โรงแรม Keio Plaza เสนอแพ็คเกจ “ประสบการณ์พิธีชงชาและที่พักหรูหราสำหรับครอบครัว”

Logo

โตเกียว–(บิสิเนสไวร์)–16 ก.ค. 2019

Keio Plaza Hotel Tokyo (KPH) หนึ่งในโรงแรมนานาชาติที่มีชื่อเสียงที่สุดของญี่ปุ่นที่ตั้งอยู่ในชินจูกุ โตเกียวจะเริ่มเสนอแพ็คเกจที่พักฤดูร้อนพิเศษที่ชื่อว่า “ประสบการณ์พิธีชงชาและที่พักหรูหราสำหรับครอบครัว” ตั้งแต่วันที่ 20 กรกฎาคมถึง 1 กันยายน 2019  แพ็คเกจที่พักนี้ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้ครอบครัวที่มีเด็กได้เพลิดเพลินกับประสบการณ์พิธีชงชาญี่ปุ่นอันเป็นวัฒนธรรมเอกลักษณ์ที่น่าจดจำได้ที่โรงแรมของเรา

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณสมบัติด้านมัลติมีเดีย ดูการเปิดตัวเต็มรูปแบบได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190716005325/en/

With the accommodation package, guests with children could experience unique cultural Japanese tea ceremony to learn how to make a green tea and its history. (Photo: Business Wire)

ด้วยแพ็คเกจที่พัก แขกที่มีเด็กจะได้สัมผัสกับพิธีชงชาญี่ปุ่นอันเป็นวัฒนธรรมเอกลักษณ์เพื่อเรียนรู้วิธีการชงชาเขียวและประวัติ (รูปภาพ: Business Wire)

ห้องพักที่เสนอในแพ็คเกจนี้เป็น “ห้องเตียงควีนสองเตียง”  อันเป็นที่นิยม ซึ่งตั้งอยู่บนชั้น “Premier Grand” พร้อมการใช้คลับเลานจ์  ห้องพักมีเตียงขนาดควีนกว้าง 1.53 เมตรสองเตียงเพื่อให้ผู้ปกครองนอนหลับสบายกับลูกๆ  ห้องพักพรีเมียร์แกรนด์คลับยังมีห้องน้ำพร้อมอ่างล้างหน้าที่แยกต่างหากจากห้องอาบน้ำและห้องสุขาเพื่อความสะดวกในการใช้งานโดยครอบครัว

ด้วยแพคเกจนี้ อาจารย์พิธีชงชาจะสอนความประพฤติและมารยาทของประเพณีดั้งเดิมของญี่ปุ่นผ่านการเสิร์ฟชาที่เตรียมไว้อย่างพิถีพิถันและขนมญี่ปุ่นที่ละเอียดอ่อน  หลังจากผู้ใหญ่เรียนรู้เกี่ยวกับพิธีชงชาเสร็จแล้ว เด็กๆ จะได้รับโอกาสในการเตรียมชาเขียวญี่ปุ่นเอง และหลังจากที่ทุกคนทำพิธีชงชาเสร็จสิ้นพวกเขาจะได้รับประกาศนียบัตรพิเศษเมื่อเสร็จสิ้น ประสบการณ์พิธีชงชา จะจัดขึ้นที่ห้องชา “Sho-Fu-An” บนชั้น 10 ของอาคารหลักซึ่งเปิดตัวในปี 1971  “Sho-Fu-An” ได้ดำเนินการเป็นหนึ่งในไม่กี่ห้องชาที่แท้จริงในโตเกียว และได้เป็นเจ้าภาพแขกต่างประเทศจำนวนมากที่สนใจในพิธีชงชา คลังข่าวสาร

เกี่ยวกับ Keio Plaza Hotel

Keio Plaza Hotel Tokyo (KPH) ตั้งอยู่ในชินจูกุใจกลางเมืองหลวงของกรุงโตเกียว เป็นหนึ่งในโรงแรมนานาชาติชั้นนำของญี่ปุ่น  โรงแรมของเรามีร้านอาหารและบาร์กว่า 20 แห่ง และเราเป็นเจ้าภาพจัดงานเลี้ยงแขกทั้งในและต่างประเทศที่มาเยี่ยมสิ่งอำนวยความสะดวก การต้อนรับที่อบอุ่น และบริการที่เป็นเอกลักษณ์ของเราที่ให้พวกเขาได้สัมผัสกับวัฒนธรรมญี่ปุ่น รวมถึงประสบการณ์งานแต่งงานกิโมโน พิธีชงชา และอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของเรากรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ YouTube, Facebook หรือ Instagram ของเรา

ดูต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190716005325/en/

ติดต่อ:

Keio Plaza Hotel Tokyo

Keiko Kawashima, +81-3-5322-8010

ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์

keiko-kawashima@keioplaza.co.jp

Our Toy Stories ณ Harbour City

Logo

เฉลิมฉลองการเปิดตัว "Toy Story 4" ของ Disney และ Pixar ไปพร้อมกับเทศกาลขนาดใหญ่ในฮ่องกง

ฮ่องกง–(BUSINESS WIRE)–16 ก.ค. 2019

ในระหว่างที่ "Toy Story 4" ของดิสนีย์และพิกซาร์กำลังฉายอยู่บนหน้าจอขนาดใหญ่ทั่วโลกในฤดูร้อนนี้ ทาง Harbour City ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในฮ่องกงได้ร่วมมือกับ Disney เพื่อทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีชีวิตขึ้นมาจริง ๆ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 4 สิงหาคม 2019 โดย Harbour City ได้ใช้แรงบันดาลใจจากภาพยนตร์เรื่องนี้เพื่อจัดงานรื่นเริงในธีม “Toy Story” ที่มีทั้งเกมและความสนุกท้าทายต่าง ๆ ที่ Ocean Terminal Forecourt ถัดจากท่าเรือ Star Ferry และ Ocean Terminal Deck พร้อมวิวของ  Victoria Harbour ที่ซึ่งแฟน ๆ สามารถเล่นกับ Woody และแก๊ง ภายใต้วิว Harbour & Sunset ที่ดีที่สุดในฮ่องกง!

นอกจากนี้แฟน ๆ ยังสามารถสัมผัสกับกิจกรรมที่สนุกสนานและน่าตื่นเต้นอื่น ๆ ได้ในห้างสรรพสินค้า เช่น The Art of Toy Story 4 exhibit เวิร์คช็อปสำหรับเด็ก, ร้านป๊อปอัพ ทอยสตอรี่ 4” พร้อมกับร้านป๊อปอัพขนมขบเคี้ยว ฮอตสปอตภาพถ่าย Summer Splash Photo Fun ที่นำเสนอโดย Hong Kong Disneyland นอกจากนี้ ผู้เข้าชมยังสามารถลงทะเบียนผ่าน pass.harbourcity.com.hk เพื่อแลกฟรี  Our Toy Story พาสปอร์ต เพื่อใช้เวลาเดินทางไปทั่วห้างเพื่อเพลิดเพลินกับกิจกรรมเชิงโต้ตอบที่หลากหลายและสะสมแสตมป์ที่ระลึกตามฮอตสปอตต่างๆ

#HarbourCity #OurToyStories

ดาวน์โหลดข่าว, รูปภาพ และเอกสารเพิ่มเติมที่:

https://www.dropbox.com/sh/hak7vcmt7ckxvn4/AADBVS6CYzjr7b9oyHEt-tAza?dl=0

สนุกกับวู้ดดี้และผองเพื่อนในงานเทศกาล “Toy Story”!

Harbour City กำลังนำทุกคนในฮ่องกงมาสู่ความมหัศจรรย์ของ “Toy Story 4” ที่เต็มไปด้วยเซอร์ไพรส์ที่น่าตื่นเต้นในงานรื่นเริงกลางแจ้งขนาดใหญ่ รูปปั้นของ Woody, Buzz Lightyear และ Slinky Dog จะต้อนรับแขกผู้เข้าพักที่ทางเข้าโค้งขนาดยักษ์สูง 7 เมตรที่ Ocean Terminal Forecourt แฟน ๆ สามารถถ่ายภาพกับตัวละคร “Toy Story” ตัวอื่น ๆ ได้อีกด้วย เช่น Bo Peep, Duke Caboom, Jessie และเหล่าเอเล่ียน ได้ที่ “Balloon Ticket Booth  หรือ บูธขายตัวแบบบอลลูน  เครื่องเล่น Roller Coaster”  และ เครื่องกรงเล็บยักษ์  “Merry-Go-Round” ที่ได้แรงบันดาลใจมากจากเหล่าเอเลี่ยน งานเทศกาลยังครอบคลุมไปถึง Ocean Terminal Deck ที่จะมาพร้อมกับชิงช้าสวรรค์  "Buzz Lightyear Ferris Wheel" สูง 6 เมตรและรถแคมปิ้งแวน "Summer Road Trip" นอกจากนี้แฟน ๆ ยังสามารถเพลิดเพลินกับพระอาทิตย์ตกที่สวยงามพร้อมกับเหล่าเอเลี่ยน นอกจากนี้ หากแฟน ๆ บริจาคเงิน HK $ 100 ให้กับ The Salvation Army แฟน ๆ สามารถรับโทเค็นเกมเพื่อเล่นได้ 6 เกมและชาลเลนจ์ในงานเทศกาลครั้งนี้

เรียกหาคนชื่อบอนนี่ทุกคนบนโลกนี้

ในขณะที่เพื่อน ๆ จาก “ ทอยสตอรี่” รวมตัวกันที่ Harbour City เจ้าของใหม่ของพวกเขาชื่อ“ บอนนี่” ต้องรวมอยู่ด้วยอย่างแน่นอน ดังนั้น Harbour City จึงต้อนรับผู้มาเยือนที่ชื่อ บอนนี่ จากทั่วโลกสู่งานคาร์นิวัล เพียงแสดงหนังสือเดินทางที่แสดงว่าชื่อของคุณคือบอนนี่ หรือ Bonnie คุณก็จะสามารถแลกชุดโทเค็นฟรีเพื่อใช้สนุกกับเกมในงานเทศกาลได้

เบื้องหลัง “Toy Story 4”

ที่การจัดแสดง The Art of Toy Story 4 exhibit แฟน ๆ ชอง พิกซาร์เดินสำรวจตัวละครและสภาพแวดล้อมต่าง ๆ ของ Toy Story 4 ผ่านงานศิลปะที่ถูกคัดสรรมาอย่างดีจากภาพร่างดินสอเรียบง่าย ที่ห้องเรียนของเล่นของ Bonnie and Forky เด็ก ๆ จะรู้สึกตื่นเต้นที่จะเดินผ่านหนังสือนิทานยักษ์ นอกจากนี้เด็ก ๆ สามารถทำช้อนเล็ก ๆ แบบ sporks ของตัวเองและเปลี่ยนให้กลายเป็น "Forky" ที่ซุ้ม Kinect Experience

พาเพื่อน ๆ กลับบ้าน

แฟน ๆ สามารถลิ้มรสขนมหวานธีม "Toy Story" ได้ที่ Summer Splash Sweet Kitchen แล้วค้นหาผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและแม้แต่พิมพ์ชื่อของตัวเองลงในผลิตภัณฑ์แบบ DIY ที่ร้านขายของเล่นพ็อพอัพของ Toy Story 4 ยิ่งไปกว่านี้ ผู้ที่ถือพาสปอร์ต Our Toy Story สามารถเพลิดเพลินกับสิทธิพิเศษในการจับจ่ายซื้อของได้ที่ร้านที่ร่วมรายการใน Harbour City

ติดต่อ:

สอบถามสำหรับลูกค้า: (852) 2118 8666 / www.harbourcity.com.hk

สอบถามสำหรับสื่อ: Harbour City Estates Limited

Ms. Florence Man (852) 2118 8623 / florenceman@harbourcity.com.hk

Mr. Andrew Yeung (852) 2118 8674 / andrewyeung@harbourcity.com.hk

Blue Magic Inc. เปิดตัว japanese-cuisine.com โดยใช้ e-Learning เพื่อสอนวัฒนธรรมและเทคนิคการทำอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับ

Logo

หลักสูตรเดียวในโลกที่ยึดมั่นในระบบการรับรองบรอนซ์  หรือ Bronze Certification System โดยรัฐบาลญี่ปุ่น

โตเกียว–(BUSINESS WIRE)–12 ก.ค. 2019

Blue Magic Inc.ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในกรุงโตเกียว และมี Yukiko Akimoto เป็นซีอีโอ ได้พัฒนาโปรแกรมอีเลิร์นนิงเพื่อสอนวัฒนธรรมและเทคนิคการทำอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับร่วมกับสถาบันสอนทำอาหารญี่ปุ่น หรือ the Japanese Culinary Academy ซึ่งตั้งอยู่ในเกียวโต โดยมี Yoshihiro Murata เป็นผู้อำนวยการหลักสูตร โปรแกรมดังกล่าวมีกำหนดเปิดตัวทั่วโลกในวันที่ 12 กรกฎาคม 2019

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีเนื้อหาแบบมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่:https://www.businesswire.com/news/home/20190711005266/en/

แม้ว่าจะมีร้านอาหารญี่ปุ่นมากกว่า 120,000 แห่งทั่วโลก แต่ตัวเลขระบุว่ามีเพียงสามเปอร์เซ็นต์เท่านั้นที่ดำเนินการโดยเชฟชาวญี่ปุ่น ดังนั้นจึงมีความสนใจอย่างมากด้านอาหารญี่ปุ่นในเหล่ามืออาชีพที่ทำงานในร้านอาหารญี่ปุ่นทั่วโลก รวมทั้งในหมู่นักเรียนในสถาบันสอนการทำอาหาร คนจำนวนมากกระตือรือร้นและสนใจที่จะเรียนรู้วิธีการทำอาหารญี่ปุ่นอย่างแท้จริง

แต่ถึงกระนั้นก็แทบจะยังไม่มีโรงเรียนในที่ต่าง ๆ ทั่วโลกที่สอนการทำอาหารญี่ปุ่น นอกเหนือไปจากร้านอาหารไม่กี่แห่งแล้วก็แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่หาที่ที่จะเรียนรู้วิธีการปรุงอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ

โครงการอีเลิร์นนิงนี้เป็นความพยายามที่จะแก้ไขสถานการณ์นี้ และเพื่อสนับสนุนอนาคตของอาหารญี่ปุ่นและวัฒนธรรมอาหารญี่ปุ่นโดยจะเสนอโอกาสในการเรียนรู้เทคนิคที่เกี่ยวข้องกับอาหารและวัฒนธรรมดังกล่าวในทุก ๆ ที่ในโลก

หลักสูตรเริ่มต้นถูกสร้างขึ้นโดยสถาบันสอนทำอาหารญี่ปุ่น หรือ Japanese Culinary Academy โดยแหล่าเชฟที่ดีที่สุดในญี่ปุ่นจะทำหน้าที่เป็นอาจารย์ หลักสูตรมีโครงสร้างในรูปแบบที่อนุญาตให้ผู้ใช้สามารถดูวิดีโอและเรียนรู้เทคนิคทีละขั้นทีละขั้น ซึ่งช่วยสร้างความเข้าใจพื้นฐานด้านอาหารญี่ปุ่น

หลักสูตรนี้ยังเป็นไปตามแนวทางที่กำหนดขึ้นเมื่อวันที่ 1 เมษายน 2016  โดยกระทรวงเกษตรป่าไม้และการประมงของญี่ปุ่น เพื่อรับรองทักษะการทำอาหารญี่ปุ่นนอกประเทศญี่ปุ่น โปรแกรมนี้ครอบคลุมความรู้และทักษะทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับการรับรองระดับบรอนซ์ หรือ the Bronze Certification ในระบบแนวทางที่รัฐบาลกำหนดขึ้น บทเรียนจะเริ่มให้บริการเป็นภาษาอังกฤษและภาษาจีนกลางพร้อมแผนการสนับสนุนภาษาอื่น ๆ ตลอดหลักสูตร

เว็บไซต์ของโปรแกรมนั้นอยู่ที่ https://japanese-cuisine.com

นอกจากการเปิดตัวโปรแกรม e-learning ในวันที่ 12 กรกฎาคมแล้ว เว็บไซต์ e-commerce ยังมีกำหนดเปิดตัวในต้นเดือนสิงหาคมเพื่อขายอุปกรณ์ทำอาหารที่จำเป็นสำหรับการเรียนรู้เทคนิคการทำอาหารญี่ปุ่น

ดูแหล่งที่มาต้นฉบับบน businesswire.com:https://www.businesswire.com/news/home/20190711005266/en/

สอบถามข้อมูลโดยตรงทั้งหมดที่:

Blue Magic Inc.

Ms Ayumi Kuji 

info@japanese-cuisine.com

https: // bluemagic .co.jp /

“MORI Building DIGITAL ART MUSEUM: teamLab Borderless” เตรียมฉลองครบรอบหนึ่งปี

Logo

ต้อนรับผู้เข้าชมแล้ว 2.3 ล้านคนจากกว่า 160 ประเทศ

— กลายเป็นจุดหมายปลายทางหลักที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวต่างชาติมาเยือนกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น —

โตเกียว–(BUSINESS WIRE)–11 กรกฎาคม 2019

MORI Building DIGITAL ART MUSEUM: teamLab Borderless พิพิธภัณฑ์ดิจิทัลที่ร่วมบริหารจัดการโดย Mori Building Co., Ltd บริษัทพัฒนาพื้นที่เมืองชั้นนำ และ teamLab โปรเจกต์ศิลปะดิจิทัลระดับโลก ประกาศเฉลิมฉลองครบรอบหนึ่งปีเมื่อวันที่ 21 มิถุนายนที่ผ่านมา

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยเนื้อหาในรูปแบบมัลติมีเดีย ดูเวอร์ชันแบบเต็มรูปแบบได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190711005282/en/

พิพิธภัณฑ์แห่งนี้สร้างขึ้นบนแนวคิดนิทรรศการศิลปะจากประสบการณ์ที่ไร้ขอบเขต ที่ให้ผู้เข้าชมสามารถสร้างสรรค์รูปแบบการสื่อสารระหว่างกันได้อย่างแตกต่าง ที่จะสร้างความอัศจรรย์และเป็นการแสดงออกทางอารมณ์ได้อย่างน่าประทับใจ ในปีแรก พิพิธภัณฑ์ดังกล่าวได้ต้อนรับผู้เข้าชมราว 2.3 ล้านคนจากประเทศต่าง ๆ กว่า 160 ประเทศ เช่นเดียวกับพิพิธภัณฑ์แห่งอื่น ๆ ในประเทศญี่ปุ่น รวมถึงพิพิธภัณฑ์แห่งชาติในกรุงโตเกียว และพิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัยแห่งศตวรรษที่ 21 คานาซาวะ*1 นอกจากนี้ ยังพบว่าราวครึ่งหนึ่งของผู้เยี่ยมชม 2.3 ล้านคนเป็นชาวต่างชาติ*2 และข้อมูลจากแบบสอบถามที่จัดทำโดยพิพิธภัณฑ์แสดงให้เห็นว่าเกือบ 50% ของผู้เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ที่เป็นชาวต่างชาติเดินทางมายังประเทศญี่ปุ่นเพื่อเข้ามชมพิพิธภัณฑ์โดยเฉพาะ*3

และในฐานะจุดหมายปลายทางยอดนิยมของกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ยังได้สร้างความคึกคักให้กับเกาะในบริเวณใกล้เคียง นับตั้งแต่พิพิธภัณฑ์เปิดให้เข้าชมเป็นครั้งแรก สถานีรถไฟอาโอมิ สายยูริกาโมเมะ ซึ่งเป็นสถานีที่ใกล้ที่สุด มียอดผู้ใช้บริการเพิ่มกว่า 50% ขณะที่ห้าง VenusFort ที่เชื่อมต่อกับอาคาร รายงานว่ามีผู้มาเยือนเพิ่มขึ้น 20% เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า

*1

Sogo Unicom Co., Ltd. Monthly Leisure Industry material (ฉบับเดือนกันยายน) “การจัดอันดับผู้เยี่ยมชมสถานที่เพื่อการสันทนาการ” เมื่อ 3 กันยายน 2018

*2

จากข้อมูลการขายตั๋วเข้าชมที่แสดงบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของพิพิธภัณฑ์ 
(ระยะเวลาการทำแบบสอบถาม: 16 กุมภาพันธ์ 2019 ถึง 7 มิถุนายน 2019)

*3

แบบสำรวจผู้เข้าชมพิพิธภัณฑ์ (สำรวจระหว่างวันที่ 25 ตุลาคม 2018 ถึง 2 กันยายน 2018)

เกือบครึ่งของผู้เยี่ยมชมทั้งหมด 2.3 ล้านคนเดินทางจากต่างประเทศ

ในปีแรก จำนวนผู้เข้าชมพิพิธภัณฑ์ทั้งหมดอยู่ที่ประมาณ 2.3 ล้านคน ซึ่ง 50% ของผู้เข้าชมทั้งหมดเป็นชาวต่างชาติ ซึ่งเดินทางจากประเทศต่าง ๆ กว่า 160 ประเทศ หรือ 80% ของประเทศทั้งหมดทั่วโลก ประเทศที่มีผู้เดินทางมาเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์สูงสุดคือสหรัฐอเมริกา ตามมาด้วยออสเตรเลียและจีน แสดงให้เห็นว่าพิพิธภัณฑ์ดังกล่าวสามารถดึงดูดความสนใจจากผู้คนทั้งไกลและใกล้ นอกจากนี้ แบบสำรวจที่จัดทำโดยพิพิธภัณฑ์ยังแสดงให้เห็นว่าเกือบครึ่งของผู้เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ที่เป็นชาวต่างชาติ ตั้งใจเดินทางมาเยือนประเทศญี่ปุ่นเพื่อเข้ามชมพิพิธภัณฑ์โดยเฉพาะ

ยอดผู้เข้าชม 2.3 ล้านคนนั้น เทียบเท่ากับจำนวนผู้เข้าชมพิพิธภัณฑ์ชั้นนำแห่งอื่น ๆ ของญี่ปุ่น รวมถึงพิพิธภัณฑ์แห่งชาติในกรุงโตเกียว และพิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัยแห่งศตวรรษที่ 21 คานาซาวะ โดยตั๋วเข้าชมที่เปิดให้ซื้อล่วงหน้าถูกสำรองจนหมดภายในสามเดือนหลังพิพิธภัณฑ์เปิด และมีผู้ต้องการเข้าชมพิพิธภัณฑ์กว่า 100 คนเข้าแถวรอเวลาพิพิธภัณฑ์เปิดให้เข้าชมในช่วงวันหยุดและวันสุดสัปดาห์

ศิลปะและวัฒนธรรมสร้างความคึกคักให้กับบรรยากาศรอบ ๆ เกาะแห่งกรุงโตเกียว

นับตั้งแต่พิพิธภัณฑ์เปิดให้เข้าชม นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเยือนเกะโอไบดะของกรุงโตเกียวเพิ่มขึ้นอย่างมาก ขณะที่สถานีรถไฟอาโอมิ สายยูริกะโมเมะ ซึ่่งเป็นสถานีที่ตั้งอยู่ใกล้พิพิธภัณฑ์มากที่สุดเผยว่ามีผู้โดยสารเพิ่มขึ้น 50% และห้าง VenusFort ซึ่งเป็นอาคารเชื่อมต่อกัน มีผู้มาเยือนเพิ่มขึ้น 20% พิพิธภัณฑ์ยังได้ขยายกลุ่มลูกค้าที่มาเยือนสถานที่ใกล้เคียง ช่วยกระตุ้นธุรกิจค้าปลีกทั่วทั้งเกาะ

[เอกสารแจกสำหรับสื่อ] 
https://goo.gl/MpzVss

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20190711005282/en/

ติดต่อ:

Mori Building Co., Ltd. 
Kazuna Takahashi 
borderless@mori.co.jp

แถลงการณ์อย่างเป็นทางการจาก DGM Consortium ในโครงการ Thai e-Passport

Logo

กรุงเทพฯ ประเทศไทย–(BUSINESS WIRE)–3 กรกฎาคม 2019

 • กลุ่มบริษัท DGM Consortium เคารพกระบวนการประมูลงานและเกณฑ์มาตรฐานการประเมินของรัฐบาลไทยสำหรับโครงการหนังสือเดินทางอิเล็กทรอนิกส์ (e-Passport) เราจะไม่แสดงความคิดเห็นใดๆ ในเชิงเปรียบเทียบเกี่ยวกับคุณสมบัติด้านการรักษาความปลอดภัยของหนังสือเดินทางไทยที่มีอยู่
 • อย่างไรก็ตามเราสามารถกล่าวได้ว่ากลุ่มบริษัท DGM Consortium ได้รวม Gemalto (บริษัทในเครือของ Thales) ซึ่งทั้งคู่เป็นซัพพลายเออร์หนังสือเดินทางอิเล็กทรอนิกส์ประเภทเทคโนโลยีขั้นสูงและมีความปลอดภัยสูงให้กับนานาประเทศทั่วโลก Gemalto (บริษัทในเครือ Thales) มีประสบการณ์กว่า 100 ปีในด้านการรักษาความปลอดภัยในการพิมพ์ และประสบการณ์ 30 ปีในด้านการพัฒนา การยืนยัน การเจาะจงตัวตน โซลูชันการออกคำสั่งและบริการซอฟท์แวร์แบบฝัง และมีประสบการณ์กว่า 20 ปี ในด้านการผลิตโพลีคาร์บอเนตดาต้าเพจ ในปัจจุบันกลุ่มบริษัทนี้ให้บริการโปรแกรมหนังสือเดินทางอิเล็กทรอนิกส์กว่า 30 โปรแกรมกับประเทศต่างๆ ทั่วโลก ซึ่งประกอบไปด้วยฟินแลนด์ สิงคโปร์ และสหรัฐอเมริกา
 • หนังสือเดินทางอิเล็กทรอนิกส์ของเราเป็นไปตามข้อกำหนดที่เข้มงวดของ ICAO (International Civil Aviation Organization) สำหรับเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ดังกล่าว และในหลายๆ กรณีผลิตภัณฑ์ของเรามีประสิทธิภาพสูงกว่าที่ ICAO กำหนด ซึ่งเป็นการมอบระบบการรักษาความปลอดภัยที่ดีกว่าสำหรับการเดินทางระหว่างประเทศและเอกสารระบุตัวตน
 • เรามีความประสงค์ที่จะแสดงการยืนยันต่อประชาชนไทยว่ากลุ่มบริษัท DGM Consortium ได้รับการรับรองจากรัฐบาลไทยสำหรับโครงการหนังสือเดินทางอิเล็กทรอนิกส์ และเราจะมอบหนังสือเดินทางอิเล็กทรอนิกส์ที่มีความปลอดภัยสูงซึ่งมีมาตรฐานการรักษาความปลอดภัยที่สูงกว่าข้อกำหนดของ ICAO  

ติดต่อ

Thales, Communications South East Asia
Serene Koh
+65 9834 7763
serene.koh@asia.thalesgroup.com

Rice Communications ในนามของ Thales, Communications South East Asia
Suman Saurav
+65 9451 2610
suman.saurav@ricecomms.com

โรงแรม Keio Plaza Hotel Tokyo เปิดให้สัมผัสประสบการณ์รับประทานอาหารสุดล้ำ

Logo

แขกจะได้ดื่มด่ำกับอาหารค่ำในบรรยากาศสุดมหัศจรรย์ที่สร้างขึ้นจากเทคโนโลยี Projection Mapping

โตเกียว–(BUSINESS WIRE)–27 มิถุนายน 2019

The Keio Plaza Hotel Tokyo (KPH) หนึ่งในโรงแรมระดับสากลที่มีชื่อเสียงของญี่ปุ่น ซึ่งตั้งอยู่ในย่านชินจูกุของกรุงโตเกียว  มีความยินดีที่จะประกาศถึงความร่วมมือกับบริษัทผลิตสื่อสร้างสรรค์ NAKED Inc. เพื่อมอบประสบการณ์รับประทานอาหารค่ำสุดล้ำในชื่อ “Candle Beer Night collaborated with NAKED” จนถึงวันจันทร์ที่ 30 กันยายนปีนี้ ที่ห้องอาหาร “Jurin” ของเรา เทคโนโลยีฉายภาพบนพื้นผิว แสงเทียน และการตกแต่งอื่น ๆ ได้ถูกเตรียมไว้ที่ด้านหลังของห้องอาหาร “Jurin” ขนาด 60 ที่นั่ง เพื่อสร้างประสบการณ์ดินเนอร์สุดมหัศจรรย์ให้กับแขกของเราได้ดื่มด่ำระหว่างรับประทานอาหาร

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยเนื้อหามัลติมีเดีย สามารถดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190627005381/en/

NAKED Inc. ทำหน้าที่ผลิตเนื้อหาวิดีโอสุดพิเศษโดยใช้เทคโนโลยีฉายภาพบนพื้นผิว ซึ่งเนื้อหาวิดีโอแบ่งเป็นสามธีม คือ “สายลม สายน้ำ ดอกไม้ และฤดูร้อนในญี่ปุ่น” “จุดเทียนในใจของผู้คน” และ “การเฉลิมฉลอง” โดยจะมีการฉายภาพทุก ๆ 20 นาที สำหรับวิดีโอ “สายลม สายน้ำ ดอกไม้ และฤดูร้อนในญี่ปุ่น” จะแสดงภาพต่าง ๆ ที่มีความเกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิดกับบรรยากาศหน้าร้อนในญี่ปุ่น เช่น ปลาทอง กังหันน้ำ สายน้ำที่ไหลเอื่อย และดอกทานตะวันที่กำลังเบ่งบาน ในส่วนของธีม “จุดเทียนในใจของผู้คน” จะนำเสนอภาพของแขกที่เข้าพักในโรงแรมในอิริยาบถต่าง ๆ ที่กำลังเพลิดเพลินกับบริการจากทางโรงแรม พร้อมบรรยากาศของย่านชินจูกุตะวันตกยามค่ำคืนที่รายล้อมโรงแรมของเรา นอกจากนี้ ยังมีต้นไม้ประดับที่จะส่องแสงระยิบระยับล้อไปกับแสดงเทียน Luminara เพื่อสร้างบรรยากาศสุดโรแมนติก สำหรับธีม “การเฉลิมฉลอง” ซึ่งจะแสดงตั้งแต่วันที่ 12 กรกฎาคม เป็นต้นไป จะประกอบด้วยภาพแชมเปญและของขวัญ และความตื่นตาตื่นใจจากการแสดงพลุในช่วงซัมเมอร์ สำหรับราคาอาหารค่ำที่ประกอบด้วยอาหารห้าคอร์ส พร้อมเครื่องดื่มแบบเติมได้ไม่อั้น อยู่ที่ 6,600 เยน ต่อท่าน

คลังเอกสารประชาสัมพันธ์

รูปภาพภายในงาน: 

https://drive.google.com/drive/folders/1DZgmSZ8w8qBnGcgbAg0-bVgQXLOBri8j?usp=sharing

เกี่ยวกับ Keio Plaza Hotel

โรงแรม Keio Plaza Hotel Tokyo (KPH) ตั้งอยู่ในย่านชินจูกุซึ่งเป็นใจกลางสำคัญของโตเกียว เมืองหลวงของประเทศ เป็นหนึ่งในโรงแรมระดับนานาชาติชั้นนำของญี่ปุ่น ที่มีชื่อในเรื่องของภัตตาคารและบาร์มากกว่า 15 แห่ง เราได้ให้การต้อนรับแขกทั้งจากในและต่างประเทศ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เชิญชวนให้ผู้เข้าพักเดินทางมาสัมผัส การต้อนรับอันอบอุ่น และการบริการที่มีเอกลักษณ์ ที่ให้พวกเขาได้สัมผัสกับวัฒนธรรมญี่ปุ่น รวมถึง ประสบการณ์สวมชุดกิโมโนในงานแต่งงาน พิธีชงชา และอื่น ๆ อีกมากมาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของเรา สามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ของเรา รวมถึง YouTubeFacebook หรือ Instagram

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20190627005381/en/

ติดต่อ:

Keio Plaza Hotel Tokyo 
Keiko Kawashima, +81-3-5322-8010 
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ 
keiko-kawashima@keioplaza.co.jp

ประสิทธิภาพการทำงานตรงเวลาที่โดดเด่นของ ASPAC สะท้อนให้เห็นถึงการให้ความสำคัญต่อความตรงต่อเวลา จากการจัดอันดับ OTP ล่าสุดของ OAG

Logo

GARUDA INDONESIA, BANGKOK AIRWAYS และ NIPPON AIRWAYS ได้รับรางวัล 5 ดาว ในขณะที่ Indigo ได้รับ 4 ดาว

สิ่งสำคัญที่ค้นพบ:

 • ภูมิภาคนี้เป็นที่ตั้งของ 8 จาก 13 สายการบินที่ได้รับสถานะระดับ 5 ดาวในปีนี้
 • All Nippon Airways (ร้อยละ 85.2) เป็นสายการบินที่ใหญ่ที่สุดของภูมิภาคที่ได้รับ5 ดาว
 • IndiGo (ร้อยละ 81.5 ) เป็นผู้ให้บริการแบบโลว์คอสต์รายใหญ่ที่สุดที่จะได้รับสี่ดาว ร่วมกับเจ็ทสตาร์เอเชีย (ร้อยละ 84.6 ) ไทยแอร์เอเชีย (ร้อยละ 83.8) และ Solaseed (ร้อยละ 83.7 ) ที่ได้รับ 4 ดาว เช่นเดียวกัน
 • 29 จาก 50 สนามบินทั่วโลกที่ได้รับ 5 ดาวอยู่ในเอเชียแปซิฟิก โดยมีจำนวน 22 แห่งที่อยู่ในญี่ปุ่น รวมถึง Osaka International Itami (ร้อยละ 88.3) และ Tokyo International Haneda (ร้อยละ 86.4)

สิงคโปร์–(BUSINESS WIRE)–25 มิถุนายน 2019

OAG ซึ่งเป็นผู้ให้บริการชั้นนำของโลกในด้านข้อมูลการเดินทางและข้อมูลเชิงลึก ได้เปิดตัวการจัดอันดับผลการปฏิบัติงานที่เป็นไปตามกำหนดเวลา หรือ On-time Performance (OTP) Star Ratings (OTP) ประจำปี ซึ่งรับรองสายการบินชั้นนำและสนามบินทั่วโลกด้านประสิทธิภาพความตรงต่อเวลาที่เหนือกว่า

ผลการบินตรงเวลาที่แข็งแกร่งอย่างต่อเนื่องทั่วเอเชียสะท้อนให้เห็นจากการที่มีผู้ให้บริการ 8 รายที่ได้รับการจัดอันดับระดับ 5 ดาว รวมถึงสายการบิน All Nippon Airways (ร้อยละ 85.2 ) และ Garuda Indonesia (ร้อยละ 91.6 ) Indigo เป็นสายการบินต้นทุนต่ำที่ใหญ่ที่สุด (ร้อยละ 81.5 ), Japan Airlines (ร้อยละ 84.3 ),Qantas ( ร้อยละ 84.3), ไทยแอร์เอเชีย (ร้อยละ 83.8 ) และสิงคโปร์แอร์ไลน์ (ร้อยละ 83.2 ) ยังให้ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจ อีกด้วย

ญี่ปุ่นครองความเป็นผู้นำของสนามบินของภูมิภาคนี้ ด้วยการส่งมอบผลงาน OTP ประจำปีที่น่าประทับใจอีกครั้ง เนื่องจากมีสนามบินญี่ปุ่น 22 แห่งได้รับการจัดอันดับระดับ 5 ดาว ซึ่งรวมถึงศูนย์กลางขนาดใหญ่อย่าง Osaka International Itami (ร้อยละ 88.3) และ Tokyo International Haneda (ร้อยละ 86.4 ) สนามบินเกาะสมุย (USM) ในประเทศไทยและสนามบินนานาชาติ Nausori (Suva) ฟิจิ ได้รับคะแนน 5 ดาวเช่นกัน

“ ด้วยการเติบโตอย่างแข็งแกร่งในตลาดอย่างต่อเนื่องเพื่อส่งมอบผลการดำเนินงานที่แข็งแกร่งดังกล่าว สะท้อนให้เห็นถึงการให้ความสำคัญในด้านนี้ของการปฏิบัติงานของสายการบินในภูมิภาคนี้” Mayur Patel หัวหน้า JAPAC ของ OAG กล่าว

เกี่ยวกับระดับดาว OTP ของ OAG

ระบบการจัดอันดับประจำปีของ OAG เป็นโปรแกรมที่ได้รับการรับรองระดับโลก (ผลงานตรงเวลาในช่วง 12 เดือนถึงพฤษภาคม 2019) ที่การันตีการปฏิบัติงานที่ตรงต่อเวลาหรือ OTP ที่ยอดเยี่ยมในทุกสนามบินและสายการบิน โดยไม่คำนึงถึงขนาด

สามารถดูรายชื่อสายการบินและสนามบินที่ได้รับรางวัลทั้งหมดที่ awarded airlines and airports.

เกี่ยวกับ OAG

OAG เป็นผู้ให้บริการข้อมูลการเดินทางชั้นนำระดับโลกซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในสหราชอาณาจักร OAG มีการดำเนินงานทั่วโลกใน สหรัฐอเมริกา สิงคโปร์ ญี่ปุ่น ลิทัวเนีย และจีน

www.oag.com

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190625005945/en/

สื่อ:

Caroline Mather

OAG

pressoffice@oag.com

ฝีพายหลายพันทั่วโลกเตรียมชิงชัยสู้ศึกในเทศกาลแข่งขันเรือมังกรฮ่องกง

Logo

ฮ่องกง–(BUSINESS WIRE)–28 พฤษภาคม 2562

การพายเรือมังกรเป็นหนึ่งในประเพณีเก่าแก่ของจีน ที่ถูกจัดขึ้นเพื่อยกย่องเชิดชูกวีเอกชาวจีนมาตั้งแต่ศตวรรษที่ 4 ปัจจุบันกลายเป็นกีฬาระดับอาชีพที่มีการฝึกซ้อมกันทั่วโลก หนึ่งในการแข่งขันเรือมังกรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกจัดขึ้นในฮ่องกงทุกปี โดยที่มาของการแข่งขันเรือมังกรระดับนานาชาติยุคใหม่เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 1976

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยเนื้อหาในรูปแบบมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190528005256/en/

The Hong Kong International Dragon Boat Races, part of the Hong Kong Dragon Boat Carnival, draw drag ...

เทศกาลแข่งขันเรือมังกรนานาชาติฮ่องกงเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลเรือมังกร (Hong Kong Dragon Boat Carnival) ดึงดูดทีมสมาคมพายเรือมังกรจากทั่วทุกมุมโลก (ภาพ: Business Wire)

เทศกาลแข่งขันเรือมังกรนานาชาติครั้งที่ 44 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 14-16 มิถุนายนที่ฮ่องกง โดยมีทีมร่วมลงแข่งขันกว่า 180 ทีม มีจำนวนนักกีฬาร่วมแข่งขันเกือบ 5,000 คนจาก 16 ประเทศและภูมิภาค ซึ่งรวมถึงนักกีฬาเหรียญทองเอเชี่ยนเกมส์ที่จะมาร่วมลงแข่ง ณ สนามอ่าววิคตอเรียของฮ่องกงด้วย

รายการแข่งขันพายเรือนี้เป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลเรือมังกรฮ่องกงตั้งแต่ปี 2010 จัดโดยการท่องเที่ยวฮ่องกง เพื่อโปรโมตการแข่งขันกีฬาและให้นักท่องเที่ยวสัมผัสวัฒนธรรมฮ่องกง นอกจากนั้นยังมีงานแข่งขันเรือมังกรสำคัญ ๆ ที่ย่านอื่นๆ ของเมืองด้วย เทศกาลคาร์นิวัลเรือมังกรนี้จะมีปาร์ตี้รับหน้าร้อน อัดแน่นด้วยกิจกรรมความบันเทิงและบูธอาหารให้ลิ้มลองมากมาย

เทศกาลคาร์นิวัลในปีนี้จะกลับมาจัดที่บริเวณ Central Harbourfront ซึ่งเป็นย่านธุรกิจสำคัญของเมือง มีตลาดงานฝีมือและร้านอาหารใหม่ ๆ ให้มาแวะเวียน ผู้เข้าชมจะได้ดื่มด่ำวัฒนธรรมท้องถิ่น ในโซน “Discovering Hong Kong Crafts Stories” ณ ตลาดงานศิลป์หรือ Artisanal Market ตลาดนี้จะมีงานดีไซน์แนวอินดี้ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับที่มีลวดลายแบบฮ่องกงที่ทำจากแก้ว หนัง การเย็บปัก และอื่น ๆ ส่วนในโซน “Street Food Gala” ก็จะมีฟู้ดทรัคและร้านค้าแผงลอยที่จะมาเสิร์ฟอาหารแนวสตรีทฟู้ด ตั้งแต่เบอร์เกอร์ ไส้กรอกเยอรมัน ไปจนถึงน้ำซุปแบบจีน และพิเศษไปกว่านั้น บางร้านค้าที่มาออกงานก็เป็นร้านที่ได้รับ Michelin Star ด้วย

สำหรับโซน “Splash Fun Area” จะเป็นโซนเกมทางน้ำ พร้อมชายหาดจำลองและคอนเสิร์ตยามพระอาทิตย์ตกดิน ซึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมากเมื่อปีที่แล้ว ก็จะกลับมาสร้างความสนุกในเทศกาลปีนี้อีกครั้ง

นักท่องเที่ยวสามารถร่วมชมทุกกิจกรรมโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยไฮไลต์ของงานได้แก่:

 • การแข่งขันรายการพิเศษ
 • “PRC 70th Anniversary CCB (Asia) Trophy” เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 70 ปีการก่อตั้ง PRC
 • “5-hour ENERGY Hong Kong Trophy” รายการนี้แข่งขันเฉพาะทีมจากฮ่องกงเท่านั้น ส่วนผู้เข้าชมจะต้องได้รับบัตรเชิญด้วยเช่นกัน
 • การประกวดเครื่องแต่งกายแฟนซีของบรรดาฝีพาย “Elite Partners Fancy Dress Competition”
 • ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่มีตลาดศิลปะ “Discovering Hong Kong Crafts Stories”
 • 46 บูธ นำสินค้าหัตถกรรมที่วาดลวดลายวัฒนธรรมพื้นเมืองฮ่องกงไว้มาจำหน่าย
 • ฟรีเวิร์คช็อปแก่ผู้เข้าชมทั่วไป
 • โซนใหม่ “Street Food Gala”
 • 16 บูธอาหารที่รับทั้งเงินดอลล่าร์ฮ่องกงและสกุลอื่น ๆในภูมิภาคได้
 • 6 ขบวนฟู้ดทรัคที่เสิร์ฟทั้งอาหารแนวสตรีตฟู้ดท้องถิ่น ซึ่งบางเมนูถูกรังสรรค์ขึ้นเพื่องานนี้โดยเฉพาะ
 • กิจกรรมสำหรับครอบครัว ดนตรี และการกุศล
 • ชายหาดจำลองและ “Splash Fun Area”
 • คอนเสิร์ตช่วงพระอาทิตย์ตกดิน ทั้งการแสดงสดจากวงดนตรีและนักแต่งเพลงอินดี้ฮ่องกง
 • กิจกรรม “Row for Charity” ซึ่งเงินจำนวน 2,000 ดอลล่าร์ฮ่องกงจะบริจาคแก่มูลนิธิศิลปะผู้พิการฮ่องกงสำหรับการพายเรือทุก 1 กิโลเมตร

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชมที่:

www.DiscoverHongKong.com/DragonBoat

หากต้องการชมวิดีโอกิจกรรมไฮไลต์ โปรดคลิกที่ด้านล่าง:

https://hktb.filecamp.com/public/files/3mr6-qq47eobn

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่นี่ businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190528005256/en/

ข้อมูลติดต่อสำหรับสื่อ

Jennie Au Yeung

jennie.auyeung@hktb.comKeio Plaza Hotel Tokyo แนะนำประวัติความเป็นมา 400 ปีของศิลปะดั้งเดิมของญี่ปุ่น

Logo

นิทรรศการเครื่องเคลือบลายคราม Arita และ Imari ครั้งที่ 39 – ความเก่าและใหม่อย่างสมดุล

โตเกียว–(BUSINESS WIRE)–28 พฤษภาคม  2019

Keio Plaza Hotel Tokyo (KPH) หนึ่งในโรงแรมระดับนานาชาติที่มีชื่อเสียงที่สุดของญี่ปุ่นที่ตั้งอยู่ในย่านชินจูกุโตเกียวจะเป็นเจ้าภาพ“39TH นิทรรศการเครื่องลายครามอาริตะ และ อิมาริ – ความเก่าและใหม่อย่างสมดุล” ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม – 5 สิงหาคม ปี 2019 โดยจะเป็นการแนะนำเครื่องเคลือบลายครามอาริตะและอิมาริซึ่งเป็นเครื่องลายครมประเภทเซรามิกชุดแรกที่ผลิต ณ ทางใต้ของเกาะคิวชู ประเทศญี่ปุ่น โดยจะมีการจัดแสดง “โคอิมาริ” (หรืออิมาริแบบเก่า)  เครื่องลายครามซึ่งกลายเป็นรายการศิลปะที่นิยมในหมู่ขุนนางยุโรปในช่วงคริสต์ศตวรรษที่ 17 สมัยเอโดะและสิ่งของเครื่องเคลือบลายครามที่สวยงามที่ทำโดยผู้ผลิตเครื่องปั้นดินเผาที่มีชื่อเสียงที่มีการพัฒนาผ่านประวัติศาสตร์ศิลปะ 400 ปี

นอกจากนี้ผู้ผลิตเครื่องเคลือบลายครามที่มีชื่อเสียงและทันสมัยแปดคนจากภูมิภาคอาริตะ และ อิมาริ ของจังหวัดซากะ ใน คิวชู จะจัดแสดงผลิตภัณฑ์ของตน พร้อมกับการวางจำหน่ายอีกด้วย นอกจากนี้ร้านอาหารเจ็ดแห่งของเรายังให้บริการอาหารที่จัดทำขึ้นเป็นพิเศษด้วยเครื่องเคลือบลายครามอาริตะและอิมาริ แขกหลายคนสามารถซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องเคลือบลายครามได้หลังจากรับประทานอาหารที่ร้านอาหารของเราและเห็นและสัมผัสได้จริง

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณสมบัติเป็นมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มรูปแบบได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190528005122/th/

Specially prepared Japanese foods using Arita and Imari tableware served throughout July 2019 to com ...

อาหารญี่ปุ่นที่จัดทำขึ้นเป็นพิเศษโดยใช้ชุดเสิร์ฟอาหารอาริตะ และ อิมาริ ซึ่งจะเสิร์ฟตลอดเดือนกรกฎาคม 2019 เพื่อรำลึกถึงนิทรรศการประจำปีเครื่องเคลือบลายครามอาริตะและอิมาริ (ภาพ: Business Wire)

 Yoko Maruyama โปรดิวเซอร์ด้านสเปซและประธานสมาคมวางแผนจัดงานปาร์ตี้ญี่ปุ่น โและผู้ร่วมงานของเธอ จะจัดโต๊ะอาหารแบบพิเศษโดยใช้จานพอร์ซเลนเพื่อสาธิตวิธีผสมผสานเครื่องลายครามให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ประจำวัน

นับเป็นปีที่ 39 ที่งานนี้ได้ถูกจัดขึ้น และเป็นภาพสะท้อนของความสนใจอย่างมากใน ผลิตภัณฑ์เครื่องเคลือบลายครามอาริตะและอิมาริ นิทรรศการนี้ออกแบบมาเพื่อให้แขกต่างชาติของเราซึ่งมีจำนวนมากกว่า 75% ของจำนวนแขกทั้งหมด ได้มีโอกาสสัมผัสกับความงามของผลิตภัณฑ์อาริตะและอิมาริแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่น

รวมข่าวเกี่ยวข้องอื่น ๆ

เกี่ยวกับ Keio Plaza Hotel

Keio Plaza Hotel Tokyo (KPH) ตั้งอยู่ในย่านชินจูกุที่ ที่ใจกลางของเมืองหลวงของประเทศอย่างโตเกียว โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมระหว่างประเทศชั้นนำของญี่ปุ่น โรงแรมของเราภูมิใจนำเสนอร้านอาหารและบาร์กว่า 15 แห่งและเราให้บริการแขกผู้เข้าพักทั้งในและต่างประเทศที่มาเยี่ยมชมเสิ่งอำนวยความสะดวกของเรา เราได้ให้การต้อนรับที่อบอุ่นและบริการที่เป็นเอกลักษณ์ที่ทำให้พวกเขาได้สัมผัสกับวัฒนธรรมญี่ปุ่น ซึ่งรวมถึง การจัดงานแต่งงานชุดกิโมโนของเรา พิธีชงชาและอื่น อีกมากมายๆ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของเรากรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา, YouTube, Facebook หรือ  Instagram

ดูเวอร์ชั่นต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190528005122/en/ โรงแรม

ติดต่อ:

Keio Plaza Hotel Tokyo

Keiko Kawashima + 81-3-5322-8010

ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์

keiko-kawashima @ keioplaza co.jp

Mandarin On-the-Go หรือ เรียนภาษาจีนกลางในระหว่างเดินทางในไต้หวัน: เรียนรู้ภาษาใหม่ในระหว่างเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ

Logo

ไทเป, ไต้หวัน–(BUSINESS WIRE)–27 พฤษภาคม 2019

ศูนย์ภาษาจีนกลางของมหาวิทยาลัยไต้หวันได้ทำงานร่วมกับกลุ่มอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว เพื่อนำเสนอทัวร์ระดับนวัตกรรมที่ผสมผสานการผจญภัยทางวัฒนธรรมท้องถิ่นเข้ากับการเรียนภาษา ซึ่งนักท่องเที่ยวจะสามารถเพลิดเพลินไปกับการท่องเที่ยวในไต้หวันที่ไม่ใช่แค่การเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวเพียงอย่างเดียวได้แล้ว โดยมีตัวอย่างดังต่อไปนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณสมบัติเป็นมัลติมีเดีย ดูข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190527005122/th/

Mandarin on-the-go in Taiwan: Learn a new language while traveling abroad (Photo: Business Wire)

เรียนภาษาจีนกลางในไต้หวัน: เรียนรู้ภาษาใหม่ในขณะที่เดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ (ภาพ: Business Wire)

ไต้หวันตอนเหนือ

 • มหาวิทยาลัยTamkang เสนอทัวร์ทำอาหาร ผู้เข้าร่วมจะซื้อองค์ประกอบและเครื่องปรุงในตลาดแบบดั้งเดิม และมีส่วนร่วมในการทำอาหารทั้งหมด โดยมีผู้สอนภาษาระดับมืออาชีพเป็นผู้คอยชี้แนะตั้งแต่การสำรวจสภาพแวดล้อมในท้องถิ่นที่แท้จริง ไปจนถึงการเพลิดเพลินไปกับของว่างยอดนิยมในตลาดกลางคืน ผู้เข้าชมจะได้ลิ้มลองรสชาติที่แท้จริงของย่าน Danshui ที่มีชื่อเสียงของนิวไทเปซิตี้!

 • มหาวิทยาลัยคริสเตียนชุงหยวน หรือ Chung Yuan Christian University เสนอทัวร์สี่รายการที่แตกต่างกันออกไป ทั้งสำหรับผู้ที่รักการเยี่ยมชมสถานที่ทางประวัติศาสตร์ ผู้ชอบความงามของอาคารสมัยใหม่และประวัติศาสตร์ ผู้สนใจวัฒนธรรมของกลุ่มชนพื้นเมือง และผู้สนใจกิจกรรมทางวัฒนธรรมแบบคลาสสิก เช่น การพายเรือมังกร ที่นี่มีทุกสิ่งสำหรับทุกคนที่มาเยี่ยมชมเมืองเถาหยวน จากทิวทัศน์ธรรมชาติและเห็นอกเห็นใจไปจนถึงกิจกรรมเฉพาะภูมิภาคที่โดดเด่น

ไต้หวันตอนใต้และตอนกลาง

 • มหาวิทยาลัย Feng Chia ผสมผสานการเรียนรู้ภาษาเข้ากับทัวร์วัฒนธรรมแบบที่มีธีม ในสถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่น เช่น ตลาดกลางคืนเฟิงเจีย ผู้สอนเริ่มต้นด้วยการสอนประโยคพื้นฐานที่เกี่ยวข้องกับจุดหมายปลายทางในการเดินทาง ซึ่งผู้เข้าร่วมสามารถนำไปใช้งานจริงในสภาพแวดล้อมจริง ตลอดจนถึงการท่องเที่ยวในเมืองไทจง (Taichung)

 • มหาวิทยาลัยภาษา Wenzao Ursuline จับคู่การเรียนรู้ภาษาเข้ากับอาหารไต้หวันแสนอร่อย ทริปที่เงียบสงบที่จะพาคุณไปเยี่ยมชม โฝ กวง ซาน (Fo Guang Shan) รวมถึงมรดกทางพุทธศาสนสถานที่สำคัญทางสถาปัตยกรรมอื่น ๆ และอาหารมังสวิรัติ ทัวร์จะมีธีมแบบชาวฮากกา หรือ จีนแคะ และจะมีเวิร์กช็อปการทำอาหาร การชมแหล่งวัฒนธรรมฮากกา และพื้นที่ชุ่มน้ำตามธรรมชาติ ในฐานะที่เป็นประเทศในมหาสมุทร ไต้หวันมีอาหารทะเลมากมาย นี่เป็นประสบการณ์ที่เกาสงให้คุณได้ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบอาหาร!

สำหรับผู้ที่สนใจอยากได้รับประสบการณ์และความทรงจำสุดดื่มด่ำที่ไต้หวันสามารถมอบให้คุณตลอดชีวิตทำไมไม่ลองทัวร์วัฒนธรรมของเราที่น่าพึงพอใจมากกว่าแค่แพ็คเกจท่องเที่ยวมาตรฐานทั่วไปดูล่ะ  คุณสามารถท่องเที่ยวไปในขณะเรียนรู้ที่จะพูดภาษาที่ใช้โดยคนหนึ่งพันสองร้อยล้านคนทั่วโลก ได้อีกด้วย

เข้าสู่ระบบ https://ogme.edu.tw/ และจองทัวร์ได้แล้ววันนี้!

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190527005122/en/

ติดต่อ:

OGME (Office of Global Mandarin Education)

Kuo-Ning Chi, + 886-2-2391-1368 ext.1360

c1360@csd.org.tw