Tommy Hilfiger ประกาศให้ผู้ประกอบการทางสังคมเข้าร่วมการแข่งขัน Tommy Hilfiger Fashion Frontier Challenge

Logo

อัมสเตอร์ดัม–(BUSINESSWIRE)–21 มี.ค.2019

Tommy Hilfiger ซึ่งมี PVH Corp. เป็นเจ้าของ [NYSE: PVH] มีความยินดีที่จะประกาศว่าการรับสมัครเข้าแข่ง Fashion Frontier Challenge ปีที่สอง ของTommy Hilfiger ได้เปิดรับสมัครแล้ว โครงการระดับโลกนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนผู้ประกอบการธุรกิจในระยะเริ่มต้น หรือสตาร์ทอัพและธุรกิจขนาดขยายตัวเพื่อขั้นตอนการพัฒนาโซลูชั่นที่ส่งเสริมการเปลี่ยนแปลงที่ครอบคลุมและเป็นบวกในด้านแฟชั่น ซึ่งหลังจากประสบความสำเร็จในปีแรก บริษัท รู้สึกตื่นเต้นที่จะทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อหาโอกาสสนับสนุนความก้าวหน้าของอุตสาหกรรมแฟชั่น

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณสมบัติเป็นมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190321005068/en/

The prestigious jury panel and TOMMY HILFIGER Challenge winners at the Final Event. (Photo: Business ...

คณะกรรมการลูกขุนที่มีชื่อเสียงและผู้ชนะ TOMMY HILFIGER Challenge ในการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ (รูปภาพ: Business Wire)

“บทแรกของความคิดริเริ่มระดับโลกนี้คือการเดินทางที่สร้างแรงบันดาลใจซึ่งให้ความสำคัญกับความคิดที่น่าทึ่งที่สามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตของผู้คนผ่านโลกของแฟชั่นที่เป็นบวกมากขึ้น” Tommy Hilfiger กล่าว “ด้วยโครงการ Tommy Hilfiger Fashion Frontier Challenge เรายังคงให้คำปรึกษาและสนับสนุนผู้ประกอบการทางสังคมที่ทำงานทั้งหัวใจและจิตวิญญาณของพวกเขาในสิ่งที่พวกเขาเชื่อมั่น นี่ถือเป็นการเฉลิมฉลองจิตวิญญาณของผู้ประกอบการและการมองโลกในแง่ดีที่เป็นหัวใจของดีเอ็นเอของแบรนด์ของเรา”

ธุรกิจที่สนใจ จะถูกเชิญให้ส่งข้อเสนอโครงการที่มุ่งเน้นแฟชั่นที่ครอบคลุมคนทุกกลุ่ม ผู้สมัครจะถูกตัดจำนวนลงจนเหลือหกคนสุดท้ายที่จะได้รับเชิญให้พัฒนาแผนการโครงการของพวกเขาด้วยการสนับสนุนจากทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านจาก Tommy Hilfiger ที่ Campus of Future ใน อัมสเตอร์ดัม ประเทศ เนเธอร์แลนด์ พวกเขาจะนำเสนอแนวคิดสรุปสุดท้ายของพวกเขาที่งาน Tommy Hilfiger ระดับโลก การแข่งขัน Fashion Frontier Challenge รอบชิงชนะเลิศในต้นปี 2020 ซึ่งคณะลูกขุนที่มีชื่อเสียงจะมอบรางวัล 150,000 ยูโร กับทั้งสองผู้ชนะเพื่อสนับสนุนการลงทุนของพวกเขา ผู้ชนะจะได้รับการให้คำปรึกษาเป็นเวลาหนึ่งปีกับผู้เชี่ยวชาญของ Tommy Hilfiger ทั่วโลก และผู้เชี่ยวชาญของ INSEAD นอกเหนือไปจากการได้เข้าร่วมโปรแกรม INSEAD Social Entrepreneurship Program (ISEP)แล้ว เงินรางวัลเพิ่มเติม 10,000 ยูโรจะถูกมอบให้กับผู้เข้ารอบสุดท้ายที่ชนะรางวัล“ Favorite Favorite Vote หรือ ขวัญใจผู้ชม”

รอบตัดสินในเดือนมกราคม 2019 ที่มีคณะลูกขุนมีชื่อเสียงผู้เชี่ยวชาญที่รวมถึงนาย Tommy Hilfiger; Arizona Muse นางแบบและนักเคลื่อนไหว, Daniel Grieder ซึ่งเป็น CEO, Tommy Hilfiger Global และ PVH Europe; Martijn Hagman ซึ่งเป็น CFO และ COO ของ Tommy Hilfiger Global และ PVH Europe, Willemijn Verloop ผู้ร่วมก่อตั้ง, กิจการเพื่อสังคม, Filipe Santos ศาสตราจารย์และประธานคณะผู้ประกอบการทางสังคมที่ Católica-Lisbon และ Katrin Ley; และกรรมการผู้จัดการ, Fashion for Good คณะลูกขุนได้ให้รางวัลรวมกัน 210,000 กับผู้ชนะทั้งสามคนรวมถึง Selina Wamucii, doctHERs และ Auf Augenhoehe

ภารกิจของ Tommy Hilfiger คือการเป็นหนึ่งในบริษัท ไลฟ์สไตล์ออกแบบชั้นนำอย่างยั่งยืน ผ่านวิธีการสร้างผลิตภัณฑ์ การจัดการการดำเนินงานและเชื่อมต่อกับชุมชนและผู้มีส่วนได้เสีย ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิวัฒนาการที่ยั่งยืนของ Tommy Hilfiger สามารถดูได้ที่: http://global.tommy.com/int/th/about/corporate-responsibility/16

การเปิดรับสมัครเริ่มตั้งแต่วันที่ 21 มีนาคม 2019 ถึง 12 พฤษภาคม 2019 และสามารถส่งได้ ที่นี่

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Tommy Hilfiger Fashion Frontier Challenge รวมถึงวิธีการสมัครมีอยู่ที่นี่: http://global.tommy.com/int/th/about/corporate-responsibility/16

เพื่อน ๆ และผู้ติดตามของแบรนด์ได้รับเชิญให้เข้าร่วมการสนทนาบนโซเชียลมีเดียโดยใช้ แฮชแท็ก #TommyHilfiger, #FashionFrontierChallenge, #MakeNewPossible และ @TommyHilfiger

เกี่ยวกับ Tommy Hilfiger

ด้วยพอร์ตโฟลิโอของแบรนด์ที่มีทั้ง TOMMY HILFIGER และ TOMMY JEANS จึงทำให้ TOMMY HILFIGER เป็นหนึ่งในดีไซเนอร์ไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมียมที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในโลก โดยมุ่งเน้นการออกแบบและการตลาดเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายสำหรับบุรุษ เสื้อผ้าสตรี ชุดกีฬาเสื้อผ้าเด็ก เสื้อผ้าคอลเล็คชั่น ผ้ายีนส์ ชุดชั้นใน (รวมถึงชุดนอนชุดนอนและชุดคลุมเล็บ) รองเท้าและอุปกรณ์เสริม ที่มีคุณภาพสูง Tommy Hilfiger นำเสนอผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์เสริม เช่น แว่นตา นาฬิกา น้ำหอม เครื่องแต่งกายกีฬา ชุดกอล์ฟและชุดว่ายน้ำ) ถุงเท้า เครื่องหนังชิ้นเล็ก ๆ สินค้าไลฟ์สไตล์ และกระเป๋าเดินทาง สายผลิตภัณฑ์ TOMMY JEANS ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ยีนส์และรองเท้าสำหรับผู้ชายและผู้หญิง เครื่องประดับ และน้ำหอม สินค้าภายใต้แบรนด์ TOMMY HILFIGER และ TOMMY JEANS มีให้บริการสำหรับผู้บริโภคทั่วโลกผ่านเครือข่ายร้านค้าปลีก TOMMY HILFIGER และ TOMMY JEANS ตามห้างร้าน ห้างสรรพสินค้า และร้านค้าปลีกออนไลน์บน tommy.com

เกี่ยวกับ PVH Corp.

ด้วยประวัติย้อนหลังไปกว่า 135 ปี PVH มีชื่อเสียงด้านแบรนด์และธุรกิจที่เติบโตไปพร้อมกับมรดกทางวัฒนธรรมของอเมริกาที่ยิ่งใหญ่ และกลายเป็นบริษัทด้านเครื่องแต่งกายที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เรามีพนักงานกว่า 35,000 คนที่ดำเนินงานในกว่า 40 ประเทศและรายได้ต่อปีกว่า 8 พันล้านเหรียญ เราเป็นเจ้าของแบรนด์ชั้นนำอย่างCALVIN KLEINTOMMY HILFIGERVan HeusenIZODARROWSpeedo*Warner’s และ Olgaเช่นเดียวกับแบรนด์ด้านดิจิตอลอย่างTrue & Co. และจำหน่ายสินค้าหลากหลายประเภทภายใต้แบรนด์ที่ได้รับอนุญาตและเป็นที่รู้จักในระดับประเทศและในระดับสากล

*แบรนด์ The Speedo ได้รับใบอนุญาตในแถบอเมริกาเหนือและคาริบเบียน ภายใต้อนุญาตของ Speedo International Limited

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190321005068/en/

ติดต่อ Tommy Hilfiger

Baptiste Blanc

ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารทั่วโลกระดับสูง

อีเมล: Baptiste.Blanc@tommy.com

โทร: +31 62904 2334

Corsair Infrastructure Partners (CIP) ประกาศการลงทุนระยะยาวโดย HarbourVest Partners

Logo

HarbourVest ลงทุนในกองทุนที่จัดการโดย CIP สามแห่ง ที่มุ่งเน้นโครงสร้างพื้นฐานด้านการขนส่ง

นิวยอร์ก–(BUSINESS WIRE)–20 มี.ค. 2019

Corsair Infrastructure Partners (“ CIP”) ธุรกิจการลงทุนโครงสร้างพื้นฐานระดับโลกของ Corsair Capital (“ Corsair”) ประกาศในวันนี้ว่า HarbourVest Partners (“ HarbourVest”) ซึ่งเป็นนักลงทุนสถาบันชั้นนำที่ลงทุนในในสินทรัพย์หลายรูปแบบ และภูมิศาสตร์หลายแห่ง ได้ลงทุนในกองทุนที่จัดการโดย CIP ใหม่สามกองทุน ที่จัดตั้งขึ้นเพื่อปรับใช้เงินทุนในภาคการบิน ท่าเรือ และถนน

เมื่อต้นปีที่ผ่านมาเงินทุนใหม่ของ CIP ได้ตกลงเสร็จสิ้นเพื่อลงทุนกับผู้ถือหุ้นในบริษัทแพลตฟอร์มสามแห่ง ได้แก่ กลุ่มผู้พัฒนาสนามบิน Vantage Airport Group,  DP World Australia ผู้ขนส่งทางเรือจากออสเตรเลีย และผู้ประกอบการทางพิเศษของสเปน Itínere Infraestructuras จากผู้ถือหุ้นหลายราย ซึ่งรวมถึง Gateway Infrastructure Investments ยานพาหนะระดับตำนานที่ได้รับการจัดการโดย CIP โดยการลงทุนจาก HarbourVest นั้นมาจากแหล่งเงินทุนระยะยาวที่ทุ่มเทให้กับการสนับสนุนผู้ที่สนับสนุนโครงสร้างพื้นฐานเช่น CIP และจะมีบทบาทสำคัญในการดำเนินกลยุทธ์การเติบโตของ CIP สำหรับแพลตฟอร์มทั้งสาม

Hari R. Rajan กรรมการผู้จัดการของ Corsair และประธานของ CIP กล่าวว่า“ เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ต้อนรับ HarbourVest ในฐานะนักลงทุนชั้นนำในกองทุนใหม่ของเรา HarbourVest มีชื่อเสียงที่แข็งแกร่งและแสดงให้เห็นถึงประวัติที่ทำงานร่วมกับหุ้นส่วนทั่วไปในด้านโครงสร้างพื้นฐานและ เราหวังว่าจะมีความสัมพันธ์ที่ยาวนานและก่อให้เกิดประสิทธิผลร่วมกัน”

Kevin Warn-Schindel กรรมการผู้จัดการของ HarbourVest กล่าวว่า“ เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับ Corsair ในการลงทุนครั้งนี้ เนื่องจากเราเชื่อว่าพอร์ตโฟลิโอของสินทรัพย์โครงสร้างพื้นฐานคุณภาพสูงที่บริหารโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนที่มีประสบการณ์ของ Corsair นั้นเป็นการลงทุนที่น่าดึงดูดใจสำหรับกลยุทธ์โครงสร้างพื้นฐานของ HarbourVest เราหวังว่าจะได้ทำงานร่วมกับ Corsair และทีมผู้บริหารเพื่อการเติบโตอย่างต่อเนื่องในการลงทุนบนแพลตฟอร์มในระยะยาว”

เกี่ยวกับ Corsair Capital และ Corsair Infrastructure Partners

ก่อตั้งขึ้นในปี 1992 Corsair Capital เป็นบริษัทนักลงทุนชั้นนำระดับโลก โดย Corsair มีแพลตฟอร์มที่ได้รับการยอมรับอย่างสูงจากภาคเอกชน ซึ่งลงทุนในภาคบริการทางการเงินทั้งหมด ซึ่งรวมถึงการบริหารความมั่งคั่งและสินทรัพย์ การชำระเงิน และเทคโนโลยีทางการเงิน บริการประกันภัย และธนาคาร และการเงินพิเศษ นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทมา เราได้เป็นผู้นำหรือร่วมลงทุนในภาคเอกชนที่มีมูลค่ากว่า 8 พันล้านดอลลาร์ บริษัทยังมีโครงสร้างพื้นฐานทั่วโลกที่สนับสนุนการลงทุนและธุรกิจการจัดการการลงทุน สำหรับ Corsair Infrastructure Partners นั้น ก่อตั้งขึ้นในปี 2015 และบริหารกองทุนโครงสร้างพื้นฐานมูลค่า 2,900 ล้านดอลลาร์ หาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Corsair Infrastructure Partners ได้ที่ www.corsair-infrastructure.com

เกี่ยวกับ HarbourVest Partners

HarbourVest เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนในตลาดเอกชนระดับโลกที่มีประสบการณ์ 36 ปี และมีสินทรัพย์ภายใต้การบริหารกว่า 58,000 ล้านดอลลาร์ ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2018 แพลตฟอร์มระดับโลกที่มีประสิทธิภาพของบริษัทได้มอบโอกาสการลงทุนแก่ลูกค้าผ่านกองทุนหลัก การลงทุน และการร่วมลงทุนโดยตรงในกองทุนรวมหรือบัญชีที่จัดการแยกต่างหาก HarbourVest มีพนักงานมากกว่า 500 คน รวมถึงผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนมากกว่า 100 รายทั่วทั้งเอเชีย ยุโรป และอเมริกา ทีมงานระดับโลกมีความมุ่งมั่นในการดูแลกองทุนมูลค่ามากกว่า 35,000 ล้านดอลลาร์ ที่จัดตั้งขึ้นใหม่ มีการซื้อต่อแบบ secondary purchase เสร็จสมบูรณ์กว่า 19,000 ล้านดอลลาร์ และมีการลงทุนมากกว่า 9 พันล้านโดยตรงในบริษัทที่ดำเนินงานอยู่ การเป็นพันธมิตรกับ HarbourVest ทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงโซลูชันที่กำหนดเองได้ ตลอดจนไปถึง ความสัมพันธ์ที่ยาวนาน ข้อมูลเชิงลึกที่สามารถนำไปดำเนินการได้ และผลลัพธ์ที่พิสูจน์แล้ว

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190320005503/en/

สื่อ:

Sard Verbinnen & Co

Matt Benson / David Millar / Danya Al-Qattan, +1 212-687-8080

Conrad Harrington, +44 20 7467 1050

uLab Systems ประกาศความร่วมมือกับ Dental Assist เพื่อขยายการวางจำหน่ายซอฟต์แวร์วางแผนการรักษาในญี่ปุ่น

Logo

เรดวูดซิตี้ แคลิฟอร์เนีย–(บิสิเนสไวร์)–20 มี.ค. 2019

uLab Systems ผู้สร้างซอฟแวร์การวางแผนการรักษาทันตกรรมจัดฟันในสำนักงาน ประกาศความร่วมมือกับ Dental Assist เพื่อการค้าในประเทศญี่ปุ่น  Dental Assist เป็นผู้ผลิตชั้นนำสำหรับผู้จัดฟันสำหรับทันตแพทย์จัดฟันและคลินิกทันตกรรมในประเทศญี่ปุ่น

Charlie Wen ประธานของ uLab Systems กล่าวว่า “Dental Assist ช่วยให้เรามีโอกาสที่ดีในการช่วยขยายสู่ตลาด aligner ในญี่ปุ่น  เริ่มแรก Dental Assist ได้ติดต่อเราเพื่อหาวิธการขยายผลการผลิตในห้องปฏิบัติการดิจิตอลของพวกเขา  ในเวลาเพียงไม่กี่เดือน เราสามารถเพิ่มการผลิตด้วยซอฟต์แวร์ uLab  ผลลัพธ์ของเราเสริมคุณค่าและพลังที่ซอฟต์แวร์ uLab Systems สามารถนำไปสู่กระบวนการผลิต aligner”

Dental Assist มุ่งเน้นไปที่ผู้ผลิต aligner เป็นหลักและมีประสบการณ์มากมายกับซอฟต์แวร์การวางแผน aligner  เมื่อ Dental Assist เปลี่ยนไปใช้ uLab System พวกเขารู้สึกตื่นเต้นที่พบซอฟต์แวร์ aligner ที่ทรงพลังและใช้งานง่าย  Dr. Naozumi Matsumoto ซีอีโอของ Dental Assist กล่าวว่า “ความร่วมมือของเรากับ uLab ช่วยเปลี่ยนกระบวนการพัฒนา aligner  ซอฟต์แวร์ uLab System เกินความคาดหวังของเราและเราหวังว่าจะได้เห็นนวัตกรรมเพิ่มเติมในอนาคตที่จะก้าวหน้าและเพิ่มประสิทธิภาพให้กับบริการของเรา”

uLab กำลังเตรียมที่จะขยายการเปิดตัวของพวกเขาโดยการมอบใบอนุญาติให้กับทันตแพทย์จัดฟันที่การประชุม  American Association of Orthodontists ประจำปีในเดือนพฤษภาคม  หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ uLab Systems หรือสนใจที่จะร่วมงานกับ uLab นอกอเมริกาเหนือ โปรดไปที่เว็บไซต์ www.ulabsystems.com หรือติดต่อเราผ่านข้อมูลด้านล่าง

เกี่ยวกับ uLab Systems

uLab โดยผู้ประกอบการและนักเทคโนโลยีที่มุ่งมั่นที่จะให้บริการชุมชนทันตกรรมจัดฟันและผู้ป่วยของพวกเขาโดยคืนการควบคุมกลับไปที่ทันตแพทย์จัดฟัน  uLab Systems ตั้งอยู่ในเรดวูดซิตี้ แคลิฟอร์เนียและก่อตั้งขึ้นในปี 2015 โดย Charlie Wen และ Amir Abolfathi

ดูเวอร์ชั่นต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190320005102/en/

ติดต่อ:

Joe Breeland

ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพาณิชย์

joe@ulabsystems.com

Toshiba เปิดตัวเรกูเลเตอร์แบบ LDO ขนาดเล็กที่กินไฟน้อยลง และช่วยให้อุปกรณ์ที่ใช้แบตเตอรี่ทำงานได้นานขึ้น

Logo

โตเกียว–(BUSINESS WIRE)–20 มีนาคม 2019

Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation ("Toshiba") เปิดตัววงจรควบคุมแรงดันไฟฟ้าแบบแรงดันตกคร่อมต่ำ (เรกูเลเตอร์แบบ LDO) ขนาดเล็กใหม่สองซีรีส์ สำหรับทำหน้าที่เป็นแหล่งจ่ายไฟในอุปกรณ์เคลื่อนที่ ผลิตภัณฑ์ถ่ายภาพและผลิตภัณฑ์กลุ่มภาพและเสียง วงจร 40 ชิ้นในผลิตภัณฑ์ซีรีส์ TCR5BM รองรับค่าแรงดันตกคร่อมต่ำสุดที่ 100mV และกระแสเอาต์พุตสูงสุด 500mA และ อีกกว่า 40 ชิ้นในผลิตภัณฑ์ซีรีส์ TCR8BM สามารถรองรับค่าแรงดันตกคร่อมและกระแสเอาต์พุตได้มากกขึ้นถึง 170mV และ 800mA ตามลำดับ ทั้งผลิตภัณฑ์ซีรีส์ TCR5BM และ TCR8BM สามารถรองรับแรงดันเอาท์พุตที่ต่ำถึง 0.8V หรือสูงถึง 3.6V

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190319005402/en/

Toshiba: New small surface mount LDO regulators TCR5BM and TCR8BM series for application in the powe ...

Toshiba: เรกูเลเตอร์แบบ LDO ขนาดเล็ก ซีรีส์ TCR5BM และ TCR8BM สำหรับใช้เป็นแหล่งจ่ายไฟให้อุปกรณ์เคลื่อนที่ ผลิตภัณฑ์ถ่ายภาพและผลิตภัณฑ์กลุ่มภาพและเสียง (รูปภาพ: Business Wire)

ทั้งสองซีรีส์เหมาะสำหรับการใช้งานกับอุปกรณ์ที่มีแหล่งจ่ายไฟให้กับอุปกรณ์ประเภทไมโครคอนโทรลเลอร์ อุปกรณ์ประเภทคลื่นความถี่วิทยุ เซ็นเซอร์กล้อง CMOS ในอุปกรณ์เคลื่อนที่ หรืออุปกรณ์ถ่ายภาพและอุปกรณ์กลุ่มภาพและเสียง ซึ่งมีความนิยมในการใช้แรงดันที่ต่ำถึง 1V มากขึ้น

การผลิตจำนวนมากเพื่อจำหน่ายได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา สำหรับการจัดส่งได้เริ่มขึ้นแล้ววันนี้

ผลิตภัณฑ์ทั้งสองซีรีส์ใช้มอสเฟตชนิด N-channel ที่มีค่า on-resistance ต่ำ ใช้กระบวนการผลิตเจเนอเรชันใหม่ล่าสุดและทำให้เกิดแรงดันไบอัสภายนอก ทั้งสองซีรีส์มีแรงดันตกคร่อมซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้สูญเสียไฟฟ้าที่ต่ำกว่าผลิตภัณฑ์รุ่นปัจจุบันของ Toshiba ถึง 67% [1] ทำให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีแรงดันตกคร่อมต่ำที่สุดในขณะนี้[2]

นอกจากจะมีอัตราขจัดสัญญาณกระเพื่อมที่ 98 dB (typ.) แล้ว ผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ยังมีความต้านทานไฟฟ้าขณะทำงานที่เสถียรและทนต่อสัญญาณรบกวนจากสิ่งแวดล้อมภายนอกที่มีความถี่สูง และตัวแปลงสัญญาณ DC-DC ซึ่งเป็นสาเหตุให้การการทำงานผิดพลาด นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ทั้งสองชิ้นยังมีการตอบสนองเชิงเวลาที่รวดเร็ว ซึ่งช่วยป้องกันการทำงานผิดพลาดอันมีสาเหตุจากการสลับโหมดการทำงานของวงจรที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว

กระแสในสภาวะปกติ (quiescent current) ต่ำกว่าเรกูเลเตอร์แบบ LDO ที่มีกระแสสูงอื่น ๆ ที่จำหน่ายอยู่ในตลาดประมาณ 50%[2] ทำให้อุปกรณ์กินไฟน้อยลง และทำให้อุปรกรณ์ที่ใช้แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้นานขึ้น

ผลิตภัณฑ์ทั้งสองซีรีส์บรรจุอยู่ในแพ็คเกจ DFN5B[3] ขนาดเล็กเพียง 1.2×1.2 มม. ซึ่งเหมาะกับอุปกรณ์ที่มีพื้นที่จำกัด ผลิตภัณฑ์ซีรีส์ TCR5BM รองรับกระแสสูงสุดเอาท์พุตสูงสุด 500mA ชณะที่ผลิตภัณฑ์ซีรีส์ TCR8BM รองรับสูงถึง 800mA ช่วยให้ผู้ใช้สามารถออกแบบผลิตภัณฑ์ได้ง่ายขึ้น

การใช้งาน

อุปกรณ์เคลื่อนที่ อุปกรณ์ถ่ายภาพและอุปกรณ์กลุ่มภาพและเสียง

 • แหล่งจ่ายไฟเซ็นเซอร์ CMOS
 • แหล่งจ่ายไฟอุปกรณ์ MCU
 • แหล่งจ่ายไฟอุปกรณ์ RF

คุณสมบัติ

 • มีค่าแรงดันตกคร่อมต่ำ:

  VDO = 100 mV (typ.) (ซีรีส์ TCR5BM)

  VDO = 170 mV (typ.) (ซีรีส์ TCR8BM)

 • อัตราขจัดสัญญาณกระเพื่อม: R.R. = 98 dB (typ.)
 • คุณสมบัติในการตอบสนองที่รวดเร็วทำให้การทำงานมีความเสถียรเมื่อมีการสลับโหมดการทำงาน

คุณสมบัติจำเพาะหลัก

หมายเลขชิ้นส่วน

แพ็คเกจ

แรงดันไฟฟ้าขาออก

คุณสมบัติทางไฟฟ้า (@Tj=25 ℃)

ชื่อ

ขนาด

typ.

(มม.)

กระแสที่จุดไบอัส

IBIAS(ON)

typ.

(μA)

แรงดันคร่อมตก

VDO typ.

อัตราขจัด

สัญญาณกระเพื่อม

R.R.

typ.

(dB)

(mV)

@IOUT

(mA)

ซีรีส์ TCR5BM

DFN5B

1.2×1.2

0.8 ถึง 3.6 V

และ 36 โวลต์

19

100

500

98

ซีรีส์ TCR8BM

0.8 ถึง 3.6 V

และ 36 โวลต์

20

170

800

98

ตรวจสอบสต็อกและสั่งซื้อ

ซีรีส์ TCR5BM สั่งซื้อออนไลน์

 

ซีรีส์ TCR8BM สั่งซื้อออนไลน์

กลุ่มผลิตภัณฑ์

ที่

แรงดันไฟ

ขาออก

VOUT

typ.

(V)

หมายเลขชิ้นส่วน

ที่

แรงดันไฟ

ขาออก

VOUT

typ.

(V)

หมายเลขชิ้นส่วน

ซีรีส์ TCR5BM

ซีรีส์ TCR8BM

ซีรีส์ TCR5BM

ซีรีส์ TCR8BM

1

0.8

TCR5BM08A*

TCR8BM08A*

21

1.9

TCR5BM19A*

TCR8BM19A*

2

0.85

TCR5BM085A*

TCR8BM085A*

22

2.0

TCR5BM20A*

TCR8BM20A*

3

0.9

TCR5BM09A*

TCR8BM09A*

23

2.1

TCR5BM21A*

TCR8BM21A*

4

0.95

TCR5BM095A*

TCR8BM095A*

24

2.2

TCR5BM22A*

TCR8BM22A*

5

1.0

TCR5BM10

TCR8BM10

25

2.3

TCR5BM23A*

TCR8BM23A*

6

1.0

TCR5BM10A*

TCR8BM10A*

26

2.4

TCR5BM24A*

TCR8BM24A*

7

1.05

TCR5BM105

TCR8BM105

27

2.5

TCR5BM25A*

TCR8BM25A*

8

1.05

TCR5BM105A*

TCR8BM105A*

28

2.6

TCR5BM26A*

TCR8BM26A*

9

1.1

TCR5BM11

TCR8BM11

29

2.7

TCR5BM27A*

TCR8BM27A*

10

1.1

TCR5BM11A*

TCR8BM11A*

30

2.8

TCR5BM28A*

TCR8BM28A*

11

1.15

TCR5BM115A*

TCR8BM115A*

31

2.85

TCR5BM285A*

TCR8BM285A*

12

1.2

TCR5BM12

TCR8BM12

32

2.9

TCR5BM29A*

TCR8BM29A*

13

1.2

TCR5BM12A*

TCR8BM12A*

33

2.95

TCR5BM295A*

TCR8BM295A*

14

1.25

TCR5BM125A*

TCR8BM125A*

34

3.0

TCR5BM30A*

TCR8BM30A*

15

1.3

TCR5BM13A*

TCR8BM13A*

35

3.1

TCR5BM31A*

TCR8BM31A*

16

1.4

TCR5BM14A*

TCR8BM14A*

36

3.2

TCR5BM32A*

TCR8BM32A*

17

1.5

TCR5BM15A*

TCR8BM15A*

37

3.3

TCR5BM33A*

TCR8BM33A*

18

1.6

TCR5BM16A*

TCR8BM16A*

38

3.4

TCR5BM34A*

TCR8BM34A*

19

1.7

TCR5BM17A*

TCR8BM17A*

39

3.5

TCR5BM35A*

TCR8BM35A*

20

1.8

TCR5BM18A*

TCR8BM18A*

40

3.6

TCR5BM36A*

TCR8BM36A*

หมายเลขชิ้นส่วนที่มีเครื่องหมายดอกจันต่อท้ายมีฟังก์ชัน under-voltage lockout ในตัว

หมายเหตุ:

[1] เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ซีรีส์ TCR5AM ของ Toshiba

[2] จากการสำรวจเมื่อ 20 มีนาคม 2019 โดย Toshiba

[3] แพ็คเกจ DFN5B ขนาด 1.2×1.2 มม. (typ.)

ตรวจสอบการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ใหม่ผ่านตัวแทนทางออนไลน์ โปรดไปที่:

ซีรีส์ TCR5BM

https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/buy/stockcheck.TCR5BM.html

ซีรีส์ TCR8BM

https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/buy/stockcheck.TCR8BM.html

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ โปรดไปที่:

ซีรีส์ TRC5BM

https://toshiba.semicon-storage.com/list/index.php?p=&h=&sort=3%2Casc&code=param_610&region=apc&lang=en&cc=&scroll_x=0&scroll_y=0&t%5B%5D=0%7CTCR5BM

ซีรีส์ TCR8BM

https://toshiba.semicon-storage.com/list/index.php?p=&h=&sort=3%2Casc&code=param_610&region=apc&lang=en&cc=&scroll_x=0&scroll_y=0&t%5B%5D=0%7CTCR8BM

ข้อมูลติดต่อสำหรับลูกค้า:
แผนกขายและการตลาดอุปกรณ์สัญญาณขนาดเล็ก
โทร: +81-3-3457-3411
https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/contact.html

ข้อมูลในเอกสารฉบับนี้ รวมถึงราคาและข้อกำหนดของผลิตภัณฑ์ เนื้อหาบริการ และข้อมูลการติดต่อ เป็นข้อมูล ณ ปัจจุบันในวันที่ประกาศ และอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

เกี่ยวกับ Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation

เป็นบริษัทใหม่ที่เต็มไปด้วยพลังและประสบการณ์ นับตั้งแต่แยกตัวออกจากบริษัทเมื่อเดือนกรกฎาคม ปี 2017 เราได้ก้าวสู่การเป็นหนึ่งในบริษัทผู้นำด้านอุปกรณ์ทั่วไป และได้นำเสนอโซลูชันเกี่ยวกับเซมิคอนดักเตอร์ ระบบ LSIs และ ระบบ HDD อันโดดเด่นให้กับลูกค้าและคู่ค้าทางธุรกิจของเรา

เรามีพนักงานจำนวน 22,000 คนทั่วโลก ซึ่งมีความตั้งใจร่วมกันที่จะเพิ่มมูลค่าของผลิตภัณฑ์ของเราให้ถึงระดับสูงสุด และให้ความสำคัญกับการทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับลูกค้า เพื่อส่งเสริมการสร้างสรรค์มูลค่าและตลาดใหม่ๆ ร่วมกัน เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะเพิ่มยอดขายต่อปีซึ่งปัจจุบันมีมูลค่ากว่า 800 พันล้านเยน (7 พันล้านเหรียญสหรัฐ) ให้สูงขึ้น เพื่อสร้างอนาคตที่ดีขึ้นสำหรับทุกคน

เรียนรู้เกี่ยวกับเราเพิ่มเติมที่ https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/top.html

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20190319005402/en/

ข้อมูลติดต่อสำหรับสื่อ:
Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation
แผนกการตลาดดิจิทัล
Chiaki Nagasawa
โทร: +81-3-3457-4963
semicon-NR-mailbox@ml.toshiba.co.jp


Kohler ฉลองรายละเอียดการออกแบบที่ Milan Design Week 2019

Logo

โคห์เลอร์ วิสคอนซิน–(บิสิเนสไวร์)–19 มีนาคม 2019

Kohler แบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลกจะกลับมาอีกครั้งที่ Milan Design Week เพื่อนำเสนอประสบการณ์ทางประสาทสัมผัสอันที่น่าหลงใหลภายในปราสาท Palazzo Del Senato (ผ่าน Senato, 10, 20121 Milan, Italy)  นิทรรศการขนาดใหญ่ที่แสดงให้เห็นถึงแนวทางที่ชัดเจนของ Kohler ในการออกแบบและผลิตภัณฑ์ที่น่าทึ่งที่สุดของแบรนด์ผ่านการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างน้ำ เทคโนโลยี ลวดลาย และสี  นิทรรศการจะเริ่มขึ้นในวันที่ 9 เมษายนถึง 13 เมษายนตั้งแต่เวลา 10:00 น. – 19:00 น. ทุกวัน

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณสมบัติด้านมัลติมีเดีย ดูการเปิดตัวแบบเต็มรูปแบบได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190318005858/en/

The large-scale immersive exhibit showcases Kohler’s bold approach to design and the brand’s most st ...

การจัดแสดงขนาดใหญ่แสดงให้เห็นถึงแนวทางการออกแบบและผลิตภัณฑ์ที่น่าทึ่งที่สุดของ Kohler ผ่านการผสมผสานระหว่าง เทคโนโลยี ลวดลาย และสี ในงานจะมีการเปิดตัวสินค้าทั่วโลกของผลิตภัณฑ์จาก KOHLER, KALLISTA, ANN SACKS และ ROBERN (รูปภาพ: บิสิเนสไวร์)

“Milan Design Week เป็นการเฉลิมฉลองขั้นสุดยอดของความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมในชุมชนการออกแบบระดับโลก” Jim Lewis รองประธานฝ่ายการตลาดทั่วโลกของ Kohler Kitchen and Bath กล่าว “พลังงานและจิตวิญญาณของงานทำให้เป็นสถานที่ที่เหมาะในการสำรวจความคิดใหม่ๆ และเฉลิมฉลองการแสดงการออกแบบล่าสุดของเรากับผู้ชมนักออกแบบที่สร้างแรงบันดาลใจทั่วโลก”

ธรรมชาติมีบทบาทสำคัญในการรวม "สวนดิจิตอล" ที่ทางเข้าของนิทรรศการ รวมถึงสวนอินฟินิตี้ที่นำผลงานคอลเล็กชั่น Smart Home ของ Kohler มาจัดแสดงอย่างวิจิตร  พื้นที่ของ Kohler ยังมีโซนบาร์และเลานจ์สำหรับแขกที่ต้องการผ่อนคลายและเติมพลัง

นอกจากนี้ Kohler จะใช้ Palazzo เป็นแพลตฟอร์มสำหรับการเปิดตัวธีมออกแบบระดับโลกที่สองของบริษัท คือ Experiential Luxury การค้นหารายละเอียดและเลเยอร์ที่สร้างสภาพแวดล้อมที่สมบูรณ์แบบและมีชีวิตชีวา  ผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นในงานแสดงสินค้าในปีนี้ ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ล่าสุดจากแบรนด์ Kohler ซึ่งได้แก่ KOHLER, KALLISTA, ANN SACKS และ ROBERN  สื่อที่สนใจในทัวร์หรือมีส่วนร่วมในกิจกรรมให้กับสื่อจะต้องติดต่อกับทีมประชาสัมพันธ์ของ Kohler

Smart Home

Intelligent Toilets นำเสนอการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างการออกแบบที่ทันสมัยและเทคโนโลยีที่ไม่มีใครเทียบได้เพื่อมอบความสบายและการทำความสะอาดส่วนบุคคลที่ดีที่สุด  ความสามารถในการปรับแต่งอย่างกว้างขวาง – ตั้งแต่แสงรอบข้างและเพลงไร้สาย ไปจนถึงการควบคุมอุณหภูมิสร้างประสบการณ์ส่วนตัวอย่างแท้จริง

Digital Showering แปลงกิจวัตรประจำวันของผู้ใช้โดยสามารถการปรับแต่งได้ถึงรายละเอียดที่เล็กน้อยที่สุด  ชุดผลิตภัณฑ์นี้เชิญชวนให้ผู้ใช้สร้างประสบการณ์สเปรย์ไอน้ำและแสงเพื่อสร้างสถานที่ส่วนตัว  ผลงานผลิตภัณฑ์ Smart Room ของ Kohler ช่วยสร้างห้องน้ำที่ฉลาดที่สุดในโลก

สี วัสดุ การเคลือบผิว

ด้วยสีที่หลากหลาย การเคลือบผิวของ Kohler จึงกำหนดโทนสีให้เหมาะกับเรื่องราวของแต่ละพื้นที่และถ่ายทอดบุคลิกภาพที่ไม่เหมือนใคร การเคลือบผิวก๊อกน้ำ Etch – ซึ่งเปิดตัวใน Components Collection – มีการไล่สองสีที่สวยงามด้วยลวดลายกราฟฟิกที่แม่นยำ  ความหลากหลายของสีและกราฟิกที่มีรายละเอียดยังคงดึงดูดสายตาเพื่อให้ได้ผลกระทบที่สวยงาม

Kensho มีแพร่หลายในวัฒนธรรมญี่ปุ่นและถ่ายทอดเรื่องราวของการตกแต่งที่รู้จักกันในชื่อ sashiko โดยใช้ลวดลายที่ฝังอยู่ในหิน  นอกจากนี้ยังใช้เทคนิคการแกะสลักของอิตาลีที่รู้จักกันในชื่อ acqueforti  โดยเป็นการรวมกันระหว่างโลหะและหินอ่อนเพื่อสร้างระดับการตกแต่งที่โดดเด่น  หินแท้นี้มีรูปทรงที่งดงามและรูปแบบเทคนิคการตกแต่งที่น่าทึ่ง

ด้วยงานตัดที่แม่นยำและพื้นผิวที่แบนเป็นพิเศษคอลเลคชั่นก๊อกน้ำ Parallel และอุปกรณ์เสริมจะนำความซับซ้อนมาสู่ห้องน้ำอันทันสมัยผ่านการแสดงออกที่พอดี  รูปทรงกลมและสี่เหลี่ยมถูกหลอมเข้าด้วยกันด้วยมุมที่มีลักษณะเฉพาะที่ให้การสะท้อนที่สวยงามและการจัดเรียงที่แม่นยำ  รายละเอียดที่เล็กน้อยจะส่งผลให้มีคุณลักษณะที่มีความเป็นเอกลักษณ์และยกระดับคอลเลคชั่นนี้ให้สูงขึ้น

ด้วยความร่วมมือกับบริษัทแม่ Kohler Co., ANN SACKS เปิดตัว The Crackle Collection by Kohler WasteLAB ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ของกระเบื้องที่ใช้เครื่องปั้นดินเผาที่ไม่ได้รับการเผาของ Kohler เป็นสื่อกลาง  คอลเล็กชั่น bespoke ประดิษฐ์ขึ้นด้วยมือใน WasteLAB ที่ตั้งอยู่ในโรงงานโคห์เลอร์ วิสคอนซิน และเป็นหนึ่งในความคิดริเริ่มที่จากโปรแกรม Kohler Innovation for Good  มิลานเป็นเมืองสำหรับเปิดตัวคอลเลกชันนี้ทั่วโลก รวมถึงรอบปฐมทัศน์ของเส้นทางสีใหม่ล่าสุด

เกี่ยวกับ Kohler Co.

โดยก่อตั้งขึ้นในปี 1873 และมีสำนักงานใหญ่ที่โคห์เลอร์ วิสคอนซิน Kohler Co. เป็นหนึ่งในบริษัทเอกชนที่เก่าแก่ที่สุดและใหญ่ที่สุดในอเมริกาซึ่งประกอบไปด้วยพนักงานเกือบ 37,000 คน  ด้วยสถานที่ผลิตมากกว่า 50 แห่งทั่วโลก Kohler เป็นผู้นำระดับโลกในด้านการออกแบบนวัตกรรมและการผลิตเครื่องครัวและผลิตภัณฑ์อาบน้ำ เครื่องยนต์และระบบไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์ระดับหรูและกระเบื้อง และเป็นเจ้าของ/ผู้ดำเนินการรีสอร์ทระดับห้าดาวสองแห่งในโคห์เลอร์ วิสคอนซิน และเซนต์แอนดรูว์ สกอตแลนด์  สนามกอล์ฟ Whistling Straits ของ Kohler จะเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันไรเดอร์คัพในปี 2020 สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม kohlercompany.com

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190318005858/en/

ติดต่อ:

Vicki Valdez Hafenstein

victoria.valdezhafenstein@kohler.com

+ 1-920-457-4441 ต่อ 1 70519


ผลสำรวจ: ผู้บริหารโครงการจำเป็นต้องใช้ PMTQ ให้มากขึ้น

Logo

รายงาน Pulse of the Profession ประจำปี 2019 ขององค์กร PMI ระบุถึงข้อบกพร่อง และวิธีแก้ไขปัญหาสำหรับการบริหารโครงการการวัดผลตอบแทนการลงทุน (ROI) ที่ด้อยประสิทธิภาพ

ฟิลาเดลเฟีย–(BUSINESS WIRE)–18 มีนาคม 2019

วันนี้ องค์กร Project Management Institute (PMI) ได้ออกรายงาน Pulse of the Profession® ที่เปิดเผยถึงการสูญเสียเงินลงทุนเกือบถึง 12% ในการทำโครงการเมื่อปีที่ผ่านมา เนื่องจากความด้อยในด้านประสิทธิภาพ โดยตัวเลขนี้แทบจะไม่ขยับมากว่าตลอด 5 ปีที่ผ่านมา ในฐานะที่เป็นองค์กรที่ช่วยแก้ไขปัญหา ทาง PMI ได้ชักชวนผู้บริหารโครงการจากทั่วโลกให้มีการยกระดับและสนับสนุนการใช้เทคโนโลยี Project Management Technology Quotient หรือ PMTQ โดยมีองค์กร PMI เป็นผู้พัฒนาทฤษฎี PMTQ โดยใช้แบบร่างข้อมูลเชิงลึกจากบริษัทผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมต่าง ๆ ที่ให้ความสำคัญกับการพัฒนาความรู้และทักษะด้านดิจิตอลเป็นอันดับแรก ควบคู่ไปกับพันธสัญญาที่ยึดมั่นในการบริการโครงการอย่างเข้มแข็ง

PMTQ จะเพิ่มโครงสร้างอีกชั้นในการบริหารโครงการให้เป็นไปตามคอนเซ็ปต์ของการพัฒนาความสามารถในการใช้เทคโนโลยี (technology quotient) ซึ่งนั่นหมายถึงความสามารถของบุคคลในการปรับตัว จัดการ และเชื่อมโยง ให้เข้ากับความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีเพื่อใช้ในโครงการหรือองค์กร

 “สำหรับงานต่าง ๆ ในอนาคต ทีมงานของโครงการจำเป็นจะต้องมีความสามารถในด้านเทคโนโลยีที่เพิ่มมากขึ้น ทั้งในฐานะหัวหน้าทีมหรือในฐานะสมาชิกของทีมก็ตาม” Murat Bicak รองประธารอาวุโสฝ่ายวางแผนกลยุทธ์ของ PMI กล่าว “การมี PMTQ ที่แข็งแกร่งและมีความคล่องแคล่วในการใช้เทคโนโลยีจะเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากสำหรับบุคคลที่มีหน้าที่เปลี่ยนกลยุทธ์ที่เขียนไว้ให้เป็นความจริงขึ้นมาได้”

ข้อมูลจากแบบสำรวจความเป็นมืออาชีพในการบริหารโครงการจากทั่วโลกประจำปีของ PMI หรือ Pulse of the Profession ปี 2019 ถูกนำมาใช้เพื่อระบุ PMTQ Innovators องค์กรผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมต่าง ๆ ที่ให้ความสำคัญกับการพัฒนาทักษะด้านดิจิตอลในการบริหารโครงการเป็นอันดับแรก เมื่อเปรียบเทียบกับ Laggards องค์กรที่ไม่ได้ให้ความสำคัญด้านเทคโนโลยีมากนัก

องค์ประกอบสำคัญของ PMTQ

 • มีความสงสัยใคร่รู้อยู่เสมอ: ผู้บริหารโครงการที่มี PMTQ สูง จะมีความสนใจว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไปและพยายามลองค้นหาวิธี ความคิด ทัศนคติ และเทคโนโลยีใหม่ ๆ ในการนำเสนอโครงการ ข้อมูลจาก Pulse เปิดเผยว่าองค์กรที่เป็น PMTQ Innovators จะมีความสามารถในการปฏิบัติงานให้เสร็จได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ อันที่จริง 60% ขององค์กรแสดงให้เห็นว่ามีการใช้วิธีการบริหารโครงการแบบผสมผสาน เมื่อเปรียบเทียบกับ 29% ขององค์กรที่เป็น PMTQ Laggards
 • มีความเป็นผู้นำรอบด้านผู้บริหารที่มี PMTQ สูง ไม่เพียงแค่สามารถบริหารคนได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่ยังสามารถจัดการกับเทคโนโลยี รวมถึงคนที่ต้องทำงานกับเทคโนโลยีได้อย่างดีอีกด้วย องค์กรที่เป็น PMTQ Innovators 78% ให้ความสำคัญต่อการพัฒนาความสามารถทางธุรกิจในการบริหารโครงการ อ้างอิงจากข้อมูลของ Pulse
 • มีบุคลากรพร้อมความสามารถที่ทันสมัยองค์กรที่เป็น PMTQ Innovators จะคัดสรรและรักษาบุคคลที่มีความสามารถ พร้อมด้วยทักษะที่จำเป็นในการทำงานแบบดิจิตอลเอาไว้ นั่นหมายถึงลูกจ้างหรือพนักงานที่รู้จักเทรนด์ใหม่ ๆ และสามารถพัฒนาศักยภาพของตัวเองให้สอดคล้องกัน อ้างอิงจากข้อมูลของ Pulse 82% ขององค์กรที่เป็น PMTQ Innovators (เมื่อเปรียบเทียบกับ 9% ขององค์กรที่เป็น PMTQ Laggards) จะให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่งในการพัฒนาทักษะด้านเทคนิคในการบริหารโครงการ และ 81% มีการฝึกอบรมผู้บริหารโครงการ (เมื่อเปรียบเทียบกับ 34% ขององค์กรที่เป็น PMTQ Laggards)

การใช้ประโยชน์และรักษามาตรฐานสูงสุดของ PMTQ เอาไว้จำเป็นจะต้องได้รับความร่วมมือจากบุคลากรทุกระดับในองค์กร ในขณะที่ผู้นำทางธุรกิจควรจะแสดงให้เห็นว่ามีความต้องการบุคลากร ที่มีความรู้ความสามารถในการใช้เทคโนโลยีให้เป็นประโยชน์เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ แต่ยังมีความไม่สัมพันธ์กันเกิดขึ้นตรงที่ผู้นำส่วนใหญ่ยังไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไรเพื่อให้มีบุคลากรเหล่านี้เพิ่มขึ้น ในความเป็นจริงแล้วบริษัท Accenture พบว่าผู้นำทางธุรกิจ 60% มีงบประมาณลงทุนกับ AI เพิ่มมากขึ้นในปี 2017 และมีเพียง 3% เท่านั้นที่จะลงทุนกับโปรแกรมการฝึกฝนและพัฒนาทักษะตลอดปี 2020 ผู้นำขององค์กรจะต้องมองเห็นความสำคัญของการสร้างทักษะด้านดิจิตอลในองค์กร เพื่อให้ผู้จัดการโครงการ สามารถทำให้งานที่ได้รับมอบหมายให้ลุล่วงได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ขณะที่เหล่าผู้นำทางธุรกิจกำลังจดบันทึก และผู้จัดการฝ่ายสนับสนุนโครงการกำลังปฏิบัติภาระกิจ PMTQ ข้อมูลจาก Pulse of the Profession แสดงให้เห็นว่าองค์กรที่เป็น PMTQ Innovator ทำผลงานของโครงการออกมาได้ดีในระดับต้น ๆ โครงการของพวกเขาดูเหมือนจะประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ตั้งแต่ต้น และทำงานได้สำเร็จตรงเวลา และอยู่ในงบประมาณที่วางไว้ อีกทั้งยังช่วยลดขอบเขตของงานที่ขยายออกไปและความผิดพลาดโดยรวมอีกด้วย

PMTQ Innovators ไม่เพียงแค่สามารถช่วยลดค่าใช้จ่ายและเพิ่มระดับความพอใจของผู้ถือหุ้นเท่านั้น แต่ถ้าหากโครงการเกิดความล้มเหลวขึ้นมา อัตราความสูญเสียที่เกิดขึ้นจะน้อยกว่าองค์กรที่เป็น PMTQ Laggards (8.5% เมื่อเปรียบเทียบกับ 16.3%)

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ PMTQ ในแบบสำรวจ Pulse of the Profession ล่าสุดในหัวข้อ The Future of Work: Leading the Way With PMTQ ได้ที่ www.PMI.org/Pulse

เกี่ยวกับแบบสำรวจ Pulse of the Profession® จาก PMI

แบบสำรวจ Pulse of the Profession Survey ได้ทำการสำรวจออนไลน์ตั้งแต่เดือนพฤษจิกายนจนถึงเดือนธันวาคม 2018 จากรายงานได้เน้นให้เห็นถึงความคิดเห็นและข้อมูลเชิงลึกจากผู้บริหารจัดการโครงการมืออาชีพ 3,133 คน ผู้บริหารหน่วยงานกลางขององค์กร (Project Management Office) 441 คน และผู้นำฝ่ายบริหาร 368 คนจากองค์กรหลากหลายประเภทอย่างองค์กรเทคโนโลยีสารสนเทศ ผู้ให้บริการทางการเงิน โรงงานผลิต รัฐบาล อุตสาหกรรมพลังงาน องค์กรสาธารณสุข อุตสาหกรรมกาอสร้างและองค์กรโทรคมนาคมจากทั่วโลก

เกี่ยวกับ Project Management Institute (PMI)

Project Management Institute (PMI) เป็นสมาคมชั้นนำของโลกสำหรับผู้ที่มองหาการจัดการผลงาน โปรแกรม หรือโครงการเพื่อพัฒนาอาชีพ PMI ก่อตั้งขึ้นในปี 1969 สร้างบุคลากรมืออาชีพมาแล้วกว่า 3 ล้านคนเกือบทุกประเทศในโลกผ่านการสนับสนุน ความร่วมมือ การศึกษา และการวิจัย บริษัทมุ่งยกระดับอาชีพ ปรับปรุงพัฒนาความสำเร็จขององค์กร และสร้างความเติบโตในอาชีพผ่านมาตรฐาน การรับรอง ชุมชน ทรัพยากร เครื่องมือ การวิจัยทางวิชาการ การตีพิมพ์ คอร์สการพัฒนามืออาชีพ และช่องทางเครือข่ายที่ยอมรับในระดับสากล ทาง ProjectManagement.com ได้สร้างชุมชนออนไลน์จากทั่วโลกเพื่อส่งมอบแหล่งข้อมูล อุปกรณ์ที่ดีกว่า เครือข่ายที่ใหญ่กว่าและมุมมองความคิดที่กว้างไกลออกไปในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว PMI เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้ที่ www.PMI.orgwww.projectmanagement.com,www.facebook.com/PMInstitute และบนทวิตเตอร์ @PMInstitute.

i Reworking the Revolution, Accenture (2018)

ดูเนื้อหาต้นฉบับได้ที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20190318005462/en/

ติดต่อ:

Mary Ortega
ผู้เชี่ยวชาญฝ่ายสื่อมวลชนสัมพันธ์
Project Management Institute
14 Campus Blvd.
Newtown Square, PA 19073
โทร: +1 610 356 4600 X7030
อีเมล: mary.ortega@pmi.org
เว็บไซต์: www.pmi.org

GBS ปรับปรุงการจดทะเบียนธุรกิจในเวียดนามสำหรับธุรกิจต่างชาติ

Logo

โฮจิมินห์, เวียดนาม–(BUSINESS WIRE)–18 มีนาคม 2019

บริษัทที่ปรึกษาด้านกฎหมายธุรกิจ GBS กำลังปรับการจัดตั้งธุรกิจในเวียดนามให้ทำได้ง่ายขึ้นโดยการปรับปรุงประสิทธิภาพบริการจดทะเบียนธุรกิจ

บริการดังกล่าวจะสนับสนุนธุรกิจต่างชาติให้ลงทุนในธุรกิจหลายประเภทและจดทะเบียนภาษี ทั้งยังพร้อมให้บริการในเว็บไซต์ https://gbs.com.vn แล้ว โดยบริการในแพ็กเกจดังกล่าวจะมีทั้งการตรวจสอบชื่อบริษัทที่ใช้ได้ การออกใบรับรองการจดทะเบียนการลงทุน (IRC) การออกใบรับรองการจดทะเบียนวิสาหกิจ (ERC) การออกใบรับรองการจดทะเบียนตราประทับ การจัดทำตราประทับและกำหนดรหัสภาษีของบริษัท รวมถึงการเปิดบัญชีธนาคาร ซึ่งนั่นหมายความว่าธุรกิจต่างชาติไม่จำเป็นต้องติดต่อกับเอเจนซีอื่น ๆ เพื่อจดทะเบียนอีกต่อไป

โครงการเหล่านี้เกิดขึ้นหลังนักลงทุนต่างชาติแสดงความไม่พอใจเกี่ยวกับกระบวนการในการจดทะเบียนธุรกิจในเวียดนาม และต้องการให้มีการปรับปรุง โดยที่ยังมีความท้าทายหลาย ๆ อย่าง

การปรับปรุงการจดทะเบียนธุรกิจจะเป็นผลดีต่อนักลงทุนต่างชาติที่ต้องการจัดตั้งธุรกิจในเวียดนามหรือเพิ่มการจดทะเบียนนอกเหนือจากธุรกิจที่มีอยู่แล้ว

บริการจดทะเบียนธุรกิจสำหรับการจดทะเบียนธุรกิจและบริษัทจะช่วยให้ธุรกิจต่าง ๆ จดทะเบียนได้โดยไม่ต้องติดต่อกับเอเจนซี เนื่องจาก GBS จะเป็นผู้ติดต่อกับเอเจนซีเหล่านั้นในนามของลูกค้าเอง

GBS จะให้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องอย่างชัดเจนในคราวเดียว โดยจะเป็นผู้ร่างใบสมัครของ IRC ร่างสัญญาการจัดตั้ง และโครงร่างการศึกษาความเป็นไปได้ในการก่อตั้งบริษัท และส่งเอกสารดังกล่าวไปยังเอเจนซีต่างๆ หลังจากยืนยันกับธุรกิจแล้ว รวมถึงติดตามผลเพื่อยืนยันสถานะของการสมัครและเก็บ IRC ไว้ในนามของธุรกิจ ในกรณีที่มีเหตุจำเป็นเกิดขึ้น

Ms. Sophie Dao พาร์ทเนอร์ของ GBS ได้กล่าวว่า “ประเทศเวียดนามยังคงเดินหน้าเพื่อเป็นจุดหมายปลายทางในการลงทุนที่น่าดึงดูดสำหรับธุรกิจหลายๆ ประเภท มีการลงทุนโดยตรงจากต่างประเทศหลั่งไหลเข้ามาในประเทศจนเกิดเป็นสถิติใหม่ขึ้นในปี 2018 เรายินดีที่จะสนับสนุนวิสาหกิจจากทั่วทุกมุมโลกที่ชาวต่างชาติเป็นเจ้าของ เพื่อระบุโอกาสทางธุรกิจและขยายการประกอบธุรกิจในประเทศ”

ประเภทของนิติบุคคลที่ต้องการจัดตั้งมากที่สุดในเวียดนาม คือ บริษัทจำกัด (LLC) และการร่วมหุ้นในบริษัท (JSC) ทั้งนี้ ธุรกิจต่างๆ อาจเปิดสำนักงานตัวแทนในเวียดนามหรือสาขาหากมีธุรกิจอยู่ในประเทศอื่นแล้ว

หากต้องการขอรับคำปรึกษาเกี่ยวกับการจัดตั้งธุรกิจที่ลงทุนโดยชาวต่างชาติในเวียดนาม โปรดติดต่อ Ms. Sophie Dao โดยตรงผ่าน info@gbs.com.vn สายด่วน +84903189033 หรือเว็บไซต์ของบริษัทที่ https://gbs.com.vn

เกี่ยวกับ GBS:

GBS เป็นบริษัทที่ปรึกษากฎหมายที่มีชื่อเสียงที่สุดบริษัทหนึ่งในเวียดนาม ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2002 มีเครือข่ายอยู่ทั้งในภูมิภาคเอเชียและยุโรป โดย GBS พร้อมให้ข้อมูลแก่ธุรกิจและคอยช่วยเหลือธุรกิจในด้านของการประกอบธุรกิจ สร้างกำไร พัฒนาและขยายธุรกิจ รวมถึงทำตามและเข้าถึงกลุ่มตลาดใหม่

ดูเนื้อหาต้นฉบับได้ที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20190318005436/en/

ติดต่อ:

Ms. Sophie Dao
sophie@gbs.com.vn
หมายเลขโทรศัพท์: +84903189033

พีแอนด์จีตั้งเป้าแจกจ่ายน้ำดื่มสะอาด 2.5 หมื่นล้านลิตรให้กับครัวเรือนที่ขาดแคลนทั่วโลก

Logo

หลังดำเนินการตามเป้าหมายในการแจกจ่ายน้ำสะอาด 1.5 หมื่นล้านลิตรภายในปี 2020 ได้สำเร็จก่อนเวลาที่กำหนดหนึ่งปี บริษัทตั้งเป้าแจกจ่ายน้ำเพิ่มเป็น 2.5 หมื่นล้านลิตรภายในปี 2025

ซินซินแนติ–(BUSINESS WIRE)–18 มีนาคม 2019

วันอนุรักษ์น้ำโลกปีนี้ พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล (พีแอนด์จี) ร่วมเฉลิมฉลองให้กับความสำเร็จในการแจกจ่ายน้ำดื่ม 1.5 หมื่นล้านลิตรได้ก่อนเวลาที่กำหนดคือปี 2020 ผ่านโครงการน้ำดื่มปลอดภัย ซึ่งเป็นโครงการที่ไม่แสวงหากำไร โดย พีแอนด์จีตั้งเป้าช่วยเหลือผู้คนทั่วโลกในจำนวนที่มากขึ้น ด้วยการแจกจ่ายน้ำดื่มสะอาด 2.5 หมื่นล้านลิตร หรือมากกว่าหนึ่งแสนล้านแก้วให้ได้ภายในปี 2025

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190318005078/en/

Through our Children's Safe Drinking Water Program, we have reached our 2020 goal of providing 15 bi ...

เราประสบความสำเร็จตามเป้าหมายปี 2020 ในการแจกจ่ายน้ำดื่มสะอาด 1.5 หมื่นล้านลิตรให้กับเด็กและครัวเรือนทั่วโลกผ่านโครงการน้ำดื่มปลอดภัย (กราฟิก: Business Wire)

หลังจากโครงการเปิดตัวครั้งแรกในปี 2004 พีแอนด์จี ได้ทำงานร่วมกับเครือข่ายพันธมิตรกว่า 150 องค์กรอย่างใกล้ชิด เพื่อสร้างความตระหนักเกี่ยวกับวิกฤตน้ำของครัวเรือนในกว่า 90 ประเทศทั่วโลก ผ่านกระบวนกรองน้ำที่คิดค้นโดยนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญด้านการซักของพีแอนด์จี ซึ่งใช้เพียงซอง ถัง ช้อน และผ้าสำหรับกรองในการบำบัดน้ำที่ไม่ปลอดภัยต่อการบริโภค 10 ลิตร ให้สะอาด เหมาะแก่การดื่มบริโภคได้ภายใน 30 นาที

ข้อมูลจากองค์การอนามัยโลก (WHO) เผยว่าประชากรเกือบ 844 ล้านคนทั่วโลกไม่สามารถเข้าถึงน้ำดื่มที่สะอาดได้ ขณะที่องค์การยูนิเซฟประเมินว่าผู้หญิงและเด็กใช้เวลา 4 หมื่นล้านชั่วโมงในแต่ละปีในการหาและจัดการน้ำ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นน้ำที่มีการปนเปื้อน องค์การสหประชาชาติได้เล็งเห็นถึงความจำเป็นในการกล่าวถึงปัญหาการขาดแคลนน้ำ ผ่านเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนลำดับที่ 6 ซึ่งตั้งเป้าให้ผู้คนทั่วโลกสามารถเข้าถึงน้ำสะอาดและสุขาภิบาลได้ภายในปี 2030

ปัจจุบัน ความพยายามของพีแอนด์จีในการจัดหาน้ำสะอาดได้นำความเปลี่ยนแปลงมายังชุมชนหลายชุมชน จากการที่ผู้คนมีสุขภาพที่ดีขึ้น สามารถเข้าถึงการศึกษา และการเพิ่มโอกาสทางเศรษฐกิจ

“พวกเรามีความภาคภูมิใจที่ได้ทำเป้าหมายในการแจกจ่ายน้ำ 1.5 หมื่นล้านลิตรได้สำเร็จ และเกิดแรงบันดาลใจในการสร้างสิ่งที่ยิ่งใหญ่มากขึ้นผ่านเป้าหมายใหม่ของเรา” David Taylor ประธานคณะกรรมการ ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารพีแอนด์จี กล่าว “เทคโนโลยีที่สร้างความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่นี้ได้ช่วยเหลือครอบครัวหลายครอบครัวมาตลอด 15 ปี และเรามีความมุ่งมั่นที่จะให้ความช่วยเหลืออย่างต่อเนื่องในช่วงปีต่อจากนี้”

ในวันอนุรักษ์น้ำโลกปีนี้ พีแอนด์จีได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ National Geographic อีกครั้ง และแชร์เรื่องราวของ "Water Champions" ห้าคนที่ได้ทำงานและร่วมกับพีแอนด์จีในการแก้วิกฤตน้ำ โดย "Water Champions" ทั้งห้า ซึ่งเป็นตัวแทนพันธมิตรของพีแอนด์จี ประกอบด้วย 

 • Patricia Heaton นักแสดงเจ้าของรางวัลเอ็มมีอวอร์ด และทูตมูลนิธิศุภนิมิต
 • Carolyn Miles ประธานและซีอีโอโครงการ Save the Children
 • JP Suarez รองประธานบริหารและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายจัดการ Walmart International
 • Job Wasonga ผู้จัดการโครงการ CARE International Kenya
 • Alllison Tummon Kamphuis หัวหน้าโครงการน้ำดื่มปลอดภัย พีแอนด์จี

พีแอนด์จีและพันธมิตรจะร่วมมือกันในด้านต่าง ๆ ดังต่อไปนี้

 • World Vision จะใช้ซองทำความสะอาดน้ำพีแอนด์จีให้กับประชากรมากกว่าหนึ่งล้านคนในกว่า 15 ประเทศ ในแอฟริกา เอเชียและตะวันออกกลาง เพื่อต่อยอดการแจกจ่ายน้ำที่มีการแจกจ่ายไปแล้วรวม 2 พันล้านลิตร
 • Save the Children จะแจกจ่ายน้ำสะอาด 100 ล้านลิตรให้กับครอบครัวที่ได้รับผลกระทบจากภัยธรรมชาติและสถานการณ์ฉุกเฉินในเอธิโอเปีย เพื่อเฉลิมฉลองการก่อตั้งปีที่ 100
 • Walmart International จะสนับสนุนโครงการในการแจกจ่ายน้ำสะอาด 100 ล้านลิตรผ่านการจัดแคมเปญ 1 purchase = 1 liter campaign ในปี 2019
 • CARE จะเฉลิมฉลองความสัมพันธ์ที่ยาวนาน 15 ปีกับพีแอนด์จี ด้วยการขยายโครงการน้ำดื่มปลอดภัยในประเทศเคนย่าผ่านโรงเรียนและคลินิกเพื่อเข้าถึงผู้คนกว่า 100,000 คน ขณะที่จะเดินหน้าสนับสนุนการให้ความช่วยเหลือเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินและการให้ความรู้ด้านสุขลักษณะให้กับชาวเอธิโอเปียราว 3 แสนคนไปพร้อมกัน

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับความร่วมมือกับ National Geographic เพื่อเฉลิมฉลองวันอนุรักษ์น้ำโลก โปรดเยี่ยมชมที่ www.nationalgeographic.com/pgwaterchampions เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการน้ำดื่มปลอดภัย ได้ที่ www.csdw.org/

เกี่ยวกับ Procter & Gamble

พีแอนด์จี ดูแลผู้บริโภคทั่วโลกด้วยผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความไว้วางใจอย่างสูง มีคุณภาพและเป็นแบรนด์ชั้นนำ ได้แก่ Always®, Ambi Pur®, Ariel®, Bounty®, Charmin®, Crest®, Dawn®, Downy®, Fairy®, Febreze®, Gain®, Gillette®, Head & Shoulders®, Lenor®, Olay®, Oral-B®, Pampers®, Pantene®, SK-II®, Tide®, Vicks® และ Whisper® ชุมชน พีแอนด์จี ประกอบด้วยการดำเนินกิจการในกว่า 70 ประเทศทั่วโลก โปรดเยี่ยมชม http://www.pg.com เพื่อติดตามข่าวล่าสุดและข้อมูลเกี่ยวกับ พีแอนด์จี และแบรนด์ในเครือ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน พีแอนด์จี’s Citizenship ได้ที่ https://www.pg.com/citizenship2018

ดูเนื้อหาต้นฉบับได้ที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20190318005078/en/

ติดต่อ:

Julie deSylva
ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายสื่อสารพีแอนด์จี
โทร: 1-513-780-0006
Desylva.j@pg.comบริษัท The We Company ประชุมผลการดำเนินงานทางการเงินผ่าน Conference Call ประจำปีงบประมาณ 2018

Logo

นิวยอร์ก–(บิสิเนสไวร์)–18 มี.ค. 2019

บริษัท WeWork Companies Inc. ในฐานะผู้ออกตั๋วเงินไม่ด้อยสิทธิ์จำนววน 7.875% ซึ่งครบกำหนดในปี 2025 จะมีการประชุมทางโทรศัพท์ทางไกล หรือ conference call ในวันจันทร์ที่ 25 มีนาคม 2019 เวลา 17.00 น. ตามเขตเวลาตะวันออก เพื่อผลประโยชน์ของผู้เข้าร่วมที่มีคุณสมบัติครบบางท่าน เพื่อหารือเกี่ยวกับผลประกอบการทางการเงินของบริษัท สำหรับปีงบประมาณ 2018

ผู้ที่สามารถมีสิทธิเข้าร่วมได้ ได้แก่ ผู้ถือตั๋งเงินปัจจุบันและเจ้าของผลประโยชน์ของตั๋วเงินไม่ด้อยสิทธิ์ ผู้ซื้อตั๋วเงินแบบ Bona Fide Prospective Purchaser ที่เป็นผู้ซื้อสถาบันที่มีคุณสมบัติตามที่กำหนด กฎ 144A ภายใต้พระราชบัญญัติหลักทรัพย์ปี 1933) หรือบุคคลที่ไม่มีสัญชาติสหรัฐอเมริกา (ตามที่กำหนดไว้ในข้อบังคับ S ภายใต้กฎหมายหลักทรัพย์ปี 1933) นักวิเคราะห์หลักทรัพย์และสถาบันการเงินที่ดูแลสภาพคล่องการซื้อขาย โดยสามารถทำการลงทะเบียน บนเว็บไซต์ที่ปลอดภัยของ บริษัท ที่ investors.wework.com ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการโทร (รวมถึงหมายเลขโทรศัพท์) จะมีให้ในเว็บไซต์ที่ปลอดภัยนั้นแล้ว

ผู้ที่ร้องขอการเข้าถึงเว็บไซต์ที่ปลอดภัยของ บริษัท จะถูกร้องขอให้ทำการรับรองและการรับประกันบางอย่าง เพื่อยืนยันสถานะของพวกเขาในฐานะผู้ถือหรือเจ้าของผลประโยชน์ของตั๋งเงินไม่ด้อยสิทธิ์ ผู้ซื้อสถาบันที่มีคุณสมบัติ นักวิเคราะห์หลักทรัพย์ หรือผู้ดูแลสภาพคล่องการซื้อขาย ทั้งนี้ ข้อมูลที่ปรากฏบนเว็บไซต์ที่ปลอดภัยของบริษัทจะถือว่าเป็นความลับ

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190318005848/th/

สอบถามข้อมูลสำหรับนักลงทุน:

Aristaia Vasilakis

Investor@wework.com

สอบถามข้อมูลสำหรับสื่อมวลชน:

Dominic McMullan

Press@wework.com

นิทรรศการ HKTDC Hong Kong International Medical and Healthcare นำเสนอผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์สุดล้ำ พร้อมเผยเทรนด์สุขภาพล่าสุด

Logo

ฮ่องกง–(BUSINESS WIRE)–18 มีนาคม 2019

นิทรรศการ HKTDC Hong Kong International Medical and Healthcare จะจัดขึ้นที่ศูนย์การประชุมและนิทรรศการฮ่องกง (HKCEC) ในวันที่ 14-16 พฤษภาคมนี้ นิทรรศการนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 10 โดยสภาพัฒนาธุรกิจการค้าฮ่องกง (HKTDC) ร่วมด้วยสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องมือทางสุขภาพและการแพทย์ฮ่องกง (HKMHDIA) ในงานประกอบด้วยผู้เข้าร่วมแสดงนิทรรศการกว่า 280 รายจาก 10 ประเทศและภูมิภาค ซึ่งจะนำเสนอเทคโนโลยีและอุปกรณ์ทางการแพทย์ เวชภัณฑ์ และผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพใหม่ล่าสุด จากสถิติในปี 2018 นิทรรศการนี้มีผู้เข้าชมกว่า 11,500 รายจาก 70 ประเทศและภูมิภาค

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190317005028/en/

HKTDC Hong Kong International Medical and Healthcare Fair will take place at the Hong Kong Conventio ...

นิทรรศการ HKTDC Hong Kong International Medical and Healthcare Fair จะจัดขึ้นที่ศูนย์การประชุมและนิทรรศการฮ่องกงตั้งแต่วันที่ 14-16 พฤษภาคม (รูปภาพ: Business Wire)

ลงทะเบียนตอนนี้เพื่อรับฟรี eBadge: https://bit.ly/2UFnxYc

ส่งเสริมเทคโนโลยีชีวภาพเพื่อตอบรับความต้องการในอุตสาหกรรม

รัฐบาลฮ่องกงได้ส่งเสริมการพัฒนาเทคโนโลยีชีวภาพในระดับยีนส์ตลอดเวลา และเพื่อตอบสนองเทรนด์การตลาดส่งออกล่าสุด นิทรรศการทางการแพทย์นี้จึงนำเสนอจุดเด่นโดยให้ผู้จัดแสดงเทคโนโลยีชีวภาพนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการทางเทคโนโลยีชีวภาพที่ทันสมัยที่สุดแก่ผู้เข้าชม  ในส่วนของโซนสตาร์ตอัพที่กลับมาแสดงอีกครั้งในปีนี้ได้นำเสนอไอเดียทางนวัตกรรมและช่วยเชื่อมบริษัทสตาร์ตอัพกับผู้ผลิต ผู้ซื้อ และนักลงทุนที่มีศักยภาพ ในโซนโลกแห่งสุขภาพและความสมบูรณ์ของร่างกายและจิตใจ (World of Health & Wellness) จะโชว์จุดเด่นผลิตภัณฑ์ด้านไลฟ์สไตล์เช่น อุปกรณ์ฟิตเนส อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ อาหารฟังก์ชั้น และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีโซนอื่น ๆ ที่ร่วมจัดแสดงสินค้าเช่น โซนเทคโนโลยีการก่อสร้างและอุปกรณ์ตกแต่งโรงพยาบาล โซนเวชภัณฑ์และวัสดุสิ้นเปลืองทางการแพทย์ที่ใช้แล้วทิ้ง โซนการฟื้นฟูสุขภาพและการดูแลผู้สูงอายุและอุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ในโรงพยาบาล

การประชุมย่อย Hospital Authority Convention

เทรนด์และข้อมูลในอุตสาหกรรมจะถูกนำเสนอผ่านการสัมมนาและการอภิปรายของผู้ซื้อต่าง ๆ ผู้เชี่ยวชาญจากอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีฮ่องกง ศูนย์กลางการทดลองและตรวจสอบมาตรฐานฮ่องกง และนิตยสารเครื่องมือทางการแพทย์ประเทศจีนจะได้รับเชิญให้ไปแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับเทคโนโลยีการดูแลสุขภาพและเทคโนโลยีทางการแพทย์ ภาพรวมของอุตสาหกรรมการแพทย์ รวมถึงข้อบังคับของหน่วยงานให้บริการอุปกรณ์ทางการแพทย์และเวชภัณฑ์ล่าสุด ผู้ซื้อสามารถเรียนรู้คุณสมบัติและการสาธิตผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ได้อีกด้วย

การประชุม Hospital Authority Convention 2019 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 14-15 พฤษภาคม เป็นการประชุมประจำปีสำหรับผู้เชี่ยวชาญทางการดูแลสุขภาพและการแพทย์ โดยจะจัดขึ้นไปพร้อมกันกับนิทรรศการเพื่อผลักดันธุรกิจในอุตสาหกรรมนี้

เว็บไซต์นิทรรศการwww.hktdc.com/hkmedicalfair

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20190317005028/en/

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อ
Ms. Doris Cheng
โทร: (852) 2240 4606
อีเมล: doris.py.cheng@hktdc.org