่วยให้เราสามารถเอื้อมถึงภาพศักยภาพการเติบโตในระยะยาวของแบรนด์”

Chirico กล่าวเสริมว่า “ผมต้องการขอบคุณ Steve ที่ได้มีส่วนร่วมกับ PVH มากมายซึ่งรวมถึงการเป็นผู้นำในธุรกิจค้าปลีก Calvin Klein และเฮอริเทจแบรนด์ ตลอดจนถึงการมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาแบรนด์ CALVIN KLEIN ในฐานะซีอีโอ”

ตั้งแต่เข้าร่วมงาน PVH ในปี 2006 Abel-Hodges ได้ดำรงตำแหน่งผู้นำหลายตำแหน่งทั่วทั้งองค์กร ในฐานะที่เป็นประธานกลุ่ม Calvin Klein Calvin อเมริกาเหนือ เธอช่วยกำหนดทิศทางเชิงกลยุทธ์สำหรับแบรนด์ CALVIN KLEIN เป็นผู้ขับเคลื่อนเป็นวิธีการที่มีผู้บริโภคเป็นศูนย์กลาง ตอนอยู่กับ The Underwear Group นั้น Abel-Hodges เป็นผู้นำการพัฒนาแพลตฟอร์มชุดชั้นในระดับนวัตกรรมของ PVH ดูแลการออกแบบการขายสินค้า การพัฒนาผลิตภัณฑ์ และการวางแผนสำหรับธุรกิจชุดชั้นในสตรีและผลิตภัณฑ์ชั้นในสตรีของ PVH

เกี่ยวกับ PVH Corp.

PVH เป็นหนึ่งใน บริษัท แฟชั่นและไลฟ์สไตล์ที่ได้รับการชื่นชมมากที่สุดในโลก เราขับเคลื่อนแบรนด์ที่ขับเคลื่อนแฟชั่นไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่อง ผลงานแบรนด์ของเรารวมถึงแบรนด์ดัง ๆ อย่าง CALVIN KLEIN, TOMMY HILFIGER, Van Heusen, IZOD, ARROW, Speedo*,Warner's, Olga และแบรนด์ Geoffrey Beene , เช่นเดียวกับแบรนด์ ชุดชั้นในสตที่มีดิจิตอลเป็นศูนย์กลางอย่าง True & Co เราทำการตลาดสินค้าหลากหลายภายใต้แบรนด์เหล่านี้และเป็นที่รู้จักในระดับประเทศและระดับสากล PVH มีผู้ร่วมงานมากกว่า 38,000 คนใน 40 ประเทศและมีรายรับต่อปี 9.7 พันล้านดอลลาร์ นั่นคือพลังของเรา นั่นคือพลังของ PVH

* Speedo แบรนด์ได้รับใบอนุญาตสำหรับอเมริกาเหนือและแคริบเบียนแบบถาวรจาก Speedo International Limited

แถลงการณ์ด้านความปลอดภัยภายใต้พระราชบัญญัติปฏิรูปการฟ้องร้องกฎหมายหลักทรัพย์ส่วนบุคคลปี 1995 (SAFE HARBOR STATEMENT UNDER THE PRIVATE SECURITIES LITIGATION REFORM ACT OF 1995): แถลงการณ์ที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้าในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะแถลงการณ์ที่เกี่ยวข้องกับแผนกลยุทธ์ วัตถุประสงค์ ความคาดหวัง และความตั้งใจในอนาคตของ บริษัท ของพระราชบัญญัติปฏิรูปการฟ้องร้องกฎหมายหลักทรัพย์ส่วนบุคคลปี 1995  นักลงทุนพึงระวังว่าข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าวมีความเสี่ยงและความไม่แน่นอน ซึ่งส่วนใหญ่ไม่สามารถคาดการณ์ได้ด้วยความแม่นยำและบางส่วนอาจคาดการณ์ไม่ถึงซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดแค่ (i) แผนกลยุทธ์วัตถุประสงค์ ความคาดหวัง และความตั้งใจของบริษัทที่อาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลาตามดุลยพินิจของ บริษัท ; (ii) บริษัท อาจได้รับการพิจารณาว่าได้รับการยกระดับอย่างสูงและใช้กระแสเงินสดเป็นส่วนสำคัญในการบริหารหนี้สินอันเป็นผลมาจากการที่บริษัทอาจไม่มีเงินทุนเพียงพอในการดำเนินธุรกิจในลักษณะที่ บริษัทตั้งใจหรือที่เคยมีการดำเนินงานในอดีตที่ผ่านมา; (iii) ระดับการขายของเครื่องนุ่งห่ม รองเท้าและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องของบริษัท ทั้งกับลูกค้าขายส่งและในร้านค้าปลีกระดับการขายใบอนุญาตของ บริษัท ในการค้าส่งและค้าปลีกและขอบเขตของส่วนลดและราคาโปรโมชั่น ซึ่งบริษัทและผู้รับใบอนุญาตและพันธมิตรทางธุรกิจอื่น ๆ จะต้องมีส่วนร่วม ซึ่งทั้งหมดนี้อาจได้รับผลกระทบจากสภาพอากาศ การเปลี่ยนแปลงทางเศรษฐกิจ ราคาน้ำมัน การลดลงของการเดินทาง แนวโน้มแฟชั่น การรวมกันของบริษัทและการล้มละลายในอุตสาหกรรมค้าปลีก การเปลี่ยนตำแหน่งแบรนด์โดยผู้อนุญาตของบริษัท และปัจจัยอื่น ๆ (iv) ความสามารถของ บริษัท ในการจัดการการเติบโตและสินค้าคงคลัง รวมไปถึงความสามารถของบริษัท ในการหาประโยชน์จากการเข้าซื้อกิจการ เช่น การเข้าซื้อกิจการที่รอดำเนินการซึ่งระบุไว้ในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ (v) ข้อ จำกัด โควต้า การกำหนดมาตรการควบคุม ป้องกัน และการกำหนดหน้าที่หรือภาษีศุลกากรของสินค้าจากประเทศที่บริษัทหรือผู้ได้รับใบอนุญาตผลิตสินค้าภายใต้เครื่องหมายการค้าของ บริษัท ซึ่งอาจจำกัดความสามารถในการผลิตผลิตภัณฑ์ในประเทศที่ประหยัดต้นทุน หรือในประเทศที่ต้องการแรงงานและความเชี่ยวชาญด้านเทคนิค (vi) ความพร้อมและต้นทุนของวัตถุดิบ (vii) ความสามารถของบริษัทในการปรับเวลาให้เหมาะสมกับการเปลี่ยนแปลงในกฎระเบียบทางการค้าและการโยกย้ายและการพัฒนาของผู้ผลิต (ซึ่งอาจส่งผลต่อที่ซึ่งผลิตภัณฑ์ของบริษัทสามารถผลิตได้ดีที่สุด) (viii) การเปลี่ยนแปลงในโรงงานที่มีอยู่ และความสามารถในการขนส่ง การเพิ่มค่าจ้างและค่าขนส่ง ความขัดแย้งทางพลเรือน ทางสงคราม หรือการก่อการร้าย การคุกคามของสิ่งที่กล่าวมาข้างต้น หรือความไม่แน่นอนทางการเมืองหรือแรงงานในประเทศใด ๆ หรือผลิตภัณฑ์ของคู่ค้าทางธุรกิจอื่น ๆ ที่มีการขาย มีการผลิตหรือวางแผนที่จะขายหรือผลิต (ix) การระบาดของโรคและความกังวลเกี่ยวกับสุขภาพซึ่งอาจส่งผลให้โรงงานปิด ลดจำนวนแรงงาน การขาดแคลนวัตถุดิบ และการตรวจสอบข้อเท็จจริง หรือการห้ามส่งสินค้าที่ผลิตในพื้นที่ติดเชื้อรวมถึงการลดปริมาณผู้บริโภคและการจัดซื้อ หรือหยุดซื้อ เพื่อหลีกเลี่ยงการแพร่ระบาด (x) การได้มาการขายกิจการ และปัญหาที่เกิดขึ้นจากการซื้อกิจการ การขาย และการทำธุรกรรมที่เสนอมา ซึ่งรวมถึง แต่ไม่จำกัดเพียงความสามารถในการรวมกิจการหรือธุรกิจที่ได้มาเข้ากับบริษัท โดยไม่มีผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อกิจการที่ได้มา การดำเนินงานที่มีอยู่, ความสัมพันธ์ของพนักงาน, ความสัมพันธ์กับผู้ขาย, ความสัมพันธ์กับลูกค้า หรือประสิทธิภาพทางการเงินและความสามารถในการดำเนินธุรกิจอย่างต่อเนื่องของ บริษัท อย่างมีประสิทธิภาพและสร้างผลกำไรหลังการขายหรือการกำจัดอื่น ๆ (xi) ความล้มเหลวของผู้ได้รับใบอนุญาตของบริษัทในการทำการตลาดผลิตภัณฑ์ที่ได้รับอนุญาตให้ใช้สิทธิ หรือความล้มเหลวในการรักษามูลค่าของแบรนด์ของบริษัท หรือการใช้เครื่องหมายการค้าของบริษัทในทางที่ผิด; (xii) ความผันผวนอย่างมีนัยสำคัญของเงินดอลลาร์สหรัฐเมื่อเทียบกับสกุลเงินต่างประเทศของบริษัทเมื่อทำธุรกรรมในระดับที่สำคัญทางธุรกิจ (xiii) ค่าใช้จ่ายในการวางแผนการเกษียณอายุของบริษัท ที่บันทึกไว้ตลอดทั้งปีคำนวณโดยใช้การประเมินตามหลักคณิตศาสตร์ประกันภัยซึ่งรวมถึงข้อสมมติฐานและการประมาณการเกี่ยวกับตลาดการเงิน ภาวะเศรษฐกิจ และประชากร และความแตกต่างระหว่างผลลัพธ์โดยประมาณกับผลลัพธ์จริง ที่บันทึกไว้ในผลกำไรโดยทั่วไปในไตรมาสที่สี่ของปี; (xiv) ผลกระทบของกฎหมายและข้อบังคับด้านภาษีที่ได้รับการแก้ไขใหม่โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ต่อ พรบ.การลดภาษีและงานของสหรัฐอเมริกาในปี 2017 ที่อาจส่งผลกระทบต่อบริษัทอย่างไม่เป็นสัดส่วนเมื่อเทียบกับบริษัทอื่นบางแห่ง เนื่องจากโครงสร้างภาษีเฉพาะของ บริษัท โครงสร้างของรายได้ที่เกิดขึ้นนอกสหรัฐอเมริกาและกฎหมายภาษีประเทศเนเธอร์แลนด์ที่รู้จักกันในชื่อ“ แผนภาษีของดัตช์ปี 2019”; และ (xv) ความเสี่ยงและความไม่แน่นอนอื่น ๆ ที่ระบุเป็นครั้งคราวในเอกสารที่บริษัท ยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (“ SEC”)

บริษัท ไม่มีข้อผูกมัดใด ๆ ในการปรับปรุงแถลงการณ์เชิงคาดการณ์ล่วงหน้าใด ๆ ต่อสาธารณะไม่ว่าจะเป็นผลมาจากการได้รับข้อมูลใหม่ๆ หรือจากเหตุการณ์ในอนาคต หรืออื่น ๆ

ดูเวอร์ชั่นต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190609005037/en/

ติดต่อ:

PVH Corp.

Dana Perlman

เหรัญญิกรองประธานอาวุโสฝ่ายพัฒนาธุรกิจและนักลงทุนสัมพันธ์

(212) 381-3502

communications@pvh.com

Calvin Klein

Caroline Curtis

รองประธานฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร

(212) 292-9214

calvinkleincommunications@ck.com

PHV Corp. แต่งตั้ง Stefan Larsson เป็นประธานบริษัทคนใหม่

Logo

– จากความสำเร็จในการเป็นผู้นำ การแต่งตั้ง Larson จะช่วยเสริมความแกร่งแก่ผู้นำระดับอาวุโสของ PVH และสร้างแผนการจัดการธุรกิจอันแข็งแกร่งอย่างต่อเนื่อง –

นิวยอร์ก–(BUSINESS WIRE)–21 พฤษภาคม 2019

PVH Corp. [NYSE:PVH] หนึ่งในบริษัทเสื้อผ้ายักษ์ใหญ่ระดับโลกเจ้าของแบรนด์ชื่อดังมากมายเช่น CALVIN KLEIN, TOMMY HILFIGER, Van Heusen, Speedo และ IZOD วันนี้ประกาศแต่งตั้ง Stefan Larsson เป็นประธานบริษัทซึ่งมารับบทบาทหน้าที่ใหม่ใน PVH Corp. มีผลตั้งแต่วันที่ 3 มิถุนายน 2019 Larsson จะรับผิดชอบในการจัดการธุรกิจและพื้นที่ของแบรนด์ต่าง ๆ โดยจะรับการรายงานการทำงานจากซีอีโอแบรนด์และประธานบริษัทระดับภูมิภาค 3 คน ส่วน Larsson เองจะรายงานต่อ Emanuel Chirico ประธานและซีอีโอแห่ง PVH หลังจากประกาศการแต่งตั้งแล้ว Chirico จะทำการเซ็นสัญญาการจ้างงานแก่ Larsosn 5 ปี

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยเนื้อหามัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190521005894/en/

PVH Corp. announced leadership updates, including Chairman and CEO Manny Chirico signing a new five- ...

PVH Corp.ประกาศแต่งตั้งผู้นำคนใหม่ โดยประธานคณะกรรมการบริษัทและซีอีโอ Manny Chirico เซ็นสัญญาอนุมัติสัญญาการจ้างงาน 5 ปี แก่ Stefan Larsson ในฐานะประธานคณะกรรมการบริหารคนใหม่ (รูปภาพ: Business Wire)

“Henry Nasella ผู้อำนวยการภูมิภาค PVH ให้ความเห็นว่า “จากการเซ็นสัญญาการจ้างงานใหม่ 5 ปีโดย Manny และแต่งตั้ง Stefan รับบาทใหม่ในฐานะประธานบริษัท เราเชื่อว่า PVH เป็นบริษัทที่มั่นคงในด้านมุมมองการจัดการธุรกิจอย่างต่อเนื่องและความเป็นผู้นำเพื่อลงแผนทางกลยุทธ์ในอนาคต”

ล่าสุด Larsson เป็นซีอีโอของ Ralph Lauren Corp ซึ่งเขาประสบความสำเร็จในการกลับมาสร้างความเป็นเอกลักษณ์ให้แบรนด์อย่างประสบผลสำเร็จ ปรับปรุงการดำเนินงาน และปูทางเพื่อการเติบโตในอนาคต ก่อนหน้านี้ Larsson ทำหน้าที่เป็นะประธานระดับโลกของ Old Navy หน่วยงานใน Gap Inc. และช่วย Old Navy สร้างการเติบโตทางกำไร 1,000 ล้านบาทในระยะเวลา 3 ปี กว่า 15 ปีแล้ว Larsson ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมที่ช่วยเพิ่มยอดขายแบรนด์เสื้อผ้าสวีเดน  Hennes & Mauritz (H&M) จาก 3,000 ล้านขึ้นไปเป็น 17,000 ล้าน และขยายกิจการบริษัทจาก 12 ประเทศไปเป็น 44 ประเทศ

Emanuel Chirico ประธานและซีอีโอกล่าวว่า “ผลงานและความสามารถของ Stefan จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับทีมบริหารจัดการระดับอาวุโสแห่ง PVH โดยขึ้นชื่อว่ามีกลยุทธ์ในการทำงานที่ชัดเจน ความเป็นผู้นำที่ได้รับการยอมรับ รวมถึงประสบการณ์ระดับโลกในการขับเคลื่อนการเปลี่ยนธุรกิจให้เป็นดิจิตัลและสร้างแบรนด์ในโลกที่โครงสร้างผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ผมมั่นใจว่า Stefan เหมาะสมมากที่จะช่วยผลักดันการเติบโตระดับโลก ซึ่งจะนำพาแบรนด์และภูมิภาคการทำงานของเราให้บรรลุจุดประสงค์ทางกลยุทธ์ และมอบเส้นทางการเติบโตของยอดขายและกำไรสุทธิอย่างต่อเนื่องและสร้างผลตอบแทนแก่ผู้ถือหุ้น”

Stefan Larsson ให้ความเห็นว่า “PVH เป็นบริษัทยอดเยี่ยมแห่งหนึ่งซึ่งมีแบรนด์ไลฟสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์มากที่สุดในโลก ผมติดตามชื่นชม Manny และทีมงานบริหารแห่ง PVH จากผลงานที่ประสบความสำเร็จด้านการซื้อกิจการแบบทันสมัย การสร้างแบรนด์ที่ดีเลิศ การประดิษฐ์และการคิดค้นนวัตกรรม แพลตฟอร์มการทำงานที่แข็งแกร่ง และการสื่อสารกับผู้บริโภค ผมหวังว่าจะได้ทุ่มเทแรงกายแก่บริษัท PVH และได้ร่วมงานกับทีมผู้นำทั้งหมดเพื่อขับเคลื่อนธุรกิจไปข้างหน้าต่อไป”

เกี่ยวกับ PVH Corp.

PVH เป็นหนึ่งในบริษัทเสื้อผ้าที่ใหญ่ที่สุดในโลก บริษัทเป็นเจ้าของและเป็นผู้ทำตลาดแบรนด์ดังอย่าง CALVIN KLEINTOMMY HILFIGERVan HeusenIZODARROWSpeedo*, Warner’sOlga แล Geoffrey Beene  รวมทั้งแบรนด์ที่เน้นดิจิทัลอย่าง True & Co บริษัททำการตลาดแบรนด์ที่เราจดทะเบียนเป็นเจ้าของทั้งในและต่างประเทศ PVH มีพนักงานกว่า 38,000 คนในกว่า 40 ประเทศ และมีรายได้ต่อปี 9,700 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ นั่นคือสิ่งที่เราให้นิยามว่า Power of Us และ Power of PVH

*ตรา Speedo ได้รับลิขสิทธิ์ในอเมริกาเหนือและแคริเบียน โดยไม่มีเวลาสิ้นสุด จากบริษัท Speedo International จำกัด

บทบัญญัติความรับผิดชอบภายใต้กฎหมายปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคลปี 2538: ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคตที่ปรากฏในเอกสารประชาสัมพันธ์ตามสื่อต่าง ๆ ที่ประกอบไปด้วย แต่ไม่ได้จำกัดอยู่เพียง คำกล่าวอ้างเกี่ยวกับแผนการในอนาคต ยุทธศาสตร์ เป้าหมาย ความคาดหวังและความตั้งใจของบริษัท นั้นเป็นไปตามบทบัญญัติความรับผิดชอบภายใต้กฎหมายปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคลปี 2538 นักลงทุนพึงระลึกเสมอว่าข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคตนั้นเกี่ยวข้องกับความเสี่ยงและความไม่แน่นอน ที่สามารถคาดการณ์ไม่ตรงกับความจริง และและมีสิ่งที่ไม่สามารถคาดการณ์ได้ ที่ประกอบไปด้วย แต่ไม่ได้จำกัดอยู่เพียงแค่ (i) แผนการ กลยุทธ์ เป้าหมาย ความคาดหวัง และความตั้งใจของบริษัท ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามดุลยพินิจของบริษัท (ii) บริษัทอาจจะดำเนินงานด้วยเงินกู้นอกเหนือจากเงินทุนตัวเอง (highly leveraged) และใช้กระแสเงินสด(cash flow) จำนวนมากเพื่อมาสมทบเงินที่เป็นหนี้ นั่นทำให้ทางบริษัทอาจไม่มีทุนมากพอในการดำเนินธุรกิจตามที่ตั้งใจไว้หรือตามที่เคยเป็นมาก่อนหน้านั้น (iii) ยอดขายของเครื่องแต่งกาย รองเท้า และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ทั้งที่ขายแบบขายส่งและขายให้กับร้านค้าปลีก ยอดขายของการขายลิขสิทธิ์ให้กับร้านค้าส่งและร้านค้าปลีก และการลดราคาและการตั้งราคาโปรโมชันที่ทางบริษัทและผู้ได้รับลิขสิทธิ์และคู่ค้าทางธุรกิจอื่น ๆ ถูกกำหนดให้ทำ ทั้งหมดนี้สามารถผันแปรได้จากสภาพอากาศ ความเปลี่ยนแปลงทางเศรษฐกิจ ราคาน้ำมัน การเดินทางที่ลดลง กระแสแฟชัน การรวมกิจการ การปรับเปลี่ยนการรับรู้ของแบรนด์และการปิดกิจการในอุตสาหกรรมการค้าปลีก การปรับเปลี่ยนการรับรู้ของแบรนด์โดยเจ้าของลิขสิทธิ์ของบริษัท และปัจจัยอื่น ๆ (iv) ความสามารถของบริษัทในการบริหารจัดการการเติบโตและสินค้าคงคลัง ที่ประกอบไปด้วย ความสามารถของบริษัทในการเล็งเห็นประโยชน์จากการซื้อกิจการ เช่น การซื้อกิจการที่อยี่ระหว่างการดำเนินการที่กล่าวไปในเอกสารประชาสัมพันธ์ตามสื่อต่าง ๆ ตัวนี้ (v) การจำกัดโควตา การจัดเก็บภาษีในการดำเนินมาตรการปกป้องการนำเข้าสินค้าที่เพิ่มขึ้น และการจัดเก็บภาษีอากรขาเข้าหรือภาษีศุลกากรของสินค้าในประเทศที่ทางบริษัทหรือผู้ที่ได้รับลิขสิทธิ์จากบริษัทผลิตสินค้าภายใต้เครื่องหมายการค้า สาเหตุอันใดอันหนึ่ง หรือสาเหตุอื่นๆ นอกจากนี้ มีผลต่อการจำกัดความสามารถในการผลิตสินค้าในประเทศที่มีศักยภาพทางเศรษฐกิจไม่สูง หรือในประเทศที่ยังต้องการแรงงานและความเชี่ยวชาญทางเทคนิคเพิ่ม (vi) จำนวนวัตถุดิบที่หามาได้และต้นทุนของวัตถุดิบ (vii) ความสามารถของบริษัทในการปรับเปลี่ยนตามข้อบังคับทางการค้าต่างๆ รวมถึงการย้ายถิ่นฐานและการพัฒนาของผู้ผลิต (ที่ส่งผลกระทบต่อพื้นที่ที่สามารถผลิตสินค้าของทางบริษัทได้ดีที่สุด) (viii) ความเปลี่ยนแปลงในโรงงานที่ผลิต และขีดความสามารถในการขนส่ง ค่าแรงและต้นทุนการขนส่งที่เพิ่มขึ้น ความไม่สงบของบ้านเมือง สงครามหรือการก่อการร้าย การข่มขู่เรื่องเหตุร้าย ความไม่มั่นคงทางแรงงานหรือการเมือง ในประเทศที่ตั้งของบริษัทหรือผู้ที่ได้รับลิขสิทธิ์หรือประเทศของคู่ค้าที่นำสินค้าไปจำหน่าย, ผลิต หรือวางแผนในการจำหน่ายหรือผลิต (ix) โรคระบาดหรือข้อกังวลด้านสุขภาพที่อาจนำไปสู่การปิดโรงงาน การลดจำนวนแรงงาน การทำให้วัตถุกดิบขาดแคลน และมาตรากตรวจสอบสินค้าอย่างเข้มข้นหรือการคว่ำบาตรทางการค้าในพื้นที่ที่มีโรคระบาด เช่นเดียวกับ ผลกระทบอื่น ๆ อย่างจำนวนผู้บริโภค การจราจร และการซื้อที่ลดลง เพราะผู้บริโภคนั้นป่วย หรือมีข้อจำกัดหรือถูกสั่งให้หยุดการซื้อของเพื่อลดความเสี่ยงต่อการติดโรค (x) การซื้อขายกิจการหรือการขายกิจการบางส่วน หรือเรื่องต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายกิจการ และการขายกิจการบางส่วน ที่ประกอบไปด้วย แต่ไม่แต่ไม่ได้จำกัดอยู่เพียงเท่านี้ ความสามารถในการรวมกิจการหรือธุรกิจเข้ากับทางบริษัทโดยไม่มีผมกระทบต่อกิจการที่ถูกซื้อมา การดำเนินงานของธุรกิจที่ถูกซื้อหรือการดำเนินงานเดิมของบริษัท ความสัมพันธ์ของพนักงาน ความสัมพันธ์ต่อผู้ค้า ความสัมพันธ์ต่อลูกค้า หรือ ผลประกอบการทางการเงิน และความสามารถในการบริหารงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและได้กำไรของบริษัทหลังจากที่ขายหรือแยกทางกับบริษัทลูก ธุรกิจ หรือสินทรัพย์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง (xi)  ความล้มเหลวของผู้รับลิขสิทธิ์ของบริษัทที่ไม่สามารถทำการตลาดผลิตภัณฑ์ที่ได้รับลิขสิทธิ์มาให้สำเร็จได้ หรือ การรักษามูลค่าของตราสินค้าของบริษัท หรือ การใช้ตราสินค้าของบริษัทในทางที่ผิด (xii) ความผันผวนของค่าเงินดอลลาร์สหรัฐต่อสกุลเงินต่างชาติที่ทางบริษัทได้ทำธุรกรรมต่าง ๆ ในการดำเนินธุรกิจ (xiii) ค่าใช้จ่ายสำหรับแผนการเกษียณอายุของบริษัทที่ถูกบันทึกไว้ตลอดปีจะถูกคำนวณตามหลักคณิตศาสตร์ประกันภัย ที่ประกอบไปด้วย การคาดการณ์และประมาณการเกี่ยวกับตลาดไฟแนนซ์ เงื่อนไขทางเศรษฐกิจและประชากรศาสตร์ และความแตกต่างระหว่างผลที่คาดการณ์กับผลลัพธ์ที่ได้ตามจริง ซึ่งอาจแตกต่างกันมาก ทั้งหมดนี้จะถูกบันทึกในรายได้ทันที โดยจะอยู่ในไตรมาสที่สี่ของปี (xiv) ผลกระทบของการออกกฎหมายใหม่และการแก้กฎหมายเดิมด้านภาษี โดยเฉพาะจากกฎหมายปฏิรูปภาษี (Tax Cuts and Jobs Act) ของสหรัฐอเมริกาในปี 2560 ที่ส่งผลกระทบต่อบริษัท เมื่อเทียบกับบริษัทอื่น ๆ เพราะทางบริษัทมีโครงสร้างภาษีที่เฉพาะตัว และมีจำนวนเปอร์เซนต์ของรายรับและรายได้ที่เกิดขึ้นนอกสหรัฐอเมริกาอยู่มาก รวมถึงกฎหมายที่บังคับใช้ที่เนเธอร์แลนด์ ที่เรียกว่า แผนงานภาษีแห่งชาติที่ออกมาในปี 2562 (2019 Dutch Tax Plan) และ (xv) ความเสี่ยงและความไม่แน่นอนอื่น ๆ ที่เกิดขึ้นจากเอกสารของทางบริษัทที่เกี่ยวข้องกับสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ หรือ SEC

บริษัทขอสงวนสิทธิในการไม่ชี้แจงเพิ่มเติมต่อสาธารณะในเรื่องของข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคต ทั้งในเรื่องผลที่ได้มาจากการรับข้อมูลใหม่ เหตุการณ์ในอนาคต หรือเรื่องอื่นๆ

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20190521005894/en/

ติดต่อ:

PVH Corp.
Dana Perlman
ผู้จัดการการเงิน, รองประธานอาวุโส, ฝ่ายพัฒนาธุรกิจและนักลงทุนสัมพันธ์
(212) 381-3502
communications@pvh.com

Tommy Hilfiger ประกาศให้ผู้ประกอบการทางสังคมเข้าร่วมการแข่งขัน Tommy Hilfiger Fashion Frontier Challenge

Logo

อัมสเตอร์ดัม–(BUSINESSWIRE)–21 มี.ค.2019

Tommy Hilfiger ซึ่งมี PVH Corp. เป็นเจ้าของ [NYSE: PVH] มีความยินดีที่จะประกาศว่าการรับสมัครเข้าแข่ง Fashion Frontier Challenge ปีที่สอง ของTommy Hilfiger ได้เปิดรับสมัครแล้ว โครงการระดับโลกนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนผู้ประกอบการธุรกิจในระยะเริ่มต้น หรือสตาร์ทอัพและธุรกิจขนาดขยายตัวเพื่อขั้นตอนการพัฒนาโซลูชั่นที่ส่งเสริมการเปลี่ยนแปลงที่ครอบคลุมและเป็นบวกในด้านแฟชั่น ซึ่งหลังจากประสบความสำเร็จในปีแรก บริษัท รู้สึกตื่นเต้นที่จะทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อหาโอกาสสนับสนุนความก้าวหน้าของอุตสาหกรรมแฟชั่น

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณสมบัติเป็นมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190321005068/en/

The prestigious jury panel and TOMMY HILFIGER Challenge winners at the Final Event. (Photo: Business ...

คณะกรรมการลูกขุนที่มีชื่อเสียงและผู้ชนะ TOMMY HILFIGER Challenge ในการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ (รูปภาพ: Business Wire)

“บทแรกของความคิดริเริ่มระดับโลกนี้คือการเดินทางที่สร้างแรงบันดาลใจซึ่งให้ความสำคัญกับความคิดที่น่าทึ่งที่สามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตของผู้คนผ่านโลกของแฟชั่นที่เป็นบวกมากขึ้น” Tommy Hilfiger กล่าว “ด้วยโครงการ Tommy Hilfiger Fashion Frontier Challenge เรายังคงให้คำปรึกษาและสนับสนุนผู้ประกอบการทางสังคมที่ทำงานทั้งหัวใจและจิตวิญญาณของพวกเขาในสิ่งที่พวกเขาเชื่อมั่น นี่ถือเป็นการเฉลิมฉลองจิตวิญญาณของผู้ประกอบการและการมองโลกในแง่ดีที่เป็นหัวใจของดีเอ็นเอของแบรนด์ของเรา”

ธุรกิจที่สนใจ จะถูกเชิญให้ส่งข้อเสนอโครงการที่มุ่งเน้นแฟชั่นที่ครอบคลุมคนทุกกลุ่ม ผู้สมัครจะถูกตัดจำนวนลงจนเหลือหกคนสุดท้ายที่จะได้รับเชิญให้พัฒนาแผนการโครงการของพวกเขาด้วยการสนับสนุนจากทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านจาก Tommy Hilfiger ที่ Campus of Future ใน อัมสเตอร์ดัม ประเทศ เนเธอร์แลนด์ พวกเขาจะนำเสนอแนวคิดสรุปสุดท้ายของพวกเขาที่งาน Tommy Hilfiger ระดับโลก การแข่งขัน Fashion Frontier Challenge รอบชิงชนะเลิศในต้นปี 2020 ซึ่งคณะลูกขุนที่มีชื่อเสียงจะมอบรางวัล 150,000 ยูโร กับทั้งสองผู้ชนะเพื่อสนับสนุนการลงทุนของพวกเขา ผู้ชนะจะได้รับการให้คำปรึกษาเป็นเวลาหนึ่งปีกับผู้เชี่ยวชาญของ Tommy Hilfiger ทั่วโลก และผู้เชี่ยวชาญของ INSEAD นอกเหนือไปจากการได้เข้าร่วมโปรแกรม INSEAD Social Entrepreneurship Program (ISEP)แล้ว เงินรางวัลเพิ่มเติม 10,000 ยูโรจะถูกมอบให้กับผู้เข้ารอบสุดท้ายที่ชนะรางวัล“ Favorite Favorite Vote หรือ ขวัญใจผู้ชม”

รอบตัดสินในเดือนมกราคม 2019 ที่มีคณะลูกขุนมีชื่อเสียงผู้เชี่ยวชาญที่รวมถึงนาย Tommy Hilfiger; Arizona Muse นางแบบและนักเคลื่อนไหว, Daniel Grieder ซึ่งเป็น CEO, Tommy Hilfiger Global และ PVH Europe; Martijn Hagman ซึ่งเป็น CFO และ COO ของ Tommy Hilfiger Global และ PVH Europe, Willemijn Verloop ผู้ร่วมก่อตั้ง, กิจการเพื่อสังคม, Filipe Santos ศาสตราจารย์และประธานคณะผู้ประกอบการทางสังคมที่ Católica-Lisbon และ Katrin Ley; และกรรมการผู้จัดการ, Fashion for Good คณะลูกขุนได้ให้รางวัลรวมกัน 210,000 กับผู้ชนะทั้งสามคนรวมถึง Selina Wamucii, doctHERs และ Auf Augenhoehe

ภารกิจของ Tommy Hilfiger คือการเป็นหนึ่งในบริษัท ไลฟ์สไตล์ออกแบบชั้นนำอย่างยั่งยืน ผ่านวิธีการสร้างผลิตภัณฑ์ การจัดการการดำเนินงานและเชื่อมต่อกับชุมชนและผู้มีส่วนได้เสีย ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิวัฒนาการที่ยั่งยืนของ Tommy Hilfiger สามารถดูได้ที่: http://global.tommy.com/int/th/about/corporate-responsibility/16

การเปิดรับสมัครเริ่มตั้งแต่วันที่ 21 มีนาคม 2019 ถึง 12 พฤษภาคม 2019 และสามารถส่งได้ ที่นี่

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Tommy Hilfiger Fashion Frontier Challenge รวมถึงวิธีการสมัครมีอยู่ที่นี่: http://global.tommy.com/int/th/about/corporate-responsibility/16

เพื่อน ๆ และผู้ติดตามของแบรนด์ได้รับเชิญให้เข้าร่วมการสนทนาบนโซเชียลมีเดียโดยใช้ แฮชแท็ก #TommyHilfiger, #FashionFrontierChallenge, #MakeNewPossible และ @TommyHilfiger

เกี่ยวกับ Tommy Hilfiger

ด้วยพอร์ตโฟลิโอของแบรนด์ที่มีทั้ง TOMMY HILFIGER และ TOMMY JEANS จึงทำให้ TOMMY HILFIGER เป็นหนึ่งในดีไซเนอร์ไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมียมที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในโลก โดยมุ่งเน้นการออกแบบและการตลาดเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายสำหรับบุรุษ เสื้อผ้าสตรี ชุดกีฬาเสื้อผ้าเด็ก เสื้อผ้าคอลเล็คชั่น ผ้ายีนส์ ชุดชั้นใน (รวมถึงชุดนอนชุดนอนและชุดคลุมเล็บ) รองเท้าและอุปกรณ์เสริม ที่มีคุณภาพสูง Tommy Hilfiger นำเสนอผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์เสริม เช่น แว่นตา นาฬิกา น้ำหอม เครื่องแต่งกายกีฬา ชุดกอล์ฟและชุดว่ายน้ำ) ถุงเท้า เครื่องหนังชิ้นเล็ก ๆ สินค้าไลฟ์สไตล์ และกระเป๋าเดินทาง สายผลิตภัณฑ์ TOMMY JEANS ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ยีนส์และรองเท้าสำหรับผู้ชายและผู้หญิง เครื่องประดับ และน้ำหอม สินค้าภายใต้แบรนด์ TOMMY HILFIGER และ TOMMY JEANS มีให้บริการสำหรับผู้บริโภคทั่วโลกผ่านเครือข่ายร้านค้าปลีก TOMMY HILFIGER และ TOMMY JEANS ตามห้างร้าน ห้างสรรพสินค้า และร้านค้าปลีกออนไลน์บน tommy.com

เกี่ยวกับ PVH Corp.

ด้วยประวัติย้อนหลังไปกว่า 135 ปี PVH มีชื่อเสียงด้านแบรนด์และธุรกิจที่เติบโตไปพร้อมกับมรดกทางวัฒนธรรมของอเมริกาที่ยิ่งใหญ่ และกลายเป็นบริษัทด้านเครื่องแต่งกายที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เรามีพนักงานกว่า 35,000 คนที่ดำเนินงานในกว่า 40 ประเทศและรายได้ต่อปีกว่า 8 พันล้านเหรียญ เราเป็นเจ้าของแบรนด์ชั้นนำอย่างCALVIN KLEINTOMMY HILFIGERVan HeusenIZODARROWSpeedo*Warner’s และ Olgaเช่นเดียวกับแบรนด์ด้านดิจิตอลอย่างTrue & Co. และจำหน่ายสินค้าหลากหลายประเภทภายใต้แบรนด์ที่ได้รับอนุญาตและเป็นที่รู้จักในระดับประเทศและในระดับสากล

*แบรนด์ The Speedo ได้รับใบอนุญาตในแถบอเมริกาเหนือและคาริบเบียน ภายใต้อนุญาตของ Speedo International Limited

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190321005068/en/

ติดต่อ Tommy Hilfiger

Baptiste Blanc

ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารทั่วโลกระดับสูง

อีเมล: Baptiste.Blanc@tommy.com

โทร: +31 62904 2334

Hong Kong Optical Fair งานแว่นสายตาฮ่องกงเปิดตัวเดือนหน้า

Logo

การเปิดตัวโซลูชั่นด้านไอทีสำหรับอุตสาหกรรมแว่นตาและแบรนด์แว่นตาหลากสไตล์

ฮ่องกง–(BUSINESS WIRE)–05 ตุลาคม 2018

งาน Hong Kong Optical Fair ชั้นนำของเอเชียจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-9 พฤศจิกายน 2018 ที่ศูนย์การประชุมและนิทรรศการฮ่องกงซึ่งจัดโดยสภาพัฒนาการค้าแห่งฮ่องกง (HKTDC)  งานแสดงสินค้าครั้งที่ 26 นี้มีจำนวนผู้แสดงสินค้ากว่า 800 รายจากกว่า 20 ประเทศทั่วโลก รวมทั้งผู้แสดงสินค้ารายใหม่จากอาร์เจนตินา  ในงานจะมีการเปิดตัว "โซลูชั่นไอทีและอุปกรณ์ร้านค้า" เพื่อนำเสนอเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ล่าสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะด้านมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20181005005138/en/

Hong Kong Optical Fair Opens Next Month. (Photo: Business Wire)

Hong Kong Optical Fair เปิดตัวเดือนหน้า. (รูปภาพ: Business Wire)

ลงทะเบียนเพื่อรับ eBadge ฟรี: www.hktdc.com/wap/optical/K159.

งานแสดงสินค้านานาชาติมีโอกาสทางธุรกิจที่ไม่มีที่สิ้นสุด

ในปีนี้ งานแสดงสินค้ามีศาลาสำหรับแบรนด์จากฝรั่งเศส อิตาลี ญี่ปุ่น เกาหลี ไต้หวัน ผู้นำสไตล์จากอิตาลี และสมาคมผู้ผลิตแว่นตาฮ่องกง (HKOMA)  ปีที่แล้วมีผู้ซื้อกว่า 16,000 รายจาก 106 ประเทศ

Brand Name Gallery รวบรวมกว่า 220 แบรนด์ทั่วโลก

ไฮไลต์ Brand Name Gallery รวบรวมกว่า 220 แบรนด์ที่มีชื่อเสียงจากทั่วโลก  แบรนด์ใหม่ที่มีการจัดแสดง ได้แก่ CHARMANT, Daniel Klein, GEORGESBAND, Oscar Eide, WILLIAM MORRIS เป็นต้น  แบรนด์อันทรงเกียรติอื่นๆ ได้แก่ 999.9, BLANC & ECLARE, CLASSICO, Etnia Barcelona, HACHill, ic! berlin ฯลฯ

แบรนด์ที่สร้างสรรค์ของฮ่องกง BIG HORN ได้ร่วมมือกับภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ Justice League ในการคอลเลคชั่นร่วมแบบจำนวนจำกัด  นักออกแบบแบรนด์ได้ออกแบบแว่นตากันแดด 6 แบบโดยอิงจากตัวละครในภาพยนตร์

เปิดตัวโซนผลิตภัณฑ์ใหม่พร้อมเทคโนโลยีและอุปกรณ์ล่าสุด

งาน "IT Solutions and Shop Fittings" จะมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 10 ราย  ผู้จัดแสดงสินค้า 3DNA ของฮ่องกงได้เปิดตัวแพลตฟอร์มแว่นตาสำหรับค้าปลีกและเทคโนโลยีที่จะทำมอบประสบการณ์การซื้อแว่นตาที่ไม่เหมือนใคร  ผู้ค้าแว่นตารายปลีกสามารถดำเนินการสแกนหน้าและเลือกแว่นตาที่ให้กับลูกค้าอย่างแม่นยำ  ทางลูกค้าสามารถสร้างกรอบของตนด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์แบบ 3D

ศักยภาพมากมายในตลาดคอนแทคเลนส์

เพื่อสนองความต้องการของตลาดที่ใหญ่โต โซน "Contact Lens & Accessories" จะย้ายไปอยู่ที่ชั้น 2 Mezzanine ของ HKCEC

การเพิ่มมูลค่า

การประชุมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับทัศนมาตรศาสตร์ในฮ่องกงครั้งที่ 16 จะจัดขึ้นระหว่างงาน โดยนำเสนอผู้เชี่ยวชาญจากต่างประเทศเพื่อหารือเกี่ยวกับบทบาทของผู้ตรวจสายตาในการปฐมภูมิในยุคปัจจุบัน  รายการที่ชนะเลิศจากการประกวดการออกแบบแว่นตาฮ่องกงประจำปีจะถูกแสดงที่งานเช่นกัน  สัมมนาจัดแสดงข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับข้อมูลทางการตลาดและแนวโน้มในอนาคต

ดาวน์โหลดรูปภาพผลิตภัณฑ์: https://bit.ly/2P54tQu.

เว็บไซต์

Hong Kong Optical Fair: www.hktdc.com/hkopticalfair.

ดูเวอร์ชันของแหล่งที่มาใน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20181005005138/en/

ติดต่อสำหรับสื่อ

HKTDC's Exhibitions Department

Sum Luk

Tel: (852) 2240 4048

Email: cs.luk@hktdc.org

Raf Simons นำเสนอคอลเลกชันฤดูใบไม้ร่ว 2018 สำหรับ CALVIN KLEIN 205W39NYC

Logo

ภาพของแขกผู้มีชื่อเสียงแถวหน้าสามารถถูกดาวโหลดได้ที calvin-klein-205w39nyc-f18-runway-show-celeb (ลิงก์นี้จะใช้ได้ถึงวันที่ 14 มีนาคม 2018)

ภาพของคอลเลกชันทั้งหมดสามารถถูกดาวโหลดได้ที calvin-klein-205w39nyc-f18-runway-show-link (ลิงก์นี้จะใช้ได้ถึงวันที่ 13 มีนาคม 2018)

นิวยอร์ก–(BUSINESS WIRE)–14 กุมภาพันธ์ 2018

CALVIN KLEIN ได้ประกาศในวันนี้ว่า Raf Simons หัวหน้าฝ่ายสร้างสรรค์แบรนด์ ได้นำเสนอแฟชันโชว์คอลแลกชันฤดูใบไม้ร่วง2018 CALVIN KLEIN 205W39NYC ณ ตลาดหลักทรัพย์อเมริกันในนครนิวยอร์กเมื่อคืนนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะเป็นมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: http://www.businesswire.com/news/home/20180214005869/en/

The front row at the Fall 2018 CALVIN KLEIN 205W39NYC runway show last night in New York

ที่นั่งแถวหน้าสุด ณ งาน แฟชันโชว์ฤดูใบไม้ร่ว  2018 CALVIN KLEIN 205W39NYC เมื่อคืนนี้ที่นิวยอร์ก

“คอลเลกชันนี้เป็นวิวัฒนาการด้านความคิดของผมเกี่ยวกับ CALVIN KLEIN ที่มีต่อมุมมองต่อสังคมอเมริกัน แต่ตอนนี้กว้างขึ้นและเป็นสากลมากขึ้น มันเป็นสัญลักษณ์แห่งการพบปะกันระหว่างโลกเก่าและโลกใหม่เกี่ยวกับการค้นพบอเมริกา การแข่งขันทางอวกาศในทศวรรษ 1960 และยุคข้อมูลข่าวสารในศตวรรษที่ 21 มันสะท้อนถึงแนวคิดเรื่องประชาธิปไตยออกมาผ่านการไม่มีลำดับชั้นทางวัฒนธรรม มีการผสมผสานการปลดปล่อยเป็นอิสระด้านเสื้อผ้าและการอ้างอิงความหมายจากเรื่องเล่าของตนเอง และการทำคอลลาจเพื่อค้นพบสิ่งที่แตกต่างออกไป ความฝันที่แตกต่างออกไป ยิ่งไปกว่านั้นคอลเลกชันนี้เกี่ยวกับเสรีภาพ ซึ่งเป็นสิ่งที่บ่งบอกความเป็นอเมริกาและ CALVIN KLEIN "- Raf Simons กล่าว ณ วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2018

โชว์ที่มีชื่อว่า LANDSCAPES เทศกาลฤดูใบไม้ร่วงปี  2018 CALVIN KLEIN 205W39NYC ได้จัดขึ้นบนเวทีขนาดใหญ่ที่เทียบระดับชั้นได้กับเวทีการแสดงมหรสพขนาดใหญ่เสียง มีการประดับฉากหลังโดยการเล่าประวัติล่าสุดของ CALVIN KLEIN แต่มีการปรับเปลี่ยนใหม่ โดยการประดับตกแต่งด้วยชิ้นส่วนของงานศิลปะของ Sterling Ruby เพื่อให้แบรนด์ปรากฏขึ้นอย่างเด่นชัดบนฉากหลังที่เป็นยุ้งฉางของศตวรรษที่สิบเก้าที่ถูกใช้ในแคมเปญ CALVIN KLEIN 205W39NYC ฤดูใบไม้ผลิ 2018; ผนังโรงนาถูกติดด้วย ภาพขนาดบิลบอร์ดของงานศิลปะจาก Andy Warhol ที่ถูกใช้ในคอลเลกชันเดียวกันนี้ โดยด้านข้างมีท่ออากาศท่อโผล่ออกมาทำให้ได้บรรยากาศความเป็นห้องแล็บทางวิทยาศาสตร์ พื้นถูกปูพรมด้วยกองข้าวโพดคั่ว จากระยะไกลดูคล้ายกับหิมะ

คอลเลกชันและสถานที่จัดแสดงแสดงออกถึงความร่วมมืออย่างต่อเนื่องและหลายระดับระหว่าง CALVIN KLEIN และ Andy Warhol Foundation for Visual Arts Warner Bros. โดยตัวละครจาก'Looney Tunes อย่าง Wile E. Coyote และ Road Runner ซึ่งเดิมมาจากภาพยนตร์สั้นในโรงภาพยนตร์จากปี 1949 ได้ถูกสกรีนลงบนเสื้อผ้าบางชุด เพื่อแสดงออกถึงความรู้สึกที่ไร้เดียงสาในวัยเด็กซึ่งเป็นความคิดที่สำคัญที่สุดของเยาวชนอเมริกัน และยังอาจมองเห็นเป็นการอุปมาในการแสวงหาความฝันแบบอเมริกัน

Raf Simons ได้นำเสนอคอลเลกชันฤดูใบไม้ร่วง 2018 ของเขาต่อแขกผู้มีเกียรติมากมายซึ่งรวมถึงNicole Kidman, Lupita Nyong’o, Isabelle Huppert, Margot Robbie, Millie Bobby BrownA$AP RockyLaura Dern, Chadwick Boseman, Michael B. Jordan, Letitia WrightSebastian Stan, Bill SkarsgårdLucas Hedges, Judith LightKyle MacLachlanJames Murphy, Sandy Brant, Cindy Sherman, Kelela, Dev Hynes, Christina Ricci, Harris Dickinson, Ashton SandersAlex Hibbert, Rowan Blanchard, Amandla Stenberg, Anya Taylor Joy, Rachel Brosnahan, Alfie Allen, Bernard Sumner, Dane DeHaan, Paris Jackson, Maya Hawke, Jack Kilmer, Julia GarnerSergei Polunin, Annabelle Sciorra, Valeria Bilello, Natasha Dupeyrón, Cindy Crawford, Rande Gerber, Karlie KlossCarolyn MurphyHelena ChristensenWinnie Harlow, Jelly Lin, Jessica Jung, Camila Coelho, Helena Bordon, Brian Anderson, Helena Hauff, Richie Hawtin, และ Clara3000

CALVIN KLEIN เป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลกที่แสดงให้เห็นถึงอุดมคติของความกล้าหาญที่ล้ำหน้าและความน่าลุ่มหลงอันชาญฉลาด เราพยายามสร้างแรงบันดาลใจให้กับลูกค้าของเรา โดยใช้ภาพที่ตรึงตราตรึงใจและการออกแบบที่โดดเด่นเพื่อจุดประกายความรู้สึก

ก่อตั้งขึ้นในปี 1968 โดย Calvin Klein และหุ้นส่วนทางธุรกิจของเขา Barry Schwartz เราได้สร้างชื่อเสียงของเราในฐานะผู้นำแฟชั่นอเมริกันผ่านการออกแบบที่สวยงามและทันสมัย ยอดค้าปลีกทั่วโลกของผลิตภัณฑ์แบรนด์ CALVIN KLEIN  มีมูลค่าเกินกว่า 8 พันล้านเหรียญในปี 2016 และจำหน่ายในกว่า 110 ประเทศ CALVIN KLEIN มีพนักงานกว่า 10,000 คนทั่วโลก และถูกบริษัท PVH Corp. ซื้อไปในปี 2003

เกี่ยวกับ PVH Corp.

ด้วยประวัติย้อนหลังไปกว่า 135 ปี PVH มีชื่อเสียงด้านแบรนด์และธุรกิจที่เติบโตไปพร้อมกับมรดกทางวัฒนธรรมของอเมริกาที่ยิ่งใหญ่ และกลายเป็นบริษัทด้านเครื่องแต่งกายที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เรามีพนักงานกว่า 35,000 คนที่ดำเนินงานในกว่า 40 ประเทศและรายได้ต่อปีกว่า 8 พันล้านเหรียญ เราเป็นเจ้าของแบรนด์ชั้นนำอย่างCALVIN KLEINTOMMY HILFIGERVan HeusenIZODARROWSpeedo*Warner’s และ Olgaเช่นเดียวกับแบรนด์ด้านดิจิตอลอย่างTrue & Co. และจำหน่ายสินค้าหลากหลายประเภทภายใต้แบรนด์ที่ได้รับอนุญาตและเป็นที่รู้จักในระดับประเทศและในระดับสากล

*แบรนด์ The Speedo ได้รับใบอนุญาตในแถบอเมริกาเหนือและคาริบเบียน ภายใต้อนุญาตของ Speedo International Limited

เครดิตเนศิลปะ:

อาร์ตเวิร์กโดย Andy Warhol ลงบนผืนพ้า  ©/®/™ The Andy Warhol Foundation for the Visual Arts, Inc.;

ตัวละครและส่วนที่เกี่ยวข้องกับ Looney Tunes© & ™ Warner Bros. Entertainment Inc.

เครดิตภาพ – RUNWAY LOOKS: © 2018 Giovanni Giannoni

เครดิตภาพ – CELEB PORTRAITS + FRONT ROW: © 2018 BFA.com

สามารถเข้าไปดูรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่ www.BFA.com

B-ROLL สามารถถูกเผยแพร่ได้เมื่อมีคำขอ

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttp://www.businesswire.com/news/home/20180214005869/en/

Calvin Klein, Inc.
Michelle Bowers, 212-292-9143
Director, Public Relations ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์
michellebowers@ck.com
หรือ
Jacqueline Giusti, 212-292-9749
Coordinator, Corporate Communications ผู้ประสานงานฝ่ายสื่อสารองค์กร
jacquelinegiusti@ck.com
Target ประกาศร่วมทำ คอลเล็คชั่นฤดูใบไม้ผลิร่วมกับว ิคตอเรีย เบคแฮม

Logo

มินนีแอโพลิส–(บิสิเนส ไวร์)–20 ตุลาคม 2016

– คอลเล็คชั่นแบบลิมิตอิดิชั่นสะท้อนให้เห็นถึงเสน่ห์และการใช้งานได้จริงของเสื้อผ้าผู้หญิงวิคตอเรีย,วิคตอเรีย เบคแฮม และรวมถึงการแตกไลน์ของดีไซเนอร์ไปในเสื้อผ้าเด็ก

Target Corporation (NYSE:TGT) วันนี้ประกาศเปิดตัวคอลเล็คชั่นฤดูใบไม้ผลิแบบลิมิตอิดิชั่นที่ร่วมกับดีไซเนอร์วิคตอเรีย เบคแฮม ซึ่งจะมีวางขายในวันที่ 9 เมษายน 2017 ที่ร้าน Target ทุกสาขาและ target.com วิคตอเรีย เบคแฮมสำหรับ Target นี้สะท้อนให้เห็นถึงแก่นของวิคตอเรีย, วิคตอเรีย เบคแฮม ที่รวมถึงดีไซน์แบบดั้งเดิมและแรงบันดาลใจจากภาพเงาที่เป็นไอคอน ด้วยเสื้อผ้าและเครื่องประดับสำหรับผู้หญิง เด็กหญิง ทารก และเด็กอ่อน การร่วมงานกับ Target เป็นครั้งแรกที่ดีไซเนอร์ได้เข้ามาทำสินค้าในกลุ่มเสื้อผ้าเด็ก เสื้อผ้าบางแบบจากคอลเล็คชั่นนี้จะมีวางขายทั่วโลกผ่านทาง victoriabeckham.com

สามารถรับชมข่าวในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่ http://www.businesswire.com/news/home/20161019006631/en/

(รูปภาพ: วิคตอเรีย เบคแฮม)logo

“การทำงานกับ Target ถือว่าเป็นาการทำงานที่น่าตื่นเต้นมาก และการร่วมมือกันนี้ทำให้เราสามารถแชร์แก่นของวิคตอเรีย, วิคตอเรีย เบคแฮม ให้กับผู้คนมากมายอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน” วิคตอเรีย เบคแฮม กล่าว “ฉันได้รับแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ไลน์วิคตอเรีย, วิคตอเรีย เบคแฮมเมื่อฉันท้อง Harper อยู่และนับตั้งแต่มันได้รับการเปิดตัว หมวดหมู่นี้ก็ได้มีวิวัฒนาการไปสู่คอลเล็คชั่นแบบไลฟ์สไตล์ สำหรับไลน์นี้ประจวบเหมาะกับการที่ลูกสาวของฉันกำลังจะมีอายุครอบ 5 ขวบ ฉันรู้สึกว่ามันเป็นเวลาที่เพอร์เฟ็คในการที่จะขยายแบรนด์ไปสู่ตลาดที่มีราคาเข้าถึงได้และเพื่อฉลองโดยการขยายไปสู่เสื้อผ้าเด็กเป็นครั้งแรก”

“วิคตอเรีย เบคแฮมเป็นตัวแทนของสไตล์ที่ไร้ที่ติ และเธอก็เป็นที่รู้จักทั่วโลกในมุมมองที่แตกต่างของเธอในการเป็นดีไซเนอร์” Mark Tritton ซึ่งเป็นรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารอาวุโส และผู้บริหารระดับสูงฝ่ายจัดซื้อของ Target กล่าว “มันเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นมากที่ได้เห็นว่าแบรนด์ของวิคตอเรียได้มีวิวัฒนาการทุกๆ ปี และเราก็ตื่นเต้นที่ลูกค้าของ Target จะได้เป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางนี้ผ่านการร่วมมือของพวกเรา” 

วิคตอเรีย เบคแฮมสำหรับ Target ได้รับแรงบันดาลใจโดยไลน์วิคตอเรีย, วิคตอเรีย เบคแฮม รวมถึงชีวิตประจำวันของเบคแฮมและประสบการณืที่มีต่อกันระหว่างแม่และลูก โดยมีกว่า 200 ชิ้นที่ออกแนวโทนสีพาสเทลอ่อนๆ สีสันสดใส และลายพิมพ์น่ารักรับฤดูใบไม้ผลิ ซึ่งเป็นคอลเล็คชั่นที่มีความเป็นผู้หญิงสูง สวมใส่ได้ง่าย และสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นตั้งใจของดีไซเนอร์ในการใช้การตัดเย็บที่มีคุณภาพ โดยมีราคาประมาณ 6-70 ดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งสินค้าส่วนใหญ่มีราคาต่ำว่า 40 ดอลลาร์ และวิคตอเรีย เบคแฮมสำหรับ Target มีขนาด XS-3X สำหรับผู้หญิงและ NB-XL สำหรับเด็กหญิง ทารก และเด็กอ่อน ชิ้นที่โดดเด่นคือเดรสแบบพร้อมใส่ ชุดหมี และเสื้อท่อนบนที่มีลูกเล่นและท่อนล่างสำหรับผู้หญิง ด้วยสไตล์ที่สอดคล้องกันกับเด็กหญิง ทารก และเด็กแรกเกิด

วิคตอเรีย เบคแฮม เป็นนักธุรกิจหญิง แฟชั่นดีไซเนอร์ และสไตล์ไอคอนที่ชื่อดังของโลก นับตั้งแต่เปิดตัวในนิวยอร์กแฟชั่นวีคปี 2008 แบรนด์วิคตอเรีย เบคแฮมได้พัฒนามาเป็นแบรนด์หลักสำคัญในวงการแฟชั่น ในปี 2011 จากการที่คอลเล็คชั่นหลักได้ประสบความสำเร็จ เบคแฮมได้เปิดตัวไลน์ใหม่ วิคตอเรีย, วิคตอเรีย เบคแฮม ซึ่งเป็นไลน์ที่มีความอิสระคอลเล็คชั่นแนวพร้อมสวมใส่ โดยให้ความอ่อนช้อยมากกว่าและมีลูกเล่นมากกว่า ในทุกๆ คอลเล็คชั่นที่ออกมานั้น วิคตอเรียได้ปรับเอาสไตล์ส่วนตัวของเธอมาให้ตรงกับความต้องการและปรารถนาของผู้หญิงทั่วโลกที่สวมใส่เสื้อผ้าหรูหราและน่าดึงดูด

สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิคตอเรีย เบคแฮมสำหรับ Target ได้ที่ ABullseyeView.com ลูกค้าสามารถแลกเปลี่ยนข้อมูลได้ที่สื่อโซเชียลมีเดีย โดยใช้ #VBxTarget

เกี่ยวกับ Target

Target Corporation (NYSE: TGT) ตั้งอยู่ที่มินนีแอโพลิสได้ให้บริการลูกค้าผ่านทางร้านค้า 1,800 แห่งและที่ target.com นับตั้งแต่ปี 1946 Target ได้ให้ 5% ของกำไรกับชุมชนต่างๆ ซึ่งในปัจจุบันมีค่ามากกว่า 4 ล้านดอลลาร์ต่อสัปดาห์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติบสามารถเข้าชมเว็บไซต์ Target.com/abullseyeview หรือติดตามผ่าน Twitter ได้ที่ @TargetNews

เกี่ยวกับวิคตอเรีย, วิคตอเรีย เบคแฮม

วิคตอเรีย, วิคตอเรีย เบคแฮม เป็นไลน์ที่ควบคูู่กับเสื้อผ้าแบบพร้อมใส่หลักของแบรนด์วิคตอเรีย เบคแฮม และไลน์นี้ได้รับการเปิดตัวในนิวยอร์กแฟชั่นวีคในเดือนกันยายน 2011 โดยให้ความอ่อนช้อยมากกว่าและมีลูกเล่นมากกว่า ในราคาที่เข้าถึง วิคตอเรีย, วิคตอเรีย เบคแฮม ได้เริ่มต้นจากการมีคอลเล็คชั่นที่เป็นเดรสเท่านั้น แต่ได้พัฒนาอย่างรวดเร็วไปสู่หมวดหมู่หลักๆ อื่นๆ เช่นเสื้อผ้าแยกชิ้น ผ้าถักไหมพรม และเสื้อคลุม ในเดือนพฤษภาคม 2015 แบรนด์ได้ประการควบรวมระหว่าง วิคตอเรีย, วิคตอเรีย เบคแฮม และไลน์เดนิมสำหรับ Pre SS16 ส่งผลให้มีคอลเล็คชั่นไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายจนถึงทุกวันนี้ โดยคอลเล็คชั่นวิคตอเรีย, วิคตอเรีย เบคแฮมมีการพัฒนาอยู่ที่สตูดิโอของวิคตอเรียในลอนดอน ซึ่งมีการทำมือในยุโรป เป็นสินค้าคุณภาพระดับพรีเมี่ยม และมีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิคตอเรีย เบคแฮมได้ที่ www.victoriabeckham.com

สามารถรับชมข่าวต้นฉบับได้ที่ businesswire.com: http://www.businesswire.com/news/home/20161019006631/en/

ติดต่อ:

Target Communications

Joshua Thomas, 612-761-6795

หรือ

Target Media Hotline, 612-696-3400