อเมซอน สตูดิโอเผยนิวซีแลนด์เป็นสถานที่ถ่ายทำสำหรับซีรี่ส์ใหม่อิงเดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์

Logo

โคลเวอร์ซิตี้ แคลิฟอร์เนีย–(บิสิเนสไวร์)–17 ก.ย. 2562

(NASDAQ: AMZN) – อเมซอน สตูดิโอประกาศวันนี้ว่าซีรีส์ที่อิงจากนวนิยายแฟนตาซีในตำนานของเจ. อาร์. อาร์. โทลคีน ลอร์ดออฟเดอะริงส์ จะถ่ายทำที่นิวซีแลนด์  พรีโปรดักชั่นได้เริ่มขึ้นแล้วและการผลิตซีรีย์จะเริ่มขึ้นในโอ๊คแลนด์ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

“ในการค้นหาสถานที่ที่เราจะสามารถเนรมิตความงามในยุคที่สองแห่งมิดเดิลเอิร์ธได้ เราทราบดีว่าเราต้องหาสถานที่อันสง่างามที่มีชายฝั่ง ป่าไม้ และภูเขาธรรมชาติบริสุทธิ์ที่มาพร้อมกับฉาก สตูดิโอ และบุคลากรที่มีทักษะและประสบการณ์ระดับโลก  เรายินดีที่จะยืนยันได้อย่างเป็นทางการว่านิวซีแลนด์จะเป็นบ้านของเราสำหรับการผลิตซีรีส์ใหม่ที่อิงเรื่องราวของ ลอร์ดออฟเดอะริงส์ ของเจ. อาร์. อาร์. โทลคีน” โปรดิวเซอร์นำและผู้อำนวยการผลิต J.D. Payne and Patrick McKay “เราขอขอบคุณประชาชนและรัฐบาลของนิวซีแลนด์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมืองโอ๊คแลนด์ที่ให้การสนับสนุนพวกเราในช่วงก่อนการผลิต  ความเป็นเจ้าบ้านที่ดีของชาวกีวี่ที่ได้ต้อนรับเราทำให้เรารู้สึกเหมือนอยู่บ้านของเราเองและเราตั้งตารอที่จะเพิ่มความเป็นหุ้นส่วนของเราในปีต่อๆ ไป”

ซีรีย์ที่มีเรื่องราวในแดนมิดเดิลเอิร์ธจะนำเสนอเรื่องราวใหม่ๆ ก่อนเรื่อง มหันตภัยแห่งแหวน ของเจ. อาร์. อาร์. โทลคีน  โดยเป็นผลงานวรรณกรรมที่โด่งดังระดับโลกและชนะรางวัล International Fantasy Award และ Prometheus Hall of Fame Award ลอร์ดออฟเดอะริงส์ เป็นนวนิยายที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นหนังสือเล่มโปรดของลูกค้าอเมซอนแห่งสหัสวรรษในปีค.ศ. 1999 และได้รับการยกย่องว่าเป็นนวนิยายยอดนิยมตลอดการของอังกฤษโดย The Big Read ของ BBC ในปี 2003  ชุดภาพยนตร์โดย New Line Cinema และผู้กำกับปีเตอร์ แจ็คสันทำรายได้รวมกันเกือบ 6 พันล้านเหรียญสหรัฐฯทั่วโลกและคว้ารางวัล Academy Awards ถึง 17 รางวัลรวมถึง Best Picture

ผู้อำนวยการผลิตและโปรดิวเซอร์นำของซีรีย์นี้ ได้แก่ JD Payne และ Patrick McKay. JA Bayona (The Orphanage, Jurassic Park: Fallen Kingdom) จะกำกับสองตอนแรกและยังทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการผลิตร่วมกับคู่หู Belén Atienza  ผู้อำนวยการผลิตได้แก่ Lindsey Weber (10 Cloverfield Lane), Bruce Richmond (Game of Thrones), Gene Kelly (Boardwalk Empire), Sharon Tal Yguado, Gennifer Hutchison (Breaking Bad), Jason Cahill (The Sopranos), and Justin Doble (Stranger Things)

เกี่ยวกับ Prime Video

Prime Video เป็นบริการสตรีมมิ่งที่มอบประสบการณ์การชมวิดีโอดิจิตอลที่หลากหลายแก่ลูกค้า – โดยเป็นที่ที่สามารถค้นพบเนื้อหาที่ชื่นชอบได้อย่างง่ายดาย

 • มาพร้อมกับ Prime: ชมภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์ยอดนิยม รวมถึงรายการต้นฉบับที่ได้รับการยกย่องของ Amazon ซึ่งได้แก่รายการที่ได้รับรางวัล Emmy Award Marvelous Mrs. Maisel, Tom Clancy’s Jack Ryan, The Boys, Homecoming, Hanna, Fleabag, Good Omens, Donald Glover’s Guava Island หนังรางวัล Academy Award Manchester by the Sea และ The Salesman หนังชิงรางวัล The Big Sick และ Cold War, และ Beautiful Boy ที่ได้รับการยกย่อง รายการพิเศษ การถ่ายทอดสดกีฬา รวมถึงอเมริกันฟุตบอลคืนวันพฤหัส และเนื้อหาต้นฉบับและที่ได้รับลิขสิทธิ์จากกว่า 200 ประเทศและทวีปทั่วโลก
 • รับชมมากขึ้นด้วย Prime Video Channels: สมาชิก Prime สามารถเพิ่มช่องมากกว่า 150 ช่องในสหรัฐอเมริกาเช่น HBO, Cinemax, STARZ, SHOWTIME, CBS All Access, NBA League Pass และ MLB.tv โดยไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นพิเศษหรือสมัครแพคเกจเคเบิล  โดยจ่ายเฉพาะช่องที่คุณต้องการและสามารถยกเลิกได้ตลอดเวลา ดูรายชื่อช่องที่มีทั้งหมดได้ที่ amazon.com/channels
 • เช่าหรือซื้อ: เพลิดเพลินไปกับหนังหลายพันเรื่อง รวมถึงภาพยนตร์ที่ออกใหม่และซีซั่นล่าสุดที่เปิดให้ลูกค้าของ Amazon เช่าหรือซื้อ
 • รับชมทันที: รับชมได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยแอพ Prime Video บนสมาร์ททีวี, อุปกรณ์มือถือ, Fire TV, แท็บเล็ต Fire, Apple TV, Chromecast, คอนโซลเกม, Comcast X1 หรือบนเว็บ ดูรายชื่ออุปกรณ์ที่เลือกชมได้ทั้งหมดได้ที่ amazon.com/howtostream
 • ประสบการณ์ที่อลังการยิ่งขึ้น: รับชมทุกรายการได้อย่างเต็มที่ด้วยเนื้อหา 4K Ultra HD- และ High Dynamic Range (HDR)  ชมเบื้องหลังของภาพยนตร์และรายการทีวีที่คุณชื่นชอบด้วยX-Ray access โดย IMDb  เก็บไว้ชมภายหลังด้วยการเลือกดาวน์โหลดบนมือถือสำหรับการดูแบบออฟไลน์

นอกจากภาพยนตร์และรายการทีวีที่รวมอยู่ใน Prime แล้ว สมาชิก Prime ยังได้รับสิทธิจัดส่งด่วนฟรีสำหรับสินค้าทุกประเภทที่มีใน Amazon  เพลงมากกว่าสองล้านเพลงและเพลย์ลิสต์และสถานีนับพันรายการด้วย Prime Music จัดเก็บภาพอย่างปลอดภัยด้วย Prime Photos อ่านอย่างไม่จำกัดด้วย Prime Reading รับฟังหนังสือเสียงแบบดิจิทัลได้อย่างไม่จำกัดด้วย Audible Channels สำหรับ Prime เกมดิจิตอลฟรีแบบหมุนเวียนและไอเทมในเกมด้วย Twitch Prime โปรโมชั่นลดราคา Lightning Deals ส่วนลดราคาพิเศษเฉพาะรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย  สมัคร Prime หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ amazon.com/prime

ดูต้นฉบับได้ที่ businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190917006066/en/

ติดต่อ Amazon Prime Video
Alana Russo
Alana.Russo@amazonstudios.com

Tamara Golihew
tamara.golihew@amazonstudios.com

GungHo Online Entertainment: เปิดตัวการ์ดชุดใหม่ “DAY OF NIGHTMARES” ในเกม TEPPEN โดยขณะนี้วางจำหน่ายแล้ว

Logo

โตเกียว–(BUSINESS WIRE)– 4 ก.ย. 2562

GungHo Online Entertainment Inc. (TOKYO: 3765) ประกาศว่าการ์ดชุดใหม่ล่าสุดที่มีชื่อว่า “DAY OF NIGHTMARES” ถูกวางจำหน่ายแล้ว โดยรวมอยู่ในชุดเกมการ์ดต่อสู้สุดยอดที่เรียกว่า TEPPEN สำหรับอุปกรณ์สมาร์ทโฟน

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณสมบัติเป็นมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190903005989/en/

GungHo Online Entertainment launched the brand-new card pack “DAY OF NIGHTMARES” in the ultimate card battle TEPPEN for smart devices. It is now on sale in Asia. The new card packs that outline the nightmare and conspiracy facing Raccoon City, featured the new hero Jill Valentine from Resident Evil, are now added. New abilities “Explore” and “Spillover” will expand your strategies and excitement. (Graphic: Business Wire)

GungHo Online Entertainment เปิดตัวการ์ดชุดใหม่ที่มีชื่อว่า “DAY OF NIGHTMARES” ซึ่งอยู่ในชุดการ์ดการต่อสู้สุดยอดอย่าง TEPPEN สำหรับอุปกรณ์สมาร์ทโฟน ที่ขณะนี้วางจำหน่ายแล้วในเอเชีย การ์ดชุดใหม่นี้จะเน้นเรื่องราวของฝันร้ายและแผนการชั่วร้ายที่เมืองแร็คคูนซิตี้กำลังเผชิญ ซึ่งจะมีตัวละครเอกคนใหม่อย่าง Jill Valentine จาก Resident Evil เพิ่มเข้ามา โดยความสามารถใหม่อย่าง “Explore” และ“ Spillover” จะช่วยขยายกลยุทธ์และเพิ่มความตื่นเต้นให้กับคุณ (ภาพ: Business Wire)

ก่อนจะวางจำหน่ายจะมีการปล่อยตัวอย่างเทรลเลอร์ "DAY OF NIGHTMARES" บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ (https://teppenthegame.com)  ขอให้ท่านสนุกไปกับการสร้างสำรับการ์ดในแบบของตัวเอง

การ์ดชุดใหม่จะเน้นเรื่องราวของฝันร้ายและแผนการชั่วร้ายที่เมืองแร็คคูนซิตี้กำลังเผชิญ ซึ่งจะมีตัวละครเอกคนใหม่ได้แก่ Jill Valentine จาก Resident Evil เพิ่มเข้ามา โดยความสามารถใหม่อย่าง “Explore” และ“ Spillover” จะช่วยขยายกลยุทธ์และเพิ่มความตื่นเต้นให้กับคุณ

รายละเอียดการอัพเดตของ TEPPEN https://teppenthegame.com/en/update/2019/v110/

การ์ด PV “DAY OF NIGHTMARES” PV https://www.youtube.com/watch?v=VujKJ1JWw0I

เกี่ยวกับ TEPPEN

TEPPEN” เป็นการต่อสู้โดยใช้การ์ดขั้นสุดยอดที่สร้างขึ้นจากการทำงานร่วมกันอย่างแท็กทีมที่มีประสิทธิภาพระหว่าง GungHo กับ Capcom ซึ่งเป็นความร่วมมือที่ได้เกิดขึ้นในเกมที่มีเทคนิคที่ครอบคลุมและมีตัวละครยอดนิยมหลายตัวของ Capcom โดยการต่อสู้ในเกมนี้เป็นการตีความเนื้อเรื่องดั้งเดิมออกมาพร้อมกับภาพประกอบใหม่ล่าสุดสำหรับตัวละครหลักแต่ละตัวของ TEPPEN ที่น่าประทับใจ อีกทั้งยังเป็นการผสมผสานระหว่างการเล่นเกมแบบเรียลไทม์ที่ทำให้คุณรู้สึกราวกับว่าคุณกำลังอยู่ในฉากแอ็คชั่นบวกกับกลยุทธ์แบบสลับกันเล่นที่ต้องใช้สมองในการต่อสู้โต้ตอบอย่างรวดเร็ว คุณสมบัติเหล่านี้ซึ่งมาพร้อมกับการต่อสู้ของ TEPPEN ที่สามารถเล่นและควบคุมได้ง่ายจะทำให้เกิดประสบการณ์ใหม่ ๆ สำหรับผู้เล่น

©GungHo Online Entertainment, Inc. All Rights Reserved. ©CAPCOM CO., LTD. ALL RIGHTS RESERVED.

©CAPCOM U.S.A., INC. ALL RIGHTS RESERVED.

เว็บไซต์ทางการของ TEPPEN: https://teppenthegame.com/

ทวิตเตอร์ของ TEPPEN: https://twitter.com/PlayTEPPEN

Google Play Store

https://play.google.com/store/apps/details?id=jp.gungho.teppen

App Store

• ประเทศมาเลเซีย

https://apps.apple.com/my/app/id1460764653

• ประเทศสิงคโปร์

https://apps.apple.com/sg/app/id1460764653

• ประเทศไทย

https://apps.apple.com/th/app/id1460764653

• ประเทศฟิลิปปินส์

https://apps.apple.com/ph/app/id1460764653

• ประเทศออสเตรเลีย

https://apps.apple.com/au/app/id1460764653

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190903005989/en/

ติดต่อ:

GUNGHO ONLINE ENTERTAINMENT, INC.

ฝ่ายขายและการตลาด

Mayumi Mori

+81-3-6895-1672

อีเมล :mmori@gungho.jp


YOOZOO Games ประกาศกลยุทธ์ปี 2562 พร้อมจัดกิจกรรมเกมมาราธอนเพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของโครงการอาหารโลก

Logo

การเปิดตัวเกมที่พัฒนาขึ้นเองไปทั่วโลกและการนำเกมที่ได้รับความนิยมในเอเชียสู่ตลาดตะวันตกคือหัวใจหลักในกลยุทธ์ของ YOOZOO Games

โคโลญ, เยอรมนี–(BUSINESS WIRE)–3 กันยายน 2562

YOOZOO Games ฉลองครบรอบ10 ปีด้วยการสร้างความประทับใจให้เหล่าแฟน ๆ นักเล่นเกม และพันธมิตรอุตสาหกรรมในนิทรรศการ Gamescom ผ่านการนำเสนอเกมใหม่ล่าสุดและกลยุทธ์สำหรับปีที่กำลังจะมาถึง

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยเนื้อหารูปแบบมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190829005374/en/

YOOZOO Games attends Gamescom 2019 (Photo: Business Wire)

YOOZOO Games ในงาน Gamescom 2019 (รูปภาพ: Business Wire)

ปีนี้ ผู้ร่วมงานได้สัมผัสความตื่นเต้นกับการเปิดตัวครั้งแรกของเกมที่เป็นทรัพย์สินทางปัญญาของบริษัทอย่าง Saint Seiya Awakening: Knights of the Zodiac ก่อนที่จะเปิดตัวในตลาดทางฝั่งตะวันตก ในช่วงครึ่งแรกของปีนี้ เกมดังกล่าวประสบความสำเร็จอย่างยอดเยี่ยมหลังจากเปิดตัวในเอเชีย โดยได้รับการแนะนำผ่านทางเพจหลักของ App Store และ Google Play กว่า 50 ครั้ง รวมทั้งขึ้นแท่นเกมประเภท RPG ที่สร้างรายได้สูงสุดในฮ่องกง ไต้หวัน และมาเก๊า สำหรับประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เกมนี้ยังเป็นเกมฟรีประเภท RPG ที่สร้างรายได้สูงสุดในไทย อินโดนีเซีย และสิงคโปร์อยู่หลายครั้ง

Liu Wanqin รองประธานที่ดูแลการเผยแพร่เกมในต่างประเทศของ YOOZOO Games กล่าวว่า “ความสำเร็จในตลาดต่างประเทศของเรามีพื้นฐานจากเกมที่เป็นที่ชื่นชอบทั่วโลก และการนำเกมที่ได้รับความนิยมในเอเชียสู่ตลาดฝั่งตะวันตก นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นกับ Saint Seiya มังงะเรื่องนี้คือความคลาสสิกในวัยเด็กของผู้คนทั่วทั้งญี่ปุ่น รวมถึงมีแฟน ๆ อยู่ในทั่วทุกมุมโลก”

เนื่องจากบริษัทเกมในจีนต้องประสบกับกฎเกณฑ์ภายในประเทศที่เข้มงวดและการเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา YOOZOO จึงได้มองหาโอกาสในการขยายการดำเนินการไปยังต่างประเทศ โดยรายได้จากการดำเนินการในต่างประเทศคิดเป็น 51.49% ของรายได้จากการดำเนินการทั้งหมดในปี 2561 ซึ่งเป็นผลจากเครือข่ายการจัดจำหน่ายที่แข็งแกร่งในตลาดต่างประเทศซึ่งครอบคลุมกว่า 200 ประเทศในภูมิภาคต่าง ๆ

YOOZOO ยังเสริมความแกร่งนั้นด้วยการเข้าซื้อบริษัทเกมสัญชาติเยอรมนีอย่าง Bigpoint โดย YOOZOO Games เป็นผู้ถือหุ้นทั้งหมด 100% ของบริษัทพัฒนาเกมชื่อดังแห่งนี้ ปัจจุบัน Bigpoint ทำหน้าที่เป็นเสมือนสะพานเชื่อม YOOZOO สู่โลกตะวันตก โดยช่วยให้บริษัทเกมจากจีนรายนี้ขยายการเข้าถึงและยกระดับความสามารถในการพัฒนาและจัดจำหน่ายเกมในระดับโลก ในทางกลับกัน YOOZOO ได้นำระบบการจัดจำหน่ายเกมที่มีอยู่อย่างมากมาย ทรัพยากรในการเผยแพร่ รวมถึงความรู้มาเสริมแกร่งด้านสถานะและศักยภาพในการพัฒนาเกมให้กับ Bigpoint

ไม่เพียงเท่านั้น YOOZOO ยังได้ทำงานอย่างหนักในการส่งเสริมงานด้านการกุศล โดยเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้จัดงาน GTarcade Hunger Heroes Gaming Marathon ขึ้นเป็นครั้งแรก เพื่อระดมทุนให้กับโครงการอาหารโลกผ่านแอปพลิเคชัน ShareTheMeal โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องโพสต์รูปภาพผ่านทวิตเตอร์พร้อมแฮชแท็ก #GTarcadeHungerHeroes ถ่ายทอดสดเกมของพวกเขา หรือสะสมไอเท็มจากเกม จากนั้น YOOZOO Games จะบริจาคอาหารให้กับโครงการอาหารโลกโดยมีทีม #GTarcade เป็นตัวแทน โดย YOOZOO ตั้งเป้าบริจาคเงินมูลค่า 21,711.25 ดอลลาร์ฯ ซึ่งเท่ากับอาหาร 43,422 มื้อให้กับโครงการดังกล่าว และถึงแม้กิจกรรมนี้จะเพิ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรก YOOZOO หวังว่าการจัดงานในปีถัดไปจะยิ่งใหญ่และประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น พร้อมกับมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมมากขึ้นและได้แบ่งปันอาหารให้กับเด็ก ๆ ผู้หิวโหยในที่ต่าง ๆ ทั่วโลกได้มากขึ้น

เกี่ยวกับ YOOZOO Games

YOOZOO Games เป็นบริษัทด้านความบันเทิงระดับโลกผู้เชี่ยวชาญการพัฒนาและจัดจำหน่ายเกม สำนักงานใหญ่ของบริษัทตั้งอยู่ในเซี่ยงไฮ้ และมีสำนักงานตั้งอยู่ในลอนดอน เบอร์ลิน ฮ่องกง สิงคโปร์และเมืองใหญ่ ๆ ทั่วโลก นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2552 บริษัท YOOZOO ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงมากมาย เช่น Games of Throne Winter is Coming, Legacy of Discord – Furious Wings และ League of Angels รวมถึงได้สร้างเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายที่แข็งแกร่งทั่วโลก

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ http://www.yoozoo.com/

เว็บไซต์รวบรวมเนื้อหาเกม https://www.gtarcade.com/

LinkedIn linkedin.com/company/yoozoogames

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20190829005374/en/

ติดต่อ:

Sean Young 
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ต่างประเทศ, YOOZOO Games 
SeanAY@yoozoo.com

Amazon Prime Video ให้ผู้ใช้บริการทั่วโลกรับชม Savage X Fenty Show ของ รีฮานนา ผ่านบริการสตรีมมิงในวันศุกร์ที่ 20 กันยายน นี้

Logo

คัลเวอร์ซิตี, แคลิฟอร์เนีย & นิวยอร์ก–(BUSINESS WIRE)–26 สิงหาคม 2562

Amazon Prime Video เสนอ Savage X Fenty Show ครั้งที่สอง แฟชันโชว์เพื่อเฉลิมฉลองคอลเลกชันใหม่ประจำซีซัน Fall/Winter 2019 ที่ทุกคนต่างตั้งตารอจาก รีฮานนา ผู้เป็นไอคอนทางด้านดนตรีและแฟชัน โดยประสบการณ์แฟชันสุดพิเศษนี้จะเกิดขึ้นในงานนิวยอร์กแฟชันวีคพร้อมกับงาน NYFW: The Shows ซึ่งบรรดานางแบบ นักแสดงและนักเต้นจะไปร่วมถ่ายทอดสไตล์จากคอลเลกชันล่าสุดที่เป็นที่กล่าวถึงอย่างมากจากการนำเสนอรูปแบบใหม่ของความเซ็กซี ซึ่งถ่ายทอดความมั่นใจและความเป็นตัวเองของผู้สวมใส่ โดยจะมีการถ่ายทอดงาน Savage X Fenty Show ผ่านการสตรีมมิงทาง Amazon Prime Video ให้กับผู้ชมในกว่า 200 ประเทศทั่วโลก เริ่มตั้งแต่วันศุกร์ที่ 20 กันยายนนี้

หลังจากการจัดงานครั้งแรกในปีที่ผ่านมา ผู้จัดงาน Savage X Fenty Show ในปีนี้ได้ยกระดับมาตรฐานขึ้นไปอีกระดับ งานโชว์ที่จะรวมผู้คนในวงการบันเทิงไว้ด้วยการนี้ถูกวางให้เป็นงานที่จะเปลี่ยนแปลงรูปแบบการจัดแฟชันโชว์แบบเดิม ๆ ครั้งใหญ่ โดยการจัดงานที่มีรูปแบบไม่ซ้ำใครนี้จะผสมผสานการนำเสนอผ่านดนตรี แฟชัน และวัฒนธรรมเข้าไว้ด้วยกัน ขณะที่การแสดงเพื่อเปิดตัวคอลเลกชัน Savage X Fenty’s bold and fearless Fall/Winter 2019 จะมาพร้อมเซอร์ไพร์อันน่าตื่นเต้นในทุก ๆ พื้นที่ของงาน รวมถึงการแสดงจากศิลปินที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูงในวงการดนตรี

“ฉันตื้นเต้นสุดขีดที่ทุกคนจะได้รับชมงาน Savage X Fenty Show อย่างเต็มรูปแบบในปีนี้! ตอนนี้พวกเรากำลังเตรียมงานเพื่อมอบประสบการณ์ที่เต็มไปด้วยความมั่นใจ ความเซ็กซี่ และเปี่ยมไปด้วยพลังให้กับผู้ชมของเรา” รีฮานนา กล่าว

“รีฮานนาประสบความสำเร็จอย่างมากทั้งในโลกดนตรี ภาพยนตร์ ความงามและแฟชัน เธอได้นำเสนอมุมมองใหม่เกี่ยวกับสิ่งที่ชุดชั้นในเเฟชันควรจะเป็นให้กับลูกค้าทั่วโลก แบรนด์ของเธอสะท้อนการแสดงออกอย่างมีพลังทั้งในแง่ของการยอมรับในควาแตกต่าง การคิดในเชิงบวกเกี่ยวกับรูปร่างของตนและความสนุก! ผู้ชมงาน Savage X Fenty Show มั่นใจได้เลยว่าพวกเขาจะได้รับประสบการณ์โชว์รูปแบบใหม่ที่ไม่เคยได้สัมผัสจากที่ไหนมาก่อน และเราตื่นเต้นที่จะได้มอบประสบการณ์สุดพิเศษในการชมโชว์แบบติดขอบเวทีให้กับลูกค้าของเราทั่วโลก” Jennifer Salke ผู้อำนวยการ Amazon Studios กล่าว

หลังจากการถ่ายทอดสดแล้ว Amazon Prime Video ยังจะเปิดให้ผู้ใช้สตรีมวิดีโองาน Savage X Fenty Show ได้ทั่วโลก เพื่อให้ผู้ชมเปิดประตูสู่โลกแห่ง Savage X Fenty ทั้งการรับชมสดและการรับชมจากที่บ้าน รวมถึงโอกาสในการย้อนประสบการณ์นั้นได้บ่อยเท่าที่ต้องการ พร้อมกันนี้ยังมีรายการพิเศษจาก Amazon Prime Video ที่จะพาคุณไปชมเบื้องหลังการจัดงานครั้งนี้ด้วย

การจัดงาน Savage X Fenty Show มี ริฮานนา และ Savage X Fenty เป็นผู้กำกับงานศิลป์ ริฮานนา เป็นผู้อำนวยการผลิต และ PRODJECT และกลุ่ม non-scripted ของ Endeavor Content เป็นผู้ผลิต

เกี่ยวกับ SAVAGE X FENTY

ริฮานนา ไอคอนแห่งวงการดนตรีและแฟชัน ออกเดินทางสู่เส้นทางสายใหม่ในฐานะดีไซเนอร์ชุดชั้นในแบรนด์ Savage X Fenty ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบผลิตภัณฑ์ปกปิดสรีระที่เติมเต็มไปด้วยเฉดสีและมีขนาดให้เลือกหลากหลาย พร้อมนำเสนอความกล้า ความมั่นใจและการไม่แบ่งแยก ทางแบรนด์ได้ร่วมมือกับ TechStyle Fashion Group เพื่อรื้อและสร้างสรรค์ตลาดสินค้าแบบใหม่ด้วยราคาที่เข้าถึงได้ พร้อมนำเสนอประเภทสินค้าที่มีให้เลือกหลากหลาย ริฮานนา เผยว่า “เราอยากให้ผู้คนดูดีทั้งภายในและภายนอก อยากให้ทุกคนรู้สึกถึงความเซ็กซี่และความสนุกไปพร้อมกัน” ริฮานนา เป็นฝ่ายทาบทาม Savage X โดยการใส่ความคิดทั้งหมดที่เธอเคยทำโปรเจกต์ต่าง ๆ เพื่อทำสิ่งที่ใหม่และทันยุคสมัยและให้ผู้คนสามารถเข้าถึงและรู้สึกมั่นใจมากขึ้น บราจาก Savage x Fenty มีขนาดให้เลือกตั้งแต่ 32A ไปจนถึง 46DDD ขณะที่กางเกงชั้นในและชุดนอนมีขนาดให้เลือกตั้งแต่ XS ไปจนถึง 3X สามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้ที่ www.SavageX.com

เกี่ยวกับ AMAZON PRIME VIDEO

Amazon Prime Video คือบริการสตรีมมิงระดับพรีเมียมที่ให้ลูกค้าเข้าถึงคอลเลกชันวิดีโอดิจิทัลขนาดใหญ่ และค้นหาวิดีโอที่พวกเขาชื่นชอบได้อย่างง่ายดายในที่เดียว

 • บริการจาก Prime: ให้คุณรับชมวิดีโอ ภาพยนตร์ และรายการทีวียอดนิยมกว่าพันรายการ รวมถึงรายการจาก Amazon Originals ที่ได้รับเสียงชื่นชมอย่างมากจากนักวิจารณ์ และรายการที่ได้รับรางวัล Emmy Award อย่าง The Marvelous Mrs. Maisel, Tom Clancy’s Jack Ryan, Homecoming, Hanna, Fleabag, Good Omens, The Boys, Guava Island โดย Donald Glover, Manchester by the Sea และ The Salesman ที่คว้ารางวัล Academy Award, The Big Sick and Cold War ที่ได้รับการเสนอชื่อให้เข้าชิงรางวัล Academy Award และ Beautiful Boy ที่ได้รับเสียงชื่นชมอย่างมากจากนักวิจารณ์ รวมถึงการถ่ายทอดสดกีฬาและรายการเอ็กซ์คลูซิฟ รายการ Thursday Night Football และเนื้อหาที่ได้รับอนุญาตให้เป็นผู้ถ่ายทอดในกว่า 200 ประเทศและอาณาเขตต่าง ๆ ทั่วโลก
 • ช่องรายการมากมายจาก Prime Video Channels: สมาชิก Prime สามารถเพิ่มช่องต่าง ๆ จากสหรัฐฯ ที่มีให้เลือกกว่า 150 ช่อง ไม่ว่าจะเป็น HBO, Cinemax, STARZ, SHOWTIME, CBS All Access, NBA League Pass และ MLB.tv โดยไม่ต้องดาวน์โหลดแอปพลิเคชันเพิ่มเติม และไม่ต้องมีการเชื่อมต่อใด ๆ ให้คุณจ่ายเฉพาะช่องที่ต้องการรับชมและยกเลิกได้ทุกเมื่อที่ต้องการ ดูรายการช่องทั้งหมดได้ที่นี่ amazon.com/channels.
 • เช่าหรือซื้อ: เพลิดเพลินกับรายการต่าง ๆ กว่าแสนรายการ รวมถึงภาพยนตร์ใหม่ล่าสุด และซีรีส์ต่าง ๆ ที่มีให้ชมตลอดทุกซีซันสำหรับลูกค้า Amazon โดยสามารถเลือกได้ระหว่างเช่าหรือซื้อ
 • การเข้าถึงที่รวดเร็ว: ชมรายการต่าง ๆ ได้ทุกที่และทุกเมื่อที่คุณต้องการผ่านแอปพลิเคชัน Prime Video จากสมาร์ททีวี อุปกรณ์เคลื่อนที่ อุปกรณ์ต่าง ๆ อย่าง Fire TV, Fire tablet, Apple TV, Chromecast, เครื่องเล่นเกม, Comcast X1 หรือจากเว็บไซต์ ดูรายการอุปกรณ์ที่รองรับทั้งหมดที่นี่ amazon.com/howtostream
 • ประสบการณ์ที่เหนือกว่า: ยกระดับประสบการณ์การรับชมด้วยเนื้อหาที่รองรับเทคโนโลยี 4K Ultra HD- และ High Dynamic Range (HDR) รับชมเบื้องหลังการถ่ายทำของภาพยนตร์และรายการทีวีสุดโปรดของคุณด้วยบริการ X-Ray สุดเอ็กซ์คลูซิฟจาก IMDb เลือกบันทึกเนื้อหาต่าง ๆ สำหรับรับชมในภายหลังด้วยฟังก์ชันดาวน์โหลดบนอุปกรณ์เคลื่อนที่เพื่อรับชมขณะไม่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต

นอกจากการเข้าถึงภาพยนตร์และรายการทีวีต่าง ๆ มากมายแล้ว สมาชิก Prime ยังจะได้รับสิทธิ์บริการจัดส่งสินค้าด่วนโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเมื่อสั่งซื้อสินค้าทาง Amazon ในทุกหมวดหมู่ การเข้าถึงเพลงกว่าสองล้านเพลงและเพลย์ลิสต์รวมถึงสถานีเพลงต่าง ๆ กว่าพันรายการผ่านทาง Prime Music จัดเก็บรูปภาพอย่างปลอดภัยที่ Prime Photos อ่านเนื้อหาต่าง ๆ ได้อย่างไม่จำกัดผ่าน Prime Reading เข้าถึงรายการออดิโอบุ๊กดิจิทัลแบบไม่จำกัดที่ Audible Channels for Prime รายการเกมดิจิทัลที่มีเกมให้เลือกไม่ซ้ำรวมถึงของรางวัลจากเกมผ่าน Twitch Prime รวมถึงสิทธิ์ในการเลือก Lightning Deals ได้ก่อนใคร การเข้าถึงสุดเอ็กซ์คลูซิฟและส่วนลดสำหรับไอเท็มที่ร่วมรายการและอื่น ๆ อีกมากมาย สมัครใช้งาน Prime หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ amazon.com/prime

เกี่ยวกับ Amazon

Amazon ดำเนินการภายใต้หลักสี่ประการ คือ ความต้องการของลูกค้ามาก่อนการแข่งขันทางธุรกิจ ความหลงใหลในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ความทุ่มเทเพื่อให้เกิดความเป็นเลิศในการปฏิบัติ และการคิดเพื่ออนาคต การแสดงความคิดเห็นจากลูกค้า การซื้อสินค้าที่สะดวกเพียงปลายนิ้ว คำแนะนำที่ตรงกับความต้องการเฉพาะบุคคล บริการ Prime, Fulfillment by Amazon, AWS, Kindle Direct Publishing, Kindle, Fire tablets, Fire TV, Amazon Echo และ Alexa เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสินค้าและบริการที่มี Amazon เป็นผู้บุกเบิก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่ amazon.com/about และติดตามเราที่ @AmazonNews.

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20190826005454/en/

ข้อมูลติดต่อสำหรับสื่อ 
The Lede Company 
Amanda Silverman 
Amanda.Silverman@ledecompany.com

Cara Hutchison 
Cara.Hutchison@ledecompany.com

Emma Parker 
Emma.Parker@ledecompany.com

Savage X Fenty 
Emma Tully 
etully@savagex.com

Amazon Prime Video 
Alana Russo 
Alana.Russo@amazonstudios.com

Mattel® เปิดตัว Hot Wheels™ Infinite Loop ครั้งแรกของเกมแข่งรถแบบดิจิทัลสำหรับเล่นฟรีผ่านแบรนด์ Hot Wheels®

Logo

 • นำเกมเฟรนไชส์ที่เป็นเอกลักษณ์มายังแพลตฟอร์มโทรศัพท์มือถือสำหรับแฟน ๆ อายุ 13+

เอลเซกันโด แคลิฟอร์เนีย–(BUSINESS WIRE)–22 สิงหาคม 2562

วันนี้ Mattel, Inc. (NASDAQ: MAT) เปิดตัว Hot Wheels™ Infinite Loop เกมแข่งรถดิจิทัลใหม่ที่นำตำนานแห่ง Hot Wheels® มาสู่อุปกรณ์มือถือเพื่อการแข่งขันรถซิ่งสุดมันส์ Hot Wheels Infinite Loop ได้ประจักษ์แก่สายตาผู้คนเป็นครั้งแรกในงาน Gamescom ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าชั้นนำเกี่ยวกับเกมดิจิทัลในยุโรป จัดขึ้นที่เมืองโคโลญจน์ ประเทศเยอรมนี ผู้ใช้ไอโฟนและไอแพดสามารถดาวน์โหลดผ่าน App Store และยังได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมสุดตื่นเต้นใหม่ ๆ ของแบรนด์อีกด้วย

Mattel สร้างสรรค์เกมเฟรนไชส์ Hot Wheels สำหรับเล่นฟรีเป็นครั้งแรกอย่าง Hot Wheels Infinite Loop ซึ่งเป็นเกมแข่งรถที่โด่งดังที่สุดของ Hot Wheels โดยแฟนเกมอายุ 13 ปีขึ้นไปจะได้พบกับการแข่งขันและสะสมรถไปพร้อมกัน

ส่วนหนึ่งที่สนุกในเฟรนไชส์ Hot Wheels คือการสะสมรถหายาก เกม Hot Wheels Infinite Loop ได้นำคอนเซ็ปต์ฉบับเต็มนี้กลับมาอีกครั้ง ผู้เล่นจะได้แข่งขันแบบเรียลไทม์กับนักซิ่งจากทั่วโลกเพื่ออัปเกรดและสะสมรถในตำนานจาก Hot Wheels ไม่ว่าจะเป็น Bone Shaker™, Twin Mill™Rodger Dodger™ และอื่น ๆ อีกมากมาย

Janet Hsu ประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจเฟรนไชส์แห่ง Mattel กล่าวว่า “Hot Wheels คือของเล่นที่ขายดีเป็นอันดับ 1 ของโลก และปัจจุบันทางเราได้มอบประสบการณ์การเล่นเกมดิจิทัลแบบใหม่และฟรีแก่แฟน ๆ Hot Wheels Infinite Loop คือตัวอย่างที่แสดงถึงพันธสัญญาของ Mattel ในการนำเฟรนไชส์ที่ได้รู้จักกันทั่วโลกมาให้แฟน ๆ ได้เล่นในทิศทางใหม่ ในฐานะส่วนหนึ่งการเปลี่ยนผ่านทางดิจิทัลมาเป็นบริษัทของเล่นที่ขับเคลื่อนด้วย IP และมีประสิทธิภาพสูง

Mattel ได้แสดงตัวอย่างโฆษณาเกมแข่งรถพลังเทอร์โบที่นี่ เพื่อฉลองการเปิดตัวของ Hot Wheels Infinite Loop

Hot Wheels Infinite Loop เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีผ่าน App Store สำหรับอุปกรณ์ระบบ iOS และจะเปิดให้ดาวน์โหลดผ่าน Google Play เร็ว ๆ นี้ ผู้ใช้อุปกรณ์ Android สามารถลงทะเบียนดาวน์โหลดเกมล่วงหน้าได้แล้วเพื่อรับของขวัญพิเศษ เช่น รถTur-Bone Charged™ พร้อมผิวสวยงามพิเศษในวันเปิดตัว Hot Wheels Infinite Loop ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ร่วมกับ Creative Mobile ผู้ผลิต Drag Racing และ Nitro Nation

ดูการนำเสนอของ Hot Wheels Infinite Loop ได้ที่นี่ หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Hot Wheels Infinite Loop และอัพเดตข่าวสารและกิจกรรมล่าสุด ติดตามผ่าน Facebook หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ ของเรา

*แหล่งข้อมูล: The NPD Group/Retail Tracking Service/G12/Jan-Dec 2018/Total Toys/Units

เกี่ยวกับ Mattel

Mattel เป็นบริษัทด้านความบันเทิงสำหรับเด็กชั้นนำระดับโลกที่เชี่ยวชาญในการออกแบบและผลิตของเล่นเด็กและของใช้ในชีวิตประจำวันภายใต้คุณภาพ เราสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และประสบการณ์ล้ำสมัยที่สร้างแรงบันดาลใจ มอบความบันเทิง และพัฒนาศักยภาพของเด็ก ๆ ผ่านการเล่นเกม พร้อมกระตุ้นผู้บริโภคผ่านผลงานเกมเฟรนไชส์อันเป็นเอกลักษณ์ต่าง ๆ เช่น Barbie®, Hot Wheels®, American Girl®, Fisher-Price®, Thomas & Friends® และ MEGA® รวมทั้งแบรนด์อื่น ๆ ที่เราเป็นเจ้าของและได้รับใบอนุญาตร่วมกับบริษัทความบันเทิงระดับโลก ผลิตภัณฑ์ที่เรานำเสนอประกอบด้วยเนื้อหาละครทีวีและภาพยนต์ เกม ดนตรี และกิจกรรมไลฟ์ต่าง ๆ บริษัทดำเนินงานผ่าน 40 สาขาและขายผลิตภัณฑ์ร่วมกับบริษัทเทคโนโลยีและค้าปลีกชั้นนำระดับโลกในกว่า 150 ประเทศ Mattel ก่อตั้งขึ้นในปี 2488 และเป็นบริษัทที่ไดรับความน่าเชื่อถือในการเสาะหาความมหัศจรรย์และสร้างพลังความคิดสร้างสรรค์แก่เด็ก เพื่อรีดศักยภาพของเด็กออกมาได้อย่างเต็มที่ เยี่ยมชมผ่านทางออนไลน์ได้ที่ www.mattel.com

ดูเวอร์ชั่นต้นฉบับได้ที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20190822005162/en/

ติดต่อ:

Craig Sinel 
mattel@fortyseven.com

เหล่าตัวละครจาก Capcom ผนึกกำลังในเกมต่อสู้สุดมัน ‘TEPPEN’

Logo

– ‘TEPPEN’ การจับมือ​กัน​ระหว่าง​ GungHo-Capcom

– จิล วาเลนไทน์​ ตัวละคร​ฮีโร่​​ใหม่​ล่าสุดที่เข้าร่วม​การ​ต่อ​สู้​!

โตเกียว​–(BUSINESS WIRE)–09 สิงหาคม​ 2562​

GungHo Online Entertainment, Inc. (TOKYO:3765)("GungHo", สำนักงานใหญ่: แขวง​ชิโยดะ, โตเกียว​; ประธานและซีอีโอ: Kazuki Morishita) ประกาศ​เปิดตัว​ “TEPPEN” เกมมือถือ​ที่ร่วม​พัฒนา​กับ​ CAPCOM CO., LTD. (สำนักงานใหญ่​: แขวงชูโอ, โอซากา; ประธาน​และกรรมการ​อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ​: Haruhiro Tsujimoto) เกม​ ​TEPPEN เปิด​ให้​ดาวน์โหลด​แล้วในเอเชีย​และ​ญี่ปุ่น​*1 จาก​ App Store และ​ Google Play Store โดย​มี​การ​เปิด​ตัว​เกม​เป็น​ครั้งแรก​ใน​งาน TEPPEN Asia Japan Premiere*2

เอกสาร​ประชาสัมพันธ์​นี้​ประกอบด้วย​เนื้อหา​ในรูปแบบ​มัลติมีเดีย​ ดู​ฉบับ​เต็ม​ได้​ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190809005227/en/

GungHo Online Entertainment, Inc. launched TEPPEN, a smartphone game jointly developed with CAPCOM CO., LTD. in Asia/Japan region for App Store and Google Play Store at their TEPPEN Asia Japan Premiere event. TEPPEN is the ultimate card battle created through a powerful tag-team collaboration between GungHo and Capcom. This battle game features an original story that unfolds with brand new, impressive illustrations for each of the TEPPEN heroes, and is a fusion of real-time gameplay that makes you feel as if you're right in the action and turn-based strategy that plays out in a quick-paced battle of the minds. These features along with TEPPEN’s intuitive, easy-to-control battles result in a totally new experience for players. (Graphic: Business Wire)

GungHo Online Entertainment, Inc. เปิดตัว​ TEPPEN เกม​มือถือ​ที่​พัฒนา​ร่วมกับ​ CAPCOM CO., LTD. เพื่อ​ให้​ผู้​เล่น​ใน​เอเชีย​และ​ญี่ปุ่น​ดาวน์โหลด​ทาง App Store และ​ Google Play Store​ โดยเปิด​ตัวในงาน​ TEPPEN Asia Japan Premiere เกม​ TEPPEN เป็น​เกม​ต่อสู้ระบบ​ card battle ที่​สร้าง​สรรค์​ขึ้น​จากการร่วมมือ​ครั้งสำคัญระหว่าง​ GungHo และ​ Capcom มาพร้อม​เนื้อ​เรื่อง​ดั้งเดิม​และภาพประกอบ​ตัวละคร​ฮีโร่​ TEPPEN​ ในรูป​โฉม​ใหม่​ที่​น่า​ประทับใจ​ ผสมผสาน​การเล่น​เกม​แบบ​เรียลไทม์​ที่​จะ​ทำให้​ผู้​เล่น​รู้สึก​ราว​กับ​อยู่​ใน​สถานการณ์​นั้น​จริง​ ​และกลยุทธ์​การ​ต่อสู้​แบบสลับ​รอบ​ที่​ขับเคลื่อน​ด้วย​ความ​รวดเร็ว​ว่องไว​ ซึ่ง​เมื่อ​รวม​​กับเกม​การต่อสู้​ที่​ลื่นไหล​และ​ควบคุม​ง่าย​ TEPPEN​ จึง​เป็นประสบการณ์​รูปแบบ​ใหม่​สำหรับผู้​เล่นเกม​ (กราฟิก​: Business Wire)

TEPPEN” คือ​เกม​ต่อสู้​แบบสลับรอบกันเล่นที่​พัฒนา​ขึ้น​บน​ความ​ร่วม​มือครั้ง​สำคัญระหว่าง​ GungHo และ Capcom ซึ่ง​นำ​มา​สู่​การพัฒนา​เกม​ที่​อัด​แน่น​ไป​ด้วย​เทคนิค​ต่าง​ ๆ และเหล่า​ตัวละคร​ยอดนิยม​จาก​ Capcom เกม​ต่อสู้​นี้​​มาพร้อม​เนื้อ​เรื่อง​ดั้งเดิม​และภาพประกอบ​ตัวละคร​ฮีโร่​ TEPPEN​ ในรูป​โฉม​ใหม่​ที่​น่า​ประทับใจ​ ผสมผสาน​การเล่น​เกม​แบบ​เรียลไทม์​ที่​จะ​ทำให้​ผู้​เล่น​รู้สึก​ราว​กับ​อยู่​ใน​สถานการณ์​นั้น​จริง​ ​และกลยุทธ์​การ​ต่อสู้​แบบสลับ​รอบ​ที่​ขับเคลื่อน​ด้วย​ความ​รวดเร็ว​ว่องไว​ ซึ่ง​เมื่อ​รวม​​กับเกม​การต่อสู้​ที่​ลื่นไหล​และ​ควบคุม​ง่าย​ TEPPEN​ จึง​เป็นประสบการณ์​รูปแบบ​ใหม่​สำหรับผู้​เล่นเกม

สำหรับตัวละคร​ฮีโร่​ที่​มี​ให้​ผู้​ที่​เริ่ม​เล่นเลือก​​ประกอบ​ด้วย​​ ริว​ และ​ ชุนหลี​ จาก​ Street Fighter ราธาลอส​ และ​ เนอร์​กิกานเต้ จาก Monster Hunter เอ็กซ์​ ​จาก Mega Man X มอร์ริแกน​ เอนส์แลนด์​ ​จาก​ Darkstalkers ดันเต้​ จาก​ ​Devil May Cry และ​เวสเกอร์​ จาก​ Resident Evil และตั้งแต่​วันนี้​เป็นต้นไป​ จิล วาเลนไทน์​ จาก​ ​Resident Evil จะ​เข้าร่วม​การ​ต่อสู้​ใน​ฐานะ​ฮีโร่​ราย​ล่าสุด​! ขณะที่ผู้ผลิต​มี​แผน​เปิดตัว​ตัว​ละคร​ฮีโร่​อีก​หลาย​ตัว​​ใน​อนาคต​

ใน​งานเปิดตัว​เกม​ TEPPEN​ ​ครั้งแรกใน​เอเชีย​และ​ญี่ปุ่น​ ซึ่ง​เป็นครั้งแรก​ที่​จัด​ขึ้นพร้อม​งาน Pro Gamer มีการประกาศ​การ​จัด​งาน​อย่าง​ e-Sports และ​การ​แข่งขัน​ชิงแชมป์​โลก​ที่​สนับสนุน​โดย Amazon ด้วย​ ขณะที่​โฆษณา​ทีวี​ชุด​“The Beginning of the Ultimate Battle" จะ​เริ่ม​ออกอากาศ​ใน​ประเทศ​ญี่ปุ่นตั้งแต่​วันนี้​เป็นต้นไป​ สำหรับข้อมูล​อื่น​ ๆ เกี่ยวกับ​เกม​จะ​มี​การ​ประกาศ​ให้​ทราบ​ทาง​ เว็บไซต์​อย่างเป็นทางการ​

*1 TEPPEN เริ่ม​วาง​จำหน่าย​ใน​สหรัฐอเมริกา​ ​แคนาดา​ สหราชอาณาจักร​ ฝรั่งเศส​ สเปน​ เยอรมนี​ และ​อิตาลี​ใน​วันที่​ 4 กรกฎาคม​ 2562 (ตาม​เวลา​ ​Pacific Daylight Time)

*2 พื้นที่​วาง​จำหน่าย​ใน​เอเชีย​ ประกอบ​ด้วย​เกาหลี​ใต้​ ​ไต้หวัน​ ฮ่องกง​ มาเก๊า​ มาเลเซีย​ ฟิลิปปินส์​ ไทย​ สิงคโปร์​ อินโดนีเซีย​ และ​ออสเตรเลีย​

เกี่ยวกับ​ TEPPEN

ชื่อ​: TEPPEN
ประเภท​: Ultimate Card Battle
แพลตฟอร์ม​: iOS 10.0 เป็น​ต้น​ไป / Android 6.0 เป็น​ต้น​ไป
ราคา​: เปิด​ให้​เล่น​ฟรี​ พร้อม​ระบบ​ in-app purchases
เว็บไซต์​อย่างเป็นทางการ: https://teppenthegame.com/
บัญชี​ Twitter​ อย่าง​เป็นทางการ​: https://twitter.com/PlayTEPPEN

วัน​แรกที่​เปิด​ให้​บริการ​:

4 กรกฎาคม​ 2562: อเมริกา​เหนือ​และ​ยุโรป​ (ตาม​เวลา​มาตรฐาน​ Pacific Daylight Time)
8 สิงหาคม​ 2562​: เอเชีย​และ​ญี่ปุ่น​

ภาษา​ที่​รองรับ​: อังกฤษ​ ฝรั่งเศส​ สเปน​ เยอรมัน​ อิตาลี​ ญี่ปุ่น​ เกาหลี​ จีน​ (ตัวเต็ม​และ​แบบ​ย่อ)​

Google Play Store: https://play.google.com/store/apps/details?id=jp.gungho.teppen
App Store ประเทศ​มาเลเซีย​: https://apps.apple.com/my/app/id1460764653
App Store ประเทศ​ไทย: https://apps.apple.com/th/app/id1460764653
App Store ประเทศ​สิงคโปร์​: https://apps.apple.com/sg/app/id1460764653
App Store ประเทศ​ฟิลิปปินส์​: https://apps.apple.com/ph/app/id1460764653
App Store ประเทศ​ออสเตรเลีย​: https://apps.apple.com/au/app/id1460764653

ผู้​ผลิต: GungHo Online Entertainment, Inc.

ผู้​พัฒนา​: GungHo Online Entertainment, Inc, Capcom Co., Ltd.

ลิขสิทธิ์​:

©GungHo Online Entertainment, Inc. All Rights Reserved.
©CAPCOM CO., LTD. ALL RIGHTS RESERVED.

* รองรับ​อุปกรณ์​ระบบปฏิบัติการ​แอนดรอยด์ขนาด​ 2 GB RAM ขึ้นไป​
* ภาพประกอบ​เป็น​ภาพ​ของ​เกม​ที่ยัง​อยู่​ใน​ขั้นตอน​​พัฒนา​และ​อาจ​แตกต่าง​จาก​ภาพ​เวอร์ชันสุดท้าย
* โลโก้​ Android และ​ Google Play​ เป็น​เครื่อง​หมาย​การ​ค้า​หรือ​เครื่อง​หมาย​การค้า​จดทะเบียน​ของ Google LLC.
* โลโก้​ Apple และ​ Apple เป็น​เครื่องหมาย​การค้า​ของ​ Apple Inc. จดทะเบียน​ใน​สหรัฐอเมริกา​และ​ประเทศ​อื่น​ ๆ App Store​ เป็น​โลโก้​บริการ​ของ Apple Inc.
* โปรดเล่นเกมด้วยความระมัดระวัง อย่าใช้สมาร์ทโฟนขณะขับรถหรือเดิน
* ชื่อบริษัท โลโก้ ชื่อผลิตภัณฑ์และบริการ เป็นเครื่องหมายการค้า หรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน
* ข้อมูลข้างต้นนี้เป็นข้อมูลล่าสุดในวันที่ออกประกาศ อาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ

แหล่งรวม​ข้อมูลเกี่ยวกับงาน TEPPEN Asia Japan Premiere:
Twitch: https://www.twitch.tv/videos/464146516

แผน TEPPEN 2019:
https://teppenthegame.com/en/roadmap/2019/

เกี่ยวกับ GungHo Online Entertainment, Inc.

ชื่อบริษัท: GungHo Online Entertainment, Inc.
ที่อยู่สำนักงานใหญ่: Pacific Century Place Marunouchi เลขที่ 1-11-1 มารุโนอุชิ แขวงชิโยดะ โตเกียว
ประธานและซีอีโอ: Kazuki Morishita
ทุนจะทะเบียนเรียกชำระแล้ว: 5,338 ล้านเยน (ข้อมูลเมื่อ 31 ธันวาคม 2561)
ก่อตั้งเมื่อ: 1 กรกฎาคม 2541
URL: http://www.gungho.co.jp/

เกี่ยวกับ Capcom Co., Ltd.

ชื่อบริษัท: CAPCOM CO., LTD.
ที่อยู่สำนักงานใหญ่: เลขที่ 3-1-3 อุชิฮิราโนะ-มาชิ แขวงชูโอ โอซากา
ประธานและกรรมการอำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ: Haruhiro Tsujimoto
ทุนจดทะเบียนเรียกชำระแล้ว: 33,239 ล้านเยน (ข้อมูลเมื่อ 31 มีนาคม 2562)
ก่อตั้ง​เมื่อ​: 11 มิถุนายน​ 2526
URL: http://www.capcom.co.jp/

ดูเนื้อหา​ต้นฉบับ​ที่​ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20190809005227/en/

ติดต่อ:

ข้อมูล​เพิ่มเติม​เกี่ยวกับ​ ​‘TEPPEN’ โครงการ​ร่วม​มือ​โดย​GungHo-Capcom
Mayumi Mori
+81-3-6895-1672
mmori@gungho.jp
ตัวแทนงาน​ประชาสัมพันธ์​ GungHo
teppen_asia_pr@gungho.jp


Pagani Automobili เปิดตัว Huayra Roadster BC ใน CSR Racing 2 ของ Zynga

Logo

ครั้งแรกที่ผู้ผลิตรถยนต์นำเสนอรถในเกมมือถือ

ซานฟรานซิสโก–(BUSINESSWIRE)–31 กรกฎาคม 2019

วันนี้ Zynga Inc. (Nasdaq: ZNGA) ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกในด้านความบันเทิงแบบอินเทอร์แอคทีฟเปิดตัว hypercar อันตื่นตาตื่นใจของ Pagani Automobili Huayra Roadster BC ในเกมแข่งรถที่นิยมมากที่สุดในโลก CSR Racing 2 (CSR2) นี่เป็นครั้งแรกที่ผู้ผลิตรถยนต์เปิดตัวรถยนต์ดีไซเนอร์ตัวจริงในเกมมือถือก่อนที่จะเปิดตัวสู่สาธารณะ  Huayra Roadster BC จะมีใน 80 ระดับพิเศษพร้อมลีดเดอร์บอร์ด time attack  เพื่อปลดล็อกในตอนท้าย

Pagani Automobili Unveils Huayra Roadster BC in Zynga’s CSR Racing 2 (Photo: Business Wire)

Pagani Automobili เปิดตัว Huayra Roadster BC ใน CSR Racing 2 ของ Zynga (รูปภาพ: Business Wire)

Pagani Huayra Roadster BC เป็น hypercar ที่สะท้อนถึงการพัฒนาด้านเทคนิคและวิศวกรรมขั้นสูงสุดของ Pagani ซึ่งรวมผลการวิจัยที่โดดเด่นที่สุดสำหรับสไตล์และความสง่างาม  Zynga สร้างรถยนต์ขึ้นมาใหม่ใน CSR2 ด้วยความพิถีพิถันเดียวกับการออกแบบรถตัวจริงให้กับลูกค้าของ Pagani

CSR2 เปิดโอกาสให้ผู้เล่นขับรถยนต์ที่หายากและงดงามที่พวกเราส่วนใหญ่เพียงได้แค่ฝัน” Julian Widdows รองประธาน CSR2 กล่าว “การได้เห็นการแข่งรถที่ราบรื่นและสง่างามของ Pagani Huayra Roadster BC บนท้องถนนของ CSR2 เป็นการผสมผสานระหว่างวิทยาศาสตร์และศิลปะอย่างน่าภาคภูมิใจ  เราภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้เป็นพันธมิตรของ Pagani Automobili เพื่อเปิดเปิดตัว Huayra Roadster BC สู่สาธารณะ"

"เมื่อ Horacio Pagani เริ่มออกแบบรถยนต์ครั้งแรกเมื่อ 44 ปีที่แล้ว คงเป็นไปไม่ได้เลยที่จะจินตนาการว่ารถดั่งเช่น Huayra Roadster BC จะถูกเปิดเผยสู่โลกในเกมมือถือ” Michael Staskin กรรมการผู้จัดการของ Pagani Automobili America กล่าว “เราเลือกที่จะร่วมมือกับ CSR2 ในการเปิดเผย Huayra Roadster BC เพราะเราต่างเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมของเรา เราทั้งสองแสดงความใส่ใจอย่างล้นหลามในการออกแบบและรายละเอียด และเราทั้งคู่จะยังคงปฏิวัติวงการอุตสาหกรรมยานยนต์”

CSR2 จะฉลอง Huayra Roadster BC ด้วย 80 บันไดการแข่งขันที่ผู้เล่นสามารถเข้าใช้ Pagani Huayra ซึ่งจะมอบให้กับผู้เล่นทุกคนในเกม  ในช่วงเหตุการณ์นี้ ผู้เล่นมีโอกาสเพิ่ม Pagani Huayra Roadster BC ลงในคอลเลคชันของพวกเขา  ในฐานะรางวัลสุดท้าย ผู้เล่นสามารถได้รับ Pagani Zonda HP Barchetta เพื่อทำให้คอลเลกชัน Pagani ของพวกเขาสมบูรณ์แบบได้ โดยใช้ augmented reality ผู้เล่นยังสามารถจอดรถ Pagani ใน โรงจอดรถจริงของพวกเขาและเปิดแผงเพื่อศึกษาทุกรายละเอียด

CSR2 พร้อมให้ดาวน์โหลดฟรีบน App Store เช่นเดียวกับ Google Play  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยว CSR2 เยี่ยมชมชุมชนของเกมได้ที่ Facebook, Twitter, Instagram, and YouTube

เกี่ยวกับ Zynga Inc.

Zynga เป็นผู้นำระดับโลกในด้านความบันเทิงแบบอินเตอร์แอคทีฟที่มีภารกิจในการเชื่อมต่อโลกผ่านเกม  ในปัจจุบัน มีผู้เล่นแฟรนไชส์ของ Zynga มากกว่าหนึ่งพันล้านคนรวมถึง CSR Racing™, Empires & Puzzles™, Merge Dragons!™, Words With Friends™ และ Zynga Poker™ เกมของ Zynga นั้นมีอยู่ในกว่า 150 ประเทศและสามารถเล่นได้บนแพลตฟอร์มโซเชียลและอุปกรณ์มือถือทั่วโลก  โดยก่อตั้งขึ้นในปี 2007 บริษัท มีสำนักงานใหญ่ในซานฟรานซิสโก โดยมีที่ตั้งในสหรัฐอเมริกา แคนาดา สหราชอาณาจักร ไอร์แลนด์ อินเดีย ตุรกี และฟินแลนด์  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม www.zynga.com หรือติดตาม Zynga บน Twitter และ Facebook

เกี่ยวกับ Pagani Automobili S.p.A.

Pagani Automobili SpA เป็นผู้ผลิต Supercar สัญชาติอิตาลี  บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 1998 โดย Horacio Pagani และตั้งอยู่ที่ San Cesario Sul Panaro เมืองโมเดนา ประเทศอิตาลี ปรัชญาในการขับเคลื่อนบริษัท ครอบคลุมแนวคิดที่ยืมมาจากยุค Renaissance ที่มี Leonardo da Vinci กล่าวเมื่อ 500 กว่าปีที่แล้วว่า “ศิลปะและวิทยาศาสตร์เป็นสาขาวิชาที่ต้องร่วมมือกัน”  Pagani Automobili สร้างขึ้นตาม แรงบันดาลใจ รวมเทคนิคและรสนิยม การใช้งานและความงาม งานฝีมือและความรู้ทางเทคโนโลยี

หมายเหตุบรรณาธิการ = เพื่อดูเนื้อหาสนับสนุนสำหรับ CSR Racing 2 (CSR2)โปรดคลิก ที่นี่

แถลงการเชิงคาดการณ์

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยแถลงการณ์เชิงคาดการณ์ล่วงหน้าที่เกี่ยวข้องกับการเปิดตัวในอนาคตของ CSR Racing 2 รวมถึงคุณสมบัติและกิจกรรมของเกม  ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าประกอบด้วยคำต่างๆเช่น "มองการไกล" "วางเป้าหมาย" "วางแผน" "ตั้งใจ" "จะ" "คาดการณ์" "เชื่อ" "เป้าหมาย" "คาดหวัง" และข้อความอื่นๆ ที่ชี้ถึงอนาคต การประสบความสำเร็จในเรื่องที่กล่าวถึงในข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าวมีปัจจัยความเสี่ยง ความไม่แน่นอน และสมมติฐานที่เป็นนัย  ผู้อ่านไม่ควรไว้วางใจกับแถลงการณ์เชิงคาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าวจนเกินควร ซึ่งแถลงการณ์ดังกล่าวอิงจากข้อมูลที่มีอยู่ในปัจจุบันของเรา  เราไม่มีข้อผูกมัดในการปรับปรุงข้อความดังกล่าว  ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความเสี่ยงความไม่แน่นอนและข้อสมมติฐานเหล่านี้จะอธิบายหรือให้รายละเอียดมากขึ้นในเอกสารที่เรายื่นต่อสาธารณะกับสำนักงาน Securities and Exchange Commission ("SEC")  โดยสามารถรับสำเนาได้จากการเยี่ยมชมเว็บไซต์นักลงทุนสัมพันธ์ของเราที่ http://investor.zynga.com หรือเว็บไซต์ของ SEC ที่ www.sec.gov

คลังรูปภาพ/มัลติมีเดีย: https://www.businesswire.com/news/home/52012617/en

ติดต่อฝ่ายสื่อของ Zynga:

Kenny Johnston

kjohnston@zynga.com | (602) 999-1890

หรือ

Kjell Vistad | Gilberto Williams-Gamboa

ONE PR Studio (สำหรับ Zynga ในสหรัฐอเมริกา) / zynga@oneprstudio.com / (510) 893-3271เกมมาราธอน Hunger Heroes Gaming ของ GTarcade มาแล้ว

Logo

นักเล่นเกมพร้อมที่จะแบ่งปันอาหารมากมายในการช่วยเหลือโครงการอาหารโลก

เซี่ยงไฮ้–(BUSINESS WIRE)–28 กรกฎาคม 2019

YOOZOO Games วางแผนเกมมาราธอนครั้งยิ่งใหญ่ในเดือนหน้า ขณะที่เกมเมอร์ทั่วโลกเตรียมพร้อมที่จะเปลี่ยนความสามารถบนหน้าจอให้กลายเป็นมื้ออาหารเพื่อสนับสนุนการต่อสู้กับความหิวของ WFP ในภูมิภาคที่มีความเสี่ยงมากที่สุดของโลก

logo

GTarcade Hunger Heroes เป็นเกมมาราธอนการกุศลที่จัดขึ้นโดย GTarcade ในการต่อสู้กับความหิวโหยและความอดอยาก (กราฟิก: Business Wire)

แฟนเกมจะได้เพลิดเพลินกับฟีเจอร์และกิจกรรมการเล่นเกมสุดพิเศษในช่วงสัปดาห์ จะสามารถช่วยระดมทุนสำหรับโครงการอาหารโลก (World Food Programme)  ด้วยหลักการที่ง่ายดาย: ยิ่งคุณเล่นมากเท่าไหร่ YOOZOO ก็ยิ่งบริจาคมากขึ้นเท่านั้น #GTarcadeHungerHeroes เป็นประสบการณ์ GTarcade เพื่อแบ่งปันและทำให้ผู้คนตระหนักถึงการมีอยู่ของผู้ขาดอาหาร – โดยเข้าร่วมในกิจกรรมการกุศลที่สนุกและเพื่อการกุศลซึ่งจะช่วย WFP ในภารกิจเพื่อแก้ไขปัญหาการขาดแคลนอาหาร

YOOZOO Games กล่าวว่า “เป็นเวลา 10 ปีที่เราโชคดีอย่างไม่น่าเชื่อที่จะนำความสุขมาสู่ผู้คนนับล้านทั่วโลกผ่านวิดีโอเกม  การสนับสนุนที่เราได้รับจากแฟนๆ ของเราทำให้เราสามารถสนับสนุนประเด็นสังคมที่สำคัญหลายประการ  ในปีนี้เราต้องการผลักดันขอบเขตให้ไกลยิ่งขึ้นและช่วยให้การสนับสนุนอย่างเร่งด่วนแก่ผู้ที่ต้องการอย่างแท้จริง”

สำหรับมาราธอน GTarcade, YOOZOO ได้จัดทำหน้าทีมบนเว็บไซต์ ShareTheMeal ของ Food World Programme เงินทั้งหมดที่ระดมได้จะช่วยให้โครงการ WFP รับมือกับประเด็นการขาดอาาหร ส่งเสริมความมั่นคงด้านอาหาร และการให้ความช่วยเหลือด้านอาหาร

ชม trailer สำหรับมาราธอนการเล่นเกมได้ที่นี่

มีสามวิธีที่คุณสามารถมีส่วนร่วมกับ Hunger Heroes ของ GTarcade และช่วยหาเงินในการต่อสู้กับความหิวโหย:

1) ทวีตรูปภาพรอยยิ้มอาหารของคุณด้วยแฮชแท็ก #GTarcadeHungerHeroes  สำหรับทุกทวีตครั้งที่คุณส่ง เกม YOOZOO จะบริจาคหนึ่งมื้อให้กับ WFP

2) เข้าร่วมมาราธอนเกม GTarcade ตั้งแต่วันที่ 12 ถึง 18 สิงหาคม  ทุกๆ ชั่วโมงของการถ่ายทอดสดการเล่น YOOZOO Games จะบริจาคหนึ่งมื้อให้กับ WFP ในฐานะที่เป็น 'โบนัสมาราธอน' เพิ่มเติม – การเล่น livestream 2 ชั่วโมงจะได้รับเหรียญมูลค่า 10 ดอลลาร์ในเกมในขณะที่มากกว่า 12 ชั่วโมงจะได้รับเหรียญมูลค่า 100 ดอลลาร์ในเกม

3) รับฟีเจอร์พิเศษในเกมด้วยการเข้าร่วมเกมมาราธอน Hunger Heroes  สะสมหีบสมบัติหรือปีกสี่อันในเกมซึ่งสามารถแลกเป็นเงินบริจาคหนึ่งมื้อให้กับ World Food Programme  จากนั้นผู้เล่นจะได้เห็นตัวละครที่พวกเขาชื่นชอบเปลี่ยนไอเท็มเหล่านั้นให้กลายเป็นมื้ออาหารสำหรับแคมเปญ ShareTheMeal World Food Programme

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมโปรดเยี่ยมชมเพจอย่างเป็นทางการที่นี่: https://pact.gtarcade.com/en/hungerHeroes.html

เข้าร่วมสนทนา Twitter และ Facebook ด้วย hashtag #GTarcadeHungerHeroes

เข้าร่วมการแข่งขันมาราธอนใน GTarcade: https: //www.gtarcade.com/

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการอาหารโลกได้ที่นี่: https://www1.wfp.org/

เกี่ยวกับ YOOZOO Games

YOOZOO Games เป็น บริษัท บันเทิงระดับโลกที่เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาและจัดจำหน่ายเกม  บริษัทมีสำนักงานใหญ่ในเซี่ยงไฮ้ โดยมีสำนักงานในลอนดอน เบอร์ลิน ฮ่องกง สิงคโปร์ และเมืองใหญ่อื่นๆ  นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2009, YOOZOO ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงเช่น Legacy of Discord – Furious Wings และ League of Angels และได้สร้างเครือข่ายการจัดจำหน่ายทั่วโลกที่แข็งแกร่ง

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ http://www.yoozoo.com/

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่https://www.businesswire.com/news/home/52016370/en

ติดต่อ:

Sean Young

ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ต่างประเทศที่ YOOZOO Games

SeanAY@yoozoo.com

ยอดฝีมือไพ่เท็กซัสจากไต้หวัน คว้าแชมป์โบย่าโป๊กเกอร์ 2019 BPT ASIA ซิวเงินรางวัล 1,340,000 ดอลลาร์ไต้หวันไปครอง

Logo

ไทเป, ไต้หวัน–(BUSINESS WIRE)–6 กรกฎาคม 2019

โบย่า โป๊กเกอร์ ทัวร์นาเมนต์ จบลงไปแล้วอย่างสวยงาม กับรางวัลกองกลางการแข่งขันรอบหลัก/รอบพิเศษรวมสูงสุดถึง 13,000,000 ดอลลาร์ไต้หวัน ส่วนการแข่งขันรอบหลัก (Main Event) รางวัลกองกลางมากถึง 6,710,000 ดอลลาร์ไต้หวัน คุณ LUKE LEE ยอดฝีมือไพ่เท็กซัสจากไต้หวัน แชมป์เปี้ยนการแข่งขันครั้งนี้ ได้รับเงินรางวัล 1,340,000 ดอลลาร์ไต้หวัน คุณ YANG PO CHENG รองแชมป์ ได้รับ 900,000 ดอลลาร์ไต้หวัน

(Photo: Business Wire)

(ภาพ: Business Wire)

บริษัท โบย่า อินเตอร์แอคทีฟ ผู้ผลิตและพัฒนาซอฟแวร์มัลติมีเดียและเกมส์ เพื่อความบันเทิงบนเครือข่ายสังคมออนไลน์ ได้จัดโบย่าโป๊กเกอร์ทัวร์นาเมนต์ (Boyaa Poker Tournament หรือ BPT) อย่างต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 5 โดย 2019 BPT ASIAเริ่มต้นการคัดเลือกในรอบออนไลน์จากผู้เล่นเกมไพ่เท็กซัสโบย่าเอเชีย ซึ่งใช้เวลามากกว่า 2 เดือน จนได้ยอดฝีมือเข้ามาแข่งขันมากกว่า 400 คน จนรอบสุดท้าย ซึ่งจัดการแข่งที่ Taiwan Chinese Texas Hold'em Poker Association (CTP Club) ไทเป ไต้หวัน ในระหว่างวันที่ 28 มิ.ย. ถึง 3 ก.ค. 2562 โดยการแข่งขันรอบหลัก (Main Event) รางวัลกองกลางได้เพิ่มเป็น 6,710,000 ดอลลาร์ไต้หวัน และรางวัลแชมป์ได้เพิ่มเป็น 1,340,000 ดอลลาร์ไต้หวัน โดยมีรูปแบบการแข่งขันที่หลากหลาย มีการแข่งขันพิเศษ (Side Event) มากถึง 10 รอบ ทั้ง Bounty Builder, Mega Stack, Super High Roller, High Roller Single Day Shot Clock ฯลฯ เปิดโอกาสให้ทุกคน ซึ่งนอกจากผู้แข่งขันไต้หวัน ยังมีผู้แข่งขันที่มาจากประเทศไทย เวียดนาม อินโดนีเซีย สิงคโปร์ มาเลเซีย เกาหลีใต้ ฮ่องกง สหรัฐอเมริกา ไอร์แลนด์ ได้สัมผัสถึงความมันและความแตกต่างกับทัวร์นาเมนต์ที่ยอดเยี่ยมนี้ด้วย

เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันสุดท้ายของการแข่ง 2019 BPT ASIA มีสุดยอดฝีมือที่ผ่านการแข่งขันอันดุเดือดมาได้ทั้งหมด 9 คน โดยในรอบ Final Table ที่เริ่มแข่งตั้งแต่ 13.30 น. โดยใช้เวลาในการแข่งขัน 4 ชั่วโมง จนในที่สุดก็เหลือผู้เล่นสุดยอดฝีมือสองคนสุดท้าย เพื่อเข้าแข่งชิงแชมป์ ซึ่งผู้เล่นทั้งสองในรอบนี้ คือ LUKE LEE และ YANG PO CHENG จากไต้หวัน ซึ่งแฮนด์ Heads-up ในรอบชิงแชมป์ 2019 BPT ASIA เป็นดังนี้

 •     บลายด์ เลเวล :   28  :  30,000/60,000  
 •     LUKE LEE มีหน้าตัก 5,490,000 ชิป ประมาณ 91 บิ๊กบลายด์ (เมื่อเริ่มแข่ง Final Table มีชิป 2,990,000)
 •     YANG PO CHENG มีหน้าตัก 2,200,000 ชิป ประมาณ 36 บิ๊กบลายด์ (เมื่อเริ่มแข่ง Final Table มีชิป 410,000)
 •     พรีฟล็อป :  YANG PO CHENG ที่อยู่ตำแหน่ง SB ได้ไพ่ Ac Jh , LUKE LEE ที่อยู่ตำแหน่ง Bottom ได้ไพ่ 8c Qh , YANG PO CHENG Call 60,000 ชิป LUKE LEE ที่อยู่ตำแหน่ง BB ตัดสินใจที่จะ All IN ต่อมา YANG PO CHENG Call ทันที
 •     รอบฟล็อปเปิด :  4c 8h 7c , LUKE LEE นำด้วยการมี 1 คู่ คือ คู่ 8 YANG PO CHENG ยังมีโอกาส 6 OUTS A J
 •     รอบเทิร์นเปิด :  3c , YANG PO CHENG มีโอกาส 9 OUTS เพิ่มมา อัตราชนะสูงขึ้นเป็น 30% เนื่องจากสามารถ Drew Flush ได้
 •     รอบริเวอร์เปิด :  4d , LUKE LEE ได้ไพ่ คู่ 8 เอาชนะ YANG PO CHENG ไพ่ใหญ่ Ac Jh

ในที่สุด คุณ LUKE LEE ก็คว้าแชมป์ในการแข่งขันครั้งนี้ โดยคุณ DING XUE QIAN ให้เกียรติมาเป็นผู้มอบถ้วยรางวัล แหวนทอง และเงินรางวัล 1,340,000 ดอลลาร์ไต้หวันให้กับยอดฝีมือไพ่เท็กซัส ซึ่งแชมป์ 2019 BPT ASIA คนนี้มีประสบการณ์เล่นเกมไพ่เท็กซัสมานาน 6 ปีแล้ว โดยปีนี้เป็นครั้งแรกที่เข้าร่วมการแข่งขัน BPT ซึ่งเป็นการแข่งขันที่มีรางวัลกองกลางสูงสุดในการแข่งที่ LUKE LEE เคยเข้าแข่ง “ประทับใจกับการแข่ง 2019 BPT ASIA มาก ทั้งความเป็นมืออาชีพ และการบริการในการแข่ง เขาก็จะตั้งตารอการแข่ง BPT ปีหน้าเป็นอย่างยิ่ง” LUKE LEE กล่าว

ในการแข่งขันครั้งนี้มีรายงานสดการแข่งขันผ่านแฟนเพจ  Facebook “ไพ่เท็กซัสโบย่า” ในระบบภาษาไทย จีน เวียดนาม อินโดนีเซีย ซึ่งผู้เล่นสามารถชมดูการแข่งขันที่ยอดเยี่ยมกันได้ โดยไม่ต้องเดินทางมาถึงที่หน้างานอีกด้วย

สุดท้ายนี้ ทีมงานขอแสดงความขอบคุณผู้เล่นทุกท่านที่ให้การสนับสนุนตลอดมา และขอบคุณผู้สนับสนุนทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ ในอนาคต โบย่า อินเตอร์แอคทีฟ จะเอาใจใส่เรื่องการแข่งขันแบบออฟไลน์มากขึ้น เพื่อสร้างการแข่งขันที่มีคุณภาพดีและได้มาตรฐานยิ่งขึ้น เจอกันอีกครั้งในการแข่งขัน BPT ปีหน้ากัน

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่: เว็บไซต์ 2019 BPT ASIA: www.bpt.net/?homemedia หรือแฟนเพจ 2019 BPT ASIA: https://www.facebook.com/BoyaaPokerTour และแฟนเพจไพ่เท็กซัสโบย่า: www.facebook.com/tltexas

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/52009314/en/

Small Giant Games ประกาศขยายรูปแบบครั้งยิ่งใหญ่ของเกมเฟรนไชส์ Empires & Puzzles

Logo

การขยายรูปแบบประกอบด้วยการปรับปรุงฐานยุทธศาสตร์หลายแห่ง การเพิ่มศูนย์ยุุทธศาสตร์ และสร้างอาคารแห่งใหม่ชื่อ Hunter’s Lodge

ซานฟรานซิสโก–(BUSINESS WIRE)–18 มิถุนายน 2019

Small Giant Games (“Small Giant”) บริษัทในเครือของ Zynga Inc. (Nasdaq: ZNGA) ผู้นำด้านความบันเทิงระบบอินเทอร์แอ็คทีฟ วันนี้ประกาศขยายรูปแบบครั้งใหญ่ของเกมเฟรนไชส์ชื่อดังอย่าง Empires & Puzzles การขยายรูปแบบครั้งนี้เกิดจากความต้องการของผู้เล่นเกม โดยบริษัทจะเน้นการปรับปรุงฐานยุทธศาสตร์สำคัญ ๆ เช่น การเพิ่มจำนวนศูนย์ยุทธศาสตร์ระดับสูงสุดจาก 20 เป็น 21 รวมทั้งเวอร์ชั่นขั้นสูงของเหมือง ฟาร์ม สโตร์เก็บของ และบ้าน นอกจากนี้ยังมีอาคารแห่งใหม่ชื่อ Hunter’s Lodge ที่เปิดตัวเพื่อให้ผู้เล่นได้ลิ้มรสการต่อสู้ใหม่ ๆ อีกด้วย

Bernard Kim ประธานฝ่ายโฆษณาสิ่งพิมพ์แห่ง Zynga กล่าวว่า “หลังจากทีม Small Giant ได้เข้าร่วมธุรกิจกับ Zynga เมื่อปีที่แล้ว เรารู้สึกชื่นชมในความอัจฉริยะด้านนวัตกรรมของ Empires & Puzzles ซึ่งเป็นผลงานเฟรนไชส์หลักที่มีมายาวนานของเรา การขยายรูปแบบที่เกิดจากความหลงใหลของผู้เล่นเกมแสดงถึงพันธสัญญาของทีมในการสร้างประสบการณ์การเล่นเกมที่สนุกที่สุดสำหรับชุมชนเกม Empires & Puzzles”

Zynga เข้าซื้อกิจการ Small Giant ซึ่งมีสำนักงานในกรุงเฮลซิงกิ เมื่อเดือนมกราคม 2019 โดย Small Giant นำทีมพัฒนามากประสบการณ์และเฟรนไชส์ที่มีมายาวนานไปรวมกับผลงานปัจจุบันของ Zygna รวมถึง Empires & Puzzles ซึ่งเป็นการผสมผสานกันระหว่างเกมต่อสู้แบบ Match 3 กับองค์ประกอบเกมที่ละเอียดกว่าเดิม เช่น การรวบรวมฮีโร่ การสร้างฐาน และการสร้างแนวร่วมทางโซเชียล

นับตั้งแต่การเปิดตัวในปี 2017 เกม Empires & Puzzles มีการดาวน์โหลดมากกว่า 34 ล้านครั้ง และขึ้นเป็นอันดับ #1 ของเกมที่เติบโตสูงสุดใน 57 ประเทศผ่าน Apple App Store และ 24 ประเทศผ่าน Google Play เกมนี้ยังได้ทำลายสถิติติดชาร์ต Top 10 เกมที่ทำรายได้สูงสุดทั่วโลกใน 124 ประเทศผ่าน Apple App Store และ Google Play อีกด้วย

การขยายรูปแบบล่าสุดของ Empires & Puzzles ผ่านการขับเคลื่อนหลัก ๆ โดยหนึ่งในนักพัฒนามากความสามารถชื่อ Sofia Vanhanen ขณะที่อายุ 20 ปี Vanhanen เป็นนักพัฒนาหญิงรุ่นเยาว์ที่ทำงานในอุตสาหกรรมเกมโทรศัพท์มือถือ ในฐานะผู้กระหายเล่นเกม Empires & Puzzles เธอได้เข้าร่วม Small Giant พร้อมกับเสร็จสิ้นการทำงานด้านวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ในมหาวิทยาลัยที่เธอจบการศึกษา

Vanhanen กล่าวเพิ่มเติมว่า “นับว่าความฝันเป็นจริงที่ได้ทำงานเกี่ยวกับเกมที่เราหลงใหล ฉันได้นำมุมมองในฐานะแฟนเกมคนหนึ่งมาปรับตามที่คิดว่าผู้เล่นเกมจะชอบ ฉันอยากฟังความคิดเห็นจากทุกคนเกี่ยวกับฐานยุทธศาสตร์แห่งใหม่เต็มที”

หมายเหตุบรรณาธิการ = ข้อมูลและวิดีโอสนับสนุน https://app.box.com/s/wyywt4moif6gqj4v062gvogrysxfwc1i

เกี่ยวกับ Zynga Inc.

Zynga เป็นผู้นำระดับโลกในด้านความบันเทิงแบบอินเทอร์แอคทีฟที่มีภารกิจในการเชื่อมต่อโลกผ่านเกม  ในปัจจุบัน มีผู้เล่นแฟรนไชส์ของ Zynga มากกว่าหนึ่งพันล้าน ซึ่งประกอบไปด้วยเกม CSR Racing™, Empires & Puzzles™, Merge Dragons!™, Words With Friends™ และ Zynga Poker™ เกมของ Zynga ให้บริการในกว่า 150 ประเทศและสามารถเล่นได้บนแพลตฟอร์มโซเชียลและอุปกรณ์มือถือทั่วโลก  บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2007 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ซานฟรานซิสโก และสาขาอีกหลายแห่งในสหรัฐอเมริกา แคนาดา สหราชอาณาจักร ไอร์แลนด์  อินเดีย ตุรกี และฟินแลนด์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม www.zynga.com หรือติดตาม Zynga ได้บน Twitter และ Facebook

แถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้า

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้า เกี่ยวข้องกับและรวมทั้งการขยายรูปแบบและการปรับปรุงในอนาคตของ Empires & Puzzles แถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้ามักประกอบด้วยข้อความ เช่น “สังเกตการณ์” “คาดการณ์” “วางแผน” “ตั้งใจ” “จะ” “คาดหมาย” “เชื่อว่า” “ตั้งเป้า” “คาดหวัง” และคำแถลงรณ์ในอนาคตที่แสดงความหมายล่วงหน้า การบรรลุผลและความสำเร็จของเรื่องที่เกี่ยวข้องกับแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าจะเกี่ยวข้องกับภัยเสี่ยง ความไม่แน่นอน และการสันนิษฐานสำคัญ ๆ ความน่าเชื่อถือที่ไม่เพียงพอไม่ควรบรรจุไว้ในแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าว ซึ่งจะอยู่ในข้อมูลปัจจุบันของเรา เราขอรับผิดชอบพันธกรณีในการเปลี่ยนแปลงคำแถลงการณ์ดังกล่าว ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับภัยเสี่ยง ความไม่แน่นอน และการสันนิษฐานได้รับ/หรือจะได้รับการอธิบายด้วยรายละเอียดชัดเจนขึ้นในหนังสือชี้ชวนสาธารณะของเราต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (SEC) การคัดลอกสามารถทำได้โดยเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์แผนกความสัมพันธ์นักลงทุน http://investor.zynga.com หรือเว็บไซต์ของคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (SEC) www.sec.gov

อัลบั้มรูปภาพและเนื้อหามัลติมีเดียดูได้ที่ https://www.businesswire.com/news/home/51999464/en

Zynga Media Contacts:

Sarah Ross

sarah@zynga.com | (310) 924-1404

Kenny Johnston

kjohnston@zynga.com | (602) 999-1890

Kjell Vistad | Gilberto Williams-Gamboa

ONE PR Studio (สำหรับ Zynga ในสหรัฐอเมริกา) / zynga@oneprstudio.com / (510) 893-3271