Terns Pharmaceuticals เตรียมนำเสนอข้อมูลก่อนการศึกษาทางคลิกนิกจากสองโครงการทดลองหลักในงานประชุมประจำปี 2019 ที่จัดโดยสมาคมยุโรปเพื่อการศึกษาและวิจัยตับ (EASL)

Logo

TERN-101 แสดงให้เห็นถึงศักยภาพในการเป็นตัวกระตุ้นรีเซฟเตอร์ฮอร์โมนนิวเคลียร์ FXR

TERN-201 แสดงให้เห็นถึงศักยภาพในการยับยั้ง SSAO (VAP-1)

ซานมาเตโอ, แคลิฟอร์เนียและเซี่ยงไฮ้–(BUSINESS WIRE)–1 เมษายน 2019

Terns Pharmaceuticals, Inc เผยวันนี้ถึงการเตรียมนำเสนอข้อมูลก่อนการศึกษาทางคลินิก (preclinical data) จากสองโครงการหลักในงาน International Liver Congress™ 2019 ซึ่งเป็นการประชุมที่มีกำหนดจัดขึ้นในกรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 10-14 เมษายนนี้ โดยสมาคมยุโรปเพื่อการศึกษาและวิจัยตับ (EASL) จากข้อมูลพบว่า TERN-101 สามารถช่วยลดไขมัน การอักเสบ การบวม และพังผืดในตับของตัวอย่างทดลองก่อนการศึกษาทางคลินิกที่มีอาการตับคั่งไขมันที่มีภาวะตับอักเสบ (NASH) ขณะที่พบว่า TERN-201 ช่วยลดค่า nonalcoholic fatty liver disease (NAFLD) activity score (NAS) และพังผืดในตัวอย่างทดลองก่อนการศึกษาทางคลินิที่เป็นโรคตับคั่งไขมันที่มีภาวะตับอักเสบ (NASH)

“เราเชื่อว่าทั้ง TERN-101 และ TERN-201 มีประสิทธิภาพเพียงพอที่จะเป็นพัฒนาเป็นการรักษาวิธีใหม่สำหรับโรคตับคั่งไขมันที่มีภาวะตับอักเสบ (NASH) ที่ยังไม่มีทางเลือกในการรักษาในปัจจุบัน และข้อมูลที่เราจะนำเสนอในงาน EASL ทำให้เรามีความเชื่อมั่นขึ้นมาอีกครั้ง โปรแกรมการศึกษาทั้งสองโปรแกรมของเรายังคงเดินหน้าในทิศทางที่เราต้องการและสอดคล้องกับการให้ข้อมูลทางคลินิกในปี 2019 และเราตั้งตารอที่จะได้สานงานของเราต่อตามเป้าหมายในการพัฒนาการรักษาที่ปลอดภัยและได้ประสิทธิภาพสำหรับผู้ป่วยโรคตับคั่งไขมันที่มีภาวะตับอักเสบ (NASH) และผู้ที่มีพังผืดในตับต่อไป” Erin Quirk (M.D.) หัวหน้าเจ้าหน้าที่การแพทย์ (CMO) ของ Terns กล่าว

รายละเอียดเกี่ยวกับการนำเสนอผลงาน มีดังนี้

ชื่อหัวข้อ: A novel farnesoid X receptor agonist, TERN-101, reduces liver steatosis, inflammation, ballooning, and fibrosis in a murine model of non-alcoholic steatohepatitis
รหัสการนำเสนอ: FRI-313
เซสชัน: โปสเตอร์: NAFLD: Experimental and pathophysiology
วัน / เวลา: วันศุกร์ที่ 12 เมษายน เวลา 9.00 น. – 17.00 น. CEST
ผู้นำเสนอ: Dr. Kevin Klucher

ชื่อหัวข้อ: A novel Semicarbazide-Sensitive Amine Oxidase inhibitor, TERN-201, reduces NAS and fibrosis in rodent models of non-alcoholic steatohepatitis
รหัสการนำเสนอ: FRI-314
เซสชัน: Poster: NAFLD: Experimental and pathophysiology
วัน / เวลา: วันศุกร์ที่ 12 เมษายน เวลา 9.00 น. – 17.00 น. CEST
ผู้นำเสนอ: Dr. Kevin Klucher

สรุปข้อมูลสำคัญจากโปสเตอร์หัวข้อ “A novel farnesoid X receptor agonist, TERN-101, reduces liver steatosis, inflammation, ballooning, and fibrosis in a murine model of non-alcoholic steatohepatitis” มีดังนี้

 • TERN-101 เมื่อใช้กับสัตว์ทดลองที่เป็นโรคตับคั่งไขมันที่มีภาวะตับอักเสบ (NASH) ที่ถูกเหนี่ยวนำให้อ้วนจากอาหาร (DIO) ในการแสดงออกของยีน FXR-mediated ยาจะออกฤทธิ์เพิ่มขึ้นเมื่อได้รับยาในขนาดที่สูง แสดงให้เห็นถึงการดำเนินกิจกรรมที่เป็นไปตามเป้าหมาย และวิถีเหนี่ยวนำที่ทำให้เมแทบอลิซึมของลิพิด การอักเสบและพังผืดลดลง
 • เมื่อใช้ TERN-101 ทุกขนาดกับสัตว์ทดลอง ค่า nonalcoholic fatty liver disease (NAFLD) activity ลดลงอย่างเห็นได้ชัด และไขมันในตับ การบวมของเซลล์ตับ การอักเสบ และไตรกลีเซอไรด์ลดลง
 • พังผืดในตับลดลงอย่างมีนัยสำคัญเมื่อได้รับ TERN-101 ในทุกขนาด

สรุปข้อมูลสำคัญจากโปสเตอร์หัวข้อ “A novel Semicarbazide-Sensitive Amine Oxidase inhibitor, TERN-201, reduces NAS and fibrosis in rodent models of non-alcoholic steatohepatitis” มีดังนี้

 • ค่า nonalcoholic fatty liver disease (NAFLD) activity ลดลงเมื่อใช้ TERN-201 ในการรักษา โดยลดลง 42% จากเส้นฐานที่ 20 มก./กก. มีสาเหตุหลักจากการลดลงของการบวมของเซลล์ตับ (ลดลง 80% จากเส้นฐาน)
 • TERN-201 ช่วยลดอาการอักเสบและพังผืดในสัตว์ทดลองก่อนการศึกษาทางคลินิกอย่างมีนัยสำคัญ

การกระตุ้น FXR (Fanosyl X receptor) และ TERN-101

FXR เป็นตัวรับพลังงานนิวเคลียร์ที่แสดงออกอย่างสูงในตับและลำไส้เล็ก กรดน้ำดี (BA) เป็นลิแกนด์ตามธรรมชาติของ FXR และการยึดเหนี่ยวและการกระตุ้นผ่าน FXR มีความจำเป็นต่อการควบคุมวิถีของเซลล์ที่ส่งผลต่อการสังเคราะห์ BA เมแทบอลิซึมของกรดไขมัน การอักเสบและการเกิดพังผืด นักวิทยาศาสตร์หลายคนจากหลายหลายแขนงเชื่อว่า การออกฤทธิ์ทางยาผ่าน FXR และการกระตุ้น มีแนวโน้มที่จะเป็นการรักษาใหม่สำหรับผู้ป่วยโรคไขมันพอกตับ (NAFLD) และโรคตับคั่งไขมันที่มีภาวะตับอักเสบ (NASH) TERN-101 เป็นตัวกระตุ้นรีเซฟเตอร์ FXR ที่ไม่ใช่กรดน้ำดี ที่สามารถพัฒนาเพื่อรักษาโรคตับคั่งไขมันที่มีภาวะตับอักเสบ (NASH) ได้

การยับยั้ง SSAO (Semicarbazide-Sensitive Amine Oxidase) และ TERN-201

SSAO หรือเรียกว่า VAP-1 (Vascular Adhesion Protein-1) เป็นการออกซิเดชันของสารเอมีนที่มีสองหน้าที่ ซึ่งเพิ่มภาวะความไม่สมดุลระหว่างอนุมูลอิสระผ่านการสร้าง H2O2 และเพิ่มเซลล์เม็ดเลือดขาวในตับ ซึ่งส่งผลให้เกิดความไม่สมดุลระหว่างอนุมูลอิสระ การอักเสบ และพังผืดในตับมากขึ้น ระดับที่พื้นผิว SSAO ทำให้ร่ายกายมีการปรับตัวเพิ่มรีเซฟเตอร์ (upregulation) ในระบบหลอดเลือดของเนื้อเยื่อที่อักเสบมากขึ้น และทำให้ระดับ SSAO ที่สามารถละลายได้เพิ่มมากขึ้นในผู้ป่วยโรคตับคั่งไขมันที่มีภาวะตับอักเสบ เชื่อว่าการยับยั้ง SSAO มีผลดีต่อการรักษาโรคไขมันพอกตับ (NAFLD) โรคตับคั่งไขมันที่มีภาวะตับอักเสบ (NASH) และโรคเรื้อรังเกี่ยวกับพังผืดในตับอื่น ๆ TERN-201 เป็นตัวยับยั้ง SSAO ที่มีศักยภาพ ซึ่งทำให้มีกลไกการรักษาเพิ่มเติมสำหรับโรคตับคั่งไขมันที่มีภาวะตับอักเสบ ด้วยการลดภาวะความไม่สมดุลระหว่างอนุมูลอิสระ และการคัดเลือกเซลล์เม็ดเลือดขาวมายังตับ

เกี่ยวกับ Terns Pharmaceuticals

Terns Pharmaceuticals, Inc. เป็นบริษัทชีวเวชภัณฑ์ระดับโลกที่มุ่งเน้นการค้นคว้าและพัฒนายาโมเลกุลขนาดเล็กสำหรับผู้ป่วยเรื้อรั้งโรคตับและมะเร็ง บริษัทตั้งอยู่ในเมืองซานมาเตโอ รัฐแคลิฟอร์เนีย และเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน และเป็นผู้ทำให้การพัฒนายาโมเลกุลขนาดเล็กสำหรับรักษาโรคโรคตับคั่งไขมันที่มีภาวะตับอักเสบ (NASH) และโรคมะเร็ง มีความก้าวหน้าไปอย่างมากในหลาย ๆ ด้าน  บริษัทรวมความเชี่ยวชาญในด้านชีววิทยาของโรค เคมียา และความสามารถในการพัฒนาทางคลินิกอย่างกว้างขวางเพื่อนำเสนอวิธีการรักษาใหม่ ๆ ให้กับผู้ป่วยในประเทศจีนและทั่วโลก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่ www.ternspharma.com และ www.ternspharma.com.cn

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20190401005092/en/

ข้อมูลติดต่อสำหรับสื่อในสหรัฐอเมริกา:
Margaret Robinson
(415) 690-0084

ข้อมูลติดต่อสำหรับสื่อในประเทศจีน:
Xia Zou
+86 18523948668

TMD Security เปิดตัวโซลูชั่นการจัดการการเข้าถึงแรกสำหรับอุตสาหกรรมการเงินแบบบูรณาการ

Logo

นวัตกรรมบริหารไร้กุญแจแบบบูรณาการสำหรับตู้เซฟ เอทีเอ็ม และ top box  ห้องปลอดภัยและสาขา ก่อให้เกิดการประหยัดต้นทุนที่สำคัญผู้พัฒนาตู้เอทีเอ็ม, CIT, และผู้ให้บริการ

สิงคโปร์–(BUSINESS WIRE)– 1 เมษายน 2019 

TMD Security ประกาศวันนี้ว่าบริษัทจะเปิดตัว Access Managementโซลูชั่นการจัดหาและกำหนดตารางเวลาการรักษาความปลอดภัยแบบครบวงจรสำหรับตู้เอทีเอ็ม  ตู้เซฟ ห้องนิรภัย ศูนย์ข้อมูล การเข้าถึงตู้นิรภัย ห้องเซิร์ฟเวอร์และสาขาที่การประชุมSelf-Service Asia ของ RBRกรุงเทพ ..

“การพัฒนาโซลูชั่นการจัดการการเข้าถึงแบบบูรณาการที่พลิกเกมได้นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย” Cees Heuker จาก Hoek ซีอีโอของ TMD Security กล่าว “นั่นคือเหตุผลที่อุตสาหกรรมธนาคารและผู้ติดตั้งเอทีเอ็มใช้ระบบล็อคและกระบวนการด้วยมือในช่วงยี่สิบปีที่ผ่านมา  ผลกระทบต่อความพร้อมใช้งานของเอทีเอ็มและค่าใช้จ่ายแอบแฝงมีความสำคัญแต่ย่อมมีคนต้องจ่ายบิล  เป้าหมายของเราคือการช่วยลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานสำหรับผู้ติดตั้ง CIT และผู้ให้บริการ โดยเพิ่มเวลาใช้งานของเอทีเอ็มและปกป้องเอทีเอ็มและเงินสดภายในได้อย่างมีประสิทธิภาพ”

โดยร่วมกับบริษัทร่วม TMS ATM Software, TMD Security ได้ร่วมมือกับผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกด้านเทคโนโลยีล็อคที่ได้รับการรับรองและล็อคความปลอดภัยสูงพร้อมซอฟต์แวร์อัจฉริยะที่มีการเข้ารหัสรหัสครั้งเดียวและแอพมือถือแทนรหัสทางกายภาพ

“การจัดการการเข้าถึงที่ทันสมัยแบบเรียลไทม์และมีประสิทธิภาพสำหรับผู้ปรับใช้เอทีเอ็มหรือธนาคารควรมีมากกว่าล็อค" Cees กล่าวเพิ่ม “เราได้รวมล็อคไร้กุญแจที่มีการรับรองความปลอดภัยสูงเข้ากับซอฟต์แวร์ที่ใช้งานง่ายและปลอดภัยในโซลูชันการจัดการการเข้าถึงจุดเดียวสำหรับเอทีเอ็มและจุดเชื่อมต่ออื่นๆ นี่คือสิ่งที่ทำให้เราไม่เหมือนใคร”

จะมีการนำเสนอ ซอฟต์แวร์การจัดการและการตรวจสอบเอทีเอ็ม ของ TMS เช่นกัน  ชุดนี้ประกอบด้วยซอฟต์แวร์การจัดการความปลอดภัย การจัดการเงินสด และการจัดการธุรกรรม

Mike van der Wal กรรมการผู้จัดการ TMS ATM Software กล่าวว่า “ผู้ติดตั้งเอทีเอ็มชอบความยืดหยุ่นแบบแยกส่วน ต้นทุนการเป็นเจ้าของต่ำ และสถาปัตยกรรมและการออกแบบที่เน้นผู้ใช้เป็นหลักของซอฟต์แวร์ของเรา”

Bastiaan Beens ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์ทั่วโลก TMD Security จะนำเสนอถึงภัยคุกคามความปลอดภัยล่าสุดที่มีต่อเครื่องเอทีเอ็มและวิธีการป้องกัน ซึ่งได้แก่ แผ่นป้องกันการ์ดพร้อมสวิตช์ Tamper และชุดเจอหมึกใส่เงินสด

ข้อมูลบริษัท

TMD Security ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นความปลอดภัยและการจัดการการเข้าถึงเอทีเอ็ม  บริษัทร่วม TMS ATM Software มีสำนักงานใหญ่ในยุโรปและ R&D การขาย และการสนับสนุนในอเมริกา EMEA และ APAC

www.tmdsecurity.com; www.tmsatmsoftware.com;

อีเมล: accessmanagement@tmdsecurity.com

ดูเวอร์ชั่นแหล่งที่มาบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190322005343/en/

ติดต่อ:

Claire Shufflebotham

c.shufflebotham@tmdsecurity.com

+44 (0) 7791 091876

Arm® Cortex®-M4-based Microcontroller พร้อมตัวจับเวลาและช่องทางการสื่อสารของ Toshiba สามารถบรรลุการประมวลผลข้อมูลความเร็วสูง

Logo

โตเกียว–(BUSINESS WIRE–29 มี.ค. 2019

Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation (“ Toshiba”) ได้เพิ่มผลิตภัณฑ์ M4G Group (1) ไปยัง TXZ™ รุ่น Arm® Cortex®-M-based microcontrollersสำหรับอุปกรณ์สำนักงานอัตโนมัติ (OA) อุปกรณ์ภาพและเสียง (AV) และอุปกรณ์อุตสาหกรรม  จะเริ่มการผลิตจำนวนมากกับบางผลิตภัณฑ์

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณสมบัติด้านมัลติมีเดีย ดูข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190328005340/th/

Toshiba: The M4G Group (1) microcontrollers based on the Arm(R) Cortex(R)-M4 core with FPU (Photo: B ...

Toshiba: M4G Group (1) microcontrollers ตาม Arm(R) Cortex(R)-M4 core พร้อม FPU ( ภาพข่าว: สายธุรกิจ)

M4G Group (1) สร้างจาก Arm Cortex-M4 core พร้อม FPU ประกอบด้วยวงจรอะนาล็อกประสิทธิภาพสูง ตัวจับเวลาและช่องทางการสื่อสารที่หลากหลาย และมีให้เลือกมากมายตั้งแต่ 100 ถึง 177 พินโดยมีหน่วยความจำแฟลชออนบอร์ดตั้งแต่ 512KB ถึง 1536KB คลื่นความถี่สูงสุด 160MHz

นอกจากวงจรอะนาล็อกความแม่นยำสูงที่มีตัวแปลงช่อง 12 บิต (สูงสุด 24 ช่อง) ด้วยความเร็วการแปลง1.0μsและตัวแปลง DA แบบ 8 บิต (2 ช่อง) กลุ่ม M4G (1) รวม DMA controller สองตัว: DMA controller ความเร็วสูงและ DMA controller มัลติฟังก์ชั่น  ทั้งสองมีการใช้พลังงานต่ำและฟังก์ชั่นขั้นสูงในขณะที่รวมวงจรต่อพ่วงที่หลากหลายอย่างมากเช่นอินเตอร์เฟสหน่วยความจำแบบอนุกรม (SMIF), UART, I2C, TSPI และตัวจับเวลา รวมถึงการรองรับระบบขนาดใหญ่

ตัวแปลง AD สามารให้ให้เลือกช่วงเวลาการสุ่มตัวอย่างสองช่วงพร้อมช่องสัญญาณ ทำให้ส่วนการปรับความต้านทานลดลงในระบบขนาดใหญ่ที่ต้องใช้เซ็นเซอร์หลายตัว  ฟังก์ชันการเชื่อมโยงในตัวสำหรับตัวจับเวลา UART และ TSPI และวงจรการตรวจจับเซ็นเซอร์ช่วงเวลา (ISD) ช่วยลดภาระในการประมวลผลซอฟต์แวร์

โตชิบาวางแผนที่จะเปิดตัวกลุ่มไมโครคอนโทรลเลอร์สำหรับการควบคุมการสื่อสารในการประมวลผลข้อมูลความเร็วสูง และอุปกรณ์ที่มีวงจรอะนาล็อกที่มีความแม่นยำสูงสำหรับการควบคุมมอเตอร์ความเร็วต่ำถึงปานกลาง  บริษัทยังคงขยายร่วน TXZ เพื่อตอบสนองความต้องการของการควบคุมมอเตอร์และตลาดเซ็นเซอร์ทั่วโลก

 • การใช้งานที่
  การใช้งานที่หลากหลาย: อุปกรณ์ OA รวมถึง MFP, อุปกรณ์ AV และอุปกรณ์อุตสาหกรรม
 • คุณสมบัติหลัก
  • Arm Cortex-M4 core ประสิทธิภาพสูง ทำงานที่ความเร็วสูงสุด 160MHz ขึ้นอยู่กับมาตรฐาน Arm Cortex-M4 core ระดับโลก
  • หน่วยความจำที่ครอบคลุมและแพคเกจหลายรูปแบบ  หน่วยความจำและแพคเกจรูปแบบครอบคลุมการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย
  • ไมโครคอนโทรลเลอร์ที่ใช้งานทั่วไปพร้อมกับอินเตอร์เฟสและช่องทางการสื่อสารที่หลากหลายเหมาะสำหรับ MFP และอุปกรณ์ AV ที่ต้องการการประมวลผลข้อมูลความเร็วสูง
 • โครงร่างและข้อมูลจำเพาะหลัก

ชุดผลิตภัณฑ์

TXZ4

ซีรี่ส์หมวดสินค้า

M4G Group(1)

CPU core

ARM Cortex-M4

ความถี่สูงสุด

160MHz

oscillator ภายใน

10MHz (± 1%) * 1

หน่วยความจำในตัว

แฟลช (รหัส)

512K ถึง 1536KB

แฟลช (ข้อมูล)

32KB

RAM

130K ถึง 194KB พอร์ต

I / O

91 ถึง 155

ฟังก์ชั่นการสื่อสาร

UART

4 ถึง 8 ช่องสัญญาณ

TSPI

5 ถึง 9 ช่องสัญญาณ

I2C

3 ถึง 5 ช่อง

Serial memory interface (SMIF)

1 ช่อง

CEC

1 ช่องสัญญาณ

ตัวแปลง AD 12 บิต (ADC)

ช่องสัญญาณอินพุต

16 ถึง 24 ช่อง

เวลาแปลงขั้นต่ำ1.0μs

8 บิตแปลง DA (DAC)

2

Advanced programmable motor driver (A-PMD)

1 ช่อง

3 เฟส PWM เสริมการส่งออก:12.5ns บิต

ฟังก์ชั่นหยุดฉุกเฉินโดยจับเวลาอินพุตภายนอกใช้เป็น

ตัวตั้งเวลาแบบ

32 : 14 ช่องสัญญาณ

ใช้เป็นตัวจับเวลา 16 บิต: 28 ช่อง

วงจรตรวจจับเซ็นเซอร์ช่วง

1 ถึง 3 หน่วย

ตัวจับเวลาระยะยาว

1 ช่อง

Remote control signal processor(RMC)

1 ถึง 2 ช่อง

Real time clock (RTC)

1 ช่อง

Watchdog timer (WDT)

1 แชน

DMA controller (DMAC)

43 ถึง 47 ช่อง / 3 ยูนิต

ช่วงอุณหภูมิในการใช้งาน

-40 ถึง + 85 ℃

จ่ายแรงดันไฟฟ้า

2.7 ถึง 3.6V

จำนวนพิน

100 ถึง 177 พิน

ตรวจสอบสต็อกสินค้า

ซื้อออนไลน์

* 1: การตั้งค่าเริ่มต้นจากโรงงาน

•เนื้อหาสนับสนุนลูกค้า

เราได้เตรียมเนื้อหาเพื่อช่วยให้ลูกค้าเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม

แผ่นข้อมูล

คำอธิบายฟังก์ชั่นและการใช้งานการกำหนดพินและคุณสมบัติทางไฟฟ้าสำหรับแต่ละกลุ่มผลิตภัณฑ์ ข้อมูลจำเพาะเพื่อสนับสนุนลูกค้าที่ใช้กับระบบจริง

ดาวน์โหลดจากหน้าข้อมูลผลิตภัณฑ์

อ้างอิง

คู่มือ

รายละเอียดของฟังก์ชันในตัว (IP) ของผลิตภัณฑ์ ข้อมูลจำเพาะที่ลูกค้าสามารถตรวจสอบรายละเอียดการทำงานของ IP แต่ละตัวเช่นวงจรควบคุมนาฬิกา / วงจรควบคุมมอเตอร์และตัวแปลง AD ในหน่วยการลงทะเบียน

ดาวน์โหลดจากหน้าข้อมูลผลิตภัณฑ์

ไดร์เวอร์/โปรแกรมตัวอย่าง

CMSIS ไดร์เวอร์ตัวอย่างและตัวอย่างโปรแกรมที่สามารถตรวจสอบการทำงานในบอร์ดการประเมินผล   มีซอร์สโค้ดและโครงการสำหรับ IAR EWARM และ Keil MDK

ดาวน์โหลดจากบันทึกย่อของแอปพลิเคชัน

โปรแกรมแอปพลิเคชัน

บันทึก

ตัวอย่างคู่มือโปรแกรมตัวอย่าง

เอกสารมีอยู่ในหน่วยของฟังก์ชัน (IP)

ดาวน์โหลดจากหน้าข้อมูลผลิตภัณฑ์

ประเมินผล

คณะกรรมการ

ลูกค้าสามารถตรวจสอบคุณสมบัติการใช้งานบนกระดานประเมินผลผ่านการปฏิบัติงานจริง

มีให้ที่ ChipOneStop

วิดีโอคลิป

วิดีโอแนะนำบอร์ดการประเมินผล

* Arm and Cortex เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Arm Limited (หรือ บริษัท ในเครือ) ในสหรัฐอเมริกาและ / หรือ ที่อื่น ๆ

* TXZTM เป็นเครื่องหมายการค้าของ Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation

* ชื่อบริษัทอื่น ชื่อผลิตภัณ ฑ์และชื่อบริการอาจเป็นเครื่องหมายการค้าของ บริษัท นั้น ๆ

สอบถามข้อมูลลูกค้า:

System LSI Marketing Dept.II

โทรศัพท์: + 81-44-548-2188

https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/contact.html

* ข้อมูลในเอกสารนี้รวมถึงราคาและข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์ เนื้อหาของบริการและข้อมูลการติดต่อเป็นข้อมูลล่าสุดในวันที่ประกาศ แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

เกี่ยวกับ Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation

Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation รวมความกระตือรือร้นของบริษัทใหม่เข้ากับประสบการณ์ที่ยาวนาน  ตั้งแต่ได้แยกจาก Toshiba Corporation ในเดือนกรกฎาคมปี 2017 เราได้เข้าเป็นบริษัทชั้นนำด้านอุปกรณ์ทั่วไปและนำเสนอโซลูชันที่โดดเด่นให้กับลูกค้าและคู่ค้าทางธุรกิจในเซมิคอนดักเตอร์ ระบบ LSI และ HDD

พนักงานของเราจำนวน 22,000 คนทั่วโลกมีความมุ่งมั่นที่จะเพิ่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์ของเราและให้ความสำคัญกับการทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าเพื่อส่งเสริมการร่วมสร้างสรรค์มูลค่าและตลาดใหม่ ๆ  เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะต่อยอดจากยอดขายรายปีที่ในขณะนี้สูงกว่า 800 พันล้านเยน (7 พันล้านเหรียญสหรัฐ) และเพื่อเอื้อให้เกิดอนาคตที่ดีขึ้นสำหรับทุกคน

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเราได้ที่ https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/top.html

ดูรุ่นแหล่งที่มาบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190328005340/en /

สอบถามข้อมูลสำหรับสื่อ:

Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation

Digital Marketing Department

Chiaki Nagasawa

Tel: +81-3-3457-4963

semicon-NR-mailbox@ml.toshiba.co.jp

VITRONIC เปิดบริษัทย่อยใหม่ในปีนัง มาเลเซีย

Logo

 • เสริมความแข็งแกร่งของบริษัทในภูมิภาคในมาเลเซียและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
 • คำสั่งซื้อแรกได้ถูกจัดส่งให้กับลูกค้าแล้ว

วีสบาเดิน เยอรมนีและปีนัง มาเลเซีย–(BUSINESS WIRE)–28 มีนาคม 2019

พิธีเปิดตัวของบริษัทย่อยใหม่ของ VITRONIC เกิดขึ้นในวันที่ 28 มีนาคมในปีนัง ประเทศมาเลเซีย โดยมีบริษัทคู่ค้า ลูกค้า และผู้บริหารระดับสูงเข้าร่วม

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณสมบัติด้านมัลติมีเดีย ดูข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190328005382/th/

VITRONIC Malaysia - ribbon-cutting at the grand opening (Photo: Business Wire)

VITRONIC มาเลเซีย – การตัดริบบิ้นที่งานเปิดตัว (ภาพ: Business Wire)

Martin Weiss ผู้อำนวยการของบริษัทย่อยอธิบายว่า “ด้วยจีดีพีมากกว่า 35% ขอโลก เอเชียแปซิฟิกเป็นกลุ่มประเทศที่มีขนาดเศรษฐกิจใหญ่ที่สุด  ด้วย บริษัทสาขาในมาเลเซีย ตอนนี้เราอยู่ในตำแหน่งที่สมบูรณ์แบบที่จะมุ่งเน้นไปที่ APAC”

สาขามาเลเซียจะกลายเป็นผู้ให้บริการเต็มรูปแบบใหม่สำหรับลูกค้า VITRONIC ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  บริษัทเช่น Malaysian Post, DHL, FedEx และ Thai Post จะใช้ระบบสำหรับการขนส่งอัตโนมัติ อุตสาหกรรมอัตโนมัติ และเทคโนโลยีการจราจร  นอกจากสาขาในเซี่ยงไฮ้ จีนและเมลเบิร์น ออสเตรเลียแล้ว ปีนังยังเป็นที่ตั้งของ VITRONIC แห่งที่สามในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ปีนังจะดำเนินการด้านวิศวกรรมฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ ตลอดจนการฝึกอบรมและการทดสอบ  นอกจากนี้บริษัทย่อยจะให้บริการเช่นการติดตั้ง การว่าจ้างและการบริการสำหรับ 11 ประเทศในภูมิภาค  เวลาตอบสนองและการส่งมอบที่รวดเร็วจะได้รับการสนับสนุนด้วยบริการตลอด 24/7 และคลังสินค้าขนาดใหญ่  นอกจากนี้ การมีสาขาใหม่ของ VITRONIC จะช่วยสร้างงานจำนวนมากในปีนัง

“สำหรับผมแล้ว อีคอมเมิร์ซเป็นสิ่งมหัศจรรย์ทางเศรษฐกิจครั้งล่าสุดในยุคของเรา” Martin Weiss กล่าว “ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกนั้นเหมาะสำกับธุรกิจออนไลน์เป็นพิเศษ ทำให้มันเป็นสภาพแวดล้อมที่สมบูรณ์แบบสำหรับประสบการณ์หลายปีของเราและเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการโปรโมทระบบเพิ่มประสิทธิภาพของระบบอัตโนมัติด้านโลจิสติกส์ของเรา”

ด้วยประชากรกว่า 32 ล้านคนมาเลเซียเป็นหนึ่งในประเทศเศรษฐกิจที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกมาเป็นเวลาหลายปี  ประมาณ 30% ของผู้สำเร็จการศึกษาระดับมหาวิทยาลัยมีวุฒิการศึกษาในสาขาของ STEM ซึ่งหมายความว่า VITRONIC ไม่เพียง แต่จะประสบความสำเร็จในการหาบุคลากรที่เหมาะสม แต่ยังสามารถตอบสนองความคาดหวังของลูกค้าที่ชอบผลิตภัณฑ์ที่ “ผลิตในประเทศเยอรมนี”

“Open for business” เป็นคำขวัญอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคม 2019

เกี่ยวกับ VITRONIC

VITRONIC เป็นผู้นำระดับโลกด้านวิสัยทัศน์เครื่องจักรอุตสาหกรรม  กลุ่มบริษัทที่จัดการโดยเจ้าของพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมและโซลูชันที่ปรับแต่งตามความต้องการในอุตสาหกรรมที่กำลังเติบโตของอุตสาหกรรมระบบอัตโนมัติ โลจิสติกส์ และเทคโนโลยีการจราจร 

ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี VITRONIC นำเสนอระบบและซอฟต์แวร์ที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับการตรวจสอบคุณภาพของภาพและเซ็นเซอร์ การระบุตัวตน การตรวจสอบการจราจร และการเก็บค่าผ่านทาง  ลูกค้าได้แก่บริษัทที่มีชื่อเสียง รวมถึงหน่วยงานราชการและหน่วยงานสาธารณะ

ระบบ VITRONIC มีบทบาทสำคัญในการประกันคุณภาพและประสิทธิภาพทางเศรษฐกิจในกระบวนการผลิตของอุตสาหกรรมยานยนต์ไฟฟ้า โซลาร์เซลล์ และอุตสาหกรรมยา

ในศูนย์โลจิสติกส์และสนามบินขนส่งสินค้าทั่วโลก โซลูชัน Auto-ID ของ VITRONIC นำเสนอการรวบรวมและรวมข้อมูลการจัดส่งที่มีประสิทธิภาพและช่วยให้มั่นใจถึงการไหลของสินค้าที่โปร่งใส

ในภาคเทคโนโลยีการจราจร VITRONIC นำเสนอเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพสูงเพื่อเพิ่มความปลอดภัยทางถนนและปรับปรุงการไหลของการจราจร

นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 1984 VITRONIC เติบโตอย่างต่อเนื่องและปัจจุบันมีพนักงานประมาณ 1,000 คนในสี่ทวีป  VITRONIC ให้การสนับสนุนลูกค้าต่างประเทศผ่านบริษัทในเครือในอเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชีย และออสเตรเลียรวมถึงผ่านเครือข่ายการขายและบริการทั่วโลก

ดูเวอร์ชั่นต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190328005382/en/

สื่อมวลชนติดต่อ:

VITRONIC Machine Vision Asia Sdn Bhd

Mr. Martin Weiss

โทรศัพท์: +60124982712

sales.asia@vitronic.com

Mr. Patrick Schulze

โทรศัพท์: +49 611 7152 418

patrick.schulze@vitronic.com

www.vitronic.com

VITRONIC Dr. -Ing Stein

Bildverarbeitungssysteme GmbH

Hasengartenstr. 14

65189 Wiesbaden

Germany

Toshiba เปิดตัวพรีไดรเวอร์ควบคุมแบบไร้เซ็นเซอร์ IC สำหรับมอเตอร์ไฟฟ้ากระแสตรงแบบไร้แปรงถ่านสำหรับรถยนต์

Logo

โตเกียว–(BUSINESS WIRE)–28 มีนาคม 2019

Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation (“Toshiba”) วันนี้ประกาศเปิดตัวพรีไดรเวอร์ควบคุมแบบไร้เซ็นเซอร์ IC รุ่น “TB9062FNG” ซึ่งเป็นมอเตอร์ไฟฟ้ากระแสตรงแบบไร้แปรงถ่านที่ใช้กับแอปพลิเคชัน ในรถยนต์ รวมถึงระบบสูบไฟฟ้าด้วย สินค้าตัวอย่างมีวางจำหน่ายแล้ว และมีกำหนดการผลิตเต็มรูปแบบในเดือนธันวาคม

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยเนื้อหามัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190327005872/en/

Toshiba: Sensorless control pre-driver IC "TB9062FNG" for automotive BLDC motors. (Photo: Business W ...

Toshiba: พรีไดร์เวอร์ควบคุมแบบไร้เซ็นเซอร์ IC รุ่น “TB9062FNG” สำหรับเครื่องยนต์ที่ทำงานด้วยมอเตอร์ไฟฟ้ากระแสตรงแบบไร้แปรงถ่าน (รูปภาพ: Business Wire)

พรีไดร์เวอร์รุ่นใหม่นี้สามารถควบคุมมอเตอร์ไฟฟ้ากระแสตรงได้เพียงใช้คลื่นสัญญาณดิจิทัลสำหรับใช้ส่งข้อมูล (PWM) [1] โดยไม่จำเป็นต้องใช้ไมโครคอนโทรเลอร์และซอฟท์แวร์ประสิทธิภาพสูงมาช่วย

TB9062FNG มีฟังก์ชั่นการทำงานอัตโนมัติที่ปรับเอ้าท์พุทคลื่นสัญญาณดิจิทัลสำหรับส่งข้อมูล (PWM) เพื่อให้เหมาะสมกับกระแสไฟฟ้าของแบตเตอรี่ (VBAT) จากจุดส่งสัญญาณ รวมทั้งฟังก์ชั่นการปรับความเร็วแบบค่อยเป็นค่อยไปเพื่อช่วยป้องกันการหยุดของเครื่องยนต์ที่เกิดจากการชะงักงันกะทันหันของเอ้าท์พุทคลื่นสัญญาณดิจิทัล (PWM) ฟังก์ชั่นเหล่านี้ไม่เคยมีมาก่อนในผลิตภัณฑ์ของ Toshiba สามารถช่วยควบคุมความเสถียรของมอเตอร์ได้

TB9062FNG ไม่จำเป็นต้องมีซอฟท์แวร์ใด ๆ เพราะถูกควบคุมโดยวงจรลอจิกแบบฮาร์ดไวร์ มีการตั้งค่าตรวจสอบกระแสไฟฟ้าเกินและกระแสไฟฟ้าตก ป้องกันแรงดันกระแสไฟฟ้าเกิน และตั้งวงจรไฟฟ้าให้ดับเมื่อเกิดความร้อนสูง อุณภูมิการใช้งานอยู่ในระดับ 40°C ถึง 125°C เหมาะกับแอปพลิเคชัน ที่ใช้กับรถยนต์

คุณสมบัติหลัก

 • ควบคุมมอเตอร์ได้ง่ายจากวงจรลอจิกฮาร์ดไวร์ ไม่จำเป็นต้องมีการพัฒนาซอฟต์แวร์ และดูแลควบคุมมอเตอร์โดยอินพุทคลื่นสัญญาณดิจิทัลที่ใช้ในการส่งข้อมูล (PWM)
 • ควบคุมหน้าที่ของคลื่นสัญญาณดิจิทัล (PWM) ณ จุดส่งสัญญาณ การหมุนของมอเตอร์ ณ จุดส่งสัญญาณดูแลโดย PWM ใน VBAT
 • ควบคุมการเปลี่ยนแปลงความเร็วแบบค่อยเป็นค่อยไป ป้องกันการหยุดของเครื่องยนต์ที่เกิดจากการชะงักงันกะทันหันของเอ้าท์พุทคลื่นสัญญาณดิจิทัล
 • ฟังก์ชั่นตรวจจับความผิดปกติพร้อมธงแสดงผล ทั้งการตรวจจับกระแสไฟฟ้าเกิน กระแสไฟฟ้าตก และการตั้งวงจรไฟฟ้าให้ดับเมื่อเกิดความร้อนสูงได้ถูกตั้งค่าไว้ และปริมาณจำกัดของกระแสไฟฟ้า

อุปกรณ์ที่ใช้หลักๆ

ระบบสูบไฟฟ้าเครื่องยนต์ เช่น ระบบสูบน้ำ ระบบสูบน้ำมัน และระบบสูบเชื้อเพลิง รวมทั้งระบบพัดลมไฟฟ้าเครื่องยนต์

คุณสมบัติหลัก

หมายเลขชิ้นส่วน

TB9062FNG

แรงดันกระแสไฟฟ้า

(ระดับแรงดันที่ใช้งาน)

6.5V ถึง 16.6V

อุณหภูมิใช้งาน

-40°C ถึง 125°C

แพ็คเกจ

SSOP24-P-300-0.65A (7.8mm×7.6mm)

การควบคุมไดร์ฟ

Sensorless 120-degree commutation

อินพุทการควบคุมความเร็ว

สัญญาณอินพุท PWM

การตรวจจับสิ่งผิดปกติ

การตรวจจับกระแสไฟฟ้าเกิน และกรตรวจจับกระแสไฟฟ้าต่ำ

การตรวจจับ; วงจรปิดกระแสไฟฟ้าเมื่อเกิดความร้อน; แรงดันจำกัดของกระแสไฟฟ้า

ประสิทธิภาพสินค้า

มาตรฐานของ Toshiba

กำหนดการผลิต

ธันวาคม 2019

หมายเหตุ:

[1] PWM: คลื่นสัญญาณดิจิทัลที่ใช้สำหรับส่งข้อมูล เป็นวิธีการควบคุมพลังงานบนระบบเซมิคอนดักเตอร์ พลังงานเอ้าท์พุทควบคุมโดยการกดปุ่ม เปิด/ปิด

*ชื่อบริษัท ชื่อผลิตภัณฑ์ และชื่อบริการที่กล่าวถึงในที่นี้อาจเป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัทเหล่านั้น

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวงจรขับมอเตอร์ยานยนต์ของ Toshiba โปรดดูที่ https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/product/automotive/motordriver.html

ข้อมูลติดต่อสำหรับลูกค้า:
ฝ่ายการตลาด III ระบบ LSI
โทร: +81-44-548-2190
https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/contact.html

ข้อมูลในเอกสารฉบับนี้ รวมถึงราคาและข้อกำหนดของผลิตภัณฑ์ เนื้อหาบริการ และข้อมูลการติดต่อ เป็นข้อมูล ณ ปัจจุบันในวันที่ประกาศ และอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

เกี่ยวกับ Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation

เป็นบริษัทใหม่ที่เต็มไปด้วยพลังและประสบการณ์ นับตั้งแต่แยกตัวออกจากบริษัทเมื่อเดือนกรกฎาคม ปี 2017 เราได้ก้าวสู่การเป็นหนึ่งในบริษัทผู้นำด้านอุปกรณ์ทั่วไป และได้นำเสนอโซลูชันเกี่ยวกับเซมิคอนดักเตอร์ ระบบ LSIs และ ระบบ HDD อันโดดเด่นให้กับลูกค้าและคู่ค้าทางธุรกิจของเรา

เรามีพนักงานจำนวน 22,000 คนทั่วโลก ซึ่งมีความตั้งใจร่วมกันที่จะเพิ่มมูลค่าของผลิตภัณฑ์ของเราให้ถึงระดับสูงสุด และให้ความสำคัญกับการทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับลูกค้า เพื่อส่งเสริมการสร้างสรรค์มูลค่าและตลาดใหม่ๆ ร่วมกัน เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะเพิ่มยอดขายต่อปีซึ่งปัจจุบันมีมูลค่ากว่า 800 พันล้านเยน (7 พันล้านเหรียญสหรัฐ) ให้สูงขึ้น เพื่อสร้างอนาคตที่ดีขึ้นสำหรับทุกคน

ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับเราได้ที่ https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/top.html

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20190327005872/en/

ข้อมูลติดต่อสำหรับสื่อ:
Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation
แผนกการตลาดดิจิทัล
Chiaki Nagasawa
โทร: +81-3-3457-4963
semicon-NR-mailbox@ml.toshiba.co.jp

การประชุมสุดยอดการค้าปลีกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หรือ Southeast Asia Retail Summit ได้ยกย่อง PROMATE ว่าเป็นแบรนด์เทคโนโลยีไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัยที่สุด

Logo

เซินเจิ้น, ประเทศจีน–(BUSINESS WIRE)–27  มี.ค.2019

PROMATE® แบรนด์เทคโนโลยีผู้นำระดับโลกในด้านอุปกรณ์มือถือ อุปกรณ์ไอทีต่อพ่วง และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ดิจิตอลไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค ได้รับรางวัลในช่วงการประชุมสุดยอดการค้าปลีกเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เกตส์ค้าปลีกในกรุงเทพฯ หรือ the Southeast Asia Gates Retail Summit ในวันที่ 22 มีนาคม โดยได้รับสี่รางวัลคือ: แบรนด์ที่มีนวัตกรรมเยี่ยมที่สุด, แบนด์ที่มีหลายหมวดหมู่ที่ดีที่สุดแบรนด์อุปกรณ์เสริมและอุปกรณ์ต่อพ่วงแห่งปี และรางวัลที่สี่ได้แก่ ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมยอดเยี่ยมซึ่ง USB Hub-C หรือ “CenterHub ที่เพิ่งปล่อยออกมา ได้รับรางวัลนี้ไป

รางวัลเหล่านี้ถือเป็นเกียรติประวัติแก่แบรนด์เป็นอย่างมาก และยังเป็นการตระหนักถึงพลังและประสิทธิภาพของแบรนด์ในการเพิ่มประสิทธิภาพดิจิตอลในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

“ เรารู้สึกเป็นเกียรติและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลใหญ่ 4 รางวัล จากการประชุมสุดยอด The Gates Channel Summit เราจะยังคงปล่อยผลิตภัณฑ์ที่น่าทึ่งและที่ราคาไม่แพงสู่ตลาดเอเชีย นอกเหนือไปจากความรู้ด้านตลาดในท้องถิ่นและ Knowhow ที่ทำให้เราเป็นแบรนด์ท้องถิ่นที่เป็นที่ต้องการของทุกคนที่อยู่ในท้องถิ่นนั้น” Yasir ALkaar ผู้อำนวยการบริหารของ PROMATE® กล่าว

PROMATE® มีผลิตภัณฑ์มากกว่าหนึ่งพันผลิตภัณฑ์ในพอร์ตโฟลิโอ ที่ถูกผลิตเพื่อการค้าปลีก และครอบคลุม 17 ประเภทผลิตภัณฑ์ที่สำคัญ เช่น พาวเวอร์แบ๊งค์แบบพกพา, สายดาต้าและสายไฟ, โซลูชั่นบลูทูธด้านเสียงเช่น ลำโพงและชุดหูฟัง อุปกรณ์เสริมสำหรับการถ่ายภาพ และอุปกรณ์ไฮเทคในรถ แบรนด์เสนอการรับประกันระดับโลก 2 ปี สำหรับผลิตภัณฑ์ทั้งหมด และดำเนินงานทั่วโลกผ่านสำนักงานสาขาใหญ่ 5 แห่งที่ครอบคลุมกว่า 150 ประเทศทั่วโลก

ข้างเหล่านี้รางวัลอันทรงเกียรติ 4 รางวัลจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ PROMATE® ได้รับมาในไตรมาสที่หนึ่งของปีนี้ ซึ่งประกอบด้วยรางวัลนวัตกรรมในช่วงงานแสดง CES ในลาสเวกัสในช่วงต้นเดือนมกราคม และสองรางวัลเพิ่มเติมจากฟอรั่มการออกแบบ iF design forum ในเยอรมนี นอกจากนี้ยังมีรางวัล G Mark จาก ญี่ปุ่น และรางวัลแบรนด์แห่งปีในภูมิภาคตะวันออกกลาง อีกด้วย

เกี่ยวกับ PROMATE®

PROMATE® เป็นเทคโนโลยีผู้นำระดับโลกทางด้านอิเล็กทรอนิคส์และคอมพิวเตอร์ DMS (บริการออกแบบและการผลิต หรือ Design and Manufacturing Service) ด้วยประสบการณ์ที่กว้างขวางในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และความสามารถในการบูรณาการในแนวตั้ง

PROMATE®ภูมิใจนำเสนอสายผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย รวมไปถึงอุปกรณ์เสริมพกพา อุปกรณ์ต่อพ่วงไอที อุปกรณ์ปรับปรุงการถ่ายภาพ อุปกรณ์ดิจิตอล และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และอื่น ๆ

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมโปรดไปที่: www.promate.net

*ที่มา: AETOSWire

ดูต้นฉบับบน businesswire.com: http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51959231&lang=th

ติดต่อ:

Yasir ALkaar, + 8613823164550

YK@Promate.net

Toshiba Memory Corporation เพิ่มอุปกรณ์หน่วยความจำ UFS ระบบ BiCS Flash ในไลน์อัปผลิตภัณฑ์หน่วยความจำแฟลชแบบฝังสำหรับการใช้งานในรถยนต์

Logo

มาพร้อมคุณสมบัติในการระบุความต้องการพื้นที่จัดเก็บข้อมูล ประสิทธิภาพและความจุที่เพิ่มขึ้น ตรงความต้องการของแอปพลิเคชันระบบเชื่อมต่อและระบบยานยนต์อัตโนมัติ

โตเกียว–(BUSINESS WIRE)–26 มีนาคม 2019

Toshiba Memory Corporation ผู้นำด้านโซลูชันหน่วยความจำระดับโลกแนะนำตัวอย่าง1] หน่วยความจำชนิดใหม่สำหรับรถยนต์ JEDEC UFS[2] ซึ่งเป็นโซลูชันหน่วยความจำแบบฝังเวอร์ชัน 2.1 ใช้งานผ่านหน่วยความจำแฟลชแบบ 3D ผลิตภัณฑ์หน่วยความจำชนิดใหม่นี้เป็นหน่วยความจำแบบฝังที่ผสานเทคโนโลยี BiCS FLASH™ 3D เข้ากับแผงควบคุมเป็นหนึ่งเดียว ทั้งนี้ประสิทธิภาพในการอ่านและเขียนข้อมูลได้รับการปรับปรุงเพิ่มขึ้น 6% และ 33% ตามลำดับ มากกว่าผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายในปัจจุบัน[3]

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยเนื้อหามัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190325005851/en/

Toshiba Memory Corporation: 3D Flash Memory Enabled UFS Devices for Automotive Applications (Photo: ...

Toshiba Memory Corporation: อุปกรณ์หน่วยความจำแฟลชแบบฝัง UFS 3D สำหรับแอปพลิเคชัน รถยนต์ (รูปภาพ: Business Wire)

ผลิตภัณฑ์หน่วยความจำสำหรับแอปพลิเคชัน รถยนต์ UFS รองรับอุณหภูมิได้หลากหลายระดับตั้งแต่ -40°C ไปจนถึง +105°C สามารถทำงานร่วมกับ AEC-Q100 Grade2[4] ได้ และมีความน่าเชื่อถือเพิ่มขึ้นเมื่อต้องใช้กับแอปพลิเคชัน รถยนต์ชนิดต่าง ๆ  ไลน์ผลิตภัณฑ์ชนิดนี้ประกอบด้วยความจุ 4 ขนาด ได้แก่ 32GB, 64GB, 128GB, และ 256GB[5]

ผลิตภัณฑ์หน่วยความจำชนิดใหม่ใช้งานได้หลายฟังก์ชัน เหมาะกับการใช้ร่วมกับแอปพลิเคชัน รถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชันการโหลดข้อมูลใหม่ (Refresh) ฟังก์ชันการควบคุมพลังงานความร้อน (Thermal Control) และฟังก์ชันตรวจสภาพอุปกรณ์ (Extended Diagnosis) ฟังก์ชัน Refresh ใช้โหลดข้อมูลที่เก็บไว้ใน UFS และช่วยยืดอายุการใช้งานของข้อมูล ฟังก์ชัน Thermal Control จะช่วยป้องกันอุปกรณ์จากความร้อนสูงที่อาจเกิดขึ้นได้เมื่อใช้กับแอปพลิเคชัน รถยนต์ และฟังก์ชัน Extended Diagnosis ช่วยให้ผู้ใช้เข้าใจสถานะของอุปกรณ์ได้อย่างง่ายดาย

ความก้าวล้ำทางเทคโนโลยีในระบบข้อมูลและความบันเทิงของรถยนต์ รวมถึงในผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับ ADAS[6] เพื่อนำมาใช้กับรถยนต์อัจฉริยะและยานพาหนะอัตโนมัติจะยังคงผลักดันให้ความต้องการพื้นที่จัดเก็บข้อมูลบนแอปพลิเคชันรถยนต์เพิ่มขึ้น และเนื่องจากความต้องการที่เพิ่มสูงขึ้น Toshiba Memory Corporation จึงยังครองความเป็นผู้นำในตลาด โดยเสริมความแข็งแกร่งในผลิตภัณฑ์และโซลูชันหน่วยความจำด้วยประสิทธิภาพที่สูงขึ้นเพื่อเจาะตลาดต่อไป

สรุปรายละเอียดผลิตภัณฑ์ใหม่

อินเตอร์เฟส

JEDEC UFS เวอร์ชันมาตรฐาน 2.1

HS-G3 interface

ความจุ

32GB, 64GB, 128GB, 256GB

แรงดันไฟฟ้า (โวลต์)

2.7V-3.6V (Memory core)

1.70V-1.95V (Interface)

ระดับอุณหภูมิ

-40℃ to +105℃

รายชื่อผลิตภัณฑ์ใหม่

ชื่อผลิตภัณฑ์

ความจุ

แพ็คเกจ

ผลิตภัณฑ์ตัวอย่าง

THGAFBG8T13BAB7

32GB

153Ball

FBGA

11.5 x 13.0 x 1.0mm

2Q (Apr.-Jun.)

THGAFBG9T23BAB8

64GB

153Ball

FBGA

11.5 x 13.0 x 1.2mm

Available

THGAFBT0T43BAB8

128GB

153Ball

FBGA

11.5 x 13.0 x 1.2mm

Available

THGAFBT1T83BAB5

256GB

153Ball

FBGA

11.5 x 13.0 x 1.3mm

Available

หมายเหตุ

[1] คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ที่ยกตัวอย่างอาจต่างจากผลิตภัณฑ์ที่ขายจริง

[2] Universal Flash Storage (UFS) เป็นผลิตภัณฑ์ประเภทหน่วยความจำแบบฝังที่ผลิตขึ้นตามมาตรฐานของ JEDEC UFS

[3] จากการสำรวจของ Toshiba Memory สามารถเปรียบเทียบระหว่างผลิตภัณฑ์ชนิดใหม่ของ Toyota Memory Corporation รุ่น “THGAFBT1T83BAB5” ขนาดความจุ 256GB กับรุ่นเดิมที่มีอยู่ “THGAF9T0L8LBAB8” ขนาดความจุ 128GB

[4] คุณสมบัติจำเป็นของส่วนประกอบอุปกรณ์ไฟฟ้าถูกกำหนดโดยสภาอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ยานยนต์ หรือ AEC

[5] ความหนาแน่นของผลิตภัณฑ์วัดจากความหนาแน่นของชิปหน่วยความจำในผลิตภัณฑ์แต่ละชนิด ไม่ใช่ปริมาณความจุหน่วยความจำบนพื้นที่จัดเก็บข้อมูลจากผู้ใช้ปลายทาง ความสามารถในการใช้งานของผู้บริโภคจะลดน้อยลงเนื่องจากพื้นที่ข้อมูลที่สิ้นเปลือง การจัดวางรูปแบบ พื้นที่ข้อมูลที่ถูกทำลาย และข้อจำกัดต่าง ๆ และอาจมีความแตกต่างโดยขึ้นอยู่กับเครื่องมือบัญชาการและการปรับใช้ สำหรับข้อมูลด้านอื่น ๆ กรุณาศึกษาคุณสมบัติของแต่ละผลิตภัณฑ์ที่ีมีอยู่

[6] ระบบช่วยในการขับขี่ขั้นสูง

* ชื่อบริษัท ชื่อผลิตภัณฑ์ และชื่อบริการที่กล่าวถึงในที่นี้อาจเป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัทเหล่านั้น

ข้อมูลติดต่อสำหรับลูกค้า:
Toshiba Memory Corporation
ฝ่ายวางแผนการขาย
โทร: +81-3-6478-2423
https://business.toshiba-memory.com/en-jp/contact.html

ข้อมูลในเอกสารฉบับนี้ รวมถึงราคาและข้อกำหนดของผลิตภัณฑ์ เนื้อหาบริการ และข้อมูลการติดต่อ เป็นข้อมูล ณ ปัจจุบันในวันที่ประกาศ และอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20190325005851/en/

ข้อมูลติดต่อสำหรับสื่อ:
Toshiba Memory Corporation
ฝ่ายวางแผนกลยุทธ์การขาย
Koji Takahata
โทร: +81-3-6478-2404

Toshiba เปิดตัวเรกูเลเตอร์แบบ LDO ขนาดเล็กที่กินไฟน้อยลง และช่วยให้อุปกรณ์ที่ใช้แบตเตอรี่ทำงานได้นานขึ้น

Logo

โตเกียว–(BUSINESS WIRE)–20 มีนาคม 2019

Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation ("Toshiba") เปิดตัววงจรควบคุมแรงดันไฟฟ้าแบบแรงดันตกคร่อมต่ำ (เรกูเลเตอร์แบบ LDO) ขนาดเล็กใหม่สองซีรีส์ สำหรับทำหน้าที่เป็นแหล่งจ่ายไฟในอุปกรณ์เคลื่อนที่ ผลิตภัณฑ์ถ่ายภาพและผลิตภัณฑ์กลุ่มภาพและเสียง วงจร 40 ชิ้นในผลิตภัณฑ์ซีรีส์ TCR5BM รองรับค่าแรงดันตกคร่อมต่ำสุดที่ 100mV และกระแสเอาต์พุตสูงสุด 500mA และ อีกกว่า 40 ชิ้นในผลิตภัณฑ์ซีรีส์ TCR8BM สามารถรองรับค่าแรงดันตกคร่อมและกระแสเอาต์พุตได้มากกขึ้นถึง 170mV และ 800mA ตามลำดับ ทั้งผลิตภัณฑ์ซีรีส์ TCR5BM และ TCR8BM สามารถรองรับแรงดันเอาท์พุตที่ต่ำถึง 0.8V หรือสูงถึง 3.6V

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190319005402/en/

Toshiba: New small surface mount LDO regulators TCR5BM and TCR8BM series for application in the powe ...

Toshiba: เรกูเลเตอร์แบบ LDO ขนาดเล็ก ซีรีส์ TCR5BM และ TCR8BM สำหรับใช้เป็นแหล่งจ่ายไฟให้อุปกรณ์เคลื่อนที่ ผลิตภัณฑ์ถ่ายภาพและผลิตภัณฑ์กลุ่มภาพและเสียง (รูปภาพ: Business Wire)

ทั้งสองซีรีส์เหมาะสำหรับการใช้งานกับอุปกรณ์ที่มีแหล่งจ่ายไฟให้กับอุปกรณ์ประเภทไมโครคอนโทรลเลอร์ อุปกรณ์ประเภทคลื่นความถี่วิทยุ เซ็นเซอร์กล้อง CMOS ในอุปกรณ์เคลื่อนที่ หรืออุปกรณ์ถ่ายภาพและอุปกรณ์กลุ่มภาพและเสียง ซึ่งมีความนิยมในการใช้แรงดันที่ต่ำถึง 1V มากขึ้น

การผลิตจำนวนมากเพื่อจำหน่ายได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา สำหรับการจัดส่งได้เริ่มขึ้นแล้ววันนี้

ผลิตภัณฑ์ทั้งสองซีรีส์ใช้มอสเฟตชนิด N-channel ที่มีค่า on-resistance ต่ำ ใช้กระบวนการผลิตเจเนอเรชันใหม่ล่าสุดและทำให้เกิดแรงดันไบอัสภายนอก ทั้งสองซีรีส์มีแรงดันตกคร่อมซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้สูญเสียไฟฟ้าที่ต่ำกว่าผลิตภัณฑ์รุ่นปัจจุบันของ Toshiba ถึง 67% [1] ทำให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีแรงดันตกคร่อมต่ำที่สุดในขณะนี้[2]

นอกจากจะมีอัตราขจัดสัญญาณกระเพื่อมที่ 98 dB (typ.) แล้ว ผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ยังมีความต้านทานไฟฟ้าขณะทำงานที่เสถียรและทนต่อสัญญาณรบกวนจากสิ่งแวดล้อมภายนอกที่มีความถี่สูง และตัวแปลงสัญญาณ DC-DC ซึ่งเป็นสาเหตุให้การการทำงานผิดพลาด นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ทั้งสองชิ้นยังมีการตอบสนองเชิงเวลาที่รวดเร็ว ซึ่งช่วยป้องกันการทำงานผิดพลาดอันมีสาเหตุจากการสลับโหมดการทำงานของวงจรที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว

กระแสในสภาวะปกติ (quiescent current) ต่ำกว่าเรกูเลเตอร์แบบ LDO ที่มีกระแสสูงอื่น ๆ ที่จำหน่ายอยู่ในตลาดประมาณ 50%[2] ทำให้อุปกรณ์กินไฟน้อยลง และทำให้อุปรกรณ์ที่ใช้แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้นานขึ้น

ผลิตภัณฑ์ทั้งสองซีรีส์บรรจุอยู่ในแพ็คเกจ DFN5B[3] ขนาดเล็กเพียง 1.2×1.2 มม. ซึ่งเหมาะกับอุปกรณ์ที่มีพื้นที่จำกัด ผลิตภัณฑ์ซีรีส์ TCR5BM รองรับกระแสสูงสุดเอาท์พุตสูงสุด 500mA ชณะที่ผลิตภัณฑ์ซีรีส์ TCR8BM รองรับสูงถึง 800mA ช่วยให้ผู้ใช้สามารถออกแบบผลิตภัณฑ์ได้ง่ายขึ้น

การใช้งาน

อุปกรณ์เคลื่อนที่ อุปกรณ์ถ่ายภาพและอุปกรณ์กลุ่มภาพและเสียง

 • แหล่งจ่ายไฟเซ็นเซอร์ CMOS
 • แหล่งจ่ายไฟอุปกรณ์ MCU
 • แหล่งจ่ายไฟอุปกรณ์ RF

คุณสมบัติ

 • มีค่าแรงดันตกคร่อมต่ำ:

  VDO = 100 mV (typ.) (ซีรีส์ TCR5BM)

  VDO = 170 mV (typ.) (ซีรีส์ TCR8BM)

 • อัตราขจัดสัญญาณกระเพื่อม: R.R. = 98 dB (typ.)
 • คุณสมบัติในการตอบสนองที่รวดเร็วทำให้การทำงานมีความเสถียรเมื่อมีการสลับโหมดการทำงาน

คุณสมบัติจำเพาะหลัก

หมายเลขชิ้นส่วน

แพ็คเกจ

แรงดันไฟฟ้าขาออก

คุณสมบัติทางไฟฟ้า (@Tj=25 ℃)

ชื่อ

ขนาด

typ.

(มม.)

กระแสที่จุดไบอัส

IBIAS(ON)

typ.

(μA)

แรงดันคร่อมตก

VDO typ.

อัตราขจัด

สัญญาณกระเพื่อม

R.R.

typ.

(dB)

(mV)

@IOUT

(mA)

ซีรีส์ TCR5BM

DFN5B

1.2×1.2

0.8 ถึง 3.6 V

และ 36 โวลต์

19

100

500

98

ซีรีส์ TCR8BM

0.8 ถึง 3.6 V

และ 36 โวลต์

20

170

800

98

ตรวจสอบสต็อกและสั่งซื้อ

ซีรีส์ TCR5BM สั่งซื้อออนไลน์

 

ซีรีส์ TCR8BM สั่งซื้อออนไลน์

กลุ่มผลิตภัณฑ์

ที่

แรงดันไฟ

ขาออก

VOUT

typ.

(V)

หมายเลขชิ้นส่วน

ที่

แรงดันไฟ

ขาออก

VOUT

typ.

(V)

หมายเลขชิ้นส่วน

ซีรีส์ TCR5BM

ซีรีส์ TCR8BM

ซีรีส์ TCR5BM

ซีรีส์ TCR8BM

1

0.8

TCR5BM08A*

TCR8BM08A*

21

1.9

TCR5BM19A*

TCR8BM19A*

2

0.85

TCR5BM085A*

TCR8BM085A*

22

2.0

TCR5BM20A*

TCR8BM20A*

3

0.9

TCR5BM09A*

TCR8BM09A*

23

2.1

TCR5BM21A*

TCR8BM21A*

4

0.95

TCR5BM095A*

TCR8BM095A*

24

2.2

TCR5BM22A*

TCR8BM22A*

5

1.0

TCR5BM10

TCR8BM10

25

2.3

TCR5BM23A*

TCR8BM23A*

6

1.0

TCR5BM10A*

TCR8BM10A*

26

2.4

TCR5BM24A*

TCR8BM24A*

7

1.05

TCR5BM105

TCR8BM105

27

2.5

TCR5BM25A*

TCR8BM25A*

8

1.05

TCR5BM105A*

TCR8BM105A*

28

2.6

TCR5BM26A*

TCR8BM26A*

9

1.1

TCR5BM11

TCR8BM11

29

2.7

TCR5BM27A*

TCR8BM27A*

10

1.1

TCR5BM11A*

TCR8BM11A*

30

2.8

TCR5BM28A*

TCR8BM28A*

11

1.15

TCR5BM115A*

TCR8BM115A*

31

2.85

TCR5BM285A*

TCR8BM285A*

12

1.2

TCR5BM12

TCR8BM12

32

2.9

TCR5BM29A*

TCR8BM29A*

13

1.2

TCR5BM12A*

TCR8BM12A*

33

2.95

TCR5BM295A*

TCR8BM295A*

14

1.25

TCR5BM125A*

TCR8BM125A*

34

3.0

TCR5BM30A*

TCR8BM30A*

15

1.3

TCR5BM13A*

TCR8BM13A*

35

3.1

TCR5BM31A*

TCR8BM31A*

16

1.4

TCR5BM14A*

TCR8BM14A*

36

3.2

TCR5BM32A*

TCR8BM32A*

17

1.5

TCR5BM15A*

TCR8BM15A*

37

3.3

TCR5BM33A*

TCR8BM33A*

18

1.6

TCR5BM16A*

TCR8BM16A*

38

3.4

TCR5BM34A*

TCR8BM34A*

19

1.7

TCR5BM17A*

TCR8BM17A*

39

3.5

TCR5BM35A*

TCR8BM35A*

20

1.8

TCR5BM18A*

TCR8BM18A*

40

3.6

TCR5BM36A*

TCR8BM36A*

หมายเลขชิ้นส่วนที่มีเครื่องหมายดอกจันต่อท้ายมีฟังก์ชัน under-voltage lockout ในตัว

หมายเหตุ:

[1] เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ซีรีส์ TCR5AM ของ Toshiba

[2] จากการสำรวจเมื่อ 20 มีนาคม 2019 โดย Toshiba

[3] แพ็คเกจ DFN5B ขนาด 1.2×1.2 มม. (typ.)

ตรวจสอบการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ใหม่ผ่านตัวแทนทางออนไลน์ โปรดไปที่:

ซีรีส์ TCR5BM

https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/buy/stockcheck.TCR5BM.html

ซีรีส์ TCR8BM

https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/buy/stockcheck.TCR8BM.html

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ โปรดไปที่:

ซีรีส์ TRC5BM

https://toshiba.semicon-storage.com/list/index.php?p=&h=&sort=3%2Casc&code=param_610&region=apc&lang=en&cc=&scroll_x=0&scroll_y=0&t%5B%5D=0%7CTCR5BM

ซีรีส์ TCR8BM

https://toshiba.semicon-storage.com/list/index.php?p=&h=&sort=3%2Casc&code=param_610&region=apc&lang=en&cc=&scroll_x=0&scroll_y=0&t%5B%5D=0%7CTCR8BM

ข้อมูลติดต่อสำหรับลูกค้า:
แผนกขายและการตลาดอุปกรณ์สัญญาณขนาดเล็ก
โทร: +81-3-3457-3411
https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/contact.html

ข้อมูลในเอกสารฉบับนี้ รวมถึงราคาและข้อกำหนดของผลิตภัณฑ์ เนื้อหาบริการ และข้อมูลการติดต่อ เป็นข้อมูล ณ ปัจจุบันในวันที่ประกาศ และอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

เกี่ยวกับ Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation

เป็นบริษัทใหม่ที่เต็มไปด้วยพลังและประสบการณ์ นับตั้งแต่แยกตัวออกจากบริษัทเมื่อเดือนกรกฎาคม ปี 2017 เราได้ก้าวสู่การเป็นหนึ่งในบริษัทผู้นำด้านอุปกรณ์ทั่วไป และได้นำเสนอโซลูชันเกี่ยวกับเซมิคอนดักเตอร์ ระบบ LSIs และ ระบบ HDD อันโดดเด่นให้กับลูกค้าและคู่ค้าทางธุรกิจของเรา

เรามีพนักงานจำนวน 22,000 คนทั่วโลก ซึ่งมีความตั้งใจร่วมกันที่จะเพิ่มมูลค่าของผลิตภัณฑ์ของเราให้ถึงระดับสูงสุด และให้ความสำคัญกับการทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับลูกค้า เพื่อส่งเสริมการสร้างสรรค์มูลค่าและตลาดใหม่ๆ ร่วมกัน เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะเพิ่มยอดขายต่อปีซึ่งปัจจุบันมีมูลค่ากว่า 800 พันล้านเยน (7 พันล้านเหรียญสหรัฐ) ให้สูงขึ้น เพื่อสร้างอนาคตที่ดีขึ้นสำหรับทุกคน

เรียนรู้เกี่ยวกับเราเพิ่มเติมที่ https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/top.html

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20190319005402/en/

ข้อมูลติดต่อสำหรับสื่อ:
Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation
แผนกการตลาดดิจิทัล
Chiaki Nagasawa
โทร: +81-3-3457-4963
semicon-NR-mailbox@ml.toshiba.co.jp


Toshiba Memory Corporation เพิ่มผลิตภัณฑ์ที่มีฟอร์มแฟกเตอร์ขนาด 2.5 นิ้วในกลุ่มผลิตภัณฑ์หน่วยความจำภายใน SSD สำหรับใช้ในดาต้าเซ็นเตอร์ รุ่น NVMe™

Logo

โตเกียว–(BUSINESS WIRE)–14 มีนาคม 2019

Toshiba Memory Corporation ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันหน่วยจัดเก็บข้อมูล ยกระดับกลุ่มผลิตภัณฑ์หน่วยความจำภายใน SSD สำหรับใช้ในดาต้าเซ็นเตอร์ ซีรีส์ XD5 รุ่น NVMe™ สำหรับไฮเปอร์สเกลและคลาวด์แอปพลิเคชัน ด้วยการเพิ่มผลิตภัณฑ์ที่มีฟอร์มแฟกเตอร์ขนาด 2.5 นิ้ว การจัดส่งผลิตภัณฑ์ตัวอย่างจะเริ่มจากไตรมาสที่สองของปี 2019

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190313005953/en/

Toshiba Memory Corporation: 2.5-inch Form Factor Product of Data Center NVMe(TM) SSDs (Photo: Busine ...

Toshiba Memory Corporation: ผลิตภัณฑ์ฟอร์มแฟกเตอร์ของหน่วยจัดเก็บข้อมูลภายในดาต้าเซ็นเตอร์ NVMe(TM) ขนาด 2.5 นิ้ว (รูปภาพ: Business Wire)

ผลิตภัณฑ์ PCIe® Gen3 x4 lanes NVMe SSDs รุ่นใหม่นี้มาพร้อมฟอร์มแฟกเตอร์ขนาด 2.5 นิ้วที่มีความสูง 7 มม. ซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในอุปกรณ์ประเภทต่าง ๆ รวมถึงอุปกรณ์ดาต้าเซ็นเตอร์ เติมเต็มผลิตภัณฑ์ M.2 22110 ที่มีอยู่ในปัจจุบัน โดยจะจำหน่ายในขนาดสามความจุ ได้แก่ 960GB, 1,920GB และ 3,840GB[1] มาพร้อมประสิทธิภาพในการอ่านข้อมูลตามลำดับสูงสุด 2,700MB/s[2] และประสิทธิภาพในการเขียนข้อมูลตามลำดับสูงสุด 895MB/s ภายในแพ็คเกจกำลังไฟฟ้าจริงขนาด 7W ผลิตภัณฑ์นี้ออกแบบมาสำหรับอุปกรณ์ที่เน้นการอ่านข้อมูล เช่น ระบบฐานข้อมูล NoSQL ระบบวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่ และสื่อประเภทสตรีมมิง

จะมีการจัดแสดง หน่วยความจำ SSD ซีรีส์ XD5 ในงาน 2019 Open Compute Project (OCP) Global Summit ที่จะจัดขึ้นในเมืองแซนโฮเซ รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ระหว่างวันที่ 14 ถึง 15 มีนาคมนี้ ณ บูธ A-1 ของ Toshiba Memory America

หมายเหตุ
[1] คำจำกัดความของความจุ: Toshiba Memory Corporation กำหนด  1 กิกะไบต์ (GB) เป็น 1,000,000,000 ไบต์ และ  1 เทราไบต์ (TB) เป็น 1,000,000,000,000 ไบต์ อย่างไรก็ตามระบบปฏิบัติการคอมพิวเตอร์รายงานความจุหน่วยเก็บข้อมูลโดยใช้เลขยกกำลัง 2 สำหรับคำจำกัดความของ 1GB = 2 ^ 30 ไบต์ = 1,073,741,824 ไบต์, 1TB = 2 ^ 40 ไบต์ = 1,099,511,627,776 ไบต์ ดังนั้นจึงมีความจุน้อยกว่า ทั้งนี้ความจุในการจัดเก็บ (รวมถึงตัวอย่างของไฟล์สื่อต่างๆ) จะแตกต่างกันไปตามขนาดไฟล์การจัดรูปแบบการตั้งค่าซอฟต์แวร์และระบบปฏิบัติการเช่นระบบปฏิบัติการ Microsoft®และ / หรือแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้าหรือเนื้อหาสื่อ ความจุที่ฟอร์แมตจริงอาจแตกต่างกันไป
[2] ประสิทธิภาพการอ่านและเขียนข้อมูลตามลำดับภายใต้การทดสอบของ Toshiba Memory Corporation ประสิทธิภาพการอ่านและเขียนข้อมูลตามลำดับที่กล่าวถึงในที่นี้อาจแตกต่างจากข้อมูลอ้างอิงในเอกสารรวบรวมข้อมูล

*NVMe เป็นเครื่องหมายการค้าของ NVM Express, Inc.
*PCIe เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ PCI-SIG.
*ชื่อบริษัท ผลิตภัณฑ์ และบริการทั้งหมดที่กล่าวถึงอาจเป็นเครื่องหมายทางการค้าของบริษัทนั้น ๆ

ข้อมูลติดต่อสำหรับลูกค้า:
ฝ่ายส่งเสริมการขาย
โทร: +81-3-6478-2421
https://business.toshiba-memory.com/en-apac/contact.html

ข้อมูลในเอกสารนี้ รวมถึงราคาผลิตภัณฑ์และข้อมูลจำเพาะ เนื้อหาด้านการบริการและข้อมูลในการติดต่อเป็นข้อมูลปัจจุบัน ณ วันที่ประกาศ ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20190313005953/en/

ข้อมูลติดต่อสำหรับสื่อ:
Toshiba Memory Corporation
ฝ่ายวางแผนกลยุทธ์การขาย
Koji Takahata
โทร: +81-3-6478-2404

uLab Systems จับมือเป็นพันธมิตรกับ MEM Dental เพื่อขยายบริการด้านทันตกรรมจัดฟัน

Logo

เรดวูดซิตี้, แคลิฟอร์เนีย–(BUSINESS WIRE)–04 มีนาคม 2562

uLab Systems ผู้นำในการสร้างสรรค์ซอฟต์แวร์ช่วยวางแผนการจัดฟัน บรรลุข้อตกลงเข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับ MEM Dental ซึ่งเป็นผู้นำในด้านการผลิตผลิตภัณฑ์ทัตกรรมคุณภาพสูง และมีสำนักงานอยู่ทั้งในประเทศสวีเดนและไต้หวัน MEM Dental อยู่ระหว่างเริ่มธุรกิจใหม่เกี่ยวกับเครื่องมือจัดฟัน โดยมี uLab Systems เป็นผู้สนับสนุนด้านซอฟต์แวร์ช่วยวางแผนการจัดฟัน

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51941706&lang=en

uLab Systems signs partnership with MEM Dental. (Photo: Business Wire)

uLab Systems signs partnership with MEM Dental. (รูปภาพ: Business Wire)

Charlie Wen ประธานและซีทีโอของ uLab กล่าวว่า “การที่ MEM ให้ความสำคัญกับเรื่องเทคโนโลยี และกำลังมุ่งเน้นที่ธุรกิจเครื่องมือจัดฟัน MEM Dental จึงเป็นพันธมิตรที่ยอดเยี่ยมสำหรับ uLab อย่างยิ่ง MEM Dental ได้ประเมินความสามารถของผู้ให้บริการโซลูชันวางแผนการรักษาหลาย ๆ รายที่มีจำหน่ายในตลาดปัจจุบัน และได้ตัดสินใจเลือกใช้ซอฟต์แวร์จาก uLab ที่มีคุณสมบัติตรงความต้องการของระบบการทำงานด้านการผลิตด้วยระบบดิจิทัลของพวกเขา นี่คือสิ่งที่ทำให้พวกเขาเลือก uLab ให้ป็นตัวเลือกอันดับหนึ่ง”

โรงงานผลิตเครื่องมือจัดฟันของ MEM Dental ตั้งอยู่ในอุทยานวิทยาศาสตร์ Southern Tainan ในประเทศไต้หวัน ฐานการผลิตที่มีความทันสมัยแห่งนี้เปิดทำการในปี พ.ศ. 2551 และมุ่งเน้นการผลิตตามมาตรฐานให้ได้เครื่องมือคุณภาพสูงและโซลูชันที่มีความทันสมัย

Michael Wei ซีอีโอของ MEM Dental แถลงว่า “พวกเราตื่นเต้นที่จะได้ขยายบริการด้านทันตกรรมจัดฟันของพวกเราออกไปให้ครอบคลุมเครื่องมือจัดฟันด้วย ซอฟต์แวร์ของ uLab มีความเหมาะสมกับทีมของเรา เราชอบความรวดเร็วของการวางแผนการรักษา แม้แต่กับเคสผู้จัดฟันที่มีความซับซ้อน uLab ช่วยให้เราสามารถสร้างแผนการรักษาตั้งแต่เริ่มต้นจนจบได้ง่ายขึ้น ทำให้เราสามารถสนับสนุนการทำงานของแพทย์ได้มากขึ้นด้วย”

uLab อยู่ระหว่างการวางแผนเปิดตัวจำหน่ายสินค้าในประเทศสหรัฐอเมริกา ในงานประชุมประจำปีของสมาคมทันตแพทย์จัดฟันแห่งประเทศสหรัฐอเมริกาในเดือนพฤษภาคมที่จะถึงนี้ ผู้ที่สนใจเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ uLab Systems  หรือสนใจเข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับ uLab นอกทวีปอเมริกาเหนือ สามารถเยี่ยมเว็บไซต์ www.ulabsystems.com หรือติดต่อเราได้ตามรายละเอียดด้านล่างนี้

เกี่ยวกับ uLab Systems

uLab ดำเนินกิจการโดยกลุ่มผู้ประกอบการ นักเทคโนโลยี และนักพัฒนาเชิงพาณิชย์ ที่มุ่งมั่นในการให้บริการชุมชนทันตกรรมจัดฟันและผู้จัดฟัน ด้วยการคืนอำนาจการควบคุมคืนให้กับทันตแพทย์จัดฟัน uLab Systems ตั้งอยู่ที่เมืองเรดวูดซิตี้ รัฐแคลิฟอร์เนีย และก่อตั้งขึ้นโดย Charlie Wen และ Amir Abolfathi ในปี พ.ศ. 2558

ดูเนื้อหาต้นฉบับได้ที่ businesswire.comhttp://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51941706&lang=en

ติดต่อ:

Joe Breeland
รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานขาย
joe@ulabsystems.com