Teijin Acquires ถือสิทธิ์เป็นผู้จำหน่าย BARLEYmax® ในเอเชียแต่เพียงผู้เดียว

Logo

โตเกียว–(BUSINESS WIRE)–24 มิถุนายน 2019

Teijin Limited ประกาศบรรลุข้อตกลงกับบริษัทร่วมทุนสัญชาติออสเตรเลีย The Healthy Grain Pty. Limited เพื่อเข้าถือสิทธิ์การขายเเต่เพียงผู้เดียวของ Asia to BARLEYmax® ข้าวบาร์เลย์ที่ไม่มีการดัดแปลงพันธุกรรม ซึ่งอุดมไปด้วยแป้งต้านทานการย่อยและเส้นใยอาหารชนิดละลายน้ำ เช่น บีตา-กลูแคนและฟรุกแตน โดย BARLEYmax® พัฒนาขึ้นโดยองค์กรด้านวิทยาศาสตร์ของออสเตรเลียที่ชื่อ Commonwealth Scientific and Industrial Research Organisation

นับตั้งแต่ Teijin ได้บรรลุข้อตกลงกับ Healthy Grain เพื่อร่วมพัฒนา BARLEYmax® ในปี 2015 บริษัทสามารถสร้างยอดขายในประเทศได้มากขึ้น และได้ทำการทดสอบทางคลินิก พัฒนาผลิตภัณฑ์โดยใช้ความได้เปรียบจากคุณสมบัติพิเศษของส่วนผสมที่หลากหลาย และได้วางแผนการตลาดเพื่อเพิ่มการรับรู้ของแบรนด์มากขึ้น ปัจจุบัน Teijin ถือสิทธิ์เป็นผู้ขายแต่เพียงผู้เดียวในเอเชีย และได้ขยายธุรกิจสู่ตลาดเป้าหมาย สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของบริษัทที่ให้ความสำคัญกับการขยายธุรกิจไปทั่วโลก

ข้อตกลงดังกล่าวทำให้ Teijin ถือสิทธิ์ทางการตลาดเพียงผู้เดียวของ BARLEYmax® ในประเทศเกาหลีใต้ จีน ไต้หวัน ไทย อินโดนีเซียและสิงคโปร์ ด้วยความเหมาะสมทางการตลาด เนื่องจากวัฒนธรรมในการบริโภคข้าวของผู้คน การเพิ่มขึ้นของความนิยมในการบริโภคซีเรียล และการที่ผู้บริโภคหันมาใส่ใจเรื่องสุขภาพมากขึ้น ในช่วงเริ่มต้น Teijin จะให้ความสำคัญกับตลาดเหล่านี้เป็นหลัก โดยตั้งเป้าเปิดตัวผลิตภัณฑ์ร่วมกับบริษัทในประเทศ และส่งออกผลิตภัณฑ์อาหารเเปรรูปจากประเทศญี่ปุ่น

Teijin กำลังขยายธุรกิจด้านสุขภาพอย่างรวดเร็วทั่วโลก เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนด้วยการช่วยให้ผู้คนใช้ชีวิตที่สมบูรณ์นับตั้งแต่เริ่มดูตาดูโลก

เกี่ยวกับ Teijin Group

Teijin (TOKYO:3401) คือกลุ่มบริษัทระดับโลกที่ใช้เทคโนโลยีขับเคลื่อนธุรกิจโซลูชันที่มีความก้าวหน้าในด้านมูลค่าทางสิ่งแวดล้อม ความปลอดภัย นิรภัยและการลดความรุนแรงของภัยพิบัติ และการเปลี่ยนแปลงทางประชากรและการตระหนักรู้เกี่ยวกับสุขภาพ โดยการดำเนินธุรกิจหลักเกี่ยวกับไฟเบอร์ประสิทธิภาพสูง เช่น  อารามิด คาร์บอนไฟเบอร์และคอมโพสิต การดูแลสุขภาพ ฟิล์ม เรซินและกระบวนการทางพลาสติก เส้นใยโพลีเอสเตอร์ การแปรรูปผลิตภัณฑ์และไอที Teijin มีบริษัทในเครือกว่า 170 แห่งและมีพนักงานกว่า 20,000 คนในกว่า 20 ประเทศทั่วโลก บริาทรายงานยอดขาย 888.6 พันล้านเยน (8.1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ) และมูลค่าทรัพย์สินรวม 1020.7 พันล้านเยน (9.3 พันล้านดอลลาร์) เมื่อสิ้นสุดปีงบประมาณวันที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2562 ที่ผ่านมา

โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราที่ www.teijin.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ:

ฝ่ายสื่อสารองค์กร
Teijin Limited
+81 3 3506 4055
pr@teijin.co.jp

Terns Pharmaceuticals เริ่มการทดลองทางคลินิก TERN-101 ระยะที่ 1

Logo

การศึกษาระยะที่ 1 จะประเมินความปลอดภัยและความทนทานของ TERN-101 ซึ่งเป็นตัวกระตุ้น FXR เพื่อการรักษา NASH

ฟอสเตอร์ซิตี แคลิฟอร์เนียและเซี่ยงไฮ้–(BUSINESS WIRE)–13 มิถุนายน 2019

Terns Pharmaceuticals, Inc. ประกาศการเริ่มทดลองทางคลินิก TERN-101 ระยะที่ 1 ซึ่งเป็นตัวกระตุ้น farnesoid X receptor (FXR) ซึ่งได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อการรักษา โรคตับคั่งไขมันที่มีภาวะตับอักเสบ หรือที่เรียกว่า non-alcoholic steatohepatitis (NASH) การเริ่มต้นของการศึกษาในสหรัฐอเมริกาเป็นไปตามที่สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา (FDA) ได้อนุมัติการใช้งาน TERN-101 สำหรับยาทดลองใหม่เมื่อต้นปีนี้

“เรามีความคืบหน้าอย่างมีนัยสำคัญในปีนี้ในการพัฒนาโปรแกรม TERN-101 ของเรา ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของวิธีการวิจัยการรักษา NASH โรงที่ปัจจุบันไม่มีตัวเลือกการรักษา” Erin Quirk, MD, หัวหน้าเจ้าหน้าที่การแพทย์ของ Terns “เราตั้งตารอที่จะประเมินข้อมูลจากการทดลองในปลายปีนี้ในขณะที่เราประเมินประโยชน์ที่เป็นไปได้ของ TERN-101 ในการรักษา NASH”

การทดลองระยะที่ 1 ของ TERN-101 เป็นการศึกษาแบบสุ่ม ออกแบบมาเพื่อประเมินความปลอดภัย เภสัชจลนศาสตร์ และไบโอมาร์คเกอร์แบบพลาสมาจากการกระตุ้น FXR ในผู้เข้าร่วมที่ได้รับยาหลอกหรือ TERN-101 ที่ระดับปริมาณต่างๆ เป็นเวลา 7 วัน

TERN-101 ถูกค้นพบครั้งแรกและถูกพัฒนาโดย Eli Lilly and Company ก่อนหน้านี้มีความก้าวหน้าผ่านการศึกษาระยะที่ 1 และแสดงคุณสมบัติทางเภสัชจลนศาสตร์ทางคลินิกที่สอดคล้องกับการใช้ยาทุกวัน  ในปี 2018 Terns ได้ประกาศข้อตกลงระดับโลกกับ Eli Lilly เพื่อพัฒนา ผลิต และจำหน่าย TERN-101 เพื่อการรักษา NASH.  Terns เคยนำเสนอ ข้อมูลพรีคลินิก ที่ The International Liver Congress™ 2019 ในกรุงเวียนนาที่แสดงให้เห็นว่า TERN-101 ช่วยลดภาวะตับคั่งไขมัน การอักเสบ การบอลลูน และพังผืดในหนูทดลองอ้วน  นอกเหนือจากการทดลองระยะที่ 1 ที่กำลังดำเนินอยู่ในสหรัฐอเมริกา Terns ยังวางแผนการศึกษาในประเทศจีนซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแผนพัฒนา TERN-101

เกี่ยวกับ TERN-101 และการกระตุ้น Farnesoid X Receptor (FXR) Agonism

TERN-101 เป็นตัวกระตุ้น FXR ที่ไม่ใช่กรดน้ำดีที่มีศักยภาพซึ่งพัฒนาขึ้นเพื่อใช้รักษาโรค NASH.  FXR เป็นหน่วยรับนิวเคลียสที่มีมากในตับและลำไส้เล็ก  กรดน้ำดี (BA) เป็นลิแกนด์ตามธรรมชาติของ FXR และการจับกับและการกระตุ้น FXR นั้นมีความสำคัญต่อสภาพเซลล์ที่ปรับการสังเคราะห์ BA  เผาผลาญไขมัน การอักเสบ และพังผืด  การวิจัยการกระตุ้น FXR ได้แสดงให้เห็นถึงการถดถอยของพังผืดเพื่อป้องกัน NASH เมื่อเทียบกับการใช้ยาหลอก  สิ่งนี้แสดงให้เห็นถึงศักยภาพของ การกระตุ้น FXR ในการรักษาแบบใหม่

เกี่ยวกับ NASH

Non-alcoholic steatohepatitis (NASH) เป็นโรคไขมันพอกตับชนิดรุนแรง (NAFLD) ซึ่งเกิดจากการสะสมของไขมันส่วนเกินในตับ  NASH เกี่ยวข้องกับการอักเสบของตับเรื้อรังและการบาดเจ็บของเซลล์ตับและอาจนำไปสู่การเกิดพังผืด  โรคตับแข็ง และโรคมะเร็งตับหรือตับวายในที่สุด อัตราการเกิดโรค NAFLD และ NASH ทั่วโลกเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วควบคู่กับอัตราการเพิ่มขึ้นของโรคอ้วน  ขณะนี้ยังไม่มียาที่ได้รับการรับรองสำหรับการรักษา NASH

เกี่ยวกับ Terns Pharmaceuticals

Terns Pharmaceuticals, Inc. เป็นบริษัทเวชภัณฑ์ทดลองที่มุ่งเน้นการค้นพบและพัฒนายารักษาโรคตับและมะเร็งเรื้อรัง  บริษัทตั้งอยู่ในประเทศจีนและสหรัฐอเมริกาและ กำลังพัฒนายาสำหรับรักษาโรค NASH และมะเร็งหลายรูปแบบ  ด้าน  Terns ใช้ความเชี่ยวชาญระดับโลกในด้านชีววิทยาโรค เคมียา และการพัฒนาทางคลินิกเพื่อนำเสนอวิธีการรักษาใหม่ๆ ที่มีความน่าเชื่อถือให้แก่ผู้ป่วยในประเทศจีนและตลาดอื่นๆ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม www.ternspharma.com และ www.ternspharma.com.cn

ดูรุ่นแหล่งที่มาบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190613005076/en/

สื่อของสหรัฐติดต่อ:

Margaret Robinson

+ (415) 690-0084

สื่อของจีนติดต่อ:

Yan Wan

+86 18611965371

บริษัทในเครือของ Azbil ในประเทศไทยจะจัดแสดงสินค้าที่ Manufacturing Expo 2019

Logo

โตเกียว–(บิสิเนสไวร์)–12 มิถุนายน 2019

Azbil Corporation (โตเกียว: 6845) ประกาศว่าบริษัทสาขาในประเทศไทย Azbil (Thailand) Co., Ltd., จะจัดแสดงในงาน Manufacturing Expo 2019 ซึ่งจะจัดขึ้นที่กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 19 ถึง 22 มิถุนายน

โดยงานจะเน้นที่ เทคโนโลยีการผลิตล่าสุด เครื่องจักรการผลิต เทคโนโลยี ระบบอัตโนมัติ และอื่นๆ ที่มี 2,400 แบรนด์จาก 46 มณฑล

ด้วยความต้องการที่เพิ่มขึ้นในการใช้ประโยชน์จาก AI ข้อมูลขนาดใหญ่และ IoT รัฐบาลไทยจึงริเริ่มโครงการ Thailand 4.0 ในขณะที่ผู้ผลิตมองหาเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตประหยัดพลังงานและใช้ความปลอดภัยอุตสาหกรรมอัจฉริยะด้วยเทคโนโลยีล่าสุดพวกเขายังจำเป็นต้องใช้เทคโนโลยีล่าสุดเหล่านั้นกับอุปกรณ์ที่มีอยู่ ด้วยเหตุนี้ Azbil จะจัดแสดงเซ็นเซอร์ตัวควบคุมและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่สามารถนำไปใช้กับทั้งอุปกรณ์ล่าสุดและที่มีอยู่ก่อน

บูธของบริษัทจะแสดงรูปแบบการสาธิตของผลิตภัณฑ์ นำเสนอโซลูชั่นเฉพาะที่แก้ไขปัญหาของลูกค้า และให้ข้อเสนอสำหรับการปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิต การอนุรักษ์พลังงาน และการรักษาความปลอดภัยในอุตสาหกรรมอัจฉริยะ

รายละเอียด

วันที่

เวลา 10.00 น. ถึง 18.00 น. วันที่ 19-22 มิถุนายน

สถานที่

ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมนานาชาติกรุงเทพ

สถานที่ตั้งบูธ

Assembly & Automation Hall 99, บูธ 9A51

ประเภทผลิตภัณฑ์

•สวิตช์โฟโตอิเล็กทริกที่ปรับระยะได้

•ผลิตภัณฑ์เกตเวย์อุปกรณ์อัจฉริยะ

•โซลูชันครบวงจรสำหรับเตาอุตสาหกรรม

•โซลูชันการตรวจสอบพลังงานโดยใช้เครื่องวัดการไหล

สำหรับรายละเอียดกรุณาเยี่ยมชม:

https://www.manufacturing-expo.com/en/Exhibitors/5714112/AZBIL-THAILAND-CO-LTD

เกี่ยวกับ Azbil Corporation

Azbil Corporation เป็นบริษัทชั้นนำด้านอาคารและระบบอัตโนมัติทางอุตสาหกรรม โดยใช้การวัดและ เทคโนโลยีการควบคุมเพื่อมอบโซลูชั่นมูลค่าเพิ่มแก่ลูกค้าเพื่อให้การดำเนินงานของพวกเขามีประสิทธิภาพและยั่งยืนยิ่งขึ้น  Azbil ก่อตั้งขึ้นในปี 1906 และให้บริการลูกค้าทั่วโลกในอุตสาหกรรมที่หลากหลายและมีเป้าหมายที่จะมีส่วนร่วมในด้านความปลอดภัยความสะดวกสบายและการเติมเต็มและการรักษาสิ่งแวดล้อมทั่วโลก  ณ สิ้นเดือนมีนาคม 2019 Azbil มีพนักงาน 9,600 คนทั่วโลกและสร้างรายได้ 262 พันล้านเยน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม https://www.azbil.com

ดูเวอร์ชั่นต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190611006059/en/

สอบถามสำหรับสื่อ:

Robert Jones / Masayoshi Kogai

ฝ่ายประชาสัมพันธ์, Azbil Corporation

โทรศัพท์: + 81-3-6810-1006 อีเมล: publicity@azbil.com

Toyota Alphard/Vellfire และ Toshiba คว้ารางวัลด้านความปลอดภัยสูงสุดในประเทศญีปุ่นจากเทคโนโลยี Advanced Image Recognition Processor

Logo

โตเกียว–(BUSINESS WIRE)–11 มิถุนายน 2019

Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation (“Toshiba”) ประกาศว่าเทคโนโลยีประมวลรู้จำภาพ ViscontiTM4 ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญในระบบผู้ช่วยคนขับของรถยนต์จากค่าย Toyota Motor Corporation (“Toyota”) ได้รับคะแนนด้านความปลอดภัยสูงที่สุดเป็นประวัติการณ์จากสถาบันทดสอบคุณภาพความปลอดภัยของยานยนต์แห่งประเทศญี่ปุ่น หรือ Japan New Car Assessment Program (JNCAP) ซึ่งเป็นโครงการของรัฐบาลที่ทำหน้าที่ทดสอบคุณภาพความปลอดภัยของยานยนต์ โดยรถยนต์รุ่น Toyota Alphard/Vellfire ได้รับรางวัลชนะเลิศ Grand Prix Award ด้านความปลอดภัยเพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุ ขณะที่รถยนต์รุ่น Toyota Crown และ Corolla Sport ได้รับคะแนนระดับ ASV[1]+++ จากการทดสอบ ซึ่งเป็นระดับสูงสุดในการทดสอบความปลอดภัยของรถยนต์

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยเนื้อหามัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190611005369/en/

Toshiba: Visconti(TM)4 image recognition processor (Photo: Business Wire)

Toshiba: เทคโนโลยีประมวลผลรู้จำภาพ Visconti(TM)4 (รูปภาพ: Business Wire)

ความก้าวหน้าในระบบผู้ช่วยคนขับทำให้ยานยนต์ไร้คนขับเป็นเรื่องใกล้ตัวมากขึ้น อย่างไรก็ตาม ได้เพิ่มความกังวลทางด้านความปลอดภัยบนท้องถนนและการลดอุบัติเหตุบนท้องถนนด้วยเช่นกัน Toshiba จึงได้คิดค้นพัฒนาเพื่อความปลอดภัยบนท้องถนนในอนาคต ด้วยการนำองค์ความรู้เชิงลึกของบริษัทในด้านโครงข่ายประสาทและเซนเซอร์ และเทคโนโลยีทางภาพมาถ่ายทอดไว้ในระบบประมวลภาพ LSIs สำหรับระบบผู้ช่วยคนขับขั้นสูง (ADAS) ซีรีส์ ViscontiTM

JNCAP เป็นโครงการที่ริเริ่มขึ้นโดยรัฐบาลญี่ปุ่นในปี 1995 เพื่อส่งเสริมความปลอดภัยของรถยนต์ที่จำหน่ายในประเทศญี่ปุ่น ทั้งจากค่ายรถยนต์ในประเทศและต่างประเทศ โครงการดังกล่าวจะนำผลทดสอบความปลอดภัยรถยนต์จาก Ministry of Land, Infrastructure, Transport and Tourism (MLIT) และ National Agency for Automotive Safety and Victims' Aid (NASVA) มาประเมิน โดยดูจากประสิทธิภาพในการป้องกันการเกิดอุบัติเหตุ ประสิทธิภาพในการป้องกันการชน และประสิทธิภาพในการป้องกันผู้ใช้ถนน ขณะที่การประเมินประสิทธิภาพในการป้องกันอันตรายจะวัดจากเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยขั้นสูง เช่น ระบบช่วยเบรกเพื่อลดความเสียหาย

Toshiba เป็นผู้ผลิตและจำหน่าย ViscontiTM4 สำหรับใช้กับรถยนต์ Toyota หลายรุ่น ซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญในระบบกล้องหน้าที่อยู่ในระบบความปลอดภัยก่อนเกิดอุบัติเหตุของ DENSO Corporation ความสามารถของ LSI ในการประมวลค่าความต่างความสว่างระหว่างวัตถุและพื้นหลัง และความสามารถในการตรวจจับผู้ใช้ถนนในยามค่ำคืนและในที่ที่มีแสงน้อยได้ดีขึ้น ช่วยให้รถยนต์ของ Toyota ได้รับคะแนนสูงในการทดสอบระบบเบรกเพื่อป้องกันการชนผู้ใช้ถนน รถยนต์รุ่น Alphard/Vellfire ที่ใช้ระบบดังกล่าวได้รับคะแนนถึง 126 คะแนน พร้อมกับคว้ารางวัล Grand Prix Award ทางด้านการทดสอบความสามารถในการป้องกันการเกิดอุบัติเหตุ และรถยนต์ Toyota ทุกรุ่นที่ติดตั้งเทคโนโลยี ViscontiTM4 ได้รับคะแนน ASV+++

Toshiba ยังคงเดินหน้านำทรัพยากรที่มีมาใช้กับ ViscontiTM และนวัตกรรมยานยนต์อื่น ๆ ซึ่งจะทำให้รถยนต์เป็นไปตามมาตรฐานการทดสอบความปลอดภัย ADAS บริษัทอยู่ระหว่างพัฒนา ViscontiTM5 ที่จะมาพร้อมเทคโนโลยี Deep Neural Network IP ขั้นสูง และคาดว่าจะสามารถแจกจ่ายเวอร์ชันทดสอบได้ในเดือนกันยายนปีนี้

หมายเหตุ
[1] ASV: ระบบความปลอดภัยขั้นสูงในรถยนต์

* ViscontiTM คือเครื่องหมายการค้าของ Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation
* ชื่อบริษัท ชื่อผลิตภัณฑ์ และชื่อบริการเป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัทนั้น ๆ

เกี่ยวกับ Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation

Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation เป็นบริษัทใหม่ที่เต็มไปด้วยพลังและประสบการณ์ นับตั้งแต่แยกตัวออกจากบริษัทเมื่อเดือนกรกฎาคม ปี 2017 เราได้ก้าวสู่การเป็นหนึ่งในบริษัทผู้นำด้านอุปกรณ์ทั่วไป และได้นำเสนอโซลูชันเกี่ยวกับเซมิคอนดักเตอร์ ระบบ LSIs และ ระบบ HDD อันโดดเด่นให้กับลูกค้าและคู่ค้าทางธุรกิจของเรา

เรามีพนักงานจำนวน 22,000 คนทั่วโลก ซึ่งมีความตั้งใจร่วมกันที่จะเพิ่มมูลค่าของผลิตภัณฑ์ของเราให้ถึงระดับสูงสุด และให้ความสำคัญกับการทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับลูกค้า เพื่อส่งเสริมการสร้างสรรค์มูลค่าและตลาดใหม่ๆ ร่วมกัน เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะเพิ่มยอดขายต่อปีซึ่งปัจจุบันมีมูลค่ากว่า 800 พันล้านเยน (7 พันล้านเหรียญสหรัฐ) ให้สูงขึ้น เพื่อสร้างอนาคตที่ดีขึ้นสำหรับทุกคน
ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับเราที่ https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/top.html

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่นี่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20190611005369/en/

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อ:
Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation
Business Planning Div. Public Relations & Investor Relations Group
Motohiro Ajioka
โทร: +81-3-3457-3576
semicon-NR-mailbox@ml.toshiba.co.jp

Eaton ปรับโฉมเซอร์กิตเบรคเกอร์ด้วยความสามารถในการเชื่อมต่อ และความฉลาดเพื่อรับกับเทคโนโลยี IoT เจเนอเรชั่นใหม่สำหรับอาคารที่ปลอดภัย และกระบวนการผลิต

Logo

  • โมลเคสเซอร์กิตเบรกเกอร์ รุ่น  Power Defense ของ Eaton มาพร้อมความฉลาดที่ส่งผลต่อการเปลี่ยนแปลงธุรกิจอุปกรณ์จ่ายกระแสไฟฟ้าสำหรับการใช้งานทั่วโลก
  • แพลตฟอร์มของ Power Defense ช่วยสนับสนุนการวิเคราะห์เชิงคาดการณ์และการตรวจสอบแบบเรียลไทม์ เพื่อยกระดับการบำรุงรักษาและการป้องกันระบบไฟฟ้า

สิงค์โปร์–(BUSINESS WIRE)–12 มิถุนายน 2019

THAILAND … บริษัทจัดการพลังงาน Eaton ได้เผยนวัตกรรมล่าสุดด้านเทคโนโลยีการป้องกันวงจรด้วยการเปิดตัว เซอร์กิตเบรคเกอร์ชนิดโมลเคส รุ่น Power DefenseTM ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ได้รับการรับรองจากทั่วโลกของ Eaton ที่มาพร้อมกับระบบการวิเคราะห์ในเชิงลึกและการวินิจฉัยเชิงคาดการณ์เกี่ยวกับส่วนประกอบต่างๆของระบบไฟฟ้าพื้นฐาน เซอร์กิตเบรคเกอร์ Power Defense สามารถสร้างข้อมูลเชิงลึกแบบเรียลไทม์ พร้อมข้อมูลเชิงลึกที่ช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือของระบบและประหยัดต้นทุนรวมทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพของการดำเนินงานให้แก่ผู้ผลิต เครื่องจักร (OEM)  อาคาร และการใช้งานศูนย์ข้อมูล

ภายในปี 2040 ประเทศในเอเชียแปซิฟิกจะมีสัดส่วนการลงทุนด้านพลังงานอย่างต่อเนื่องมากถึงร้อยละ 40 ของโลก ด้วยเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กำลังเผชิญกับการขยายตัวของเมือง จึงมีความต้องการกำลังการผลิตไฟฟ้าเพิ่มเติมอีก 354 กิกะวัตต์ในช่วงเวลานั้น ซึ่งอาคารและภาคการก่อสร้างถือเป็นหนึ่งในผู้ใช้ไฟฟ้ารายใหญ่ที่สุดในอาเซียน ภูมิภาคนี้จึงอยู่ระหว่างการร่างกฎหมายอาคารเขียวเพื่อผลักดันแนวปฏิบัตในการสร้างอาคารที่ยั่งยืน จากการคาดการณ์ถึงความต้องการประสิทธิภาพในการใช้พลังงานให้ดีกว่าเดิม และอย่างยั่งยืน Eaton จึงนำเสนอเซอร์กิตเบรคเกอร์รุ่น Power Defense ซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มของโซลูชั่นการจัดการพลังงานเพื่อตอบสนองความต้องการเหล่านี้

เบรกเกอร์แบบดั้งเดิมได้รับการออกแบบมาเพื่อปกป้องผใช้งานและอุปกรณ์จากกระแสไฟฟ้าเกินหรือโอเวอร์โหลด แต่ไม่สามารถแสดงข้อมูลเกี่ยวกับสาเหตุตั้งต้นที่ทำให้เกิดปัญหาได้ การเพิ่มคุณสมบัติเชื่อมต่อและความชาญฉลาดเข้าไปทำให้ Eaton ได้สร้างโซลูชั่นครบวงจรแบบอัตโนมัติที่ทั้งให้การป้องกันวงจรในระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม และมีความสามารถในสั่งการเบรกเกอร์และดึงข้อมูลการจัดการพลังงานได้  หากมีกรณีข้อผิดพลาดเกิดขึ้นในตอนนี้ เซอร์กิตเบรคเกอร์ Power Defense ของ Eaton จะทำให้เราสามารถมองเห็นตำแหน่งและเหตุผลของความผิดพลาด ช่วยให้การปรับพลังงานเข้าสู่ปกติง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น

“ด้วยสโลแกนหลักของเรา คือทำทุกอย่างให้ใช้งานได้จริง Eaton จึงมุ่งมั่นในการเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีการป้องกันวงจร เพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถตรวจสอบการใช้งานได้มากขึ้น” Jimmy Yam รองประธานฝ่ายขายด้านผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าของ Eaton ในเอเชียตะวันออกกล่าว “เซอร์กิตเบรคเกอร์ Power Defense มาพร้อมกับความสามารถในการคาดการณ์ที่ครอบคลุมมากกว่าเดิมเพื่อช่วยเพิ่มความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือในระบบการจัดการพลังงานไฟฟ้าซึ่งตอนนี้ ลูกค้าสามารถนำแนวทางการบำรุงรักษาเชิงรุกมาปรับใช้เพื่อให้มั่นใจว่าทรัพยากรได้รับการสรรอย่างดีขึ้น และช่วงเวลาเครื่องหยุดทำงานก็ลดลงอีกด้วย"

ด้วยตัวตัดวงจรไฟฟ้า Power Xpert® ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์ของอีตั้น ทำให้เซอร์กิตเบรคเกอร์ Power Defense  พร้อมสื่อสารแบบใช้การได้ทันที สามารถวัดพลังงานได้ และอัลกอริธึมที่เหนือชั้นซึ่งให้ข้อมูลจำเป็นเกี่ยวกับการจ่ายไฟฟ้าและการใช้พลังงาน ตัวตัดวงจรจะตรวจสอบและรายงานค่ากระแส แรงดัน และกำลังไฟฟ้าที่ใช้จริง ในขณะเดียวกันก็ส่งมอบข้อมูลเพื่อสร้างรูปคลื่นและวิเคราะห์ความปลอดภัยและค่าพลังงานที่พร้อมใช้งาน

เทคโนโลยี Power Defense ได้รวม ArcFlash Reduction Maintenance SystemTM ของ Eaton และเทคโนโลยี Zone Selective Interlock (ZSI) เข้าไว้ด้วยกันเพื่อความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เทคโนโลยี ArcFlash Reduction Maintenance ของ Eaton ออกแบบมาเพื่อลดระดับเหตุการณ์ของพลังงานที่เป็นอันตราย และสามารถควบคุมการใช้งานจากระยะไกลโดยบุคคลได้ ส่วน ZSI ช่วยปกป้องอุปกรณ์ด้วยการเลือกเวลาตัดวงจรที่รวดเร็วกว่าอย่างชาญฉลาด นอกจากนี้ เซอร์กิตเบรคเกอร์ Power Defense ยังช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถทำการทดสอบระบบ ZSI ด้วยตัวแจ้งสถานะอย่างชัดเจนเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิต

แพลตฟอร์ม Power Defense ที่ได้รับการยอมรับทั่วโลกนั้นมีคุณสมบัติตรงตามมาตรฐานอุตสาหกรรมต่างๆ ได้แก่ UL®, คณะกรรมาธิการระหว่างประเทศว่าด้วยมาตรฐานสาขาอิเล็กทรอเทคนิกส์ (IEC), การรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่บังคับของประเทศจีน (CCC) และสมาพันธการกำหนดมาตรฐานของประเทศแคนาดา (CSA) ที่บังคับใช้อยู่ในปัจจุบัน

ในการเรียนรู้เพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชม https://www.eaton.com/SEAsia/ProductsSolutions/Electrical/ProductsServices/PowerDistributionComponents/MoldedCaseCircuitBreakers/PowerDefense

สำหรับทุกข่าวสารล่าสุด โปรดติดตาม Eaton ทาง Eaton LinkedIn company 

ด้วยการให้บริการกับหลายประเทศในเอเชียแปซิฟิกมายาวนานกว่า 40 ปี ทำให้ Eaton มีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับอุตสาหกรรมด้านพลังงานที่แตกต่างกันในภูมิภาคนี้ นับตั้งแต่ประเทศที่เกิดใหม่ไปจนถึงประเทศที่พัฒนาแล้ว Eaton ในเอเชียแปซิฟิกได้เติบโตอย่างรวดเร็วเพื่อตอบสนองความต้องการด้านเทคโนโลยีและพลังงานของภูมิภาค ด้วยการตระหนักถึงต้องการด้านพลังงานและแนวโน้มการสร้างศูนย์ข้อมูลในเขตร้อน อาคารอัจฉริยะ ระบบสาธารณูปโภคและแผนการเปลี่ยนผ่านไปสู่ระบบดิจิทัล

ข้อมูลเกี่ยวกับ Eaton

Eaton เป็นบริษัทบริหารจัดการพลังงานที่มียอดขายในปี 2018 กว่าสองหมื่นหนึ่งพันหกร้อยล้านดอลลาร์ โซลูชั่นด้านการใช้พลังงานให้มีประสิทธิภาพช่วยให้ลูกค้าของเราสามารถจัดการกับพลังงานไฟฟ้า ไฮดรอลิกส์และจักรกลได้อย่างมีน่าเชื่อถือ ปลอดภัย และยั่งยืนมากยิ่งขึ้น บริษัทมุ่งมั่นที่จะปรับปรุงคุณภาพชีวิตและสิ่งแวดล้อมผ่านทางเทคโนโลยีและบริการด้านการบริหารจัดการพลังงาน Eaton มีพนักงาน 99,000 คนทั่วโลก และจำหน่ายผลิตภัณฑ์แก่ลูกค้าในกว่า 175 ประเทศ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชม Eaton.com

ติดต่อ:

Huien Lim, +65 3157 5685, huien.lim@ricecomms.com
Li Ying, +86 2152000792, yingli6@eaton.com

Toshiba เปิดตัวโฟโต้รีเลย์ชุดใหม่ที่ใช้แรงดันไฟฟ้าต่ำลง

Logo

–โฟโต้รีเลย์ในแพ็คเกจขนาดเล็กสามารถสร้างพลังความหนาแน่นสูงให้กับแอปพลิเคชันอุปกรณ์ทดสอบต่าง ๆ–

โตเกียว–(BUSINESS WIRE)–11 มิถุนายน 2019

Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation (“Toshiba”) ผู้ผลิตนวัตกรรมโฟโต้รีเลย์ขนาดเล็กชั้นนำของอุตสาหกรรม เปิดตัวโฟโต้รีเลย์ใหม่ห้ารุ่น บรรจุในแพ็คเกจ S-VSONR4 (2.0มม. x 1.45มม.) ซึ่งเป็นขนาดเล็กที่สุดในอุตสาหกรรม[1] อุปกรณ์ชนิดใหม่เหล่านี้เหมาะสำหรับใช้กับอุปกรณ์ทดสอบอัตโนมัติ เครื่องทดสอบหน่วยความจำ เครื่องทดสอบ SoC/LSI และ Probe Card ซึ่งสินค้าได้ออกวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยเนื้อหามัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190610005013/en/

Toshiba: TLP34xxSRL series and TLP34xxSRH series, housed in the industry's smallest package S-VSONR4 ...

Toshiba: ซีรีส์ TLP34xxSRL และซีรีส์ TLP34xxSRH บรรจุไว้กับชุดแพ็คเกจขนาดเล็กที่สุดในอุตสาหกรรม S-VSONR4. (ภาพ: Business Wire)

ทั้งซีรีส์ TLP34xxSRL(2 รุ่น) และ ซีรีส์ TLP34xxSRH (3 รุ่น) มีคุณลักษณะเฉพาะของแรงดันไฟฟ้านำเข้า โดย TLP3406SRL และ TLP3407SRL นั้นจะรองรับแรงดันไฟฟ้ากระแสตรงตั้งแต่ 1.8V (typ) ถึง 3.3V (typ) ในขณะที่รุ่น TLP3406SRH, TLP3407SRH และ TLP3412SRH จะรองรับแรงดันไฟฟ้ากระแสตรงตั้งแต่ 3.3V (typ) ถึง 5V (typ) ซึ่งเป็นคุณลักษณะเฉพาะที่เพิ่มความสามารถการใช้งานร่วมกันของอุปกรณ์โลจิกแบบโปรแกรมได้  (FPGA) ซึ่งมีขนาดแรงดันไฟฟ้าต่ำกว่าเดิมในปัจจุบัน 

โฟโต้รีเลย์รุ่นใหม่เหล่านี้จะบรรจุในแพ็คเกจชุดเล็ก S-VSONR4 ที่ใช้พื้นที่ติดตั้งขนาด 2.9 ตารางมิลลิเมตร ซึ่งเป็นพื้นที่ฐานเครื่องที่เล็กกว่าแพ็คเกจรุ่นก่อนหน้าของ Toshiba อย่าง VSONR4 ถึงราว 27% โดย VSONR4 มีขนาด 2.75 มิลลิเมตร x 1.45 มิลลิเมตร นอกจากนี้อุปกรณ์ทั้งหมดยังต้านทานกระแสไฟฟ้านำเข้า ไม่จำเป็นต้องพึ่งพาตัวต้านทานภายนอก ซึ่งช่วยประหยัดพื้นที่ได้มากขึ้น แพ็คเกจชุดเล็กและความต้องการพื้นที่จะให้วิศวกรออกแบบแผงทดลองได้เล็กลง โดยเฉพาะ Probe Card และยังช่วยเพิ่มจำนวนโฟโต้รีเลย์บนแผงเพื่อแก้ปัญหาความหนาแน่นที่เพิ่มขึ้น

ถึงแม้แพ็คเกจจะมีขนาดเล็ก แต่โฟโต้รีเลย์รุ่นใหม่นี้สามารถขับเคลื่อนกระแสไฟฟ้าได้มากถึง 1.5A สำหรับรุ่น TLP3406SRx พร้อมแรงดันไฟฟ้า 30V เมื่อแรงดันไฟฟ้าตกและแรงต้านทานไฟฟ้า 0.2Ω (สูงสุด) นอกจากนี้ยังสามารถขับเคลื่อนกระแสไฟฟ้าจำนวนมากถึง 1A สำหรับรุ่น TLP3407SRx พร้อมแรงดันไฟฟ้า 60V เมื่อแรงดันไฟฟ้าตก และแรงต้านทานไฟฟ้า 0.3Ω (สูงสุด) ส่วนรุ่น TLP3412SRH สามารถขับเคลื่อนกระแสไฟฟ้าได้มากถึง 0.4A (แรงดันไฟฟ้าตก=60V/แรงต้านทานไฟฟ้า 1.5Ω) ทำให้อุปกรณ์ชุดนี้เหมาะสำหรับแอปพลิเคชันมอบพลังงานแก่อุปกรณ์ผ่านอุปกรณ์ทดสอบ อุปกรณ์ใหม่ทุกชิ้นรับรองว่าสามารถทำงานในอุณภูมิ 110 องศาได้ (สูงสุด)

คุณสมบัติ

· แพ็คเกจขนาดเล็กที่สุดของโฟโต้รีเลย์ที่ควบคุมกระแสไฟฟ้านำเข้ามีขนาดพื้นที่ 2.9 ตารางมิลลิเมตร (typ) (อ้างอิงเมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2019)

· แรงดันไฟฟ้านำเข้า 2 ขนาดสำหรับสัญญาณควบคุม: ไฟฟ้ากระแสตรง 1.8V (typ.) และ 3.3V (typ.)

. แรงดันไฟฟ้าตกรองรับ 30V/60V และแรงขับเคลื่อนกระแสไฟฟ้า 0.4A ถึง1.5A

การใช้งาน

· อุปกรณ์ทดสอบอัตโนมัติ (ATE) ตัวทดสอบหน่วยความจำ ตัวทดสอบ SoC และ Probe Card

ข้อมูลจำเพาะหลัก

(@Ta=25℃)

หมายเลขชิ้นส่วน

TLP3406SRH

TLP3406SRL

TLP3407SRH

TLP3407SRL

TLP3412SRH

แรงดันไฟฟ้ากระแสตรง (V)

3.3/5

1.8

3.3/5

1.8

3.3/5

แพ็คเกจ

S-VSONR4

ค่าสูงสุด

OFF-state output terminal voltage VOFF (V)

30

30

60

60

60

กระแส ON-state ION (A)

1.5

1.5

1.0

1.0

0.4

กระแส ON-state (pulsed) IONP (A)

4.5

4.5

3.0

3.0

1.2

คุณสมบัติเฉพาะทางไฟฟ้า

แรงดันไฟฟ้าขณะทำงาน VFON mสูงสุด (V)

3

1.8

3

1.6

3

แรงต้าน ON-state RON สูงสุด (Ω)

0.2

0.2

0.3

0.3

1.5

Output capacitance COFF typ. (pF)

120

80

120

80

20

กระแส OFF-state IOFF สูงสุด (nA)

@VOFF

1

(@20V)

1

(@20V)

1

(@50V)

1

(@50V)

1

(@60V)

คุณสมบัติเฉพาะที่สับเปลี่ยน

Turn-on time tON max (ms)

2

2

2

2

0.5

Turn-off time tOFF max (ms)

1

1

1

1

0.5

คุณสมบัติเฉพาะต่างหาก

Isolation voltage BVS min (Vrms)

500

500

500

500

500

ตรวจสอบและซื้อสินค้า

ซื้อออนไลน์

ซื้อออนไลน์

ซื้อออนไลน์

ซื้อออนไลน์

ซื้อออนไลน์

หมายเหตุ:

[1] ขนาดพื้นที่เท่ากับ 2.0 ตารางมิลลิเมตร สำหรับผลิตภัณฑ์โฟโต้รีเลย์ สำรวจโดย Toshiba เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2019

ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์โฟโต้รีเลย์ของ Toshiba ได้จากลิงก์ด้านล่างนี้
https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/product/opto/photocoupler/photorelay.html

ดูจำนวนผลิตภัณฑ์ใหม่ที่วางจำหน่ายทางออนไลน์ผ่านตัวแทนจำหน่ายได้ที่นี่:
https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/buy/stockcheck.html

* ชื่อบริษัท ชื่อผลิตภัณฑ์ และชื่อบริการเป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัทนั้น ๆ

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับลูกค้า:
ฝ่ายขายและการตลาดอุปกรณ์ออปโตอิเล็กทรอนิกส์
โทร: +81-3-3457-3431
https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/contact.html

ข้อมูลในเอกสารฉบับนี้ รวมถึงราคาและข้อกำหนดของผลิตภัณฑ์ เนื้อหาบริการ และข้อมูลการติดต่อ เป็นข้อมูล ณ ปัจจุบันในวันที่ประกาศ และอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

เกี่ยวกับ Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation
เป็นบริษัทใหม่ที่เต็มไปด้วยพลังและประสบการณ์ นับตั้งแต่แยกตัวออกจากบริษัทเมื่อเดือนกรกฎาคม ปี 2017 เราได้ก้าวสู่การเป็นหนึ่งในบริษัทผู้นำด้านอุปกรณ์ทั่วไป และได้นำเสนอโซลูชันเกี่ยวกับเซมิคอนดักเตอร์ ระบบ LSIs และ ระบบ HDD อันโดดเด่นให้กับลูกค้าและคู่ค้าทางธุรกิจของเรา

เรามีพนักงานจำนวน 22,000 คนทั่วโลก ซึ่งมีความตั้งใจร่วมกันที่จะเพิ่มมูลค่าของผลิตภัณฑ์ของเราให้ถึงระดับสูงสุด และให้ความสำคัญกับการทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับลูกค้า เพื่อส่งเสริมการสร้างสรรค์มูลค่าและตลาดใหม่ๆ ร่วมกัน เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะเพิ่มยอดขายต่อปีซึ่งปัจจุบันมีมูลค่ากว่า 800 พันล้านเยน (7 พันล้านเหรียญสหรัฐ) ให้สูงขึ้น เพื่อสร้างอนาคตที่ดีขึ้นสำหรับทุกคน

ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับเราได้ที่ https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/top.html

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20190610005013/en/

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อ:
Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation
ฝ่ายการตลาดดิจิทัล
Chiaki Nagasawa
โทร: +81-3-3457-4963
semicon-NR-mailbox@ml.toshiba.co.jp

NTT Communications คว้ารางวัล Best Asian Telecom Carrier และ Best International Wholesale Carrier จากงาน Telecom Asia Awards 2019

Logo

โตเกียว–(BUSINESS WIRE)–05 มิถุนายน 2019

NTT Communications Corporation (NTT Com) ผู้ให้บริการโซลูชันด้านไอซีทีและธรุกิจด้านการสื่อสารในระดับสากล ภายใต้ชื่อ NTT (TOKYO: 9432) เผยว่าบริษัทได้รับมองรางวัล Best Asian Telecom Carrier และรางวัล Best International Wholesale Carrier ในงาน Telecom Asia Awards 2019 ซึ่งได้มีการประกาศบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการไปแล้วเมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยเนื้อหามัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190604005036/en/

NTT Com ได้รับมอบรางวัล Best Asian Telecom Carrier (ผู้ให้บริการเครือข่ายโทรคมนาคมในเอเชียยอดเยี่ยม) ซึ่งเป็นรางวัลสูงสุดที่มีการมอบในงาน Telecom Asia Awards 2019 เพื่อประกาศเกียรติคุณผู้ประกอบการด้านโทรคมนาคมในเอเชียที่มีผลการดำเนินธุรกิจเป็นเลิศ โดยพิจารณาจากการนำเสนอผลิตภัณฑ์และโมเดลธุรกิจที่มีความริเริ่มสร้างสรรค์ การประกอบธุรกิจ ผลประกอบการ การเป็นผู้นำตลาดและผู้นำเทคโนโลยี รวมถึงการส่งมอบบริการที่ดีให้กับลูกค้า NTT Com นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อการเปลี่ยนแปลงองค์กรสู่ระบบดิจิทัลหรือดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชัน (DX) ที่มีความครอบคลุม โดยเป็น DX Enabler™ ที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถเปลี่ยนผ่านสู่การเป็นองค์กรดิจิทัลได้สำเร็จตามเป้าหมาย โดยใช้โซลูชัน Software Defined Everything และโซลูชันการจัดการ รวมถึงบริการด้านดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชันอื่น ๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้ NTT Com ยังได้รับรางวัล Best International Wholesale Carrier (ผู้ให้บริการเครือข่ายรายใหญ่ระหว่างประเทศยอดเยี่ยม) ซึ่งมอบให้กับผู้ให้บริการเครือข่ายระหว่างประเทศที่สามารถนำเสนอโมเดลธุรกิจที่มีความริเริ่มสร้างสรรค์ ซึ่งสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับบริการด้านโทรคมนาคมและมุ่งให้บริการลูกค้า เช่น วิธีการเชิงรุกของ NTT Com ในการใช้เครือข่าย SDN เพื่อทำให้การขยายขนาดเครือข่ายมีความซับซ้อนน้อยลงและสามารถทำได้โดยอัตโนมัติ ซึ่งได้รับเสียงชื่นชมอย่างมาก นอกจากนี้ ศูนย์ปฏิบัติการเครือข่าย (NOC) ของบริษัทยังใช้เทคโนโลยีขั้นสูงอย่างกฎฮิวริสติก (heuristics) ระบบวิเคราะห์และแจ้งเตือนการซ่อมบำรุงอัตโนมัติ และเทคนิคการจัดหมวดหมู่ในการเรียนรู้ของเครื่อง (machine learning) ซึ่งสนับสนุนกลยุทธ์ของบริษัทในการมอบบริการที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมให้กับลูกค้า

ก่อนหน้านี้ NTT Com ยังได้รับมอบรางวัล Best Asian Telecom Carrier ในปี 2013 และรางวัล Best International Wholesale Carrier ในปี 2011 ที่ผ่านมา

Allan Tan ผู้อำนวยการด้านกลยุทธ์และเนื้อหาประจำภูมิภาค ฝ่าย Enterprise Solutions ของ Questex Media กล่าวว่า “การได้รับรางวัลของ NTT Com ครั้งนี้เป็นตัวอย่างที่ชัดเจนของการกำหนดมาตรฐานนวัตกรรมใหม่ในยุคเศรษฐกิจดิจิทัล เราหวังว่า NTT Com จะยังคงเดินหน้าสร้างความแตกต่างที่มากขึ้นในปีต่อ ๆ ไป”

ปีนี้เป็นปีที่ 22 ของการมอบรางวัล ซึ่งนับได้ว่าเป็นรางวัลที่ทรงเกียรติที่สุดของอุตสาหกรรมโทรคมนาคมในภูมิภาคและมีความยาวนานมากที่สุด ซึ่งจะมอบรางวัลให้กับผู้ให้บริการและผู้นำในอุตสาหกรรมโทรคมนาคมในเอเชียที่มีผลงานยอดเยี่ยมและมีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ ๆ ซึ่งคัดเลือกโดยคณะกรรมการทั้งหมด 10 ท่าน โดยประเมินจากนวัตกรรม ผลประกอบการ เทคโนโลยี การเป็นผู้นำตลาด และการกำกับดูแลกิจการ โดยรางวัลแบ่งออกเป็นหมวดหมู่ต่าง ๆ ทั้งหมด 28 หมวดหมู่

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรางวัลที่มอบให้กับ NTT Com สามารถดูได้ที่นี่

เกี่ยวกับ NTT Communications Corporation

NTT Communications นำเสนอวิธีแก้ปัญหาที่เป็นอุปสรรคด้านเทคโนโลยี โดยการช่วยเหลือธุรกิจให้เอาชนะความซับซ้อนและความเสี่ยงในสภาพแวดล้อมทางด้านไอซีทีของพวกเขาด้วยโซลูชันระบบไอทีพื้นฐานที่มีการจัดการแบบเบ็ดเสร็จ โซลูชันเหล่านี้ได้รับการสนับสนุนโดยระบบโครงสร้างพื้นฐานของเราที่มีอยู่ทั่วโลก รวมถึงเครือข่ายสาธารณะและเครือข่ายส่วนตัวชั้นแนวหน้าของอุตสาหกรรมในระดับ tier-1 ที่ครอบคลุมทั่วโลก เข้าถึงประเทศ/ภูมิภาคต่างๆ มากกว่า 190 จุดหมายปลายทาง และศูนย์กลางข้อมูลที่มีความทันสมัยมากที่สุดของโลกที่มีพื้นที่มากกว่า 400,000 ตรม. ทีมบริการลูกค้ามืออาชีพที่อยู่ทุกมุมโลกของเราคอยให้คำปรึกษาและสถาปัตยกรรมที่มีความยืดหยุ่นและปลอดภัยที่จะทำให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จ รวมถึงขนาดและความสามารถระดับโลกในการบริการที่เหนือกว่าของเรา และเมื่อรวมเข้ากับ NTT Data, NTT Security, NTT DOCOMO and Dimension Data พวกเราคือ NTT Group

www.ntt.com | Twitter@NTT Com | Facebook@NTT Com | LinkedIn@NTT Com

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่นี่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20190604005036/en/

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม
Masaki Nomoto (Mr), Aoi Funagoshi (Ms)
ประชาสัมพันธ์
NTT Communications
+81-3-6700-4010
ar-cp@ntt.com

Otsuka Chemical สานต่อส่วนหนึ่งของธุรกิจ Cefixime จาก Astellas Pharma

Logo

โตเกียว–(บิสิเนสไวร์)–5 มิถุนายน 2019

Otsuka Chemical Co., Ltd. (สำนักงานใหญ่: Chuo-Ku, Osaka, ประธานและผู้แทนผู้อำนวยการ: Takeharu Harashima; ต่อไปนี้เรียกว่า“ Otsuka Chemical”) ประกาศว่าบริษัทจะสานต่อธุรกิจ Cefixime จาก Astellas Pharma, Inc. (สำนักงานใหญ่: Chuo-Ku, Tokyo; ประธานและซีอีโอ: Kenji Yasukawa, Ph.D .; ต่อไปนี้เรียกว่า "Astellas Pharma")

ผ่านข้อตกลงนี้ Otsuka Chemical ได้เข้าซื้อกิจการของ Cefixime จาก Astellas Pharma เพื่อจัดหา API (Active Pharmaceutical Ingredient) ให้กับผู้ได้รับใบอนุญาตในต่างประเทศพร้อมกับทรัพย์สิน เช่น สัญญาที่เป็นของธุรกิจการออกใบอนุญาตและเครื่องหมายการค้า  การซื้อกิจการนี้เป็นการเข้าสู่ธุรกิจ API ทำให้เกิดความเข้มแข็งในธุรกิจที่เกี่ยวกับยาปฏิชีวนะจากตัวกลางสู่ API

Cefixime ที่พัฒนาโดย Astellas Pharma เป็น cephalosporin รุ่นที่สามที่มีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียแกรมบวกและแกรมลบและมีการจัดจำหน่ายทั่วโลก

นอกจากธุรกิจเคมีภัณฑ์หลักแล้ว Otsuka Chemical จะยังคงเสริมความแข็งแกร่งให้กับเทคโนโลยีการผลิตของ API คุณภาพสูงและการตลาดและพลังแบรนด์เพื่อส่งเสริมธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับยาและธุรกิจ CMO โดยการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีสำคัญๆ ที่ได้รับการพัฒนาในด้านเกษตรอินทรีย์ และสารเคมีอนินทรีย์

ข้อมูลบริษัท

Otsuka Chemical Co. , Ltd.

ก่อตั้งขึ้น

:

29 สิงหาคม 1950

เงินทุน

:

5 พันล้านเยน

ประธาน

:

Takeharu Harashima ประธานและผู้อำนวยการ

สำนักงานใหญ่

:

3-2-27, Ote-Dori, Chuo-Ku, Osaka, 540-0021 Japan

พนักงาน

:

1,857 (รวม ณ เดือนธันวาคม 31, 2018)

ธุรกิจ

:

ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เคมี

Astellas Pharma Inc.

ก่อตั้งขึ้น

:

เมษายน 1923

ทุน

:

103 พันล้านเยน

ประธาน

:

Kenji Yasukawa ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

สำนักงานใหญ่

:

2-5-1, Nihonbashi-Honcho, Chuo-Ku, Tokyo 103-8411, Japan

พนักงาน

:

16,243 (รวมแล้ว ณ วันที่ 31 มีนาคม 2019 )

รายละเอียดธุรกิจ

:

วิจัยและพัฒนาผลิตและจำหน่ายเวชภัณฑ์

ดูแหล่งที่มาบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190604006187/en/

ติดต่อ:

Hidetosihi Hironishi

Otsuka Chemical Co. , Ltd.

ธุรกิจทั่วไป

Occ.Release@otsuka.jp

โตชิบาเปิดตัว IC มอเตอร์ไดรเวอร์กระแสตรงชนิดแบบมีแปรงถ่านที่ใช้พลังงานต่ำที่อยู่ในบรรจุภัณฑ์แบบ HSOP8 ที่ใช้พิน (Pin-assignment) ยอดนิยม

Logo

โตเกียว–(BUSINESS WIRE)–30 พฤษภาคม 2019

Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation  ("โตชิบา") ได้เปิดตัว“ TB67H450FNG” ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในกลุ่มไอซีไดรเวอร์มอเตอร์ DC แบบแปรงถ่าน ผลิตภัณฑ์ใหม่มีอัตรากระแสสูงสุดอยู่ที่ 50V / 3.5A[1] ที่ขับเคลื่อนมอเตอร์ที่มีแรงดันไฟฟ้าที่หลากหลาย นอกจากนี้ยังมีบรรจุ๓ัณฑ์ที่ติดตั้งบนพื้นผิวแบบ HSOP8 ขนาดเล็กที่มาพร้อมกับ pin-assignment ยอดนิยม ซึ่งช่วยเพิ่มความเป็นไปได้ในการจัดหาผลิตภัณฑ์ การผลิตจำนวนมากเริ่มต้นวันนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณสมบัติเป็นมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มรูปแบบได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190529006051/en/

Toshiba: Low power consumption brushed DC motor driver IC with popular pin-assignment HSOP8 package  ...

โตชิบา: มอเตอร์ไดรเวอร์กระแสตรงชนิดแบบมีแปรงถ่านที่ใช้พลังงานต่ำ พร้อมแพ็คเกจ  pin-assignment HSOP8 ยอดนิยม "TB67H450FNG" (ภาพ: Business Wire)

IC ใหม่สามารถขับเคลื่อนมอเตอร์ที่มีแปรงถ่านพร้อมแหล่งจ่ายไฟตั้งแต่ 4.5V ถึง 44V รองรับการใช้งานที่หลากหลายรวมถึงแบบที่ขับเคลื่อนด้วย USB หรือแบตเตอรี่และอุปกรณ์อุตสาหกรรมแบบ 12-36V บรรจุภัณฑ์แบบ TB67H450FNG ยังมีความสามารถในการขับเคลื่อนแบบ 3.5A ที่สามารถใช้ในการใช้งาน เช่น เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ ตู้เย็น และแอคชูเอเตอร์เครื่องใช้ในบ้านอื่น ๆ อุปกรณ์สำนักงาน เครื่องเอทีเอ็ม และอื่น ๆ อีกมากมาย

เพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้พลังงานที่ต่ำกว่าเดิม โตชิบายังได้ปรับการใช้กระแสไฟขณะสแตนด์บาย TB67H450FNG ด้วยวงจรแหล่งจ่ายไฟใหม่ที่ช่วยให้โหมดหยุดย้ายเข้าสู่โหมดสแตนด์บายโดยอัตโนมัติ และปิดตัวควบคุม VCC สำหรับการทำงานของวงจรภายใน สิ่งนี้ ซึ่งช่วยให้อุปกรณ์ OA และเครื่องใช้ในบ้านสามารถลดการใช้พลังงาน และปรับปรุงอายุการใช้งานแบตเตอรี่ของอุปกรณ์ที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่

บรรจอยู่ในแพคเกจพิน HSOP8 ชนิดติดตั้งกับพื้นผิวขนาดเล็ก จึงช่วยให้ IC ช่วยประหยัดพื้นที่และยังกระจายความร้อนได้ดีผ่านแผ่นความร้อนของบรรจุภัณฑ์

คุณสมบัติที่สำคัญ

  • แรงดันไฟฟ้าในการทำงานที่หลากหลาย: จาก 4.5V ถึง 44V สำหรับอุปกรณ์ขับเคลื่อนขนาดใหญ่ใน
  • การใช้พลังงานสแตนด์บายต่ำ: 1 μA (สูงสุด) @ VM = 24V, Ta = 25 ° C
  • บรรจุภัณฑ์แบบพื้นผิว 8 พิน HSOP8 ขนาดเล็ก ที่ใช้ pin-assignment ที่เป็นที่นิยม และ E-pad ด้านล่างเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการระบายความร้อนการ

การใช้งาน

งานอุปกรณ์อุตสาหกรรม รวมถึงอุปกรณ์ OA และอุปกรณ์ธนาคาร เครื่องใช้ภายในบ้าน รวมถึงเครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ อุปกรณ์แบตเตอรี่ขับเคลื่อน (ล็อคอิเล็กทรอนิกส์และหุ่นยนต์ในครัวเรือนขนาดเล็ก); และอุปกรณ์ที่ใช้แหล่งจ่ายไฟแบบ USB 5V

ข้อมูลจำเพาะหลัก

หมายเลขชิ้นส่วน

TB67H450FNG

แรงดันไฟฟ้า (ช่วงการทำงาน)

4.5V ถึง 44V

แรงดันขาออก / กระแสไฟฟ้า

(คะแนนสูงสุดแน่นอน)

50V / 3.5A

จำนวนช่องสัญญาณ H-bridge

1ch

มอเตอร์ที่จะใช้งาน

DC แปรงมอเตอร์

Output on-resistance(บน + ล่าง)

0.6Ω (ทั่วไป) .) @ VM = 24V ตา = 25

℃ฟังก์ชั่นความปลอดภัย

แพคเกจ

การตรวจจับกระแสเกิน, การปิดเมื่อร้อนตัวลงและการล็อคเมื่อกระแสไฟตก

HSOP8

(ขนาด: 4.9mm × 6.0mm)

คุณสมบัติอื่น ๆ

การใช้งานกระแสในโหมดสแตนด์บายอยู่ที่: 1 μAหรือน้อยกว่า

Constant- การควบคุมกระแสต่อเนื่อง การควบคุม

(PWM คงที่)

รองรับคอนโทรลแบบ forward/reverse/stop

ตรวจสอบสต็อกและการซื้อ

ซื้อของออนไลน์

หมายเหตุ:

[1] กระแสมอเตอร์ที่เกิดขึ้นจริงนั้นขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมการใช้งานและปัจจัยต่าง ๆ เช่นอุณหภูมิแวดล้อมและแรงดันไฟฟ้าของแหล่งจ่ายไฟ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่โปรดไปที่:

https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/product/linear/motordriver/detail.TB67H450FNG.html

เพื่อตรวจสอบการวางขายนของผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ผู้จัดจำหน่ายออนไลน์ กรุณาเยี่ยมชม:

https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/buy/stockcheck.TB67H450FNG.html

* ชื่อบริษัท ชื่อผลิตภัณฑ์และชื่อบริการอาจเป็นเครื่องหมายการค้าของ บริษัท นั้น ๆ

ฝ่ายตอบคำถามจากลูกค้า:

System Devices Marketing Dept.II

โทรศัพท์: + 81-3-3457-3332

https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/contact.html

ข้อมูลในเอกสารนี้ รวมถึงราคา และข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์ เนื้อหา บริการและข้อมูลการติดต่อ เป็นข้อมูลล่าสุดในวันที่ประกาศ แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

เกี่ยวกับ Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation

โตชิบาอิเลคทรอนิกส์แอนด์สตอเรจคอร์ปอเรชั่นรวมความแข็งแกร่งของบริษัทใหม่เข้ากับภูมิปัญญาและประสบการณ์ โดยนับตั้งแต่ได้รับการเปิดตัวจากบริษัทโตชิบาในเดือนกรกฎาคม 2017 เราได้ก้าวเข้ามาเป็นหนึ่งในบริษัทอุปกรณ์ทั่วไปชั้นนำและนำเสนอโซลูชันที่โดดเด่นให้แก่ลูกค้า และหุ้นส่วนทางธุรกิจในธุรกิจเซมิคอนดักเตอร์แบบแยกตัวระบบ LSI และ HDD

พนักงานของเราจำนวน 22,000 คน ทั่วโลกมีความมุ่งมั่นที่จะเพิ่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์ของเราและให้ความสำคัญกับการทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าเพื่อส่งเสริมการร่วมสร้างสรรค์มูลค่าและตลาดใหม่ ๆ เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะสร้างยอดขายรายปีให้สูงกว่าในปัจจุบัน หรือ 8 แสนล้านเยน (7พันล้านเหรียญสหรัฐ) เพื่อเอื้อให้เกิดอนาคตที่ดีขึ้นสำหรับทุกคนทุกที่

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเราได้ที่ https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/top.html

ดูที่มาที่ businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190529006051/en/

สอบถามข้อมูลสื่อ:

Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation

ฝ่ายการตลาดดิจิตอล

Chiaki Nagasawa

โทรศัพท์: + 81-3-3457-4963

semicon-NR-mailbox@ml.toshiba.co.jp

Aryaka ติดอันดับกลุ่มบริการ SD-WAN ระดับแนวหน้าในสหรัฐของปี 2018 ของ Vertical Systems Group

Logo

ได้ระบุผู้ให้บริการ VSG ล่าสุดเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการบริการ SD-WAN แบบ End-to-End ขนาดใหญ่ ซับซ้อน และเสถียร

ซานมาเทโอ แคลิฟอร์เนีย–(BUSINESS WIRE)–29 พฤษภาคม 2019

Aryaka® ผู้นำระดับโลกในการบริการ SD-WAN ประกาศว่าได้ติดอันดับกลุ่มบริการ SD-WAN ระดับแนวหน้าในสหรัฐของปี 2018 ของ Vertical Systems Group  บริษัทแปดแห่งในรายชื่อนี้มีส่วนแบ่งตลาดบริการ SD-WAN ที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา ณ สิ้นปี 2018

Vertical Systems Group ได้กำหนดบริการ SD-WAN เป็นเกรดสำหรับธุรกิจ ลูกค้าที่ได้รับการจัดการโดยผู้ให้บริการเครือข่ายใช้สถาปัตยกรรม SDN ช่วยมีการเชื่อมต่อไซต์ลูกค้าแบบไดนามิกและให้การควบคุมเครือข่ายส่วนกลางและการมองเห็นแบบ end-to-end  คำจำกัดความนี้สอดคล้องกับคำศัพท์ของ MEF สำหรับบริการ SD-WAN

Rick Malone ของ Vertical Systems Group กล่าวว่า “ผู้ให้บริการของตลาด SD-WAN ที่มีการจัดการแบบ end-to-end ขนาดใหญ่ที่มีความซับซ้อนและการบริการที่มีความยืดหยุ่น”

Vertical Systems Group เห็นว่าบริษัทแปดรายในรายชื่อผู้ให้บริการ SD-WAN ชั้นนำสามารถจัดการความต้องการเครือข่ายที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วขององค์กรและลูกค้าธุรกิจขนาดใหญ่ทั่วโลก  บริการ SD-WAN ล่าสุดของบริษัท Vertical BLOG Managed SD-WAN Services Reality Check กล่าวว่าองค์ประกอบด้านต้นทุน คลาวด์ การเชื่อมต่อ และการควบคุมเป็นสิ่งที่ขับเคลื่อนการย้ายลูกค้าไปยังบริการ SD-WAN

“เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับการเสนอชื่อในรายชื่อผู้ให้บริการ SW-WAN ของ Vertical Systems Group  สิ่งนี้เป็นการตอกย้ำที่ดีว่า Aryaka สามารถนำเสนอเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยและเครือข่ายทั่วโลกได้อย่างมีประสิทธิภาพ  เราเชื่อว่าวิธีที่ดีที่สุดสำหรับองค์กรระดับโลกในการเร่งการเปลี่ยนแปลง WAN คือการใช้ WAN ของพวกเขาในฐานะบริการระดับโลกที่ได้รับการจัดการอย่างเต็มรูปแบบ ในแบบเดียวกับที่พวกเขาได้สัมผัสกับแอพพลิเคชัน SaaS และผู้ให้บริการคลาวด์” Shashi Kiran ผู้บริหารฝ่ายการตลาดที่ Aryaka กล่าว

ในช่วงหกเดือนที่ผ่านมา Aryaka ได้สร้างความก้าวหน้าทางธุรกิจที่สำคัญ  เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาบริษัทประกาศว่าได้ปิดระดมทุนรอบ Series F จำนวน 50 ล้านดอลลาร์ นำโดย Goldman Sachs Private Capital Investments  นอกจากนี้ การเคลื่อนที่ของบริษัทได้นำไปสู่การได้มีลูกค้าที่มีชื่อเสียงระดับสูงจำนวนมาก  ในไม่กี่เดือนที่ผ่านมา บริษัทประกาศว่าได้กลายเป็นผู้ให้บริการเชิงกลยุทธ์ให้กับ HMSHost International ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Autogrill S.p.A ผู้ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่สนามบิน สถานีรถไฟ และสถานีบริการ  Pilot Freight Services บริษัทขนส่งและโลจิสติกส์เอกชนรายใหญ่ที่สุดของสหรัฐได้เลือก Aryaka ให้เป็นผู้ให้บริการ SD-WAN ของพวกเขาหลังจากได้เริ่มดำเนินการเปลี่ยนแปลงแบบดิจิทัล  Makino ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีการตัดและการผลิตโลหะเลือก SD-WAN as-a-Service ของ Aryaka เพื่อตอบสนองลูกค้าได้เร็วขึ้นและเปิดใช้งานการย้ายระบบคลาวด์ของพวกเขา  และ Element Solutions Inc. ซึ่งเป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์เคมีพิเศษระดับสูงและผู้ให้บริการด้านเทคนิคระดับโลกได้เลือก SD-WAN ของ Aryaka เพื่อจัดการโครงสร้างพื้นฐานระดับโลกกว่า 200 แห่ง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Aryaka กรุณาเยี่ยมชม: https://www.aryaka.com/

เยี่ยมชมบล็อก Aryaka: https://www.aryaka.com/blog/

ติดตาม Aryaka บน Twitter: @AryakaNetworks

เยี่ยมชม Aryaka บน LinkedIn: https: / /www.linkedin.com/company/aryaka-networks/

เกี่ยวกับ Aryaka

Aryaka เป็นผู้นำระดับโลกในการเร่งการเปลี่ยนแปลง WAN สำหรับองค์กรทั่วโลก  ด้วยลูกค้าองค์กรมากกว่า 800 รายและการเติบโตอย่างรวดเร็ว Aryaka เป็นมาตรฐานอุตสาหกรรมสำหรับโซลูชั่น SD-WAN ที่ได้รับการจัดการ  ข้อเสนอแบบบูรณาการของ Aryaka นำมารวมกันเป็นเครือข่ายระดับโลกที่มีเทคโนโลยีสแต็คขั้นสูงสำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพ WAN การรักษาความปลอดภัย และบริการคลาวด์ทั้งหมด โดยจัดส่งเป็นบริการที่มีการจัดการ

เกี่ยวกับ Vertical Systems Group

Vertical Systems Group ได้รับการยอมรับทั่วโลกในฐานะบริษัทวิจัยตลาดชั้นนำและ บริษัทที่ปรึกษาด้านกลยุทธ์ที่เชี่ยวชาญในการหาปริมาณที่เหมาะสมของอุตสาหกรรมเครือข่าย  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมดูที่ www.verticalsystems.com และ Twitter @VerticalSys

ดูเวอร์ชั่นต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190529005721/en/

สื่อในสหรัฐให้ติดต่อ Aryaka ผ่าน:

Liam Collopy

รองประธานบริหาร

Harden Communications Partners

Ph: 510-488-2472

Lcollopy@hardenpartners com

สื่อในสหราชอาณาจักรให้ติดต่อ Aryaka ผ่าน:

Elliot Harrison

ผู้อำนวยการฝ่ายบัญชีดิจิตอล

Positive Marketing

Ph: +44 (0) 20 3637 0649

M: +44 (0) 7763 683 055

E: eharrison@positivemarketing.com