Toshiba Memory Corporation เตรียมจัดแสดงไดร์ฟ SSD สำหรับองค์กรประเภท PCIe® 4.0 NVMe™ ซึ่งเร็วที่สุดในอุตสาหกรรม ในงาน Flash Memory Summit

Logo

โตเกียว–(BUSINESS WIRE)–07 สิงหาคม 2562

Toshiba Memory Corporation ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันหน่วยจัดเก็บข้อมูล ประกาศถึงการพัฒนาไดร์ฟจัดเก็บข้อมูลแบบ SSD สำหรับอุปกรณ์ที่ใช้ในองค์กร ประเภท PCIe® 4.0 NVMe™ ซึ่งเป็นประเภทที่เร็วที่สุดของอุตสาหกรรม[1] มาพร้อมประสิทธิภาพการอ่านข้อมูลแบบทิศทางเดียว (sequential) กว่า 6.4GB/s โดยจะมีการจัดแสดงตัวอย่างและต้นแบบของไดร์ฟ SSD ตระกูล CM6 ที่บูธ Toshiba Memory America (หมายเลขบูธ 307 ห้อง A) ในงาน Flash Memory Summit ณ เมืองซานตาคลารา ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งจะจัดขึ้นจนถึงวันที่ 8 สิงหาคมนี้

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้มีเนื้อหาในรูปแบบมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190806006034/en/

Toshiba Memory Corporation: Industry’s Fastest-class PCIe(R) 4.0 SSDs for Enterprise Applications “CM6 Series” (Photo: Business Wire)

Toshiba Memory Corporation: ไดร์ฟตระกูล CM6 ประเภท PCIe(R) 4.0 ซึ่งเร็วที่สุดในอุตสาหกรรม สำหรับอุปกรณ์ที่ใช้ในองค์กร (รูปภาพ: Business Wire)

ไดร์ฟ SSD ตระกูล CM6 นี้รองรับมาตรฐาน PCIe® Gen4 x4 lanes แบบพอร์ตคู่ และ NVMe™ 1.4 โดยไดร์ฟ SSD แบบ NVMe สำหรับองค์กรนี้จะวางจำหน่ายพร้อมฟอร์มแฟคเตอร์ขนาด 2.5 นิ้ว และมีความจุตั้งแต่ 800GB ไปจนถึง 30TB รวมถึงตัวเลือกด้านอายุการใช้งาน (Drive Write Per Day) ให้เลือก 1 หรือ 3 แบบ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบูธของ Toshiba Memory America ในงาน Flash Memory Summit ได้จากลิงก์ด้านล่างนี้

https://business.toshiba-memory.com/en-us/company/tma/news/2019/08/ssd-20190806-2.html

หมายเหตุ 

[1] ข้อมูลเมื่อ 7 สิงหาคม 2562 จากการสำรวจข้อมูลไดรฟ์ SSD สำหรับองค์กรโดย Toshiba Memory Corporation

[2] คำจำกัดความของความจุ: Toshiba Memory Corporation กำหนด 1 กิกะไบต์ (GB) เท่ากับ 1,000,000,000 ไบต์ และ 1 เทราไบต์ (TB) เท่ากับ 1,000,000,000,000 ไบต์ อย่างไรก็ตามระบบปฏิบัติการคอมพิวเตอร์รายงานความจุหน่วยเก็บข้อมูลโดยใช้เลขยกกำลัง 2 สำหรับคำจำกัดความของ 1GB = 2 ^ 30 ไบต์ = 1,073,741,824 ไบต์, 1TB = 2 ^ 40 ไบต์ = 1,099,511,627,776 ไบต์ ดังนั้นจึงมีความจุน้อยกว่า ทั้งนี้ความจุในการจัดเก็บ (รวมถึงตัวอย่างของไฟล์สื่อต่างๆ) จะแตกต่างกันไปตามขนาดไฟล์ การจัดรูปแบบ การตั้งค่า ซอฟต์แวร์และระบบปฏิบัติการ เช่นระบบปฏิบัติการ Microsoft® และ/หรือแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้า หรือเนื้อหาสื่อ ความจุที่ฟอร์แมตจริงอาจแตกต่างกันไป

*NVMe เป็นเครื่องหมายการค้าของ NVM Express, Inc. 

*PCIe เป็นเครื่องหมายการค้าของ PCI-SIG. 

*ชื่อบริษัท ผลิตภัณฑ์ และบริการทั้งหมดที่กล่าวถึงอาจเป็นเครื่องหมายทางการค้าของบริษัทนั้น ๆ

ข้อมูลติดต่อสำหรับลูกค้า: 
ฝ่ายส่งเสริมการขาย 
โทร: +81-3-6478-2421 
https://business.toshiba-memory.com/en-apac/contact.html

ข้อมูลในเอกสารนี้ รวมถึงราคาผลิตภัณฑ์และข้อมูลจำเพาะ เนื้อหาด้านการบริการและข้อมูลในการติดต่อเป็นข้อมูลปัจจุบัน ณ วันที่ประกาศ ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20190806006034/en/

ข้อมูลติดต่อสำหรับสื่อ: 
Toshiba Memory Corporation 
ฝ่ายวางแผนกลยุทธ์การขาย 
Koji Takahata 
โทร: +81-3-6478-2404

ภูมิภาคเอเชียปรับแผนลงทุนด้านโครงสร้างพื้นฐานให้สอดคล้องกับความต้องการในการเปลี่ยนแปลงระบบพลังงาน

Logo

ผู้นำคนใหม่ของ Black & Veatch ในเอเชียให้ความสำคัญกับระบบผลิต ส่ง และกระจายไฟฟ้าแบบดั้งเดิมและแบบหมุนเวียน และการเชื่อมโยงระบบไฟฟ้าแบบครบวงจร

กรุงเทพฯ–(BUSINESS WIRE)–22 กรกฎาคม 2019

รัฐบาลของประเทศในภูมิภาคเอเชียรุกนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีผลิต ส่ง และกระจายไฟฟ้าให้เป็นไปตามเป้าหมายในการเปลี่ยนแปลงระบบพลังงาน

หัวใจสำคัญในการเปลี่ยนแปลงระบบพลังงาน คือ ความจำเป็นในการชี้ให้เห็นถึงความต้องการใช้ไฟฟ้าที่เพิ่มขึ้น ซึ่งเป็นไปตามการเติบโตอย่างรวดเร็วของเศรษฐกิจและประชากร ควบคู่กับความต้องการแหล่งพลังงานแบบเดิมที่มีอย่างต่อเนื่อง

Narsingh Chaudhary ซึ่งเข้ามารับตำแหน่ง Executive Vice President ของ Black & Veatch, Asia Power Business เมื่่อไม่นานมานี้ กล่าวว่า "รัฐบาลในภูมิภาคเอเชียต่างแสดงให้เห็นถึงความก้าวหน้าในการจัดหาพลังงานในราคาที่สามารถจับต้องได้และมีความน่าเชื่อถือให้กับประชากรในประเทศ ขณะที่รัฐบาลได้เริ่มนำเทคโนโลยีใหม่ ๆ มาใช้เพื่อจัดหาพลังงานด้วยวิธีที่มีความยั่งยืนมากขึ้น ด้วยประสบการณ์ทั้งในระดับโลกและระดับภูมิภาคทางด้านเทคโนโลยีผลิต ส่ง และกระจายไฟฟ้า Black & Veatch ได้ช่วยเหลือผู้นำในภูมิภาคให้เล็งเห็นถึงความเป็นไปได้ทางด้านพลังงานแบบครบวงจร ไปพร้อมกับการวางแผนด้านพลังงานใหม่ของประเทศนั้น ๆ เพื่อให้มีความสมดุลมากขึ้น และให้เป็นไปตามเป้าหมายในการลดการใช้ไฟและการปล่อยคาร์บอนสากล”  Chaudhary กล่าวเพิ่มเติมว่า ในช่วงของการเปลี่ยนแปลงนี้ รัฐบาลไม่ได้เพิกเฉยต่อความจำเป็นในการกระจายไฟฟ้าสู่พื้นที่ห่างไกลหรือในชนบท

โครงสร้างพื้นฐานไฟฟ้าแบบครบวงจรใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีผลิต ส่ง และกระจายไฟฟ้าแบบต่าง ๆ เพื่อช่วยหลีกเลี่ยงปัญหาที่เกิดจากอายุการใช้งานของโครงสร้างพื้นฐานต่อการใช้ระบบสาธารณูปโภค ขณะเดียวกัน สามารถตอบสนองความต้องการที่มากขึ้นต่อการใช้พลังงานหมุนเวียนที่มีความน่าเชื่อถือของลูกค้า ไม่เพียงเท่านั้น แผนการใช้พลังงานที่เหมาะสมยังส่งผลให้ประสิทธิภาพด้านปฏิบัติการต่าง ๆ ดีขึ้นด้วย

Chaudhary เป็นผู้นำทีม “Power” ของบริษัท Black & Veatch ในประเทศต่าง ๆ ในเอเชีย รวมถึงอินเดีย ซึ่งบริการของบริษัทประกอบด้วยระบบผลิต ส่ง และกระจายไฟฟ้าแบบดั้งเดิมและแบบหมุนเวียน ระบบจ่ายไฟแบบไมโครกริด และระบบผลิตพลังงานหมุนเวียนแบบ "behind-the-meter"

ในฐานะผู้นำด้านกลยุทธ์ด้านการเปลี่ยนแปลงพลังงาน Black & Veatch ได้สร้างความเป็นไปด้านทางด้าน วิศวกรรมสำหรับโครงสร้างพื้นฐานด้านพลังงาน ซึ่งชี้ให้เห็นถึงความต้องการพลังงานในแต่ละท้องถิ่น

บทบรรณาธิการ:

เกี่ยวกับ Black & Veatch

Black & Veatch เป็นบริษัทที่พนักงานร่วมเป็นเจ้าของและเป็นผู้นำระดับโลกในการสร้างโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญสำหรับความต้องการของมนุษย์ทั้งทางด้านพลังงาน ทรัพยากรน้ำ โทรคมนาคม และการบริการของภาครัฐ ตั้งแต่ปี 1915 บริษัทได้ให้บริการแก่ลูกค้าของบริษัทในการพัฒนาคุณภาพชีวิตของประชากรในกว่า 100 ประเทศ โดยให้คำปรึกษา การออกแบบทางวิศวกรรม การดำเนินการก่อสร้าง และการบริหารโครงการ ในปี 2018 บริษัทมีรายได้รวมในการดำเนินงาน เท่ากับ 3,500 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ติดตามเราได้ที่ www.bv.com และโซเชียลมีเดียต่าง ๆ

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่นี่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20190710005312/en/

ติดต่อ:

Black & Veatch 
EMILY CHIA | +65 6761 3511 p | +65 9875 8907 m | ChiaLP@BV.com 
สายด่วน 24 ชั่วโมงสำหรับสื่อ | +1 866 496 9149

Fluke Corporation เข้าซื้อ PRÜFTECHNIK ผู้นำอุตสาหกรรมด้านความน่าเชื่อถือของเครื่องมือวัด

Logo

เอเวอเรตต์, วอชิงตัน–(BUSINESS WIRE)–19 กรกฎาคม 2019

Fluke Corp ผู้จำหน่ายเครื่องมือวัดและทดสอบชั้นนำระดับโลก เข้าซื้อ PRÜFTECHNIK ผู้นำตลาดเครื่องมือตั้งศูนย์เพลา เครื่องมือตรวจสอบสภาพและเครื่องมืดทดสอบโดยไม่ทำลายที่มีความแม่นยำจากเมืองอิสมานิง ประเทศเยอรมนี

“การเข้าซื้อกิจการ PRÜFTECHNIK โดย Fluke สะท้อนให้เห็นว่าลูกค้าของเราให้ความสำคัญมากขึ้นกับเรื่องความน่าเชื่อถือของระบบที่จะทำให้เครื่องมือของพวกเขาอยู่ในสภาพพร้อมใช้งานสูงสุด ธุรกิจนี้จะช่วยหาทางออกให้ลูกค้าอุตสาหกรรมของเราในเจเนอเนชันถัดไปได้” Marc Tremblay ประธานของ Fluke Corporation กล่าว

Fluke Corporation

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องมือและอุปกรณ์ที่จัดจำหน่ายโดย Fluke หรือที่ตั้งของตัวแทนจำหน่ายที่อยู่ใกล้ท่านที่สุด กรุณาติดต่อ Fluke Corporation ตู้ ปณ. 9090 เอเวอเรตต์ วอชิงตัน สหรัฐอเมริกา 98206 หมายเลขโทรศัพท์ (800) 44-FLUKE (800-443-5853) โทรสาร (425) 446-5116 อีเมล fluke-info@fluke.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ Fluke ได้ที่ http://www.fluke.com

เกี่ยวกับ Fluke

Fluke Corporation ก่อตั้งขึ้นในปี 1948 และเป็นผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์และเครื่องมือทดสอบทางอิเล็กทรอนิกส์ขนาดกะทัดรัดสำหรับการตรวจวัดและตรวจสอบสภาพ ลูกค้าของ Fluke ประกอบด้วย เจ้าหน้าที่เทคนิค วิศวกร ช่างไฟฟ้า ผู้จัดการฝ่ายซ่อมบำรุง และนักมาตรวิทยาผู้ทำหน้าที่ติดตั้ง แก้ปัญหา และดูแลเกี่ยวกับอุปกรณ์อุตสาหกรรม ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ รวมถึงกระบวนการสอบเทียบเครื่องมือวัด

เกี่ยวกับ PRÜFTECHNIK

PRÜFTECHNIK ให้บริการด้านเทคโนโลยีบำรุงรักษาแก่ลูกค้าทั่วโลกด้วยผลิตภัณฑ์ บริการและโครงการอบรมที่มีความครอบคลุม และออกแบบให้ตรงกับความต้องการของผู้ใช้ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญการบำรุงรักษาที่เกี่ยวข้องกับการตั้งศูนย์เพลา การวิเคราะห์การสะเทือน การตรวจสอบสภาพและการทดสอบโดยไม่ทำลาย บริษัทอุตสาหกรรมหลายแห่งทั่วโลกต่างเชื่อมั่นในบริการของเราโดยเฉพาะในด้านความน่าเชื่อถือและการบำรุงรักษาเครื่องจักรหมุนตามสภาพ

Fluke คือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Fluke Corporation ชื่อของบริษัทและผลิตภัณฑ์จริงที่กล่าวถึงในเนื้อหาข้างต้นนี้อาจเป็นเครื่องหมายการค้าของเจ้าของบริษัทและผลิตภัณฑ์นั้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่ เว็บไซต์ Fluke

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20190719005046/en/

ติดต่อ:

Susan Israel 
ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายสื่อสาร 
(425) 446-6356 
susan.israel@fluke.com

Secure-D เปิดตัวแพลตฟอร์มการวิเคราะห์มัลแวร์บนมือถือครั้งแรก

Logo

โดยมีรายชื่อมากกว่า 1,500 แอพ Android ที่น่าสงสัยที่มีการดาวน์โหลด 13 พันล้านดาวน์โหลด

ลอนดอน–(BUSINESS WIRE)–18 กรกฎาคม 2019

Secure-D แพลตฟอร์มความปลอดภัยมือถือโดยบริษัทเทคโนโลยีชั้นนำ Upstream เปิดตัวศูนย์มัลแวร์มือถือใหม่ที่รายงานแอพพลิเคชั่น Android ทั่วโลกที่ตนพบว่าน่าสงสัยและได้บล็อกไป  ข้อมูลในกับ ดัชนี Secure-D ซึ่งขณะนี้อยู่ในรุ่นเบต้า ช่วยให้ทุกคนสามารถค้นหาว่าแอพใดอาจเป็นภัยคุกคามต่อความเป็นส่วนตัวได้ฟรีจากที่เดียว  ข้อมูลพร้อมให้บริการสำหรับอุตสาหกรรมมือถือทั้งหมดตั้งแต่ผู้พัฒนาแอป เครือข่ายโฆษณา และผู้จัดพิมพ์ ไปจนถึงสื่อผู้โฆษณาและผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือซึ่งตกเป็นเหยื่อของการฉ้อโกงโฆษณาบนมือถือ

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณสมบัติด้านมัลติมีเดีย ดูรุ่นเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190718005434/en/
 

Secure-D Index, Mobile Malware Analytics Platform (Graphic: Business Wire)

ดัชนี Secure-D แพลตฟอร์มการวิเคราะห์มัลแวร์มือถือ (กราฟิค: Business Wire)

ดัชนี Secure-D มีรายการรวมของ Android แอปพลิเคชันที่ได้รับการระบุว่าน่าสงสัยโดยแพลตฟอร์มความปลอดภัยของ Upstream  สำหรับแต่ละแอพ ศูนย์ข้อมูลดัชนี Secure-D มีข้อมูลที่เกี่ยวข้องเช่นจำนวนการดาวน์โหลด อัตราการติดไวรัสและมัลแวร์ในตลาด และตลาดที่แอพเปิดใช้งาน  ขณะนี้ข้อมูลมีให้บริการในตลาด 17 แห่งรวมถึงสหรัฐอเมริกา รัสเซีย อินเดีย เยอรมนี แอฟริกาใต้ และอียิปต์ซึ่งครอบคลุมผู้ใช้บริการข้อมูลมือถือมากถึง 1.3 พันล้านราย  ดัชนีแสดงแอพที่เป็นอันตรายมากกว่า 1,500 แอพที่มีการดาวน์โหลดประมาณ 13.5 พันล้านครั้ง  ผู้ใช้สามารถตรวจสอบว่ามีแอพที่มีอยู่ใน Google Play  ถูกลบออกจาก Google Play หรือเผยแพร่ผ่านร้านค้าแอพของบุคคลที่สาม  และยังมีลิงค์ไปยังเว็บไซต์ของนักพัฒนาซอฟต์แวร์เช่นกัน

Dimitris Maniatis หัวหน้าฝ่าย Secure-D ที่ Upstream กล่าวว่า “ Secure-D เดินหน้านำการต่อสู้กับมัลแวร์ซึ่งเป็นภัยคุกคามที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สำหรับความปลอดภัยบนมือถือทั่วโลก  เราเชื่อว่าส่วนสำคัญของการต่อสู้นี้คือการรับรู้ ซึ่งผู้ใช้มือถือและอุตสาหกรรมส่วนใหญ่ขาด  ที่ Upstream เราได้แบ่งปันการค้นพบกรรมสิทธิ์ของ Secure-D อย่างต่อเนื่องและเปิดเผยแอพที่น่าสงสัยและฉ้อโกงในความพยายามของเราที่จะกำจัดการฉ้อโกงทางมือถือแบบดิจิทัล  การตีพิมพ์ผลการวิจัยเหล่านี้ผ่านดัชนี Secure-D ของเราเน้นถึงระดับของการรับรู้ที่เรามุ่งหวังที่จะบรรลุและความโปร่งใสที่เราเชื่อว่าจำเป็นต้องมี

ข้อมูลดัชนี Secure-D ทั้งหมดมีให้ฟรี  ผู้ใช้สามารถเข้าถึงมัลแวร์ที่มีการใช้งานมากที่สุด 20 อันดับแรกจากวันก่อนหน้าและลงทะเบียนฟรีเพื่อเข้าถึงข้อมูลทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นระดับโลกหรือระดับประเทศ ดูข้อมูลประวัติหรือค้นหาแอพที่ต้องการ  โดยขณะนี้อยู่ในโหมดเบต้า ดัชนี Secure-D ถูกวางแผนเพื่อปรับปรุงและขยายด้วยฟังก์ชันการทำงานและข้อมูลเพิ่มเติมจากตลาดเพิ่มเติม

ในปี 2018, Secure-D ประมวลผลธุรกรรมมือถือกว่า 1.8 พันล้านรายการ ตรวจพบและบล็อกแอพที่เป็นอันตรายกว่า 63,000 แอพใน 16 ประเทศ  แพลตฟอร์มความปลอดภัยระบุและบล็อกมัลแวร์ใหม่มากกว่า 170 รายการทุกวัน  เมื่อต้นปีนี้ Secure-D รายงานเกี่ยวกับกิจกรรมเบื้องหลังที่น่าสงสัยของ 4shared แอพแชร์ไฟล์ยอดนิยม Vidmate ตัวดาวน์โหลดวิดีโอและ Weather Forecast แอพที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้าบนอุปกรณ์ Alcatel  แอดทั้งหมดเหล่านี้มีการดาวน์โหลดทั้งหมด 600 ล้านครั้งมีอยู่ใน Google Play ในทั้งสามกรณีนี้ Secure-D ตรวจพบและบล็อกเกือบ 250 ล้านธุรกรรมบนมือถือที่น่าสงสัย

ด้วยการให้ข้อมูลเกี่ยวกับแอพที่น่าสงสัยแก่สาธารณะผ่านทาง Secure-D Index, Upstream มีวัตถุประสงค์เพื่อปกป้องสมาชิกมือถือ ผู้ประกอบการ และผู้โฆษณาจากภัยคุกคามที่เพิ่มมากขึ้นจากการฉ้อโกงโฆษณาบนมือถือซึ่งปัจจุบันมีมูลค่าประมาณ 40,000 ล้านดอลลาร์

สามารถเข้าถึงศูนย์ดัชนี Secure-D ได้ที่นี่

ดูที่มาใน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190718005434/en/

ติดต่อ:

Sofia Marinou 
Upstream Corp Comms 
Ε: sofia.marinou@upstreamsystems.com 
corp.comms@upstreamsystems.com 
P: +30210 6618532 +30210 6618507

ESC: การมอบองค์ความรู้ล่าสุดด้านศาสตร์การรักษาโรคระบบหัวใจหลอดเลือดให้กับแพทย์ในเอเชีย

Logo

สิงคโปร์–(BUSINESS WIRE)–18 กรกฎาคม 2019 

การประชุมครั้งใหม่เพื่อพัฒนาปรับปรุงการดูแลรักษาคนไข้

8 – 19 พฤศจิกายน ณ ปะรเทศสิงคโปร์

นักกายภาพบำบัดในเอเชียปรับตัวต่อวิวัฒนาการความก้าวหน้าของสุขภาพหัวใจที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วอย่างไร

การประชุมทางวิทยาศาสตร์ครั้งใหม่จัดขึ้นเพื่อไขคำตอบนี้

สมาคมโรคหลอดเลือดหัวใจแห่งยุโรป (ESC) องค์กรที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่ประกอบไปด้วยบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญด้านการดูแลรักษาโรคหัวใจ ได้ร่วมมือกับสมาคมหลอดเลือดหัวใจแห่งเอเชียแปซิฟิก (APSC) และสหพันธ์โรคหลอดเลือดหัวใจแห่งอาเซียน (AFC) เพื่อจัดการประชุม ESC ASIA with APSC & ASC ที่สิงคโปร์ในเดือนพฤศจิกายนที่จะถึงนี้

ศาสตราจารย์ Michel Komajda ประธานคณะกรรมการการจัดงานกล่าวว่า “ในแต่ละปี ESC ได้ตรวจบทคัดย่อทางวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับโรคหัวใจหลอดเลือดกว่า 11,000 บทความ การประชุมครั้งนี้จะนำเสนอบทความล่าสุดและสำคัญที่สุดเพื่อให้นักกายภาพบำบัดปรับใช้เพื่อมอบการดูแลรักษาคนไข้อย่างดีที่สุด

การประชุมสุดครั้งนี้จะช่วยอธิบายแนวทางการปฏิบัติทางการแพทย์ของ ESC เกี่ยวกับโรคเบาหวาน ภาวะเสี่ยงก่อนเป็นโรคเบาหวานและโรคหัวใจหลอดเลือด โรคลิ่มเลือดอุดกั้นในปอด ภาวะกล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือดฉับพลัน และโรคไขมันในเลือดสูง นอกจากนี้ สารสำคัญจากการประชุม ESC Congress 2019 ในกรุงปารีสจะถูกนำมาอภิปรายในเนื้อหาการประชุมของฝั่งเอเชียแปซิฟิกครั้งนี้ด้วย ซึ่งการประชุมครั้งใหม่นี้นับว่าเหมาะสมแก่เวลาเป็นอย่างมาก 

จากการรายงานขององค์การอนามัยโลก โรคหัวใจหลอดเลือดเป็นสาเหตุการเสียชีวิตอันดับต้น ๆ ของโลก โดยคร่าชีวิตผู้คนทั่วโลกราว 31% และกว่า 21,000 ชีวิตในสิงคโปร์แต่ละปี

การประชุมนี้สร้างชื่อเสียงแก่ ESC ในภูมิภาคในฐานะสังคมการเรียนรู้ที่น่าเชื่อถือและมีชื่อเสียง ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพกว่าหมื่นคนในเอเชียได้สนใจจเป็นส่วนหนึ่งของ ESC เพื่อศึกษาวารสารอันมีชื่อเสียง การประชุมด้านวิทยาศาสตร์ และโอกาสพิเศษมากมายสำหรับสมาชิก

ศาสตราจารย์ Konajda กล่าวว่า “ESC คือสมาคมระดับโลกเพียงแห่งเดียวที่รวมศาสตร์ด้านหัวใจวิทยาไว้อย่างครบครันผ่านชุมชนเฉพาะทางสาขาต่อยอดในเอเชีย การประชุมครั้งใหม่นี้นำเสนอนักกายภาพบำบัดทุกสาขา ตั้งแต่อายุรแพทย์และวิทยาต่อมไร้ท่อไปจนถึงแพทย์ผู้เชี่ยวชาญระบบหายใจและหัวใจร่วมหลอดเลือด เพื่อเป็นโอกาสในการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นจากนักวิจัยด้านหัวใจและหลอดเลือดที่ได้รับการยอมรับจากภูมิภาคยุโรปและเอเชียแปซิฟิก

สิ้นสุดเนื้อหา

ติดตามเราทางทวิตเตอร์ได้ที่ @ESCardioNews

อ้างอิง

1 https://www.who.int/news-room/fact-sheets/detail/the-top-10-causes-of-death 

2 https://www.myheart.org.sg/my-heart/heart-statistics/singapore-statistics/

เกี่ยวกับ European Society of Cardiology 

สมาคมหลอดเลือดหัวใจแห่งยุโรปนำผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพจากกว่า 150 ประเทศ เพื่อต่อยอดคิดค้นยารักษาโรคหัวใจและหลอดเลือด เพื่อช่วยให้ผู้คนมีสุขภาพที่แข็งแรงและอายุยืนยาวขึ้น

ลงทะเบียนที่นี่ ที่นี่

ดูข้อมูลต้นฉบับได้ที่ businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190717005652/en/

ติดต่อ:

ผู้เขียน: ESC Press Office 

Justine Pinot 

โทรศัพท์: +33 (0)4 8987 2499 

มือถือ: +337 (0) 8531 2036 

อีเมล: press@escardio.org

MobileIron แต่งตั้ง Jeroen Nooijen เป็นรองประธานฝ่ายขายประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น

Logo

สิงคโปร์–(BUSINESS WIRE)–10 กรกฎาคม 2019

MobileIron (NASDAQ: MOBL) บริษัท ที่นำเสนอแพลตฟอร์มการรักษาความปลอดภัยสำหรับองค์กรที่เน้นมือถือและไม่ต้องพึ่งพาตัวกลาง ประกาศแต่งตั้ง Jeroen Nooijen เป็นรองประธานฝ่ายขายประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น  Jeroen จะตั้งอยู่ที่สิงคโปร์และรับผิดชอบดูแลตลาดประจำและกลยุทธ์ช่องทางขายของ MobileIron ทั่วภูมิภาค รวมถึงพันธมิตรพันธมิตร การได้มาซึ่งลูกค้า และการดำเนินงานขาย

Jeroen นำประสบการณ์กว่า 20 ปีในการเป็นผู้นำในโครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายองค์กรและอุตสาหกรรมความปลอดภัย พร้อมกับผลงานที่พิสูจน์แล้วในการสร้างทีมขายที่มีประสิทธิภาพสูงเพื่อเร่งการขยายตลาด  ก่อนการแต่งตั้งนี้ Jeroen ได้ขยายธุรกิจของ MobileIron ในยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกาผ่าน Benelux ในฐานะผู้อำนวยการและล่าสุดดำรงตำแหน่งรองประธานของ EMEA เหนือ ตะวันตก และใต้  นอกจากนี้เขายังเป็นผู้นำทีมขายที่ Trapeze Networks และ Radware

"การมาของ Jeroen ผู้นำด้านการขายเทคโนโลยีที่มีประสบการณ์สูงในทีมเอเชียแปซิฟิกนั้นอยู่ในช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดเนื่องจาก MobileIron เปิดตัวกลยุทธ์ที่เน้นมือถือและไม่ต้องพึ่งพาตัวกลางทำที่ให้อุปกรณ์เคลื่อนที่เป็น ID ของคุณและทำให้เข้าถึงองค์กรได้อย่างปลอดภัย” Greg Randolph รองประธานอาวุโสฝ่ายขายทั่วโลกของ MobileIron กล่าว “ด้วยประสบการณ์ที่กว้างขวางที่ช่วยให้องค์กร EMEA ตระหนักถึงความต้องการโซลูชั่นระดับองค์กรที่มีประสิทธิภาพสูงในช่วงหกปีที่ผ่านมา เรามั่นใจว่าเขาจะขับเคลื่อนการใช้งานเทคโนโลยีที่ไม่ต้องลงชื่อของ MobileIron ที่กำจัดการต้องใช้รหัสผ่านในกลุ่มลูกค้าในเอเชียแปซิฟิกของเราอย่างสมบูรณ์”

Jeroen สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาบริหารธุรกิจจาก Fontys University of Applied Sciences ในเนเธอร์แลนด์

เกี่ยวกับ MobileIron

MobileIron เป็นนิยามใหม่ความปลอดภัยขององค์กรด้วยแพลตฟอร์มการรักษาความปลอดภัยที่เน้นมือถือและไม่ต้องพึ่งพาตัวกลางที่สร้างขึ้นบนพื้นฐาน (unified endpoint management UEM) เพื่อรักษาความปลอดภัยและปกป้องข้อมูลในองค์กร  ด้วยลูกค้ามากกว่า 17,000 ราย รวมถึงสถาบันการเงินที่ใหญ่ที่สุดในโลก หน่วยงานข่าวกรอง และบริษัทที่มีการควบคุมอย่างเข้มงวดอื่นๆ ไว้วางใจให้ MobileIron ในการมอบประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่นและปลอดภัยด้วยการให้บริการอุปกรณ์ แอพ และบริการที่ได้รับการัรบรองเท่านั้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชม www.mobileiron.com

ดูเวอร์ชั่นต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190710005837/en/

ติดต่อ:

MobileIron

press@mobileiron.com

McGagh Communications สำหรับ MobileIron

Elena Lim

+65 6570 9139

elena.lim@mcgaghcomms.com

Hytera เผยแพร่คู่มือชี้แนะหัวข้อแอปพลิเคชันระดับ Mission Critical บนเครือข่ายบอร์ดแบนด์ของผู้ให้บริการ

Logo

เซินเจิ้น China–(BUSINESS WIRE)–04 กรกฎาคม 2019

Hytera ผู้ให้บริการชั้นแนวหน้าของโลกด้านอุปกรณ์และโซลูชันการติดต่อสื่อสารแบบไร้สายสำหรับองค์กรและการใช้งานส่วนบุคคล ประกาศเผยแพร่คู่มือชี้แนะหัวข้อ “แอปพลิเคชันระดับ Mission Critical บนเครือข่ายบอร์ดแบนด์ของผู้ให้บริการ” (Mission Critical Applications Over Operator’s Broadband Network) วันนี้

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้ปะรกอบด้วยเนื้อหาในรูปแบบมัลติมีเดีย ดูเนื้อหาแบบเต็มรูแบบได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190704005195/en/

Mission Critical Applications Over Operator’s Broadband Network White Paper (Graphic: Business Wire)

คู่มือชี้แนะหัวข้อแอปพลิเคชันข้อมูลระดับ Mission Critical บนเครือข่ายบอร์ดแบนด์ของผู้ให้บริการ (กราฟิก: Business Wire)

Hytera เป็นพันธมิตรที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ประกอบการโซลูชันวิทยุสื่อสารเคลื่อนที่สำหรับมืออาชีพ (PMR) ทั่วโลกมาเป็นเวลากว่า 20 ปี ด้วย ทั้งในแง่ของความปลอดภัยสาธารณะ สาธารณูปโภค ระบบขนส่ง อุตสาหกรรมพลังงานและการค้า และด้วยประสบการณ์ความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม การเข้าใจถึงความต้องการของผู้ใช้ปลายทางอย่างถ่องแท้ รวมถึงวิสัยทัศน์ที่ก้าวไกลทางด้านการพัฒนาอุตสาหกรรมการสื่อสาร Hytera จึงได้เผยแพร่คู่มือชี้แนะนี้เพื่อช่วยให้ลูกค้าได้เข้าใจถึงสถานการณ์และเตรียมพร้อมรับมือกับสิ่งที่คาดการณ์ไว้ในอนาคต

คู่มือชี้แนะนี้ประกอบด้วยเนื้อหาเกี่ยวกับการพัฒนาเทคโนโลยีสื่อสาร และความจำเป็นของเทคโนโลยีบอร์ดแบนด์ในการสนับสนุนและยกระดับการทำงานในแต่ละวัน รวมถึงการตอบสนองต่อภาวะวิกฤตทั้งระดับ mission-critical และ business-critical ให้กับผู้ใช้ปลายทาง

คู่มือชี้แนะนี้ยังประกอบด้วยคำแนะนำและบทวิเคราะห์ต่าง ๆ เกี่ยวกับโมเดลสำหรับรับมือกับวิกฤตทางข้อมูลระดับ Mission Critical ผ่านเครือข่ายบอร์ดแบนด์ของผู้ให้บริการ และกระตุ้นผู้ประกอบการที่เป็นเจ้าของโครงข่าย (MNO) ให้ร่วมมือกับหน่วยงานด้านความปลอดภัยสาธารณะและเจ้าของธุรกิจ โดยมี Hytera เป็นผู้ให้การสนับสนุนด้วยความเชี่ยวชาญทางเทคนิคและประสบการณ์ที่มีมาอย่างยาวนาน

ความเข้าใจอย่างลึกซึ้งต่อแนวโน้มการพัฒนาในอุตสาหกรรมของ Hytera ที่แตกต่างจากให้บริการรายอื่น ทำให้บริษัทมีบทบาทสำคัญในอุตสาหกรรมสื่อสาร ขณะที่บริษัทจะยังคงมุ่งมั่นเติมเต็มความต้องการของลูกค้าในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ด้วยการวิจัยที่เป็นอิสระและนัวตกรรมด้านเทคโนลียีต่อไป

ดาวน์โหลดคู่มือชี้แนะ (whitepaper) ที่นี่: https://www.hytera.com/html/mvno/index.html

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20190704005195/en/

ติดต่อ:

Jean Shen 
jean.shen@hytera.com

Terns Pharmaceuticals แต่งตั้ง Ankang Li Ph.D. J.D. CFA เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน

Logo

ฟอสเตอร์ซิตี้ แคลิฟอร์เนีย และเซี่ยงไฮ้–(BUSINESS WIRE)–1 กรกฎาคม 2019

Terns Pharmaceuticals, Inc. บริษัท เวชภัณฑ์ชีวภาพระดับโลกที่มุ่งเน้นการค้นพบและพัฒนานวัตกรรมเพื่อรักษาโรคตับคั่งไขมันที่มีภาวะตับอักเสบ (non-alcoholic steatohepatitis – NASH) และมะเร็ง ประกาศแต่งตั้ง Ankang Li, Ph.D. , JD, CFA เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณสมบัติด้านมัลติมีเดีย ดูข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190701005203/en/

Ankang Li, Chief Financial Officer (Photo: Business Wire)

Ankang Li ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน (รูปภาพ: Business Wire)

“Dr. Li ร่วมงานกับ Terns พร้อมประสบการณ์นานกว่า 10 ปีด้านวาณิชธนากร การพัฒนาธุรกิจ ที่ปรึกษากฎหมาย และการวิจัยทางการแพทย์” Weidong Zhong, Ph.D., ประธานและซีอีโอของ Terns กล่าว “เรามีความยินดีที่ได้ต้อนรับ Dr. Li สู่ Terns ด้วยประวัติที่แข็งแกร่งของเขาในการผลักดันการเติบโตในอุตสาหกรรม”

ที่ Terns Dr. Li จะรับผิดชอบด้านการเงินขององค์กร การรายงานทางการเงิน การบัญชี การจัดการความเสี่ยง การพัฒนาธุรกิจ และนักลงทุนสัมพันธ์

ก่อนที่จะร่วมงานกับ Terns, Dr. Li เคยดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการบริหารฝ่ายวาณิชธนกิจด้านการดูแลสุขภาพของ Goldman Sachs, ซึ่งเขาเป็นผู้รับผิดชอบด้านวาณิชธนกิจในเอเชียยกเว้นญี่ปุ่นและเป็นผู้นำในการเสนอขายหุ้น IPO สำหรับเทคโนโลยีชีวภาพ  ก่อนหน้านั้น Dr. Li เคยดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรม  Asia Pacific Innovation Hub ที่ Merck  (รู้จักกันในนาม MSD นอกสหรัฐอเมริกาและแคนาดา)  ดูแลการพัฒนาธุรกิจ และการทำธุรกรรมด้านใบอนุญาตในภูมิภาค  Dr. Li ยังเคยทำงานที่ Davis Polk และ Ropes & Grey เพื่อให้คำปรึกษากับลูกค้าเกี่ยวกับตลาดทุนและธุรกรรม M&A  ในช่วงต้นของอาชีพของเขา  Dr. Li ทำการวิจัยทางการแพทย์ที่สถาบัน Salk

Ankang Li ได้รับปริญญาดุษฎีบัณฑิตสาขานิติศาสตร์จาก University of Chicago Law School สาขาวิทยาศาสตร์ชีวการแพทย์จากBaylor College of Medicine วิทยาศาสตรมหาบัณฑิตสาขาวิทยาศาสตร์ชีวภาพจาก National University of Singapore และปริญญาตรีวิทยาศาสตร์บัณฑิตสาขาชีวเคมีจาก Fudan University และได้รับการรับรอง CFA

“Terns ได้กลายเป็นหนึ่งในบริษัทชีวเวชภัณฑ์ชั้นนำที่กำลังพัฒนาการรักษาโรคตับ”Dr. Li กล่าว “ผมตั้งตารอที่จะได้ร่วมงานกับคณะกรรมการของ Terns และทีมผู้นำเพื่อช่วยพัฒนาโปรแกรมที่เป็นนวัตกรรมเพื่อประโยชน์ต่อผู้ป่วยในประเทศจีนและทั่วโลก”

เกี่ยวกับ Terns Pharmaceuticals

Terns Pharmaceuticals, Inc. เป็นบริษัทเวชภัณฑ์ทางคลินิก การค้นพบและพัฒนายารักษาโรคตับเรื้อรังและมะเร็ง  บริษัท ตั้งอยู่ในประเทศจีนและสหรัฐอเมริกาและกำลังพัฒนาการรักษาโรคตับคั่งไขมันที่มีภาวะตับอักเสบ (NASH) และมะเร็งในหลายๆ ด้าน  Terns ยกระดับความเชี่ยวชาญระดับโลกในด้านชีววิทยาโรคเคมียาและการพัฒนาทางคลินิกเพื่อนำเสนอวิธีการรักษาใหม่ๆ ที่มีความน่าเชื่อถือให้แก่ผู้ป่วยในประเทศจีนและตลาดอื่น ๆ

ดูฉบับแหล่งที่มาบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190701005203/en/

สื่ออเมริกาติดต่อ:

Margaret Robinson

+1 (415) 690 0084

สื่อจีนติดต่อ:

Yan Wan

+86 186 1196 5371

NTT Com พัฒนาศูนย์ข้อมูลที่ใหญ่ที่สุดในอินโดนีเซีย

Logo

ศูนย์ใหม่ ซึ่งสามารถรองรับ IT load สูงถึง 45MW จะเปิดเปิดให้บริการในอินโดนีเซียในปลายปี 2020

โตเกียว–(BUSINESS WIRE)– 28 มิถุนายน 2019

NTT Communications Corporation (NTT Com) โซลูชั่นด้านไอซีทีและธุรกิจการสื่อสารระหว่างประเทศภายใน NTT Group (TOKYO: 9432) ประกาศในวันนี้ว่าจะพัฒนาศูนย์ข้อมูลแห่งใหม่ที่เบอกาซี ประเทศอินโดนีเซีย  ศูนย์ใหม่นี้จะเป็นที่รู้จักในนาม “Indonesia Jakarta 3 Data Center” (JKT3) และสามารถรองรับพื้นที่ด้านไอทีได้ถึง 18,000 ตารางเมตร (7,800 ช่อง) และ IT load จำนวน  45MW เมื่อดำเนินการแล้วอย่างเต็มที่  นับว่าเป็นโครงการแรกของ NTT Global Data Centres (GDC) ที่จัดตั้งขึ้นเพื่อเสริมสร้างธุรกิจศูนย์ข้อมูล

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณสมบัติด้านมัลติมีเดีย ดูการเปิดตัวเต็มรูปแบบได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190627005990/en/

Exterior image of "Indonesia Jakarta 3 data center" (Graphic: Business Wire)

ภาพภายนอกของ "Indonesia Jakarta 3 data center" (กราฟิก: Business Wire)

ในอินโดนีเซีย ความต้องการได้รับการกระตุ้นโดยการใช้งานของศูนย์ข้อมูลของสถาบันการเงินเนื่องโดยคำสั่งของรัฐบาลอินโดนีเซีย(*1)  นอกจากนี้ยังมีอุปสงค์ที่แข็งแกร่งจาก OTT (*2) ซึ่งกำหนดเป้าหมายไปยังประชากรที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (ใหญ่เป็นอันดับสี่ของโลก)  ด้วยแนวโน้มของตลาดเหล่านี้ อัตราการเติบโตของตลาดศูนย์ข้อมูลอยู่ที่ 21% ต่อปี

ศูนย์ข้อมูลสี่ชั้นแห่งนี้ตั้งอยู่ในเขตอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากใจกลางกรุงจาการ์ตา 30 กม.ไปทางตะวันออก  เนื่องจาก JKT3 ช่วยให้ลูกค้าสามารถปรับแต่งห้องเซิร์ฟเวอร์และให้พื้นที่จัดวาง colocation เป็นรายช่อง JKT3 สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งจาก OTTs และสถาบันการเงินที่ต้องการการจัดตั้งที่ยืดหยุ่น

  • สิ่งอำนวยความสะดวกที่เสถียรและขยายขนาดได้
    JKT3 เป็นไปตามมาตรฐาน "Nexcenter™" (*3) ของ NTT Com ที่สอดคล้องกับศูนย์ข้อมูลทั่วโลกซึ่งประกอบด้วยมากกว่า 300 รายการขึ้นไปและใช้สิ่งอำนวยความสะดวกที่เสถียรและมีประสิทธิภาพสูง  JKT3 มีโรงไฟฟ้าสองแห่งเพื่อจ่ายกระแสไฟฟ้าตามสองเส้นทางที่ต่างกัน  สิ่งอำนวยความสะดวกด้านพลังงานในศูนย์ข้อมูล อุปกรณ์ไฟฟ้าสำหรับเครื่องปรับอากาศ และความปลอดภัยและสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการสื่อสารล้วนมีความซ้ำซ้อน JKT3 จึงได้ตอบสนองความต้องการของลูกค้าในแง่ของความน่าเชื่อถือ  นอกจากนี้ระบบการสร้างแบบแยกส่วนยังสอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าที่ใช้พื้นที่ศูนย์ข้อมูลอย่างยืดหยุ่น สอดคล้องกับการขยายธุรกิจ
  • มาตรการดำเนินงานที่เข้มงวดและมาตรการรักษาความปลอดภัย
    ใน JKT3 นั้น NTT Com มีกระบวนการดำเนินงานที่ได้มาตรฐาน รวมถึงการตรวจสอบโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีใน 24 ชั่วโมงต่อวัน 365 วันต่อปีเพื่อให้แน่ใจว่าการทำงานมีเสถียรภาพเกี่ยวกับระบบไอทีของลูกค้า
  • สภาพแวดล้อมเครือข่ายที่ยอดเยี่ยม
    ในอาคารศูนย์ข้อมูล NTT Com ออกแบบเพื่อติดตั้งสายเคเบิลของผู้ให้บริการหลักตามเส้นทางที่แตกต่างกัน  ลูกค้าจะได้รับประโยชน์จากบริการเครือข่ายที่หลากหลาย เช่นการเชื่อมต่อกับ major IX(*4) จาก JKT2 ผ่านบริการการเชื่อมต่อศูนย์ข้อมูลสื่อสาร IP ความจุและความเร็วสูงของ "Global IP Network" และบริการบริการ VPN ที่เถียรและความเร็วสูงของ "Arcstar Universal One"  สภาพแวดล้อมเครือข่ายที่ยอดเยี่ยมนี้ช่วยให้ลูกค้าสามารถออกแบบระบบไอทีที่ใช้กับผู้ให้บริการรายใดก็ได้และสร้างสร้างสภาพแวดล้อมด้านไอซีทีแนวตั้งที่รวมบริการคลาวด์หลายบริการ รวมถึงศูนย์ข้อมูล NTT Com และบริการของ บริษัทอื่นๆ ทั่วโลก

เกี่ยวกับการสื่อสาร

NTT NTT Communications แก้ปัญหาความท้าทายทางเทคโนโลยีของโลกโดยการช่วยเหลือองค์กรต่างๆ ให้เอาชนะความซับซ้อนและความเสี่ยงในสภาพแวดล้อม ICT ด้วยโซลูชั่นโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีที่มีการจัดการ  โซลูชั่นเหล่านี้ได้รับการสนับสนุนโดยโครงสร้างพื้นฐานทั่วโลกของเรา รวมถึงเครือข่ายชั้นนำระดับอุตสาหกรรม เครือข่ายสาธารณะและเอกชนระดับ tier-1 ทั่วโลกซึ่งมีมากกว่า 190 ประเท /ภูมิภาคและศูนย์ข้อมูลที่ทันสมัยที่สุดในโลกกว่า 400,000m2  ทีมบริการระดับมืออาชีพระดับโลกของเราให้คำปรึกษาและสถาปัตยกรรมเพื่อความยืดหยุ่นและความปลอดภัยที่จำเป็นสำหรับความสำเร็จทางธุรกิจของคุณและขนาดและความสามารถระดับโลกของเรานั้นไม่มีใครเทียบได้  เมื่อรวมกับ NTT Data, NTT Security, NTT DOCOMO และ Dimension Data เราคือ NTT Group

*1:

The Electronic Commerce Act (Law No. 11 of 2008)

และข้อบังคับที่เกี่ยวข้อง “The 82nd Ordinance of the Year 2012 (Presidential Decree)” มีผลบังคับใช้ในประเทศอินโดนีเซีย  ตามกฎระเบียบเหล่านี้ ผู้ประกอบการที่จัดการข้อมูลสาธารณะ (ข้อมูลลูกค้า) จะต้องใช้ศูนย์ข้อมูลในประเทศภายในเดือนตุลาคม 2017  นอกจากนี้ กฎหมาย 82nd Ordinance (Presidential Decree) ฉบับแก้ไขได้ถูกส่งไปยังรัฐบาลในเดือนกุมภาพันธ์ 2019 และคาดว่าผู้ประกอบการจำเป็นต้องจัดเก็บข้อมูลลูกค้าในศูนย์ข้อมูลในประเทศหรือต่างประเทศ

*2:

คำย่อของ Over the Top ผู้ประกอบการที่ให้บริการเนื้อหาเช่นวิดีโอและเสียงผ่านอินเทอร์เน็ต นอกเหนือจากผู้ให้บริการโทรคมนาคม

*3:

Nexcenter™ เป็นแบรนด์ศูนย์บริการข้อมูลของ NTT Com.  NTT Com ให้บริการศูนย์ข้อมูลคุณภาพสูงในกว่า 20 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก

*4:

ตัวย่อของ Internet Exchange จุดเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่เชื่อมต่อกับผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตหลายราย

ดูฉบับแหล่งที่มาบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190627005990/en/

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

Mr. Hiroshi Seo

Cloud Services

NTT Communications

Mail: wg-cl@ntt.com

Secure-24 บริษัท NTT Communications เตรียมซื้อ Symmetry ผู้ให้บริการบริการการจัดการ SAP Managed Service ชั้นนำในสหรัฐอเมริกา

Logo

โตเกียว–(BUSINESS WIRE)–26 มิถุนายน 2019

NTT Communications Corporation (NTT Com) โซลูชั่นไอซีทีและธุรกิจการสื่อสารระหว่างประเทศภายใน NTT Group (TOKYO: 9432) และ Symmetry Holding Inc. (Symmetry) ผู้ให้บริการ SAP managed services ชั้นนำของสหรัฐอเมริกาประกาศในวันนี้ว่า Secure-24 Intermediate Holdings, Inc. (Secure-24) ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของ NTT Com ได้สรุปสัญญาในวันที่ 26 มิถุนายน (เวลามาตรฐานญี่ปุ่น) โดย Secure-24 จะเข้าซื้อกิจการ Symmetry ทั้งหมด

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณสมบัติด้านมัลติมีเดีย ดูตัวเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190625006084/en/

บริการที่มีการจัดการเป็นหนึ่งในความสามารถหลักที่ NTT Com กำลังเสริมสร้างความเข้มแข็งเพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงดิจิตอลของลูกค้าในฐานะ DX Enabler™.  Secure-24 มีบทบาทสำคัญในการส่งมอบความสามารถดังกล่าวโดยเฉพาะในตลาดสหรัฐอเมริกา  Symmetry มีความเชี่ยวชาญอย่างกว้างขวางในบริการการจัดการ SAP ซึ่งมอบให้กับลูกค้าองค์กรขนาดใหญ่ในอุตสาหกรรมที่หลากหลาย รวมถึงผลิตภัณฑ์เพื่อผู้บริโภค วิทยาศาสตร์เพื่อชีวิต การผลิต และเทคโนโลยีขั้นสูงในสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดในโลกสำหรับบริการด้านการจัดการ  Symmetry ยังมีบริการโอนย้ายและดำเนินการสำหรับ SAP S/4 HANA ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่มีความยืดหยุ่นและความเร็วสูงที่คาดว่าจะนำไปใช้อย่างกว้างขวาง

“การเข้าซื้อกิจการของ Symmetry ช่วยให้เราสามารถเสริมบริการที่มีการจัดการที่ครอบคลุมให้กับลูกค้าของเราในขณะที่เปิดประตูสู่โอกาสใหม่ๆ ” Mike BeDell ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Secure-24 กล่าว “ด้วยความเชี่ยวชาญที่ผสมผสานกันระหว่างทั้งสองบริษัทและบริการที่มีการจัดการอย่างกว้างขวางของ Symmetry ทำให้เราอยู่ในฐานะที่จะมอบคุณค่าที่มากขึ้นให้กับลูกค้าของเราทั่วโลก”

“มากกว่า 20 ปีที่ Symmetry มุ่งมั่นที่จะมอบ SAP โฮสติ้งคลาวด์และบริการการจัดการแอปพลิเคชันคุณภาพสูงสุดให้กับตลาดและลูกค้าของเรา” Pete Stevenson ประธานและซีอีโอของ Symmetry กล่าว “เราหวังว่าจะส่งมอบคุณค่าที่มากยิ่งขึ้นให้กับลูกค้าด้วยการนำเสนอการขยายตัวและทรัพยากรระดับโลกด้วย Secure-24 โดยไม่ต้องเสียสละการสนับสนุนสัมผัสสูงและความมุ่งมั่นของทีมงานของเราที่ลูกค้าของเราได้คาดหวัง”

การซื้อขายคาดว่าจะเสร็จสิ้นในปี 2019 โดยเป็นไปตามระเบียบข้อบังคับ  ด้วยการเข้าซื้อกิจการ 100 เปอร์เซ็นต์ จุดแข็งที่เป็นเอกลักษณ์ของ Symmetry จะถูกรวมเข้ากับระบบนิเวศของ NTT Com อย่างสมบูรณ์ รวมถึงบริการด้านไอทีที่ได้รับการจัดการ รวมถึงบริการคลาวด์ เครือข่าย และศูนย์ข้อมูลเพื่อการจัดการที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

NTT Com จะพัฒนาระบบด้านเทคนิคและธุรกิจอย่างต่อเนื่องเพื่อให้บริการที่มีการจัดการอย่างยั่งยืนซึ่งผลักดันให้เกิดการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลสำหรับลูกค้า

ภาพรวมของ Symmetry

Corporation:

Symmetry Holding Inc.

ก่อตั้งขึ้น:

1998

ประธานและซีอีโอ:

Pete Stevenson

สำนักงานใหญ่:

วิสคอนซิน สหรัฐอเมริกา

ธุรกิจ:

บริการจัดการด้านไอทีที่มุ่งเน้นที่ SAP

อุตสาหกรรมหลัก:

ผลิตภัณฑ์เพื่อผู้บริโภค วิทยาศาสตร์เพื่อชีวิต การผลิตและเทคโนโลยีขั้นสูง

เกี่ยวกับ NTT Communications

NTT Communications ตอบโจทย์ความท้าทายด้านเทคโนโลยีโดยการช่วยให้องค์กรสามารถเอาชนะความซับซ้อนและความเสี่ยงในสภาพแวดล้อม ICT ด้วยโซลูชั่นโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีที่มีการจัดการ  โซลูชั่นเหล่านี้ได้รับการสนับสนุนโดยโครงสร้างพื้นฐานทั่วโลกของเรา รวมถึงเครือข่ายชั้นนำระดับอุตสาหกรรม เครือข่ายสาธารณะและเอกชนระดับชั้น 1 ทั่วโลกซึ่งมีมากกว่า 190 ประเทศ/ภูมิภาคและศูนย์ข้อมูลที่ทันสมัยที่สุดในโลกมากกว่า 400,000m2  ทีมบริการระดับมืออาชีพระดับโลกของเราให้คำปรึกษาและสถาปัตยกรรมเพื่อความยืดหยุ่นและความปลอดภัยที่จำเป็นสำหรับความสำเร็จทางธุรกิจของคุณและขนาดและความสามารถระดับโลกของเรานั้นไม่มีใครเทียบได้ เมื่อรวมกับ NTT Data, NTT Security, NTT DOCOMO และ Dimension Data เราคือ NTT Group

www.ntt.com | Twitter @ NTTcom | Facebook @ NTTcom | LinkedIn @ NTTcom

เกี่ยวกับ Secure-24

Secure-24 ซึ่งเป็นบริษัทสื่อสารของ NTT มีประสบการณ์ 18 ปีในการให้บริการแอปพลิเคชั่นที่สำคัญต่อการโฮสต์ การจัดการไอทีที่ครอบคลุม และบริการคลาวด์ให้กับองค์กรทั่วโลก  Secure-24 ให้ความสำคัญกับบริการที่เหนือกว่า การสนับสนุน การกำกับดูแลและการปฏิบัติตามกฎระเบียบ และได้ขับเคลื่อนอัตราความพึงพอใจของลูกค้าชั้นนำในอุตสาหกรรม  บริษัทเป็นผู้ให้บริการ Hosting, HANA และ Cloud Partner ที่ได้รับการรับรองจาก SAP, Microsoft Gold Partner และ Oracle Gold Partner และได้จัดการ Oracle E-Business Suite, PeopleSoft, JD Edwards และแอปพลิเคชัน Hyperion ในทุกอุตสาหกรรมสำหรับธุรกิจทุกขนาด  Secure-24 ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งใน 100 สถานที่ทำงานที่ดีที่สุดใน Computerworld เป็นเวลาหกปีติดต่อกัน

เยี่ยมชม www.secure-24.com เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของ Secure-24

เกี่ยวกับ Symmetry

Symmetry™ จัดการการใช้งาน SAP ที่ซับซ้อนในระดับโลกสำหรับองค์กรชั้นนำของโลกมากกว่า 200 แห่ง  ด้วยรูปแบบธุรกิจที่เน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง – วิถีทางของ Symmetry – รวมกับแพลตฟอร์มโฮสติ้ง SAP ที่ทันสมัยที่สุดในอุตสาหกรรมและชุดซอฟต์แวร์ ControlPanelGRC® ที่เป็นผู้นำในอุตสาหกรรม Symmetry นำเสนอบริการการจัดการแอพพลิเคชั่น SAP ระดับผู้เชี่ยวชาญในทุกสภาพแวดล้อม รวมถึงคลาวด์ส่วนตัวและสาธารณะแบบประจำสถานที่ แบบโฮสต์ และแบบส่วนตัว  ด้วยธุรกิจที่ยาวนานกว่า 23 ปี Symmetry ได้สร้างฐานความเชี่ยวชาญที่ไม่มีใครเทียบได้จากผู้ให้บริการรายอื่นของ SAP  โดยเป็นพันธมิตรของ SAP ตั้งแต่ปี 2005 Symmetry ได้รับการรับรองใน SAP Hosting, Cloud และ SAP HANA Operations.  Symmetry ตั้งอยู่ใน บรูคฟิลด์ รัฐวิสคอนซินและมีที่ตั้งอยู่ทั่วอเมริกาเหนือและยุโรป

เรียนรู้เพิ่มเติมที่ https://symmetrycorp.com

ชื่อบริษัทและชื่อบริการที่ระบุในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นเครื่องหมายการค้า ตราบริการสินค้า และเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของแต่ละบริษัท

ดูฉบับแหล่งที่มาบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190625006084/en/

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

Masaki Nomoto, Osamu Inoue

ฝ่ายประชาสัมพันธ์

ฝ่าย วางแผนองค์กร

NTT Communications

โทรศัพท์: +81 3 6700 4010

อีเมล: pr-cp@ntt.com

IGNITE Consulting ในนาม Secure-24

Kathleen Sullivan, 303-439-9365

secure-24@igniteconsultinginc.com