SYNERGY Strategic Solutions ชนะรางวัลอันทรงเกียรติความเป็นเลิศทางเทคโนโลยีจากบริการด้านการเงินโดยหุ่นยนต์

Logo

เฟรมเวิร์คการผลักดันเครื่องจักรหรือเทคโนโลยีมาทำงานแทนมนุษย์ของ ASTRA ช่วยยกระดับการทำงานของบริษัทประกันในเอเชียได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ฮ่องกง–(BUSINESS WIRE)–28 กุมภาพันธ์ 2019

SYNERGY Strategic Solutions Limited เป็นบริษัทให้คำปรึกษาการจัดการระดับโลกที่มาพร้อมกับเป้าหมายสำคัญในการผลักดันธุรกิจประกันภัย โดยได้รับรางวัลอันทรงเกียรติความเป็นเลิศทางเทคโนโลยีจากการนำเสนอบริการด้านการเงินโดยหุ่นยนต์หรือ Robotics-Financial Services

การันตีด้วยโซลูชั่นที่ได้รับรางวัล ASTRA คือโมเดลกระบวนการเปลี่ยนแปลงรูปแบบที่ประกอบไปด้วยเฟรมเวิร์คการทำงานของธุรกิจและตัวผลักดันเครื่องจักรหรือเทคโนโลยีมาทำงานแทนมนุษย์ ASTRA ประสบความสำเร็จจากการใช้ระบบนี้กับบริษัทประกันมากมายทั่วเอเชีย โดยช่วยให้ผู้ขายประกันทำงานสำเร็จถึง 70% ในขั้นตอนเดียว และยังช่วยลดความผิดพลาดโดยสร้างความสะดวกในการทำธุรกรรมอิเล็กทรอนิกส์มากขึ้น ซึ่งเป็นการประหยัดงบแต่ผู้ขายประกัน

รางวัลความเป็นเลิศทางเทคโนโลยี (TEA) ที่รับรองโดย Hong Kong Business ถูกส่งมอบแก่หน่วยงานที่ประยุกต์ใช้เทคโนโลยีอย่างสร้างสรรค์เพื่อการพัฒนาการดำเนินงาน ผลิตภัณฑ์ และบริการ

เฟรมเวิร์คของ ASTRA ที่ออกแบบโดย SYNERGY ช่วยให้บริษัทประกันยกระดับประสิทธิภาพทั้งหมดและถูกนำไปใช้งานโดยลูกค้าหลากลายทั้งในฮ่องอกง อินเดีย ญี่ปุ่น และอินโดนีเซีย

คำกล่าวสนับสนุน:

Pradeep Satya ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการบริหาร SYNERGY กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นและเป็นเกียรติที่ได้รับรางวัลความเป็นเลิศทางเทคโนโลยีจากบริการด้านการเงินโดยหุ่นยนต์หรือ Robotics – Financial Services เรามั่นใจว่าด้วยผลิตภัณฑ์ด้านเทคโนโลยีและโซลูชั่นส์เหล่านี้จะช่วยให้เรามองเห็นถึงข้อด้อยของลูกค้าเรา ASTRA จะช่วยเหลือบริษัทประกันในการลดค่าใช้จ่ายการขนส่งและการบริการ ในขณะเดียวกันยังช่วยเน้นย้ำพันธสัญญาที่จะเสาะหาโซลั่นส์ใหม่ๆ เพื่อให้บริษัทด้านการเงินได้ใช้เทคโนโลยีในการยกระดับการดำเนินงานและเพิ่มประสิทธิภาพ

เกี่ยวกับ SYNERGY

SYNERGY STRATEGIC SOLUTIONS LIMITED เป็นบริษัทให้คำปรึกษาการจัดการระดับโลกที่เชี่ยวชาญในด้านเทคโนโลยีและการวางกลยุทธ์ โดยเน้นให้คำปรึกษาแก่บริษัทในธุรกิจการเงิน บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2011 จากทีมผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ โดยมีเป้าหมายเพื่อมอบคุณค่าในการเพิ่มกำไรและประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้นแก่ลูกค้า เรามีออฟฟิศอยู่ที่ประเทศฮ่องกง (สำนักงานใหญ่) สิงคโปร์ มาเลเซีย และอินเดีย ที่ปรึกษาของเราเป็นผู้ที่ชำนาญด้านการธนาคารและประกันภัย เทคโนโลยีสารสนเทศ และการจัดการโครงสร้างพื้นฐาน SYNERGY ยังเชี่ยวชาญกระบวนการใช้หุ่นยนต์ทำงานแทนมนุษย์ การบูรณาการและพัฒนาแอพลิเคชั่น การวิเคราะห์และรายงาน การวิเคราะห์ในเชิงธุรกิจ และบริการด้านการจัดการโครงการ

ดูเนื้อหาต้นฉบับได้ที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20190227005990/en/

ข้อมูลติดต่อสำหรับสื่อ:
Ms. Anita Bhat
สื่อมวลชนสัมพันธ์
media@synergysolutions.asia