Keio Plaza Hotel Tokyo จัดบุฟเฟ่ต์ขนมหวานธีมซินเดอเรลล่า – “ World of Glass Dessert Buffet”

Logo

โตเกียว–(บิสิเนสไวร์)–13 มีนาคม 2019

โรงแรม Keio Plaza Tokyo (KPH) หนึ่งในโรงแรมนานาชาติที่โด่งดังที่สุดของญี่ปุ่นที่ตั้งอยู่ที่ชินจูกุ โตเกียวจะจัดงานพิเศษที่มีชื่อว่า "World of Glass Dessert Buffet" ตามนิทานเรื่อง "ซินเดอเรลล่า"  นิทานยอดนิยมที่เขียนโดยนักเขียนชาวฝรั่งเศส Charles Perrault  กิจกรรมนี้จะจัดขึ้นที่ร้านอาหารออลเดย์ไดนิ่ง “Jurin” ซึ่งตั้งอยู่บนชั้นสองของโรงแรมตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน (วันจันทร์) ถึงวันที่ 30 มิถุนายน (วันอาทิตย์) 2019 รายการขนมที่เตรียมเป็นพิเศษรวมถึงมูสวานิลลามีหน้าตาคล้ายซินเดอเรลล่า เค้กฟองน้ำที่มีลวดลายหลังรถม้า และขนมอื่นๆ กว่า 30 ชนิดที่แตกต่างกันไปตามตัวละครและลวดลายที่ปรากฏใน Cinderella จะเป็นแกนกลางของบุฟเฟ่ต์นี้  นอกจากนี้ โรงแรมของเราจะจัดทำเว็บไซต์พิเศษภายในโรงแรมของเราตามแนวคิดของ "หญิงสาวต้องมนต์ที่กลายเป็นเจ้าหญิง" เพื่อแขกที่มาพักจะได้ถ่ายรูปที่ระลึก

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณสมบัติด้านมัลติมีเดีย ดูรูปแบบเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190313005356/th/

Specially prepared dessert items including vanilla mousse in the image of Cinderella, sponge cake pa ...

รายการของหวานที่เตรียมมาเป็นพิเศษรวมถึงวานิลลามูสในรูปของซินเดอเรลล่า เค้กฟองน้ำลายม้าและขยมอื่นๆ เสิร์ฟตั้งแต่วันที่ 1 ถึง 30 มิถุนายน 2019 (รูปภาพ: บิสิเนสไวร์)

ร้านอาหาร “Jurin” ของเราเปิดให้บริการบุฟเฟ่ต์ขนมตามตำนานในเทพนิยาย “อลิซในดินแดนมหัศจรรย์”, “โฉมงามกับอสูร” และอื่นๆ และเสิร์ฟขนมต่างๆ ที่มีหน้าตาเหมือนตัวละครและลวดลายที่มีความคมชัดสูงและเหมาะสำหรับโพสต์ใน Instagram และโชเชียลต่างๆ  ขนมในงานจะถูกประดิษฐ์ขึ้นตามธีมซินเดอเรลล่าตามฉาก “งานเต้นรำในวัง” ซึ่งมีเจ้าหญิงสวมมงกุฎรัดเกล้า รองเท้าแก้ววางบนแพลตฟอร์ม และฉากอื่นๆ   เพื่อให้โอกาสในการถ่ายภาพที่งดงาม

เกี่ยวกับโรงแรม Keio Plaza Hotel

Keio Plaza Hotel Tokyo (KPH) ตั้งอยู่ในชินจูกุใจกลางเมืองหลวงของกรุงโตเกียว เป็นหนึ่งในโรงแรมนานาชาติชั้นนำของญี่ปุ่น  โรงแรมของเรามีร้านอาหารและบาร์กว่า 20 แห่ง และเราเป็นเจ้าภาพจัดงานเลี้ยงแขกทั้งในและต่างประเทศที่มาเยี่ยมสิ่งอำนวยความสะดวก การต้อนรับที่อบอุ่น และบริการที่เป็นเอกลักษณ์ของเราที่ให้พวกเขาได้สัมผัสกับวัฒนธรรมญี่ปุ่น รวมถึงประสบการณ์งานแต่งงานกิโมโน พิธีชงชา และอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของเรากรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ YouTube, Facebook หรือ Instagram ของเรา

ดูเวอร์ชั่นต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190313005356/en/

ติดต่อ:

Keio Plaza Hotel Tokyo

Keiko Kawashima, +81-3-5322-8010

ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์

keiko-kawashima @ keioplaza co.jp

บริษัทตัวแทนท่องเที่ยวที่ได้รับรางวัล 60 คน เตรียมพร้อมสำหรับยุคการท่องเที่ยวใหม่แบบ MICE ของฮ่องกงในปี 2019

Logo

บริษัทตัวแทนท่องเที่ยวชั้นนำในด้าน MICE กว่า 60 คน จาก 5 ประเทศ ได้เดินทางมาฮ่องกง เพื่อเข้าร่วมพิธีมอบรางวัลและเพื่อรับรางวัล พร้อมร่วมทริปท่องเที่ยวห้าวัน ซึ่งถือเป็นการมุ่งสู่ยุคใหม่กับฮ่องกง ที่ให้โอกาสทางธุรกิจสำหรับบริษัทตัวแทนท่องเที่ยวและเปิดประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครสำหรับกลุ่ม MICE มากขึ้น

ฮ่องกง–(BUSINESS WIRE)–12 มี.ค. 2019

(Photo: Business Wire)

ตัวแทนท่องเที่ยวมากกว่า 60 ท่านจาก 5 ประเทศเข้าร่วมรับรางวัล ซึ่งจัดโดย MEHK ณ. Ocean Park Marriott Hotel

พิธีมอบรางวัลสุดยอดบริษัทตัวแทนท่องเที่ยวด้าน MICE หรือ  Top MICE Agent Awards Ceremony ซึ่งมาพร้อมกับการจัดทริปการเดินทางเพื่อแนะนำแหล่งท่องเที่ยวและสิ่งอานวยความสะดวกใหม่ๆหรือ Familiarization Trip ครั้งใหญ่ที่ถูกจัดขึ้นเป็นปีที่ 7 ติดต่อกัน และเป็นครั้งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเป็นประวัติการณ์  ถูกจัดขึ้นโดย Meetings and Exhibitions Hong Kong (MEHK)  ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการท่องเที่ยวฮ่องกง หรือ Hong Kong Tourism Board  (HKTB)

งานได้ถูกจัดขึ้นระหว่างวันที่ 6 – 10 มีนาคม 2019 โดยมีบริษัทตัวแทนท่องเที่ยวกว่า 60 ราย จากตลาดหลักห้าประเทศ ซึ่งรวมถึงจาก จีนแผ่นดินใหญ่ อินเดีย อินโดนีเซีย เกาหลีใต้ และประเทศหน้าใหม่ อย่างประเทศไทย ซึ่งได้มารวมตัวกันเพื่อร่วมทริปเพิ่มความคุ้นเคยกับแหล่งท่องเที่ยวใหม่ๆและงานประกาศรางวัลอันยิ่งใหญ่

“ ในปี 2018 ฮ่องกงมีจำนวนนักท่องเที่ยว MICE ที่ค้างคืนเกือบสองล้านคน ซึ่งถือเป็นการเพิ่มขึ้น 2.1% เมื่อเทียบรายปี สำหรับตลาดการท่องเที่ยวระยะสั้นมีอัตราการเติบโตที่แข็งแกร่งเป็นพิเศษที่ 8.7% ในส่วนของการประชุมและการสร้างแรงจูงใจ มีบางประเทศที่มีอัตราการเติบโตเป็นเลขสองหลัก ซึ่งรวมถึง เกาหลีใต้ และประเทศไทย ซึ่งเป็นตลาดยุทธศาสตร์แห่งใหม่ของเรา” Kenneth Wong ผู้จัดการทั่วไปของการท่องเที่ยวฮ่องกง หรือ Hong Kong Tourism Board ของ MICE และฝ่าย Cruise หรือเรือสำราญ กล่าว

“ ในปี 2019 ฮ่องกงกำลังก้าวสู่ยุคใหม่สำหรับการท่องเที่ยว MICE เนื่องจากเรามีโครงสร้างพื้นฐานใหม่ ๆ ศักยภาพทางธุรกิจใหม่ ๆ จากโครงการ Greater Bay Area และที่สำคัญที่สุดคือประสบการณ์ใหม่ที่น่าตื่นเต้นสำหรับกลุ่ม MICE ตัวแทนด้านการท่องเที่ยวมีบทบาทสำคัญ และเราต้องการที่จะแสดงความขอบคุณให้กับบริษัททัวร์ที่สนับสนุน ผ่านพิธีการที่เต็มไปด้วยความน่าตื่นเต้น และโปรแกรมการเดินทางที่เรากำหนดเป็นพิเศษ เพื่อที่จะแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรม ที่ฮ่องกงสามารถนำเสนอได้“

องค์ประกอบใหม่ ๆ ของพิธีการฉลองในปีนี้ ตลอดไปจนถึงทริปการเดินทางเพื่อรู้จักกับแหล่งท่องเที่ยวใหม่ๆพร้อมสิ่งอานวยความสะดวก และกิจกรรมอื่น ๆ

เปิดการเดินทางเชื่อมต่อประเทศจีนโดยทางรถไฟและข้ามสะพาน: การเยี่ยมชม โครงสร้างพื้นฐานคู่ที่ถือว่าเป็นการลงทุนก่อสร้างที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก หรือ dual super-infrastructure  ทำให้ผู้เข้าร่วมงานตื่นเต้น เมื่อได้เห็นสะพานเชื่อมต่อแห่งใหม่ ฮ่องกง – จูไห่ – มาเก๊าซึ่งลดเวลาเดินทางจากจูไห่ไปฮ่องกงจาก 4 ชั่วโมง เหลือ 45 นาที และรถไฟความเร็วสูง หรือHigh Speed Rail Link (ในส่วนฮ่องกง) ที่เชื่อมต่อฮ่องกงโดยตรงกับ 44 เมืองในจีนแผ่นดินใหญ่

จุดประกายแรงบันดาลใจด้วยมรดกท้องถิ่น:จากสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ ตลอดไปจนถึงประเพณีที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้อย่างดีทำให้ฮ่องกงมีทางเลือกใหม่มากมาย เริ่มไปจากประสบการณ์ค๊อกเทลหลังบาร์ที่ต่ายกู๋น (Tai Kwun) ซึ่งเป็น สถานีตำรวจเก่ามากว่า 170  ปี หรือกาทำกิจกรรมเวิร์คช็อปของทีม และการชอปปิงทางวัฒนธรรมที่รื่นเริงใจที่  the Mills โรงงานสิ่งทอระดับตำนานที่ถูกปลุกให้คืนชีพขึ้นมาใหม่ หรือการชิมรสชาติติ่มซำท้องถิ่น ขณะที่เพลิดเพลินไปกับอุปรากรจีน ซึ่งเป็นมรดกทางวัฒนธรรมที่ร้านน้ำชา Tea House of Xiqu Centre ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาเขตวัฒนธรรมย่านเกาลูนฝั่งตะวันตกซึ่งเป็นย่านวัฒนธรรมใหม่ที่มีชีวิตชีวาในใจกลางฮ่องกง

ฉลองความสำเร็จที่ห้องบอลรูมที่ไร้เสาที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของเมือง: พิธีดังกล่าวจัดขึ้นที่ โรงแรม Hong Kong Ocean Park Marriott ซึ่งเป็นดั่งโอเอซิสกลางเมืองที่มีห้องบอลรูมแบบไร้เสาที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะฮ่องกง ที่มีพื้นที่มากกว่า 13,000 ตารางฟุต จุคนได้มากถึง 1,200 คน ประดับด้วยตู้ปลาแนวตั้งสูง 16 เมตรที่ครอบคลุมพื้นที่กว่าสามชั้น

ประสบการณ์แบบเบื้องหลังใกล้ชิด กับการขอพร โชคลาภที่ฮ่องกง: การเดินทางที่ออกแบบขึ้นโดยเฉพาะสำหรับบริษัทตัวแทนท่องเที่ยว ที่เข้าเยี่ยมชมวัดต่าง ๆ ได้อย่างมีสิทธิพิเศษ รวมถึงทัวร์เบื้องหลังที่วัดหว่องไทซินและการรับพร 'โชคลาภ' พร้อมรับวัตถุมงคลและของที่ระลึก

ดื่มด่ำกับกิจกรรมกลางแจ้งอันยิ่งใหญ่ของการเดินทางแบบ MICE: ฮ่องกง นำเสนอประสบการณ์หลายด้าน ในด้านธรรมชาติ ซึ่งเป็นด้านที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักนัก เพื่อโปรโมตความเขียวชอุ่มของเมืองสำหรับตัวแทน MICE  เราได้จัดให้มีการเดินทางบนเรือ Geopark และการเดินป่า ตามด้วยอาหารกลางวันเป็นอาหารทะเลที่ไซกุง และเกาะลัมมา หลายคนได้ประทับใจไปกับมุมมองที่น่าทึ่งของ Dragon's Back หรือ เส้นทางเขาหลังมังกร ที่ ๆ พวกเขารู้สึกถึงพลังงานของเมืองจากมุมมองด้านบน ซึ่งทำให้พวกเขารู้สึกว่าไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้

สร้างความสัมพันธ์ในองค์กรด้วยเวิร์คช็อปที่เต็มไปด้วยความสนุก: ไม่มีอะไรสร้างความรู้สึกเป็นทีมได้ดีไปกว่าประสบการณ์กลุ่มที่สนุกสนาน ด้วยว่าเป็นเมืองที่มีคนจากหลากหลายท้องถิ่นมารวมตัวกัน ไอเดียเวิร์คช็อปทางวัฒนธรรมจึงมีมากมายไม่สิ้นสุดให้เลือก เริ่มจากประเพณีท้องถิ่น อย่าง ไทเก๊ก, มวยจีนหวิงชุน และการเรียนเขียนตัวอักษรจีนระยะสั้น  การเล่นอูคูเลเล่ร่วมกัน และการทำติ่มซำ ต้องมีกิจกรรมสักหนึ่งสิ่งมีที่เหมาะกับกลุ่มของคุณอย่างแน่นอน

นอกเหนือจากองค์ประกอบใหม่ ๆ ที่รวมอยู่ในการเดินทางแล้ว ยังมีความตื่นเต้นใหม่ ๆ อื่น ๆ ที่กำลังรออยู่เช่นกัน:

โซลูชั่นการประชุมแบบบูรณาการใหม่ และความตื่นเต้นที่สวนสนุกแบบธีมชั้นนำสองแห่งของเมือง: ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์กำลังอยู่ในช่วงการขยายตัวโครงการเป็นเวลาหลายปี ซึ่งจะนำเสนอเครื่องเล่นและสถานที่น่าสนใจแห่งใหม่ทุก ๆ ปี ซึ่งสถานที่น่าสนใจสไตล์ Marvel ล่าสุด ที่กำลังจะปิดตัวได้แก่ Ant-Man and The Wasp: Nano Battle! ซึ่งจะเปิดให้บริการในวันที่ 31 มีนาคม 2019 สำหรับ Ocean Park Hong Kong ขณะนี้กำลังดำเนินการสร้าง Water World และจะเป็นครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่จะมีสวนน้ำริมชายทะเลเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายที่ต้องการถูกน้ำสาดใส่คลายร้อน

หากท่านมีความประสงค์เข้าร่วมในรายการ 2019/20 Top MICE Agent Awards programme, โปรดติดต่อเราได้ที่ mehk@hktb.com  หรือติดต่อสำนักงานตัวแทนการท่องเที่ยวฮ่องกงประจำประเทศไทย ที่หมายเลข 02 713 2283  หรือหารายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.mehongkong.com.

สื่อมวลชลสามารถ ดาวน์โหลดรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่ FTP:

• FTP (จะหมดอายุไม่เกินวันที่ 30 มีนาคม 2019): ftp://BDEVtoWWO19-b:bvcxDFGH@ftpsvr01.hktb.com/โรงแรม Keio Plaza Hotel Tokyo จัดงาน “Spring Cherry Blossom Festival” ฉลองการมาถึงของฤดูซากุระ

Logo

โตเกียว–(บิสิเนสไวร์)–27 กุมภาพันธ์ 2019

Keio Plaza Hotel Tokyo หนึ่งในโรงแรมนานาชาติที่มีชื่อเสียงที่สุดของญี่ปุ่นที่ตั้งอยู่ในชินจูกุ โตเกียวจะจัดงานเทศกาลพิเศษ “Spring Cherry Blossom (Sakura) Festival” พร้อมรายการเมนูที่จัดทำขึ้นเป็นพิเศษโดยหัวหน้าพ่อครัวของเราในรูปของดอกซากุระที่จะเสิร์ฟที่ร้านอาหารแปดแห่งของเรา รวมถึงร้านอาหารฝรั่งเศสและอิตาเลี่ยน จีน ไคเซกิ เกาหลี และร้านอาหารอื่นๆ ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม (วันศุกร์) ถึงวันที่ 30 เมษายน (วันอังคาร), 2019  ฤดูใบไม้ผลิในญี่ปุ่นเป็นฤดูที่เต็มไปด้วยกิจกรรมฤกษ์งามยามดีต่างๆ เช่น การสอบเข้ามหาวิทยาลัยและการสำเร็จการศึกษา และการเข้าสู่วัยทำงานของผู้สำเร็จการศึกษาใหม่  เมนูพิเศษของเราออกแบบมาเพื่อให้แขกของเราเฉลิมฉลองกิจกรรมแห่งความสุขเหล่านี้  นอกจากนี้ ร้านอาหารของเราจะรับคำขอพิเศษให้รวมเครื่องดื่มและเค้กที่เตรียมไว้เป็นพิเศษพร้อมอาหาร  นอกจากนี้ จะมีการจัดแสดงดอกไม้ขนาดใหญ่และสง่างามที่มีดอกซากุระสำหรับการเก็บภาพถ่ายที่ระลึกเพื่อความเพลิดเพลินของแขกทุกคน  ระหว่างวันที่ 30 มีนาคม (วันเสาร์) ถึงวันที่ 15 เมษายน (วันจันทร์) ในปี 2019 จะมีการจัดแสดงดอกไม้สูงห้าเมตรอันงดงามตามธีมซากุระ ที่ล็อบบี้หลักชั้นสาม

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณสมบัติด้านมัลติมีเดีย ดูรุ่นเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190227005318/en/

Sakura cherry blossoms will be displayed throughout the hotel to represent arrival of spring with sa ...

จะมีการจัดแสดงดอกซากุระซากุระทั่วทั้งโรงแรมเพื่อแสดงถึงการมาถึงของฤดูใบไม้ผลิด้วยนิทรรศการซากุระและอาหารแสนอร่อยโดยใช้วัสดุตามฤดูใบไม้ผลิ (ภาพ: บิสิเนสไวร์)

ดอกซากุระ ซึ่งบานในช่วงเดือนมีนาคมถึงเมษายนและเป็นสัญลักษณ์ของฤดูใบไม้ผลิในญี่ปุ่น เป็นจุดสนใจของการท่องเที่ยวสำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติจำนวนมาก  ในช่วงเวลาสั้น ๆ ที่ซากุระบานสะพรั่งประมาณหนึ่งถึงสองสัปดาห์ ร้านอาหารของโรงแรมของเราจะเตรียมอาหารในรูปแบบดอกซากุระเพื่อให้แขกของเราสามารถเพลิดเพลินไปกับเทศกาลรื่นเริงอย่างเต็มที่

เกี่ยวกับ Keio Plaza Hotel

Keio Plaza Hotel Tokyo (KPH) ตั้งอยู่ในชินจูกุใจกลางเมืองหลวงของกรุงโตเกียว เป็นหนึ่งในโรงแรมนานาชาติชั้นนำของญี่ปุ่น  โรงแรมของเรามีร้านอาหารและบาร์กว่า 20 แห่ง และเราเป็นเจ้าภาพจัดงานเลี้ยงแขกทั้งในและต่างประเทศที่มาเยี่ยมสิ่งอำนวยความสะดวก การต้อนรับที่อบอุ่น และบริการที่เป็นเอกลักษณ์ของเราที่ให้พวกเขาได้สัมผัสกับวัฒนธรรมญี่ปุ่น รวมถึงประสบการณ์งานแต่งงานกิโมโน พิธีชงชา และอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของเรากรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ YouTube, Facebook หรือ Instagram ของเรา

ดูเวอร์ชั่นต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190227005318/en/

ติดต่อ:

Keio Plaza Hotel Tokyo

Keiko Kawashima + 81-3-5322-8010

ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์

keiko-kawashima@keioplaza co.jp

Keio Plaza Hotel จัดงาน“ Hina-matsuri (เทศกาลตุ๊กตาหญิง)” – ด้วยเครื่องประดับอันงดงามแขวนประดับไว้ 6,800 ชิ้นและพิธีชงชา

Logo

โตเกียว–(บิสิเนสไวร์)–16 มกราคม 2019

โรงแรม Keio Plaza Tokyo (KPH) หนึ่งในโรงแรมนานาชาติที่มีชื่อเสียงที่สุดของญี่ปุ่นที่ตั้งอยู่ที่ชินจูกุ โตเกียวเตรียมจัดงานที่มีชื่อว่า“ Hina-matsuri ผ่านวัฒนธรรมพิธีชงชาและศิลปะการแขวน” เพื่อเชิญให้แขกมาร่วมเฉลิมฉลองงานเทศกาลตุ๊กตาหญิงหรือ "Hina-matsuri" ซึ่งเป็นวัฒนธรรมของญี่ปุ่น  ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ถึงวันพฤหัสบดีที่ 28 มีนาคมในปี 2019 จะมีการจัดแสดงผลงานศิลปะที่แขวนอยู่ในล็อบบี้และรายการอาหารพิเศษที่ร้านอาหารของเรา  นอกจากการจัดแสดงตุ๊กตาทำด้วยมือที่งดงามและหรูหรากว่า 6,800 ชิ้นและการตกแต่งแบบดั้งเดิมอื่นๆ ในงานนี้แล้ว โรงแรมของเรายังจะแสดงรายการศิลปะแบบดั้งเดิมและประวัติศาสตร์ที่ใช้ในพิธีชงชาญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการอบรมทางวัฒนธรรมของผู้หญิงญี่ปุ่นตั้งแต่สมัยเมจิ (1868 ถึง 1912)

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณสมบัติด้านมัลติมีเดีย ดูตัวเต็มรูปแบบได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190116005191/th/

About 6,800 hanging decorative art ornaments meticulously hand stitched from cloth of old silk kimon ...

เครื่องประดับประมาณ 6,800 ชิ้นที่เย็บจากชุดกิโมโนและตุ๊กตาไม้แบบดั้งเดิมได้ถูกแขวนไว้ล้อมรอมตุ๊กตาจักรพรรดิ จักรพรรดินีสุภาพ คนรับใช้ และนักดนตรีถูกจัดวางไว้ในล็อบบี้หลักของโรงแรมเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลตุ๊กตาหญิง (ภาพ: บิสิเนสไวร์)

เครื่องประดับแขวนที่เป็นงานศิลปะอย่างปราณีตที่เย็บจากมือโดยใช้ผ้าชุดกิโมโนผ้าไหมโบราณโดยศิลปินผ้าห่มชื่อดัง Mitsuyo Matsuo และสมาชิก 90 คนในกลุ่มศิลปิน Himawari ของจะถูกจัดแสดงในงานนี้   เครื่องประดับเหล่านี้ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันสำหรับนิทรรศการนี้และสะท้อนถึงความหวังด้านสุขภาพและความสุขให้กับเด็กๆ  ตัวอย่างได้แก่ การตกแต่งที่สร้างขึ้นสำหรับนิทรรศการนี้มีความหมายเชิงสัญลักษณ์ต่างๆ  เช่น ลิงที่มีความสามารถในการปัดเป่าหายนะ เป็ดแมนดารินที่สะท้อนถึงความรักระหว่างคู่สมรส และหมอนที่เป็นตัวแทนให้เด็กได้หลับสบายและเจริญเติบโตอย่างแข็งแรง  นอกจากนี้ตุ๊กตาไม้ Mataro ดั้งเดิมจากศาลเจ้า Kamikamo ในเกียวโตจะถูกจัดแสดงพร้อมกับการจัดแสดงผลงานศิลปะจะถูกแขวนไว้สูง 3.3 เมตรในบริเวณล็อบบี้หลักชั้นสามเพื่อต้อนรับแขกที่มาพักที่โรงแรมของเรา 

งานนิทรรศการวัฒนธรรมพิธีชงชาจะจัดขึ้นโดยความร่วมมือกับศาสตราจารย์ Hiroichi Tsutsui แห่งมหาวิทยาลัยเกียวโตและจัดแสดงถ้วยชาช้อนชา ไม้ไผ่ ภาชนะใส่น้ำ และเครื่องมือที่มีค่าและสวยงามอื่นๆ ที่ใช้ในพิธีชงชาแบบดั้งเดิม   นอกจากนี้ยังมีการจัดแสดงรายการพิธีชงชาอื่นๆ  เช่นเครื่องประดับห้องนั่งเล่น ธูป และรูปภาพม้วนของกระจุกกระจิกญี่ปุ่นเพื่อแสดงให้เห็นถึงความงามทางวัฒนธรรมและความงามที่สะท้อนในพิธีชงชาญี่ปุ่น

นอกจากนี้ยังมีรายการเมนูพิเศษเพื่อรำลึกถึง“ Hina-matsuri (Girls 'Doll Festival)” ที่ร้านอาหารเก้าแห่งของเราในช่วงเดือนกุมภาพันธ์และมีนาคม 2562

เก็บเอกสารข่าวประชาสัมพันธ์

ดูเวอร์ชั่นต้นฉบับของ businesswire.com: https: / https://www.businesswire.com/news/home/20190116005191/en/

ติดต่อ:

Keio Plaza Hotel Tokyo

Keiko Kawashima, + 81-3-5322-8010

ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์

keiko-kawashima@keioplaza.co.jp

ฮ่องกงแอร์ไลน์ สนามบินโอซาก้า และสนามบินโตเกียวฮาเนดะเป็นผู้นำในเอเชียแปซิฟิกด้านความตรงต่อเวลาในปี 2561

Logo

สิงคโปร์–(BUSINESS WIRE)–04 มกราคม 2019

อีกครั้งหนึ่งที่สายการบินฮ่องกงเป็นสายการบินที่ตรงต่อเวลาที่สุดในเอเชียแปซิฟิกและเป็นอันดับสามของโลกตามรายงานของ OAG Punctuality League 2019 ซึ่งเป็นการจัดอันดับประจำปีที่ครอบคลุมมากที่สุดเกี่ยวกับประสิทธิภาพการทำงานตามเวลา (OTP) สำหรับสายการบินและสนามบินทั่วโลก

ผลลัพธ์ที่สำคัญ ได้แก่:

 • ฮ่องกงแอร์ไลน์ (อันดับ 3), บางกอกแอร์เวย์ส (5), แควนตัสแอร์เวย์ส (6) อยู่ใน 10 อันดับแรกของโลก
 • เจแปนแอร์ไลน์และ ANA อยู่ในอันดับที่ 2 และ 3 ในหมวดหมู่ของสายการบินระดับโลก
 • โตเกียวฮาเนดะติดอันดับต้นๆ ของโลกสำหรับสนามบินขนาดใหญ่มาก โอซาก้าติดอันดับสนามบินขนาดใหญ่ โดยมีซัปโปโรและฟุกุโอกะติด 10 อันดับแรก
 • สามสายการบินที่ใหญ่ที่สุดของจีน ไชนาเซาเทิร์น (15) ไชนาอีสเทิร์น (17) และแอร์ไชนา (19) มีการปรับปรุง OTP อย่างมากในปี 2018
 • สามสายการบิน บางกอกแอร์เวย์ส แอร์แอสตานา และโซลาซีด ติด 10 อันดับแรกของเอเชียแปซิฟิกสำหรับ OTP เป็นครั้งแรก
 • สายการบินอินดิโกของอินเดียอยู่ในอันดับที่ 7 ของโลกสำหรับ LCCs ซึ่งเป็นผลลัพธ์ที่น่าประทับใจเนื่องจากให้บริการเพิ่มขึ้น 28% ในปี 2018 เมื่อเทียบกับปี 2017

Mayur Patel ผู้อำนวยการฝ่ายขายประจำภูมิภาค JAPAC สำหรับ OAG กล่าวว่า “ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกยังคงเป็นตลาดผู้โดยสารทางอากาศที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกด้วยจำนวนเที่ยวบิน 12.6 ล้านเที่ยวบินในปี 2018 เพิ่มขึ้น 6.3% จากปี 2017  นอกจากนี้ ยังมีที่นั่ง 2.1 พันล้านที่นั่งวางจำหน่ายทั่วทั้งปีซึ่งเพิ่มขึ้น 7.3%  ด้วยแรงกดดันอย่างต่อเนื่องที่มีต่อการเติบโตของโครงสร้างพื้นฐานและการบริการ สายการบินและสนามบินชั้นนำของภูมิภาคได้ประสบความสำเร็จในแง่มุมที่สำคัญของประสิทธิภาพการดำเนินธุรกิจของพวกเขา”

ดูผลเต็มรูปแบบและดาวน์โหลดสำเนาของรายงานฉบับเต็มได้ที่นี่

การจัดอันดับสายการบินเอเชียแปซิฟิกด้านความตรงต่อเวลาตรงเวลา (OTP)

Rank

Airlines

OTP 2018

1

ฮ่องกงแอร์ไลน์

88.11%

2

บางกอกแอร์เวย์ส

87.16%

3

แควนตัสแอร์เวย์ส

85.65%

4

ออลนิปปอนแอร์เวย์ส

84.43%

5

เจ็ทสตาร์เอเชีย

84.13%

6

เจแปนแอร์ไลน์

83.99%

7

แอร์แอสตานา

83.52%

8

สิงคโปร์แอร์ไลน์

83.46%

9

โซลาซีด

82.90%

10

อินดิโก

81.70%

เกี่ยวกับ OAG

OAG เป็นผู้ให้บริการข้อมูลการเดินทางชั้นนำระดับโลกที่เสริมสร้างการเติบโตและนวัตกรรมของระบบนิเวศการเดินทางทางอากาศตั้งแต่ปี 1929

โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในสหราชอาณาจักร OAG มีการดำเนินงานทั่วโลกในสหรัฐอเมริกา สิงคโปร์ ญี่ปุ่น ลิทัวเนีย และจีน

www.oag.com

ดูเวอร์ชันต้นฉบับของ businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190103005542/en/

ติดต่อ:

Caroline Mather

OAG

Email: pressoffice@oag.com

Keio Plaza Hotel Tama เพิ่มจุดถ่ายรูปกับ “Hello Kitty” พร้อมห้องพักใหม่ “My Melody” และ “Little Twin Stars” ในธีมตัวละครจากซานริโอ

Logo

โตเกียว–(BUSINESS WIRE)–18 ธันวาคม 2561

Keio Plaza Hotel Co., Ltd หนึ่งในผู้ประกอบการโรงแรมที่มีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งของญี่ปุ่น ซึ่งมีโรงแรมตั้งอยู่ในย่านชินจูกุของโตเกียวและอีกหลายแห่ง มีความยินดีที่จะประกาศถึงการยกระดับความสัมพันธ์กับ Sanrio Co., Ltd. (สำนักงานใหญ่: ชินากาวะ, โตเกียว, ประธานและซีอีโอ: ชินทาโร ซูจิ) ให้แน่นกระชับมากยิ่งขึ้น ด้วยการเพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่มี “Hello Kitty” และตัวละครอื่น ๆ จากซานริโอ ณ Keio Plaza Hotel Tama ของเรา เราจะสร้างจุดสำหรับถ่ายรูปใหม่ภายในบริเวณล็อบบี้ของโรงแรม ซึ่งผู้เข้าพักสามารถถ่ายภาพร่วมกับ “Princess Kitty” ได้ตั้งแต่เดือนมีนาคมปีหน้าเป็นต้นไป และเราจะทำการปรับปรุงห้องพักทั้งหมดสี่ห้อง ให้กลายเป็นห้องพักในธีมตัวละครจากซานริโอ โดยสองห้องจะตกแต่งในธีม “My Melody” และอีกสองห้องจะตกแต่งในธีม “Little Twin Stars” (ตัวละคร Kiki และ Lala) ซึ่งจะเสร็จสิ้นในเดือนมิถุนายนปีหน้า และเพิ่มจำนวนห้องพักในธีม “Hello Kitty” ของเราจากที่มีอยู่แล้วทั้งหมดสี่ห้อง

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20181218005251/en/

In Keio Plaza Hotel Tama, a new photo spot based upon the motif of "Princess Kitty" will be created ...

จุดถ่ายรูปใหม่ที่ Keio Plaza Hotel Tama ได้แรงบันดาลใจจาก "Princess Kitty" ที่จะสร้างขึ้นในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2562 (C) 1976, 2018 SANRIO CO., LTD.

จุดสำหรับถ่ายรูปแห่งใหม่ของเราจะถูกสร้างขึ้นโดยมี “Princess Kitty” ซึ่งเป็นตัวละครจาก “Hello Kitty” เป็นแรงบันดาลใจ โดยออกแบบให้ “Princess Kitty” ในแบบจำลองสามมิติปรากฏกายที่ขั้นบนสุดของบันไดในชุดที่สวยงาม พร้อมประดับศีรษะด้วยมงกุฎ “Princess Kitty” ที่ได้รับการออกแบบสำหรับโรงแรม Keio Plaza โดยเฉพาะนี้ มาพร้อมขนตาที่งอนยาว และแก้มสีชมพูราวดอกกุหลาบ เพิ่มความน่ารักให้ “Princess Kitty” มากขึ้นเป็นพิเศษ นอกจากนี้ยังมีเก้าอี้ทรงสูง พรมลายดอกกุหลาบ และอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่นำมาตกแต่งฉากถ่ายภาพของ “Princess Kitty” ให้โดดเด่นยิ่งขึ้น

ห้องพักในธีม “Hello Kitty” ของโรงแรม Keio Plaza Hotel Tama เปิดให้บริการครั้งแรกไปเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2557 และได้รับความนิยมอย่างสูงในบรรดาผู้เข้าพักกลุ่มครอบครัว สวนสนุก “Puroland” ของซานริโอตั้งอยู่ไม่ห่างจากโรงแรม Tama ของเรา โดยสามารถเดินไปถึงได้ในเวลาเพียงห้านาที นอกจากนี้ยังมีเค้กและขนมหวาน “Hello Kitty” ที่สร้างสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษ พร้อมให้บริการที่ล็อบบี้ “Duet” และภัตตาคาร “Poppins” ของโรงแรม

โรงแรม Keio Plaza ในโตเกียว ซึ่งตั้งอยู่ในย่านชินจูกุ จะยุติการให้บริการห้องพักธีม “Hello Kitty” ที่มีอยู่ปัจจุบันในวันที่ 3 มกราคม 2562 โดยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่าง ๆ ในธีม “Hello Kitty” จะถูกนำไปรวมไว้ที่โรงแรม Keio Plaza Hotel Tama ในอนาคต นอกจากนี้ สถานีรถไฟ Keio Line Tama Center ซึ่งใช้เวลาเดินจากโรงแรม Keio Plaza Hotel Tama เพียงหนึ่งนาที เคยได้รับการปรับปรุงให้มีการออกแบบและตัวละคร “Hello Kitty” และตัวละครอื่น ๆ จากซานริโอไปก่อนหน้านี้เมื่อปี 2559 นอกจากนี้ จุดจอดรถรับส่งระหว่างสนามบิน ซึ่งตั้งอยู่ไม่ห่างจากโรงแรม Tama ของเรา และสถานีรถไฟ Keio Line ก็ได้รับการตกแต่งด้วยตัวละครจากซานริโอ

ดูเวอร์ชันต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20181218005251/en/

ติดต่อ:

Keio Plaza Hotel Tokyo
Keiko Kawashima, +81-3-5322-8010
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์
keiko-kawashima@keioplaza.co.jp

โรงแรม Keio Plaza กรุงโตเกียวเป็นเจ้าภาพจัดงาน “ศิลปะการแสดงอันสดใสของคาบุกิและยอดเขาฟูจิ หรือ Vivid Performing Art of Kabuki and Mt. Fuji Art Exhibition เพื่อฉลองปีใหม่”

Logo

โตเกียว–(BUSINESS WIRE)–29 พ.ย. 2018

Keio Plaza Hotel Tokyo (KPH) ซึ่งเป็นหนึ่งในโรงแรมระดับนานาชาติที่มีชื่อเสียงที่สุดในญี่ปุ่นตั้งอยู่ในเขตชินจูกุ กรุงโตเกียว จะจัดนิทรรศการพิเศษชื่อ "Vivid Performing Art of Kabuki" ตั้งแต่วันที่ 26 ธันวาคม 2018 ถึงวันที่ 28 มกราคม 2019  ภายในล็อบบี้และสถานที่อื่น ๆ ภายในโรงแรมของเรา ศิลปะคาบุกิเป็นละครนาฏศิลป์ญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมโดยมีเครื่องแต่งกายที่ประดับตกแต่งหรูหราจำนวน 8 ชุดที่ถูกประดิษฐ์ขึ้นให้เข้ากับลักษณะงานเฉลิมฉลองวันหยุดปีใหม่ที่หลากหลายของญี่ปุ่น ซึ่งรวมถึงวันเฉลิมฉลอง "Agemaki" ส่วนอีกชุดหนึ่งที่จะถูกใช้ในการแสดง Soga-Mono คาบุกิ  จะถูกจัดแสดงในระหว่างการจัดนิทรรศการเพื่อให้แขกผู้เข้าชมได้รู้สึกถึงความงามของศิลปะการแสดงแบบดั้งเดิมนี้ นอกจากนี้ยังมีการแสดงดนตรีคลาสสิกและการเต้นรำแบบพิเศษฟรี ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 25 มกราคม 2019  (วันศุกร์) ที่ล็อบบี้ของเราในเวลา 17.00 น. นอกเหนือไปจากงาน "Special Lunch and Kabuki Performance หรือ มื้อเที่ยงพิเศษกับการแสดงคาบุกิ" (มีค่าธรรมเนียมเข้าชม) ที่จะถูกจัดขึ้น ณ โรงแรมของเราในวันเดียวกัน อีกด้วย

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะแบบมัลติมีเดีย ดูข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20181129005210/en/

Ornate and gorgeous costume matching the celebratory nature of the Japanese New Year holidays used i ...

เครื่องแต่งกายหรูหราและงดงามตรงกับลักษณะการเฉลิมฉลองของวันหยุดปีใหม่ของญี่ปุ่นที่ใช้ใน Kabuki ซึ่งเป็นรูปแบบดั้งเดิมของการเต้นรำและละครแบบญี่ปุ่น (ภาพ: Business Wire)

ผู้ที่ให้ความร่วมมือในการจัดนิทรรศการ ซึ่งได้แก่ บริษัท Shochiku Co. , Ltd. และ บริษัท Shochiku Costume Co. , Ltd. จะจัดเตรียมเครื่องแต่งกายต่าง ๆ เพื่อแสดงบทบาทตัวละครและลวดลายที่มีสีสันสะท้อนถึงสี่ฤดูกาลที่อยู่ในการแสดงคาบุกิ นิทรรศการนี้เป็นส่วนหนึ่งของ "Japan Cultural Experience Program หรือ โครงการประสบการณ์แบบวัฒนธรรมญี่ปุ่น" ที่ Keio Plaza Hotel จัดขึ้นเพื่อเป็นการแนะนำวัฒนธรรมญี่ปุ่นให้กับแขกต่างชาติ ซึ่งคิดเป็น 75% ของแขกที่มาพักที่โรงแรมของเรา และยังเป็นรวมไปถึงแขกชาวญี่ปุ่นของเราด้วย การแสดงสดต่างๆ ที่ถูกจัดขึ้นในบริเวณล็อบบี้ของเราเป็นที่นิยมอย่างมากโดยมีผู้เข้าร่วมชมตามปกติมากกว่า 400 คน และการแสดงในครั้งนี้ก็ถูกคาดว่าจะเป็นที่นิยมเช่นเดียวกัน

โรงแรม Keio Plaza Tokyo จะจัดงานแสดงนิทรรศการ "Mt. Fuji Art Exhibition " ไปในเวลาเดียวกันโดยมีภาพแสดงทั้งหมด 37 ภาพจากยอดเขาฟูจิที่ถูกบรรจงขึ้นโดยศิลปินชื่อดังอย่าง Kaii Higashiyama และศิลปินท่านอื่น ๆ ทั้งนี้ยอดเขาเขาฟูจิเป็นสัญลักษณ์ที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดแห่งหนึ่งของความงามตามธรรมชาติและจิตวิญญาณของญี่ปุ่น และยังถือเป็นสถานที่ที่เป็นตัวแทนความโชคดีของชาวญี่ปุ่นอีกด้วย

ดูเวอร์ชันต้นฉบับที่ businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20181129005210/en/

ติดต่อ:

Keio Plaza Hotel Tokyo

Keiko Kawashima, + 81-3-5322-8010

ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์

keiko-kawashima @ keioplaza co.jp

ท่าอากาศยานนานาชาติชูบุเซ็นแทรร์ได้รับการจัดอันดับเป็นท่าอากาศยานระดับ 5 ดาวสองปีซ้อน

Logo

นาโกย่า, ญี่ปุ่น–(BUSINESS WIRE)–19 พฤศจิกายน 2561

ท่าอากาศยานนานาชาติชูบุเซ็นแทรร์ได้รับการจัดอันดับเป็นท่าอากาศยานระดับ 5 ดาว*1เป็นปีที่สองติดต่อกัน โดยเป็นอันดับสูงสุดของโลกสำหรับท่าอากาศยานในส่วนภูมิภาค*2

ข่าวฉบับนี้มีคุณลักษณะด้านมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ทีนี่: https://www.businesswire.com/news/home/20181119005317/en/

เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักเดินทางระหว่างประเทศที่เพิ่มขึ้นท่าอากาศยานนานาชาติชูบุเซ็นแทรร์มุ่งมั่นที่จะ เป็นท่าอากาศยานที่ทั้งใช้งานง่ายและมีความสะดวกสบายยิ่งขึ้น

ในแบบสำรวจของ SKYTRAX*3 ซึ่งครอบคลุมประเภทการประเมินท่าอากาศยานกว่า 500 อย่าง ท่าอากาศยานนานาชาติชูบุเซ็นแทรร์ ได้รับการจัดอันดับที่สูงมากโดยเฉพาะในเรื่องของ “การบริการของเจ้าหน้าที่ท่าอากาศยาน” และ “ความสะอาดของท่าอากาศยาน”  เมื่อเทียบกับท่าอากาศยานอื่นๆ

นอกจากนี้ท่าอากาศยานนานาชาติชูบุเซ็นแทรร์เคยได้รับ “รางวัลท่าอากาศยานยอดเยี่ยมของโลก” จาก SKYTRAX โดยการจัดอันดับท่าอากาศยานนานาชาตินี้ประเมินจากการบริการลูกค้าว่าเป็น “ท่าอากาศยานส่วนภูมิภาคที่ดีที่สุดในโลก” เป็นปีที่ 4 ติดต่อกันตั้งแต่ปีพ.ศ. 2558 และเป็น “ท่าอากาศยานส่วนภูมิภาคที่ดีที่สุดในเอเชีย” เป็นปีที่ 8 ติดต่อกันตั้งแต่ปีพ.ศ. 2554 ซึ่งผลของการจัดอันดับในปีพ.ศ. 2562 จะได้รับการประกาศในเดือนมีนาคมปีพ.ศ. 2562

ท่าอากาศยานชูบุเซ็นแทรร์ขอขอบคุณนักเดินทางทุกท่านที่ได้เข้ามาใช้สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆในท่าอากาศยานของเรา จากนี้ไปท่าอากาศยานของเราจะมุ่งมั่นและพัฒนาความสามารถในการให้บริการที่ดียิ่งๆขึ้นไป

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม:
https://skytraxratings.com/chubu-centrair-airport-certified-as-5-star-regional-airport

*1 ท่าอากาศยานระดับ 5 ดาว: รายชื่อของท่าอากาศยานต่างๆนอกจากท่าอากาศยานนานาชาติชูบุเซ็นแทรร์
*2 ท่าอากาศยานส่วนภูมิภาค: ท่าอากาศยานประเภทนี้รวมถึงท่าอากาศยานที่ตั้งอยู่นอกเมืองหลวงซึ่งเน้นให้บริการเที่ยวบิน
ภายในประเทศ เที่ยวบินระหว่างประเทศที่บินไม่เกิน 6 ชั่วโมงหรือเที่ยวบินระหว่างทวีปบางเที่ยวบิน
*3 SKYTRAX: เป็นบริษัทจัดอันดับขนส่งทางอากาศ ตั้งขึ้นในสหราชอาณาจักรเมื่อปีพ.ศ. 2532

ดูเวอร์ชั่นของแหล่งที่มาใน businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20181119005317/en/

ติดต่อ:

บริษัท Central Japan International Airport จำกัด
ทากามิชิ  ชิบะ, โทร +81-569-38-7775
ฝ่ายประชาสัมพันธ์
อีเมล์ centrair-application@cjiac.co.jp

การระดมทุน crowdfunding สำหรับนักท่องเที่ยวไทยที่ไปเยือนญี่ปุ่น คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวญี่ปุ่นแบบเรียบง่ายและแท้จริง

Logo

การระดมทุนเริ่มต้นที่ Weeboon แพลตฟอร์ม crowdfunding ของประเทศไทย  มาปกป้องภาพลักษณ์ที่แท้จริงของญี่ปุ่นที่หายไปพร้อมการพัฒนาขนาดใหญ่และป้องกันปัญหาทางสังคม เช่นการลดลงของจำนวนประชากรในท้องถิ่นและการละทิ้งบ้านเรือน

โอซากะ ประเทศญี่ปุ่น–(BUSINESS WIRE)–12 พฤศจิกายน 2018

SEKAI HOTEL, Inc. ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองโอซากะ จังหวัดโอซากะ โดยมี Koichi Yano เป็นผู้ก่อตั้งและ CEO ได้เปิดสาขาใหม่ SEKAI HOTEL FUSE ซึ่งพัฒนา "Fuse Shopping Street Market" ให้เป็นโรงแรมในเมืองท้องถิ่นที่ใช้เวลาเดินทางประมาณสิบนาทีโดยรถไฟจากใจกลางเมืองโอซากะ – เมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสองของประเทศญี่ปุ่น  ในขณะเดียวกัน เราจะเริ่มต้นการ crowdfunding กับ Weeboon ของประเทศไทยสำหรับนักท่องเที่ยวที่กำลังพิจารณาจะเดินทางไปญี่ปุ่นโดยเราจะตอบแทนด้วยที่พักที่คุณจะได้สัมผัสกับ “วัฒนธรรมญี่ปุ่นแบบเรียบง่าย“

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะด้านมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51895699&lang=en

SEKAI HOTEL FUSE reception area. A gathering for locals as well, as it transforms to a coffee shop a ...

พื้นที่รับแขก SEKAI HOTEL FUSE ซึ่งเป็นจุดนัดพบสำหรับชาวบ้านเช่นกันเนื่องจากเปลี่ยนเป็นร้านกาแฟในเวลากลางวันและบาร์ในเวลากลางคืน (ภาพ: Business Wire)

การหายไปของชุมชนท้องถิ่น ความตระหนักถึงวิกฤติที่ทวีคูณมากขึ้น

เมื่อเร็วๆ นี้ความนิยมของการ์ตูนญี่ปุ่นอะนิเมะและมังงะได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเพิ่มมากขึ้น ในขณะสถานที่ต่างๆ ทั่วประเทศญี่ปุ่นพยายามสร้างเนื้อหาที่จะดึงดูดนักท่องเที่ยว เราจึงเห็นพัฒนาการของเมืองที่มีร้านอาหารเครือใหญ่มาทดแทนร้านกาแฟท้องถิ่นซึ่งเป็นจุดรวมตัวของชาวบ้านมานานหลายสิบปี รวมทั้งร้านเล็กที่เคยมอบประสบการณ์และรสชาติอาหารญี่ปุ่นแบบบ้านๆ เป็นเวลาหลายปีต้องปิดลงเพราะไม่มีใครเหลือที่จะมาดำเนินการธุรกิจ  เพราะเหตุนี้จึงเกิดความตระหนักมากขึ้นเกี่ยวกับประเด็นทางสังคมที่ส่งผลต่อการสูญเสียวัฒนธรรมที่แท้จริงของประเทศญี่ปุ่น

แนวคิด: "ความเรียบง่าย" เป็นสิ่งที่ควรค่าที่จะสัมผัส โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางไปต่างประเทศ

SEKAI HOTEL เชื่อว่าการท่องเที่ยวนั้นมีคุณค่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแง่ของประสบการณ์ทางวัฒนธรรมที่ลึกซึ้งซึ่งสามารถพบได้อย่างแท้จริงในชีวิตปกติของคนญี่ปุ่น  ประสบการณ์การท่องเที่ยวที่แท้จริงที่มาจากความพยายามในการสื่อสารกับคนในท้องถิ่นนั้นเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้น แม้ว่าจะเป็นการสื่อสารด้วยภาษาที่ไม่สมบูรณ์เท่าไรนักหรือการใช้ภาษามือก็ตาม  เรากำลังพยายามที่จะสร้างค่านิยมทางการท่องเที่ยวใหม่ๆ ซึ่งอาจเรียกได้ว่าเป็นความธรรมดาหรือเรียบง่าย และยังพยายามที่จะนำเสนอคุณค่าในสถานที่ที่ห่างไกลจากศูนย์กลางเมืองของญี่ปุ่นหรือที่ไม่ค่อยเป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยว

วิธีการของเราคือการปฏิเสธการรวมคุณสมบัติของโรงแรมทั่วไป เช่น โต๊ะต้อนรับ ห้องรับแขก ร้านขายของกระจุกกระจิก และกิจกรรมต่างๆ ไว้ในตึกขนาดใหญ่แห่งเดียว  แทนการนี้ เราจะพัฒนาชุมชนทั้งแห่งให้กลายเป็นโรงแรมใหม่ โดยคืนชีพให้บ้านว่างเปล่าที่พบได้ในชุมชน  บ้านที่ว่างเปล่าจะได้รับการปรับปรุงและแปลงเป็นห้องพัก  สิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณจะพบภายในโรงแรมเช่น สปา ร้านอาหาร และกิจกรรมต่างๆ จะถูกจัดเตรียมไว้ให้ควบคู่ไปกับธุรกิจท้องถิ่น โดยการพัฒนาโรงแรมในรูปแบบของชุมชนซึ่งผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการเดินเที่ยวชมหมู่บ้านนั้น

การเริ่มต้น Crowdfunding ครั้งแรก

เราจะเริ่มต้น crowdfunding กับ Weeboon ของประเทศไทยพร้อมกับการเปิดสาขาใหม่ของเรา โดยจะนำเสนอที่พักที่คุณสามารถสัมผัสกับ "วัฒนธรรมญี่ปุ่นแบบเรียบง่าย"  เรากำลังดำเนินการแก้ไขปัญหาที่กำลังสาหัสมากขึ้นในเขตนอกเมืองของญี่ปุ่น เช่น การละทิ้งบ้าน การไหลออกของคนหนุ่มสาวไปยังพื้นที่เขตเมือง และการชราภาพของพื้นที่ชนบท โดยการแพร่กระจายแนวคิดของ SEKAI HOTEL ซึ่งเป็น “ความเรียบง่าย" ไปทั่วโลก

เว็บไซต์ Crowdfunding: https://www.weeboon.com/en/campaign/-487616

ความท้าทายหลายอย่างในชนบทที่เกิดขึ้นในญี่ปุ่นกำลังกลายเป็นปัญหาในประเทศอื่นที่พัฒนาแล้วเช่นกันและ SEKAI HOTEL ซึ่งเริ่มต้นด้วยประเด็นในญี่ปุ่น มีแผนจะขยายไปสู่ต่างประเทศ

ดูเวอร์ชันของแหล่งที่มาใน businesswire.com: http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51895699&lang=en

ติดต่อ:

SEKAI HOTEL Inc.

Koki Mitani, +81-6-6748-0750

Public Relations Manager

noborder@sekaihotel.com


การประชุม Investing in the Future Conference (IIFMENA) เปิดตัว “ปฏิญญาชาร์จาห์เพื่อการเสริมสร้างศักยภาพเยาวชน”

Logo

โดยมีเป้าหมายในการนำเสนอแผนการที่สามารถดำเนินการได้เพื่อแก้ไขวิกฤตเยาวชนของ MENA

ชาร์จาห์ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์–(BUSINESS WIRE)–25 ตุลาคม 2018

เพื่อตอบสนองต่อความท้าทายที่เยาวชนในภูมิภาค MENA เผชิญ ชาร์จาห์ ซึ่งเป็นประเทศเอมิเรตที่ใหญ่เป็นอันดับสามในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ได้เรียกร้องให้ประเทศสมาชิก MENA และประชาคมโลกร่วมกันจัดทำปฏิญญาชาร์จาห์เพื่อการพัฒนาเยาวชน (Sharjah Declaration for Youth Empowerment) ซึ่งเป็นวาระการดำเนินการ 9 ประเด็นที่จะช่วยเพิ่มขีดความสามารถเยาวชนและปกป้องอนาคตของพวกเขาจากอันตรายของลัทธิหัวรุนแรง

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะด้านมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20181025005605/en/

During the Investing in the Future Conference 2018 in Sharjah, UAE (Photo: Invest in the Future Conf ...

ภาพระหว่างการประชุม Future Conference 2018 ในเมืองชาร์จาห์ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (ภาพ: Invest in the Future Conference 2018 Sharjah, UAE)

 • บรรจุการสร้างทักษะชีวิตให้เป็นศูนย์กลางของการสร้างนโยบายเยาวชนเพื่อเตรียมเด็กและเยาวชนให้ก้าวหน้าในอนาคต: พร้อมที่จะเรียนรู้ มีส่วนร่วมในการจ้างงาน เป็นพลเมืองที่กระตือรือร้น และควบคุมการเติบโตและการเพิ่มขีดความสามารถของตนเอง
 • ส่งเสริมนโยบายที่สร้างสภาพแวดล้อมที่เปิดกว้างและตระหนักถึงบทบาทที่สำคัญของเยาวชนหญิงในฐานะตัวแทนของการรักษาเสถียรภาพทางเศรษฐกิจและการเติบโต
 • บูรณาการประเด็นเพศสถานะในทุกแผนนโยบายและโครงการที่มุ่งเสริมสร้างศักยภาพ ปกป้อง และสนับสนุนเยาวชน
 • ใช้ความพยายามที่มีอยู่ในการปฏิรูปการศึกษาและการเปลี่ยนโครงสร้างประชากรเป็นโอกาสในการวางการลงทุนในทุนมนุษย์
 • ประสานงานความพยายามของรัฐบาล หน่วยงานสหประชาชาติ เอ็นจีโอ นักวิชาการ และภาคเอกชนในการปฏิรูปการศึกษาเพื่อให้โอกาสในการเรียนรู้มีความยืดหยุ่นมากกว่าเพียงแค่การสอน
 • ตระหนักว่าผู้ประกอบการเยาวชนเป็นแรงผลักดันในการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคม
 • สร้างสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อเยาวชนในการประกอบกิจการ
 • ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเยาวชนผู้ลี้ภัยทุกคนได้รับความคุ้มครองจากความรุนแรง การทารุณ และการแสวงประโยชน์ และให้เขาได้เข้าถึงการดูแลสุขภาพและการสนับสนุนด้านจิตสังคม
 • คำนึงถึงผลประโยชน์สูงสุดของเยาวชนผู้ลี้ภัยในการพิจารณาในทุกประเด็นที่มีผลต่ออนาคตของพวกเขา

ปฏิญญานี้เป็นผลของการอภิปรายในที่ประชุม Investing in the Future Conference (IIFMENA) ซึ่งจัดโดยองค์กรด้านมนุษยธรรมระดับโลก TBHF ภายใต้หัวข้อ “เยาวชน – ความท้าทายด้านภาวะวิกฤติและโอกาสในการพัฒนา” (Youth – Crisis Challenges and Development Opportunities) ซึ่งเป็นเวทีระดับโลกที่จัดขึ้นทุกสองปีเพื่อแก้ไขปัญหาด้านมนุษยธรรมอย่างเร่งด่วนในภูมิภาคนี้

สิ้นสุด

ดูเวอร์ชันของแหล่งที่มาใน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20181025005605/en/

ติดต่อ:

National Network Communications (NNC)

Mousa Nimer, 0502220561

m.nimer@nncpr.com