แถลงการณ์จาก The We Company

Logo

นิวยอร์ก–(BUSINESS WIRE)—17 ก.ย. 2562

The We Company (“บริษัท”) ได้ออกแถลงการณ์ดังต่อไปนี้:

“The We Company ตั้งตารอการเสนอขายหุ้นใหม่แก่ประชาชนทั่วไปเป็นครั้งแรก (IPO) ที่กำลังจะมาถึง ซึ่งเราคาดว่าจะแล้วเสร็จภายในสิ้นปีนี้ เราขอขอบคุณพนักงาน สมาชิก และพันธมิตรของเราสำหรับความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของพวกเขา”

การสื่อสารนี้ไม่ได้เป็นการเสนอขายหรือการเชิญชวนให้เสนอซื้อหลักทรัพย์ใด ๆ โดยข้อเสนอหรือการชักชวนที่จะให้ซื้อ หรือการขายหลักทรัพย์ใด ๆ จะถูกปฏิบัติตามข้อกำหนดการจดทะเบียนของพระราชบัญญัติหลักทรัพย์ปี 2476 แถลงการณ์การลงทะเบียนที่เกี่ยวข้องกับหลักทรัพย์เหล่านี้ได้ถูกยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ แต่ยังไม่มีผลบังคับ หลักทรัพย์เหล่านี้อาจไม่ถูกขายและไม่สามารถถูกเสนอให้ซื้อได้ก่อนเวลาที่การแถลงการณ์จดทะเบียนจะมีผลบังคับใช้ ท่านสามารถหาสำเนาหนังสือชี้ชวนเบื้องต้นที่เกี่ยวข้องกับการเสนอขาย เมื่อมีการตีพิมพ์แล้วได้ที่ บริษัทของเรา ที่เลขที่ 115 ถนน 18 เวสต์ นิวยอร์ก, นิวยอร์ก 10011

ดูเวอร์ชันที่มาบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190916005948/en/

ติดต่อ:

Jimmy Asci / Gwendolyn Rocco

Press@we.co

เครื่องขุดประสิทธิภาพสูงวางจำหน่ายแล้วโดย BitHarp

Logo

เวลลิงตัน นิวซีแลนด์–(บิสิเนสไวร์)–16 ก.ย. 2562

ผู้ให้บริการผลิตคริปโทเคอร์เรนซีชั้นนำ BitHarp Group Limited www.BitHarp.com มีความยินดีที่จะเปิดตัวเครื่องขุดคริปโทแบบระบายความร้อนด้วยของเหลว 2 รุ่นที่มอบประโยชน์การใช้งานที่ยอดเยี่ยมและศักยภาพในการทำกำไรที่ไม่เคยมีมาก่อน  ด้วยอัตราการแฮชที่สูงและการใช้พลังงานต่ำ เครื่องขุด Lyre Miner และ Harp Miner ได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบผลตอบแทนการลงทุน (ROI) ได้ภายในเวลาเพียงหนึ่งเดือน

Lyre Miner เป็นเครื่องขุดที่ทรงพลังและกะทัดรัด สามารถติดตั้งในพื้นที่จำกัดและมาพร้อมฟีเจอร์ที่เป็นประโยชน์เช่นหน้าจอสัมผัสเพื่อการใช้งานและการตรวจสอบที่ง่ายดาย  Harp Miner เป็นเครื่องขุดแบบระบายความร้อนด้วยของเหลว (Direct Liquid Cooling – DLC) ที่ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยและการทนต่อความผิดพลาด (fault tolerance)  เครื่องขุดดังกล่าวถูกออกแบบมาเพื่อกำจัดความเสี่ยงที่เกิดจากการทำความเย็นจากของเหลวและมอบระบบนิเวศการขุดคริปโทที่ปลอดภัยและประหยัด  เครื่องขุดเหรียญทั้งสองใช้พลังงานเพียง 600W และ 2400 W ตามลำดับ

Lyre Miner และ Harp Miner มีความสามารถในการขุด Bitcoin, Litecoin, Ethereum และ Dash ด้วยอัตราแฮชดังกล่าว

  • Lyre Miner: 335 TH/s สำหรับ Bitcoin, 55 GH/s สำหรับ Litecoin, 14 GH/s สำหรับ Ethereum, และ 9 TH/s สำหรับ Dash
  • Harp Miner: 2000 TH/s สำหรับ Bitcoin, 300 GH/s สำหรับ Litecoin, 75 GH/s สำหรับ Ethereum และ 50 TH/s สำหรับ Dash

BitHarp ระบุว่าเครื่องขุดทั้งสองล้วนถูกออกแบบและกำหนดค่าเพื่อนักลงทุนทั่วไปที่ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์หรือความรู้เรื่องการขุดคริปโทมากมาย  อินเทอร์เฟซการใช้งานที่ง่ายดายและประสิทธิภาพการทำงานที่ทรงพลังทำให้ทุกคนสามารถขุดเหรียญได้โดยเพียงเสียบปลั๊กใช้งาน

Daniel Cox ผู้อำนวยการฝ่ายวิศวกรรมของ BitHarp กล่าวว่า "ผลิตภัณฑ์ BitHarp เป็นการปฏิวัติครั้งใหม่ในตลาดคริปโทเคอร์เรนซีเพราะเปิดโอกาสให้นักลงทุนทุกประเภทสามารถทำกำไรได้หลังเริ่มขุดเพียงหนึ่งเดือน”

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Lyre Miner และ Harp Miner ได้ที่ https://www.bitharp.com/

เกี่ยวกับ BitHarp: BitHarp เป็นผู้ให้บริการคริปโทเคอร์เรนซีจากนิวซีแลนด์ที่ผลิตเครื่องขุดเหรียญคริปโทที่มีความยืดหยุ่นและทรงประสิทธิภาพเพื่อให้การขุดเหรียญเป็นไปได้อย่างง่ายดายและมอบผลกำไรได้มากขึ้นสำหรับนักลงทุน

อ่านต้นฉบับได้ที่ businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190916005204/en/

ติดต่อ:

สื่อ
Alexa Zimine
alexa@bitharp.com
+64 9884 8279

San Juan Mercantile Exchange เปิดให้ใช้ได้แล้วที่ Deltix CryptoCortex

Logo

นิวยอร์ก–((BUSINESS WIRE)–12 ก.ย. 2562

Deltix, Inc. ประกาศว่าตอนนี้แพลตฟอร์มการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิตอล CryptoCortex ได้เชื่อมต่อกับ San Juan Mercantile Exchange (“ SJMX”) Dark Pool แล้ว โดยจากข้อมูลของ Deltix การเชื่อมต่อนี้จะให้บริการนายหน้า / ตัวแทนจำหน่าย cryptocurrency, OTC desks,  Market Maker และนักค้ากำไร ที่มีฟังก์ชั่นการซื้อขายที่เป็นเอกลักษณ์ระดับโลกในการเชื่อมต่อเข้ากับการซับมิตและการจัดการคำสั่งซื้อ SJMX Dark Pool ของพวกเขา

Deltix ได้ให้บริการด้านการวิจัยเชิงปริมาณ การวิเคราะห์ และการแก้ปัญหาการค้าแบบอัลกอริทึมสำหรับหุ้นแบบ equities, futures, options และ forex มานานกว่า 12 ปี โดยแพลตฟอร์ม CryptoCortex ของ Deltix ซึ่งเปิดตัวในปี 2561 เป็นหนึ่งในระบบที่ทันสมัยที่สุดในโลกที่อนุญาตให้สร้างและสตรีมการสั่งซื้อแบบรวม (consolidated order book) การกำหนดเส้นทางสมาร์ท (smart order routing) การดำเนินการอัลโก (algo execution) การจัดการความเสี่ยงก่อนการค้าที่มีความยืดหยุ่นและระบบ TCA หลังทำการค้า เป็นต้น

SJMX เปิดตัวสินทรัพย์ดิจิตอล OTC Dark Pool ในเดือนเมษายน 2562 เพื่อจัดให้มีโครงสร้างพื้นฐานที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสำหรับผู้เข้าร่วมตลาดเชิงสถาบันในการซื้อและขายสินทรัพย์ cryptocurrency ทั้งนี้เมื่อรวมเข้ากับโซลูชั่นด้านการธนาคาร การดูแลและการชำระเงินที่นำเสนอโดยบริษัทในเครือของ SJMX อย่าง San Juan Mercantile Bank & Trust แล้ว ผู้ค้าจะสามารถใช้งานคำสั่งการทำธุรกรรมสินทรัพย์ดิจิตอลและการดูแลได้อย่างมีประสิทธิภาพ

“เรามีความยินดีที่ผู้ค้า CryptoCortex สามารถเข้าถึง SJMX Dark Pool” ได้แล้ว Ilya Gorelik ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Deltix กล่าว “ ด้วยโซลูชั่นด้านการธนาคารและการดูแลที่ SJMBT มอบให้ การเชื่อมต่อในครั้งนี้จึงทำให้ลูกค้า CryptoCortex ของเรามีโซลูชั่นการซื้อขายครบวงจรที่ทรงพลัง”

“ CryptoCortex เป็นแพลตฟอร์มที่ทรงพลังที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายและซับซ้อนของผู้เข้าร่วมตลาด” Bo Collins ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ SJMX และ SJMBT กล่าว “ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะให้ประสบการณ์การใช้งานที่เหนือกว่ากับลูกค้าจากการเชื่อมต่อระหว่าง SJMX กับ CryptoCortex”

เกี่ยวกับ Deltix, Inc.

Deltix ก่อตั้งขึ้นในปี 2548 โดยกลุ่มนักวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์และนักคณิตศาสตร์ที่มีความเชี่ยวชาญอย่างมากในการแก้ปัญหาเชิงปริมาณ ด้วยทีมงานที่เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ กว่า 70 ชีวิต Deltix ให้บริการซอฟต์แวร์และบริการสำหรับการวิจัยเชิงปริมาณ การซื้อขายอัลกอริธึม และการวิเคราะห์การดำเนินการในตลาดหุ้น ฟิวเจอร์ส ออปชั่น FX รายได้คงที่ และสินทรัพย์ดิจิตอลทั้งนี้ Deltix ให้บริการโซลูชั่นแก่บริษัทต่าง ๆ ด้านการซื้อและขายหลักทรัพย์และการแลกเปลี่ยน crypto สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเข้าไปดูที่ www.deltixlab.com.

เกี่ยวกับ SJMX และ SJMBT

San Juan Mercantile Exchange, Inc. (SJMX) และ San Juan Mercantile Bank & Trust International Corp. (SJMBT) บริษัทด้านการธนาคารในเครือ กำลังพัฒนาสภาพแวดล้อมทางการค้าระดับมืออาชีพและแพลตฟอร์มธนาคารครบวงจรสำหรับการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิตอลโดย Mercantile Global Holdings, Inc. (MGH) ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของSJMX และ SJMBT  จะให้บริการโซลูชั่นแบบตั้งแต่ต้นจนจบ เริ่มตั้งแต่การจับคู่การซื้อขายไปจนถึงการเคลียร์และการดูแลสินทรัพย์ดิจิตอลและสกุลเงิน fiat ด้วยการรวมทีมงานที่มีประสบการณ์ที่มาจากผู้เชี่ยวชาญด้านการแลกเปลี่ยนระดับสูง นักธนาคาร นักวิชาการ และบุคลากรด้านกฎหมายและการปฏิบัติตามกฎระเบียบ เหตุนี้จึงทำให้ SJMX และ SJMBT สามารถเสนอพื้นที่สินทรัพย์ดิจิตอลที่เทรดเดอร์มืออาชีพสามารถคาดหวังได้เช่นเดียวกับจากการแลกเปลี่ยนที่มีการควบคุมและธนาคาร สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม https://sjmx.global/หรือติดต่อบริษัทที่ info@sjmx.global.

ดูเวอร์ชั่นต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190911005821/en/

ติดต่อสำหรับสื่อ:

Stuart Farr, Deltix Inc.

sfarr@deltixlab.com

Joe Conlan, San Juan Mercantile Bank & Trust

joe conlan@sjmx.global

ซิตี้แบงก์ เปิดฟีเจอร์ใหม่ ช่วยยืนยันซื้อ – ขายหน่วยลงทุน ง่ายผ่านแอปฯ

Logo

กรุงเทพฯ 11 กันยายน 2562 – ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย เปิดฟีเจอร์ใหม่ “ออเธอไรเซชั่น คอร์เนอร์” (Authorization Corner) ฟีเจอร์ใหม่ล่าสุด ให้ลูกค้าสามารถตรวจสอบและยืนยันทุกคำสั่งซื้อขายหน่วยลงทุนได้ง่ายๆ ด้วยตนเอง ผ่านซิตี้ โมบายล์แอปฯ โดยลูกค้าไม่จำเป็นต้องเดินทางมาที่สาขา หรือรอเซ็นเอกสารอีกต่อไป เพียง 4 ขั้นตอน 1. เข้าแอปฯผ่านสมาร์ทโฟน 2. เลือก “เอกสารการทำธุรกรรม” 3. ตรวจสอบรายละเอียดเอกสารคำสั่งซื้อขาย 4. ยืนยันการทำรายการด้วยรหัสโอทีพี ให้ทุกการลงทุนสะดวกรวดเร็ว และปลอดภัย ยกระดับประสบการณ์ดิจิทัลแบงก์กิ้ง ตอบโจทย์การใช้งานไลฟ์สไตล์นักลงทุนยุคใหม่

img1สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย หรือ www.citibank.co.th

###

หมายเหตุถึงกองบรรณาธิการ

เกี่ยวกับ “ซิตี้”

ธนาคารชั้นนำของโลก ที่ให้บริการแก่ลูกค้ากว่า 200 ล้านราย ในกว่า 160 ประเทศและเขตปกครองทั่วโลก ซิตี้นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่หลากหลายให้กับลูกค้าบุคคล องค์กร ภาครัฐและสถาบันต่างๆ โดยธุรกิจหลักครอบคลุมการธนาคารและสินเชื่อเพื่อลูกค้าบุคคล (สายบุคคลธนกิจ) ธนาคารเพื่อองค์กรและการลงทุน (สายสถาบันธนกิจและวาณิชธนกิจ) ธุรกิจนายหน้าค้าหลักทรัพย์ บริการธุรกรรมทางการเงินต่างๆ รวมถึงบริการบริหารความมั่งคั่ง ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.citigroup.com | ทวิตเตอร์: @Citi | ยูทูป: www.youtube.com/citi | บล็อก: http://new.citi.com | เฟซบุ๊ก: www.facebook.com/citi | ลิงก์อิน: www.linkedin.com/company/citi

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน ติดต่อ

ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย

วันวิสาข์ โคมินทร์

+662 079 3251

wanvisa.komindr@citi.com

S BLOCK 1000 Pax จัดงานประชุมสุดยอด Interstellar Quantitative Summit ในกรุงเทพฯ

Logo

เบิร์น, สวิตเซอร์แลนด์–(BUSINESS WIRE)–26 สิงหาคม 2562

เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม ที่ผ่านมา มีการจัดงานประชุมสุดยอด "S BLOCK Interstellar Quantitative Summit" ขึ้นอย่างเป็นทางการในกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย!

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยเนื้อหาในรูปแบบมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190825005035/en/

(PHOTO: S BLOCK)

(รูปภาพ: S BLOCK)

Interstellar Quantification ช่วยให้ S BLOCK ทันสมัยขึ้น

S BLOCK คือกระเป๋าเงินดิจิทัลใหม่ล่าสุดจากสวิตเซอร์แลนด์ที่ให้แลกเปลี่ยนเหรียญข้ามสกุลได้หลายสกุล พัฒนาขึ้นโดยความร่วมมือระหว่างมูลนิธิเอสบล็อค, คลาวด์แคปปิตอล, ท็อปไลน์, ดีเอเอฟ, ศูนย์วิจัยบล็อกเชนแห่งสแตนฟอร์ด, มีเดียแล็บแห่งเอ็มไอที และศูนย์ทางเลือกทางการเงินแห่งเคมบริดจ์ และนับตั้งแต่เปิดตัวไปเมื่อวันที่ 15 มิถุนายนที่ผ่านมา ได้สร้างรายได้อย่างงดงามให้กับผู้ใช้หลายล้านรายที่ 6-15% ต่อเดือน

Interstellar quantification คือแหล่งรายได้ที่ใหญ่ที่สุดของ S BLOCK โดย Interstellar quantification จะทำให้เกิดการแลกเปลี่ยนเงินลงทุนในเวลาที่เหมาะสมโดยทีมระบุจำนวนภายใต้ข้อตกลงในสัญญาเงินกู้ Interstellar เพื่อสร้างรายได้จากเงินลงทุนให้ได้ภายในระยะเวลาที่รวดเร็วที่สุดและล็อคโอกาสในการซื้อขาย นอกจากนี้ S Block ยังจัดสรรเงินทุนให้บริษัทชั้นนำของโลกที่ทำหน้าที่ระบุจำนวนทั้งหมด 30 แห่ง เพื่อเป็นการเพิ่มผลกำไรให้สูงสุดโดยที่มีความเสี่ยงน้อยสุด

การเปิด Super Node—MasterNodes เพื่อการแบ่งปันผลกำไรอย่างแท้จริง

S BLOCK เปิดตัว super node MasterNodes อย่างเป็นทางการระหว่างการประชุมสุดยอด โดยมีเป้าหมายเพื่อให้เกิดการตระหนักถึงการแบ่งปันผลกำไรบนแพลตฟอร์มดังกล่าวอย่างแท้จริง

กระบวนการ POS มีความเร็วกว่า ราคาถูกกว่า และมีประสิทธิภาพด้านกำลังมากกว่า ดังนั้นจึงมีเหรียญประเภทต่าง ๆ มากกว่า 80% ทำงานบนระบบ POS และแน่นอนว่าการสร้างกำไรด้วยการ Staking จึงเป็นวิธีหลักสำหรับนักขุดในการทำเงิน ดังนั้น พวกเขาจึงมารวมตัวกันเพื่อสร้าง “กลุ่มนักขุดเหมือง” ขึ้นมา กระบวนการของ MasterNode มีเป้าหมายเพื่อรวบรวมเหรียญที่อยู่อย่างกระจัดกระจายจากผู้ใช้ และเปลี่ยนเหรียญเหล่านั้นให้อยู่ในโหนด POS ของห่วงโซ่สาธารณะเพื่อแบ่งปันกำไรภายในกลุ่มนักขุดเหมือง

การเช่าหน่วยประมวลผลข้อมูล รับรู้ถึงประสิทธิภาพบริการอันทรงพลังของ S BLOCK

หน่วยประมวลผลข้อมูลของ S BLOCK ได้รับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงานประชุมสุดยอดครั้งนี้เช่นเดียวกัน การเช่าหน่วยประมวลผลและการแบ่งปันรายได้คือโมดูลแรกของโครงการไลต์นิงโดย S BLOCK ซึ่งมีบทบาทสำคัญในการทำให้การก่อสร้างห่วงโซ่สาธารณะเป็นไปอย่างรวดเร็ว ภายใต้โครงการไลต์นิง S BLOCK จะทำการสร้างระบบนิเวศที่มีเอกลักษณ์ และสร้างห่วงโซ่สาธารณะแบบครอสเชนที่ทรงพลังขึ้นมาใหม่ เทคโนโลยีที่มีความทันสมัยจำนวนมากมายและบริการที่เหนือกว่าจะได้รับการเปิดตัวเพื่อมอบประสิทธิภาพด้านการบริการอันทรงพลังของ S BLOCK!

นอกเหนือจากนั้น บรรดาผู้นำระดับอาวุโสของ S BLOCK ยังได้อธิบายถึงพิมพ์เขียวอนาคตและแผนงานด้านระบบนิเวศให้กับผู้เข้าร่วมงานและสมาชิก

ดูเวอร์ชันต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20190825005035/en/

ติดต่อ:

SBLOCK FOUNDATION PTE. LTD 
Jennifer Bialek 
contacts@sblock.com 
www.sblock.com

ประทศจีนและประเทศลาวสร้างช่องทางสายเศรษฐกิจจีน – ลาวและสร้างชุมชนเศรษฐกิจที่มีเป้าหมายเดียวกัน

Logo

ปักกิ่ง–(BUSINESS WIRE)–24 สิงหาคม 2562

รัฐบาลลาวได้เปิดเผยรายงานการคาดการณ์อัตราการเติบโตของ GDP ในปี 2562 อยู่ที่ระดับ 6.7 % ซึ่งภาคอุตสาหกรรมเป็นตัวผลักดันที่สำคัญที่สุด โดยการคาดคะเนอัตราการเติบโตของภาพอุตสาหกรรมจะอยู่ที่ระดับ 8.3 %  นายขานเป่ยสมาชรัฐสภาลาวได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่าการผลิตเสื้อผ้าและบริษัทอุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์จะค่อยถ่ายโอนฐานการผลิตไปสู่ประเทศลาว หลังจากที่มีการเปิดตัวโครงการรถไฟจีน – ลาว ซึ่งจะส่งผลกระทบทำให้ต้นทุนการขนส่งจะลดลง ซึ่งอุตสาหกรรมที่ทันสมัยของประเทศลาวจะได้รับประโยชน์จากระบบคมนาคมนี้

การเชื่อมโยงกันระหว่างประเทศลาวกับประเทศในกลุ่มอาเซียนยังต้องพึ่งพารถไฟสายประเทศจีน-ลาวด้วยเช่นกัน

โครงการรถไฟเส้นทางประเทศจีน – ประเทศลาว มีลงทุนและการก่อสร้างโดยจีนเป็นหลัก โดยโครงการเชื่อมต่อโดยตรงกับเครือข่ายทางรถไฟของจีนซึ่งยาว 414 กม. และใช้มาตรฐานทางเทคนิคและอุปกรณ์ของจีน ทั้งนี้คาดว่าการก่อสร้างจะแล้วเสร็จในเดือนธันวาคมพศ. 2564

โครงการรถไฟจีน – ลาวเป็นโครงการเชื่อมต่อทางยุทธศาสตร์ระหว่างเมืองจีนและยุทธศาสตร์ของลาวในการ“ เปลี่ยนประเทศที่ถูกปิดกั้นทางภูมิภาคให้เป็นประเทศที่เชื่อมโยงกันกับประเทศอื่นๆได้ ซึ่งรัฐบาลลาวให้ความสำคัญกับเรื่องนี้อย่างมากและได้จัดตั้งคณะกรรมการดำเนินโครงการขึ้น โดยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงโยธาธิการและขนส่งเพื่อประสานงานและส่งเสริมการการก่อสร้างทางรถไฟสายประเทศจีน – ประเทศลาว

นาย คานสุ เบนหยอน รองเลขาธิการคณะกรรมการกลางการตรวจสอบวินัยแห่งประเทศลาวได้กล่าวไว้ในการสัมภาษณ์:“ รถไฟประเทศจีน – ประเทศลาวจะเป็นตัวเร่งกระบวนการบูรณาการและเชื่อมต่อระหว่างประเทศลาวกับประเทศในกลุ่มอาเซียน เปรียบเทียบได้กับหลอดเลือดแดงที่เป็นส่วนสำคัญที่ไหลผ่านทางตอนเหนือและใต้ของลาว ซึ่งกลายเป็นเครื่องมือใหม่สำหรับความทันสมัยของ ลาว.”

แผนปฏิบัติการสำหรับจีน – ลาวและสร้างชุมชนเศรษฐกิจที่มีเป้าหมายเดียวกัน

ในเดือนเมษายน 2019 ทั้งสองประเทศได้ลงนามในแผนปฏิบัติการสำหรับจีนและลาวเพื่อสร้างชุมชนเศรษฐกิจที่มีเป้าหมายเดียวกันซึ่งจะนำความสัมพันธ์ไปสู่การยกระดับความสันพันธ์

ปัจจุบันนี้ทั้งสองประเทศพยายามที่จะยกระดับความสัมพันธ์ในรูปแบบของความช่วยเหลือเชิงยุทธศาสตร์การช่วยเหลือซึ่งกันและกันทางการเมืองและรวมไปถึงทางเศรษฐกิจอีกด้วย นับตั้งแต่การสถาปนาความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างกันจีนได้ให้ความช่วยเหลือแบบให้เปล่ากับประเทศต่างๆเป็นจำนวนมากและรวมถึงกาอนุมัติเงินกู้ปลอดดอกเบี้ยเพื่อช่วยประเทศลาวในการเอาชนะความป็นประเทศด้อยพัฒนา

 ทั้งนี้การพึ่งพาทางรถไฟเส้นทางสายนี้และรถไฟระหว่างประเทศในอาเซียนกับลาวจะกลายเป็น "สถานีเริ่มต้น" สำหรับจีนที่จะผลักดันแผน "สายพานและเส้นทาง" ที่คาดว่าจะมีศักยภาพสูงสุดในภูมิภาค

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ

กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน

ยูจี

บ. คิวฉี มีเดีย คาลเจอร์ จำกัด

E-mail:media.yu@foxmail.com

เว็บไซต์: www.queqicn.com

เบอร์โทร.: 17740545989

เศรษฐกิจดิจิทัลกลายมาเป็นจุดที่เชื่อมโยงกันระหว่างสาธารณรัฐประชาชนจีนและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Logo

ปักกิ่ง–(BUSINESS WIRE)–24 สิงหาคม 2562

ตามรายงานของธนาคารเมย์ การลงทุนของประเทศจีนในแขตพื้นที่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กำลังเป็นไปได้ด้วยดี ในสองไตรมาศแรกปี 2562  การลงทุนของประเทศจีนในเขตพื้นที่ทวีปเอเชียตะวันออกฉียงใต้มีมูลค่าถึง 11 พันล้านยูเอสดอลล่าร์คิดเป็นมูลค่าเกือบสองเท่าในช่วงปีที่ผ่านมา  ท่ามกลางการกีดกันทางด้านการค้าของสหรัฐอเมริกา แต่ความสัมพันธ์ทางเศรษฐกิจระหว่างจีนกับเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ยังคงเป็นไปได้อย่างดีซึ่งพิจารณาได้จากรายงานความเป็นไปได้ (Feasibility Report)  ของจุดตั้งต้นของการปลอดภัยและเส้นทาง

การปฏิวัติทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีครั้งใหม่นั้น ถือว่าเป็นพื้นฐานสำคัญของการลงทุนที่แผ่ขยายไปอย่างรวดเร็วของจีนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จากตัวเลขสถิติในช่วงไตรมาศที่1-2 ของปี การลงทุนของประเทศจีนในภาควิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีในเขตเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีมูลค่าสูงถึง 2.5 พันล้านเหรียญสหรัฐ ซึ่งสูงกว่าตัวเลขของตลอดทั้งปีพ.ศ. 2560  ในวงการการค้าระดับโลก การสื่อสารในรูปแบบ 5G นั้น นับว่าเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้การลงทุนทางด้านเทคโนโลยีในระดับภูมิภาคแผ่ขยายไปอย่างรวดเร็ว ด้วยการสนับสนุนอย่างแข็งแกร่งของประเทศจีนทำให้การติดต่อกับเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ภายใต้ระบบ 5G มีความรวดเร็วและได้สร้างความเปลี่ยนแปลงต่อโครงสร้างพื้นฐาน โดยการวางรากฐานที่แข็งแรงต่อการปฎิวัติอุตสาหกรรม

ในเส้นทางความมั่งคั่ง สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือเตรียมพร้อม การพัฒนาทางด้านเศรษฐกิจของประเทศจีนนั้นได้เปลี่ยนแปลงไปในยุคสมัยของเศรษฐกิจยุคดิติตอล โครงข่ายของการสื่อสารกลายเป็นเส้นทางใหม่ หรือสะพานในการนำเสนอและการพัฒนาธุรกิจและอุตสาหกรรมในหลากหลายประเทศ รวมถึงเป็นเครื่องมือสนับสนุนหลักในการพัฒนาเศรษฐกิจและความทันสมัย ประเทศจีนและประเทศในเขตอาเซียนน้อมรับกระแสของเศรษฐกิจในยุคดิจิตอลและหวังที่จะบรรลุการเปลี่ยนแปลงแปลงและข้ามผ่านสู่การเป็นประเทศที่พัฒนาด้านวิทยาศาสต์และเทคตโนโลยีแล้ว เป้าหมายของการป้องกันและการเส้นทางนั้น เพื่อที่จะสร้างสรรค์เส้นทางใหม่และพันธ์ผูกประเทศจีนไว้กับประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้มีสัมพันธืแน่นแฟ้นมากขึ้น เพื่อมุ่งสู่การเติบโตทางด้านเศรษฐกิจระดับโลก

การเปลี่ยนแปลงที่เป็นผลไปทั่วทุกพื้นที่ในยุคเศรษฐกิจดิจิดัลในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตามที่ปรากฏตามสถิติ ผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือของจีนได้เป็นผู้กำหนดตลาดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มาโดยตลอด โดยมีส่วนแบ่งการตลาดพุ่งไปถึง 62% ซึ่งทิ้งห่างจากตลาดของประเทศทางตะวันตก  ผู้ผลิตจีนนั้นผลิตโทรศัพท์มือถือออกมาคุ้มค่าทางด้านต้นทุนและสามารถปรับแต่งให้เหมาะสมตามลักษณะนิสัยของผู้ใช้ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อย่างไรก็ตามโทรศัพท์มือถือเหล่านี้จะกลายเป็นศัตรูของร้านค้าในยุคเศรษฐกิจดิจิทัลในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในอนาคต ทำให้ภูมิภาคนี้สามารถประสานกับประเทศที่พัฒนาแล้วเพื่อที่จะตระหนักถึงเศรษฐกิจรูปแบบใหม่ในรูปแบบฉบับออนไลน์

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ

กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน

ยูจี

บ. คิวฉี มีเดีย คาลเจอร์ จำกัด

E-mail:media.yu@foxmail.com

เว็บไซต์: www.queqicn.com

เบอร์โทร.: 17740545989

The We Company จัดประชุมทางไกลผ่านโทรศัพท์เกี่ยวกับผลประกอบการไตรมาสที่ 2 ปี 2562

Logo

นิวยอร์ก–(BUSINESS WIRE)–19 สิงหาคม 2562

WeWork Companies LLC (the “Company”) บริษัทที่มีตราสารหนี้ไม่ด้อยสิทธิจำนวน 7.875% ซึ่งครบกำหนดอายุในปี 2568 (the “Senior Notes”) จะจัดการประชุมทางไกลผ่านโทรศัพท์ในวันจันทร์ที่ 26 สิงหาคม 2562 เวลา 12:00 น. ตามเขตเวลาตะวันออกของสหรัฐฯ (Eastern Time Zone) เพื่อให้ผู้ที่ผ่านการรับรองเข้าร่วมอภิปรายเกี่ยวกับผลประกอบการของบริษัทในไตรมาสที่ 2 ของปี 2562

ผู้ถือและเจ้าของผลประโยชน์ตราสารหนี้ไม่ด้อยสิทธิ ผู้ซื้อตราสารหนี้ไม่ด้อยสิทธิในอนาคตซึ่งเป็นสถาบันที่ผ่านการรับรอง (ตามที่ระบุไว้ในกฎข้อ 144A ภายใต้พระราชบัญญัติหลักทรัพย์ พ.ศ. 2476) หรือผู้ซื้อที่ไม่ใช่พลเมืองสหรัฐฯ (ตามที่ระบุไว้ใน Regulation S ภายใต้พระราชบัญญัติหลักทรัพย์ พ.ศ. 2476) นักวิเคราะห์หลักทรัพย์และสถาบันทางการเงินที่เน้นการทำตลาดจะได้รับอนุญาตให้เข้าร่วมประชุมทางไกลในครั้งนี้ โดยลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ของบริษัท investors.wework.com ซึ่งมีความปลอดภัย ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการประชุม (รวมถึงเบอร์โทรสำหรับการประชุม) จะแจ้งให้ทราบผ่านเว็บไซต์

หน่วยงานที่ขอเข้าร่วมประชุมผ่านเว็บไซต์ของบริษัทจะต้องแสดงข้อมูลการเป็นตัวแทนและการรับประกันเพื่อยืนยันสถานะการเป็นผู้ถือหุ้นหรือเจ้าของที่ได้รับผลประโยชน์ของตราสารหนี้ไม่ด้อยสิทธิ เป็นสถาบันผู้ซื้อตราสารหนี้ไม่ด้อยสิทธิที่ผ่านการรับรอง หรือเป็นนักวิเคราะห์หลักทรัพย์หรือนักการตลาด โดยข้อมูลทั้งหมดที่ให้ผ่านเว็บไซต์ของบริษัทจะถูกเก็บรักษาไว้เป็นความลับอย่างดี

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20190819005545/en/

ข้อมูลติดต่อสำหรับนักลงทุน
Aristaia Vasilakis / Chandler Salisbury 
Investor@we.co 

ข้อมูลติดต่อสำหรับสื่อ: 
Jimmy Asci / Gwendolyn Rocco 
Press@we.co

The We Company ยื่นแบบแสดงรายการข้อมูลเพื่อเสนอขายหุ้นใหม่แก่ประชาชนทั่วไปเป็นครั้งแรก

Logo

นิวยอร์ก–(BUSINESS WIRE)–14 สิงหาคม 2562

วันนี้ The We Company ประกาศว่าได้ยื่นแบบแสดงรายการข้อมูลในฟอร์ม S-1 ต่อสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (SEC) เพื่อเสนอขายหุ้นสามัญ Class A ใหม่แก่ประชาชนทั่วไปเป็นครั้งแรก โดยยังไม่มีการสรุปจำจำนวนและช่วงราคาของหุ้นที่จะเสนอขายในขณะนี้

J.P. Morgan, Goldman Sachs & Co. LLC, BofA Merrill Lynch, Barclays, Citigroup, Credit Suisse, HSBC, UBS Investment Bank และ Wells Fargo Securities จะทำหน้าที่เป็นผู้จัดจำหน่ายหลักทรัพย์ร่วมกัน การเสนอขายหุ้นจะทำผ่านหนังสือชี้ชวนเท่านั้น เมื่อสำเนาหนังสือชี้ชวนฉบับเบื้องต้นพร้อมสำหรับแจกจ่ายแล้ว ผู้สนใจสามารถขอรับได้จาก J.P. Morgan Securities LLC ภายใต้ Broadridge Financial Solutions เลขที่ 1155 ถนนลองไอแลนด์, เอดจ์วู้ด, นิวยอร์ก 11717 หรือโทร (866) 803-9204 (โทรฟรี) และจาก Goldman Sachs & Co. LLC ฝ่ายหนังสือชี้ชวน เลขที่ 200 เวสต์สตรีท, นิวยอร์ก, นิวยอร์ก 10282 โทร (866) 471-2526 แฟกซ์ (212) 902-9316 หรืออีเมลไปที่ Prospectusny@ny.email.gs.com

แบบแสดงรายการข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับหลักทรัพย์นี้มีการยื่นไปยัง ก.ล.ต. แล้ว แต่ยังไม่มีผลบังคับใช้ หลักทรัพย์เหล่านี้จะไม่ถูกขาย หรือไม่สามารถขายได้หากมีผู้เสนอขอซื้อก่อนที่ยื่นแบบแสดงรายการข้อมูลจะมีผล การเผยแพร่เอกสารประชาสัมพันธ์นี้จักไม่นำไปสู่การเสนอขาย หรือการชักชวนให้เกิดการเสนอซื้อ และจักไม่มีการขายหลักทรัพย์เหล่านี้ในพื้นที่ซึ่งจำเป็นต้องมีข้อบังคับทางกฎหมาย ซึ่งข้อเสนอ การขาย หรือการชักชวนถือเป็นการกระทำที่ไม่ชอบด้วยกฎหมายหากการจดทะเบียนหรือการบังคับใช้กฎหมายยังไม่มีผล ภายใต้กฎหมายหลักทรัพย์ในพื้นที่หรือขอบเขตกฎหมายนั้น ๆ

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20190814005373/en/

สื่อ 
Jimmy Asci, Gwen Rocco 
Press@wework.com

นักลงทุน 
Aristaia Vasilakis, Chandler Salisbury 
investor@we.co

Zynga รายงานผลประกอบการไตรมาสสองของปี 2019

Logo

ซานฟรานซิสโก–(BUSINESS WIRE)–31 กรกฎาคม 2019

Zynga Inc. (Nasdaq: ZNGA) รายงานผลประกอบการประจำไตรมาสสองสิ้นสุดวันที่ 30 มิถุนายน 2019 ในวันนี้ โดยได้เผยแพร่ในรายงานรายได้ประจำไตรมาสสองปี 2019 สำหรับฝ่ายบริหารผ่านทางเว็บไซต์สำหรับนักลงทุนสัมพันธ์ของบริษัท กรุณาดูรายงานรายได้ประจำไตรมาสที่แนบมานี้ หรือที่ http://investor.zynga.com/financial-information/quarterly-results

นอกจากนี้ ฝ่ายบริหาร Zynga ยังได้จัดให้มีการประชุมทางไกลเวลา 14:00 น. ตามเวลามาตรฐานแปซิฟิก (หรือ 17:00 น. ตามเวลามาตรฐานตะวันออก) ของวันนี้ เพื่อพูดคุยถึงผลประกอบการของบริษัท และเปิดให้มีการซักถามข้อสงสัยระหว่างการประชุม โดยผู้บริการของ Zynga จะตอบข้อซักถามเหล่านั้นให้มากที่สุดเท่าที่สามารถทำได้

ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมประชุมได้ที่ http://investor.zynga.com ซึ่งหลังการประชุมสิ้นสุดจะมีการเผยแพร่ซ้ำทางเว็บไซต์ต่อไป หรือสามารถเข้าร่วมประชุมผ่านทางโทรศัพท์ได้ที่หมายเลขด้านล่างนี้:

  • หมายเลขโทรฟรี: (800) 537-0745
  • หมายเลขโทรจากต่างประเทศ: (253) 237-1142
  • รหัสการประชุม: 4977897

เกี่ยวกับ Zynga Inc.

Zynga คือผู้นำระดับโลกด้านความบันเทิงแบบอินเทอร์แอคทีฟที่มีเป้าหมายเชื่อมโยงโลกด้วยเกม ปัจจุบัน มีผู้เล่นเกมที่เป็นแฟรนไชส์ของ Zynga อย่าง CSR Racing™, Empires & Puzzles™, Merge Dragons!™, Words With Friends™ และ Zynga Poker™ มากกว่าหนึ่งพันล้านคน เกมของ Zynga สามารถเข้าถึงได้จากกว่า 150 ประเทศและสามารถเล่นผ่านสื่อออนไลน์และอุปกรณ์มือถือได้จากทุกแห่งทั่วโลก Zynga ก่อตั้งขึ้นในปี 2007 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่นครซานฟรานซิสโก และมีสำนักงานหลายแห่งทั้งในสหรัฐอเมริกา แคนาดา สหราชอาณาจักร ไอร์แลนด์  อินเดีย ตุรกีและฟินแลนด์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม www.zynga.com หรือติดตาม Zynga ผ่านทาง Twitter และ Facebook

หมายเหตุบรรณาธิการ

ดาวน์โหลดภาพฟุตเทจสำหรับตัดต่อและภาพโปรโมตหลักสำหรับเกมของ Zynga ได้ที่ https://bit.ly/2IOcaej

ติดต่อ:

นักลงทุนสัมพันธ์:
Rebecca Lau
Investors@zynga.com

สื่อ:
Sarah Ross
Sarah@zynga.com