คฤหาสน์เบลแอร์ระดับประวัติศาสตร์ของ Conrad Hilton ถูกนำเข้าสู่ตลาดในราคา 225 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

Logo

เบเวอร์ลีฮิลส์ แคลิฟอร์เนีย–(BUSINESS WIRE)–17 ตุลาคม 2562

Casa Encantada คฤหาสน์ของ Conrad Hilton ซึ่งเปิดตัวเป็นครั้งแรกในรอบหลายทศวรรษนับตั้งแต่ถูกก่อตั้งขึ้นมาในปี 2481 เป็นอสังหาริมทรัพย์ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานตั้งแต่ถูกสร้างขึ้นมาในยุคทองของฮอลลีวู้ด  โดยในสมัยนั้น Louis B. Mayer และ Jack Warner ได้นำเสียงและภาพเคลื่อนไหวมาสู่วงการภาพยนตร์ ซึ่งมีดาราดังอย่าง Greta Garbo, Joan Crawford, Clark Gable, Katherine Hepburn และ Spencer Tracy นำแสดง คฤหาสน์นี้เป็นมรดกทางสถาปัตยกรรมที่เป็นเครื่องตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นในการดูแลรักษาอย่างพิถีพิถันซึ่งสามารถมองเห็นผ่านทุกแง่มุมของอสังหาริมทรัพย์ที่ล้ำค่าแห่งนี้

ผลงานชิ้นเอกสไตล์จอร์เจียนอันทันสมัยขนาด 40,000 ตารางฟุตที่ได้รับการปรับปรุงใหม่แห่งนี้ตั้งอยู่บนเนินที่ยื่นออกไปสู่ทะเลที่มีขนาดพื้นที่กว่าแปดเอเคอร์ในเบลแอร์ ซึ่งอยู่ห่างจากเบเวอร์ลี่ฮิลส์เพียง 10 นาที โดยสถาปนิกชื่อดัง James E. Dolena ออกแบบให้สถานที่ที่มีห้องพัก 60 ห้องแห่งนี้มาพร้อมกับวิวเมือง วิวทะเล และวิวสวน การตกแต่งและการออกแบบภายในถูกออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์โดย T. H. Robsjohn-Gibbings เพื่อกำหนดมาตรฐานใหม่สำหรับการออกแบบบ้านที่หรูหรา สถานที่แห่งนี้เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นงานอสังหาริมทรัพย์ที่อยู่อาศัยชิ้นสำคัญที่สุดของนักออกแบบผู้นี้

Conrad Hilton เป็นเจ้าของบ้านมานานกว่าสองทศวรรษ คฤหาสน์และพื้นที่แห่งนี้ได้เป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรมทางสังคมการกุศลและการเมืองที่สำคัญที่สุดในสหรัฐอเมริกา เช่นการต้อนรับประธานาธิบดีหลายคนและดาวดังของฮอลลีวูดในช่วง 80 ปีที่ผ่านมา

ถึงแม้ว่าประชากรของลอสแองเจลิสจะเติบโตจาก2 ล้านคนในปี 2481 เป็น 10 ล้านคนในปัจจุบัน แต่ทุกวันนี้คฤหาสน์หลังนี้ยังคงไร้เพื่อนบ้านและมีพื้นที่กว้างขวางที่เป็นส่วนตัวและปลอดภัย

Gary Winnick ผู้บุกเบิกไฟเบอร์ออปติกและผู้ที่ชอบช่วยเหลือสังคม และ Karen ภรรยาของเขาที่คบกันมานานกว่า 45 ปี ได้ว่าจ้าง Peter Marino สถาปนิกและนักออกแบบที่มีทีมช่างฝีมือในสังกัดกว่า 250 คน โดยใช้เวลามากกว่าสองปีในการฟื้นฟูอสังหาริมทรัพย์ที่มีคุณค่าระดับพิพิธภัณฑ์แห่งนี้ สามีภรรยาคู่นี้ ยังเป็นเจ้าของบ้านมาเกือบสองทศวรรษและได้รับเกียรติให้เป็นโฮสต์ของบ้านแห่งนี้อีกด้วย

Casa Encantada ยินดีต้อนรับแขกด้วยความรู้สึกใกล้ชิดที่เป็นกันเองอย่างเหลือล้น ตั้งแต่ที่ก้าวพ้นประตูเหล็กโค้งสง่างามที่ออกมาจากฐานหิน  ถนนทางเข้าจะพาคุณผ่านสภาพแวดล้อมที่เขียวชอุ่มซึ่งนำผู้มาเยือนสู่อ้อมกอดอันอบอุ่นของที่พักหลัก โถงทางเข้าอันน่าทึ่งนำไปสู่เพดานสูง 18 ฟุตซึ่งเปิดออกสู่โถงต้อนรับอันงดงามรวมไปถึงห้องรับประทานอาหารและพื้นที่นั่งเล่น ชั้นที่สองของคฤหาสน์ประกอบไปด้วยห้องนั่งเล่นที่ถูกสร้างให้กลมกลืนไปกับเรื่องราวความบันเทิงซึ่งเป็นธีมของที่พักตั้งแต่ชั้นหนึ่งของคฤหาสน์

ห้องริมสระว่ายน้ำระดับสถาปัตยกรรม ประกอบไปด้วยห้องฉายภาพยนตร์ระดับมืออาชีพ บาร์ที่สามารถใช้งานได้อย่างเป็นทางการ และทิวทัศน์ของสวนกุหลาบและที่อื่น ๆ สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ได้แก่ สนามเทนนิส สนามบาสเกตบอล สร้างแยกออกมาต่างหาก เกสต์เฮาส์เต็มรูปแบบและโรงเรือนเพาะชำหลายแห่ง บ่อปลาคาร์ฟ และภูมิทัศน์ที่ไม่เหมือนใคร ช่วยทำให้อสังหาริมทรัพย์แห่งนี้เป็นหนึ่งในอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดในโลก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์กรุณาติดต่อ Jeff Hyland of Hilton & Hyland ที่ jeff@jeffhyland.com หรือ (310) 278-3311.

เกี่ยวกับ Winnick & Company

Winnick & Company เป็นบริษัทการลงทุนภาคเอกชนในลอสแองเจลิส ซึ่งก่อตั้งขึ้นโดย Gary Winnick นักการเงินและผู้ที่ทำงานเพื่อสังคม โดย Winnick & Company ร่วมมือกับบริษัทหลายแห่งที่เกี่ยวข้องกับโซลูชั่นที่สร้างความเปลี่ยนแปลงที่สร้างสรรค์

ดูเวอร์ชั่นต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20191017005875/en/

ติดต่อ:

Tracy Williams

310.824.9000

tracy@olmsteadwilliams.com

โตชิบาเปิดตัวไดโอด TVS ที่เก็บประจุไฟฟ้าต่ำเหมาะสำหรับการป้องกันไฟฟ้าสถิตสำหรับ Thunderbolt 3 และสายสัญญาณความเร็วสูงอื่นๆ

Logo

โตเกียว–(บิสิเนสไวร์)–17 ต.ค. 2562

Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation ("โตชิบา") เริ่มจัดส่งไดโอด TVS ที่เก็บประจุไฟฟ้าต่ำสองตัว (ไดโอดป้องกันไฟฟ้าสถิต) ที่รองรับมาตรฐานการสื่อสารความเร็วสูงเช่น Thunderbolt 3, HDMI® 2.1 และ USB 3.1. “DF2B5M4ASL” รุ่นใหม่นี้รองรับแรงดันย้อนกลับสูงสุดที่ 3.6V และรุ่น “DF2B6M4ASL” ที่รองรับ 5.5V

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้มีมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20191017005265/en/

Toshiba: Low capacitance TVS diodes "DF2B5M4ASL" and "DF2B6M4ASL" suitable for ESD protection for high speed signal lines. (Photo: Business Wire)

โตชิบา: ไดโอด TVS ที่เก็บประจุไฟฟ้าต่ำ "DF2B5M4ASL" และ "DF2B6M4ASL" สำหรับการป้องกันสายสัญญาณความเร็วสูง (Photo: บิสิเนสไวร์)

แท็บเล็ต พีซี แล็ปท็อป และเครื่องเล่นเกมนั้นลดเวลาในการถ่ายโอนข้อมูลวิดีโอหรือไฟล์ขนาดใหญ่โดยใช้มาตรฐานการสื่อสารความเร็วสูง 10Gbps หรือ 48Gbps  ด้วยการย่อขนาดของไอซีคอนโทรลเลอร์ที่ใช้ในการสื่อสารความเร็วสูงเหล่านี้ ทำให้ความทนต่อช่วงเคลื่อนไฟฟ้าสถิตลดลงและจำเป็นต้องปรับปรุงมาตรการจัดการกับไฟฟ้าสถิตและไฟกระชากจากจุดเชื่อมต่อ โดยหากขาดการปรับปรุงมาตรการจัดการจะทำให้เกิดข้อผิดพลาดที่สำคัญ เช่นการสื่อสารผิดพลาดและความเสียหายของไฟล์

นอกจากนี้ ชิ้นส่วนที่เชื่อมต่อกับสายการสื่อสารความเร็วสูงมีผลกระทบอย่างมากต่อสัญญาณ โดยชิ้นส่วนพาสซีฟบนแผงวงจร เช่นตัวเก็บประจุและตัวต้านทานสามารถบิดเบือนรูปคลื่นของสัญญาณได้

ผลิตภัณฑ์ใหม่ช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ด้วยการเก็บประจุที่ลดลงซึ่งเหมาะสำหรับการสื่อสารความเร็วสูง  นอกจากนี้ โดยการเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการ ผลิตภัณฑ์ใหม่สามารถมอบการเก็บประจุ (Typ.) 0.15pF ซึ่งต่ำกว่าผลิตภัณฑ์ในปัจจุบันประมาณ 25% [1]  สิ่งนี้จะช่วยก่อให้เกิดวงจรที่มั่นคงในการสื่อสารความเร็วสูง

การประยุกต์ใช้งาน

· การป้องกันไฟฟ้าสถิตสำหรับสายสัญญาณความเร็วสูง (แท็บเล็ต พีซี แล็ปท็อป เกมคอนโซล AR และ VR ฯลฯ)

คุณสมบัติ

· การเก็บประจุไฟฟ้าต่ำ: Ct= 0.15 pF. (typ.)

· ระดับแรงดันไฟฟ้าสถิตสูง [2]:

VESD= ±16kV (DF2B5M4ASL)

VESD= ±15kV (DF2B6M4ASL)

· พื้นผิวและแพคเกจติดตั้งขนาดเล็ก: SL2 (รหัสแพคเกจ:. SOD-962, 0.62×0.32×0.3mm (typ.))

ข้อมูลจำเพาะหลัก

(@Ta=25 ℃)

หมายเลขชิ้นส่วน

แพคเกจ

รูปแบบ

ระดับสูงที่สุด

แรงดันย้อนกลับสูงสุด

VRWM

max

(V)

การเก็บประจุไฟฟ้าทั้งหมด

Ct

@VR=0 V

(pF)

การทนทานแบบไดนามิก

RDYN

typ.

@IPP1=8 A

to IPP2=16 A

[3]

(Ω)

แรงดันหนีบ

VC

สูงสุด

@IPP=2 A

[4]

(V)

เช็คสต็อก

และซื้อสินค้า

ชื่อ

(รหัสแพคเกจ)

ขนาดปกติ

(mm)

แรงดันไฟฟ้าสถิตย์

VESD

[2]

(kV)

typ.

max

DF2B5M4ASL

SL2

(SOD-962)

0.62×0.32×0.3

สองช่องทาง

±16

3.6

0.15

0.2

0.7

15

ซื้อออนไลน์

DF2B6M4ASL

±15

5.5

0.15

0.2

0.7

15

ซื้อออนไลน์

หมายเหตุ:

[1] ผลิตภัณฑ์ในรุ่น DF2BxM4SL

[2] @IEC61000-4-2 (สัมผัส)

[3] พารามิเตอร์ Z0=50Ω, tp=100ns, tr=300ps ช่วงเฉลี่ย t1 = 30ns ถึง t2 = 60ns

[4] @ ขึ้นอยู่กับ IEC61000-4-5 8/20μs pulse

ติดตามลิงค์ด้านล่างสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ไดโอด TVS Diodes (ไดโอดป้องกันไฟฟ้าสถิต) ของโตชิบา

https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/product/diode/esd-protection-diode.html

หากต้องการตรวจสอบความพร้อมใช้งานของผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ตัวแทนจำหน่ายออนไลน์ กรุณาไปที่:

DF2B5M4ASL

https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/buy/stockcheck.DF2B5M4ASL.html

DF2B6M4ASL

https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/buy/stockcheck.DF2B6M4ASL.html

* ชื่อบริษัท ชื่อผลิตภัณฑ์ และบริการอาจเป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัทที่เกี่ยวข้อง

ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์

ฝ่ายขายและการตลาดอุปกรณ์สัญญาณขนาดเล็ก

โทร: + 81-3-3457-3411

https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/contact.htm

ข้อมูลในเอกสารนี้ รวมถึงราคาและข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์ เนื้อหาของบริการ และข้อมูลการติดต่อเป็นข้อมูลล่าสุดในวันที่ประกาศ แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

เกี่ยวกับ Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation

อิเล็กทรอนิกส์ของโตชิบาโตชิบารวมพลังของ บริษัท ใหม่เข้ากับภูมิปัญญาของประสบการณ์ นับตั้งแต่การเป็น บริษัท อิสระในเดือนกรกฎาคมปี 2017 เราได้ดำเนินการในกลุ่ม บริษัท อุปกรณ์ชั้นนำทั่วไปและเสนอลูกค้าและคู่ค้าทางธุรกิจของเราในการแก้ปัญหาที่โดดเด่นในเซมิคอนดักเตอร์แยกระบบ LSI และ HDD

พนักงาน 22,000 คนทั่วโลกแบ่งปันความมุ่งมั่นในการเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ของเราและเน้นการร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับลูกค้าเพื่อส่งเสริมการสร้างมูลค่าและตลาดใหม่ เราหวังว่าจะสร้างยอดขายต่อปีเกินกว่า 800 ล้านเยน (7 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ) และเพื่อสนับสนุนอนาคตที่ดีกว่าสำหรับผู้คนทุกที่

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเราได้ที่ https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/top.html

ดูรุ่นแหล่งที่มาบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20191017005265/en/

สอบถามข้อมูลสื่อ:
Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation
ฝ่ายการตลาดดิจิตอล
Chiaki Nagasawa
โทร: +81-3-3457-4963
semicon-NR-mailbox@ml.toshiba.co.jp

Chicago Booth ช่วยให้ผู้นำในเอเชียแปซิฟิกสามารถปรับตัวเข้ากับการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ทางดิจิตอลด้วยโปรแกรม Executive Education ระดับนวัตกรรม

Logo

ชิคาโก–(BUSINESS WIRE)–16 ตุลาคม 2562

The University of Chicago Booth School of Business Executive Education ตื่นเต้นที่จะประกาศว่าโปรแกรมคิดเชิงกลยุทธ์วิทยาเขตฮ่องกง (Strategic Thinking – Hong Kong program) จะกลับมาอีกครั้งในวันที่ 11-12 กุมภาพันธ์ 2563 โดยโครงการได้รับการออกแบบมาเพื่อยกระดับทักษะการคิดเชิงวิพากษ์และความคล่องตัวเชิงกลยุทธ์ในการยอมรับและปรับตัวเข้ากับการเปลี่ยนแปลงเชิงดิจิตอลและการเปลี่ยนแปลงทางภูมิรัฐศาสตร์ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

หลักสูตรนี้ช่วยให้ผู้บริหารสามารถพัฒนาทักษะเชิงกลยุทธ์เพื่อให้ทันต่อการเปลี่ยนแปลงของอุตสาหกรรมที่ส่งผลกระทบต่อธุรกิจของพวกเขา ผู้เข้าร่วมประชุมจะได้เรียนรู้วิธีการประเมินกลยุทธ์ที่เหมาะกับปัจจุบัน วิธีพัฒนาแนวทางที่อิงตามผลลัพธ์ของนวัตกรรมและกรอบการทำงานสำหรับการวิเคราะห์แนวโน้ม โดยผู้บริหารระดับสูงที่สำเร็จจากโปรแกรมจะมีเครื่องมือและทักษะในการจัดการกับการเปลี่ยนแปลงด้านดิจิตอลสำหรับกลยุทธ์ขององค์กรของตน ทั้งนี้หลักสูตรนี้สอนโดย Marc Knez ศาสตราจารย์กด้านการจัดการเชิงกลยุทธ์ของ Chicago Booth และคณะผู้อำนวยการแผนกการคิดเชิงกลยุทธ์

“ในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในปัจจุบันนี้ ผู้บริหารจะต้องมีทักษะการคิดเชิงกลยุทธ์ที่กว้างและลึก  ทั้งในพื้นที่ปฏิบัติการและในระดับองค์กร เพื่อความสำเร็จและการตอบสนองอย่างมีประสิทธิภาพต่อการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยี” Knez กล่าว

Knez มีความเชี่ยวชาญด้านการเชื่อมช่องว่างระหว่างการวิจัยเชิงวิชาการและการตัดสินใจเชิงประยุกต์ในบริบทของการวางแผนเชิงกลยุทธ์และกลยุทธ์ด้านเทคโนโลยี การวิจัยเชิงวิชาการของเขาในการตัดสินใจเชิงกลยุทธ์มุ่งเน้นไปที่การวิเคราะห์ตลาด การพัฒนากลยุทธ์ และโครงสร้างองค์กร งานของเขาปรากฎใน Harvard Business Review และ  Journal of Business และ Journal of Labor Economics

โปรแกรมการคิดเชิงกลยุทธ์ซึ่งจะจัดขึ้นที่วิทยาเขตฮ่องกงของสถาบันซึ่งมีชื่อว่า The Hong Kong Jockey Club University of Chicago Academic Complex | University of Chicago Francis and Rose Yuen Center จะเปิดโอกาสให้ผู้บริหารสร้างความได้เปรียบในการแข่งขันขององค์กร พร้อม ๆ ไปกับการเสริมสร้างความสัมพันธ์ระดับมืออาชีพกับธุรกิจอื่น ๆ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกผ่านการทำงานร่วมกันในห้องเรียน โปรแกรมนี้ถูกนำกลับมาตามคำเรียกร้องเนื่องจากความนิยมอย่างสูงที่โปรแกรมได้รับ เราขอแนะนำให้ผู้สนใจลงทะเบียนล่วงหน้า  หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการคิดเชิงกลยุทธ์ของ Chicago Booth โปรดเยี่ยมชม Chicagobooth.edu/STHK.

เกี่ยวกับ University of Chicago Booth School of Business

คณะวิชาธุรกิจ University of Chicago Booth เป็นคณะวิชาธุรกิจที่เก่าแก่ที่สุดเป็นอันดับสองในสหรัฐอเมริกา และเป็นสถาบันแรกที่สอนผู้บริหาร ในฐานะที่เป็นสถาบันด้านวิชาการและการศึกษา Chicago Booth ได้ดึงดูดนักวิชาการและนักศึกษาจากทั่วโลกมายังวิทยาเขตในชิคาโก (Hyde Park, downtown Chicago), ลอนดอน และ ฮ่องกง สถาบันอยู่ในอันดับต้น ๆ ของโรงเรียนธุรกิจชั้นนำของโลก และผู้สำเร็จการศึกษาของมหาวิทยาลัยรวมถึงผู้นำธุรกิจที่โดดเด่นหลายสิบคนในสหรัฐอเมริกาและทั่วโลก สมาชิกของสถาบันเก้าท่านของสถาบันเป็นผู้ชนะรางวัลโนเบล โดยสามท่านจากเก้าท่านกำลังสอนอยู่ ณ สถาบัน แห่งนี้

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20191016005945/en/

โปรแกรมการศึกษาสำหรับผู้บริหาร ติดต่อ:

Mark Lewis

ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารการศึกษา

The University of Chicago Booth School of Business

+1.312.464.8732

exec.ed@chicagobooth.edu

S BLOCK ร่วมจัดงาน WBF NYC 2019 Tech Conference พร้อมเปิดตัวระบบนิเวศซูเปอร์บล็อกเชนใน DAO

Logo

นิวยอร์ก–(BUSINESS WIRE)–15 ตุลาคม 2562

วันที่ 27 กันยายนที่ผ่านมา งานประชุมด้านเทคโนโลยี "WBF2019 New York Technology Conference" ได้เริ่มต้นขึ้น ณ อาคารอัลต์แมนในนิวยอร์ก โดย S BLOCK ผู้ให้บริการกระเป๋าสินทรัพย์ดิจิทัลที่สร้างมูลค่าเพิ่มได้จากสวิตเซอร์แลนด์ ได้ร่วมเป็นเจ้าภาพจัดงานครั้งนี้

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยเนื้อหามัลติมีเดีย ดูเนื้อหาเต็มรูปแบบได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20191015005569/en/

Photo: S BLOCK

รูป: S BLOCK

S BLOCK – กระเป๋าเงินดิจิทัลที่รองรับสกุลเงินหลากหลายและจัดการด้วยเทคโนโลยีบล็อกเชน

S BLOCK คือกระเป๋าเงินดิจิทัลสำหรับเงินหลากหลายสกุลเงินซึ่งพัฒนาขึ้นจากเทคโนโลยีบล็อกเชน ด้วยโพรโทคอลด้านการสื่อสารแบบรูหนอนที่ล้ำสมัย ระบบสามารถจัดการบริหารเงินหลายรายการสำหรับรับและส่งเงินข้ามสกุลเงิน เมื่อรวมกับการส่งเงินผ่านระบบ Interstellar และการทำสัญญากู้ยืม จึงเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับบุคคลที่สามในเรื่องของความปลอดภัยในการเข้าถึงบริการที่แสวงหากำไรและบริการอื่น ๆ นอกจากนี้ S BLOCK ยังได้นำเสนอสถานการณ์สมมติเกี่ยวกับการชำระเงินแบบออฟไลน์ด้วยการสร้างระบบนิเวศการใช้งานที่สมบูรณ์ และได้ปรับปรุงอัตราการใช้งานและอัตราการหมุนเวียนของเหรียญ SBO เพื่อเพิ่มมูลค่าด้วย

S BLOCK จับมือกับ WBF เพื่อจัดงานแสดงเทคโนโลยีใหม่อันยอดเยี่ยมที่วอลสตรีท

WBF ร่วมกับ S BLOCK เดินหน้าพัฒนา DAO ที่ใหญ่ที่สุดของโลก

DAO ตั้งเป้าดึงดูดชุมชนทั่วโลกให้เข้าเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนา S BLOCK ด้วยการรวมโทเค็นคุณภาพอย่าง DASH, HT และ OKB เข้าด้วยกัน ผ่านการออก ATO (โทเค็นของ DAO) ทำให้ S BLOCK ได้รับฉันทามติจากทั่วโลก การรวมกันของผู้ให้บริการ ผู้พัฒนาและผู้ค้า คือการเดินหน้าสู่การสร้างองค์กรอัตโนมัติกระจายศูนย์ หรือ DAO ที่ใหญ่ที่สุดของโลกอย่างเป็นทางการของ S BLOCK

โหนด Million Community ของ WBFex และ S BLOCK จะผนึกกำลังเข้าด้วยกันเพื่อแบ่งปันและใช้ประโยชน์จากทรัพยากรที่มี และในที่สุด การเข้าร่วมเป็นพันธมิตรของทั้งสองจะสร้าง “Thousands of Consensus” ของเหรียญ SBO และระบบซูเปอร์อีโคซิสเต็มของ DAO ด้วยการดึงดูดผู้ใช้ให้มากขึ้น

ทุกโปรเจกต์ที่เเลกเปลี่ยนผ่าน WBF จะมีโอกาสเข้าร่วมโปรแกรม DAO ซึ่งโอกาสนี้ครอบคลุมถึงโปรเจกต์ต่าง ๆ 110 โปรเจกต์ ซึ่งอยู่บน WBFex ณ ปัจจุบัน และจะมีอีก 260 โปรเจกต์ถูกเพิ่มเข้าใน WBFex ภายในสิ้นปีนี้ โปรเจกต์หลายร้อยโปรเจกต์ที่ถูกนำมารวมกันโดยการพัฒนาที่รวดเร็วของ WBFex จะมีโอกาสเข้าร่วมโปรแกรม DAO ด้วย

โหนด Million Community ของ WBFex และ S BLOCK จะผนึกกำลังเข้าด้วยกันเพื่อแบ่งปันและใช้ประโยชน์จากทรัพยากรที่มี และในที่สุด การเข้าร่วมเป็นพันธมิตรของทั้งสองจะสร้าง “Thousands of Consensus” ของเหรียญ SBO ด้วยการดึงดูดผู้ใช้ให้มากขึ้น

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20191015005569/en/

ติดต่อ:

SBLOCK FOUNDATION PTE. LTD
Jennifer Bialek
contacts@sblock.com
www.sblock.com

อินโดนีเซียลงทุนในโรงงานแปรรูปปลายน้ำ สร้างมูลค่าเพิ่มให้กับอุตสาหกรรมเหมืองแร่ ลงทุนในโรงงานแปรรูปปลายน้ำ

Logo

PT Borneo Alumina Indonesia แต่งตั้ง Black & Veatch เป็นที่ปรึกษาด้านเทคนิคสำหรับโครงการโรงถลุงแร่อะลูมินา

จาการ์ตา อินโดนีเซีย–(บิสิเนสไวร์)–16 ต.ค. 2019

การสร้างโครงสร้างพื้นฐานเหมืองแร่และการแปรรูปแร่ธาตุเพื่อเพิ่มมูลค่าแร่ของอินโดนีเซีย ตลอดจนการเพิ่มขีดความสามารถในการแปรรูปปลายน้ำเป็นหัวใจหลักของการทำเหมืองแร่และกฎหมายการส่งออกแร่ของอินโดนีเซียตั้งแต่ปี 2552

PT Borneo Alumina Indonesia ได้มอบหมายให้ Black & Veatch เป็นผู้นำของกลุ่มบริษัทร่วมค้าในการจัดการโครงการ (Project Management Consortium – PMC) เพื่อพัฒนาโรงงานแปรรูปแห่งแรกในอินโดนีเซียที่ตอบโจทย์หัวใจหลักข้างต้น  Black & Veatch ให้บริการโซลูชั่นด้านวิศวกรรมแก่ลูกค้ากลุ่มพลังงานในอินโดนีเซียผ่านทางบริษัท PT Bina Viktori Indonesia (PT BVI)

โรงถลุงแร่ในกาลิมันตันตะวันตก (West Kalimantan) จะประกอบด้วยโรงถลุงอะลูมินาคุณภาพสูงขนาด 1 ล้านตันต่อปี (Million Tonne Per Annum – MTPA) โรงแปรรูปถ่านหินเป็นก๊าซขนาด 2×40,000 ลูกบาศก์เมตรต่อชั่วโมง (Nm3/hr) และโรงไฟฟ้าถ่านหินขนาด 3×25 เมกะวัตต์ (MW)

“การพัฒนาอุตสาหกรรมปลายน้ำเพื่อการแปรรูปแร่ธาตุจะช่วยสร้างงานและขยายเศรษฐกิจของอินโดนีเซีย Black & Veatch ในฐานะผู้นำ PMC พร้อมที่จะนำความเชี่ยวชาญระดับโลกทุกหน่วยธุรกิจเพื่อสนับสนุนผู้รับเหมาก่อสร้างจากจีนทั้งด้านวิศวกรรม การจัดซื้อและการก่อสร้าง (Engineering, Procurement and Construction – EPC) เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าจะได้รับคุณภาพ ความปลอดภัย และคุณค่าที่พวกเขาต้องการ” Jim Spenceley  รองประธานอาวุโสฝ่ายเหมืองแร่ Black & Veatch กล่าว

ในฐานะผู้นำกลุ่มการค้าร่วม Black & Veatch จะทำการทบทวนการออกแบบ ตรวจสอบอุปกรณ์ และให้ความเชี่ยวชาญในเรื่องพลังงานและการแปรสภาพถ่านหินเป็นแก๊ส  Progesys หนึ่งในกลุ่มบริษัทร่วมค้า จะจัดการขอบเขตการออกแบบกระบวนการถลุงแร่อลูมินาในขณะที่บริษัท Jaya CM จะจัดหาวิศวกรและผู้ตรวจสอบ

Progesys เป็นบริษัทวิศวกรรมอุตสาหกรรมเหมืองแร่ในแคนาดา Jaya CM เป็นบริษัทบริหารงานก่อสร้างจากอินโดนีเซีย

ในฐานะที่ปรึกษาโครงการ กลุ่มบริษัทร่วมค้าจะรับผิดชอบในการประเมินงานวิศวกรรม การจัดซื้อ และการเสนอราคาการก่อสร้าง และการทบทวนการออกแบบทางวิศวกรรม กลุ่มบริษัทร่วมค้าจะดูแลควบคุมการจัดหาอุปกรณ์ที่สำคัญและดำเนินการทดสอบการทำงานของโรงงาน  นอกจากนี้ยังจะดูแลการก่อสร้างและสัญญาการว่าจ้าง

ความเชี่ยวชาญของ Black & Veatch ในด้านหลักเกณฑ์และมาตรฐานทางวิศวกรรมระหว่างประเทศและเฉพาะประเทศและโครงสร้างสัญญานั้นช่วยลดต้นทุนโครงการและกำหนดความเสี่ยงได้อย่างเป็นระบบ  ด้วยการทำหน้าที่เป็นส่วนต่อประสานระหว่างมาตรฐานทางวิศวกรรมต่างๆ Black & Veatch มอบการรับประกันแก่ลูกค้าว่าผู้รับเหมาก่อสร้าง EPC จะส่งมอบภาระผูกพันตามโครงการเฉพาะอย่างมีประสิทธิภาพ

Black & Veatch ให้การสนับสนุนลูกค้าทั่วโลกเกี่ยวกับการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานต่างๆ โดยใช้นวัตกรรมทางวิศวกรรมเพื่อจัดการกับความซับซ้อนทางเทคนิคในอุตสาหกรรมหนักเช่นการทำเหมืองแร่

คลิกที่นี่เพื่อดาวน์โหลดภาพประกอบ

หมายเหตุบรรณาธิการ:

  • Black & Veatch มีผู้เชี่ยวชาญมากกว่า 100 คนในกรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย ปัจจุบันทำงานเป็นผู้รับเหมา EPC มากกว่า 4.5 กิกะวัตต์ของโครงการผลิตไฟฟ้าในอินโดนีเซีย
  • นับตั้งแต่ปี 2512 Black & Veatch ได้ดำเนินโครงการพลังงาน น้ำและน้ำมัน และก๊าซเกือบ 100 แห่งใน 24 จังหวัดทั่วประเทศอินโดนีเซีย  ในการผลิตกระแสไฟฟ้า บริษัทได้มีส่วนร่วมกับการติดตั้งกำลังผลิตเกือบ 15,000 MW เมกะวัตต์

เกี่ยวกับ Black & Veatch

Black & Veatchที่มีพนักงานเป็นหุ้นส่วน เป็นผู้นำระดับโลกในการสร้างโครงสร้างพื้นฐานของมนุษย์ที่สำคัญในด้านพลังงาน น้ำ โทรคมนาคม และบริการภาครัฐ  ตั้งแต่ 2458 เราได้ช่วยลูกค้ายกระดับความเป็นอยู่ของผู้คนกว่า 100 ประเทศผ่านการให้คำปรึกษา วิศวกรรม การก่อสร้าง การดำเนินงาน และการจัดการโปรแกรม  รายได้ของเราในปี 2561 รวม 3.5 พันล้านเหรียญสหรัฐ  ติดตามเราได้ที่ www.bv.com และในโซเชียลมีเดีย

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ:

Black & Veatch
Emily Chia

+65 6761 3511 p
+65 9875 8907 m
ChiaLP@BV.com

สายด่วนสื่อ 24 ชั่วโมง
+1 866 496 9149

Forter Fraud Attack Index เปิดเผยว่ามีการฉ้อโกงเพิ่มขึ้นถึง 89% ใน Loyalty Program

Logo

ผู้ฉ้อโกงได้เปลี่ยนการมุ่งเน้นไปใช้ประโยชน์จากช่องโหว่ในกลยุทธ์การป้องกันการฉ้อโกงของบรรดาผู้ค้า ซึ่งคุกคามตลาดที่มีมูลค่ากว่า 18 ล้านล้านเหรียญสหรัฐทั่วโลก

นิวยอร์ค นครนิวยอร์ก–(BUSINESS WIRE)–15 ตุลาคม 2019

Forter ผู้นำในด้านการป้องกันการฉ้อโกงอีคอมเมิร์ซ ประกาศการเปิดตัว Fraud Attack Index รุ่นที่เจ็ดของบริษัทในวันนี้ รายงานนี้จะติดตามการเปลี่ยนแปลงในพฤติกรรมของธุรกิจออนไลน์ในอุตสาหกรรมที่หลากหลาย

Fraud Attack Index ฉบับล่าสุดระบุว่าการฉ้อโกงได้มีพัฒนาการอย่างรวดเร็วจนส่งผลกระทบมากกว่าแค่จุดการทำธุรกรรม โดยยังมีการส่งผลกระทบต่อบัญชีต่างๆ เช่น Loyalty Program และการละเมิดนโยบายการส่งคืน การฉ้อโกงในโปรแกรมแรงจูงใจนั้นเพิ่มขึ้นเป็น 89% ปีต่อปี ในขณะที่จำนวนเม็ดเงินดอลลาร์ทั้งหมดในการฉ้อโกงทางออนไลน์ได้เพิ่มขึ้นเป็น 12% ปีต่อปี

“กำลังเกิดเทรนด์ใหม่ที่ชัดเจนในการฉ้อโกงทางออนไลน์” Michael Reitblat ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ร่วมก่อตั้ง Forter กล่าว “อุตสาหกรรมในภาพรวมมีการทำงานได้อย่างดีเยี่ยมในการตรวจจับและป้องกันการฉ้อโกงในการชำระเงินที่จุดทำธุรกรรม สิ่งนี้จะกำจัดพวกมือใหม่ออกไป เราจึงพบว่าตอนนี้ผู้ฉ้อโกงได้เปลี่ยนจุดมุ่งหมายการดำเนินการใน Customer Journey เร็วขึ้น ซึ่งทำให้เข้าถึงบัญชีต่างๆ ของลูกค้าได้” 

Fraud Attack Index แสดงให้เห็นว่าผู้ฉ้อโกงมีอัตราการประสบความสำเร็จเพิ่มขึ้นอย่างมากในการโจมตีเพื่อเข้ายึดบัญชี (ATO) บุคคลกว่า 1.5 ล้านรายที่บัญชีถูกโจมตีจนเกิดความเสี่ยง ได้มีผู้เปิดบัญชีเพิ่มเติมโดยใช้ชื่อของพวกเขา ผู้ฉ้อโกงจะโอนเงินทุนไปยังบัญชีเหล่านี้จากบัญชีต่างๆ ที่ถูกกฎหมายของเหยื่อ ซึ่งนับว่าเป็นการเพิ่มขึ้นถึงสองเท่าจากจุดสูงสุดก่อนหน้า

“เทรนด์ที่สอง” Reitblat กล่าวต่อ “แสดงให้เห็นว่าผู้ฉ้อโกงกำลังกระจายทรัพย์สินไปยังสกุลเงินที่อ่อนลง ซึ่งไม่ใช่สกุลเงินหลักในอุตสาหกรรมการเงิน และได้มีการดำเนินการมากกว่าการฉ้อโกงบัตรเครดิต โดยได้มีความเคลื่อนไหวในด้านอื่นๆ เช่น การฉ้อโกงบัญชีโปรแกรมแรงจูงใจ และการละเมิดนโยบาย”

โดยใช้ประโยชน์จากไซโลที่แยกการปฏิบัติงานของบริษัทที่มีหน้าร้านจริงและการปฏิบัติงานทางออนไลน์ออกจากกัน การฉ้อโกงการซื้อทางออนไลน์และส่งคืนที่ร้านค้า (BORIS) เพิ่มขึ้น 23% และการซื้อออนไลน์จากนั้นมารับที่ร้าน (BOPIS) ก็เพิ่มขึ้น 23% เช่นกัน นอกจากนั้น การละเมิดคูปองก็เพิ่มขึ้นเป็น 10%

“วันนี้ Customer Journey ได้กลายเป็นสิ่งที่ซับซ้อนมากขึ้นเพราะลูกค้าได้มีส่วนร่วมกับแบรนด์และผลิตภัณฑ์ในจุดสัมผัสบริการที่หลากหลายเป็นจำนวนมาก เพื่อให้ได้ประสบการณ์แบบหลายช่องทางที่แท้จริง” Jordan McKee ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยของ 451 Research กล่าว “ข้อมูลใน Fraud Attack Index ฉบับล่าสุดเป็นเครื่องพิสูจน์ว่า เมื่อการชำระเงินทั่วโลกและระบบอีคอมเมิร์ซได้มีการเปลี่ยนแปลง อาชญากรรมออนไลน์ก็มีการเปลี่ยนแปลงเช่นกัน เมื่อการฉ้อโกงเปลี่ยนแปลงไปยังจุดที่อ่อนแอกว่าในระบบ ผู้ค้าจึงต้องขยายการเอาใจใส่เพื่อป้องกันร้านค้าและลูกค้าในจุดสัมผัสบริการทั้งหมดด้วยเช่นกัน”

“ผู้ค้าต้องตอบสนองโดยปรับใช้แนวทางในการประเมินสถานการณ์ที่มีความต่อเนื่องและปฏิบัติงานได้ด้วยตัวเองใน Customer Journey ทั้งหมด” Reitblat กล่าว “การมุ่งเน้นไปที่การฉ้อโกงการขอคืนยอดชำระและบัตรเครดิตที่จุดทำธุรกรรมไม่เพียงพออีกต่อไป แพล็ตฟอร์มการป้องการการฉ้อโกงแบบบูรณาการอย่างเต็มรูปแบบเท่านั้นที่จะช่วยให้ผู้ค้าแก้ปัญหาการฉ้อโกงได้อย่างครบถ้วนและแม่นยำในทั่วทั้ง Customer Journey”  

เกี่ยวกับ Forter

Forter คือผู้นำในด้านการป้องกันการฉ้อโกงในอีคอมเมิร์ซ ซึ่งปกป้องธุรกรรมการค้าทางออนไลน์กว่า 1.4 แสนล้านเหรียญสหรัฐให้กับลูกค้ากว่า 500 ล้านรายทั่วโลกจากการฉ้อโกงบัตรเครดิต การเข้ายึดบัญชี การขโมยข้อมูลประจำตัว และอื่นๆ โซลูชั่นการป้องกันการฉ้อโกงที่ใช้ข้อมูลประจำตัวของบริษัทจะตรวจจับกิจกรรมการฉ้อโกงในเวลาจริง ในประสบการณ์ของลูกค้าทางออนไลน์ทั้งหมด

แพล็ตฟอร์มการป้องการการฉ้อโกงแบบบูรณาการของ Forter จัดทำโดย Global Merchant Network ที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากการวิจัยการฉ้อโกงเชิงพยากรณ์และการจำลองแบบ และความสามารถในการจัดทำแพล็ตฟอร์มตามความต้องการแบบเจาะจงสำหรับลูกค้า ด้วยเหตุนี้ Forter จึงเป็นบริษัทที่ได้รับความไว้วางใจจากบริษัท Fortune 500 ต่างๆ ในการนำเสนอความแม่นยำที่ยอดเยี่ยม ประสบการณ์ผู้ใช้ที่ราบรื่นยิ่งขึ้น และช่วยยกระดับการขายด้วยต้นทุนที่ต่ำกว่า

Forter มีเงินทุนเป็นจำนวน 100 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐจากกลุ่มการร่วมทุนทางธุรกิจชั้นแนวหน้า ซึ่งรวมถึง Sequoia, NEA และ Salesforce

ดูเวอร์ชั่นต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20191015005167/en/

ติดต่อ:

Gary Schwartz

VP Brand and Communications, Forter

gary.schwartz@forter.com

CSC ได้รับเลือกให้เป็น 1 ใน 10 บริษัทที่ปรึกษาด้านกฎหมายและที่ให้บริการด้านเทคนิคที่ดีที่สุด

Logo

APAC CIO Outlook เลือก 10 บริษัท ที่ให้ความช่วยเหลือชุมชนทางกฎหมายที่ดีที่สุด

สิงคโปร์–(BUSINESS WIRE)– 15 ตุลาคม 2562

CSC ได้รับการจัดอันดับให้เป็น หนึ่งในสิบบริษัทที่ให้คำปรึกษาด้านกฎหมายและบริการด้านเทคนิคที่ดีที่สุดในปี 2562 โดย APAC CIO Outlook

จากคำรายงานของนิตยสาร “ด้วยว่ามีบริษัทที่ปรึกษาและที่ให้บริการด้านกฎหมายจำนวนมากที่เสนอบริการที่คล้ายกัน  คณะบรรณาธิการของ APAC CIO Outlook จึงได้ทำการประเมินและคัดเลือกองค์กรที่มีชื่อเสียงโดดเด่นที่สุดในอุตสาหกรรมจำนวนหนึ่ง ตัวอย่างเช่น CSC "

เกียรติยศนี้ถูกมอบให้กับบริษัทที่ได้รับการคัดเลือกจำนวนหนึ่งจากชุมชนกฎหมายในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

“ เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นหนึ่งใน 10 บริษัทที่ปรึกษาด้านเทคนิค / บริการด้านกฎหมายในเอเชียที่ดีที่สุด โดย CSC ได้ทำสิ่งต่างๆมากมายในการสร้างความตระหนักในความสำคัญของการรักษาความปลอดภัยของสินทรัพย์ดิจิทัล ตลอดจนถึงชื่อโดเมน ” Jayce Yeo ผู้อำนวยการฝ่ายขายประจำภูมิภาคของ APAC กล่าว

CSC ได้รับเลือกผ่านกระบวนการหลายชั้นซึ่งรวมถึงข้อมูลจากคณะผู้ประเมินและข้อเสนอแนะของสมาชิกซึ่ง APAC CIO Outlook มีมากกว่า 60,000 รายการประกอบด้วย CIOs, CTO, หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการทางกฎหมาย, หัวหน้าปฏิบัติงาน และหัวหน้าฝ่ายความปลอดภัยข้อมูล 

CSC ยังถูกนำไปลงเป็นหัวเรื่องหลักประจำปกนิตยสาร "แบรนด์ของคุณ: ปลอดภัย! หรือ Your Brand: Secured!" โดยเป็นเรื่องเกี่ยวกับความสำคัญของความปลอดภัยของสินทรัพย์ดิจิทัลที่มีอยู่ โดยสามารถหาอ่านได้ที่ cscdigitalbrand.services/en/apac-cio.

“ เรามีมาตรการเชิงรุกในการตรวจสอบการละเมิดแบรนด์และการบังคับใช้สิทธิ์ และเราเชื่อมั่นว่าการปกป้องแบรนด์และข้อความการรักษาความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ได้รับการยอมรับมากขึ้นจากผู้นำระดับสูงในกลุ่มงานหลัก เช่น ไอที กฎหมาย และฝ่ายรักษาความปลอดภัยในองค์กรต่าง ๆ ” Yeo กล่าว

เกี่ยวกับ CSC

CSC สนับสนุน บริษัทที่มีการลงทุนอย่างมีนัยสำคัญในด้านความปลอดภัย โดยการระบุจุดบอดที่มีอยู่ในสินทรัพย์ทางอินเทอร์เน็ตขั้นพื้นฐาน เช่น ชื่อโดเมน DNS และดิจิตัลเซอร์ติฟิเคต ด้วยการใช้ประโยชน์จากโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเรา CSC จะสามารถช่วยปกป้องบริษัทต่าง ๆ จากภัยคุกคามทางไซเบอร์ต่อสินทรัพย์ดิจิตัลของพวกเขา ช่วยให้บริษัทหลีกเลี่ยงการสูญเสียรายได้ ความเสียหายด้านชื่อเสียง หรือการโดนบทลงโทษทางการเงินที่สำคัญอันเป็นผลมาจากนโยบายต่าง ๆ เช่น นโยบาย GDPR นอกเหนือไปจากการปกป้องทรัพย์สินทางอินเทอร์เน็ตแล้ว CSC ยังปกป้องแบรนด์ออนไลน์ที่ถูกใช้ประโยชน์ในทางที่ผิดจากเว็บไซต์ปลอม จากการฉ้อโกง และการละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา และยังช่วยตรวจสอบและบรรเทาปัญหานี้โดยการให้บริการด้านการบังคับใช้และคำแนะนำเพื่อปกป้องแบรนด์ที่ใหญ่ที่สุดระดับโลกหลายแบรนด์ เรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ cscdigitalbrand.services.

ดูเวอร์ชั่นต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20191014005025/en/

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม:

CSC® News Room

Laura Crozier

ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์สหรัฐอเมริกา

(302) 636-5401 x. 65526

laura.crozier@cscglobal.com

Letitia Thian

ผู้จัดการฝ่ายการตลาดเอเชียแปซิฟิก

+65 6671 0281

letitia.thian@cscglobal.com

คณะกรรมการท่องเที่ยวเกาหลี หรือ Visit Korea Committee : โปรแกรมการท่องเที่ยว กิจกรรม ที่พัก ตั๋วเครื่องบิน ราคาโปรโมชัน ณ Korea Grand Korea 2020

Logo

มาเที่ยวเกาหลีและเพลิดเพลินไปกับการชอปปิง วัฒนธรรม และการท่องเที่ยว!

โซล, เกาหลีใต้–(BUSINESS WIRE)–15 ต.ค. 2562

Korea Grand Sale 2020 เทศกาลชอปปิงวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวประจำปีสำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติจะจัดขึ้นโดยคณะกรรมการท่องเที่ยวเกาหลี เป็นเวลา 45 วัน ตั้งแต่วันที่ 16 มกราคมถึงวันพฤหัสบดีที่ 29 กุมภาพันธ์ (วันเสาร์) ในปีหน้าทั่วประเทศ

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณสมบัติเป็นมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20191007005327/en/

Korea Grand Sale 2020, an annual shopping, culture, and tourism festival for foreign tourists, will be held by the Visit Korea Committee for 45 days from January 16 to February 29 next year across the country. The 100-day countdown to the grand opening of the event began with promotions under its catchphrase “Inviting You to the Korea Grand Sale.” (Graphic: Business Wire) Korea Grand Sale 2020 เทศกาลชอปปิงวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวประจำปีสำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ซึ่งจะจัดขึ้นโดยคณะกรรมการท่องเที่ยวเกาหลี เป็นเวลา 45 วัน ตั้งแต่วันที่ 16 มกราคมถึง 29 กุมภาพันธ์ปีหน้าทั่วประเทศ การนับถอยหลัง 100 วันสู่การเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ของเหตุการณ์เริ่มต้นด้วยโปรโมชั่นภายใต้คำขวัญ“ เชิญชวนคุณเข้าร่วมงานเกาหลีแกรนด์เซล” (รูป: Business Wire)

การนับถอยหลัง 100 วันสู่การเปิดงานยิ่งใหญ่ ซึ่งมาพร้อมกับสโลแกน“ เชิญคุณเข้าร่วมงาน เกาหลีแกรนด์เซล หรือ Inviting You to the Korea Grand Sale”

โปรโมชัน early bird รับส่วนลดสูงสุดถึง 95 เปอร์เซ็นต์สำหรับตั๋วที่ขายโดยสายการบินเกาหลีแปดแห่ง สำหรับเที่ยวบินมายังเกาหลีจากต่างประเทศประมาณ 100 เส้นทาง โปรโมชันโรงแรมมอบส่วนลดสูงสุดถึง 80 เปอร์เซ็นต์พร้อมส่วนลดพิเศษ 10 เปอร์เซ็นต์สำหรับห้องพัก ณ โรงแรมประมาณ 200 แห่งในเกาหลี โปรโมชันเหล่านี้จะเพิ่มความสุขให้นักเดินทางที่จะมาเกาหลี

โปรแกรมความสนุกสนานมากมายที่นำเสนอประสบการณ์ตรงผ่าน K-pop วัฒนธรรมเกาหลีและเนื้อหา K-Wave (ฮันรยู) ได้ถูกเตรียมการเอาไว้ โปรแกรมเหล่านี้รวมไปถึงโปรแกรมเทรนนิ่ง K-pop Star โปรแกรม K-beauty tryout ทัวร์ชิมอาหารเกาหลีและกิจกรรมในร่ม / กลางแจ้งสำหรับฤดูหนาว โปรแกรมต่าง ๆ เหล่านี้จะดึงดูดนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติจำนวนมากได้เป็นแน่

รายละเอียดมีอยู่ที่โฮมเพจอย่างเป็นทางการของ Korea Grand Sale (http://www.koreagrandsale.co.kr/en/)

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20191007005327/en/

ติดต่อ:

Visit Korea Committee

Kim Mun Joo ผู้จัดการฝ่ายการตลาด

+ 82-2-6272-7307

onlyou6@vkc.or.kr

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

กสิกรไทยหนุนสังคมไร้เงินสดจับมือเคเอฟซี นำร่องชำระค่าอาหารผ่านคิวอาร์โค้ดสาขาแรกที่สามย่านมิตรทาวน์

Logo

กรุงเทพฯ–(THAI BUSINESS NEWS)–10 ตุลาคม 2562

logo

นายสุปรีชา ลิมปิกาญจนโกวิท (ซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย และ นางสาวศสัย ตังเดชะหิรัญ (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะ คิวเอสอาร์ ออฟ เอเชีย จำกัด ผนึกความร่วมมือหนุนสังคมไร้เงินสด เพิ่มความสะดวกและรวดเร็วให้ลูกค้าชำระค่าอาหารที่ร้าน    เคเอฟซีผ่านบัตรเดบิต บัตรเครดิต และคิวอาร์โค้ด นำร่องสาขาแรกที่สามย่านมิตรทาวน์ เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง ตอบโจทย์ไลฟสไตล์คนรุ่นใหม่ให้สามารถชำระค่าอาหารผ่านคิวอาร์โค้ดได้ที่แคชเชียร์หรือตู้สั่งอาหารอัติโนมัติ (Self-Order Kiosk) โดยไม่ต้องรอนาน

บริษัท West Coast Strategy – แพลตฟอร์มระดับโลก ของกลยุทธ์การลงทุนและสวัสดิการทางด้านความบันเทิง

Logo

เซี่ยงไฮ้–(BUSINESS WIRE)– 9 ตุลาคม 2562

ด้วยความก้าวหน้าทางนวัตกรรมใหม่เทคโนโลยีบล็อกเชน สินทรัพย์ดิจิตอลกลายเป็นผลิตภัณฑ์หลังทางการเงินในการลงทุนทั่วโลก บริษัทเงินทุนทั่วโลกจำนวนมากได้จัดเตรียมทรัพยากร เพื่อรองรับการให้บริการในสาขาสินทรัพย์ดิจิตอลนี้ที่ได้กำลังได้รับวามนิยมระดับสูงในตลาด อย่างไรก็ตามระบบสนับสนุนสำหรับกลยุทธ์การลงทุนและการบริการนั้นยังไม่สามารถรองรับการพัฒนาอย่างรวดเร็วของสินทรัพย์ดิจิทัลนี้ได้ ปัจจุบันเรายังอยู่ในช่วงรอยต่อของช่วงเปลี่ยนผ่านของเทคโนโลยี  ด้วยการพัฒนาความเร็วสูงของความบันเทิงและเครือข่ายของสังคมการขัดเกลาทางสังคมได้รับการส่งเสริมในฝั่งตะวันตกนั้น มีเป้าหมายเพื่อเติมเต็มช่องว่างของตลาดในด้านกลยุทธ์การลงทุน โดยได้รวบรวมทีมบุคลากรที่มีชื่อเสียงระดับโลก ในด้านการลงทุนเชิงกลยุทธ์เครือข่ายสังคมความบันเทิงเชนบล็อกและสาขาอื่นๆมารวมตัวกันเพื่อสร้างแพลตฟอร์มใหม่ที่ครอบคลุมเรื่องกลยุทธ์การลงทุน เครือข่ายสังคมและ ความบันเทิงด้านสวัสดิการ เพื่อสร้างสังคมการแบ่งปัน ชุมชนของสินทรัพย์ดิจิตอลที่เปลี่ยนผ่านได้ทั่วโลก

West Coast Strategy, Mengintegrasikan Strategi Investasi dan Hiburan Kesejahteraan sebagai Satu (Graphic: Business Wire)

West Coast Strategy, Mengintegrasikan Strategi Investasi dan Hiburan Kesejahteraan sebagai Satu (กราฟิก: Business Wire)

การเป็นหนึ่งเดียวกันของบริษัท West Coast Strategy กับกลยุทธ์ด้านการลงทุนและความบันเทิงด้านสวัสดิการ

บริษัท West Coast Strategy ได้ออกผลิตภัณฑ์ทางการเงิน BTC และสกุลเงินดิจิทัลหลักอื่นๆทุกวัน โดยมุ่งหวังเป็นประโยชน์สำหรับผู้บริโภคทั่วโลกนั้นทำความคุ้นชินกับสินทรัพย์ดิจิทัลได้อย่างง่ายๆโดย สามารถทำตามขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้ การเชิญเพื่อนให้มาเข้าร่วม จะมีโอกาสได้รับสิทธิประโยชน์พิเศษจากบริษัท West Coast Strategy ซึ่งจะสามารถใช้ความบันเทิงทางสังคมเพื่อให้ผู้บริโภคนั้นเข้าถึงนักลงทุนและผู้เชี่ยวชาญทั่วโลกได้ เพื่อนำเสนอกลยุทธ์การลงทุนระดับชั้นนำของโลก ในฐานะช่องทางหนึ่งที่ทำการรวบรวมนักลงทุนที่มีชื่อเสียงและมีประสบการณ์ระดับโลกสำหรับกลยุทธ์การลงทุนที่มีคุณภาพสูง  นอกจากนี้บริษัท West Coast Strategy ยังช่วยให้นักลงทุนทั่วโลกในการประมวลผลการลงทุนแบบเต็มหมวดหมู่ และเติมเต็มความหลากหลายของสินทรัพย์อย่างรวดเร็ว รวมถึงการกระจายความเสี่ยงของนักลงทุนและปรับปรุงอัตราผลตอบแทนผ่านการลงทุนที่ได้รับมอบหมายและเพิ่มบริการการติดตาม เพื่อสร้างช่องทางสำหรับนักลงทุนและนักลงทุนมืออาชีพ และจัดหาผลิตภัณฑ์ที่สามารถกระตุ้นการซื้อขายเพื่อช่วยยกระดับนักลงทุนทั่วโลกจากมือสมัครเล่นไปสู่การเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านการลงทุน พร้อมกับรางวัลโบนัสที่มาพร้อมกับข่าวการลงทุนทั่วโลกตลอด 24 ชม.  รวมถึงการบริการที่ทำให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงข้อมูลการลงทุนล่าสุดได้ก่อนใคร

บริษัท West Coast Strategy ประกอบกิจการธุรกิจอยู่ทั่วโลก

ในฐานะที่เป็นแพลตฟอร์มที่ใหญ่ที่สุด  โดยยึดมั่นในความไร้พรมแดนของธุรกิจ   บริษัท West Coast Strategy นั้นได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคในประเทศไทย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม กัมพูชา มาเลเซีย สิงคโปร์ อินโดนีเซีย ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ไต้หวัน ฮ่องกง รวมถึงบางประเทศในเขตทวีปอเมริกา ยุโรปออสเตรเลีย ตะวันออกกลาง แอฟริกา และอื่น โดยนวัตกรรมที่ประสบความสำเร็จของ West Coast Strategy นั้นไม่เพียงแต่เป็นก้าวแรกของสินทรัพย์ดิจิตอลสำหรับผู้บริโภคทั่วโลกแล้ว แต่ยังเชื่อมโยงนักลงทุนทั่วโลกไว้โดยไม่มีเขตแดนมาเป็นอุปสรรค อีกทั้งยังกระตุ้นการพัฒนาการลงทุนและอุตสาหกรรมความบันเทิง และมีแนวโน้มที่จะสร้าง “การร่วมมือกันของกลยุทธ์การลงทุนและความบันเทิงของสวัสดิการ” ซึ่งนับว่าเป็นแพลตฟอร์มที่ครอบคลุมและใหญ่ที่สุดในโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้มีมัลติมีเดีย อ่านฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20191009005626/en/

ติดต่อ:

บริษัท : West Coast Strategy

บุคคลผู้ติดต่อ: คุณ ฟีนิกซ์ หว่อง

อีเมล์: westcoast@icctoro.com

โทรศัพท์: +86 15526049630

ที่อยู่: 1500  ถนนเซนจูรี่ , ปู่ตง เขตใหม่, เซี่ยงไฮ้,ประเทศจีน

ประเทศ: ประเทศจีน

เว็บไซท์: http://www.icctoro.com

WeChat: wsc_global

แหล่งที่มา: https: //www.facebook.com/westcoaststrategy/posts/119396429465287 __tn __ = K-R