GungHo Online Entertainment: เกมเสริมของ Nero และ ‘The Devils Awaken’ เปิดให้บริการบน TEPPEN แล้ว

Logo

ผู้เล่นสามารถลงชื่อเข้าใช้ตอนนี้เพื่อรับรางวัลฟรี

โตเกียว–(BUSINESS WIRE)–1 พ.ย. 2562

Dante ไม่ใช่นักล่าสัตว์ปีศาจคนเดียวของ TEPPEN  ในเกมต่อสู้การ์ดระดับสุดยอดอีกต่อไป

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณสมบัติเป็นมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20191031005987/en/

GungHo Online Entertainment (TOKYO:3765) released Nero from the Devil May Cry series, as well as his The Devils Awaken card expansion, for the Capcom co-developed TEPPEN. Players can now get their hands on the new Hero, experiment with his Hero Arts, and craft exciting decks within the expansion. Nero and The Devils Awaken Expansion for TEPPEN is now available on the Amazon Appstore. New users who download TEPPEN on the Amazon Appstore before Jan. 1, 2020 can earn 30 ‘CORE’ Pack Tickets, 10 ‘DAY OF NIGHTMARES’ Pack Tickets, and 3,200 Souls. (Graphic: Business Wire)

GungHo Online Entertainment (TOKYO: 3765) เปิดตัว Nero จากซีรีส์ Devil May Cry รวมถึงการขยายสำรับการ์ดเสิร์ม Devils Awaken สำหรับ TEPPEN ที่ Capcom ได้ร่วมพัฒนา ตอนนี้ผู้เล่นสามารถเล่นเป็นฮีโร่ตัวใหม่ใหม่และสามารถทดลองใช้ Hero Arts ของพวกเขาและสร้างสำรับไพ่ที่น่าตื่นเต้นจากเกมเสิร์ม ทั้งนี้ Nero และ The Devils Awaken Expansion สำหรับ TEPPEN มีวางจำหน่ายแล้วใน Amazon Appstore ผู้ใช้ใหม่ที่ดาวน์โหลด TEPPEN ใน Amazon Appstore ก่อนวันที่ 1 มกราคม 2563 สามารถรับตั๋วแพ็ค 'CORE' 30 ใบ , แพ็คตั๋ว 'DAY OF NIGHTMARES' 10 ใบ และได้รับวิญญาณ 3,200 ดวง (กราฟิก: Business Wire)

GungHo Online Entertainment (GOE) (TOKYO: 3765) ได้เปิดตัว  Nero จาก Devil May Cry และการ์ดสำรับเสริมของ The Devils Awaken สำหรับ Capcom ที่พัฒนาร่วมกับ TEPPEN

ตอนนี้ผู้เล่นก็จะสามารถเล่นเป็นฮีโร่ใหม่และทดลองใช้ Hero Arts ของพวกเขา และสร้างสำรับการ์ดที่น่าตื่นเต้นภายในส่วนเสิรมนี้ นอกจากนี้ Nero ยังมาพร้อมกับรางวัลมากมายและโบนัสล็อกอิน ผู้เล่นจะสามารถเข้าถึงภารกิจของซีรีส์ซึ่งจะมาพร้อมกับรางวัล เช่น  Souls, Zenny, Pack Tickets และ Jewels เมื่อทำภารกิจสำเร็จ

ในที่สุดการเปิดตัว Nero และ 'The Devils Awaken' ก็มาถึง ทาง GOE ได้เปิดเผยว่า TEPPEN สามารถใช้งานได้แล้วใน Amazon Appstore ซึ่งจะนำเกมยอดฮิตทั่วโลกมาสู่ผู้ชมที่กว้างยิ่งขึ้น

ผู้ใช้ใหม่ที่ดาวน์โหลด TEPPEN ใน Amazon Appstore ก่อนวันที่ 1 มกราคม 2563 สามารถรับตั๋วแพ็ค 30 'CORE', แพ็คตั๋ว 'DAY OF NIGHTMARES' 10 ใบ และวิญญาณ 3,200 ดวง นอกจากนี้ผู้เล่นที่กำลังเล่นอยู่แล้วสามารถรับวิญญาณ 3,200 ดวง หาก เปลี่ยน เป็นเวอร์ชั่น Amazon Appstore

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยว TEPPEN กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกม

Amazon และโลโก้ Amazon และเครื่องหมายที่เกี่ยวข้องทั้งหมดเป็นเครื่องหมายการค้าของ Amazon.com, Inc. หรือบริษัทในเครือ

เกี่ยวกับ TEPPEN

มีทางเดียวเท่านั้นที่จะขึ้นไปสู่จุดสูงสุด นั่นก็คือการเล่น TEPPEN! โดย TEPPEN เป็นเกม Ultimate Card Battle ที่คุณสามารถเล่นในแบบเรียลไทม์พร้อมการใช้ท่าแอคชั่นแบบมีไดนามิกที่มีการโจมตีแบบ สุดยอดจนหน้าจอของคุณแทบจะระเบิด ด้วยกราฟิกที่น่าอัศจรรย์และระบบการต่อสู้ที่ทันสมัย TEPPEN จึงเป็นเกมไพ่ที่เหนือกว่าเกมไพ่อื่น ๆ ทั้งหมด! เล่นเป็นตัวละครฮีโร่ยอดนิยม จาก Monster Hunter, Devil May Cry, สตรีทไฟท์เตอร์, Resident Evil และซีรีส์อื่น ๆ ในการต่อสู้แอ็คชั่นแบบรวมดาวตัวละครจาก Capcom ที่สุดยอดที่สุด!

©GungHo Online Entertainment, Inc. All Rights Reserved.

©CAPCOM CO., LTD. ALL RIGHTS RESERVED.

©CAPCOM U.S.A., INC. ALL RIGHTS RESERVED.

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ: https://teppenthegame.com/en/

Twitter: https://twitter.com/PlayTEPPEN

Google Play Store

https://play.google.com/store/apps/details?id=jp.gungho.teppen

App Store

ดูแหล่งที่มาบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20191031005987/en/

ติดต่อ:

GungHo Online Entertainment, Inc.

Sales & Marketing Dev.

Mayumi Mori

+81-3-6895-1672

mmori@gungho.jp

Zynga และอเล็ก บอลด์วินเผยงานสร้างสรรค์ร่วม ฉลองครบรอบ 10 ปีของเกม Words With Friends

Logo

อเล็ก บอลด์วินพูดคุยเกี่ยวกับ Words With Friends อนาคตของเขา และการเป็นพ่อในการสัมภาษณ์ผ่านวิดีโอโซเชียล

ซานฟรานซิสโก–(บิสิเนสไวร์)–31 ตุลาคม 2562

วันนี้ Zynga Inc. (Nasdaq: ZNGA) ผู้นำระดับโลกด้านความบันเทิงแบบอินเทอร์แอคทีฟประกาศรายละเอียดงานสร้างสรรค์ร่วมกับนักแสดง โปรดิวเซอร์ และผู้กำกับอเล็ก บอลด์วิน  คุณบอลด์วินเป็นผู้เล่นเกมมือถือ Words With Friends มายาวนานและได้ร่วมฉลองครบรอบ 10 ปีของเกมด้วยแคมเปญเนื้อหาส่งเสริมการขาย โดยจะแสดงอารมณ์ขันอันหลักแหลมที่เป็นที่รู้จักของเขาผ่านคลิปวีดีโอที่จะเปิดตัวในช่วงเดือนที่จะมาถึง  ในคลิปวีดีโอล่าสุด คุณบอลด์วินยังได้กล่าวถึงความชื่นชอบของเขาที่มีต่อเกม

Alec Baldwin for Zynga's Words With Friends (Photo: Business Wire)

อเล็ก บอลด์วินกับ Words With Friends ของ Zynga (รูปภาพ: บิสิเนสไวร์)

“ผมรู้สึกเหลือเชื่อทุกครั้งที่ผมคิดย้อนถึงช่วงแรกๆ ที่เล่น Words With Friends” คุณบอลด์วินกล่าว “เกมนี้ได้เป็นส่วนของชีวิตผมตลอดทศวรรษที่ผ่านมา จากที่เคยเล่นเกมระหว่างการถ่ายทำ เล่นกับเพื่อนร่วม งาน ผู้สร้างภาพยนตร์และทีมงาน จนถึงปัจจุบันที่ผมเล่นกับพ่อตาในสเปน”

“อเล็ก บอลด์วินไม่เพียงแค่ร่วมมือกับเราในแคมเปญนี้ แต่ยังได้เป็นผู้ร่วมสร้างที่แท้จริงตั้งแต่การวางแผนจนถึงถ่ายทำ” Bernard Kim ประธานฝ่ายการพิมพ์ของ Zynga กล่าว “เขาไม่เพียงแต่นำบุคลิกของเขาในฐานะนักแสดง แต่ยังทำงานร่วมกับทีมงานของเราเพื่อพัฒนาแนวคิด เกลาบทพูด และเป็นพลังสร้างสรรค์ที่แท้จริงสำหรับซีรี่ส์เนื้อหานี้”

ในฐานะส่วนหนึ่งของการฉลองครบรอบ 10 ปีของเกม ผู้เล่นได้โหวตให้คำว่า “journey” เป็น 'คำของปี' เพื่อพิสูจน์ถึงมิตรภาพและความเป็นชุมชนในเกม Words With Friends  ในการสัมภาษณ์ผ่านวิดีโอ คุณบอลด์วินพูดถึงตัวเลือก 'คำแห่งปี' ของเขาเองที่เชื่อมโยงกับการเติบโตของครอบครัวของเขาและการเป็นพ่อ  ในการพูดคุยแบบจริงใจนี้ คุณบอลด์วินพูดถึงคู่แข่งที่ดุเดือดที่สุดของเขาในเกม Words With Friends (พ่อตาของเขา)  เคล็ดลับในการทำคะแนนในเกม (อย่ามัวรอตัวอักษรตัวใดตัวนึง) และคนที่เขาอยากเล่นด้วยมากที่สุดในอนาคต – ลูกๆ ของเขา

หลังจากที่ได้เผยแพร่วิดีโอสัมภาษณ์อเล็ก บอลด์วินในวันนี้ เนื้อหาใหม่ที่มีนักแสดงในตำนานในบทบาทต่างๆ ตั้งแต่แพทย์สบู่ในกลางวันถึงนักผจญภัยซาฟารี จะได้รับการเผยแพร่ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

ติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับแคมเปญนี้โดยการติดตาม Words With Friends บน Facebook, Twitter และ Instagram, #WordsWithAlec

หมายเหตุจากบรรณาธิการ:

 • ดูเนื้อหาเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Words With Friends และอเล็ก บอลด์วินได้ที่ https://app.box.com/s/qht9asji6g5t841cwt667z8ghitb88kf
 • รับชมวีดีสัมภาษณ์อเล็ก บอลด์วินเกี่ยวกับ Words With Friends ใน YouTube ได้ที่ https://youtu.be/oA-D2yvJv3U

เกี่ยวกับ Zynga

Zynga เป็นผู้นำระดับโลกในด้านความบันเทิงแบบอินเทอร์แอคทีฟโดยมีภารกิจในการเชื่อมต่อโลกผ่านเกม  ในปัจจุบัน Zynga มีผู้เล่นมากกว่าหนึ่งพันล้านคนเล่นเกมแฟรนไชส์ของบริษัท ซึ่งได้แก่ CSR Racing™, Empires & Puzzles™, Merge Dragons!™, Words With Friends™ และ Zynga Poker™ เกมของ Zynga นั้นมีให้เล่นในกว่า 150 ประเทศผ่านแพลตฟอร์มโซเชียลและอุปกรณ์มือถือทั่วโลก  บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2550 และมีสำนักงานใหญ่ในซานฟรานซิสโก โดยมีที่ตั้งสาขาในสหรัฐอเมริกา แคนาดา สหราชอาณาจักร ไอร์แลนด์ อินเดีย ตุรกี และฟินแลนด์  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม เยี่ยมชม www.zynga.com หรือติดตาม Zynga บน Twitter และ Facebook

ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าที่เกี่ยวข้องกับการปรากฏตัวของอเล็ก บอลด์วินในเกม เนื้อหาโซเชียล และสื่อการตลาดของ Words With Friends  ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าประกอบด้วยคำต่างๆ เช่น “มองว่า” “คาดการณ์” “วางแผน” “ตั้งใจ” “จะ” “คาดหวัง” “เชื่อว่า” “มีเป้าหมาย” “คาดว่า” และข้อความอื่นๆ ที่มักสื่อถือการคาดการณ์ล่วงหน้า  การได้มาหรือความสำเร็จของประเด็นที่กล่าวถึงในข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าวมีความเสี่ยง ความไม่แน่นอน และสมมติฐานที่เกี่ยวข้อง  ผู้รับข่าวสารไม่ควรมีความเชื่อมั่นเกินควรในแถลงการณ์เชิงคาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าวซึ่งอิงข้อมูลของเราที่มีอยู่ในปัจจุบันและเราไม่มีข้อผูกมัดในการอัพเดทข้อความดังกล่าว  ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความเสี่ยง ความไม่แน่นอน และข้อสมมติฐานเหล่านี้จะถูกระบุในหนังสือที่ยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (“SEC”) โดยสามารถอ่านสำเนาหนังสือนี้ได้ในเว็บไซต์นักลงทุนสัมพันธ์ของเราที่ http://investor.zynga.com หรือเว็บไซต์ของ SEC ที่ www.sec.gov

ดูคลังภาพ/มัลติมีเดียได้ที่https://www.businesswire.com/news/home/52118227/en

ติดต่อสำหรับสื่อ:

Sarah Ross
sarah@zynga.com / 310-924-1404

Dana Whitney
dwhitney@zynga.com / 415-359-7006

หรือ

Kjell Vistad | Gilberto Williams-Gamboa
ONE PR Studio (สำหรับ Zynga ในสหรัฐอเมริกา) / zynga@oneprstudio.com / (510) 893-3271

WarnerMedia จะเป็นเจ้าของบริการ HBO ทั้งหมดในละตินอเมริกาและแคริบเบียน รวมถึง HBO MAX Cinemax และ HBO Go ทั้งหมด

Logo

การเข้าซื้อกิจการนี้ยังไม่รวมบริการสตรีมมิ่งในบราซิล

นิวยอร์ก–(บิสิเนสไวร์)–25 ต.ค. 2562

WarnerMedia บรรลุข้อตกลงในการซื้อหุ้นส่วนน้อยของ Ole Communications ใน HBO Ole Partners ซึ่งเป็น บริษัทร่วมทุนระหว่าง WarnerMedia และ Ole Communications  เมื่อเสร็จสิ้นธุรกรรมแล้ว WarnerMedia จะเป็นเจ้าของ 100% ของบริการ HBO, MAX, Cinemax และ HBO Go ทั้งหมดในละตินอเมริกาและแคริบเบียนที่พูดภาษาสเปน  โครงสร้างความเป็นเจ้าของของ HBO Brasil Partners ซึ่งเป็นกิจการร่วมค้าอีกแห่งระหว่างบริษัทที่ดำเนินธุรกิจ HBO ในบราซิลยังไม่ได้รับผลกระทบในขณะนี้  WarnerMedia และ Ole Communications จะยังคงดำเนินธุรกิจบริการช่องพื้นฐานในละตินอเมริกา

การเข้าซื้อกิจการคาดว่าจะเสร็จสมบูรณ์หลังจากได้รับการอนุมัติตามกฎระเบียบที่เกี่ยวข้อง  เมื่อเสร็จสิ้นแล้ว HBO Ole Partners จะอยู่ภายใต้ขอบเขตของ Gerhard Zeiler, หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายรายได้ของ WarnerMedia และประธานของ WarnerMedia International Networks

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นเจ้าของ HBO Ole Partners ทั้งหมดซึ่งให้บริการหนึ่งในเครือข่ายโทรทัศน์แบบสมาชิกชั้นนำในภูมิภาค  การเข้าซื้อกิจการจะช่วยให้เราสามารถนำบริการสตรีมมิ่ง HBO Max ในภาษาท้องถิ่นให้แก่ผู้บริโภคในละตินอเมริกาและแคริบเบียนที่พูดภาษาสเปน” คุณ Zeiler กล่าว “เรามีตัวเลือกในการเข้าซื้อกิจการในบราซิล แต่ยังไม่ได้ทำในเวลานี้  ตามที่เราเคยระบุไป การลงทุนโดยตรงในบราซิลยังไม่น่าดึงดูดสำหรับเราในปัจจุบันเนื่องจากความไม่แน่นอนของกฎระเบียบที่มีอยู่ในประเทศ  เราสนับสนุนและยังมีทัศนคติเชิงบวกต่อความพยายามอย่างต่อเนื่องในการแก้ไขกฎหมาย SeAC เพื่อให้แน่ใจว่าอุตสาหกรรมสื่อมีกรอบการกำกับดูแลที่ชัดเจน คาดการณ์ได้ และส่งเสริมการลงทุนและนวัตกรรม”

“WarnerMedia เป็นพันธมิตรที่ยอดเยี่ยมในละตินอเมริกาและเราภูมิใจที่ได้ร่วมสร้างเครือข่ายแบรนด์ HBO ในภูมิภาคนี้ด้วยกัน” Enrique Cusco ประธานและซีอีโอของ Ole Communications กล่าว “เรามีความยินดีที่จะยังคงดำเนินธุรกิจการจัดจำหน่ายช่องพื้นฐานที่ยอดเยี่ยมของเราในตลาด โดยเป็นชุดสินค้าที่รวมถึง Warner Channel และช่อง A+E Networks Latin America, NBCUniversal International Networks Spanish Latin America และ Sony Pictures Entertainment”

WarnerMedia และ Ole Communications นำบริการโปรแกรม HBO มาสู่ภูมิภาคเป็นครั้งแรกตอนก่อตั้งบริษัทร่วมทุน HBO Ole Partners ในปี 2534 และเปิดตัวช่องทางการจัดจำหน่ายระดับพรีเมียมในภาษาสเปนในปีเดียวกัน ในปี 2537 บริษัทได้เปิดตัวบริการภาษาโปรตุเกสในบราซิล

เกี่ยวกับ HBO Max

HBO Max เป็นบริการสตรีมมิ่งใหม่ที่จะนำเสนอประสบการณ์ตรงสู่ผู้บริโภคที่น่าประทับใจตั้งแต่ครอบครัวที่มีเด็กเล็กไปจนถึงผู้ใหญ่ทุกวัย  โดยมีรากฐานและแรงบันดาลใจจากความเป็นเลิศและการเล่าเรื่องที่ได้รับรางวัลของ HBO บริการใหม่นี้จะรวบรวมรายการพิเศษดั้งเดิม (Max Originals) และผลงานที่ดีที่สุดจากแบรนด์และเนื้อหาอันเป็นที่รักของ WarnerMedia

เกี่ยวกับ WarnerMedia

WarnerMedia เป็นบริษัทสื่อและบันเทิงชั้นนำที่สร้างและจัดจำหน่ายเนื้อหาพรีเมี่ยมและเป็นที่นิยมจากนักเล่าเรื่องและนักข่าวที่มีความสามารถหลากหลายให้แก่ผู้ชมทั่วโลกผ่านแบรนด์ผู้บริโภค ได้แก่ HBO, HBO Now, HBO Max, Warner Bros., TNT, TBS, truTV, CNN, DC Entertainment, New Line, Cartoon Network, Adult Swim, Turner Classic Movies และอื่นๆ WarnerMedia เป็นส่วนหนึ่งของ AT&T Inc. (NYSE: T)

เกี่ยวกับ Ole Communications

Ole Communications เป็นบริษัทมัลติมีเดียระดับนานาชาติและผู้บุกเบิกในอุตสาหกรรมโทรทัศน์สมาชิกของละตินอเมริกา  การร่วมทุนต่างๆ ของบริษัท ได้แก่ A+E Networks Latin America, NBCUniversal International Networks Spanish Latin America, HBO Brasil Partners, IVC Networks and PlayGround Americas  บริษัทจัดจำหน่ายแบรนด์โทรทัศน์ชั้นนำในละตินอเมริกาเช่น A&E, AXN, History, H2, IVC, Lifetime, E! Entertainment, Studio Universal, Sony Channel, SyFy, Telemundo Internacional, Universal TV และ Warner Channel ผ่านบริษัท ในเครือ   ในการสนับสนุนการลงทุนและหุ้นส่วนเชิงกลยุทธ์ทั่วละตินอเมริกา Ole Communications ผ่านทางบริษัทในเครือของ VC Medios ให้บริการตัวแทนขายโฆษณา การออกอากาศ การให้คำปรึกษา และบริการด้านการผลิต

ดูฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20191025005467/en/

ติดต่อ:

Oliver Herrgesell, EVP Communications, WarnerMedia Sales & International
oliver.herrgesell@turner.com +1 212 275 6794

ศึกเกมการ์ด TEPPEN World Championship โดย GungHo Online Entertainment เริ่ม 21 ธันวาคม 2562

Logo

รอบคัดเลือกออนไลน์เริ่ม 5 ตุลาคม 2562

โตเกียว–(บิสิเนสไวร์)–01 ต.ค. 2562

ผู้เล่นสามารถประลองฝีมือกับผู้เล่น TEPPEN ระดับแนวหน้าของโลก!

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้มีมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/20191001005536/en/

GungHo Online Entertainment TEPPEN World Championship will be taking place on Dec. 21, 2019. Sponsored by Amazon, the exciting event will feature a prize pool of 50 million yen. Players from around the world can earn their spot among the most highly skilled TEPPEN players on the planet by competing in online qualifiers, starting on Oct. 5 (12:00 p.m. through 5:59 p.m. for North America, 12:00 p.m. through 5:59 p.m. for Europe). Registration starts Oct. 1 and runs up until the first day of qualifying matches. (Graphic: Business Wire)

การแข่งขัน GungHo Online Entertainment TEPPEN World Championship จะมีขึ้นในวันที่ 21 ธันวาคม 2562 สนับสนุนโดย Amazon และมีรางวัลรวม 50 ล้านเยน  ผู้เล่นจากทั่วโลกสามารถแข่งวางตำแหน่งพร้อมผู้เล่น TEPPEN ระดับแนวหน้าของโลก  รอบคัดเลือกออนไลน์จะเริ่มตั้งแต่ 5 ตุลาคม (12:00 น. ถึง 17:59 น. สำหรับอเมริกาเหนือและ 12:00 น. ถึง 17:59 น. สำหรับยุโรป) การลงทะเบียนเริ่ม 1 ตุลาคมจนถึงวันแรกของการแข่งขันรอบคัดเลือก (กราฟฟิค: บิสิเนสไวร์)

GungHo Online Entertainment (GOE) (TOKYO: 3765) ประกาศว่า TEPPEN World Championship จะจัดขึ้นในวันที่ 21 ธันวาคม 2562 สนับสนุนโดย Amazon และมีรางวัลรวม 50 ล้านเยน (~ US$500K)

ผู้เล่นจากทั่วโลกสามารถแข่งวางตำแหน่งพร้อมผู้เล่น TEPPEN ระดับแนวหน้าของโลก  รอบคัดเลือกออนไลน์จะเริ่มตั้งแต่ 5 ตุลาคม (12:00 น. ถึง 17:59 น. สำหรับอเมริกาเหนือและ 12:00 น. ถึง 17:59 น. สำหรับยุโรป) การลงทะเบียนเริ่ม 1 ตุลาคมจนถึงวันแรกของการแข่งขันรอบคัดเลือก (กราฟฟิค: บิสิเนสไวร์)  ผู้เล่นสามารถลงทะเบียนได้อย่างง่ายดายโดยแตะที่ปุ่ม "Tournament" ในเกม

ผู้เล่นจะสามารถใช้ Hero Arts และการ์ดทั้งหมดในรอบคัดเลือกออนไลน์  ดังนั้นผู้เล่นควรเริ่มออกแบบกองไพ่ของตนได้แล้ว ณ บัดนี้ – เพื่อจะได้พร้อมลงแข่งขันอย่างเต็มที่!

ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกจะได้รับการจัดคะแนน โดยผู้ที่ได้รับคะแนน 3 อันดับแรกจากแต่ละภูมิภาคจะได้มุ่งหน้าสู่ญี่ปุ่นสำหรับการแข่งขัน TEPPEN World Championship  ผู้เล่นที่จบที่อันดับ 4-100 จะไม่ได้กลับบ้านด้วยมือเปล่า โดยแต่ละคนจะได้รับตราพิเศษเพื่ออวดความสำเร็จของพวกเขา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ TEPPEN และ TEPPEN World Championship กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกม

Amazon และโลโก้ Amazon และทุกเครื่องหมายที่เกี่ยวข้องเป็นเครื่องหมายการค้าของ Amazon.com,Inc. หรือบริษัทในเครือ

เกี่ยวกับ TEPPEN

มีทางเดียวเท่านั้นที่จะก้าวขึ้นสู่อันดับสูงสุด – การเล่น TEPPEN! TEPPEN เป็นเกมประลองไพ่ที่คุณควบคุมตัวเล่นยูนิตแบบเรียลไทม์ โดยมีแอคชั่นแบบไดนามิกและการโจมตีที่ดุเดือดเต็มจอ  ด้วยกราฟิกที่น่าอัศจรรย์และระบบการต่อสู้ที่ทันสมัย TEPPEN เป็นเกมไพ่ที่จะครองเกมไพ่อื่นๆ ทั้งหมด! ควบคุมฮีโร่ยอดนิยม (ตัวละคร) จาก Monster Hunter, Devil May Cry, Street Fighter, Resident Evil และซีรีส์อื่นๆ ในแอ็คชั่น All-Star จาก Capcom ที่ดีที่สุด!

สงวนลิขสิทธิ์ ©GungHo Online Entertainment, Inc.

สงวนลิขสิทธิ์ ©CAPCOM CO., LTD.

สงวนลิขสิทธิ์ ©CAPCOM U.S.A., INC.

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ: https://teppenthegame.com/en/

Twitter: https://twitter.com/PlayTEPPEN

Google Play Store

https://play.google.com/store/apps/details?id=jp.gungho.teppen

App Store 

• มาเลเซีย

https://apps.apple.com/my/app/id1460764653

• สิงคโปร์

https://apps.apple.com/sg/app/id1460764653

• ไทย

https://apps.apple.com/th/ app / id1460764653

• ฟิลิปปินส์

https://apps.apple.com/ph/app/id1460764653

• ออสเตรเลีย

https://apps.apple.com/au/app/id1460764653

ดูที่มาบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20191001005536/en/

ติดต่อ:

GungHo Online Entertainment, Inc.
แผนกการขายและการตลาด
Mayumi Mori
+81-3-6895-1672
mmori@gungho.jp

Telaria และกลุ่มผู้จัดทำสื่อวิดีโอเพื่อการเผยแพร่จากออสเตรเลีย เปิดตัว ‘ตลาดแลกเปลี่ยนวิดีโอ’

Logo

ซิดนีย์–(BUSINESS WIRE)–1 ตุลาคม 2562

วันนี้ Telaria, Inc. (NYSE:TLRA) แพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ครบวงจรที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพแก่ผู้จัดทำวิดีโอชั้นนำ พร้อมกับกลุ่มผู้จัดทำสื่อเพื่อการเผยแพร่จากออสเตรเลีย ได้แก่ Seven West Media, Network 10, SBS, Foxtel Media, Pedestrian Group และ Daily Mail ประกาศเปิดตัวตลาดแลกเปลี่ยนวิดีโอ หรือ ‘Editorial Video Marketplace’ เพื่อให้ผู้ซื้อเข้าถึงเนื้อหาพรีเมียมที่ผลิตอย่างมืออาชีพได้สะดวกขึ้น พร้อมทั้งขยายและเพิ่มยอดผู้เข้าชมให้มากขึ้น

วิดีโอสำหรับเผยแพร่จะเปิดให้ชมบนแพลตฟอร์มที่ผู้จัดทำเป็นเจ้าของและดำเนินการเอง และเผยแพร่บนช่องทางที่มีการเข้าชมหนาแน่น ซึ่งดูจากการเลือกดูเนื้อหาที่รวดเร็วผ่านการใช้งานบนโซเชียลมีเดีย วิดีโอเหล่านี้มีการเข้าชมสูงในช่วงกลางวันเนื่องจากโดยทั่วไปแล้วคนจะเข้าชมในช่วงเช้าและช่วงบ่ายของวัน และจะทำหน้าที่ผู้ถ่ายทอดวิดีโอแบบออนดีมานด์เพื่อเป็นกลยุทธ์การขายในช่วงเย็น

James Young ผู้จัดการ Telaria แห่งออสเตรเลียกล่าวว่า “นี่คือความร่วมมือสำคัญระหว่างผู้จัดทำชั้นนำในตลาดแลกเปลี่ยนวิดีโอ เรารับฟังความคิดเห็นจากผู้ซื้อและนำมาเพิ่มขีดความสามารถในการดึงดูดยอดเข้าชมให้เทียบเท่ากับโซเชียลแพลตฟอร์ม ตลาดแลกเปลี่ยนวิดีโอจะมีการจัดเรียงอันดับจากระบบการเปรียบเทียบประสิทธิภาพและสร้างความมั่นใจในคุณภาพและประสิทธิภาพเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดแก่ทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย โครงการนี้มาในเวลาที่เหมาะเจาะเนื่องจากเพิ่งมีการไต่สวนเกี่ยวกับแพลตฟอร์มดิจิทีลระบบ ACCC เมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งเป็นเรื่องสำคัญที่แพลตฟอร์มโซเชียลจะสร้างผลกระทบต่อธุรกิจสื่อสารมวลชนในท้องถิ่น” 

Luke Smith หัวหน้าแผนกการขายผ่านโปรแกรมและดูแลผู้รับชมจาก Seven West Media กล่าวว่า “SWM ภูมิใจที่ได้ร่วมมือกับอุตสาหกรรมในโครงการริเริ่มที่สำคัญนี้จากพันธมิตรของเรา ณ Telaria ความต้องการของนักโฆษณานั้นชัดเจนมาตลอด นั่นก็คือ ความต้องการต่อวิดีโอคุณภาพที่มียอดผู้ชมสูงในอัตรารับชมตั้งแต้ต้นจนจบสูง ภายใต้สภาพแวดล้อมที่สามารถเผยแพร่ได้อย่างปลอดภัยในวงกว้าง เป็นเรื่องสำคัญมากที่วิดีโอแบบพรีเมียมและผลที่เกิดจากวิดีโอสำหรับเผยแพร่จะต้องสร้างความแตกต่างให้ตัวเองไม่เหมือนกับวิดีโอสั้นอื่น ๆ เช่น วิดีโอบนโซเชียลมีเดีย ตลาดแลกเปลี่ยนวิดีโอที่ทำผ่านโปรแกรมนี้จะช่วยให้ผู้ซื้อและผู้จัดทำโฆษณาเข้าถึงกันได้ง่ายขึ้น

Flaminia Sapori หัวหน้าฝ่ายพันธมิตรทางธุรกิจแห่ง Cadreon กล่าวว่า “นับเป็นก้าวใหม่ในอุตสาหกรรมที่ผู้ซื้อหลากหลายได้มารวมตัวกันเพื่อสร้างแพลตฟอร์มสำหรับวิดีโอพรีเมียมขนาดสั้นเพื่อตอบสนองความคิดเห็นจากผู้ซื้อ นับเป็นแรงกระตุ้นที่สุดท้ายแล้วเราได้เห็นผู้จัดทำวิดีโอทำงานร่วมกันเพื่อมอบทางเลือกอิสระบนพื้นที่นี้ โดยสร้างการเข้าถึงที่สะดวก และที่สำคัญที่สุดคือวิธีการเล่าเรื่องใหม่ผ่านวิดีโอ มอบความน่าเชื่อถืออันสมควรได้รับ และบางครั้งสามารถดึงดูดงบประมาณทางโซเชียลให้ไหลสู่ระบบนิเวศพรีเมียมใหม่นี้มากขึ้น”

Telaria และกลุ่มผู้จัดวิดีโอทำยังได้ทำงานร่วมกันกับ IAB เพื่อกระตุ้นสร้างความสำเร็จในการปรับใช้ในอุตสาหกรรมอย่างกว้างขวางของโครงการนี้ผ่านการใช้ข้อมูลและการวิจัยอีกด้วย

เกี่ยวกับ Telaria

Telaria, Inc. (NYSE:TLRA) ให้บริการโฆษณาทีวีแห่งอนาคต พร้อมกรรมสิทธิ์ซอฟท์แวร์การขายผ่านโปรแกรมที่ยกระดับประสิทธิภาพโฆษณาแก่ผู้ผลิตวิดีโอชั้นนำผ่านคอมพิวเตอร์เดสก์ทอป โทรศัพท์มือถือ และ CTV ลูกค้าของ Telaria ประกอบด้วยผู้ผลิตวิดีโอคอนเทนต์ที่ทันสมัยที่สุด เช่น Hulu, SlingTV, SonyVue, PlutoTV, TubiTV, Singtel, Nine Entertainment Co, Network 10 และ Seven West Media จากออสเตรเลีย และ Globo จากบราซิล

Telaria มีสำนักงานใหญ่อยู่ในมหานครนิวยอร์ก และรองรับลูกค้าทั่วโลกด้วยสำนักงานอีก 13 แห่งทั่วโลกผ่านอเมริกาเหนือ ยุโรปตะวันออกกลางและแอฟริกา ลาตินอเมริกา และเอเชียแปซิฟิก

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่: businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20190930005668/en/

สื่อ:

Telaria, Inc.

Kar Yi Lim

klim@telaria.com

917-658-1994

นักลงทุนสัมพันธ์:

Andrew Posen

IR@telaria.com

212-792-2315

Amazon Prime Video เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่สำหรับอเมริกันฟุตบอลคืนวันพฤหัส โดยแฟน NFL ทั่วโลกสามารถเลือกและปรับเปลี่ยนประสบการณ์การสตรีมมิ่งของตนได้

Logo

X-Ray ให้ผู้ชมควบคุมการรับชมเกมและมอบสิถิติ Next Gen Stats ที่ขับเคลื่อนโดย AWSให้กับแฟนๆ

Kay Adams และ Chris Long เป็นผู้บรรยาย NFL Next รายการสดใหม่โดย NFL Films ที่มาพร้อมกับข้อมูลเชิงลึกจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะบน Prime Video

Twitch เพิ่มการไลฟ์สดร่วมเป็นสองเท่าในบริการวิดีโอโซเชียล

Hannah Storm และ Andrea Kremer กลับมาบรรยายไฮไลท์และบทวิเคราะห์สำหรับ TNF

ซีแอตเทิล–(บิสิเนสไวร์)–25 ก.ย. 2562

(NASDAQ: AMZN) – Amazon Prime Video นำเสนออเมริกันฟุตบอลคืนวันพฤหัส (Thursday Night Football) ให้กับแฟนๆ ทั่วโลกเป็นปีที่สาม นำเสนอโดย Bud Light Platinum พร้อมนวัตกรรมใหม่ที่ให้สมาชิก Prime ได้สัมผัสกับเกมที่พวกเขารักอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนด้วยข้อมูลเชิงลึกและการวิเคราะห์จากผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงข้อมูลล่าสุดและประสบการณ์ที่เรียบง่าย

“เรากำลังปฏิวัติวิธีการสตรีมอเมริกันฟุตบอลคืนวันพฤหัส โดยสมาชิก Prime สามารถปรับเปลี่ยนวิธีที่พวกเขาดูและรับฟังเกมได้” Marie Donoghue รองประธาน Prime Video Sports กล่าว “เรามีอะไรให้แฟนอเมริกันฟุตบอลทุกคน – ตั้งแต่การเข้าถึงบทวิเคราะห์เกมเชิงลึก บทวิจารณ์ที่แตกต่าง ไปจนถึงความสามารถในการค้นพบและรับชมบนอุปกรณ์ใดๆ ได้อย่างง่ายดายจากทุกที่ในโลก  เราคิดว่าทั้งคอกีฬาและผู้ที่เพิ่งเคยได้รับชมจะรักการดูและการมีส่วนร่วมกับ TNF บน Prime Video และ Twitch”

ตารางการแข่งขันอเมริกันฟุตบอลคืนวันพฤหัสบน Amazon Prime Video และ Twitch เริ่มขึ้นในคืนวันพฤหัสบดี 26 กันยายนเวลา 20.20 น. เขตเวลาตะวันออกโดยทีม Green Bay Packers ต้อนรับทีม Philadelphia Eagles

X-Ray มอบพลังการควบคุมให้กับแฟนๆ

X-Ray สำหรับ TNF สร้างโอกาสให้แฟนๆ ได้ดูและเข้าใจเกมได้โดยไม่ต้องละสายตาจากหน้าจอหรือพลาดจังหวะการเล่นใดๆ  ฤดูกาลนี้ X-Ray นำสถิติ Next Gen Stats ที่เคยมีให้เฉพาะกับโค้ชและผู้ประกาศข่าวมาไว้ที่ปลายนิ้วของแฟนๆ TNF ตามต้องการในทุกๆ จังหวะการเล่นเพื่อให้สามารถเข้าถึงแอคชั่นบนสนามแข่งได้อย่างลึกซึ้งมากขึ้น  แฟนๆ สามารถเข้าถึงข้อมูลเชิงลึกระดับแนวหน้า เช่นเวลาเฉลี่ยในการโยนของควอเตอร์แบ็ค และจำนวนหลาเฉลี่ยของรันนิ่งแบ็คหลังแตะตัวและของไวด์รีซีฟเวอร์หลังทิ้งห่าง ซึ่งมีให้รับชมผ่านการติดตามผู้เล่นแบบเรียลไทม์ของ Next Gen Stats

X-Ray มีให้สำหรับแฟนฟุตบอลที่สตรีม TNF บน Android, iOS และ Fire TV.  Prime Video ยังได้เปิดใช้งานการวิเคราะห์สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ด้วยประสบการณ์มือถือที่ค้นพบและใช้งานง่าย ซึ่งช่วยให้ลูกค้าสามารถแสดงและเลิกใช้สถิติแบบเรียลไทม์ได้โดยเพียงแค่พลิกโทรศัพท์  ในการเข้าถึง X-Ray แฟนๆ สามารถพลิกโทรศัพท์ของตน แตะที่ปุ่ม "Stats by X-Ray" บนโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตหรือกด 'up' บนรีโมทคอนโทรล Fire TV ในระหว่างเกม

รายการ NFL ที่แตกต่าง

NFL Next รายการ 30 นาทีใหม่ที่มีให้เฉพาะบน Prime Video เวลา 19.00 น. เวลาตะวันออกทุกวันพฤหัสและผลิตโดย NFL Films มอบข้อมูลเชิงลึกและความเห็นที่ชาญฉลาดจาก Chris Long แชมป์ Super Bowl สองสมัย Kay Adams จาก NFL Network และ James Koh ผู้เชี่ยวชาญด้านสถิติของ Next Gen Stats.  NFL Next จะมีแขกรับเชิญ รวมถึงผู้เล่นปัจจุบันและอดีตและมีนักข่าวกีฬาชื่อดัง Hannah Storm และ Andrea Kremer กลับมาบรรยายเพิ่มเติมกับการเล่นและการวิเคราะห์ชั้นนำ

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับ Amazon Prime Video อีกครั้งเพื่อผลิตรายการ NFL ที่แตกต่าง “Ross Ketover ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ NFL Films กล่าว “การมีพรสวรรค์เช่น Chris Long หนึ่งในผู้เล่นที่ฉลาดที่สุดในการเล่นเกมนี้จับคู่กับบุคลิกที่โดดเด่นเช่น Kay Adams เป็นสิ่งที่เราคิดว่าแฟนๆ จะชอบอย่างยิ่ง”

“ผมตื่นเต้นมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ NFL Next และครอบครัว Amazon” Chris Long กล่าว “เป็นสิ่งสำคัญที่ก้าวแรกของผมในการบรรยายอเมริกันฟุตบอลนั้นเริ่มขึ้นในที่ที่ผมรู้สึกว่าจะสามารถมอบมุมมองเบื้องหลังเกมที่แตกต่างให้กับผู้ชม”

เลือกเสียงของคุณ

Prime Video มาพร้อมกับทางเลือกทางเสียงมากมายเพื่อให้แฟนๆ ทั่วโลกสามารถเลือกประสบการณ์การรับชมของพวกเขา  นอกเหนือจากการออกอากาศมาตราฐานของ FOX กับ Joe Buck และ Troy Aikman แล้ว สมาชิก Prime ยังสามารถเลือกสตรีมเสียงพิเศษของ Prime Video ได้อีกสองรายการคือ Hannah Storm และ Andrea Kremer และบรรยายภาษาอังกฤษจากอังกฤษ Derek Rae และ Tommy Smyth

“ฉันรอฤดูการใหม่ของ อเมริกันฟุตบอลคืนวันพฤหัสบดี แทบจะไม่ไหว!” Hannah Storm กล่าว “นับว่าเป็นโอกาสที่ท้าทายและสนุกมากและเรามีกลุ่มผู้หญิงที่น่าประทับใจอยู่หน้าไมโครโฟนและเบื้องหลังเพื่อมอบมุมมองที่เป็นเอกลักษณ์ให้กับสมาชิก Prime”

“ฉันตื่นเต้นมากที่ Hannah และฉันจะได้สานต่อจากฤดูการแข่งขันแรกโดยมีบทบาทเพิ่มขึ้นใน NFL Next รวมถึงโอกาสที่จะได้นำเสนอประสบการณ์การรับชมที่ไม่เหมือนใครด้วยนวัตกรรมทางเทคนิคของ Amazon” Andrea Kremer กล่าว

FOX Deportes ภาษาสเปน

นอกจากนี้สมาชิก Prime ในสหรัฐอเมริกาและเม็กซิโกยังสามารถรับชม FOX Deportes ที่ออกอากาศพิเศษเป็นภาษาสเปน

เข้าร่วมปาร์ตี้ Twitch

TNF จะมีให้สำหรับผู้ชม Twitch เป็นปีที่สาม ซึ่งรวมถึงบทวิจารณ์จากนักสตรีมยอดนิยมในบริการวิดีโอโซเชียลเชิงโต้ตอบของ Twitch  เตรียมตัวที่จะเติมเต็มแชทด้วยคำเชียร์ มีม และอิโมติคอนของคุณ  นักสตรีมโปรดหลายรายของคุณจะทำการสตรีมร่วมในการแข่งกันและให้ความเห็นที่เป็นเอกลักษณ์ของเขา รวมถึงจะมีแขกเซอร์ไพรส์ในช่วงท้ายของฤดูกาล  แฟนๆ สามารถเชียร์ทีม NFL โปรดด้วยอิโมติคอนธีมและทดสอบความเป็นแฟนพันธุ์แท้ได้ด้วยการตอบคำถามตลอดทั้งฤดูกาล  อ่านบล็อกของ Twitch เพื่อดูรายชื่อนักสตรีมสำหรับแต่ละสัปดาห์  เยี่ยมชม Prime Video เพื่อดูกำหนดการ TNF เต็มรูปแบบและดูการออกอากาศ FOX อย่างเป็นทางการในกว่า 200 ประเทศและพื้นที่ทั่วโลก

เกม TNF ที่มีกำหนดออกอากาศใน FOX, NFL Network และ Amazon Prime Video เริ่มฉายเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 26 กันยายนเวลา 20.20 น. เวลาตะวันออกกับทีม Green Bay Packers ซึ่งจะเป็นเจ้าบ้านรับทีม Philadelphia Eagles  เกม TNF จะสามารถสตรีมใน Amazon ผ่าน Prime Video และ Twitch นอกเหนือไปจาก NFL, FOX และ FOX Deportes ผ่านอุปกรณ์ต่างๆ  การเข้าถึงการรับชม NFL Network และ Amazon อาจมีการเปลี่ยนแปลง

เกี่ยวกับ Prime Video

Prime Video เป็นบริการสตรีมมิ่งที่มอบประสบการณ์การชมวิดีโอดิจิตอลที่หลากหลายแก่ลูกค้า – โดยเป็นที่ที่สามารถค้นพบเนื้อหาที่ชื่นชอบได้อย่างง่ายดาย

 • มาพร้อมกับ Prime: ชมภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์ยอดนิยม รวมถึงรายการต้นฉบับที่ได้รับการยกย่องของ Amazon ซึ่งได้แก่รายการที่ได้รับรางวัล Emmy Award Marvelous Mrs. Maisel, Tom Clancy’s Jack Ryan, The Boys, Homecoming, Hanna, Fleabag, Good Omens, Donald Glover’s Guava Island หนังรางวัล Academy Award Manchester by the Sea และ The Salesman หนังชิงรางวัล The Big Sick และ Cold War, และ Beautiful Boy ที่ได้รับการยกย่อง รายการพิเศษ การถ่ายทอดสดกีฬา รวมถึงอเมริกันฟุตบอลคืนวันพฤหัส และเนื้อหาต้นฉบับและที่ได้รับลิขสิทธิ์จากกว่า 200 ประเทศและทวีปทั่วโลก
 • รับชมมากขึ้นด้วย Prime Video Channels: สมาชิก Prime สามารถเพิ่มช่องมากกว่า 150 ช่องในสหรัฐอเมริกาเช่น HBO, Cinemax, STARZ, SHOWTIME, CBS All Access, NBA League Pass และ MLB.tv โดยไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นพิเศษหรือสมัครแพคเกจเคเบิล  โดยจ่ายเฉพาะช่องที่คุณต้องการและสามารถยกเลิกได้ตลอดเวลา ดูรายชื่อช่องที่มีทั้งหมดได้ที่ amazon.com/channels
 • เช่าหรือซื้อ: เพลิดเพลินไปกับหนังหลายพันเรื่อง รวมถึงภาพยนตร์ที่ออกใหม่และซีซั่นล่าสุดที่เปิดให้ลูกค้าของ Amazon เช่าหรือซื้อ
 • รับชมทันที: รับชมได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยแอพ Prime Video บนสมาร์ททีวี, อุปกรณ์มือถือ, Fire TV, แท็บเล็ต Fire, Apple TV, Chromecast, คอนโซลเกม, Comcast X1 หรือบนเว็บ ดูรายชื่ออุปกรณ์ที่เลือกชมได้ทั้งหมดได้ที่ amazon.com/howtostream
 • ประสบการณ์ที่อลังการยิ่งขึ้น: รับชมทุกรายการได้อย่างเต็มที่ด้วยเนื้อหา 4K Ultra HD- และ High Dynamic Range (HDR)  ชมเบื้องหลังของภาพยนตร์และรายการทีวีที่คุณชื่นชอบด้วยX-Ray access โดย IMDb  เก็บไว้ชมภายหลังด้วยการเลือกดาวน์โหลดบนมือถือสำหรับการดูแบบออฟไลน์

นอกจากภาพยนตร์และรายการทีวีที่รวมอยู่ใน Prime แล้ว สมาชิก Prime ยังได้รับสิทธิจัดส่งด่วนฟรีสำหรับสินค้าทุกประเภทที่มีใน Amazon  เพลงมากกว่าสองล้านเพลงและเพลย์ลิสต์และสถานีนับพันรายการด้วย Prime Music จัดเก็บภาพอย่างปลอดภัยด้วย Prime Photos อ่านอย่างไม่จำกัดด้วย Prime Reading รับฟังหนังสือเสียงแบบดิจิทัลได้อย่างไม่จำกัดด้วย Audible Channels สำหรับ Prime เกมดิจิตอลฟรีแบบหมุนเวียนและไอเทมในเกมด้วย Twitch Prime โปรโมชั่นลดราคา Lightning Deals ส่วนลดราคาพิเศษเฉพาะรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย  สมัคร Prime หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ amazon.com/prime

เกี่ยวกับแอมะซอน

แอมะซอนนำโดยหลักการสี่ประการ: การใส่ใจลูกค้ามากกว่ายึดติดกับคู่แข่ง ความหลงใหลในการประดิษฐ์ ความมุ่งมั่นในการเป็นเลิศด้านการดำเนินงาน และแนวความคิดเชิงระยะยาว  รีวิวจากลูกค้า การช็อปปิ้ง 1 คลิก คำแนะนำส่วนบุคคล Prime, Fulfillment by Amazon, AWS, Kindle Direct Publishing, Kindle, แท็บเล็ต Fire, Fire TV, Amazon Echo และ Alexa เป็นผลิตภัณฑ์และบริการที่ Amazon บุกเบิก  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม amazon.com/about และติดตาม @AmazonNews

อ่านต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190925005313/en/

ติดต่อ:

Amazon.com, Inc.
สายด่วนสำหรับสื่อ
Amazon-pr@amazon.com
www.amazon.com/pr

ตัวละคร Nero จาก Devil May Cry Series ถูกรวมเข้าไปใน TEPPEN ให้ผู้เล่นพร้อมใช้งานในการแข่งขัน World Championship ในเดือนธันวาคม

Logo

ผู้เล่นสามารถร่วมลุ้นการแจกของรางวัลซึ่งเป็นการฉลองการดาวน์โหลดครบ 3 ล้านครั้ง ภายในระยะเวลาที่จำกัด

โตเกียว–(BUSINESS WIRE)–19 กันยายน 2562

อีกหนึ่งตำนานของ Capcom กำลังจะถูกรวมเข้าไปใน TEPPEN ซึ่งทันเวลาพอดีสำหรับการแข่งขัน TEPPEN World Championship ครั้งแรก! โดย GungHo Online Entertainment, Inc. (GOE) (TOKYO: 3765) ประกาศว่าตัวละคร Nero จาก Devil May Cry ซีรีส์ จะเป็นตัวละครใหม่ล่าสุดที่เข้ามาสมทบตัวละครที่น่าทึ่งตัวอื่น ๆ จากจักรวาล Capcom โดย Nero จะเข้าร่วมฮีโร่อีกเก้าคนซึ่งรวมถึง ริวและชุนหลีจาก Street Fighter และยังมี Morrigan จาก Darkstalkers และ Dante จาก Devil May Cry ทั้งนี้ Nero และและชุดการ์ดเสริมของ TEPPEN ใหม่จะได้รับการวางจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายน 2562

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณสมบัติเป็นมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่:https://www.businesswire.com/news/home/20190919005291/en/

GungHo Online Entertainment announced Nero of the Devil May Cry series will be the latest addition to the amazing cast of icons from the Capcom universe. Nero will join nine other heroes including the likes of Street Fighter series’s Ryu and Chun-Li, Darkstalkers series’s Morrigan, and Devil May Cry series's Dante. Nero and a new TEPPEN card set expansion will be released in November 2019 and will be playable at the first-ever TEPPEN World Championship tournament taking place on Dec. 21, 2019 (Graphic: Business Wire)

GungHo Online Entertainment ประกาศว่า Nero จากซีรีส์ Devil May Cry จะเป็นตัวละครชื่อดังตัวใหม่ล่าสุดที่มาจากจักรวาล Capcom ที่จะเข้าร่วมฮีโร่อีกเก้าคน ซึ่งรวมถึง Ryu และ Chun-Li ซีรี่ส์ Street Fighter และยังมี Morrigan จาก Darkstalkers และ Dante จากซีรีส์ Devil May Nero ทั้งนี้การ์ดชุดเสริมของ TEPPEN ชุดใหม่นี้จะวางจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายน 2562 และจะสามารถถูกใช้เล่นได้ในการแข่งขันชิงแชมป์โลก TEPPEN ครั้งแรกที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 21 ธันวาคม 2562 (ภาพ: Business Wire)

แฟน ๆ ของ Nero จะมีความสุขที่จะได้รู้ว่าพวกเขาสามารถเล่นเป็นตัวละครตัวนี้ได้ในช่วงการแข่งขัน TEPPEN World Championship ที่จะจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในวันที่ 21 ธันวาคม 2562 โดยผู้เล่นจากทั่วโลกจะแข่งขันกันเพื่อชิงเงินรางวัล 50 ล้านเยน (ประมาณ 5 แสนเหรียญสหรัฐ)

ผู้เล่นสามารถผ่านเข้าไปแข่งขันในรายการนี้ได้โดยผ่านการคัดตัวออนไลน์ โดยจะเปิดให้ลงทะเบียนในวันที่ 2 ตุลาคม รอบคัดเลือกจะแบ่งออกเป็นสี่ภูมิภาค ญี่ปุ่น อเมริกาเหนือ ยุโรป และเอเชีย หลังจากจบรอบคัดเลือก ผู้เล่นสามอันดับแรกจากแต่ละภูมิภาคจะแข่งขันเพื่อชิงแชมป์โลก TEPPEN สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการลงทะเบียนสำหรับรอบคัดเลือก สามารถเข้าไปที่ เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

นอกจากนี้ตั้งแต่วันที่ 20 ถึง 29 กันยายน GungHo จะฉลองการเพิ่มขึ้นของการดาวโหลดเกมครบ 3 ล้านครั้งโดยให้รางวัลกลับคืนสู่แฟน ๆ โดยในช่วงเวลาดังกล่าว ผู้เล่นจะได้รับตั๋วแบบ Pack Ticket "DAY OF NIGHTMARES" หนึ่งใบต่อวันเพียงแค่ล็อกอินเข้าสู่ระบบ และจะมีผู้เล่นโชคดีที่ถูกสุ่มมาจำนวน 10 คน ที่จะได้รับรางวัลตั๋ว DAY OF NIGHTMARES” Pack Tickets แบบ 30 ใบ

เกี่ยวกับ TEPPEN

มีทางเดียวเท่านั้นที่จะขึ้นไปสู่จุดสูงสุด นั่นก็คือการเล่น TEPPEN! โดย TEPPEN เป็นเกม Ultimate Card Battle ที่คุณสามารถเล่นในแบบเรียลไทม์พร้อมการใช้ท่าแอคชั่นแบบมีไดนามิกที่มีการโจมตีแบบ สุดยอดจนหน้าจอของคุณแทบจะระเบิด ด้วยกราฟิกที่น่าอัศจรรย์และระบบการต่อสู้ที่ทันสมัย TEPPEN จึงเป็นเกมไพ่ที่เหนือกว่าเกมไพ่อื่น ๆ ทั้งหมด! เล่นเป็นตัวละครฮีโร่ยอดนิยม จาก Monster Hunter, Devil May Cry, สตรีทไฟท์เตอร์, Resident Evil และซีรีส์อื่น ๆ ในการต่อสู้แอ็คชั่นแบบรวมดาวตัวละครจาก Capcom ที่สุดยอดที่สุด!

©GungHo Online Entertainment, Inc. All Rights Reserved.

©CAPCOM CO., LTD. ALL RIGHTS RESERVED.

©CAPCOM U.S.A., INC. ALL RIGHTS RESERVED.

เว็บไซต์ทางการ TEPPEN: https://teppenthegame.com/

Twitter: https://twitter.com/PlayTEPPEN

Google Play Store

https://play.google.com/store/apps/details?id=jp.gungho.teppen

App Store

• มาเลเซีย

https://apps.apple.com/my/app/id1460764653

• สิงคโปร์

https://apps.apple.com/sg/app/id1460764653

• ไทย

https://apps.apple.com/th/app/id1460764653

• ฟิลิปปินส์

https://apps.apple.com/ph/app/id1460764653

• ออสเตรเลีย

https://apps.apple.com/au/app/id1460764653

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190919005291/en/

ติดต่อ:

GungHo Online Entertainment, Inc.

ฝ่ายการขายและการตลาด

Mayumi Mori

+81-3-6895-1672

mmori@gungho.jp

Zynga เปิดตัว Merge Magic! เกมปริศนาใหม่ที่จะพาคุณสู่การผจญภัยเพื่อถอนคำสาป

Logo

หลังการเปิดตัวเกมยอดฮิตอย่าง Merge Dragons! เกม Merge Magic! พร้อมให้ผู้เล่นร่ายมนต์เพื่อปลุกสิ่งมีชีวิตในตำนานตัวใหม่ขึ้น

ซานฟรานซิสโก–(BUSINESS WIRE)–18 กันยายน 2562

วันนี้ Zynga Inc. (Nasdaq: ZNGA) ผู้นำด้านอินเทอร์แอคทิฟเกมระดับโลก ได้ประกาศถึงการเปิดตัวทั่วโลกของเกม Merge Magic! เกมปริศนาผจญภัยใหม่ล่าสุดที่ให้ผู้เล่นถอนคำสาปในโลกที่เต็มไปด้วยความลึกลับ ด้วยการจับคู่ไอเท็มที่ต่อกันเป็นสิ่งมีชีวิตประเภทต่าง ๆ เพื่อคว้ารางวัลที่จะช่วยปลดล็อคเซอร์ไพรส์ที่น่าหลงใหลตลอดเส้นทางการผจญภัย

New Puzzle Adventure Game Merge Magic! (Graphic: Business Wire)

Merge Magic! เกมพัซเซิลผจญภัยใหม่ล่าสุด (กราฟิก: Business Wire)

Merge Magic! พัฒนาขึ้นโดย Gram Games สตูดิโอผู้อยู่เบื้องหลังเกมอย่าง Merge Dragons!, 1010! และ Six! ที่ได้รับความนิยมทั่วโลก มาพร้อมกับกราฟิกใหม่ที่หรูหราสวยงามและดึงดูด ให้คุณรู้สึกเหมือนท่องเที่ยวอยู่ในสวนที่เต็มไปด้วยสัตว์ในนิยายที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน หากคุณเคยสงสัยว่าหากนกยูงและแมวมารวมกันหน้าตาจะออกมาเป็นอย่างไร Merge Magic! จะพาคุณไปรู้จักกับสัตว์ที่มีชื่อว่า ‘Peacat’ หนึ่งในสัตว์ที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหน ซึ่งเกิดจากการผสมผสานที่คุณไม่เคยจินตนาการมาก่อน และสามารถหาชมได้ในเกมนี้เท่านั้น

“เราต้องการสร้างเกมปริศนารูปแบบใหม่ที่ผู้เล่นสามารถผสมผสานอะไรก็ได้เข้าด้วยกัน เพื่อสร้างสิ่งมีชีวิตในตำนานตัวใหม่ที่ไม่เคยมีผู้คนเคยพบเห็นมาก่อนขึ้นมา” Eren Yanik ผู้อำนวยการสูงสุดด้านผลิตภัณฑ์ของ Gram Games กล่าว ““สิ่งที่จะเกิดขึ้นใน Merge Magic! เป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นมาก และเป็นการนำเกมประเภท ‘จับคู่ภาพ’ ที่เป็นซิกเนเจอร์ของเราไปสู่มาตรฐานใหม่ที่จะทำให้ผู้คนหลงใหลยิ่งขึ้น ผู้เล่นจะได้สนุกกับเรื่องราวการออกสำรวจที่เต็มไปด้วยรายละเอียดและดำดิ่งไปในการผจญภัยของพวกเขา ขณะที่ในอนาคต ผู้เล่นยังจะได้มีปฏิสัมพันธ์กับเกมในรูปแบบต่าง ๆ และสนุกกับการเล่นเกมมากขึ้น ซึ่งเรามีแผนที่จะปล่อยส่วนเสริมเกมในช่วงฤดูใบไม้ร่วงและวันฮาโลวีนที่กำลังจะถึงนี้”

ใน Merge Magic! ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องเล่าที่น่าติดตามพร้อมการทำภารกิจในโลกที่เต็มไปด้วยความลึกลับอย่าง Mythia สถานที่ที่พวกเขาสามารถสร้างไอเท็มชนิดใหม่ที่ทรงพลังสำหรับการผจญภัยด้วยการ ‘ผสมผสาน’ สิ่งต่าง ๆ เข้าด้วยกัน ในเกม ความหวังเดียวที่จะยกเลิกคำสาปจากดินแดนต้องมนต์นี้ได้ขึ้นอยู่กับพลังของผู้เล่นในการนำไข่ ต้นไม้ หีบสมบัติ ดวงดาว ดอกไม้วิเศษ และสิ่งมีชีวิตในเทพนิยายมาผสมผสานกันขึ้นเป็นไอเท็มใหม่

Merge Magic! จะพาผู้เล่นเดินทางสู่โลกแห่งจินตนาการใบใหม่ ที่พวกเขาจะได้พบกับสิ่งมีชีวิตในตำนาน เช่น ยูนิคอร์นที่มีพลังวิเศษ และนางฟ้าฟีสตี้y และสร้างสิ่งมีพันธ์ใหม่ที่ไม่เคยพบเห็นที่ไหนมาก่อน เช่น ช้างที่ถูกนำมาผสมกับผีเสื้อเป็นสัตว์ที่มีชื่อว่า butterphant” Bernard Kim ประธานฝ่ายเผยแพร่เกมของ Zynga กล่าว “ผู้เล่นจะได้ใช้เวลาที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานในการค้นหาของวิเศษใหม่ ๆ สร้างสิ่งมีชีวิตชนิดใหม่ขึ้น และแก้คำสาปในอาณาจักรลี้ลับแห่งใหม่”

ไข่สามารถฝักออกมาเป็นสัตว์ประหลาด ซึ่งจะเติบโตขึ้นเป็นสิ่งมีชีวิตลูกผสมชนิดใหม่ที่มีพลังวิเศษ ผู้เล่นจะได้พบและแก้ปริศนาต่าง ๆ ในแต่ละด่าน ซึ่งพวกเขาจะต้องจับคู่ไอเท็มเพื่อชนะ จากนั้นนำรางวัลที่ได้กลับไปยังสวนของพวกเขาเพื่อสะสมและปลูกสิ่งพืชใหม่ ๆ ขึ้น

เตรียมตัวให้พร้อมกับการเผยเวทมนต์จากการสร้างสิ่งมีชีวิตใหม่ ๆให้กับสวนของคุณ และฟูมฟักสิ่งมีชีวิตอันน่าทึ่งที่คุณไปผู้ให้กำเนิด!

คุณสมบัติเกม:

 • ค้นหาของวิเศษที่มีมากกว่าร้อยชิ้น จับคู่และผสมผสานกันเพื่อเอาชนะด่านต่าง ๆ กว่า 80 ด่าน!
 • ปลุกชีวิตสัตว์ในตำนานอย่างนางฟ้า ยูนิคอร์น มินะทอร์ และสิ่งมีชีวิตพันธ์ผสมที่ไม่มีใครเคยพบเห็นมาก่อน เช่น Peacats (นกยูงผสมแมว) และอื่น ๆ อีกมากมาย
 • ต่อสู้เพื่อกำจัดหมอกที่ปกคลุมสวนที่ต้องคำสาปอยู่และถอนคำสาปนั้นเพื่อปลุกสิ่งมีชิวิตขึ้นใหม่ และพาเหล่าสิงสาราสัตว์กลับบ้าน!
 • คอยระวังเหล่าแม่มด: ระหว่างการผจญภัยที่เต็มไปด้วยปริศนา ผู้เล่นอาจจะต้องเผชิญหน้ากับแม่มดร้ายระหว่างทาง ต้องระวังให้ดี!
 • เข้าร่วมในกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อเก็บรางวัลและไอเท็มที่จะช่วยผ่านด่าน และนำกลับไปยังสวนของคุณ

Merge Magic! พร้อมให้ดาวน์โหลดฟรีแล้ววันนี้ที่ iOS และ Android

หมายเหตุสำหรับบรรณาธิการ:

 • ดูส่วนสนับสนุนสำหรับเกม Merge Magic! รวมถึงวิดีโอตัวอย่าง กรุณาคลิกที่นี่

เกี่ยวกับ Zynga Inc.

Zynga คือผู้นำระดับโลกด้านความบันเทิงแบบอินเทอร์แอคทีฟที่มีเป้าหมายเชื่อมโยงโลกด้วยเกม ปัจจุบัน มีผู้เล่นเกมที่เป็นแฟรนไชส์ของ Zynga อย่าง CSR Racing™, Empires & Puzzles™, Merge Dragons!™, Words With Friends™ และ Zynga Poker™ มากกว่าหนึ่งพันล้านคน เกมของ Zynga สามารถเข้าถึงได้จากกว่า 150 ประเทศและสามารถเล่นผ่านสื่อออนไลน์และอุปกรณ์มือถือได้จากทุกแห่งทั่วโลก Zynga ก่อตั้งขึ้นในปี 2007 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่นครซานฟรานซิสโก และมีสำนักงานหลายแห่งทั้งในสหรัฐอเมริกา แคนาดา สหราชอาณาจักร ไอร์แลนด์  อินเดีย ตุรกีและฟินแลนด์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม www.zynga.com หรือติดตาม Zynga ผ่านทาง Twitter และ Facebook

เกี่ยวกับ Gram Games

Gram Games เป็นสตูดิโอพัฒนาเกมมือถือที่มีพันธกิจในการนำเสนอเกมโซเชียลคุณภาพสูงที่จะเชื่อมโยงผู้คนเข้าด้วยกันผ่านการเล่นเกม บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2012 ก่อนที่จะถูก Zynga เข้าซื้อกิจการไปเมื่อปี 2018 บริษัท Gram Games ได้สร้างทีมที่ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมที่มุ่งมั่นกับการสร้างสรรค์เกมสำหรับมือถือจากสตูดิโอมในลอนดอนและอิสตันบลู ซึ่งเกมเหล่านั้นประกอบด้วย Merge Dragons! และ 1010! สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่ www.gram.gs

แถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้า

เอกสารประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้า ที่เกี่ยวข้องกับ และเป็นส่วนหนึ่งของการเพิ่มส่วนเสริมเกม Merge Magic! ในอนาคต แถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้ามักประกอบด้วยข้อความ เช่น “สังเกตการณ์” “คาดการณ์” “วางแผน” “ตั้งใจ” “จะ” “คาดหมาย” “เชื่อว่า” “ตั้งเป้า” “คาดหวัง” และคำแถลงรณ์ในอนาคตที่แสดงความหมายล่วงหน้า การบรรลุผลและความสำเร็จของเรื่องที่เกี่ยวข้องกับแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าจะเกี่ยวข้องกับภัยเสี่ยง ความไม่แน่นอน และการสันนิษฐานสำคัญ ๆ ความน่าเชื่อถือที่ไม่เพียงพอไม่ควรบรรจุไว้ในแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าว ซึ่งจะอยู่ในข้อมูลปัจจุบันของเรา เราขอรับผิดชอบพันธกรณีในการเปลี่ยนแปลงคำแถลงการณ์ดังกล่าว ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับภัยเสี่ยง ความไม่แน่นอน และการสันนิษฐานได้รับ/หรือจะได้รับการอธิบายด้วยรายละเอียดชัดเจนขึ้นในหนังสือชี้ชวนสาธารณะของเราต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (SEC) การคัดลอกสามารถทำได้โดยเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์แผนกความสัมพันธ์นักลงทุนที่ http://investor.zynga.com หรือเว็บไซต์ของคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ที่ www.sec.gov

ดูคลังภาพ/มัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/52091866/en

ติดต่อ:

Sarah Ross | Zynga
saross@zynga.com | 310-924-1404

หรือ

Kjell Vistad | Gilberto Williams-Gamboa
ONE PR Studio (สำหรับ Zynga ในสหรัฐอเมริกา) / zynga@oneprstudio.com / (510) 893-3271


อเมซอน สตูดิโอเผยนิวซีแลนด์เป็นสถานที่ถ่ายทำสำหรับซีรี่ส์ใหม่อิงเดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์

Logo

โคลเวอร์ซิตี้ แคลิฟอร์เนีย–(บิสิเนสไวร์)–17 ก.ย. 2562

(NASDAQ: AMZN) – อเมซอน สตูดิโอประกาศวันนี้ว่าซีรีส์ที่อิงจากนวนิยายแฟนตาซีในตำนานของเจ. อาร์. อาร์. โทลคีน ลอร์ดออฟเดอะริงส์ จะถ่ายทำที่นิวซีแลนด์  พรีโปรดักชั่นได้เริ่มขึ้นแล้วและการผลิตซีรีย์จะเริ่มขึ้นในโอ๊คแลนด์ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

“ในการค้นหาสถานที่ที่เราจะสามารถเนรมิตความงามในยุคที่สองแห่งมิดเดิลเอิร์ธได้ เราทราบดีว่าเราต้องหาสถานที่อันสง่างามที่มีชายฝั่ง ป่าไม้ และภูเขาธรรมชาติบริสุทธิ์ที่มาพร้อมกับฉาก สตูดิโอ และบุคลากรที่มีทักษะและประสบการณ์ระดับโลก  เรายินดีที่จะยืนยันได้อย่างเป็นทางการว่านิวซีแลนด์จะเป็นบ้านของเราสำหรับการผลิตซีรีส์ใหม่ที่อิงเรื่องราวของ ลอร์ดออฟเดอะริงส์ ของเจ. อาร์. อาร์. โทลคีน” โปรดิวเซอร์นำและผู้อำนวยการผลิต J.D. Payne and Patrick McKay “เราขอขอบคุณประชาชนและรัฐบาลของนิวซีแลนด์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมืองโอ๊คแลนด์ที่ให้การสนับสนุนพวกเราในช่วงก่อนการผลิต  ความเป็นเจ้าบ้านที่ดีของชาวกีวี่ที่ได้ต้อนรับเราทำให้เรารู้สึกเหมือนอยู่บ้านของเราเองและเราตั้งตารอที่จะเพิ่มความเป็นหุ้นส่วนของเราในปีต่อๆ ไป”

ซีรีย์ที่มีเรื่องราวในแดนมิดเดิลเอิร์ธจะนำเสนอเรื่องราวใหม่ๆ ก่อนเรื่อง มหันตภัยแห่งแหวน ของเจ. อาร์. อาร์. โทลคีน  โดยเป็นผลงานวรรณกรรมที่โด่งดังระดับโลกและชนะรางวัล International Fantasy Award และ Prometheus Hall of Fame Award ลอร์ดออฟเดอะริงส์ เป็นนวนิยายที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นหนังสือเล่มโปรดของลูกค้าอเมซอนแห่งสหัสวรรษในปีค.ศ. 1999 และได้รับการยกย่องว่าเป็นนวนิยายยอดนิยมตลอดการของอังกฤษโดย The Big Read ของ BBC ในปี 2003  ชุดภาพยนตร์โดย New Line Cinema และผู้กำกับปีเตอร์ แจ็คสันทำรายได้รวมกันเกือบ 6 พันล้านเหรียญสหรัฐฯทั่วโลกและคว้ารางวัล Academy Awards ถึง 17 รางวัลรวมถึง Best Picture

ผู้อำนวยการผลิตและโปรดิวเซอร์นำของซีรีย์นี้ ได้แก่ JD Payne และ Patrick McKay. JA Bayona (The Orphanage, Jurassic Park: Fallen Kingdom) จะกำกับสองตอนแรกและยังทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการผลิตร่วมกับคู่หู Belén Atienza  ผู้อำนวยการผลิตได้แก่ Lindsey Weber (10 Cloverfield Lane), Bruce Richmond (Game of Thrones), Gene Kelly (Boardwalk Empire), Sharon Tal Yguado, Gennifer Hutchison (Breaking Bad), Jason Cahill (The Sopranos), and Justin Doble (Stranger Things)

เกี่ยวกับ Prime Video

Prime Video เป็นบริการสตรีมมิ่งที่มอบประสบการณ์การชมวิดีโอดิจิตอลที่หลากหลายแก่ลูกค้า – โดยเป็นที่ที่สามารถค้นพบเนื้อหาที่ชื่นชอบได้อย่างง่ายดาย

 • มาพร้อมกับ Prime: ชมภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์ยอดนิยม รวมถึงรายการต้นฉบับที่ได้รับการยกย่องของ Amazon ซึ่งได้แก่รายการที่ได้รับรางวัล Emmy Award Marvelous Mrs. Maisel, Tom Clancy’s Jack Ryan, The Boys, Homecoming, Hanna, Fleabag, Good Omens, Donald Glover’s Guava Island หนังรางวัล Academy Award Manchester by the Sea และ The Salesman หนังชิงรางวัล The Big Sick และ Cold War, และ Beautiful Boy ที่ได้รับการยกย่อง รายการพิเศษ การถ่ายทอดสดกีฬา รวมถึงอเมริกันฟุตบอลคืนวันพฤหัส และเนื้อหาต้นฉบับและที่ได้รับลิขสิทธิ์จากกว่า 200 ประเทศและทวีปทั่วโลก
 • รับชมมากขึ้นด้วย Prime Video Channels: สมาชิก Prime สามารถเพิ่มช่องมากกว่า 150 ช่องในสหรัฐอเมริกาเช่น HBO, Cinemax, STARZ, SHOWTIME, CBS All Access, NBA League Pass และ MLB.tv โดยไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นพิเศษหรือสมัครแพคเกจเคเบิล  โดยจ่ายเฉพาะช่องที่คุณต้องการและสามารถยกเลิกได้ตลอดเวลา ดูรายชื่อช่องที่มีทั้งหมดได้ที่ amazon.com/channels
 • เช่าหรือซื้อ: เพลิดเพลินไปกับหนังหลายพันเรื่อง รวมถึงภาพยนตร์ที่ออกใหม่และซีซั่นล่าสุดที่เปิดให้ลูกค้าของ Amazon เช่าหรือซื้อ
 • รับชมทันที: รับชมได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยแอพ Prime Video บนสมาร์ททีวี, อุปกรณ์มือถือ, Fire TV, แท็บเล็ต Fire, Apple TV, Chromecast, คอนโซลเกม, Comcast X1 หรือบนเว็บ ดูรายชื่ออุปกรณ์ที่เลือกชมได้ทั้งหมดได้ที่ amazon.com/howtostream
 • ประสบการณ์ที่อลังการยิ่งขึ้น: รับชมทุกรายการได้อย่างเต็มที่ด้วยเนื้อหา 4K Ultra HD- และ High Dynamic Range (HDR)  ชมเบื้องหลังของภาพยนตร์และรายการทีวีที่คุณชื่นชอบด้วยX-Ray access โดย IMDb  เก็บไว้ชมภายหลังด้วยการเลือกดาวน์โหลดบนมือถือสำหรับการดูแบบออฟไลน์

นอกจากภาพยนตร์และรายการทีวีที่รวมอยู่ใน Prime แล้ว สมาชิก Prime ยังได้รับสิทธิจัดส่งด่วนฟรีสำหรับสินค้าทุกประเภทที่มีใน Amazon  เพลงมากกว่าสองล้านเพลงและเพลย์ลิสต์และสถานีนับพันรายการด้วย Prime Music จัดเก็บภาพอย่างปลอดภัยด้วย Prime Photos อ่านอย่างไม่จำกัดด้วย Prime Reading รับฟังหนังสือเสียงแบบดิจิทัลได้อย่างไม่จำกัดด้วย Audible Channels สำหรับ Prime เกมดิจิตอลฟรีแบบหมุนเวียนและไอเทมในเกมด้วย Twitch Prime โปรโมชั่นลดราคา Lightning Deals ส่วนลดราคาพิเศษเฉพาะรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย  สมัคร Prime หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ amazon.com/prime

ดูต้นฉบับได้ที่ businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190917006066/en/

ติดต่อ Amazon Prime Video
Alana Russo
Alana.Russo@amazonstudios.com

Tamara Golihew
tamara.golihew@amazonstudios.com

GungHo Online Entertainment: เปิดตัวการ์ดชุดใหม่ “DAY OF NIGHTMARES” ในเกม TEPPEN โดยขณะนี้วางจำหน่ายแล้ว

Logo

โตเกียว–(BUSINESS WIRE)– 4 ก.ย. 2562

GungHo Online Entertainment Inc. (TOKYO: 3765) ประกาศว่าการ์ดชุดใหม่ล่าสุดที่มีชื่อว่า “DAY OF NIGHTMARES” ถูกวางจำหน่ายแล้ว โดยรวมอยู่ในชุดเกมการ์ดต่อสู้สุดยอดที่เรียกว่า TEPPEN สำหรับอุปกรณ์สมาร์ทโฟน

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณสมบัติเป็นมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190903005989/en/

GungHo Online Entertainment launched the brand-new card pack “DAY OF NIGHTMARES” in the ultimate card battle TEPPEN for smart devices. It is now on sale in Asia. The new card packs that outline the nightmare and conspiracy facing Raccoon City, featured the new hero Jill Valentine from Resident Evil, are now added. New abilities “Explore” and “Spillover” will expand your strategies and excitement. (Graphic: Business Wire)

GungHo Online Entertainment เปิดตัวการ์ดชุดใหม่ที่มีชื่อว่า “DAY OF NIGHTMARES” ซึ่งอยู่ในชุดการ์ดการต่อสู้สุดยอดอย่าง TEPPEN สำหรับอุปกรณ์สมาร์ทโฟน ที่ขณะนี้วางจำหน่ายแล้วในเอเชีย การ์ดชุดใหม่นี้จะเน้นเรื่องราวของฝันร้ายและแผนการชั่วร้ายที่เมืองแร็คคูนซิตี้กำลังเผชิญ ซึ่งจะมีตัวละครเอกคนใหม่อย่าง Jill Valentine จาก Resident Evil เพิ่มเข้ามา โดยความสามารถใหม่อย่าง “Explore” และ“ Spillover” จะช่วยขยายกลยุทธ์และเพิ่มความตื่นเต้นให้กับคุณ (ภาพ: Business Wire)

ก่อนจะวางจำหน่ายจะมีการปล่อยตัวอย่างเทรลเลอร์ "DAY OF NIGHTMARES" บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ (https://teppenthegame.com)  ขอให้ท่านสนุกไปกับการสร้างสำรับการ์ดในแบบของตัวเอง

การ์ดชุดใหม่จะเน้นเรื่องราวของฝันร้ายและแผนการชั่วร้ายที่เมืองแร็คคูนซิตี้กำลังเผชิญ ซึ่งจะมีตัวละครเอกคนใหม่ได้แก่ Jill Valentine จาก Resident Evil เพิ่มเข้ามา โดยความสามารถใหม่อย่าง “Explore” และ“ Spillover” จะช่วยขยายกลยุทธ์และเพิ่มความตื่นเต้นให้กับคุณ

รายละเอียดการอัพเดตของ TEPPEN https://teppenthegame.com/en/update/2019/v110/

การ์ด PV “DAY OF NIGHTMARES” PV https://www.youtube.com/watch?v=VujKJ1JWw0I

เกี่ยวกับ TEPPEN

TEPPEN” เป็นการต่อสู้โดยใช้การ์ดขั้นสุดยอดที่สร้างขึ้นจากการทำงานร่วมกันอย่างแท็กทีมที่มีประสิทธิภาพระหว่าง GungHo กับ Capcom ซึ่งเป็นความร่วมมือที่ได้เกิดขึ้นในเกมที่มีเทคนิคที่ครอบคลุมและมีตัวละครยอดนิยมหลายตัวของ Capcom โดยการต่อสู้ในเกมนี้เป็นการตีความเนื้อเรื่องดั้งเดิมออกมาพร้อมกับภาพประกอบใหม่ล่าสุดสำหรับตัวละครหลักแต่ละตัวของ TEPPEN ที่น่าประทับใจ อีกทั้งยังเป็นการผสมผสานระหว่างการเล่นเกมแบบเรียลไทม์ที่ทำให้คุณรู้สึกราวกับว่าคุณกำลังอยู่ในฉากแอ็คชั่นบวกกับกลยุทธ์แบบสลับกันเล่นที่ต้องใช้สมองในการต่อสู้โต้ตอบอย่างรวดเร็ว คุณสมบัติเหล่านี้ซึ่งมาพร้อมกับการต่อสู้ของ TEPPEN ที่สามารถเล่นและควบคุมได้ง่ายจะทำให้เกิดประสบการณ์ใหม่ ๆ สำหรับผู้เล่น

©GungHo Online Entertainment, Inc. All Rights Reserved. ©CAPCOM CO., LTD. ALL RIGHTS RESERVED.

©CAPCOM U.S.A., INC. ALL RIGHTS RESERVED.

เว็บไซต์ทางการของ TEPPEN: https://teppenthegame.com/

ทวิตเตอร์ของ TEPPEN: https://twitter.com/PlayTEPPEN

Google Play Store

https://play.google.com/store/apps/details?id=jp.gungho.teppen

App Store

• ประเทศมาเลเซีย

https://apps.apple.com/my/app/id1460764653

• ประเทศสิงคโปร์

https://apps.apple.com/sg/app/id1460764653

• ประเทศไทย

https://apps.apple.com/th/app/id1460764653

• ประเทศฟิลิปปินส์

https://apps.apple.com/ph/app/id1460764653

• ประเทศออสเตรเลีย

https://apps.apple.com/au/app/id1460764653

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190903005989/en/

ติดต่อ:

GUNGHO ONLINE ENTERTAINMENT, INC.

ฝ่ายขายและการตลาด

Mayumi Mori

+81-3-6895-1672

อีเมล :mmori@gungho.jp