FunPlus Esports เข้าร่วมเป็นพันธมิตรจัดงานอย่างเป็นทางการของ League of Legends (LoL) เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ทัวร์

Logo

เซี่ยงไฮ้–(BUSINESS WIRE)–11 มี.ค. 2019

FunPlus Esport, แผนกหนึ่งของ Funplus ซึ่งเป็นบริษัทเกมชั้นนำระดับโลกและบริษัท บันเทิงแบบอินเตอร์แอคทีฟได้ประกาศในวันนี้ว่า บริษัท ได้รับการคัดเลือกให้เป็นผู้จัดการแข่งขันอย่างเป็นทางการสำหรับ League of Legends (LoL) ) เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ทัวร์  ซึ่งงานนี้จะเป็นกิจกรรม ๆ เดียวสำหรับการคัดตัวผู้แข่งขันที่จะเข้าไปแข่ง ในงาน League of Legends ระดับโลกต่อไป ซึ่งจะจัดขึ้นในช่วงฤดูใบไม้ผลิและในฤดูร้อน โดยมีเงินรางวัลรวมถึง 380,000 ดอลลาร์สหรัฐในปี 2019 ผู้ชนะการแข่งขันแต่ละครั้งจะมีโอกาสได้แข่งขันรายการ  Mid-Season Invitational และ League of Legends World Championship ตามลำดับ โดยการแข่ง Mid-Season Invitational จะจัดขึ้นในเมืองใหญ่ ๆ ในเวียดนามและไทเปในเดือนพฤษภาคม การแข่งขันชิงแชมป์โลก หรือ World Championship จะจัดขึ้นที่กรุงปารีสประเทศฝรั่งเศสในปลายปีนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณสมบัติเป็นมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190310005060/en/

(Graphic: Business Wire)

(รูปภาพ: Business Wire)

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ Riot Games และ Garena เพื่อนำความสามารถในการแพร่ภาพกระจายเสียงขั้นสูงของ FunPlus Esports และประสบการณ์การแข่งขันที่ยิ่งใหญ่มาสู่ League of Legends ทัวร์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทะเล  League of Legends เป็นหนึ่งในเกมที่โดดเด่นที่สุดของคนรุ่นนี้ และเราภูมิใจที่สามารถมีส่วนร่วมในการสร้างระบบนิเวศทางกีฬาแบบออนไลน์ที่ดีในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้” Andy Zhong ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ FunPlus กล่าว

FunPlus Esports ถูกก่อตั้งขึ้นด้วยวิสัยทัศน์ที่จะอยู่ในระดับแนวหน้าของการเผยแพร่และการผลิตกีฬาออนไลน์โดยการรวมเทคโนโลยีการกระจายภาพและเสียงล่าสุดเข้ากับความสามารถด้านอุตสาหกรรมชั้นนำ บริษัทมีทีมผู้ผลิตรายการถ่ายทอดสดชั้นนำ ที่มีผู้กำกับที่มีความสามารถในการผลิตเนื้อหาที่หลากหลายจึงสามารถสร้างผลงานออริจินัลจากทีมงานสร้างสรรค์ภายใน โซลูชันป้องกันความล่าช้าที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท ช่วยให้ผู้กำกับและทีมของผู้ผลิตในบริษัทสามารถติดตามจับภาพและผสมการเล่นเกมจนนำประสบการณ์การรับชมขั้นสูงให้กับนักเล่นเกมในแบบเรียลไทม์ได้

การแข่งขันเริ่มต้นด้วยรอบคัดเลือกออนไลน์ ที่เริ่มเมื่อวันที่ 2 มีนาคม ในช่วงระยะเวลา 7 วันผู้เล่นจะมีการจัดอันดับของพวกเขาติดตามจากการเล่นเดี่ยว ทีมที่มีคะแนนการจัดอันดับสูงสุดจะมีสิทธิ์ไปต่อในรอบถัดไป โดยอาจมีทีมเข้ารอบมากถึง 16 ทีม แต่อาจมีการสงวนที่ไว้ให้สำหรับบางทีมที่ได้รับเชิญโดยตรง

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ LoL SEA Tour และดูตารางการแข่งขันและอันดับล่าสุดโปรดไปที่: https://lolseatour.com

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190310005060/th/

ติดต่อ:

Faye

Edelman Group

Faye.wei@edelman.comm

Harry Potter: Hogwarts Mystery นำเสนอตัวเลือกสุดท้าทายใหม่ ๆ พร้อมภารกิจเสริมประจำเดือนกุมภาพันธ์อย่าง Celestial Ball

Logo

การผจญภัยสุดพิเศษครั้งใหม่จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้เข้าร่วมงานสังคมที่ทุกคนในฮอกวอตส์ตั้งตารอ

ลอสแอนเจลิส–(BUSINESS WIRE)–08 กุมภาพันธ์ 2562

Jam City:

เอกสารนี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51937120&lang=en

Harry Potter: Hogwarts Mystery Celestial Ball (Graphic: Business Wire)

แฮรี่ พอตเตอร์: Celestial Ball ใน Hogwarts Mystery (รูปภาพ: Business Wire)

ใคร:

Jam City สตูดิโอผลิตเกมมือถือจากลอสแอนเจลีส ร่วมกับ Portkey Games ค่ายเกมภายใต้ Warner Bros. Interactive Entertainment ผู้มุ่งเน้นด้านการสร้างสรรค์เกมมือถือและวิดีโอเกมแห่งโลกเวทมนต์ ที่ให้ผู้เล่นเข้าถึงใจกลางการผจญภัยซึ่งได้แรงบันดาลใจจากเรื่องราวที่เขียนขึ้นโดย เจ. เค. โรว์ลิง

ทำอะไร:

ในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ชาวฮอกวอตส์ในเกมมือถือ Harry Potter: Hogwarts Mystery จะได้ตื่นเต้นไปกับงานสังคมประจำฤดูกาลและ Celestial Ball! ในการผจญภัยสุดพิเศษนี้ ผู้เล่นที่อยู่ชั้นปีสี่ขึ้นไปจะได้ร่วมวางแผนและเตรียมตัวหลังคาบเรียนเพื่อเข้าร่วมงานเต้นรำที่เป็นทางการครั้งแรก ผู้เล่นสามารถควบคุมตัวเลือกและสถานการณ์ทางสังคมต่าง ๆ ร่วมกับเพื่อน ๆ เพื่อทำให้งานเต้นรำออกมาเรียบร้อยและสวยงาม!

สำหรับภารกิจ ผู้เล่นจะได้ช่วยเพื่อนร่วมชั้นรายอื่น ๆ ด้วย Celestial Ball ประจำตัว เช่น เพนนี ผู้โด่งดังแห่งบ้านฮัฟเฟิลพัฟที่ถูกคู่หูจอมหลอกลวงอย่าง เมรูลา และ อิสเมลดา คอยก่อกวนระหว่างไปชมรมนักตกแต่ง หรือเพื่อนร่วมชั้นที่ไม่ชอบสุงสิงกับใครอย่าง โรวัน ที่กำลังต้องการเคล็ดลับในการแปลงโฉมและคำพูดปลุกใจในการเข้าร่วมงานเต้นรำ

ก่อนงานสำคัญจะเริ่มขึ้น ผู้เล่นสามารถเยี่ยมชมห้องโถงใหญ่หรือ Great Hall เพื่อทำความคุ้นเคยกับเพื่อนร่วมชั้นรายอื่น ๆ เช่น ทิวลิป บาร์นาบี โรวัน เบน เมรูลา เพ็นนี และคนอื่น ๆ และสามารถเลือกเพื่อนได้หนึ่งคนเพื่อไปร่วมงานเต้นรำ เมื่อทำภารกิจต่าง ๆ สำเร็จแล้ว ผู้เล่นจะสามารถเลือกชุดไปงานเต้นรำของตัวเองได้จากตัวเลือกชุดที่ออกแบบโดยผู้นำแฟชันอย่าง อองเดร จากบ้านเรเวนคลอ

สัมภาษณ์:

“การใช้ชีวิตที่ฮอกวอตส์นั้น นอกจากจะมีการเข้าชั้นเรียน การศึกษา กิจกรรมพิเศษนอกหลักสูตรแล้ว ยังมีกิจกรรมทางสังคมและการเฉลิมฉลองด้วย” Michael Brozman ผู้อำนวยการผลิตอาวุโสแห่ง Jam City กล่าว “เราตื่นเต้นที่จะได้นำเสนอภารกิจเสริมอย่าง Celestial Ball ที่จะออกมาเฉพาะเดือนกุมภาพันธ์นี้เท่านั้น เพื่อให้ผู้เล่นมีโอกาสสัมผัสความสนุกตื่นเต้น การเลือกตัวเลือกแบบต่าง ๆ และมิตรภาพที่เกิดขึ้นระหว่างงานเต้นรำของโรงเรียนฮอกวอตส์”

ที่มา:

Harry Potter: Hogwarts Mystery เป็นเกมมือถือเกมแรกที่ให้ผู้เล่นสร้างตัวละครได้เอง และสัมผัสประสบการณ์การเป็นนักเรียนฮอกวอตส์ผ่านการผจญภัยที่มีการบรรยายเนื้อเรื่องและองค์ประกอบของเกมที่เล่นตามบทบาท หรือ RPG ผู้เล่นสามารถสร้างร่างอวตารในรูปของนักเรียน เข้าเรียนในชั้นเรียนวิชาต่าง ๆ ฝึกทักษะเวทย์มนตร์ และสร้างมิตรหรือศัตรูกับนักเรียนคนอื่น ๆ ในเกม ผู้เล่นจะเป็นผู้ตัดสินใจเรื่องสำคัญ ๆ ที่ส่งอิทธิพลต่อตัวละครภายใต้โครงเรื่องของพวกเขาที่ฮอกวอตส์ เกมยังมาพร้อมระบบ encounter รูปแบบใหม่ ซึ่งการตัดสินใจของผู้เล่นและการกระทำต่าง ๆ จะส่งผลต่อภารกิจที่พวกเขาจะได้รับ เพื่อให้แฟน ๆ แฮรี่ พอตเตอร์ ได้สวมบทบาทพ่อมดหรือแม่มดและสร้างเรื่องราวในแบบฉบับของตนเอง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Harry Potter: Hogwarts Mystery และพบปะกับแฟน ๆ ท่านอื่นได้ที่ www.facebook.com/HPHogwartsMystery/www.twitter.com/HogwartsMystery สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่ www.HarryPotterHogwartsMystery.com/

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttp://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51937120&lang=en

สื่อ:
Jam City
Sarah Ross, 310-924-1404
sarahr@jamcity.com
หรือ

Dana Whitney, 415-359-7006
dwhitney@jamcity.com

Five Colors Technologies บริษัทผู้บุกเบิกในอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์เกมออนไลน์ได้จดทะเบียน Five Colors Coin (FCC) สกุลเงินดิจิตอลที่จะกลายเป็นเงินอี-สปอร์ตบน CoinBene และจะดำเนินการระดมทุน IEO ในวันพฤหัสบดีที่ 31 มกราคม!

Logo

ฤดูใบไม้ผลินี้ Five Colors Technologies จะจัดการแข่งขันเกมเงินรางวัลสำหรับโลกทั้งใบ!

โตเกียว–(บิสิเนสไวร์)–31 มกราคม 2019

Five Colours Technologies Limited (สำนักงานใหญ่: ฮ่องกง, CEO: Eugene.K) ได้ประกาศว่า "Five Colors Coin (FCC)" ซึ่งเป็นสกุลเงินดิจิตอลใหม่ที่จะกลายเป็นเงินอิเล็กทรอนิกส์ e-sports จะถูกจดทะเบียนใน CoinBene และการระดมทุน IEO จะเริ่มในวันพฤหัสบดีที่ 31 มกราคม

และฤดูใบไม้ผลินี้การแข่งขันเกมพร้อมเงินรางวัลจะจัดขึ้นทั่วโลก

Five Colors Group (https://casual-esports.net/) เริ่มพัฒนาเกมออนไลน์ในปี 2012 และจะพัฒนาแพลตฟอร์มอี-สปอร์ตสำหรับเกมทั่วไปที่ผู้ใช้สมาร์ทโฟนทุกคนสามารถเข้าร่วมได้อย่างง่ายดาย เกมที่พัฒนาเป็นเกมทักษะตัวแรกของโลกสำหรับสมาร์ทโฟนที่ได้รับการรับรองโดย GLI ซึ่งเป็นหน่วยรับรองซอฟต์แวร์สำหรับการเล่นเกมออนไลน์ ดังนั้นเกมจะมีความยุติธรรมและปลอดภัยสำหรับผู้ใช้

คุณสมบัติที่ใหญ่ที่สุดของซอฟต์แวร์ของเราคือเราได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการสำหรับเกมออนไลน์ที่ผ่านการทดสอบอย่างเข้มงวดจากหน่วยงานรัฐบาล  หากเกมไม่มีการรับรองนี้ จะมีปัญหาที่เราไม่สามารถตรวจพบแม้ว่าจะมีการโกง ฯลฯ ในโปรแกรม  อย่างไรก็ตาม เกมที่พัฒนาโดยเรานั้นมีความปลอดภัยสูงและเป็นธรรมซึ่งผ่านการตรวจสอบจากหน่วยรับรองนานาชาติ

เงินอี-สปอร์ตที่สามารถใช้กับแพลตฟอร์มอี-สปอร์ตที่ไม่เป็นทางการนี้คือเงินดิจิตอลใหม่ "Five Colors Coin (FCC)"  FCC เป็นโทเค็นยูทิลิตี้ที่เข้าใจง่ายซึ่งช่วยให้คุณเล่นเกมกับ FCC รับรางวัลกับ FCC และแลกเปลี่ยนกับสกุลเงินดิจิตอลอื่น ๆ ในตลาดซื้อขาย

นอกจากนี้ เนื่องจากได้มีการปล่อยเงิน FCC ในส่วนขยายของธุรกิจที่มีอยู่และอยู่ในรายการโดยไม่มี ICO จึงไม่มีนักลงทุนที่ขายในเวลาเดียวกับการขาย ดังนั้นจึงคาดว่าความต้องการซื้อจะสูงอย่างท่วมท้น ในเวลาเดียวกันกับโปรโมชั่น

วันนี้ 31 มกราคม (วันพฤหัสบดี), FCC จะเข้าจดทะเบียนและการระดมทุน IEO จะดำเนินการใน CoinBene ซึ่งอยู่ในอันดับที่ห้าในปริมาณธุรกรรมทั่วโลก  การทำ IEO ที่ CoinBene ชั้นนำของโลกเป็นไปได้เพราะเนื้อหาทางธุรกิจความสำเร็จและโอกาสทางการตลาดของ Five Colours Group ได้รับการคาดหมายและได้รับความไว้วางใจจากการตลาดซื้อขาย  ใน IEO เป็นการยากที่จะหลอกลวงนักลงทุนด้วยการฉ้อโกงและการตรวจสอบสถานะอย่างถูกต้องเหมาะสม ดังนั้นคุณสามารถใช้ด้วยความมั่นใจ

ในครั้งนี้ เมื่ออี-สปอร์ตได้รับความนิยมไปทั่วโลก และเพื่อที่จะได้มีโอกาสเข้าร่วมในการแข่งขันเกมอย่างกว้างขวางไม่เพียงแต่สำหรับนักเล่นเกมมืออาชีพเท่านั้น แต่ยังรวมถึงสาธารณชนทั่วไปอีกด้วย Five Colors Group ได้เปิดตัวเกม "พร้อมกับรางวัล" แพลตฟอร์มอี-สปอร์ต (รุ่นเบต้า) สำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟนทั่วโลกในวันที่ 30 มกราคมที่งาน Japan Block Chain Conference พร้อมเงินรางวัล

เราแจกรางวัลเหรียญให้กับอันดับที่ 1 ที่ 1,000,000 เยนอันดับที่ 2 ที่ 500,000 เยน อันดับที่ 3 ที่ 300,000 เยน (แปลงที่ CoinBene ในราคา 200 เยน) ให้กับผู้ที่ได้รับรางวัลสูงสุด

เกมที่มีเงินรางวัลจะมีการจัดขึ้นอย่างไม่มีกำหนดในอนาคต  หากคุณลงทะเบียนผู้ใช้เสร็จสมบูรณ์แล้วในตอนนี้ (https://casual-esports.net/auth/reg/regist.do) คุณสามารถเล่นเวอร์ชันทดลองได้โดยมี 500 คะแนนการเล่นฟรี

เราวางแผนที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในฤดูใบไม้ผลินี้และยังทำงานในการแข่งขันเกมที่มีขนาดใหญ่ขึ้นพร้อมเงินรางวัลสำหรับคนทั้งโลก  โปรดคอยติดตามข้อมูลเพิ่มเติม

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51932579&lang=en

ติดต่อ:

Five Colors Technologies Limited

Eugene Kei.

+852-2366-4777

Wedge Holdings: TCG ” Haikyu!! เกมไพ่วอลเลย์บอล” เปิดตัวในอินโดนีเซีย

Logo

โตเกียว–(BUSINESS WIRE )–18 ธ.ค. 2018

บริษัท Wedge Holdings Co. , Ltd. (สำนักงานใหญ่: Chuo-ku กรุงโตเกียว กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารคือ Mr. Tatsuya Kinoshita) กำลังพัฒนาเกมแลกเปลี่ยนไพ่ หรือ Trading Card Game (TCG) ชื่อ "Haikyu !! Volleyball Card Game" สำหรับประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในภาษาประจำชาติของแต่ละประเทศ

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะเป็นมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20181217005880/en/

PT. Animart hobi kreatif (Distributor in Indonesia)(Photo: Business Wire)

PT. Animart hobi kreatif (ผู้จัดจำหน่ายในอินโดนีเซีย) (รูปภาพ: Business Wire)

เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2018 บริษัท Brain Navi Indonesia ซึ่งเป็นฐานธุรกิจด้านเนื้อหาในประเทศอินโดนีเซียได้จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ "Haikyu !! เกมไพ่วอลเลย์บอล" ในกรุงจาการ์ตาหลังจากที่มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ดังกล่าวในเวียดนาม เรายินดีที่จะแบ่งปันข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับแรกในอินโดนีเซีย

งานเปิดตัวงาน "HAIKYU !! VOLLEYBALL CARD GAME หรือ Haikyu !! เกมไพ่วอลเลย์บอล "

เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2018 ที่ CoHive D Lab ในจาการ์ตา บริษัท Brain Navi Indonesia ได้จัดกิจกรรมเปิดตัวผลิตภัณฑ์" Haikyu !! เกมไพ่วอลเลย์บอล " สู่ตลาดอินโดนีเซีย นี่เป็นหนึ่งในเกมไพ่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งจะได้รับการแปลและการนำเสนออย่างเป็นทางการในอินโดนีเซียเป็นครั้งแรก

ผู้เข้าร่วมงาน ได้แก่ บริษัทในอุตสาหกรรมบันเทิงและคู่ค้าในประเทศอินโดนีเซีย เช่น Gramedia, blibli, Animart

TCG ก่อตั้งขึ้นในปี 1933 และเติบโตขึ้นอย่างมากทั้งในด้านคุณภาพและปริมาณในญี่ปุ่นและกลายเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์หลักของวงการบันเทิงในญี่ปุ่น ขนาดตลาดของ TCG อยู่ที่ประมาณ 1 แสนล้านเยนและคิดเป็นประมาณ 10% ของทั้งตลาดของเล่นและเกมในประเทศญี่ปุ่น

TCG เป็นตลาดที่เติบโตอย่างรวดเร็วโดยมีเกมชื่อดัง อย่างเช่น Yu-Gi-Oh !, Duel Masters, Cardfight! Vanguard, Weiß Schwarz  ซึ่งไม่เพียงแต่มีชื่อเสียงในญี่ปุ่นเท่านั้น แต่ยังถูกนำเสนอไปในหลาย ๆ ภาษาไปยังหลายประเทศ และดึงดูดผู้เล่นจำนวนมากทั่วโลก

โดยการใช้รูปแบบการต่อสู้โดยตรงของผู้เล่นสองคน การจะชนะได้ผู้เล่นต้องมาพร้อมกับกลยุทธ์ต่าง ๆ ผสมผสานกับชนิดและคุณสมบัตรของไพ่  ดังนั้นจึงกล่าวได้ว่า TCG ช่วยเพิ่มความคิดเชิงกลยุทธ์และความคิดสร้างสรรค์ของผู้เล่น การ์ดที่ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดีและสวยงามถือเป็นของสะสมที่มีค่าสำหรับแฟน ๆ TCG ในเวลาเดียวกัน

นับจนถึงตอนนี้ ผู้เล่นในประเทศอินโดนีเซียแทบจะไม่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ TCG ของแท้ ยกเว้นแต่เพียงผลิตภัณฑ์หนึ่งชิ้นเท่านั้น ผู้เล่นส่วนใหญ่ต้องเล่นสินค้านำเข้าหรือผลิตภัณฑ์ลอกเลียนแบบจากประเทศญี่ปุ่นและประเทศอื่น ๆ และเนื่องจากการที่ไม่มีเวอร์ชันภาษาอินโดนีเซียที่ได้รับอนุญาตให้ทำขึ้นก่อนหน้านี้ อุปสรรคด้านภาษาจึงทำให้คนมากมายที่อยากเล่นเกมไม่ได้เพลิดเพลินไปกับเกม จึงอาจกล่าวได้ว่าตลาด TCG ของอินโดนีเซียยังคงถูกมองข้ามไป

ด้วยความตระหนักถึงความต้องการที่แท้จริงจากกลุ่มแฟนพันธุ์แท้ TCG ของอินโดนีเซีย ทาง Brain Navi Asia (ภายใต้ Wedge Holdings (ญี่ปุ่น)) จึงได้ขอลิขสิทธิ์จากบริษัท Tomy Company Ltd. ในการพัฒนาและจัดจำหน่าย TCG "Haikyu !! เกมไพ่วอลเลย์บอล "ในภาษาอื่น ๆ อีก 6 ภาษา ซึ่งคราวนี้เราจะทำตลาดในอินโดนีเซียด้วย

เกม  "Haikyu !! เกมไพ่วอลเลย์บอล" ที่น่าสนใจและที่กระตุ้นสติปัญญาได้รับการบ่มเพาะจากตั้งแต่ขั้นตอนการแปล ไปจนถึงการออกแบบ เพื่อเป็นการสัญญาว่าจะตอบสนองความคาดหวังของแฟนคลับ ไปพร้อม ๆ กับการทำให้ให้เยาวชนอินโดนีเซียเข้าถึงหนทางใหม่ของความบันเทิงอย่างเต็มประสบการณ์

ในช่วงการเปิดตัวครั้งแรก ทาง Brain Navi Indonesia จะขายไพ่ชื่อรุ่น Karasuno ซึ่งเป็นรุ่น Starter หรือ รุ่นแรกตามวันและเวลาด้านล่าง

14 ธ.ค. 2018

ร้าน blibli and hobby shops

16 ธ.ค. 2018

ร้านหนังสือ Gramedia (สาขาที่ จำกัด )

ที่งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์นอกเหนือจากการนำเสนอผลิตภัณฑ์หลัก "Haikyu !! วอลเลย์บอลเกมไพ่ ", Brain Navi อินโดนีเซียยังนำเสนอโอกาสทางธุรกิจและโครงการจาก Brain Navi Asia ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ TCG เพิ่มเติมในประเทศอินโดนีเซียและในตลาดเอเชีย

นอกจากนี้ ในโอกาสนี้ แขกผู้มีเกียรติยังได้มีโอกาสเห็น " Haikyu เกมไพ่วอลเลย์บอล ” ในเวอร์ชัน  ญี่ปุ่น, เวียดนาม และอินโดนีเชีย ยิ่งไปกว่านั้นยังมีมุมการทดสอบเกมช่วยให้แขกได้ชมและเข้าร่วมการแข่งขันจริง ๆ ด้วยตัวเอง เพื่อสัมผัสกับเกมอันยอดเยี่ยมเกมนี้ ประเทศอินโดนีเซียมีประชากร 260 ล้านคน ถือเป็นประเทศที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่มีประชากรรุ่นใหม่จำนวนมาก เราหวังว่าตลาดที่มีขนาดใหญ่แห่งนี้จะเปิดโอกาสให้เราสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟน ๆ มากมายนับจากนี้ไป

เกี่ยวกับ Brain Navi Indonesia

Brain Navi Indonesia (BNI) เป็นชื่อแบรนด์ของธุรกิจบันเทิงในอินโดนีเซียที่ดำเนินการโดย Wedge Holdings Co. , Ltd. ซึ่งเป็นบริษัทจดทะเบียนในประเทศญี่ปุ่น BNI ไม่เพียงแต่มุ่งมั่นที่จะจำหน่ายผลิตภัณฑ์เกมไพ่ แต่ยังมุ่งให้คำปรึกษาด้านเนื้อหาและการออกใบอนุญาตเนื้อหาผ่านทางตัวแทนจำหน่ายในประเทศ และการส่งเสริมผลิตภัณฑ์เนื้อหาญี่ปุ่นในประเทศอินโดนีเซีย

เกี่ยวกับ Brain Navi Asia ภายใต้ บริษัท Wedge Holdings Co., Ltd. ( (รหัส 2388 ในตลาดหลักทรัพย์ JASDAQ)

ที่อยู่: อาคาร Hulic Nihonbashihoncho Bldg. 8F 1-9-4 Nihonbashi hon-cho, Chuou-ku, โตเกียว 103-0023

Wedge Holdings Co. , Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2001 ในประเทศญี่ปุ่นในฐานะสมาชิกของ Showa Holdings Group (ประเทศญี่ปุ่น) Wedge Holdings Co. , Ltd. เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำในญี่ปุ่นและระดับโลกสำหรับการสร้างและพัฒนาผลิตภัณฑ์เกมสำหรับแบรนด์ญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงเช่น Takara Tomy, Konami, Bandai ซึ่งถูกจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ JASDAQ

อะไรคือ "Haikyu !!" เกมไพ่วอลเลย์บอล"

Haikyu !! เกมไพ่วอลเลย์บอลเป็นเกมแลกเปลี่ยนไพ่ที่ผลิตโดย Takara Tomy ในประเทศญี่ปุ่นในปี 2014 :ซึ่งจัดทำขึ้นโดยอ้างอิงจากการ์ตูนคอมิค Haikyu ที่มีชื่อเสียง ที่เขียนโดย Haruichi Furudate ที่ได้รับการเผยแพร่โดย Shueisha ตั้งแต่ปี 2012 การ์ตูนชุดนี้ได้รับใบอนุญาตในประเทศอินโดนีเซียจาก m&c! Publishing – PT Gramedia Pustaka Utama ทั้งนี้ Haikyu !! เกมไพ่วอลเลย์บอลกลายเป็นที่นิยมมากจนสามารถคว้าหัวใจของผู้เล่น TCG ได้ และได้กลายเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในการเล่น "First TCG" และสนุกไปกับ "Second Hobby" สำหรับแฟนแอนนิเมชั่น

ขณะเล่น Haikyu !! เกมไพ่วอลเลย์บอล เยาวชนจะรู้สึกว่าตอนนี้พวกเขาเหมือนตัวละครใน Haikyu! ที่รู้คุณค่าของ "Passion ความฝัน" "Effort ความพยายาม" และ "Friends มิตรภาพ" ในขณะเดียวกัน TCG ทำให้ผู้ใช้มีการคิดการวางแผน เพราะต้องอาศัย"การจัดการทรัพยากร Resource management", "การวางแผน Planning" และ "การดำเนินการ Execution" เพื่อให้ผู้ใช้ได้ประสบการณ์จากการจำลองการคิดเชิงกลยุทธ์ทางธุรกิจ ขณะนี้“Haikyu !! เกมไพ่วอลเลย์บอล "เป็นเพียงผลิตภัณฑ์ของ TCG ที่เปิดตัวในอินโดนีเซีย ที่ได้ลิขสิทธิ์เต็มรูปแบบ

ขณะนี้มีผลิตภัณฑ์สองประเภทคือ Starter Deck และ Booster Box

กองไพ่เริ่มต้น หรือ Starter Deck

:

การ์ด 40 ใบสำหรับผู้เริ่มต้น

ประมาณราคาขายปลีก: 135,000 IDR / กอง

Booster Box

:

24 แพ็ค แต่ละแพ็คมี 6 ใบเพื่อต่อยอดจากชุดเริ่มต้น

ราคาขายปลีก: จะมีการแจ้งให้ทราบในภายหลัง

ดูเวอร์ชันต้นฉบับที่ businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20181217005880/en/

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่:

Mr. Ardiatma Mardhika (Contents Business Project Managerา)

PT Showa Rubber Indonesia

โทรศัพท์: + 62-21-29000307

มือถือ: +62 81-19959778

อีเมล: ardiatma.ma@brain-navi.asiaแฮรี่ พอตเตอร์: Hogwarts Mystery ชวนผู้เล่นประดับโถงต้อนรับคริสต์มาสใน Wizarding World

Logo

แฟนๆ สามารถโหวตให้กับอุปกรณ์ตกแต่งคริสต์มาสที่ชื่นชอบที่สุดกับกิจกรรม “Christmas with Hogwarts Mystery” ได้ตั้งแต่ 6 ถึง 12 ธันวาคมนี้

–(BUSINESS WIRE)–06 ธันวาคม 2561

Jam City:

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51908643&lang=en

Harry Potter: Hogwarts Mystery Invites Players to Deck the Halls for Christmas in the Wizarding Worl ...

แฮรี่ พอตเตอร์: Hogwarts Mystery ชวนผู้เล่นประดับห้องโถงต้อนรับคริสต์มาสใน Wizarding World  (กราฟิก: Business Wire)

ใคร:

Jam City สตูดิโอผลิตเกมมือถือจากลอสแอนเจลีส ร่วมกับ Portkey Games ค่ายเกมภายใต้ Warner Bros. Interactive Entertainment ผู้มุ่งเน้นด้านการสร้างสรรค์เกมมือถือและวิดีโอเกมแห่งโลกเวทมนต์ ที่ให้ผู้เล่นเข้าถึงใจกลางการผจญภัยซึ่งได้แรงบันดาลใจจากเรื่องราวที่เขียนขึ้นโดย เจ. เค. โรว์ลิง

ทำอะไร:

ในเกมมือถือสุดฮิต Harry Potter: Hogwarts Mystery ผู้เล่นจะมีโอกาสได้สร้างตัวละครและเข้าเรียนที่โรงเรียนคาถาพ่อมดแม่มดและเวทมนตร์ศาสตร์ฮอกวอตส์เป็นครั้งแรก สำหรับการเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสใน Wizarding World ห้องนั่งเล่นรวมของทุกบ้านที่ฮอกวอตส์จะประดับประดาไปด้วยต้นคริสต์มาสในสีประจำบ้าน ได้แก่ สีแดงสำหรับบ้านกริฟฟินดอร์ สีเขียวสำหรับบ้านสลิธีริน สีน้ำเงินสำหรับบ้านเรเวนคลอ และสีเหลืองสำหรับบ้านฮัฟเฟิลพัฟ

ผู้เล่นสามารถเป็นส่วนหนึ่งของการตกแต่งบ้านในช่วงเทศกาลวันหยุดที่ฮอกวอตส์ได้แล้ววันนี้ ด้วยการโหวตให้กับอุปกรณ์ประดับตกแต่งที่ชื่นชอบที่สุด เริ่มตั้งแต่วันที่ 6 ไปจนถึง 12 แฟนๆ สามารถไปที่ FacebookTwitter หรือ Instagram ของ Harry Potter: Hogwarts Mystery เพื่อชมและโหวตให้กับเครื่องประดับตกแต่งที่พวกเขาชื่นชอบ ชิ้นที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดจะถูกนำไปประดับต้นคริสต์มาสประจำบ้านทุกบ้าน ซึ่งจะได้รับการเปิดเผยในเกมวันที่ 13 ธันวาคม นี้

วิดีโอนี้จะได้รับการเผยแพร่ผ่านช่องทางสื่อของ Harry Potter: Hogwarts Mystery เพื่อนำความตื่นเต้นของวันคริสต์มาสจากฮอกวอตส์มาสู่โลกของมักเกิล พร้อมกับการเผยโฉมต้นคริสต์มาสในเกม สร้างความน่าสนใจให้กับอุปกรณ์ประดับประดาสำหรับวันหยุดเทศกาลทั้งหมด ซึ่งจะเป็นธีมของเกมในเดือนธันวาคมนี้ นอกจากนี้ วิดีโอยังจะเปิดตัวภารกิจย่อยสำหรับตระกูลวีสลีย์อันเป็นที่รักของ Wizarding World ซึ่งจะมีในช่วงเวลาจำกัดเท่านั้น โดยนำเรื่องราวมาจากประวัติของครอบครัวในด้านการทำของขวัญแฮนด์เมด วิดีโอเกมยังจะให้แฟน ๆ ใช้คำสั่ง do-it-yourself สร้างแบบจำลองในโลกความเป็นจริงของเครื่องประดับที่ได้รับการโหวตสูงสุดจากกิจกรรมในช่วงเทศกาลนี้

บทสัมภาษณ์:

“ผู้เล่น Harry Potter: Hogwarts Mystery จะได้มีส่วนร่วมกับเกมอย่างมาก ไม่เพียงเฉพาะในเรื่องราวที่เป็นความลับต่าง ๆ การร่ายมนต์ หรือการเข้าชั้นเรียนที่ฮอกวอตส์ แต่ยังรวมไปถึงพิธีกรรมต่างและการเฉลิมฉลอง” Josh Yguado ประธานและหัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการของ Jam City กล่าว “เทศกาลวันหยุดในฤดูหนาวเป็นช่วงเวลาพิเศษที่ฮอกวอตส์ และเราขอเชิญชวนผู้เล่นให้มาเป็นส่วนหนึ่งกับเรา ด้วยการนำความสนุกสนานและการประดับตกแต่งนี้มาสู่โรงเรียนในตำนาน เราตื่นเต้นที่จะได้ฉลองวันหยุดนี้กับแฟน ๆ ทุกคน และตั้งตารอที่จะได้สนุกกับการผจญภัยต่าง ๆ ที่รออยู่”

ที่มา:

Harry Potter: Hogwarts Mystery เป็นเกมมือถือเกมแรกที่ให้ผู้เล่นสร้างตัวละครได้เอง และสัมผัสประสบการณ์การเป็นนักเรียนฮอกวอตส์ผ่านการผจญภัยที่มีการบรรยายเนื้อเรื่องและองค์ประกอบของเกมที่เล่นตามบทบาท หรือ RPG ผู้เล่นสามารถสร้างร่างอวตารในรูปของนักเรียน เข้าเรียนในชั้นเรียนวิชาต่าง ๆ ฝึกทักษะเวทย์มนตร์ และสร้างมิตรหรือศัตรูกับนักเรียนคนอื่น ๆ ในเกม ผู้เล่นจะเป็นผู้ตัดสินใจเรื่องสำคัญ ๆ ที่ส่งอิทธิพลต่อตัวละครภายใต้โครงเรื่องของพวกเขาที่ฮอกวอตส์ เกมยังมาพร้อมระบบ encounter รูปแบบใหม่ ซึ่งการตัดสินใจของผู้เล่นและการกระทำต่าง ๆ จะส่งผลต่อภารกิจที่พวกเขาจะได้รับ เพื่อให้แฟน ๆ แฮรี่ พอตเตอร์ ได้สวมบทบาทพ่อมดหรือแม่มดและสร้างเรื่องราวในแบบฉบับของตนเอง

ร่วมกิจกรรมประดับประดา “Christmas with Hogwarts Mystery” และพบปะกับแฟนคนอื่น ๆ ได้ที่ www.facebook.com/HPHogwartsMysterywww.twitter.com/HogwartsMystery และ www.instagram.com/hphogwartsmystery สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชมที่ www.HarryPotterHogwartsMystery.com/

บทบรรณาธิการ:

หากต้องการดาวน์โหลดส่วนเสริมสำหรับเกม Harry Potter: Hogwarts Mystery กรุณาไปที่: https://app.box.com/v/HPHM-HogwartsChristmas2018

ดูเวอร์ชันต้นฉบับที่ businesswire.comhttp://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51908643&lang=en

ติดต่อ:

Jam City
Sarah Ross, 310-924-1404
sarahr@jamcity.com
หรือ
Dana Whitney, 415-359-7006
dwhitney@jamcity.com
หรือ
ONE PR Studio (ตัวแทนของ Jam City ในสหรัฐฯ)
Kjell Vistad | Gilberto Williams-Gamboa
510-893-3271
jamcity@oneprstudio.com


Jam City ขยายกิจการไปยังโตรอนโต แคนาดาด้วยการเข้าซื้อ Bingo Pop จาก Uken Games

Logo

ลอสแอนเจลิส–(บิสิเนสไวร์)–29 พฤศจิกายน 2018

Jam City ผู้นำด้านความบันเทิงบนมือถือประกาศการเข้าซื้อ Bingo Pop หนึ่งในเกมบนบิงโกระดับโลกจาก Uken Games ทีมงาน Bingo Pop เดินได้เข้าร่วม Jam City และจะยังคงจัดการการดำเนินงานของเกมจากสตูดิโอโตรอนโตใหม่ของ Jam City  การซื้อขายนี้ไม่ได้เปิดเผยเงื่อนไข

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะด้านมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่ http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51903713&lang=en

Jam City Expands Global Operations to Toronto, Canada, with the Acquisition of Bingo Pop from Uken G ...

Jam City ขยายการดำเนินงานทั่วโลกไปยังโตรอนโต ประเทศแคนาดาด้วยการซื้อ Bingo Pop จาก Uken Games (กราฟิก: บิสิเนสไวร์)

“เรารู้สึกภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งกับการขยายตัวทั่วโลกอย่างรวดเร็วของ Jam City ด้วยการเข้าซื้อหนึ่งในเกมบิงโกที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเกมหนึ่งพร้อมกับทีมงานที่มีพรสวรรค์อย่างยิ่ง" Chris DeWolfe ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Jam City กล่าว "การซื้อกิจการครั้งนี้ทำให้ Jam City สามารถเข้าถึงความสามารถในการสร้างสรรค์ชั้นนำในตลาดเทคโนโลยีที่เติบโตเร็วที่สุดและน่าตื่นเต้นที่สุดแห่งหนึ่งในโลก  เราหวังว่าจะได้ร่วมงานกับทีมงาน Jam City ที่มีพรสวรรค์ในโตรอนโตในขณะที่เราเพิ่มพลังให้กับการดำเนินงานของ Bingo Pop และการพัฒนาเกมใหม่ๆ และประสบการณ์ความบันเทิงบนมือถือ"

แคนาดากำลังกลายเป็นที่พำนักสำหรับนักพัฒนาซอฟต์แวร์ วิศวกร นักออกแบบ และศิลปินจากทั่วโลกเพราะมหาวิทยาลัยที่ชื่อเสียง หลักประกันสุขภาพถ้วนหน้า ที่อยู่อาศัยราคาไม่แพง และชุมชนที่หลากหลาย  นอกจากนี้ยังมีนักเรียนกว่า 35,000 คนที่ได้ลงทะเบียนเรียนในโปรแกรมเกมและดิจิทัลทั่วทั้งเมืองโตรอนโตในรัฐออนแทรีโอ  "Jam City มุ่งหวังที่จะเข้าถึงกลุ่มคนที่มีพรสวรรค์มากมายทั่วทั้งภูมิภาคนี้และขยายการดำเนินงานของเราในเมืองนำเทรนด์ที่มีชีวิตชีวานี้" DeWolfe กล่าว

"เรารู้สึกภาคภูมิใจอย่างยิ่งกับการที่ทีมงาน Bingo Pop ได้ประสบความสำเร็จในการสร้างเกมผู้นำในประเภทเกมบิงโกสำหรับมือถือ  เราเชื่อมั่นว่า Jam City จะเป็นบ้านที่ยอดเยี่ยมสำหรับ  Bingo Pop และเชื่อมั่นในทีมงานที่อยู่เบื้องหลังเกมในระยะต่อไปของการเติบโต” Chris Ye ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Uken Games กล่าว  “หลังจากข้อตกลงนี้ เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะให้ความสำคัญกับความสำเร็จอย่างต่อเนื่องของเกมความรู้รอบตัวที่โด่งดังของเราและการเปิดตัวแฟรนไชส์เกมใหม่ให้กับผู้เล่นทั่วโลก  เรามีความมุ่งมั่นที่จะดำเนินการจ้างและลงทุนในโตรอนโตอย่างต่อเนื่องเพื่อเป็นศูนย์กลางการเล่นเกมระดับโลก"

การเข้าซื้อกิจการ Bingo Pop ของ Jam City เป็นไปตามประกาศล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับการร่วมเป็นพันธมิตรหลายปีกับ  Disney

เกี่ยวกับ Jam City

Jam City เป็นผู้นำด้านความบันเทิงบนมือถือระดับโลกซึ่งมอบประสบการณ์การเล่นเกมเชิงโซเชียลแก่ผู้เล่นนับล้านทั่วโลก  Jam City ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 โดยผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท MySpace Chris DeWolfe และ Aber Whitcomb และอดีตผู้บริหาร 20th Century Fox Josh Yguado  Jam City ศูนย์กลางความคิดสร้างสรรค์ที่อยู่เบื้องหลังแฟรนไชส์เกมโซเชียลต่าง ๆ ที่มีรายได้และความยาวนานที่สุดสำหรับมือถือ ได้แก่ Cookie Jam (Facebook เกมแห่งปี) และ Panda Pop.  Jam City เป็นสตูดิโอสำหรับฮอลลีวูดที่มีการพัฒนาเกมมือถือที่มีเนื้อหาแบรนด์ดัง เช่น Harry Potter, Family Guy, Marvel Avengers และ Futurama  Jam City มีพนักงาน 500 คนทั่วสตูดิโอใน ลอสแอนเจลิส (HQ) ซานฟรานซิสโก ซานดิเอโก ซีแอตเทิล และบัวโนสไอเรส  ทีมงาน Jam City เป็นที่รู้จักในด้านความเป็นเลิศด้านความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีในสาขาสำคัญ ๆ เช่นการเล่าเรื่อง วิทยาศาสตร์ข้อมูล และการวิเคราะห์ลูกค้า

เกี่ยวกับ Bingo Pop

เปิดตัวในปี 2012 Bingo Pop เป็นหนึ่งในสุดยอดเกมมือถือบิงโกทั่วโลก  เกมนี้เป็นเกมบิงโกฟรีแบบคลาสสิกที่มีองค์ประกอบรางวัลใหญ่ การเล่นที่รวดเร็ว การใช้พลังงานในเกม และคุณลักษณะอื่นๆ รวมถึงตัวละครที่น่าจดจำและคุณลักษณะทางสังคมที่ไม่เหมือนใคร  Bingo Pop มีให้บริการทั่วโลกใน App Store และ  Google Play

เกี่ยวกับ Uken Games

Uken สร้างเกมที่ทุกคนรัก  Who Wants To Be A Millionaire? และ Jeopardy! World Tour เป็นทายความรู้รอบตัวอันดับต้นๆ สองเกมที่ดึงดูดผู้เล่นระดับโลกหลายล้านคนทุกเดือน  เราถือว่าตนเองเป็นนักเทคโนโลยีและศิลปินที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล  ด้วยการทำงานร่วมกัน เราจับคู่งานออกแบบกับข้อมูลตอบรับเพื่อนำเสนอจังหวะในแต่ละเกมที่เข้าถึงผู้ชมของเราและทำให้พวกเขาต้องการอีก  เราให้ความสำคัญกับความบันเทิงของคุณ  เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Uken ได้ที่เว็บไซต์  https://www.uken.com

หมายเหตุบรรณาธิการ:

หากต้องการดาวน์โหลดเนื้อหาสนับสนุนสำหรับ Bingo Pop รวมทั้งวิดีโอเกมล่าสุด โปรดไปที่:  https://app.box.com/v/JamCity-UkenGamesAcquisition

ดูเวอร์ชันของแหล่งที่มาใน businesswire.com: http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51903713&lang=en

ติดต่อ:

Jam City

Sarah Ross

310-924-1404

sarahr@jamcity.com

ONE PR Studio (for Jam City in the US)

Kjell Vistad

Gilberto Williams-Gamboa

510-893-3271

jamcity@oneprstudio.com

Uproar PR for Uken Games

Brianna Hayes

321-236-0102 x237

bhayes@uproarpr.com

Wedge Holdings: เปิดตัว TCG “Haikyu!! Volleyball card game” ในเวียดนาม

Logo

โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น–(BUSINESS WIRE)–27 พฤศจิกายน 2561

Wedge Holdings Co., Ltd. (JASDAQ:2388) (ทัสซึยะ คิโนชิตะประธานและซีอีโอ สำนักงานใหญ่ชูโอะคุ กรุงโตเกียว) กำลังพัฒนา TCG "Haikyu!! Volleyball card game" สำหรับประเทศในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นภาษาชาติต่างๆเหล่านั้น

วันนี้ Showa Brain Navi Vietnam Co., Ltd. ซึ่งเป็นบริษัทสาขาของเราได้จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในกรุงฮานอย เรายินดีที่จะเผยแพร่ ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับแรกในเวียดนาม

———————————-

งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์
“Haikyu!! Volleyball card game”

เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2561  Showa Brain Navi Vietnam Co., Ltd. ได้จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์สำหรับ “Haikyu!! Volleyball card game” เข้าสู่ตลาดเวียดนาม ที่ Movenpick Hotel Hanoi จัดเป็นเกมส์การ์ดเทรดดิ้งที่โด่งดังมากที่สุดเกมส์หนึ่งในญี่ปุ่น เกมส์ได้รับการแปลเป็นภาษา เวียดนามให้ได้เล่นกันเป็นครั้งแรกในเวียดนาม

ผู้ที่เข้าร่วมงานคือคู่ค้าและผู้ประกอบการต่างๆในวงการบันเทิงเช่น Kim Dong Publishing House ทาการะ โทมิ ผู้นำในวงการ เกมส์การ์ดเทรดดิ้ง (TCG) ในตลาดญี่ปุ่น ผู้จัดจำหน่ายเป็นภาษาเวียดนามและผู้ค้าปลีกต่างๆ

เกมส์การ์ดเทรดดิ้ง (TCG) ถูกคิดค้นขึ้นในปีพ.ศ. 2536 แล้วเติบโตอย่างก้าวกระโดดในญี่ปุ่นทั้งในด้านคุณภาพและปริมาณและยัง กลายเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ชั้นนำในวงการบันเทิงของญี่ปุ่น เกมส์การ์ดเทรดดิ้ง “Yu-Gi Oh!” เป็นเกมส์แรกที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ในระดับนานาชาติที่ได้รับการยกย่องและประสบความสำเร็จทางด้านรายได้อย่างสูงโดยขายได้ถึงสามหมื่นล้านใบในภาษาต่างๆทั่วโลก เกมส์การ์ดเทรดดิ้ง (TCG) เป็นตลาดที่เติบโตอย่างรวดเร็วโดยมีเกมส์ชื่อดังเช่น Yu-Gi-Oh!, Duel Masters, Cardfight!! Vanguard, Weiß Schwarz ซึ่งนอกจากจะโด่งดังในญี่ปุ่นแล้วยังได้รับการนำเสนอในภาษาต่างๆไปสู่หลายๆประเทศทั้งยังดึงดูดกลุ่มนักเล่นเป็นจำนวน มากจากทั่วโลก

ในรูปแบบการต่อสู้โดยตรงของผู้เล่นสองคนเพื่อที่จะชนะผู้เล่นต้องมาพร้อมกลยุทธ์ต่างๆร่วมกับการ์ดแต่ละใบ จะเห็นได้ว่า เกมส์การ์ดเทรดดิ้ง (TCG) ช่วยเพิ่มความคิดเชิงกลยุทธ์และความคิดสร้างสรรค์ของผู้เล่น ในขณะเดียวกันการ์ดที่ได้รับการออกแบบมา เป็นอย่างดีและสวยงามนั้น ยังเป็นของสะสมที่มีค่าสำหรับแฟน ๆเกมส์การ์ดเทรดดิ้ง (TCG)

ผู้เล่นในเวียดนามได้เคยสัมผัสกับผลิตภัณฑ์เกมส์การ์ดเทรดดิ้ง (TCG) จากการนำเข้าหรือถูกก้อปปี้จากประเทศญี่ปุ่นและประเทศอื่นๆ ผ่านช่องทางอย่างไม่เป็นทางการมานานหลายปีติดต่อกัน อย่างไรก็ตามเนื่องจากการขาดเวอร์ชันภาษาเวียดนามที่ได้รับอนุญาตอย่าง ถูกต้องซึ่งสร้างขึ้นสำหรับภาษาเวียดนาม อุปสรรคทางด้านภาษาจึงทำให้ผู้เล่นที่มีศักยภาพหลายคนไม่ได้เพลิดเพลินกับเกม ดังนั้นตลาดเกมส์การ์ดเทรดดิ้ง (TCG) ของเวียดนาม จึงยังคงถูกมองข้ามไป

เมื่อได้ตระหนักถึงความต้องการที่แท้จริงจากแฟนคลับเกมส์การ์ดเทรดดิ้ง (TCG) ของเวียดนาม Brain Navi Asia (ภายใต้ Wedge Holdings Co., Ltd. ประเทศญี่ปุ่น) จึงได้รับใบอนุญาตจาก Tomy Company Ltd. ให้พัฒนาและจัดจำหน่าย “Haikyu!! Volleyball card game” ในตลาดเวียดนาม ผลิตภัณฑ์รุ่นนี้จะออกจำหน่ายภายใต้ชื่อ "Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!" โดย Showa Brain Navi Vietnam Co., Ltd. เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

“Haikyu!! Volleyball card game” ที่น่าสนใจอย่างมากและเสริมสร้างสติปัญญาให้ผู้เล่นนี้ ได้รับการพัฒนาให้สมบูรณ์แบบจากขั้นตอน การแปลจนถึงการออกแบบแก้ไข ซึ่งแน่นอนว่าจะตอบสนองความคาดหวังของแฟนคลับ ในเวลาเดียวกันก็จะช่วยให้เยาวชนเวียดนาม มีความสุขกับความบันเทิงแบบใหม่

ในช่วงการจัดจำหน่ายครั้งแรกตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2561 ถึงมกราคม พ.ศ.2562 Showa Brain Navi Vietnam Co., Ltd. จะร่วมมือกับคู่ค้าและร้านค้าปลีกเพื่อแจกจ่าย Starter Deck รุ่นแรกคือรุ่น Karazuno ไปทั่วประเทศโดยไม่คิดมูลค่า

ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์นอกเหนือจากการนำเสนอผลิตภัณฑ์หลัก “Haikyu!! Volleyball card game” แล้ว Showa Brain Navi Vietnam Co., Ltd. ยังนำเสนอโอกาสทางธุรกิจและโครงการต่างๆจาก Brain Navi Asia ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เกมส์การ์ดเทรดดิ้งเพิ่มเติมในเวียดนามเช่นเดียวกับในตลาดเอเชีย

นอกจากนี้ในงานนี้แขกผู้มีเกียรติยังได้มีโอกาสเข้าเยี่ยมชม “Haikyu!! Volleyball card game” ทั้งในภาษาญี่ปุ่นและภาษาเวียดนาม ยิ่งกว่านั้นมุมการทดสอบเกมช่วยให้แขกได้ชมและเข้าร่วมการแข่งขันจริงด้วยตัวเองเพื่อสัมผัสกับเกมยอดเยี่ยมนี้

——————————————————————————————————————

เกี่ยวกับ Showa Brain Navi Vietnam Co., Ltd. 

ที่อยู่: room 1.3, Floor 1, 03 Phan Van Dat Street, Ben Nghe Ward, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
Showa Brain Navi Vietnam Co., Ltd. เป็นเจ้าของร้อยเปอร์เซ็นต์โดย Showa Holdings Group (Japan) ที่มีการดำเนินธุรกิจ เกี่ยวกับ เนื้อหาในเวียดนามตั้งแต่ปีพ. ศ. 2558 บริษัทมีความเชี่ยวชาญในการนำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เกมส์การ์ดเทรดดิ้ง การให้คำปรึกษา ด้านใบอนุญาตเนื้อหาและธุรกิจการออกใบอนุญาตเนื้อหาผลิตภัณฑ์ซึ่งโปรโมตเนื้อหาภาษาญี่ปุ่นในเวียดนาม

เกี่ยวกับ Brain Navi Asia ภายใต้ Wedge Holdings Co., Ltd. (Code 2388 ตลาดหลักทรัพย์ JASDAQ)

ที่อยู่: Hulic Nihonbashihoncho Bldg. 8F 1-9-4. Nihonbashi hon-cho, Chuou-ku, Tokyo 103-0023

ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2544 ในประเทศญี่ปุ่นในฐานะสมาชิกของกลุ่ม Showa Holdings Group (Japan), Wedge Holdings Co., Ltd. เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของประเทศญี่ปุ่นและของโลกในการพัฒนาและปรับปรุงแก้ไขผลิตผลิตภัณฑ์เกมส์สำหรับแบรนด์ดังๆในญี่ปุ่นเช่น Takara Tomy, Konami, Bandi ซึ่งจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ JASDAQ

“Haikyu!! Volleyball card game” คืออะไร

Haikyu!! Volleyball card game เป็นเกมส์การ์ดเทรดดิ้งที่ออกโดยทาการะ โทมิ ในประเทศญี่ปุ่นในปีพ.ศ. 2557 โดยมีพื้นฐานมาจาก Haikyu!! ที่มีชื่อเสียง ซึ่งเป็นการ์ตูนชุดที่เขียนขึ้นโดยฮารูอิชิ ฟูรูดาเตะที่ได้รับการเผยแพร่โดยชูอิชะตั้งแต่ปี 2012 การ์ตูนชุดได้รับอนุญาตให้จัดจำหน่ายในเวียดนามโดยสำนักพิมพ์ Kim Dong Publishing House ภายใต้ชื่อ "Haikyu!! Chàng khổng lồ tií hon" Haikyu!! Volleyball card game กลายเป็นที่นิยมอย่างมากเนื่องจากได้คว้าหัวใจของผู้เล่นเกมส์ที่ไม่ใช้ผู้ที่เชี่ยวชาญ เรื่องเทคโนโลยีหรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และกลายเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการเล่นเกมส์การ์ดเทรดดิ้งครั้งแรกและผู้เล่นสามารถสนุกกับ "งานอดิเรกอันดับสอง" สำหรับการเล่นแอนิเมชั่นอย่างสนุกสนาน

การเล่น Haikyu!! Volleyball card game นั้น เยาวชนจะรู้สึกราวกับว่าตอนนี้พวกเขาเหมือนตัวละครใน Haikyu!! เลยทีเดียวที่รู้คุณค่าของ "ความรัก", "ความพยายาม" และ "เพื่อน" ในขณะเดียวกันเกมส์การ์ดเทรดดิ้ง (TCG) ยังช่วยให้ผู้เล่นมีความคิดอ่านทาง กลยุทธเนื่องจากต้องมี "การจัดการทรัพยากร" "การวางแผน" และ "การดำเนินการ" ด้วยเช่นกันเพื่อให้ผู้เล่นได้รับการจำลอง สถานการณ์ที่ดีในการคิดเชิงกลยุทธ์ทางธุรกิจ

“Haikyu!! Volleyball card game” เป็นเกมส์การ์ดเทรดดิ้ง (TCG) รุ่นแรกในภาษาเวียดนามที่เผยแพร่ในประเทศเวียดนามพร้อม ด้วยลิขสิทธิ์ฉบับเต็ม
มีผลิตภัณฑ์สองประเภทคือ Starter Deck และ Booster Box

Starter Deck

:

การ์ด 40 ใบ สำหรับผู้เล่นที่เพิ่งเริ่มเล่น

ราคาขายประมาณ 176,000 ดอง ต่อหนึ่ง deck

Booster Box:

24 แพ็คแต่ละแพ็คมีการ์ด 6 ใบเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับ Starter Deck

ราคาขายประมาณ 38,500 ดอง ต่อหนึ่งแพ็ค

ดูเวอร์ชั่นของแหล่งที่มาใน businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20181126005808/en/

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ:
Mr. Tran Anh Viet My (Contents Business Development Executive Staff)
Showa Brain Navi Vietnam Co., Ltd.
Tel: +84(28) 38225117
Mobile: +81-902 925 369
Email: my.tr@brain-navi.asia

งาน 2018 Busan One Asia Festival ปิดฉากหลังจัดมาเป็นเวลา 9 วัน

Logo

  • ดึงดูดนักท่องเที่ยวกว่า 270,000 คน ตอกย้ำความเป็นเทศกาลอันดับหนึ่งของเอเชีย

ปูซาน, เกาหลีใต้–(BUSINESS WIRE)–30 ตุลาคม 2018

งาน 2018 Busan One Asia Festival (BOF 2018) เทศกาล Hallyu อันดับหนึ่งของเอเชียปิดท้ายงานด้วยคอนเสิร์ตเมื่อวันที่ 28 ตุลาคม หลังจัดมาเป็นระยะเวลาเก้าวัน

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20181029005841/en/

The 2018 Busan One Asia Festival (BOF 2018), Asia's No.1 Hallyu festival, wrapped up its nine-day ru ...

งาน 2018 Busan One Asia Festival (BOF 2018) เทศกาล Hallyu อันดับหนึ่งของเอเชียที่จัดขึ้นเป็นเวลา 9 วัน พร้อมด้วยคอนเสิร์ตปิดงานที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 28 ตุลาคมที่ผ่านมา งาน BOF 2018 ปิดท้ายความสำเร็จจากการที่มีผู้เข้าชมงานถึง 273,300 คน นับได้ว่าเป็นจำนวนสูงสุดนับตั้งแต่มีการจัดเทศกาลนี้ขึ้น งาน BOF 2018 จัดขึ้นครั้งนี้เป็นครั้งที่สาม และรวมเอาทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับกระแสและเทรนด์ของเกาหลี หรือที่เรียกว่า Hallyu มารวมไว้ในงาน มีการจัดแสดงกระแสหรือเทรนด์ดังๆ หลากหลายประเภทจากเกาหลี ตั้งแต่เคป็อป ศิลปะ ไปจนถึงแฟชั่นและความงาม เทศกาลนี้มีจุดมุ่งหมายในการสื่อสารและแบ่งปันความสนุกสนานให้กับผู้ที่มาร่วมงาน ผ่านทางการแสดงหลากหลายรูปแบบ และโปรแกรมเปิดประสบการณ์ต่างๆ (รูปภาพ: Business Wire)

BOF 2018 ปิดท้ายความสำเร็จจากการที่มีผู้เข้าชมงานถึง 273,300 คน นับได้ว่าเป็นจำนวนสูงสุดนับตั้งแต่มีการจัดเทศกาลนี้ขึ้น

คอนเสิร์ตเปิดงานเมื่อวันที่ 20 ตุลาคม ดึงดูดผู้ชมกว่า 36,000 คน โดยเป็นผู้ที่ชื่นชอบการแสดงจากวงชั้นนำจากเกาหลี เช่น EXO Wanna One และ Seventeen ในส่วนของ “Park Concert” มีผู้เข้าชมประมาณ 47,000 คน ทางด้าน “BOF Land” มีผู้เข้ามาเยี่ยมชมงานรวม 159,723 คน ตั้งแต่วันที่ 20 จนถึงวันที่ 28 ตุลาคม

นักท่องเที่ยวจำนวนมากเดินทางจากต่างประเทศมายังปูซาน เพื่อเข้าร่วมงาน BOF 2018 ในครั้งนี้ นักท่องเที่ยวเหล่านี้ไม่ได้มาจากแค่ญี่ปุ่น จีน ฮ่องกง และไต้หวันเท่านั้น แต่ยังมีนักท่องเที่ยวจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เข้าร่วมในงานนี้อีกด้วย ซึ่งเป็นสิ่งที่ยืนยันได้ว่าเทศกาลนี้เป็นเทศกาล Hallyu อันดับหนึ่งในเอเชีย สำหรับงานนี้มีชาวต่างชาติเข้าร่วมถึง 40,000 คน โดยมีนักท่องเที่ยวต่างชาติ 16,000 คนร่วมชมคอนเสิร์ตกลางแจ้ง

วง Red Velvet, Teen Top, Astro, Dynamic Duo และ Mighty Mouth ทำการแสดงได้อย่างน่าประทับใจใน BOF Closing Concert

การแสดงจากวงที่มีสมาชิกทั้งหญิงและชายอย่าง “KARD” วงไอดอลที่กำลังได้รับความนิยมอย่าง “Favourite” “Spectrum “Mighty Mouth” วงเกิร์ลกรุ๊ปอย่าง “April” และวงฮิปฮอป “Rhythm Power” สะกดทุกสายตาด้วยโชว์ที่ทรงพลังและสร้างความสนุกสนานให้กับผู้ชมเป็นอย่างมาก วง Mighty Mouth ทำให้ทุกคนประทับใจไปกับการร้องเพลงสุดฮิตอย่าง “I Love You” ร่วมกับ Ah Ra จากวง Favourite

วง “Dynamic Duo” สร้างบรรยากาศใหม่ๆ ด้วยการร้องเพลง “Friday Night Fever” ร่วมกับวง “Rhythm Power” ส่วนวง “Teen Top” และวง “Astro” ก็ได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม ส่วนวงเกิร์ลกรุ๊ปอันโด่งดังอย่าง “Red Velvet” ทำการแสดงอันยิ่งใหญ่ปิดท้ายของคอนเสิร์ตปิดงานในครั้งนี้ด้วยโชว์ที่มีเสน่ห์ของพวกเธอ

เทศกาล The BOF 2018 ที่จัดขึ้นเป็นครั้งที่สามในปีนี้ เป็นการรวมเอาทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับกระแสและเทรนด์ของเกาหลี หรือที่เรียกว่า Hallyu มารวมไว้ในงาน มีการจัดแสดงกระแสหรือเทรนด์ดังๆ หลากหลายประเภทจากเกาหลี ตั้งแต่เคป็อป ศิลปะ ไปจนถึงแฟชั่นและความงาม เทศกาลนี้มีจุดมุ่งหมายในการสื่อสารและแบ่งปันความสนุกสนานให้กับผู้ที่มาร่วมงาน ผ่านทางการแสดงหลากหลายรูปแบบ และโปรแกรมเปิดประสบการณ์ต่างๆ

“เราพยายามเป็นอย่างมากที่จะนำศิลปินชั้นนำและผู้เชี่ยวชาญด้านต่างๆ มารวมไว้ในงานเพื่อให้งาน The BOF 2018 ครั้งนี้เป็นเทศกาลที่ดีสุด” กลุ่มผู้จัดงาน BOF กล่าว “การจัดงานเทศกาลนี้เป็นโอกาสที่จะบอกให้โลกได้รู้อีกครั้งว่าปูซานเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยสิ่งที่เรียกว่า Hallyu กระแสและเทรนด์ต่างๆ จากเกาหลี ทางเราขอขอบพระคุณประชาชนชาวปูซาน นักท่องเที่ยวจากทั้งในและต่างประเทศเป็นอย่างมาก ที่มาที่นี่เพื่อเข้าร่วมเทศกาลที่จัดขึ้นถึง 9 วันในครั้งนี้”

ดูเวอร์ชันต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20181029005841/en/

ข้อมูลติดต่อ Busan One Asia Festival
NPR Comm
LEE KYUNG EUN, +82-10-2325-6113
kelee@nprcom.co.kr

BOF 2018 จัดงานรวมตัวดาว K-Pop ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดซึ่งรวมถึง EXO Wanna One Seventeen ในเมืองปูซาน โดยเปิดการแสดงในวันที่ 20 ตุลาคม

Logo

  • เพลิดเพลินไปกับการแสดง K-pop และประสบการณ์แนว K เป็นเวลา 9 วันจนถึงวันที่ 28 ตุลาคม

ปูซาน, เกาหลีใต้–(BUSINESS WIRE)–19 ตุลาคม 2018

งาน ปูซาน One Asia เทศกาล (BOF ปี 2018) จะจัดให้มีการเฉลิมฉลองวัฒนธรรมฮันรยูอันดับ 1 ของเอเชีย (คลื่นเกาหลี หรือ Korean Wave) ซึ่งจะเกิดขึ้น  9 วัน โดยมีการเปิดการแสดงที่งดงามตั้งแต่วันที่ 20 ตุลาคม

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีมัลติมีเดียดูข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20181018006026/en/

Asia's largest Hallyu festival the Busan One Asia Festival 2018 (BOF 2018) holds in Busan from Oct.  ...

งานเทศกาลฮัรยู ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย หรือ งาน Busan One Asia Festival 2018 (BOF 2018) จะถูกจัดขึ้นที่เมืองปูซานระหว่างวันที่ 20 – 28 ตุลาคม งานเปิดคอนเสิร์ต BOF จะเปิดฉากขึ้นเมื่อวันที่ 20 ตุลาคมโดยมีศิลปินแนวหน้าของ K-pop อย่างวง EXO, Wanna One, SEVENTEEN, NCT 127, Celeb Five, Mamamoo, EXID, GFriend, The Boyz, ACE และ (G) I-dle งาน BOF จะมีคอนเสิร์ตปิดในวันที่ 28 ตุลาคม โดยมีการแสดงโดย Red Velvet, NCT Dream, Favorite, Dynamic Duo, Rhythm Power, Teen Top, Astro, April, KARD, Mighty Mouth และ Spectrum ทั้งนี้ BOF จะจัดคอนเสิร์ตฟรีให้กับประชาชนทั่วไป คอนเสิร์ต BOF Park Concert คอนเสิร์ตแนวปิกนิกจะเกิดที่สวนสาธารณะ Busan Citizens Park ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ในวันที่ 21 ตุลาคม ในขณะที่โปรแกรม K-culture ต่าง ๆ ทั้งที่เกี่ยวกับ K-beauty, K-art และ K-fashion รวมทั้ง K-pop จะ จะถูกจัดขึ้นที่บริเวณ Gunam-ro ตลอดงาน BOF 2018 (รูปจาก Business Wire)

งานแสดงที่มีชื่อว่า "Hi Five Busan, BOF" จะเริ่มขึ้นในเวลา 19.00 น. ในวันเสาร์ที่ 20 ต.ค. ที่สนามกีฬา Busan Asiad Main Stadium โดยจะแนะนำเนื้อหาวัฒนธรรม K ที่แสดงให้เห็นถึงปูซาน โดยจะเริ่มด้วยการแสดงร่วมกันของ 'Celeb Five' ซึ่งเป็นกลุ่มนักแสดงตลกหญิงยอดนิยมห้าคน กับประชาชนเมืองปูซานอีกประมาณ 100 คน ส่วนการแสดงชิ้นต่อไปนี้จะเป็นของนักแสดงและนายแบบที่เกิดในเมืองปูซานอย่าง Bae Jung Nam โดยมีศิลปินอย่าง Kim Chung-jae ซึ่งเป็นผู้กำกับด้านการออกแบบ BOF 2018 BI และโปสเตอร์และนักร้องมากมายมารวมตัวกันบนเวที

ผู้ชมจะตื่นตาตื่นใจกับคอนเสิร์ตที่มีพรสวรรค์จากนักดนตรี K-pop ชั้นนำ ได้แก่ EXO, Wanna One, SEVENTEEN, NCT 127, Celeb Five, Mamamoo, EXID และ GFriend – และนักร้อง "ไอดอล" อย่างเช่น The Boyz, ACE และ ( G) I-DLE หลังจากนั้นการแสดงพิธีเปิดจะถูกออกอากาศอีกครั้ง

ในวันถัดไปซึ่งเป็นวันที่ 21 ตุลาคม งาน 'BOF Park Concert' จะทำให้ดวงตาและหูของคุณได้สัมผัสกับความรื่นรมย์กับดนตรีแนวต่าง ๆ ที่ทุกรุ่นชื่นชอบ คอนเสิร์ตปิกนิกจะเปิดแสดงเวลา 18.00 น. บนลานหญ้าที่สวนสาธารณะ Busan Citizens Park คณะนักร้องประสานเสียงเมืองปูซานจะร่วมแสดงกับKingston Rudieska ซึ่งเป็นวงดนตรีร็อคของเกาหลี โดยรายชื่อผู้ที่จะมาแสดงในคอนเสิร์ตประกอบด้วยประกอบด้วย K.will, Chung Ha, NU'EST W (วงผู้ชายสี่คน), Favorite (กลุ่มสาว 6 คน) และ Cherry On Top (กลุ่มสาว 4 คน)

"เราจะรวบรวมศิลปินเกาหลีที่ดีที่สุดอย่างแท้จริงของเกาหลีที่เมืองปูซานเพื่อเปิดการแสดง เราหวังว่า BOF จะช่วยขยายและเพิ่มมูลค่าแบรนด์ของเมืองปูซานให้เป็นเมืองที่มีเนื้อหาฮันรยูมากที่สุดในเอเชีย "BOF Project Group กล่าว " เราได้จัดเตรียมโปรแกรมต่างๆเพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสกับเนื้อหา K ซึ่ง เคป๊อป ก็เป็นหนึ่งในนั้นอย่างไม่ต้องสงสัย เราหวังว่าคุณจะชอบพวกเขา "

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ BOF 2018 กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ (www.bof.or.kr) หรือ Facebook (www.facebook.com/BusanOneAsiaFestival)

ดูเวอร์ชันต้นฉบับที่ businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20181018006026/en/

ติดต่อ:

สำหรับเทศกาล Busan One Asia Festival

NPR Comm

LEE KYUNG, + 82-10-2325-6113

EUNkelee@nprcom.co .kr

เทศกาล Busan One Asia Festival 2018 งานเฉลิมฉลองวัฒณธรรมฮันรยูครั้งยิ่งใหญ่ จะเริ่มในวันที่ 20 ต.ค. สามารถพบกับดารายอดนิยม K-pop ได้ในเมืองปูซาน

Logo

เมืองปูซาน เกาหลีใต้–(BUSINESS WIRE)–11 ต.ค. 2018

งานเทศกาลฮันรยูที่ใหญ่ที่สุดจะถูกจัดขึ้นในปูซานตั้งแต่วันที่ 20-28 ตุลาคม

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีลักษณะเป็นมัลติมีเดีย ดูข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20181011005291/en/

งานเทศกาลปูซานหนึ่งเอเชียในปีพ. ศ. 2561 (BOF) จัดโดย BUSAN METROPOLITAN CITY จะมีการนำเสนอ K-pop และกระแสเกาหลี หรือ Korean Wave อื่น ๆ (ฮันรยู)

คอนเสิร์ตเปิดงาน BOFเปิด  จะเริ่มเปิดฉากในวันที่ 20 ตุลาคม โดยมีดาวเด่น เคป๊อป ซึ่งรวมทั้ง EXO, Wanna One, NCT 127, Celeb Five, Mamamoo, EXID, GFriend, The Boyz, A.C.E และ (G)I-dle.

เทศกาลซึ่งจะถูกจัดขึ้น 9 วัน จะมีงานปิดเป็น คอนเสิร์ตปิด BOF Closing Concert ในวันที่ 28 ตุลาคม โดยมีการแสดงของ Red Velvet, NCT Dream, Favorite, Dynamic Duo, Rhythm Power, Teen Top, Astro, April, KARD, Mighty Mouth และ Spectrum

นอกจากนี้ที่งาน BOF จะมีการแสดงคอนเสิร์ตฟรีแก่สาธารณชน โดย 'BOF Park Concert' ซึ่งจะจัดแบบคอนเสิร์ตปิกนิก จะเริ่มต้นที่สวน Busan Citizens Park ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ในวันที่ 21 ตุลาคม คุณสามารถนำอุปกรณ์ปิกนิกของคุณมาเอง แล้วนั่งเอนหลังและเพลิดเพลินกับการแสดงดนตรีสดจาก K.will Chung Ha NU'EST W , Favorite และ Cherry On Top ส่วนคอนเสิร์ต 'BOF On-stage' ซึ่งเป็นคอนเสิร์ตบนถนน Gunam-ro, ย่าน Haeundae ในเมืองปูซาน จะถูกจัดขึ้นระหว่างวันที่ 25-27 ต.ค. โดยจะมีเพลงแนวต่าง ๆ จาก NoBrain, Crying Nut, Zion.T, Paul Kim และ Nilo ส่วนงาน 'SNAP' การแสดงมายากลแบบไม่มีบทพูด จะจัดขึ้นที่ Busan Cinema Center ในวันที่ 23 – 26 ต.ค.

กิจกรรมวัฒนธรรม K-cultural, ศิลปะ K-art และแฟชัน K-fashion รวมไปถึง K-pop จะถูกจัดขึ้นในพื้นที่ Gunam-ro ทั่วทั้งเฟสติวัล BOF2018

ในดินแดน 'BOF Land' คุณสามารถเข้าร่วมรายการทอล์คโชว์ four-man ของศิลปิน Kim Chung-jae ผู้รับผิดชอบในการกำกับการออกแบบเฟสติวัล B.I และโปสเตอร์ ศิลปินwebtoonอย่าง Gian84 และ Joo Ho-min และศิลปินแนวสตรีท Kim Se-dong ทั้งนี้ BOF Land ยังเป็นสถานที่สำหรับการสนทนาเกี่ยวกับการโค้ชเรื่องแฟชั่นกับนักออกแบบชื่อดัง Han Hye-yeon และมีเวทีแสดงงานให้กับศิลปินคนใหม่หนึ่งคนด้วย

"BOF2018 เป็นเทศกาลที่สนุกกับทุกสิ่งทุกอย่างที่เกี่ยวกับฮันรยู ดังนั้นเราจึงได้สร้างความเข้มแข็งให้กับกิจกรรมทางวัฒนธรรม เพื่อที่ผู้เข้าชมจะได้สัมผัสไม่เพียงแต่ K-pop แต่ยังรวมไปถึงแง่มุมอื่น ๆ ของวัฒนธรรม K เช่นศิลปะ ความงามและแฟชั่น เราหวังว่าเทศกาลนี้จะเป็นเทศกาลที่ดีที่สุดในเอเชียที่นักเดินทางทุกคนที่มาเมืองปูซานอยากจะเข้าร่วม และต้องการมีความสุขกับคนท้องที่ "BOF Project Group กล่าว

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ BOF2018 กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเทศกาล (www.bof.or.kr) หรือ Facebook (www.facebook.com/BusanOneAsiaFestival)

ดูเวอร์ชันต้นฉบับที่ businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20181011005291/en/

ติดต่อ:

สำหรับงาน Busan One Asia Festival

NPR Comm

LEE KYUNG EUN + 82-10-2325-6113

kelee@nprcom.co .kr