ยอดฝีมือไพ่เท็กซัสจากไต้หวัน คว้าแชมป์โบย่าโป๊กเกอร์ 2019 BPT ASIA ซิวเงินรางวัล 1,340,000 ดอลลาร์ไต้หวันไปครอง

Logo

ไทเป, ไต้หวัน–(BUSINESS WIRE)–6 กรกฎาคม 2019

โบย่า โป๊กเกอร์ ทัวร์นาเมนต์ จบลงไปแล้วอย่างสวยงาม กับรางวัลกองกลางการแข่งขันรอบหลัก/รอบพิเศษรวมสูงสุดถึง 13,000,000 ดอลลาร์ไต้หวัน ส่วนการแข่งขันรอบหลัก (Main Event) รางวัลกองกลางมากถึง 6,710,000 ดอลลาร์ไต้หวัน คุณ LUKE LEE ยอดฝีมือไพ่เท็กซัสจากไต้หวัน แชมป์เปี้ยนการแข่งขันครั้งนี้ ได้รับเงินรางวัล 1,340,000 ดอลลาร์ไต้หวัน คุณ YANG PO CHENG รองแชมป์ ได้รับ 900,000 ดอลลาร์ไต้หวัน

(Photo: Business Wire)

(ภาพ: Business Wire)

บริษัท โบย่า อินเตอร์แอคทีฟ ผู้ผลิตและพัฒนาซอฟแวร์มัลติมีเดียและเกมส์ เพื่อความบันเทิงบนเครือข่ายสังคมออนไลน์ ได้จัดโบย่าโป๊กเกอร์ทัวร์นาเมนต์ (Boyaa Poker Tournament หรือ BPT) อย่างต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 5 โดย 2019 BPT ASIAเริ่มต้นการคัดเลือกในรอบออนไลน์จากผู้เล่นเกมไพ่เท็กซัสโบย่าเอเชีย ซึ่งใช้เวลามากกว่า 2 เดือน จนได้ยอดฝีมือเข้ามาแข่งขันมากกว่า 400 คน จนรอบสุดท้าย ซึ่งจัดการแข่งที่ Taiwan Chinese Texas Hold'em Poker Association (CTP Club) ไทเป ไต้หวัน ในระหว่างวันที่ 28 มิ.ย. ถึง 3 ก.ค. 2562 โดยการแข่งขันรอบหลัก (Main Event) รางวัลกองกลางได้เพิ่มเป็น 6,710,000 ดอลลาร์ไต้หวัน และรางวัลแชมป์ได้เพิ่มเป็น 1,340,000 ดอลลาร์ไต้หวัน โดยมีรูปแบบการแข่งขันที่หลากหลาย มีการแข่งขันพิเศษ (Side Event) มากถึง 10 รอบ ทั้ง Bounty Builder, Mega Stack, Super High Roller, High Roller Single Day Shot Clock ฯลฯ เปิดโอกาสให้ทุกคน ซึ่งนอกจากผู้แข่งขันไต้หวัน ยังมีผู้แข่งขันที่มาจากประเทศไทย เวียดนาม อินโดนีเซีย สิงคโปร์ มาเลเซีย เกาหลีใต้ ฮ่องกง สหรัฐอเมริกา ไอร์แลนด์ ได้สัมผัสถึงความมันและความแตกต่างกับทัวร์นาเมนต์ที่ยอดเยี่ยมนี้ด้วย

เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันสุดท้ายของการแข่ง 2019 BPT ASIA มีสุดยอดฝีมือที่ผ่านการแข่งขันอันดุเดือดมาได้ทั้งหมด 9 คน โดยในรอบ Final Table ที่เริ่มแข่งตั้งแต่ 13.30 น. โดยใช้เวลาในการแข่งขัน 4 ชั่วโมง จนในที่สุดก็เหลือผู้เล่นสุดยอดฝีมือสองคนสุดท้าย เพื่อเข้าแข่งชิงแชมป์ ซึ่งผู้เล่นทั้งสองในรอบนี้ คือ LUKE LEE และ YANG PO CHENG จากไต้หวัน ซึ่งแฮนด์ Heads-up ในรอบชิงแชมป์ 2019 BPT ASIA เป็นดังนี้

 •     บลายด์ เลเวล :   28  :  30,000/60,000  
 •     LUKE LEE มีหน้าตัก 5,490,000 ชิป ประมาณ 91 บิ๊กบลายด์ (เมื่อเริ่มแข่ง Final Table มีชิป 2,990,000)
 •     YANG PO CHENG มีหน้าตัก 2,200,000 ชิป ประมาณ 36 บิ๊กบลายด์ (เมื่อเริ่มแข่ง Final Table มีชิป 410,000)
 •     พรีฟล็อป :  YANG PO CHENG ที่อยู่ตำแหน่ง SB ได้ไพ่ Ac Jh , LUKE LEE ที่อยู่ตำแหน่ง Bottom ได้ไพ่ 8c Qh , YANG PO CHENG Call 60,000 ชิป LUKE LEE ที่อยู่ตำแหน่ง BB ตัดสินใจที่จะ All IN ต่อมา YANG PO CHENG Call ทันที
 •     รอบฟล็อปเปิด :  4c 8h 7c , LUKE LEE นำด้วยการมี 1 คู่ คือ คู่ 8 YANG PO CHENG ยังมีโอกาส 6 OUTS A J
 •     รอบเทิร์นเปิด :  3c , YANG PO CHENG มีโอกาส 9 OUTS เพิ่มมา อัตราชนะสูงขึ้นเป็น 30% เนื่องจากสามารถ Drew Flush ได้
 •     รอบริเวอร์เปิด :  4d , LUKE LEE ได้ไพ่ คู่ 8 เอาชนะ YANG PO CHENG ไพ่ใหญ่ Ac Jh

ในที่สุด คุณ LUKE LEE ก็คว้าแชมป์ในการแข่งขันครั้งนี้ โดยคุณ DING XUE QIAN ให้เกียรติมาเป็นผู้มอบถ้วยรางวัล แหวนทอง และเงินรางวัล 1,340,000 ดอลลาร์ไต้หวันให้กับยอดฝีมือไพ่เท็กซัส ซึ่งแชมป์ 2019 BPT ASIA คนนี้มีประสบการณ์เล่นเกมไพ่เท็กซัสมานาน 6 ปีแล้ว โดยปีนี้เป็นครั้งแรกที่เข้าร่วมการแข่งขัน BPT ซึ่งเป็นการแข่งขันที่มีรางวัลกองกลางสูงสุดในการแข่งที่ LUKE LEE เคยเข้าแข่ง “ประทับใจกับการแข่ง 2019 BPT ASIA มาก ทั้งความเป็นมืออาชีพ และการบริการในการแข่ง เขาก็จะตั้งตารอการแข่ง BPT ปีหน้าเป็นอย่างยิ่ง” LUKE LEE กล่าว

ในการแข่งขันครั้งนี้มีรายงานสดการแข่งขันผ่านแฟนเพจ  Facebook “ไพ่เท็กซัสโบย่า” ในระบบภาษาไทย จีน เวียดนาม อินโดนีเซีย ซึ่งผู้เล่นสามารถชมดูการแข่งขันที่ยอดเยี่ยมกันได้ โดยไม่ต้องเดินทางมาถึงที่หน้างานอีกด้วย

สุดท้ายนี้ ทีมงานขอแสดงความขอบคุณผู้เล่นทุกท่านที่ให้การสนับสนุนตลอดมา และขอบคุณผู้สนับสนุนทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ ในอนาคต โบย่า อินเตอร์แอคทีฟ จะเอาใจใส่เรื่องการแข่งขันแบบออฟไลน์มากขึ้น เพื่อสร้างการแข่งขันที่มีคุณภาพดีและได้มาตรฐานยิ่งขึ้น เจอกันอีกครั้งในการแข่งขัน BPT ปีหน้ากัน

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่: เว็บไซต์ 2019 BPT ASIA: www.bpt.net/?homemedia หรือแฟนเพจ 2019 BPT ASIA: https://www.facebook.com/BoyaaPokerTour และแฟนเพจไพ่เท็กซัสโบย่า: www.facebook.com/tltexas

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/52009314/en/

Small Giant Games ประกาศขยายรูปแบบครั้งยิ่งใหญ่ของเกมเฟรนไชส์ Empires & Puzzles

Logo

การขยายรูปแบบประกอบด้วยการปรับปรุงฐานยุทธศาสตร์หลายแห่ง การเพิ่มศูนย์ยุุทธศาสตร์ และสร้างอาคารแห่งใหม่ชื่อ Hunter’s Lodge

ซานฟรานซิสโก–(BUSINESS WIRE)–18 มิถุนายน 2019

Small Giant Games (“Small Giant”) บริษัทในเครือของ Zynga Inc. (Nasdaq: ZNGA) ผู้นำด้านความบันเทิงระบบอินเทอร์แอ็คทีฟ วันนี้ประกาศขยายรูปแบบครั้งใหญ่ของเกมเฟรนไชส์ชื่อดังอย่าง Empires & Puzzles การขยายรูปแบบครั้งนี้เกิดจากความต้องการของผู้เล่นเกม โดยบริษัทจะเน้นการปรับปรุงฐานยุทธศาสตร์สำคัญ ๆ เช่น การเพิ่มจำนวนศูนย์ยุทธศาสตร์ระดับสูงสุดจาก 20 เป็น 21 รวมทั้งเวอร์ชั่นขั้นสูงของเหมือง ฟาร์ม สโตร์เก็บของ และบ้าน นอกจากนี้ยังมีอาคารแห่งใหม่ชื่อ Hunter’s Lodge ที่เปิดตัวเพื่อให้ผู้เล่นได้ลิ้มรสการต่อสู้ใหม่ ๆ อีกด้วย

Bernard Kim ประธานฝ่ายโฆษณาสิ่งพิมพ์แห่ง Zynga กล่าวว่า “หลังจากทีม Small Giant ได้เข้าร่วมธุรกิจกับ Zynga เมื่อปีที่แล้ว เรารู้สึกชื่นชมในความอัจฉริยะด้านนวัตกรรมของ Empires & Puzzles ซึ่งเป็นผลงานเฟรนไชส์หลักที่มีมายาวนานของเรา การขยายรูปแบบที่เกิดจากความหลงใหลของผู้เล่นเกมแสดงถึงพันธสัญญาของทีมในการสร้างประสบการณ์การเล่นเกมที่สนุกที่สุดสำหรับชุมชนเกม Empires & Puzzles”

Zynga เข้าซื้อกิจการ Small Giant ซึ่งมีสำนักงานในกรุงเฮลซิงกิ เมื่อเดือนมกราคม 2019 โดย Small Giant นำทีมพัฒนามากประสบการณ์และเฟรนไชส์ที่มีมายาวนานไปรวมกับผลงานปัจจุบันของ Zygna รวมถึง Empires & Puzzles ซึ่งเป็นการผสมผสานกันระหว่างเกมต่อสู้แบบ Match 3 กับองค์ประกอบเกมที่ละเอียดกว่าเดิม เช่น การรวบรวมฮีโร่ การสร้างฐาน และการสร้างแนวร่วมทางโซเชียล

นับตั้งแต่การเปิดตัวในปี 2017 เกม Empires & Puzzles มีการดาวน์โหลดมากกว่า 34 ล้านครั้ง และขึ้นเป็นอันดับ #1 ของเกมที่เติบโตสูงสุดใน 57 ประเทศผ่าน Apple App Store และ 24 ประเทศผ่าน Google Play เกมนี้ยังได้ทำลายสถิติติดชาร์ต Top 10 เกมที่ทำรายได้สูงสุดทั่วโลกใน 124 ประเทศผ่าน Apple App Store และ Google Play อีกด้วย

การขยายรูปแบบล่าสุดของ Empires & Puzzles ผ่านการขับเคลื่อนหลัก ๆ โดยหนึ่งในนักพัฒนามากความสามารถชื่อ Sofia Vanhanen ขณะที่อายุ 20 ปี Vanhanen เป็นนักพัฒนาหญิงรุ่นเยาว์ที่ทำงานในอุตสาหกรรมเกมโทรศัพท์มือถือ ในฐานะผู้กระหายเล่นเกม Empires & Puzzles เธอได้เข้าร่วม Small Giant พร้อมกับเสร็จสิ้นการทำงานด้านวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ในมหาวิทยาลัยที่เธอจบการศึกษา

Vanhanen กล่าวเพิ่มเติมว่า “นับว่าความฝันเป็นจริงที่ได้ทำงานเกี่ยวกับเกมที่เราหลงใหล ฉันได้นำมุมมองในฐานะแฟนเกมคนหนึ่งมาปรับตามที่คิดว่าผู้เล่นเกมจะชอบ ฉันอยากฟังความคิดเห็นจากทุกคนเกี่ยวกับฐานยุทธศาสตร์แห่งใหม่เต็มที”

หมายเหตุบรรณาธิการ = ข้อมูลและวิดีโอสนับสนุน https://app.box.com/s/wyywt4moif6gqj4v062gvogrysxfwc1i

เกี่ยวกับ Zynga Inc.

Zynga เป็นผู้นำระดับโลกในด้านความบันเทิงแบบอินเทอร์แอคทีฟที่มีภารกิจในการเชื่อมต่อโลกผ่านเกม  ในปัจจุบัน มีผู้เล่นแฟรนไชส์ของ Zynga มากกว่าหนึ่งพันล้าน ซึ่งประกอบไปด้วยเกม CSR Racing™, Empires & Puzzles™, Merge Dragons!™, Words With Friends™ และ Zynga Poker™ เกมของ Zynga ให้บริการในกว่า 150 ประเทศและสามารถเล่นได้บนแพลตฟอร์มโซเชียลและอุปกรณ์มือถือทั่วโลก  บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2007 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ซานฟรานซิสโก และสาขาอีกหลายแห่งในสหรัฐอเมริกา แคนาดา สหราชอาณาจักร ไอร์แลนด์  อินเดีย ตุรกี และฟินแลนด์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม www.zynga.com หรือติดตาม Zynga ได้บน Twitter และ Facebook

แถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้า

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้า เกี่ยวข้องกับและรวมทั้งการขยายรูปแบบและการปรับปรุงในอนาคตของ Empires & Puzzles แถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้ามักประกอบด้วยข้อความ เช่น “สังเกตการณ์” “คาดการณ์” “วางแผน” “ตั้งใจ” “จะ” “คาดหมาย” “เชื่อว่า” “ตั้งเป้า” “คาดหวัง” และคำแถลงรณ์ในอนาคตที่แสดงความหมายล่วงหน้า การบรรลุผลและความสำเร็จของเรื่องที่เกี่ยวข้องกับแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าจะเกี่ยวข้องกับภัยเสี่ยง ความไม่แน่นอน และการสันนิษฐานสำคัญ ๆ ความน่าเชื่อถือที่ไม่เพียงพอไม่ควรบรรจุไว้ในแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าว ซึ่งจะอยู่ในข้อมูลปัจจุบันของเรา เราขอรับผิดชอบพันธกรณีในการเปลี่ยนแปลงคำแถลงการณ์ดังกล่าว ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับภัยเสี่ยง ความไม่แน่นอน และการสันนิษฐานได้รับ/หรือจะได้รับการอธิบายด้วยรายละเอียดชัดเจนขึ้นในหนังสือชี้ชวนสาธารณะของเราต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (SEC) การคัดลอกสามารถทำได้โดยเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์แผนกความสัมพันธ์นักลงทุน http://investor.zynga.com หรือเว็บไซต์ของคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (SEC) www.sec.gov

อัลบั้มรูปภาพและเนื้อหามัลติมีเดียดูได้ที่ https://www.businesswire.com/news/home/51999464/en

Zynga Media Contacts:

Sarah Ross

sarah@zynga.com | (310) 924-1404

Kenny Johnston

kjohnston@zynga.com | (602) 999-1890

Kjell Vistad | Gilberto Williams-Gamboa

ONE PR Studio (สำหรับ Zynga ในสหรัฐอเมริกา) / zynga@oneprstudio.com / (510) 893-3271

Masami Kurumada ร่วมมือกับ YOOZOO Games และ Tencent เพื่อสร้างผลงานชิ้นสุดยอดบนมือถือ

Logo

ผลที่ได้คือเกมเล่นตามบทบาท RPG อะนิเมะออกเทนสูงอย่าง Saint Seiya: Awakening  ซึ่งพร้อมให้บริการแล้วบน Google Play และ Apple Store ตอนนี้

เซี่ยงไฮ้–(BUSINESS WIRE)–14 มิ.ย. 2019

logo

Saint Seiya: Awakening พยายามจะปลุกการ์ตูนญี่ปุ่นคลาสสิกที่มีนักรบลึกลับที่รู้จักกันในนาม 'Saints หรือ เซนต์'

ผู้พัฒนาเกมและผู้จัดจำหน่ายชั้นนำอย่าง YOOZOO Games ทำงการสร้าง Saint Seiya: Awakening ขึ้นมา พร้อมกับผู้พัฒนาอย่าง Tencent และศิลปินแนวมังงะญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงและนักเขียนอย่าง Masami Kurumada เป็นที่รู้จักกันดีในการ์ตูนต่อสู้มังงะ Masami Kurumada เป็นผู้ก่อตั้งสตูดิโอมังงะ Kurumada Productions.

ลองดูเทรลเลอร์ Saint Seya: Awakening ได้ <ที่นี่> ค้นหาเกมได้จาก <เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ> บน <Google Play> หรือ <iOS> Facebook ได้รับข่าวสารล่าสุดจาก Facebook page.

Saint Seiya: Awakening พยายามจะปลุกการ์ตูนญี่ปุ่นคลาสสิกที่มีนักรบลึกลับที่รู้จักกันในนาม 'Saints หรือ เซนต์' ผู้ได้รับพลังจากพลังพลังงานลึกลับที่เรียกว่า 'คอสโม' โดยจะเป็นการผสมผสานกราฟิก 3 มิติที่มีความคมชัดสูง และเอฟเฟกต์การต่อสู้ที่เจ๋ง ๆ และนำเสนอสุดยอดศิลปินเสียงจากตัวละครญี่ปุ่นอย่าง Jun Fukuyama (เสียงของ Lelouch ใน Code Geass) ตลอดจนถึง Yuki Kaji (Eren Yeager ใน Attack on Titan), Saint Seiya: Awakening  จะทำให้ผู้เล่นเกมมือถือได้สัมผัสกับภาพและเสียงที่เป็นเอกลักษณ์

การออกแบบและสไตล์ศิลปะของเกมยังคงมีความซื่อสัตย์ต่อผลงานต้นฉบับของ Kurumada อย่างไม่น่าเชื่อ ด้วยตัวละครและทักษะที่เกี่ยวข้องทั้งหมดขึ้นตรงต่ออนิเมชั่นต้นฉบับ ความเป็นต้นฉบับยังไม่ได้จบลงแค่นั่น แต่ผู้เล่นยังสามารถเล่นผ่านเรื่องราวดั้งเดิมของ Saint Seiya ได้เพื่อหวนระลึกถึงช่วงเวลาที่พวกเขาชื่นชอบ ในขณะที่มีทั้งโหมด PvP และ PvE เพื่อทำให้แฟน ๆ พอใจที่สุด ด้วยบัญชีรายชื่อของนักสู้หลายร้อยให้เลือก ผู้เล่นจะมีอิสระในการสร้างทีมที่กลยุทธ์ไม่ซ้ำกับใคร

ภายในโครงสร้างเกม RPG ที่มีบทละครที่ประณีต ยังมีเกมไพ่ที่หลากหลายและมีความสมดุล ซึ่งนำเสนอกลไกที่น่าสนใจสำหรับการตัดสินใจเชิงกลยุทธ์และการผสมผสานทักษะต่าง ๆ ที่ใช้ในการต่อสู้

Saint Seiya: Awakening เว็บไซต์ทางการ: https://sssea.gtarcade.com/

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tencent.tmgp.ssksea

iOS: https: // itunes.apple.com/app/saint-seiya-awakening/id1460638219?l=zh&ls=1&mt=8

Facebook: https://www.facebook.com/SaintSeiyaSEA/

YOOZOO Games

GTarcade พอร์ทัล https://www.gtarcade.com /

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ http://www.yoozoo.com/

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/51995733/en

ติดต่อ:

Sean Young

ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ต่างประเทศที่ YOOZOO Games

SeanAY@yoozoo.com

Zynga เปิดตัวเกม Tiny Royale™ เฉพาะบน Snap Games

Logo

เกมแนว Battle Royale วางจำหน่ายแล้วบนแพลตฟอร์มเกมมัลติเพลเยอร์ของ Snapchat

ซานฟรานซิสโก–(บิสิเนสไวร์)– 5 มิถุนายน 2019

Zynga Inc. (Nasdaq: ZNGA) ผู้นำระดับโลกในด้านความบันเทิงแบบอินเทอร์แอคทีฟประกาศเกมต่อสู้แบบรวดเร็ว Tiny Royale™ บนแพลตฟอร์มเกมมัลติเพลเยอร์แบบเรียลไทม์  Snap Games ของ Snap Inc (NYSE: SNAP)

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณสมบัติด้านมัลติมีเดีย ดูการเปิดตัวเต็มรูปแบบได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/51992471/en

Tiny Royale™ เป็นเกมยิงแบบผู้เล่นหลายคนที่พลิกโฉมประสบการณ์การต่อสู้แบบ battle royale สำหรับแพลตฟอร์ม Snapchat.  Tiny Royale ™ ให้ผู้เล่นเลือกตัวละครที่กำหนดเองและจับกลุ่มกับเพื่อนๆ หรือต่อสู้เดี่ยวในรอบการต่อสู้สองนาทีเพื่อปล้นและยิงสู่ชัยชนะ  โดยมีผู้เล่นสูงสุดได้ 30 คน ผู้เล่นสามารถต่อสู้ในแต่ละครั้งโดยสร้างทีมได้มากถึงสี่คน  เมื่อผู้เล่นก้าวหน้า จะสามารถปลดล็อคตัวละครและสะสมอาวุธและชุดเพิ่มพลังในขณะที่แผนที่ย่อตัวลงระหว่างการแข่งขันจนกระทั่งเหลือผู้เล่นหรือทีมเพียงหนึ่งทีม

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นหนึ่งในบริษัทแรกๆ ที่เปิดตัวประสบการณ์การเล่นเกมบน Snapchat” Bernard Kim ประธานฝ่ายสื่อพิมพ์ของ Zynga กล่าว “นักพัฒนาเกมไม่ค่อยได้รับโอกาสที่จะสร้างประสบการณ์ใหม่ทั้งหมดบนแพลตฟอร์มที่เกิดขึ้นใหม่  ดังนั้น ทีมงานของเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะพลิกโฉมเกมแนว battle royale ให้เป็นเกมอย่างรวดเร็วที่ออกแบบมาเพื่อเล่นบน Snap GAmes

“Snap Games คือการสำรวจวิธีใหม่ๆ ที่เพื่อนๆ จะได้เล่นด้วยกันและ Tiny Royale™ นับว่าเป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์” Will Wu หัวหน้าฝ่าย Snap Games กล่าว “เราได้คว้าโอกาสที่จะได้มีผู้นำระดับโลกในเกมมือถืออย่าง Zynga ได้พัฒนาเกมสำหรับแพลตฟอร์มของเราและเราแทบรอไม่ไหวที่จะเห็นว่าชุมชนของเราคิดอย่างไรเกี่ยวกับวิธีใหม่ในการเชื่อมต่อซึ่งกันและกัน”

Snap Games ได้รับการออกแบบสำหรับเกมเพลย์มือถือระหว่างเพื่อนๆ และสร้างขึ้นบนเอ็นจิ้นเกม PlayCanvas อันทรงพลัง  แพลตฟอร์ม ซึ่งเปิดตัวในเดือนเมษายน มีการคัดสรรเนื้อหาต้นฉบับและภายนอกที่คัดสรร  เริ่มตั้งแต่วันนี้ Snapchatters จะสามารถเล่นเกม Tiny Royale™ ได้ทันทีจากคุณสมบัติการส่งข้อความแชท  ผู้เล่นยังสามารถสื่อสารกับเพื่อนๆ ของพวกเขาได้อย่างราบรื่นผ่านคุณสมบัติการแชทผ่านข้อความและเสียงในระหว่างการเล่นเกม ทำให้มีการสนทนาที่สนุกสนานมากขึ้นในประสบการณ์เกม Tiny Royale™ บน Snapchat

นอกจากนี้ Tiny Royale™ ยังจะเปิดตัวคุณสมบัติการจับคู่การจัดอันดับในฤดูร้อนนี้เรียกว่าTiny Royale™ Leagues ฟีเจอร์นี้จะส่งเสริมสภาพแวดล้อมในการแข่งขันมากขึ้นสำหรับผู้เล่นโดยแบ่งเป็นกลุ่มกลุ่มละ 100 คนออกเป็น 20 ระดับ  ผู้เล่นจะต่อสู้เพื่อไต่อันดับในช่วงเวลาที่จำกัด โดยรับถ้วยรางวัลและรางวัลตามฝีมือการเล่น

เกี่ยวกับ Zynga Inc.

Zynga เป็นผู้นำระดับโลกในด้านความบันเทิงแบบอินเตอร์แอคทีฟที่มีภารกิจในการเชื่อมต่อโลกผ่านเกม  ในปัจจุบัน มีผู้เล่นแฟรนไชส์ของ Zynga มากกว่าหนึ่งพันล้านคนรวมถึง CSR Racing™, Empires & Puzzles™, Merge Dragons!™, Words With Friends™ และ Zynga Poker™ เกมของ Zynga นั้นมีอยู่ในกว่า 150 ประเทศและสามารถเล่นได้บนแพลตฟอร์มโซเชียลและอุปกรณ์มือถือทั่วโลก  โดยก่อตั้งขึ้นในปี 2007 บริษัท มีสำนักงานใหญ่ในซานฟรานซิสโก โดยมีที่ตั้งในสหรัฐอเมริกา แคนาดา สหราชอาณาจักร ไอร์แลนด์ อินเดีย ตุรกี และฟินแลนด์  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม www.zynga.com หรือติดตาม Zynga บน Twitter และ Facebook

เกี่ยวกับ Snap Inc.

Snap Inc. เป็นบริษัทกล้องถ่ายรูป  เราเชื่อว่าการสร้างกล้องใหม่เป็นโอกาสที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเราในการปรับปรุงวิธีการที่ผู้คนอาศัยและสื่อสาร  เรามีส่วนร่วมในความก้าวหน้าของมนุษย์โดยให้อำนาจผู้คนในการแสดงออก อยู่ในช่วงเวลา เรียนรู้เกี่ยวกับโลก และสนุกไปด้วยกัน  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม snap.com

ภาพนิ่งและวิดีโอ: https://app.box.com/s/yhbov8zs1g65gew0ht9vx68wip0v6pdl

ดูเวอร์ชันต้นใน businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/51992471/en

ติดต่อ:

Dana Whitney

dwhitney @ zynga .com / 415-359-7006

Sarah Ross

sarah@zynga.com / 310-924-1404

หรือ

Kjell Vistad | Gilberto Williams-Gamboa

ONE PR Studio (สำหรับ Zynga ในสหรัฐอเมริกา) / zynga@oneprstudio.com / (510) 893-3271

ประกาศตารางการแข่งขัน 2019 BPT ASIA

Logo

ฮ่องกง–(BUSINESS WIRE)–5 มิถุนายน 2562

รางวัลกลองกลางขั้นต่ำ 5,000,000 NTD

โบย่าโป๊กเกอร์ทัวร์นาเมนต์ (Boyaa Poker Tournament หรือ BPT) ที่จัดโดยบริษัท โบย่า อินเตอร์แอคทีฟ ซึ่งจัดมารอบปีที่ 5 แล้วโดยปีนี้ 2019 BPT ASIA จะแข่งที่ไต้หวันเป็นครั้งแรก ในวันที่ 28 มิ.ย.- 3 ก.ค. 62 ยอดฝีมือไพ่เท็กซัสเอเซียจะรวมตัวกันที่ไทเปไต้หวัน เข้าแข่งรอบออฟไลน์เพื่อศึกชิงแชมป์กับรางวัลขั้นต่ำ 5,000,000 NTD โดยทีมงานได้ประกาศตารางการแข่งขันเป็นทางการแล้วเพื่อให้ผู้เข้าแข่งขันที่มาจากต่างประเทศสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างเต็มที่

(Photo: Business Wire)

(ภาพ: Business Wire)

2019 BPT ASIA ครั้งนี้มีการแข่งขันรูปแบบหลักหลายให้ผู้เล่นเหลือกเข้าแข่งได้ทั้งออนไลน์กับออฟไลน์ ได้แก่การแข่งขันรอบหลัก (Main Event) สำหรับผู้เล่นที่มีบัตรเชิญจากรอบออนไลน์ หรือลงทะเบียนเข้าแข่งที่หน้างาน BPT โดยไม่มีบัตรเชิญก็ได้ ซึ่งยังมีการแข่งขันพิเศษ (Side Events) อีกหลายรูปแบบสำหรับผู้เล่นทุกคนที่ลงทะเบียนเข้าแข่งหน้างาน BPT ได้เหมือนกัน ได้แก่ Bounty Builder, Mega Stack, NLH Hyper Turbo, Head Hunter, Deep Stack Turbo, Main Event Satellite, Short Deck, Super High Roller, High Roller Single Day Shot Clock

นอกจากมีรางวัลกลองกลางขั้นต่ำ 5,000,000 NTD ของ 2019 BPT ASIA ครั้งนี้ ยังได้ถ้วยรางวัล BPT สำหรับแชมป์ทุกรอบการแข่งขัน และแหวนทองสุดพิเศษสำหรับแชมป์ของการแข่งขันรอบหลัก เรียกว่าแชมป์จะได้รับเกียรติในระดับนานาชาติเลยทีเดียว

2019 BPT ASIA เริ่มแข่งรอบออนไลน์ใน เกมไพ่เท็กซัสโบย่า ตั้งแต่เดือนเมษายนนี้ การสมัครเข้าแข่งสะสมมากกว่า 1,500,000 ครั้งโดยผู้เล่นที่มาจาก 8 ภูมิภาคการแข่งขัน จากรายงานล่าสุด มีผู้ที่ได้รับบัตรเชิญสู่การแข่งขันรอบออฟไลน์ที่ไต้หวันแล้วมากกว่า 100 คน

ยอดฝีมือไพ่เท็กซัสไต้หวันที่มีชื่อเสียง Tsui Han Hsiao แชมป์ของ PokerStars LIVE Manila Super Series, David Tai รองแชมป์ 2017 BPT No Limit Hold’em, ArTLess แชมป์ Taiwan Millions Tournament, ก็ให้ความสนใจเป็นอย่างยิ่งและพร้อมที่จะท้ากับผู้เข้าแข่งจากเอเซียใน 2019 BPT ASIA ครั้งนี้

เรียกว่าดุเดือดมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับการแข่งขันรอบออนไลน์ ซึ่งเหลือเวลาการแข่งออนไลน์อีก 1 เดือนเท่านั้น รีบเข้ามาแข่งเพื่อชิงบัตรเชิญกันได้แล้ว คุณอาจจะเป็นเซียนไพ่เท็กซัสก็ได้ แล้วพบกันเดือนมิถุนายน ที่งาน 2019 BPT ASIA ณ ไทเป ไต้หวัน

 • เข้าแข่งได้ที่

โหลดเกมไพ่เท็กซัสโบย่า:http://mrw.so/50BU0k

 • ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เว็บไซต์ 2019 BPT ASIA:https://www.bpt.net/?homemedia

แฟนเพจ 2019 BPT ASIA:https://www.facebook.com/BoyaaPokerTour/

แฟนเพจไพ่เท็กซัสโบย่า:www.facebook.com/tltexas

Zynga เปิดตัวเกมสล็อตคาสิโน Game of Thrones® ตัวแรก

Logo

เกมมือถือใหม่ฉลองซีรีส์ด้วยภาพที่น่าทึ่งและ คุณสมบัติทางโซเชีบลที่โดดเด่น

ซานฟรานซิสโก–(บิสิเนสไวร์)–30 พฤษภาคม,2019

วันนี้ Zynga Inc. (Nasdaq: ZNGA) ผู้นำระดับโลกด้านความบันเทิงแบบอินเตอร์แอคทีฟประกาศว่า Game of Thrones Slots Casino ได้เปิดตัวไปทั่วโลกใน App Store และ Google Play โดยจะมีเวอร์ชั่นสำหรับ Facebook และ Amazon Appstore ในไม่ช้า  เกมนี้  เป็นรายการใหม่ในผลงานเกมคาสิโนโซเชียลของ Zynga   ผู้เล่นจะได้เข้าสู่แดน Westeros และสัมผัสประสบการณ์ที่แท้จริงและสังสรรค์ โดยมีแรงบันดาลใจทีวีซีรีส์ Game of Thrones ของ HBO®

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณสมบัติด้านมัลติมีเดีย ดูการเปิดตัวเต็มรูปแบบได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190530005142/en/

Game of Thrones Slots Casino from Zynga Inc. (Graphic: Business Wire)

Game of Thrones Slots Casino จาก Zynga Inc. (กราฟิก: บิสิเนสไวร์)

ใน Game of Thrones Slots Casino ผู้เล่นจะได้ดื่มด่ำกับ ละครมหากาพย์  บทสนทนา ตัวละครที่โดดเด่น และธีมดนตรีของซีรีส์  จากช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นทั่วทั้งเจ็ดอาณาจักร ไปจนถึงทิวทัศน์และสถานที่ต่างๆ เช่น The Wall เกมสล็อตที่ดีที่สุดในคลาสนี้อบอวลไปด้วยบรรยากาศแห่งไฟและน้ำแข็งของ Westeros และผู้อยู่อาศัยที่โด่งดังที่สุดเช่น Cersei, Jaime และ Tyrion Lannister สมาชิก House Stark, Sansa, Arya และ Jon Snow 

“ในฐานะที่เป็นแฟนตัวยงของซีรีส์มานาน Zynga รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีส่วนร่วมในโลก Game of Thrones และรับหน้าที่ในการมอบประสบการณ์ให้กับผู้เล่นที่สะท้อนให้เห็นถึงขอบเขต ความใหญ่โต ความดุดัน และชุมชนของซีรีส์นี้” Bernard Kim ประธานฝ่ายสื่อพิมพ์ที่ Zynga กล่าว “การออกแบบภาพและเสียงของเกมนั้นทำให้นึกถึงช่วงเวลาที่โดดเด่นอย่างแท้จริงจากซีรีย์และด้วยคุณสมบัติทางโซเชียลของเรา ผู้เล่นสามารถรวมตัวกันเพื่อไล่ล่าบัลลังก์เอง  Westeros ยังคงอยู่ต่อไป!”

ฟีเจอร์ทางโซเชียลที่น่าตื่นเต้นและการแชทในใน Game of Thrones Slots Casino ทำให้ผู้เล่นสามารถรวมตัวกันเพื่อค้นหาขุมพลังและรางวัลทั้งหมด  โดยการเข้าร่วมหรือสร้างบ้านของตัวเอง ผู้เล่นจะทำงานร่วมกับพี่น้องของพวกเขาเพื่อผจญภัยแผนที่แบบโต้ตอบของ Seven Kingdoms  ในการท้าทาย ‘For the Throne’ ทุกสัปดาห์ แต่ละบ้านจะถูกท้าทายให้พิชิตดินแดนแต่ละเขตในการเล่นเพื่อปกครองพวกเขาทั้งหมด  ผู้เล่นจากบ้านที่ได้รับชัยชนะจะได้รับสิทธิ์ในการนั่งบนบัลลังก์เหล็ก – จนกระทั่งผู้ท้าชิงคนใหม่มาท้าสวมมงกุฎ

คุณสมบัติของเกม:

 • บรรยากาศเกมของ Game of Thrones ที่แท้จริง การเล่นเกมคาสิโนนั้นเต็มไปด้วยเสียง ตัวละคร สภาพแวดล้อม และจิตวิญญาณของ Westeros รวมถึงบทสนทนาที่น่าจดจำเช่น "Winter is Coming"
 • คุณสมบัติสล็อตที่ดีที่สุดในคลาส หมุนเครื่องสล็อตธีม Game of Thrones ที่น่าตื่นเต้น โดยมีกลไกการทำงานจริงเช่น Progressive Jackpots,  Bursting Wild และอีกมากมาย
 • เข้าร่วมบ้านและเก็บเกี่ยวรางวัล รับประโยชน์และผลตอบแทนจากการเข้าร่วมหรือสร้างบ้านกับผู้เล่นคนอื่น โดยสามารถรับเหรียญทุกครั้งที่เพื่อนบ้านมีชัยชนะ
 • วางกลยุทธ์ วางแผน ร่วมพันธมิตร พบเจอและวางแผนกับเพื่อนๆ ผ่านการแชทในเกมได้ตลอดเวลาแม้เมื่อหมุนสล็อต
 • รวบรวมการ์ดโด่งดัง หมุนเพื่อรับและเพิ่มระดับการ์ดที่มีตัวละครจากซีรีส์จาก Arya Stark ผู้รักการผจญภัยไปจนถึง Ghost Ghost สหายที่รักของ Jon Snow รวบรวมไพ่ทั้งหมดเพื่อรับรางวัลใหญ่ในเกม

Game of Thrones Slots Casino พร้อมให้ดาวน์โหลดฟรีแล้วบน App Store สำหรับ iPhone และ iPad และ Google Play สำหรับอุปกรณ์ Android เยี่ยมชม www.gameofthronesslotscasino.com สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและติดตาม Game of Thrones Slots Casino เมื่อ Instagram และ Facebook

เกี่ยวกับ Zynga Inc.

Zynga เป็นผู้นำระดับโลกในด้านความบันเทิงแบบอินเตอร์แอคทีฟที่มีภารกิจในการเชื่อมต่อโลกผ่านเกม  ในปัจจุบัน มีผู้เล่นแฟรนไชส์ของ Zynga มากกว่าหนึ่งพันล้านคนรวมถึง CSR Racing™, Empires & Puzzles™, Merge Dragons!™, Words With Friends™ และ Zynga Poker™ เกมของ Zynga นั้นมีอยู่ในกว่า 150 ประเทศและสามารถเล่นได้บนแพลตฟอร์มโซเชียลและอุปกรณ์มือถือทั่วโลก  โดยก่อตั้งขึ้นในปี 2007 บริษัท มีสำนักงานใหญ่ในซานฟรานซิสโกโดยมีที่ตั้งในสหรัฐอเมริกา แคนาดา สหราชอาณาจักร ไอร์แลนด์  อินเดีย ตุรกี และฟินแลนด์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม www.zynga.com หรือปฏิบัติตาม Zynga บน Twitter และ Facebook

เกี่ยวกับ HBO Licensing & Retail

HBO Licensing & Retail ซึ่งแผนกหนึ่งใน Home Box Office, Inc. และเป็นพันธมิตรกับผู้ได้รับใบอนุญาตชั้นนำโลกเพื่อมอบวิธีใหม่และน่าตื่นเต้นให้แก่ผู้ชมทั่วโลก  แผนกนี้ใช้ประโยชน์จากโปรแกรม HBO ที่ได้รับรางวัลเช่น Game of Thrones, VEEP, Sex and the City, Silicon Valley, Insecure, The Sopranos, Big Little Lies, True Blood และอื่นๆ เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์อย่างเป็นทางการ งานค้าปลีก และประสบการณ์ที่สมจริง HBO Licensing & Retail ทำงานในหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายรวมถึงของสะสม เครื่องแต่งกาย สื่อพิมพ์ ประสบการณ์แบรนด์ เกมดิจิตอล การร่วมมือด้านแฟชั่นและความงาม เครื่องประดับหรูหรา และอื่น ๆ อย่างเป็นทางการ  สินค้า HBO ที่ได้รับอนุญาตสามารถหาซื้อได้ในร้านค้าปลีกทั่วโลกและออนไลน์ในสหรัฐอเมริกาที่ http://store.hbo.com

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190530005142/en/

ติดต่อ:

Dana Whitney

dwhitney@zynga.com | (415) 359-7006

หรือ

Kjell Vistad | Gilberto Williams-Gamboa

ONE PR Studio (สำหรับ Zynga ในสหรัฐอเมริกา) / zynga@oneprstudio.com / (510) 893-3271MARVEL Super War ผลงานจากความร่วมมือของ NetEase และ Marvel Games เปิด CBT แล้ววันนี้

Logo

ณ กว่างโจว ประเทศจีน–(BUSINESS WIRE)–28 พฤษภาคม 2562

วันนี้ทาง NetEase และ Marvel Entertainment ได้เปิดตัวผลงานชิ้นแรกจากความร่วมมือของทั้งสองบริษัท MARVEL Super War  เกมส์มือถือแนว MOBA ที่เล่นได้ฟรี และเปิดให้ได้เริ่มเข้าทดสอบ CBT กันแล้วในวันที่  (โดยจะมีการรีเซ็ตข้อมูลภายหลัง) บนระบบ Android และ iOS ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอินเดีย

(Graphic: Business Wire)

(ภาพกราฟฟิก: Business Wire)

MARVEL Super War ได้รวมเหล่าฮีโร่และวายร้ายในจักรวาล MARVEL เอาไว้ในที่เดียวกัน ตั้งแต่ Avengers และ X-Men ไปจนถึง Guardians of the Galaxy และ Spider-Man โดยที่ผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครบางส่วนที่ชื่นชอบลงสู้ศึกได้ โดยใช้สุดยอดพลังของพวกเค้าสร้างสรรผลงานอันโดดเด่นในสนามต่อสู้

ลืมเกมส์มือถือแนว MOBA แบบดั้งเดิมไปได้เลย MARVEL Super War จะมุ่งเน้นที่การต่อสู้อย่างยุติธรรมและความลงตัวของการเล่น ในเกมส์ MOBA ระบบเครื่องประดับที่ไม่ยุติธรรมจะถูกปรับเปลี่ยนและแทนที่ระบบที่เพิ่มเลเวลพลังได้อย่างอิสระ นั่นหมายความว่าชื่อเสียงและความสำเร็จจะได้มาจากฝีมือการเล่นและความขยันเท่านั้น

หัวใจสำคัญของเกมส์อีกอย่างหนึ่งคือ การนำเอกลักษณ์และพลังต่าง ๆ ของตัวละคร Marvel มาใช้ ฮีโร่ทุกตัวใน MARVEL Super War นั้นมีความสามารถหลากหลายที่จะนำมาประยุกต์ใช้ในการต่อสู้ ซึ่งจะช่วยกระตุ้นความตื่นเต้นในระหว่างการเล่น ผู้เล่นสามารถเลือกเป็น เดดพูล และสลับระหว่างการใช้มีดและปืนเพื่อใช้ในการโจมตี และเข้าโจมตีให้ถูกจังหวะอย่างสมบูรณ์แบบ หรือการพุ่งชนและฟาดฟันของแบล็ค แพนเธอร์เพื่อสังหารคู่ต่อสู้

การทำงานเป็นทีมเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับความสำเร็จเสมอมา ใน MARVEL Super War ผู้เล่นสามารถพิชิตศึกได้ทุกที่ทุกเวลา โดยการเลือกตัวละครฮีโร่ที่ชื่นชอบแล้วเรียกรวมผองเพื่อนมาร่วมต่อสู้ไปด้วยกัน เหมือนอย่างคู่หูคู่คิดของวิสชั่นกับสการ์เล็ท วิทช์ หรือทีมที่ร่ำรวยและแข็งแกร่งเหมือนไอรอน แมนกับแบล็ค แพนเธอร์ หรือเป็นคู่แข่งกันเองอย่างไซคลอปกับแม็กนีโต้ พวกเค้าล้วนเป็นเพื่อนร่วมทีมในสนามรบของ MARVEL Super War

พร้อมรึยังที่จะไปพิชิตคู่อริของคุณในสนามรบวากานด้า มหานครสุดไฮเทค? มารวมทีมกับเพื่อนของคุณแล้วเริ่มเปิดศึกในครั้งนี้!

MARVEL Super War เปิดให้ CBT แล้วบนระบบ Android และ iOS ในประเทศไทย มาเลเซีย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์และอินเดีย ไปร่วมค้นหาความลับในจักรวาล Marvel กันได้เลย! รวบรวมทีมในฝันของคุณ ร่วมประชันในศึก และควบคุมเหล่าฮีโร่จากทั่วทั้งจักรวาล Marvel!

ดาวน์โหลดตอนนี้!

เวปไซต์หลัก: www.MARVELSuperWar.com

แฟนเพจ Facebook: https://www.facebook.com/MARVELSuperWar/

แฟนเพจ Instagram: https://www.instagram.com/MARVELSuperWar/

เกี่ยวกับ Marvel Entertainment

Marvel Entertainment, LLC เป็นบริษัทลูกในเครือของ The Walt Disney Company ซึ่งเป็นบริษัทผู้นำธุรกิจบันเทิงชื่อดังของโลกที่มีตัวละครโดดเด่นมากมาย มีลิขสิทธิ์ตัวละครมากกว่า 8,000 ตัว ในหลากหลายสื่อมานานกว่า 80 ปี Marvel มีแฟรนไชส์ตัวละครมากมายในอุตสาหกรรมบันเทิง ลิขสิทธิ์ สิ่งตีพิมพ์ เกมส์และสื่อดิจิตอลต่าง ๆ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ marvel.com. © 2019 MARVEL

เกี่ยวกับ NetEase Games

NetEase Games เป็นแผนกด้านเกมส์ออนไลน์ของ NetEase, Inc. (NASDAQ: NTES) พัฒนาและดำเนินงานเกี่ยวกับเกมส์ PC และเกมส์มือถือชื่อดังมากมายในประเทศจีน เราเป็นส่วนหนึ่งของผู้ผลิตเกมส์ออนไลน์ที่มีคุณภาพของโลก NetEase Games ได้ทุ่มเทและสนับสนุนการเติบโตของบริษัทผู้พัฒนาจากทั่วทุกมุมโลกเพื่อมุ่งสู่ความเป็นนานาชาติ และเพื่อผลักดันเกมส์ที่พัฒนาขึ้นมาภายในองค์กรไปสู่ R&D ระดับโลก NetEase Games ยังเป็นพันธมิตรกับผู้นำทางด้านอุตสาหกรรมอื่นๆ อย่างเช่น Blizzard Entertainment และ Mojang AB (บริษัทลูกในเครือของ Microsoft) รวมไปถึงผู้พัฒนาเกมส์จากประเทศต่างๆที่มีผลงานดังๆมากมายอยู่ในประเทศจีน

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่https://www.businesswire.com/news/home/51990407/en

ติดต่อ:

NetEase Inc., PR
Sharon Hu
hxqn0485@corp.netease.com

การลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับเกมบนมือถือชิ้นเอกอย่าง Saint Seiya: Awakening เริ่มต้นในวันที่ 24 พฤษภาคม

Logo

เกมเล่นตามบทบาท หรือ เกมอาร์พีจี สไตล์อะนิเมะจะเปิดตัวในฤดูร้อนนี้  YOOZOO Games เปิดเผยรายละเอียดและการ ลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับความร่วมมือที่หลายคนตั้งตาคอย

เซี่ยงไฮ้–(BUSINESS WIRE)–24 พ.ค. 2019

YOOZOO Games ได้ร่วมพัฒนากับ Tencent และ Masami Kurumada ศิลปินแมงก้าที่มีชื่อเสียงของญี่ปุ่นและนักเขียน เพื่อจัดทำเกม RPG   Saint Seiya: Awakening บนมือถือ โดย Masami Kurumada เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะผู้ก่อตั้ง แมงก้า สตูดิ ชื่อ Kurumada Productions

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณสมบัติเป็นมัลติมีเดีย ดูเวอร์ชั่นเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/51987208/en

Mobile RPG Saint Seiya: Awakening seeks to recreate the classic Japanese comic. Pre-registration is ...

เกมมือถือ RPG Saint Seiya: Awakening ต้องการปลุกการ์ตูนญี่ปุ่นคลาสสิกขึ้นมาใหม่ เริ่มลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้ว (กราฟฟิค: Business Wire)

Saint Seiya: Awakening ต้องการสร้างการ์ตูนญี่ปุ่นคลาสสิกที่มีกลุ่มนักรบในตำนานที่รู้จักกันในนาม 'เซนต์' ขึ้นมาใหม่ โดยจะมีการเล่นกับกราฟิก 3D ความละเอียดสูงและที่เป็นไปตามแนวของการ์ตูนคอมมิค เนื้อเรื่องจะช่วยให้คุณเล่นเป็นตัวการ์ตูนเซนต์เซย่าที่คุณโปรด การเล่นเกมจะเป็นการแลกเปลี่ยนการโจมตีต่อสู้กับตัวละครอื่น ๆ โดยผู้เล่นจะมีอิสระในการสร้างทีมที่ไม่ซ้ำใคร ด้วยการที่มีนักสู้ให้เลือกหลายร้อยให้เลือก พร้อมกับการปรับแต่งกลยุทธ์ด้วยตัวเอง

ด้วยสไตล์ศิลปะที่โดดเด่นซึ่งสะท้อนถึงผลงานต้นฉบับของ Kurumada อย่างสมบูรณ์แบบ ตัวละครและทักษะที่เกี่ยวข้องกับตัวละครทั้งหมดล้วนถูกดึงมาจากฉบับการ์ตูนอนิเมชั่นดั้งเดิม ศิลปินที่ให้เสียงตัวละครที่ดีที่สุดจากญี่ปุ่นทั้ง Jun Fukuyama (เสียงของ Lelouch จาก Code Geass) ตลอดจนถึง Yuki Kaji (Eren Yeager จาก Attack on Titan) จะช่วยเสริมสร้างและการันตีว่าคุณภาพจะไม่ทำให้ผิดหวังเมื่อเทียบกับการตูนฉบับดั้งเดิม

เข้าไปดู Saint Seiya: Awakening : แลวิดีโอแนะนำเกมได้ที่นี่:

https://sssea.gtarcade.com/.

ผู้ใช้ Android ลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับเกมได้ที่นี่:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tencent.tmgp.ssksea

ผู้ใช้ iOS ลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับเกมที่นี่:

https://itunes.apple.com/app/saint-seiya-awakening/id1460638219?l=zh&ls=1&mt=8

YOOZOO Games

เว็บไซต์ทางการ http://www.yoozoo.com/

พอร์ทัลเกมทั่วโลก https://www.gtarcade.com/

ดูที่มาต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/51987208/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ:

Sean Young

ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ต่างประเทศ Yoozoo Games

SeanAY@yoozoo.com

Boyaa Poker Tournament – 2019 BPT Asia เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว!

Logo

ไทเป, ไต้หวัน–(BUSINESS WIRE)–17 เม.ย. 2019

Boyaa Interactive สนับสนุนการแข่งขันที่เป็นธรรม จัดงานเฉลิมฉลองให้กับผู้ชื่นชอบไพ่เท็กซัส

2019 BPT Asia เปิดตัวอันยิ่งใหญ่ ครอบคลุมหลายประเทศและภูมิภาคการแข่งขันในเอเชีย รางวัลกองกลางขั้นต่ำ 160,000 เหรียญสหรัฐ (5 ล้านเหรียญดอลลาร์ไต้หวัน NTD) เริ่มการแข่งขันรอบคัดเลือกออนไลน์แล้วในกลางเดือนเมษายนนี้!

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณสมบัติเป็นมัลติมีเดีย ดูข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190417005335/th/

(Photo: Business Wire)

(ภาพ: Business Wire)

การแข่งบัตรเชิญแบบออนไลน์และออฟไลน์ มีหลายช่องทางในการเข้าแข่ง

2019 BPT Asia การแข่งขันรอบตัดสินจะถูกจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายนถึงวันที่ 3 กรกฎาคมในชุมชนโป๊กเกอร์ที่ใหญ่ที่สุดของไต้หวัน – สมาคมโป๊กเกอร์จีนไต้หวันเท็กซัสโฮลเด็ม หรือ Taiwan Chinese Texas Hold'em Poker Association

ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกจากการแข่งขันออนไลน์หรือออฟไลน์จะได้รับสิทธิ์เข้าแข่งชิงบัตรเชิญ ผู้แข่งที่ได้รับบัตรเชิญจะมีสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขันรอบตัดสินที่ไต้หวันเมื่อปลายเดือนมิถุนายน ผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดเกมไพ่เท็กซัสโบย่า และเข้าแข่งทัวร์นาเมนต์ออนไลน์ทันที!

การอัพเกรดการแข่งขันใหม่ที่น่าตื่นเต้น

อีกครั้งที่ Boyaa Interactive ยังคงสร้างสรรค์และบรรลุความก้าวหน้าใหม่ในโลกโป๊กเกอร์เท็กซัส โดย มุ่งมั่นที่จะนำประสบการณ์การแข่งขันที่ดีที่สุดมาให้!

นอกเหนือจากการแข่งขันรอบหลักที่ยอดเยี่ยมแล้ว BPT ในปีนี้จะจัดการแข่งขันพิเศษที่เต็มไปด้วยรางวัลมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้มีส่วนร่วมและรับรางวัลในการแข่งเท็กซัสโป๊กเกอร์ครั้งนี้

งานเฉลิมฉลองโป๊กเกอร์ภายใต้สปอตไลท์

BPT ประสบความสำเร็จในการจัดงานสี่ครั้งตั้งแต่ปี 2015 โดยมีผู้เล่นร่วมงานถึง 20 ล้านคนทั่วโลกและกลายเป็นงานเฉลิมฉลองเท็กซัสโฮลเด็มอันดับต้น ๆ

งานนี้สะท้อนให้เห็นถึงจิตวิญญาณการแข่งขันและทักษะขั้นสูง มีอิทธิพลระหว่างประเทศและดึงดูดความสนใจของผู้สื่อข่าวทั่วโลกมาเป็นเวลาหลายปี

2019 BPT Asia กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ การคึกชิงกันระหว่างยอดฝีมือ รอคุณมาร่วมงาน!

สำหรับข่าวล่าสุดเกี่ยวกับ BPT โปรดติดตามเว็บไซต์อทางการและหน้าเพจ Facebook ทางการ:

เว็บไซต์ทางการของ BPT: http://www.bpt.net

หน้าแฟนเพจ BPT: https://www.facebook.com/BoyaaPokerTour/

เกี่ยวกับ Boyaa Interactive

Boyaa อินเตอร์แอคทีฟ ก่อตั้งขึ้นในปี 2004 และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกงในปี 2013 เป็นบริษัทเกมออนไลน์ระดับโลก เกมยอดนิยม ไพ่เท็กซัสโบย่า หรือ Boyaa Texas Poker ซึ่งมีผู้เล่นจำนวนมากกว่า 300 ล้านทั่วโลก

ดูเวอร์ชั่นต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190417005335/th/

ติดต่อ:

Boyaa Interactive (ฮ่องกง) Limited

Franklin

bpt@boyaa.com

0086-0755-86387070

FunPlus Esports เข้าร่วมเป็นพันธมิตรจัดงานอย่างเป็นทางการของ League of Legends (LoL) เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ทัวร์

Logo

เซี่ยงไฮ้–(BUSINESS WIRE)–11 มี.ค. 2019

FunPlus Esport, แผนกหนึ่งของ Funplus ซึ่งเป็นบริษัทเกมชั้นนำระดับโลกและบริษัท บันเทิงแบบอินเตอร์แอคทีฟได้ประกาศในวันนี้ว่า บริษัท ได้รับการคัดเลือกให้เป็นผู้จัดการแข่งขันอย่างเป็นทางการสำหรับ League of Legends (LoL) ) เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ทัวร์  ซึ่งงานนี้จะเป็นกิจกรรม ๆ เดียวสำหรับการคัดตัวผู้แข่งขันที่จะเข้าไปแข่ง ในงาน League of Legends ระดับโลกต่อไป ซึ่งจะจัดขึ้นในช่วงฤดูใบไม้ผลิและในฤดูร้อน โดยมีเงินรางวัลรวมถึง 380,000 ดอลลาร์สหรัฐในปี 2019 ผู้ชนะการแข่งขันแต่ละครั้งจะมีโอกาสได้แข่งขันรายการ  Mid-Season Invitational และ League of Legends World Championship ตามลำดับ โดยการแข่ง Mid-Season Invitational จะจัดขึ้นในเมืองใหญ่ ๆ ในเวียดนามและไทเปในเดือนพฤษภาคม การแข่งขันชิงแชมป์โลก หรือ World Championship จะจัดขึ้นที่กรุงปารีสประเทศฝรั่งเศสในปลายปีนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณสมบัติเป็นมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190310005060/en/

(Graphic: Business Wire)

(รูปภาพ: Business Wire)

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ Riot Games และ Garena เพื่อนำความสามารถในการแพร่ภาพกระจายเสียงขั้นสูงของ FunPlus Esports และประสบการณ์การแข่งขันที่ยิ่งใหญ่มาสู่ League of Legends ทัวร์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทะเล  League of Legends เป็นหนึ่งในเกมที่โดดเด่นที่สุดของคนรุ่นนี้ และเราภูมิใจที่สามารถมีส่วนร่วมในการสร้างระบบนิเวศทางกีฬาแบบออนไลน์ที่ดีในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้” Andy Zhong ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ FunPlus กล่าว

FunPlus Esports ถูกก่อตั้งขึ้นด้วยวิสัยทัศน์ที่จะอยู่ในระดับแนวหน้าของการเผยแพร่และการผลิตกีฬาออนไลน์โดยการรวมเทคโนโลยีการกระจายภาพและเสียงล่าสุดเข้ากับความสามารถด้านอุตสาหกรรมชั้นนำ บริษัทมีทีมผู้ผลิตรายการถ่ายทอดสดชั้นนำ ที่มีผู้กำกับที่มีความสามารถในการผลิตเนื้อหาที่หลากหลายจึงสามารถสร้างผลงานออริจินัลจากทีมงานสร้างสรรค์ภายใน โซลูชันป้องกันความล่าช้าที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท ช่วยให้ผู้กำกับและทีมของผู้ผลิตในบริษัทสามารถติดตามจับภาพและผสมการเล่นเกมจนนำประสบการณ์การรับชมขั้นสูงให้กับนักเล่นเกมในแบบเรียลไทม์ได้

การแข่งขันเริ่มต้นด้วยรอบคัดเลือกออนไลน์ ที่เริ่มเมื่อวันที่ 2 มีนาคม ในช่วงระยะเวลา 7 วันผู้เล่นจะมีการจัดอันดับของพวกเขาติดตามจากการเล่นเดี่ยว ทีมที่มีคะแนนการจัดอันดับสูงสุดจะมีสิทธิ์ไปต่อในรอบถัดไป โดยอาจมีทีมเข้ารอบมากถึง 16 ทีม แต่อาจมีการสงวนที่ไว้ให้สำหรับบางทีมที่ได้รับเชิญโดยตรง

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ LoL SEA Tour และดูตารางการแข่งขันและอันดับล่าสุดโปรดไปที่: https://lolseatour.com

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190310005060/th/

ติดต่อ:

Faye

Edelman Group

Faye.wei@edelman.comm